เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องมีเป้าหมายชัดเจน 
เลขนำโชค : 3, 9, 10, 11, 45
คำที่เหมาะสม :  ตรงไปตรงมาได้แต่ต้องสุภาพด้วย 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ สิงห์ และกุมภ์
การเงิน : ดีสำหรับตอนนี้นะ

  คำเตือน :

ช่วงนี้อยู่ในช่วงอยากเปิดเผยให้คนอื่นๆ รู้ อยากพูดอยากคุย อยากให้คนอื่นเข้าใจในตัวคุณ จำไว้ทุกอย่างอาจไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด หรือกังวลไว้ พยายามทำใจสบายๆ และกล้าที่จะเป็นตัวเอง

 ความรัก :

อาจได้เจอคนน่าสนใจที่ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย แต่ไม่ได้บอกนะว่าเป็นเนื้อคู่อะไร เพราะคิดว่าต้องเรียนรู้กันยาวๆ ตอนนี้ดึงดูดกันที่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น นิสัยอื่นๆ คุณยังไม่รู้จัก ก็ใจเย็นๆ ไว้ก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนผลีผลาม เราเข้าใจว่าคุณอยากมีความรัก แต่คนที่ใช่นั้นต้องให้เวลา

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

การจัดการเวลาเป็นเรื่องสำคัญที่สุด คุณต้องควบคุมเวลาให้ดี เพื่องานจะได้ก้าวหน้า ถ้าจัดการเวลาไม่ได้ รับรองว่าพังแน่นอน ทำงานให้รวดเร็ว กำหนดเวลาให้ชัดเจน และอย่าใจร้อนจนเกินไป ทำทุกอย่างให้พอดีๆ จะดีที่สุด

 การเรียน :

เป็นช่วงเวลาที่ดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน อยากให้กล้าพูดกล้าถาม สงสัยอะไรอย่าเก็บไว้ ต้องหัดเรียนรู้ที่จะสนทนากับครูอาจารย์หรือรุ่นพี่ หรือแม้แต่เพื่อนๆ ที่เรียนด้วยกัน ถ้าหากว่าทำได้ จะช่วยให้เป้าหมายในการเรียนเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

อาหารสำคัญมาก จะกินอะไรต้องระวังมากๆ อย่าตามใจปากมากไป เพราะกระเพาะอาหารจะพังเอาเปล่าๆ กินดึกๆ นี่ไม่ควรเลย ควรต้องออกกำลังกายเบาๆ เพื่อช่วยในการย่อย ถ้าเป็นเบาหวาน แนะนำให้งดของหวานไปก่อน

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การคำนวณทุกอย่างที่ทำว่ามันมีประโยชน์มากมายแค่ไหน รวมถึงต้องระวังเรื่องเงินให้มากๆ ด้วย อาจใช้จ่ายไปกับสิ่งไม่จำเป็นก็ได้ คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองและอยากให้ทุกคนเข้าใจมุมมองของคุณ แต่เราอยากให้คุณอดทนและใจเย็นๆ เพราะคนอื่นๆ เขาอาจไม่เข้าใจ ไม่ได้มองโลกแบบเดียวกับคุณ ยังไงลองฟังความเห็นของอีกฝ่ายก่อนว่าเขาคิดอย่างไร ยอมรับบทบาทของตัวเองและกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงบ้าง ไม่ใช่ทำแต่อะไรเดิมๆ ควรใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และคิดบวกให้มากขึ้น อย่าคิดลบจนเกินไป คุณเป็นคนน่าสนใจและเข้าใจคนอื่นได้ดี ควรให้เวลาเพื่อนๆ และครอบครัวบ้าง

 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ดีขึ้นเรื่อยๆ
เลขนำโชค : 2, 10, 13, 20, 34
คำที่เหมาะสม : ทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง   
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและกันย์ 
การเงิน : รายจ่ายมาก

  คำเตือน :

สิ่งสำคัญคือสภาพแวดล้อมนี่แหละ ส่งผลต่อคุณได้มากที่สุด คุณรำคาญพวกซุบซิบนินทามากๆ แบบเบื่อหน่าย ไม่ชอบคนพวกนี้ ถ้าไม่ชอบก็อย่าไปเข้าใกล้แล้วกัน ก็อยู่ในที่ของคุณไป ใครจะพูดอะไรก็ช่างเขา คุณก็อยู่ของคุณ คำพูดพวกนั้นทำอะไรคุณไม่ได้ 

 ความรัก :

หากว่าเจอคนที่ใช่จิตใต้สำนึกจะบอกเราได้เอง แต่เรื่องพวกนี้ไม่มีอะไรง่าย การจะได้เจอคนที่ชอบสักคน อาจต้องใช้เวลา และไม่ใช่ว่าพบหน้าแล้วชอบ จะกลายเป็นรักได้เลย ต้องรอดูกันยาวๆ ว่าเขาคนนี้ใช่ไหม คุณอ่อนไหวมากเรารู้ แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุป เขาอาจไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้ ดูกันไปยาวๆ ก่อนนะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

เป็นช่วงเวลาที่จะได้โอกาสดีในการพัฒนาตัวเอง อาจได้เลื่อนตำแหน่งงาน อาจได้เงินเดือนขึ้น ได้ติดต่องานกับชาวต่างชาติ ไม่ใช่แค่คนเดียว หลายคนอีกต่างหาก เปิดโลกของคุณให้กว้างขึ้นเยอะเลย

 การเรียน :

