เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ฉลาดแหลมคม ระมัดระวัง 
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 24, 26
คำที่เหมาะสม :  ให้ข้างหลังมีหลักยึดอยู่เสมอ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และตุลย์
การเงิน : ไม่ได้รับความร่วมมือเลย

  คำเตือน :

มันก็ยากเหมือนกันที่จะประเมินได้ว่า คุณกดดันตัวเองได้มากแค่ไหน ถ้าหากกดดันมากไป มันอาจเดินไปถึงจุดแตกหัก และคุณก็จะทนไม่ไหวอีกต่อไป ดังนั้น คุณคงต้องประเมินตัวเองดูบ้าง คือโดยนิสัยแล้ว คนทั่วไปมักเลือกที่จะไม่เสี่ยงมากนัก แต่สำหรับคุณที่ชอบผจญภัยกล้าคิดกล้าทำ คุณมักกล้าเสี่ยงและกล้าเปลี่ยนแปลง เราเข้าใจดีว่าคุณทะเยอทะยานและมีเป้าหมายที่ใหญ่โต แต่ระวังจะทำได้ไม่สำเร็จ คุณควรจะต้องประเมินตัวเองดูให้ดี

 ความรัก :

โซเชี่ยลมีเดียเต็มไปด้วยภาพต่างๆ ของคนที่อยากนำเสนอตัวเอง แต่เราก็ไม่มีวันรู้ได้เลยว่า ภาพที่เขาหรือเธอนำเสนอนั้น เป็นตัวตนที่แท้จริงหรือไม่ ช่วงนี้ ดูเหมือนคุณจะคาดหวังสูง และมองคนคนหนึ่งแบบไม่แน่ใจเท่าไหร่นัก จริงๆ ก็คือ คุณไม่รู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหนและมองไม่ออก ของแบบนี้เราแนะนำว่าคงต้องดูกันไปนานๆ ผ่านอะไรด้วยกันเยอะๆ ไม่ควรตกหลุมรักในทันที เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าภาพที่สร้างขึ้นนั้น เป็นตัวจริงของเขาหรือเธอจริงหรือไม่

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

วันดีๆ อยู่ในช่วงต้นอาทิตย์ พอกลางอาทิตย์ ก็จะเริ่มเครียดด้วยเรื่องหน้าที่การงานนี่แหละ อาจต้องเดินทาง และจะต้องเหนื่อยหลายอย่าง เพื่อนร่วมงานหลายคนอิจฉาริษยา พร้อมจะแทงคุณข้างหลัง ต้องระวังมากๆ 

 การเรียน :

จะเจอช่วงเวลาท้าทาย และอุปสรรคหลายๆ อย่าง ยังไงพยายามมีเป้าหมายที่ชัดเจนก็จะช่วยให้คุณเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง คุณไม่ค่อยมีสมาธิเท่าไหร่ อย่าเพิ่งสูญเสียความอดทน และพยายามยึดมั่นกับตารางเวลา มีวินัยมากๆ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

แข็งแรงดีไม่น่าห่วงอะไร แต่ให้ระวังเรื่องอาหารเผ็ดๆ หรือพวกเนยเยอะๆ เพราะมันจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายในอนาคต ระบบย่อยอาหารจะไม่โอเค ยิ่งกินมาก จะยิ่งแย่ แนะนำให้ไปออกกำลังกายเพิ่ม พวกวิ่ง จ้อกกิ้ง 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความมีน้ำใจของคุณและคนอื่น คุณไม่ใช่คนชอบทำอะไรโลเล แต่เป็นคนชอบทำอะไรให้มันไปตามแบบแผน ไม่ว่าจะเจออะไรมา มันจะกลายเป็นประสบการณ์ดีๆ ต่อคุณได้หมด และทำให้คุณเข้าใจชีวิตได้ดีขึ้นด้วย ชีวิตของคุณนั้นทำอะไรได้หลายอย่าง และคุณจะประสบความสำเร็จได้ถ้าพยายามมากพอ สิ่งสำคัญคือ ต้องหัดมีน้ำใจต่อคนอื่นบ้าง เล็กๆ น้อยๆ ก็ยังดี นึกถึงคนอื่นสักนิด อย่าเอาแต่คิดถึงตัวเอง แล้วชีวิตจะไม่ว่างเปล่า เหี่ยวเฉาจนเกินไป 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : พยายามทำให้ตัวเองมีความสุขและตื่นเต้น 
เลขนำโชค : 2, 5, 6, 8, 11
คำที่เหมาะสม : อย่ามีเรื่อง  
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร ตุลย์ และกรกฎ 
การเงิน : ไม่เลวร้ายเท่าคนอื่นหรอก