จะมีความก้าวหน้าดี ไม่น่าเป็นห่วงอะไร ทุกอย่างเป็นไปตามที่วางแผนไว้ คุณหัวไว ความจำก็ดีมาก อ่านอะไรก็จำได้แม่นยำ ถ้าใกล้จบแล้ว ผลสอบจะออกมาดี 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ทำตัวสบายๆ อย่าเครียดมากเกินไป อย่ากินของหวานเยอะเพราะอาจทำให้เบาหวานถามหา พวกของหวานๆ กินให้น้อยๆ กินผักผลไม้ดีกว่าเยอะ จัดการตัวเองดีๆ ระวังระดับน้ำตาลในเลือดให้มากๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักกระจายพลังของตัวเองออกมา คุณทำได้และไม่ยากเย็นอะไร คุณมีพลังมีความสามารถพิเศษในตัวอยู่แล้ว ระวังเพื่อนบางคนอาจทำให้คุณเจ็บปวดมาก ถ้าหากมีความเข้าใจผิดอะไรกันอยากให้เคลียร์กันให้จบๆ ถ้าต้องตัดสินใจขอให้รู้ข้อมูลแน่ชัดก่อน ไม่ใช่ตัดสินใจไปมั่วๆ ตามอารมณ์ คุณรู้สึกเหมือนขาดๆ อะไรไป ชีวิตไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แนะนำให้วางแผนทำอะไรใหม่ๆ สร้างเป้าหมายระยะสั้นๆ มาทำดูก่อนจะได้ไม่เบื่อ ลองใจเย็นๆ แล้วปล่อยให้อะไรๆ เข้ามาหาแทนที่จะออกไปล่าหามันตลอดเวลา จะได้ไม่เหนื่อยมาก หากไม่แน่ใจอะไรก็ลองพูดคุยกับคนใกล้ชิดดู เขาช่วยคุณได้ 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ** 
จิตใจ : พร้อมสำหรับทุกอย่าง 
เลขนำโชค : 2, 6, 8, 11, 99
คำที่เหมาะสม : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องนี้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ กุมภ์ และธนู
การเงิน : รอ น่าตื่นเต้น

  คำเตือน :

แม้ว่าการเลี้ยงเด็กจะเป็นงานหนักและทำให้เครียด แต่คนก็ยังยินดีที่จะทำ คำแนะนำคือ คุณไม่ควรเลี้ยงเด็กตามลำพัง แต่ควรหาเพื่อนๆ บ้าง ไปผ่อนคลายบ้าง คุณเองตอนนี้เครียดเกินไป เหมือนจมอยู่กับหน้าที่บางอย่างมากเกินไป แนะนำให้คุณลองหารือคนอื่นๆ ดูบ้าง ระวังหน่อยเรื่องการมีปากเสียงเพราะอารมณ์คุณไม่ค่อยจะนิ่งเท่าไหร่

 ความรัก :

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ใช่เรื่องของคนที่สาม สี่ ห้า หก เมื่อรักกันแล้วควรตกลงกันเพียงสองคน ทำความเข้าใจกัน อย่าไปฟังคนอื่นมากเกินไป 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

เป็นช่วงที่งานหนัก แต่มีโอกาสจะได้ก้าวหน้าและจะมีการเปลี่ยนแปลง อุปสรรคมากมายขัดขวางและคุณต้องสู้ ต้องเอาชนะมันให้ได้ คุณจะได้โอกาสดีจากเจ้านาย ยิ่งคุณอดทนและขยัน สิ่งดีๆ จะมาหาคุณเอง

 การเรียน :

เหมือนช่วงนี้คุณคิดอะไรหลายเรื่องเกินไป เลยไม่ค่อยสนใจการเรียน ซึ่งเราบอกเลยว่าไม่ดีนะ ยิ่งถ้าใกล้เรียนจบ คุณควรจะโฟกัสที่เรื่องเรียนก่อน และควรเปิดใจด้วย จริงๆ คุณเป็นคนหัวไวและเรียนรู้ได้เร็ว แต่คุณขี้เกียจและไม่มีใจมันเลยยาก

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยดีก็จะจบลงด้วยดี เพราะงั้นถ้าอยากได้สุขภาพที่ดี จงกินอาหารที่ดีและพยายามออกกำลังกายอยู่เสมอ ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี กรดในกระเพาะเยอะ กวนใจให้หงุดหงิด แนะนำให้กินอาหารให้ตรงเวลา หลีกเลี่ยงพวกของทอดของมันชั่วคราว กินผักเยอะๆ พวกไฟเบอร์ช่วยได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักรับฟังคนอื่นเพื่อพัฒนาไอเดียใหม่ๆ เรื่องเก่าๆ เลิกทำได้แล้ว เบื่อแล้ว ทำอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองได้แล้ว คุณพร้อมแล้วที่จะเจออะไรใหม่ๆ ไม่เหมือนเดิม และคุณรู้ดีว่าถ้าทำงานเป็นทีมเมื่อไหร่ คุณจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลย เราไม่อยากให้คุณเครียด แต่อยากให้คุณมีทัศนคติที่ดี ถ้าหากทัศนคติดีพอ คุณจะทำอะไรก็ทำได้หมด เจ้านายต้องการเวลาจากคุณ ลองฟังดูว่าพวกเขาต้องการอะไร และลองปรับกลยุทธ์การทำงานใหม่ วางแผนใหม่ดู ระวังอย่าเผลอพูดอะไรแรงๆ ที่อาจทำให้คุณกลับมาเสียใจภายหลัง ทุกคนต้องการความเคารพนับถือและความรักทั้งนั้นแหละ

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาไม่แน่นอน ทำใจสงบๆ บ้าง 
เลขนำโชค : 3, 5, 8, 63, 75
คำที่เหมาะสม : การจัดการในแต่ละวัน   
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและมีน 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ก็ถือว่าใช้การได้

  คำเตือน :

ลึกลงในใจแม้เราอาจเจอเรื่องไม่สมหวังมามากมาย แต่เราทุกคนย่อมมีความหวังและความฝันกันทั้งนั้นน่ะแหละ และเชื่อไหม ว่าไอ้ความหวังและความฝันนี้ เป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลทำให้เราไม่สบายใจไม่มีความสุขได้มากที่สุด คุณเองกำลังเครียดเพราะฝันสูงเกินไปหรือเปล่า ยังไงอย่าไปจริงจังกับเป้าหมายมากนัก ฝันไว้สูงถ้าทำไม่ได้ ตกลงมาจะเจ็บเอานะ เอาพอดีๆ เถอะ

 ความรัก :

หากไม่กล้าคงไม่มีทางได้ความรักมา หากอยากรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไรก็คงต้องกล้าที่จะถาม กล้าที่จะพูด และต้องไม่กลัวที่จะฟังคำตอบด้วย คุณเองอยากจะรู้ความจริง และอยากรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไรกันแน่ เราเข้าใจมากๆ และอวยพรให้คุณมีความกล้าพอที่จะถามออกมาตรงๆ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

งานค่อนข้างท้าทายสูงมาก ทำงานเหนื่อยมาก เจ้านายก็จับตาดูอยู่ สิ่งสำคัญคือ คุณต้องหาความร่วมมือจากคนอื่นบ้าง ทำงานคนเดียวตลอด ยังไงก็ไม่น่าไหว

 การเรียน :

ความรู้มีมากมาย ค้นหาเท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมดหรอก ยิ่งเรียนรู้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จมากเท่านั้น เราอยากให้คุณเรียนให้มากที่สุด และตั้งใจให้มากที่สุด ถ้ามีโอกาสคว้าเอาไว้ เรียนให้มากๆ ขยันและตั้งใจมากๆ นะ อย่าทิ้งโอกาสในมือซะล่ะ 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

สุขภาพนี่เป็นของสำคัญและมีค่ามากๆ สิ่งที่คุณควรปรับได้แล้วคือ พฤติกรรมการกินอาหารเพราะระบบย่อยอาหารของคุณเลวร้ายมาก ควรหาหมอกินยา กินผักเยอะๆ พวกผลไม้พวกนี้สำคัญจะช่วยเรื่องการย่อย พยายามอย่ากินมื้อดึก ไม่ดีต่อร่างกาย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การค้นพบพลังใหม่ๆ ที่ตัวเองครอบครองอยู่ คุณคงต้องอดทนหน่อย และต้องมีเป้าหมายชัดเจน แนะนำว่าได้เวลาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้แล้ว เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะมองหาเส้นทางใหม่ๆ ถ้าต้องการแรงสนับสนุนจากใครก็จะได้ ทุกอย่างง่ายกว่าที่คิดไว้ ลองฟังเสียงจากใจตัวเองดูว่าต้องการอะไรกันแน่ คนใกล้ตัวพร้อมช่วยเหลือถ้าเพียงแต่คุณจะออกปาก แต่คุณอาจจะต้องกล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ไม่ใช่ทำแต่เรื่องซ้ำๆ เดิมๆ ความมั่นใจจะทำให้ชีวิตของคุณดีกว่าเดิมมาก

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : กดดันตัวเองหนักมาก      
เลขนำโชค : 5, 11, 18, 55, 79
คำที่เหมาะสม : อยากให้คนอื่นๆ ทำงานให้ ก็ต้องจริงใจต่อเขาด้วย
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ธนู และกุมภ์ 
การเงิน : ช่วงแรกๆ ติดขัด แล้วค่อยๆ ดีขึ้นเอง

  

คำเตือน :

คนส่วนใหญ่ไม่ชอบรอคอย เพราะมันน่าเบื่อ ถ้าต้องรอเขาก็จะหาอะไรทำฆ่าเวลาเสมอ คุณเองรู้สึกเหมือนอยู่ในจุดนี้ ต้องรออะไรบางอย่าง ไปไหนก็ไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่ได้ อยากบอกว่า การรอคอยไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร ใจเย็นๆ ไว้ รอจนกว่าเส้นทางชีวิตจะชัดเจนและเป็นรูปเป็นร่างดีกว่า รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน 

 ความรัก :

การรู้จักตัวเอง เป็นเรื่องที่ยากที่สุด และไม่มีใครรู้ด้วยว่ามันต้องทำอย่างไร ในความรัก การรู้จักคนรักก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่การรู้จักตัวเองสำคัญกว่า เพราะคุณต้องแสดงให้อีกฝ่ายรู้ไงว่าตัวตนของคุณเป็นอย่างไร และคุณเองก็ต้องพยายามทำความเข้าใจคนรักเช่นเดียวกัน ความรักคือการเรียนรู้นะ เรียนรู้ตัวเองไปพร้อมๆ กับเรียนรู้คนรัก ^^

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ต้องทำงานให้รวดเร็วและต้องมีประสิทธิภาพด้วย คุณต้องใช้แรงใช้พลังเยอะมาก เหนื่อยมาก เหนื่อยทั้งอาทิตย์ เจ้านายจะท้วงติงมาเรื่องเงินทอง ยังไงต้องระมัดระวังให้ดี อย่าให้รั่วไหล

 การเรียน :

คุณคิดถึงทุกอย่างยกเว้นเรื่องเรียน แรงไหมล่ะ คุณไม่สนใจการเรียนเลย แบบเบื่อมาก ไม่อยากอ่านแล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ไง แนะนำว่าถ้าเบื่อขนาดนั้น ขอให้ไปหาคนมาติว จะได้ไม่ต้องอ่านคนเดียว อย่าปล่อยปละละเลยเรื่องเรียนเด็ดขาด ไม่งั้นพังไม่เป็นท่าอย่าหาว่าเราไม่เตือนนะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

แข็งแรงดีก็จริง แต่อยากให้ระวังตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินนี่ไม่ควรเสี่ยงกินเผ็ดเกินไป ถ้าชิมแล้วเปรี้ยวก็อย่าเสียดายกินต่อ อาจทำให้ท้องเสียได้ พยายามดูแลตัวเองหน่อย อย่าหลงระเริงว่าตัวเองแข็งแรง ไม่ควรประมาท