  คำเตือน :

ยิ่งยึดมั่นกับความฝันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งปล่อยวางได้ยากเท่านั้น และเมื่อถึงเวลาล้มเหลวคนที่เจ็บปวดที่สุดไม่ใช่ใครนอกจากคุณ ไม่ว่าช้าหรือเร็ว คุณก็ต้องเผชิญกับความจริงอยู่นั่นเอง มันไม่ใช่สิ่งที่เลี่ยงได้ตลอดไป อยากให้คุณเริ่มต้นยอมรับความจริงได้แล้ว ยังไงไม่ว่าจะเลวร้ายหรือหนักหนา สิ่งที่เกิดขึ้นก็จะกลายเป็นบทเรียนใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆ ของคุณ 

 ความรัก :

การให้คำแนะนำคนอื่นเป็นเรื่องง่าย แต่พอต้องมาปฏิบัติเองจริงๆ กลับเป็นเรื่องยากมาก คนเราชอบพูดชอบแนะนำคนอื่น แต่พอเจอเข้ากับตัวจริงๆ กลับน้ำท่วมปาก ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เพราะฉะนั้น คุณควรจะเงียบๆ ไว้ก่อน ไม่ต้องวิเคราะห์วิจารณ์อะไรมาก คอยอยู่ข้างๆ คนรักก็พอ ไม่ต้องไปแนะนำอะไรเขาหรือเธอให้มากจนเกินไป เขาจะหาทางออกได้เอง ไม่ต้องเครียด 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ทุกวันสำคัญต่อคุณหมด เพราะคุณต้องใช้เวลาในการทำงานอย่างจริงจังมากๆ แทบไม่มีเวลาคิดเรื่องส่วนตัวหรือทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวเลย เจ้านายก็ชื่นชอบและไว้ใจ มอบหมายงานให้ทำเรื่อยๆ เป้าหมายก็เลยเยอะหน่อย อยากให้อดทนและพยายามโฟกัส 

 การเรียน :

หากเรียนด้านเทคโนโลยี คุณมีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จ และเรียนได้ดี คุณมีความตั้งใจดี และมีสมาธิดีมาก ก็เลยจะก้าวหน้าได้ดีเป็นพิเศษ ช่วงนี้อ่านอะไรเรียนอะไรก็จำได้ดี ไม่น่าห่วง ผลจะออกมาดี  

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ระวังพวกปาร์ตี้ดึกๆ เพราะอาหารที่กินเข้าไปมันจะรบกวนกระเพาะของคุณ ได้เวลาต้องปรับเวลาหน่อยแล้ว ไม่งั้นกระเพาะอาหารพังหมดแน่นอน เลิกกินมื้อดึก และเข้านอนให้ตรงตามเวลา รวมถึงดื่มน้ำเยอะๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความยืดหยุ่นและความอดทนของคุณ ที่จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ อย่าเอาแต่หัวดื้อหัวรั้น เพราะมันจะทำให้ทุกอย่างเลวร้าย คุณดูอารมณ์ร้ายมาก แนะนำให้ใจเย็นๆ และรับฟังความรู้สึกของตัวเองบ้าง มีโอกาสได้พบความรัก ได้โอกาสที่ดีที่จะรู้จักใครบางคนที่น่าสนใจมากๆ ช่วงนี้จินตนาการของคุณค่อนข้างดีมากๆ ระวังพวกเรื่องซุบซิบนินทา ถ้าทำมากไป เดี๋ยวจะมีปัญหาในภายหลัง อย่าไปร่วมกลุ่มเม้าเลย อยู่กับครอบครัวดีกว่า 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : ** 
จิตใจ : อยากเป็นอิสระ  
เลขนำโชค : 3, 6, 11, 43, 51
คำที่เหมาะสม : อย่าฟังความข้างเดียว 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และธนู
การเงิน : กำลังจะดีขึ้น

  คำเตือน :