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามดูแลทุกคนในชีวิต จำไว้ว่าความเป็นผู้นำจะเกิดขึ้นได้ คุณต้องสร้างมันเอง ไม่ใช่หวังจะให้คนอื่นเอาตำแหน่งมาให้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้คุณเข้าใจและรู้คุณค่าของชีวิตมากขึ้น คุณยุ่งกับเรื่องของตัวเองจนไม่มีเวลาสนใจเรื่องของคนอื่นเลย ยังไงพยายามเปิดใจให้กว้างๆ สถานการณ์มันเปลี่ยนไปแล้วนะ คุณต้องให้เวลาตัวเองอ่านข้อมูลในมืออย่างละเอียด ไม่งั้นคุณแพ้คู่แข่งราบคาบแน่ ควรหาเวลาอยู่กับคนอื่นๆ ให้มากๆ ทำความสนิทสนม สร้างมิตรภาพ คุณเป็นคนที่พยายามอยู่เสมอและอยากพัฒนาตัวเอง แต่คุณใจร้อน และตัดสินใจเร็วเกินไป ควรรอจังหวะและใจเย็นๆ เพื่อนๆ เรียกร้องอยากเจอคุณ รับฟังพวกเขาบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าทำตามใจไปเสียทุกอย่าง ช่วยเท่าที่ช่วยได้ แต่อย่าให้กระทบกระเทือนตัวเองแล้วกัน ลองเปิดเผยความรู้สึกให้คนใกล้ตัวฟังดู จะได้สบายใจขึ้น เก็บไว้คนเดียวมันเครียดเปล่าๆ
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ดีกว่าที่คิดไว้มากนะ   
เลขนำโชค : 4, 5, 19, 20, 45
คำที่เหมาะสม : มองทุกด้าน ทั้งข้อดีข้อเสีย
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และกรกฎ
การเงิน : ดีกว่าที่คิด

คำเตือน :

คุณเป็นคนอ่อนไหวต่อความรู้สึกของผู้อื่น ก็เลยทำให้คุณคิดมากและผิดหวังได้ง่ายมาก ปัญหาคือ คุณเอาความรู้สึกไปผูกกับคนอื่นมากเกินไป และคุณยังมองข้ามพฤติกรรมแย่ๆ ของคนเหล่านั้นไปอีกด้วย คำถามคือ เป็นมิตรกับคนพวกนี้ มันดีจริงหรือ มันคุ้มค่าจริงหรือ จริงๆ ถ้าไม่เวิร์ก เลิกคบไปก็ได้นะ ไม่เห็นต้องไปแคร์หรือง้อเลย

 ความรัก :

ช่วงนี้คุณค่อนข้างอ่อนไหวคิดมาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งมันจะทำให้คุณเข้าใจความรู้สึกของคนรักได้ดีขึ้นชนิดเข้าใจทะลุปรุโปร่งเลยล่ะ ถ้ายังโสด อาจได้เจอคนน่าสนใจ คนประเภทที่ปิ๊งตั้งแต่เจอหน้าเลยทีเดียว 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ความท้าทายในเรื่องงานเกิดมาแบบกะทันหัน เจ้านายไม่พอใจ มาโวยวายทำให้คุณแทบสะดุ้ง จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานชาวกุมภ์ กรกฎ ธนู เมถุน และตุลย์ พยายามแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด อย่าโยนปัญหาให้คนอื่น หรือเอาแต่ฟ้องหัวหน้า คุณต้องเคลียร์เอง จัดการเองถึงจะเวิร์ก

 การเรียน :

อยากเป็นหมอ นักวิทยาศาสตร์หรือวิศวกรหรือ เราไม่รู้หรอกว่าความฝันของคุณคืออะไร แต่เราอยากให้คุณโฟกัสและสร้างเป้าหมายให้ชัดเจน ถ้าไม่แน่ใจอะไรหารือรุ่นพี่ที่เขาเคยเรียนสาขานี้มาก่อนได้ น่าจะช่วยได้มาก

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ข่าวดีคือ สุขภาพโอเคนะ แต่ยังไงก็เดินเหินระวังมากๆ แนะนำให้ออกกำลังกายเพิ่มเติม เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงกว่าเดิม โดยรวมไม่มีอะไรน่าห่วงมาก 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถด้านการจัดการและดูแลผู้อื่น รายละเอียดในชีวิตดูมากมายเกินจะรับมือ คุณต้องระมัดระวังมากๆ เรื่องการสื่อสารผิดพลาด ความเข้าใจผิดเกิดได้ตลอดเวลา พยายามคิดให้มากๆ เพื่อให้งานราบรื่น มีเรื่องราวเกิดขึ้นรอบตัวเยอะมากจนคุณรู้สึกท่วมท้นไปหมดแล้ว อย่าไปยุ่งอะไรกับปัญหาของคนอื่น ถ้าใครมาถามอะไรให้เงียบๆ ไว้ เป็นผู้ฟังดีกว่า ไม่ต้องไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นเขา ได้เวลาที่คุณจะสนใจกับตัวเองมากกว่า ลองดูสิ เป้าหมายใหม่ๆ ในชีวิตคืออะไรกันแน่ คุณประสบความสำเร็จได้หลายอย่าง ถ้าพยายามนะ คุณเองเป็นคนเก่งมาก และมีโอกาสดีกว่าคนอื่น แนะนำให้ลองพูดคุยกับคนที่คุณนึกถึงอยู่ในตอนนี้ จะเข้าใจกันมากขึ้น
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ อยากทำงานคนเดียว 
เลขนำโชค : 7, 8, 12, 18, 88
คำที่เหมาะสม : คนที่คุณรัก เขาอยากให้คุณสนใจแน่ะ 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ และธนู   
การเงิน : ก็ไม่ได้น่ากังวลอะไรมาก

  คำเตือน :

อาจได้เจอคนบางคนที่ใจดีมีน้ำใจมาก คนคนนี้จะช่วยเหลือคุณในหลายๆ เรื่อง เป็นคนสำคัญที่จะมอบพลังให้กับคุณ ทักษะการสื่อสารของคุณถือว่าดีมาก ไม่ว่าพูดอะไร คนฟังก็จะพอใจ จำไว้อย่างเดียว น้ำใจต่อผู้อื่นจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ 

 ความรัก :

ดวงความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่ รู้สึกเหงาๆ ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเลย ถือเป็นช่วงเวลาที่ต้องอดทนและต้องเข้าใจกันมากๆ ยังไงอยากให้คิดว่าความรักนั้นมีหลากหลาย เราไม่จำเป็นต้องทำแบบคนอื่นๆ ก็ได้ คิดบวกเอาไว้มากๆ นะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

คุณเป็นมืออาชีพและทำงานได้ดีมากๆ ผลงานของคุณออกมาดีและทุกคนก็จะชื่นชม ยังไงเราแนะนำว่าอย่าหักโหมจนเกินไป ควรหาเวลาพักผ่อน ทำกิจกรรมหรือทำงานอดิเรกอะไรบ้าง ทำแต่งานอย่างเดียวเครียดแย่

 การเรียน :

ถ้าเรียนปีสุดท้าย ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ต้องเรียนหนัก ต้องขยันหนัก ไม่งั้นอาจไม่จบ พยายามทุ่มเทให้มากกว่าเดิมหน่อย อย่าเอาแต่คิดง่าย ยังไงก็จบ จะกลายเป็นชะล่าใจไปเสีย ควรหาเวลาทบทวนตำราและบทเรียนด้วย 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ต้องระมัดระวังมากๆ อาจเจ็บป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูงหรือต่ำทั้งหลาย ไปเช็กสุขภาพจะดีมาก เบาหวานก็น่าเป็นห่วง น้ำตาลในเลือดสูงทะลักทะลาย จะกินอะไรแนะนำให้ระวัง พยายามทำตามคำสั่งของแพทย์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การปรับมุมมอง พยายามมองทุกอย่างให้ชัดเจนขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าหากว่าทำได้ คุณจะเข้าใจระบบการทำงานและระบบหลายๆ อย่างมากขึ้น รวมถึงได้พบผู้คนใหม่ๆ ที่น่าสนใจด้วย พยายามเข้าใจทางเลือกของแต่ละคนหน่อย ทุกคนไม่เหมือนกัน คุณจะได้โอกาสแบบไม่น่าเชื่อ แนะนำให้คว้าเอาไว้ เรื่องนี้งานบวก พลังบวกเลย รอจังหวะ แล้วจะประสบความสำเร็จแน่นอน คุณค่อนข้างกังวลเล็กๆ เหมือนมีเรื่องไม่สบายใจเก็บไว้ในใจ ควรหาเวลาอยู่กับคนรักและครอบครัวบ้าง เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีให้แก่กัน

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : จัดว่าดีมาก 
เลขนำโชค : 1, 2, 7, 22, 27
คำที่เหมาะสม : กังวลเรื่องต้องทดสอบนั่นนี่ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และกรกฎ 
การเงิน : จัดว่าดีเลยละ

  คำเตือน :

ช่วงนี้เวลาผ่านไปช้ามาก แต่ก็ถือว่าได้ประโยชน์ คุณจะได้เจอการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น และชีวิตก็มีแต่เรื่องสนุกๆ ให้ทำ เป็นช่วงที่จินตนาการบรรเจิดมาก คุณเบื่อโลกความเป็นจริง เลยหนีเข้าไปอยู่ในจินตนาการ ยังไงพยายามนึกถึงความเป็นจริงบ้าง อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของชีวิต

 ความรัก :

การกระทำเล็กๆ น้อยๆ ของเราอาจสร้างผลกระทบได้อย่างไม่น่าเชื่อ และทำให้คนรักของเรารู้สึกได้ คุณจะทำอะไรแล้วคิดว่า แค่นิดหน่อยเอง ไม่เห็นมีอะไรเลย บ่อยๆ อาจจะส่งผลต่อความรักได้เหมือนกันนะ คำแนะนำคือ ระวังคำพูดหน่อย ดูแลคนรักบ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเราหน่อย ถ้าหากคุณเอาแต่คิดถึงตัวเอง อีกฝ่ายเขาอาจจะทนไม่ไหว ไปจากคุณก็ได้นะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าพอใจ ผลผลิตออกมาดีมาก คุณเองก็ทำหน้าที่ได้ดี จัดการอะไรได้ดี แก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว ช่วงนี้งานการราบรื่น ไม่น่าเป็นห่วง ดวงดีๆ ทุกวัน

 การเรียน :

ถ้ากำลังเรียนอยู่สิ่งที่คุณต้องการมากๆ เลยคือ ความรับผิดชอบและการมีเป้าหมายที่ชัดเจน เพราะตอนนี้คุณไม่ค่อยมั่นคง ไม่แน่ใจว่าตัวเองต้องการอะไร ลองถามตัวเองดูว่า เรียนไปนี่อยากไปทางไหนต่อ มีอาชีพในใจไหม ถ้ายังก็ลองหาดู จะได้ชัดเจนว่าอยากเรียนอะไรกันแน่ ถ้าอยากเรียนต่อ คิดบวกๆ ไว้ มีโอกาสได้ไปเรียนต่อต่างประเทศนะ 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ระวังเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ถ้าเป็นไปได้ อย่าตามใจปากมากไป โดยเฉพาะเรื่องน้ำหวานนี่น่าห่วงมากๆ พยายามดื่มน้ำเปล่าแทน ดีต่อสุขภาพมากกว่า