คนบางคนมีความสามารถในการจัดการทุกอย่าง คงเพราะเขามีวัตถุดิบในตัวเยอะ ก็เลยทำให้เขาประสบความสำเร็จได้เต็มที่ ความจริงก็อย่างที่คุณรู้น่ะแหละ คนที่คุณมองว่าเขาเก่ง คนนั้นเขามีความรู้และมีความลับบางอย่าง ก็เลยทำให้เขาโดดเด่น ตัวคุณเองก็เป็นได้ เพียงแต่มันไม่ได้ง่าย อาจจะต้องเจอเรื่องท้าทายหลายๆ เรื่อง ถ้าคุณอดทนและใจสู้พอ คุณไม่แพ้เขาแน่ๆ 

 ความรัก :

ไม่ว่าจะเจอเรื่องดีหรือเลวร้าย สิ่งที่คุณควรทำคือ จริงใจต่อตัวเองและคนรักเสมอ ตอนนี้คุณอาจจะมีหวั่นไหวไปบ้าง แต่ยังไงก็อยากให้ถามตัวเองว่า ความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่คืออะไร แม้จะคบหากันมานานหรือจริงจังกันแล้ว เราก็อยากให้คุณทบทวนความสัมพันธ์สักหน่อย เพื่อเป็นการถามตัวเองด้วยว่า... รักคนคนนี้จริงๆ ไหม เหมือนคุณจะมีแผนแยกทาง มีอะไรไม่แน่ใจ ไม่ว่าจะคิดยังไงหรือจะทำอะไร เราก็แน่ใจว่าคุณจะเลือกทางที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดได้

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

จะมีโอกาสทางการงานหลายๆ อย่างเข้ามา ได้รับเชิญไปนู่นนี่ ได้ทำงานใหม่ๆ ได้พูดคุยหารือกัน ได้ทำงานที่ไม่เคยทำ อาจจะเหนื่อยแต่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี 

 การเรียน :

แนะนำว่าให้ขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ดู พวกนี้เขาช่วยเหลือคุณได้ ถ้าหากตรงไหนไม่เข้าใจหรือไม่แน่ใจ ก็ลองถามลองหารือดู นอกจากนี้ เราอยากให้คุณคิดบวกไว้ มองโลกบวกๆ เชื่อว่าตัวเองทำได้ก็จะทำได้ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ช่วงนี้ระบบย่อยอาหารมีปัญหาตลอด ควรปรับวิถีชีวิตได้แล้ว อย่าเอาแต่กิน เพราะมันจะส่งผลต่อร่างกายอย่างรุนแรง ถ้าเป็นไปได้พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มน้ำเยอะๆ ของทอดของเผ็ดของมันควรงด

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกหน่วงๆ บางอย่างในใจที่อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ อารมณ์และเหตุผลนั้นไม่ได้เดินไปด้วยกัน และคุณต้องแยกแยะสองอย่างนี้ให้ได้ เวลาจะพูดอะไรกับใครต้องระวังมากๆ จำไว้หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง คำนินทาของคุณอาจจะไปถึงคนอื่นได้ ทั้งที่คุณไม่ได้ตั้งใจ สิ่งที่อยากให้ทำคือ ยอมรับความรู้สึกของตัวเองและกล้าที่จะแสดงให้คนอื่นรู้ ก่อนจะตัดสินใจอะไร ต้องมีข้อมูลในมือเสียก่อน รับฟังความรู้สึกของตัวเองด้วย 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดและอ่อนไหวแบบไม่มีสาเหตุ 
เลขนำโชค : 4, 11, 13, 22, 40
คำที่เหมาะสม : ได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง    
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและมังกร
การเงิน : ไม่เลวร้ายเท่าคนอื่นเขาหรอก

  คำเตือน :

เป็นช่วงที่คุณแอบคาดหวังว่าจะได้ของขวัญหรือสิ่งดีๆ กลับมา คุณอยากจะมีเวลามากขึ้น อยากจะอยู่กับตัวเอง จะได้จัดการหลายๆ อย่างใหม่ หวังอย่างเดียวว่า คุณจะไม่เหนื่อยจนเกินไป ถ้าหากว่าเป็นไปได้ เราแนะนำให้คุณผูกมิตรกับคนอื่นไว้บ้าง และรู้จักขอความช่วยเหลือบ้าง แล้วคุณจะได้สิ่งที่ต้องการ อ่อนลงสักหน่อย นุ่มนวลสักนิด ชีวิตจะดีขึ้นมากๆ 

 ความรัก :