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องหัดฟังความรู้สึกของตัวเองบ้าง ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ลองทำอะไรใหม่ๆ ดู อย่าทำแต่แบบเดิมๆ เพราะผลก็จะออกมาแบบเดิมๆ ลองจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ในชีวิต หาเวลาไปพักผ่อนผ่อนคลาย จะได้ไม่เครียดมาก ไม่มีอะไรแน่นอนหรอก มันเกิดแล้วมันก็ดับไป แต่ก่อนอื่น คุณควรรู้ข้อจำกัดของตัวเองก่อน ว่าทำอะไรได้แค่ไหน ลองหาเวลาอยู่กับคนอื่นให้มากขึ้น ทำใจสงบๆ ร่มๆ ไม่เครียด หาเวลาไปเข้าสวน ทำสวนอยู่กับธรรมชาติ ทำงานประดิษฐ์พวกนี้จะทำให้ใจสงบ และสามารถควบคุมตัวเองได้ดี พยายามอย่าคิดลบ เพิ่มพลังบวกในชีวิตบ้าง แล้วจะได้เจอสิ่งที่อยากทำจริงๆ เอง 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : พร้อมทำงานร่วมกับคนอื่นๆ 
เลขนำโชค : 5, 9, 11, 17, 35
คำที่เหมาะสม : พร้อมเปิดใจเต็มที่
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ สิงห์และตุลย์ 
การเงิน :  ได้รับความร่วมมืออย่างดี

 คำเตือน :

ไม่มีใครชอบเป็นผู้สูญเสียหรอก แต่การปล่อยให้คนอื่นได้ทำในสิ่งที่เขาอยากทำ แทนที่คุณจะควบคุมทุกกระดิก อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำแบบนั้น เรารู้และคุณก็รู้ แต่บางทีมันก็จำเป็นเหมือนกัน ลองปล่อยให้คนในความควบคุมเป็นอิสระดูบ้าง และหาอะไรใหม่ๆ ทำ ชีวิตจะได้ดีขึ้น คุณต้องเลือกระหว่างจะยึดติดบางอย่างไว้ก่อน หรือจะเดินหน้า ลองเลือกดูว่าแบบไหนดีกว่า

 ความรัก :

ใครๆ ก็ทำผิดพลาดได้ แต่คนที่ดีจริงๆ เขาจะรู้ว่าตัวเองพลาดตรงไหนและพร้อมจะแก้ไขมัน มีแต่คนโง่ที่จะทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่มีอะไรที่เราแก้ไขไม่ได้ นอกจากเราไม่อยากแก้ไขเท่านั้นแหละ ความรักก็เหมือนกัน แม้ว่าคุณจะเจอเรื่องเลวร้าย ไม่เข้าใจกันมากเท่าไหร่ ถ้าหากรู้จักปรับตัว รู้จักจูนเข้าหากัน ความรักก็จะสดชื่นได้อยู่เสมอและไม่หลุดมือไป 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ช่วงนี้จะเดินทางบ่อย เลยต้องติดต่องานผ่านโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เสมอๆ ให้ระวังพวกข้อผิดพลาดต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น รวมไปถึงตารางเวลาที่ไม่ลงตัว จริงๆ อาจจะต้องลองหาเวลาอยู่ออฟฟิศบ้าง จะได้สะสางงานให้ลงตัว อย่าเอาแต่ออกไปข้างนอกอย่างเดียว แบ่งเวลาให้ดีๆ

 การเรียน :

จะเรียนเอาง่ายเข้าว่า ก็จะทำให้ความจำสั้นไปด้วย ทางที่ดีคุณควรเข้าใจบทเรียนอย่างจริงจัง ไม่ใช่ท่องแค่สอบเฉพาะหน้า มองอะไรให้เป็นภาพรวม และจงแสวงหาโอกาสในการเรียนอยู่เสมอ อย่าเอาแต่ขี้เกียจ พยายามหาทางก้าวไปข้างหน้า ขยันเข้าไว้ เพื่ออนาคตของเราเอง

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ:

ปวดตาปวดฟัน ร่างกายค่อนข้างแย่ไปหมด อ่อนล้า ควรไปหาหมอตรวจสุขภาพจริงๆ จังๆ อีกสองเรื่องที่น่าห่วงมากคือ เบาหวานกับความดันโลหิต ลองไปนวดน้ำมัน ผ่อนคลาย อย่าเครียดมาก ยิ่งเครียดโรคจะยิ่งกำเริบ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น อย่าเอาแต่จับผิดคนอื่น พยายามคิดบวก มองบวกเข้าไว้ และรู้ข้อจำกัดของตัวเอง จะมีไอเดียใหม่ๆ และกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสดใสขึ้น คุณมีความพยายามและมีความสามารถ ลองรวบรวมข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน เพื่อความสำเร็จของคุณเอง การตอบรับจะง่ายกว่าที่คิดมาก ไปขอความช่วยเหลือใครมีแต่คนยินดีช่วย แนะนำให้เขียนแผนการ ความคิด คอนเซ็ปท์ต่างๆ ไอเดีย ออกมาเป็นระบบ จะได้ประสบความสำเร็จ ทำงานหนักก็จริง แต่ต้องหาเวลาพักผ่อนด้วย ไม่ใช่เอาแต่ทำงานอย่างเดียว เดี๋ยวร่างกายจะไม่ไหวเอา 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สงบและคิดถึงอนาคต  
เลขนำโชค : 6,7, 14, 33, 52
คำที่เหมาะสม : คนเราเกิดมาเพื่อเรียนรู้ จงหัดรับฟังคนอื่นให้มากๆ และมีเหตุผลด้วย 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ  
การเงิน : ดีใช้ได้

  คำเตือน :