ช่วงนี้ คุณคิดอะไรหลายอย่าง และมีอะไรในใจเยอะ เราคิดว่าก็เป็นการดีที่คุณจะทบทวนตัวเอง ถามตัวเองอย่างจริงจังว่า... สิ่งที่คุณต้องการคืออะไร เป้าหมายคืออะไร คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงและใส่ใจคนรักมากๆ แต่ยังไงก็อย่าลืมใส่ใจตัวเองบ้าง ดูแลตัวเองบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ดูแลคนอื่นนะ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ชาวปูบางคนรู้สึกว่าทำงานเท่าไหร่เจ้านายก็ไม่เห็นค่าเสียที กลายเป็นว่าเหนื่อยเหลือเกินแต่ไม่ได้อะไรเลย ทำให้คุณชักอยากจะลาออกให้รู้แล้วรู้รอด เอาเถอะๆ ใจเย็นๆ ก่อนนะ เดี๋ยวอะไรๆ น่าจะดีขึ้นเอง

 การเรียน :

ในโลกแห่งการแข่งขันนั้น ถ้าอยากประสบความสำเร็จ คุณต้องตั้งใจมากๆ ต้องมีสมาธิ ต้องมีความพยายามมากๆ อาจเจออุปสรรคในเรื่องการเรียน ก็อยากให้เข้มแข็งและมีเป้าหมายที่ชัดเจน ยึดเป้าหมายเอาไว้ แล้วก็ก้าวต่อไปจนกว่าจะถึง

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

พยายามอย่าเครียดมาก ดูแลตัวเองดีๆ ร่าเริงและคิดบวกเข้าไว้ รวมไปถึงกินอาหารดีๆ นอนให้เพียงพอ ความเครียดจะส่งผลทำให้ความดันโลหิตสูง ถ้าเป็นไปได้ควรไปเช็กความดันโลหิตดู 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความคาดหวังอันสูงส่งที่คุณมีต่อผู้อื่น คุณอาจจะโกรธโมโห แต่เราอยากให้อดทนและใจเย็นๆ ควรจะมองสถานการณ์ให้รอบด้าน ไม่ใช่มองจากมุมคุณอย่างเดียว การสื่อสารกับผู้อื่น จะส่งผลดีต่อคุณ หัดคุยหัดเข้าใจอีกฝ่ายบ้าง ดูคนดูที่เจตนา อย่าดูที่เรื่องอื่น และควรจะใส่ใจเรื่องของตัวเอง แทนที่จะเอาแต่ยุ่งเรื่องคนอื่น ช่วงนี้อยู่คนเดียวอาจจะดีกว่า ยอมรับการเปลี่ยนแปลงและรู้จักเปลี่ยนบ้างก็จะดี ควรกระตือรือร้นและตั้งใจในเรื่องงานด้วย 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหวคิดมากเรื่องส่วนตัว       
เลขนำโชค : 3, 4, 5, 18, 22
คำที่เหมาะสม : ข้อมูลมากไป 
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู   
การเงิน : ร่อยหรอ 

  

คำเตือน :

แม้ว่าเราจะมีความเชื่อของตัวเอง แต่ด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง อาจทำให้เราต้องค้านกับความซับซ้อนยุ่งยากของสังคม สำหรับตัวคุณเอง คุณมองว่ากรอบของสังคมสำคัญ และมันก็เลยทำให้คุณต้องประนีประนอมระหว่างความเชื่อของตัวเองกับความเชื่อของคนอื่นเช่นกัน จริงๆ ความเชื่อของคุณไม่ได้ผิดเลย เพียงแต่ว่า ความเชื่อของคนอื่นก็มีค่าและสำคัญ คำแนะนำที่เราให้ได้คือ ยืดหยุ่นไว้ ดีแล้วล่ะ 

 ความรัก :

การพนันกับการลงทุนแตกต่างกันอย่างไร ถามแล้วตอบยากไหม คิดว่าอะไรเสี่ยงน้อยกว่า ในเรื่องของความรัก ช่วงนี้โอกาสมากมายเข้ามาหา และคุณก็ต้องเลือกที่จะเสี่ยง คุณต้องการอะไรล่ะ ลองมองดูอีกฝ่ายแล้วพิจารณาให้ดีว่า จะผูกพันกันได้มากกว่านี้ไหม หรือมีโอกาสที่จะไปต่อไหม ควรลงทุนไหม ควรเสี่ยงไหม งานนี้บอกเลยว่า แทบแยกการลงทุนกับการพนันไม่ออกเลยจริงๆ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือจากคนอื่นๆ เจ้านายเองก็เอาเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวายกับเรื่องงาน เลยส่งผลทำให้คุณโดนว่าทั้งๆ ไม่ใช่ความผิดของคุณเลย อยากแนะนำให้วางแผนเอาไว้ก่อน มีเป้าหมายที่ชัดเจนไว้ก่อน ทุกอย่างจะได้ลงตัว 