ในช่วงเวลาแปลกๆ ไม่น่าเชื่อ เราอาจทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ได้ก็ได้นะ เพราะงั้นอย่าไปฝืนพลังของธรรมชาติ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิต อย่าไปเสียใจ อย่าไปกังวล อย่าไปคิดมาก เพราะอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ที่แน่ๆ คุณจะพัฒนาไปในทิศทางที่ดี 

 ความรัก :

ส่วนใหญ่แล้ว ความรู้สึกแรกที่มีต่ออีกฝ่ายมักจะถูกต้อง เป็นความรู้สึกตามสัญชาตญาณ เราจึงอยากบอกว่า ไม่ว่าจะตัดสินใจเรื่องอะไร แนะนำให้คุณไว้ใจตัวเอง ถามตัวเองว่าลึกๆ แล้ว คุณต้องการอะไร อย่ากดดันตัวเอง พยายามมองโลกต่างมุมดู แล้วจะได้คำตอบใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้มาก่อน 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ทางเปิดโล่งมาก คุณจะได้ทำงานใหม่ๆ และได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อาจมีคนย้ายงานมาใหม่ และคนคนนี้ดีต่องานของคุณ ได้ช่วยเหลือกันได้ทำงานร่วมกัน ถ้าตกงานอยู่ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่จะได้รับข่าวดี อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่การงาน คำแนะนำคือ อย่าไว้ใจใครมากเกินไป เพราะอาจมีปัญหาได้ 

 การเรียน :

อย่าไปวอกแวกกับอุปสรรคนานาชนิด เช่น เพื่อนชวนไปเที่ยว หรืออยากดูทีวี อยากเล่นเกม ตั้งใจไปสู่เป้าหมายเข้าไว้ จำไว้ว่าเป้าหมายของเราคืออะไร แล้วมุ่งหน้าไปสู่มัน อะไรไม่จำเป็นทิ้งไปให้หมด อย่าไปมัวแต่ละล้าละลังอยู่ ต้องชัดเจนและต้องตรงไปตรงมา แล้วจะประสบความสำเร็จ 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้บ้างก็ดี มีความเสี่ยงสูงอยู่ อยากให้ระวังตัวหน่อย จะทำอะไรจะเดินเหิน ขับรถขับราต้องระวังมากๆ คุณจะเจอช่วงเวลาเครียดๆ พยายามทำใจเย็นๆ ไว้ เพราะความเครียดจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ไปตรวจสุขภาพบ้างก็ดีเหมือนกัน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามสังเกตความสามารถของผู้อื่น เพื่อประโยชน์ของคุณเอง คุณเป็นคนเก่งและรู้ว่าใครมีพรสวรรค์ด้านไหน ถ้าหากว่าคุณเข้าถูกจุด เขาก็จะทำงานได้เต็มที่และคุณจะไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป หลังๆ มานี้ คุณไม่แน่ใจเรื่องความต้องการส่วนตัวและเป้าหมายเรื่องการงาน เหมือนมันขัดๆ กันเอง ยังไงลองจัดลำดับความสำคัญของทุกอย่างในชีวิตเสียใหม่ ได้เวลาค้นพบความต้องการของตัวเองแล้ว ควรใช้เวลาไปกับการคิดให้รอบด้าน อาจเข้าใจผิดในตัวเพื่อนบางคน และนำไปสู่อารมณ์หงุดหงิด พยายามใจเย็นๆ และเข้าใจจุดยืนของเพื่อนบ้าง หาเวลาอยู่ด้วยกันบ้างจะได้ปรับเข้าหากัน ถ้าเป็นไปได้วันหยุดควรไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และครอบครัวบ้าง

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มองหาความมั่นคง 
เลขนำโชค : 2, 10, 11, 55, 61
คำที่เหมาะสม : ลอยตัวเหนือปัญหา
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและตุลย์
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ถ้าจัดการดีๆ ก็โอเคเลย

  

คำเตือน :

เคยอยากได้อะไรมากจนยอมสละได้ทุกอย่างไหม สิ่งที่แย่ที่สุดก็คือ ความอยากได้อยากมีไม่สิ้นสุดนี่แหละ จงเหลียวมองสิ่งที่มีก่อน อย่ามัวอยากได้จนลืมสิ่งที่ตัวเองครอบครองอยู่เป็นอันขาด บางทีไอ้สิ่งที่คุณต้องการ คุณมีอยู่แล้วแต่ไม่รู้ค่าของมัน ถ้าคุณกล้าที่จะสังเกตอะไรรอบๆ ตัว คุณจะทึ่งกับสิ่งที่ได้พบ 

 ความรัก :

ศิลปินเก่งๆ สื่อสารความรักผ่านภาพวาด ผ่านตัวอักษรได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนมีพรสวรรค์ในการสื่อสารแบบนั้น หลายครั้งเราพยายามจะสื่อสารแบบหนึ่งแต่กลับทำให้คนรักเข้าใจไปอีกแบบหนึ่ง เพราะฉะนั้น การสื่อสารจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก พยายามตรงไปตรงมา อย่าทำให้อีกฝ่ายสงสัยหรือไม่เข้าใจ ก็แค่พูดตรงๆ และจริงใจ แล้วคนรักจะเข้าใจคุณเอง

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ แต่เมื่อเกิดแล้ว ควรหาทางหลีกเลี่ยงไม่ทำซ้ำๆ อีก พยายามอย่าเถียงอะไรเจ้านายมาก และพยายามเก็บข้อมูลต่างๆ อย่างระมัดระวัง รวมถึงระวังเรื่องการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานด้วย อาจมีปากเสียงกันให้ปวดหัว

 การเรียน :

ดูเหมือนจะได้รับการสนับสนุนและความช่วยเหลือจากทุกคน ทำให้การเรียนรู้ของคุณก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ถ้าอยากเรียนต่อ ก็ดูจะมีโอกาสที่ดี ยังไงก็พยายามอย่าหลงทางไปกับอุปสรรคที่เข้ามากวนใจ ยึดมั่นเป้าหมายของเราไว้ แล้วก้าวต่อไปอย่างมั่นคง

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

อยากให้พยายามทำใจเย็น ไว้ ผ่อนคลาย อย่าเครียดมาก อาจจะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งนำไปสู่ปัญหาใหญ่กว่าที่คิด ก็เลยอยากให้คุณไปพบหมอและกินยาตามคำสั่งของแพทย์ ยังไงพยายามกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพแล้วกันนะ อย่ากินของทอดของเผ็ดของมัน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแบ่งเวลาและการพยายามหลงลืมความรู้สึกลบๆ ของตัวเองไปบ้าง คุณอาจจะควบคุมสถานการณ์ได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ก็เรียนรู้จากมันได้ ข้อผิดพลาดอะไรก็เก็บเอามาวิเคราะห์ จะได้เข้มแข็งขึ้น อย่าปล่อยให้คนอื่นทำให้คุณเครียด อารมณ์กระเจิดกระเจิง ถ้ารับปากหรือสัญญากับใครไว้ อย่าลืมเป็นอันขาด พยายามทำตามให้ได้ และถ้าหากรู้สึกอะไร แนะนำให้พูดตรงๆ ถ้ากล้าพูดตรงๆ ก็จะเข้าถึงประเด็นชัดเจน จงตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์จริงใจ แล้วชีวิตจะลงตัว หาเวลาพักผ่อนบ้าง อย่าเอาแต่เครียด เพื่อนเก่าๆ ไปพบกันบ้าง สนุกสนานกันบ้าง อย่าเก็บตัวนัก

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : ชอบทำงานร่วมกับคนอื่น 
เลขนำโชค : 0, 5, 6, 7, 12
คำที่เหมาะสม : งานในฝันคือ...  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ และกรกฎ 
การเงิน : ดีขึ้น เริ่มคาดการณ์ล่วงหน้าได้

คำเตือน :

ทุกอย่างไม่เลวร้ายอย่างที่คาดไว้หรอก คุณเองดูจะกังวลต่อสถานการณ์มากจนเกินไป ทั้งๆ มันยังไม่เกิดขึ้นด้วยซ้ำ เราเข้าใจว่าคุณอยากตัดสินใจให้ดีที่สุด ยังไงอย่าไปคิดมาก เพราะความล้มเหลวมันเกิดขึ้นได้เสมอ แม้จะพยายามป้องกันให้ดีเท่าไหร่ก็ตาม แนะนำให้พยายามผ่อนคลาย ทำใจสบายๆ อย่าไปกลัวหรือกังวลมากเกินไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ยอมรับให้ได้แล้วกัน

 ความรัก :

ปัญหาที่ชัดเจนเลยคือ เรื่องการแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมากเกินไป ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่สบายใจ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะหวงคุณหรือคุณจะหวงเขา ก็ไม่ต่างกัน ถ้ายังรู้สึกแบบนี้อยู่ ก็จะทำให้สับสนและอารมณ์ไม่ดี การคบกันควรเว้นระยะ ให้เกียรติกัน รู้จักไว้ใจกันบ้าง ความรักถึงจะยั่งยืน

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 การงาน :

จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในชีวิต เรื่องงานเป็นเรื่องสำคัญมาก แนะนำให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้เต็มที่และกล้าที่จะเสี่ยง ถ้าตกงานอยู่ มีโอกาสได้เรียกตัวสัมภาษณ์ ได้ทำงานอีกครั้ง 

 การเรียน :

ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ มีความสุข อะไรๆ ก็เป็นไปตามต้องการ คุณมีความพยายามมาก และมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้คุณ ถ้าเรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อยากให้ใส่ใจการเรียนให้มากกว่านี้สักนิด เวลาฟังอาจารย์เล็คเชอร์ ให้พยายามทำความเข้าใจ อย่าเอาแต่ท่องอย่างเดียว ถ้าอยากเรียนต่อ คุณไม่แน่ใจเรื่องสาขาที่จะเรียน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา

เด็กดีดูดวง 12 - 18 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์สร้างปัญหาสุขภาพให้ได้เยอะมากๆ ร่างกายค่อนข้างอ่อนล้า และมีโอกาสไม่สบายติดเชื้อไวรัส ติดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ร่างกายอ่อนแอเพราะสะสมมานานแล้ว ยังไงก็พยายามดูแลตัวเอง ไปหาหมอแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การยอมรับอดีตและก้าวไปสู่อนาคต มีเรื่องต้องตัดสินใจเยอะมาก ควรเลือกเส้นทางที่มีเป้าหมายชัดเจนและมีเกียรติ คุณอาจจะต้องทำหลายอย่าง เพื่อปรับสภาพชีวิต คนรอบตัวดูมีความสุขดีแต่คุณไม่มี ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ลองบรรยายความคิดความรู้สึกออกมาดู ถ้าหากว่าเปิดใจให้คนอื่นบ้าง คุณจะผ่อนคลายมากขึ้น ลองหารือกับคนสนิทดูว่าคุณวางแผนไว้อย่างไร มองชีวิตไว้อย่างไร คุณมีความคิดสร้างสรรค์ดี คนใกล้ชิดบางคนจะย้ำเตือนให้คุณนึกถึงเรื่องสำคัญที่คุณเคยหลงลืมไป พยายามอย่าเครียดมาก ปลายอาทิตย์ หากิจกรรมสนุกๆ ทำ อยู่กับเพื่อนๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม รู้สึกอย่างไรไม่ต้องกลัว แสดงออกไปตรงๆ แล้วจะมีคนมาช่วยดูแลแก้ปัญหาให้ 
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?