 การเรียน :

คุณมีความคาดหวังในตัวเองสูงมาก อยากจะก้าวไปข้างหน้า ไปให้ยิ่งใหญ่เลย ยังไงอย่าเสียจังหวะ และจงมีเป้าหมายที่ชัดเจน ต้องอดทนและต้องทุ่มเทให้มากๆ คุณสมบัติสองอย่างนี้จะดีต่อคุณ ถ้าเจออุปสรรคบ้าง ขอให้คิดว่า มันคือสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญ คนเก่งๆ ต่างก็เคยผ่านมาเหมือนกันทั้งนั้น 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ถ้าอยากให้ร่างกายแข็งแรงดี ก็คงต้องระวังทุกอย่าง ทั้งอากาศ เครื่องดื่ม และอาหาร ทุกอย่างล้วนสำคัญต่อร่างกายของคุณ ช่วงนี้มีโอกาสติดไวรัสได้ง่าย แถมยังเป็นเรื้อรัง หายช้าอีกต่างหาก ควรจะไปหาหมอ แล้วก็กินยา รวมถึงใส่ใจสุขภาพให้มากๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การดูแลจัดการตัวเอง คุณไม่ค่อยมีโฟกัสเท่าไหร่ ไม่แน่ใจในรายละเอียดหลายๆ อย่าง เหมือนทุกอย่างที่ทำวนเป็นวงกลม และคุณก็ไม่รู้ว่าจะไปต่ออย่างไร ก่อนอื่นเลย ควรตั้งสติและโฟกัสให้ชัดเจนก่อน การกระทำของคนอื่นๆ อาจจะทำให้คุณรำคาญและหงุดหงิด คำแนะนำคือ อธิบายอย่างสุภาพและใจเย็นๆ พยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่เข้าไว้ คุณอยากทำงานคนเดียวมากกว่า ถ้าทำงานกับคนอื่นๆ จะมีปัญหาหลายอย่าง ใช้อารมณ์ขันช่วย ชีวิตจะได้ไม่เครียดจนเกินไป 
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ไม่โอเค  
เลขนำโชค : 6, 18, 22, 24, 28
คำที่เหมาะสม : อ่อนไหว จิตตกง่ายมาก
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและมังกร 
การเงิน : ได้รับความร่วมมือดี

คำเตือน :

ถ้าพูดถึงเรื่องการเมือง จะมีฝ่ายค้านที่สามารถแสดงความเห็นได้ ประเด็นก็คือ ฝ่ายค้านมีหน้าที่เสนอทางเลือกที่ฝ่ายเสนออาจจะนึกไม่ถึง และสิ่งที่ควรจะทำ (ในระบบประชาธิปไตย) ก็คือ การนำสองทางเลือกมาประนีประนอม เพื่อให้ได้ทางเลือกที่มีประโยชน์สูงสุดต่อเราทุกคน สิ่งที่คุณต้องทำ ไม่ใช่เอาแต่ความคิดของตัวเอง แล้วคัดค้าน ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คนอื่นๆ เสนอ คุณควรจะยอมรับคนอื่นบ้าง และคิดบวกให้มากๆ 

 ความรัก :

ถ้าอยู่ห่างๆ กัน อาจจะช่วยลดปัญหาการปะทะกันลงบ้าง ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ ควรเว้นระยะ ให้อีกฝ่ายได้มีพื้นที่ของตัวเองบ้าง เป็นคำแนะนำที่อาจจะฟังง่าย แต่คุณเองรู้แก่ใจว่าทำได้ยากมาก ถ้าหากว่ารักกันจริงๆ ควรจะให้พื้นที่กันและกัน อย่าตัวติดกันมากเกินไป อย่ากดดันกันมากเกินไป ให้เวลากันและกัน และปล่อยให้อีกฝ่ายได้ทำอะไรที่ตัวเองชอบบ้าง

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

หน้าที่เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ต้องทำงานร่วมกับคนอายุมากกว่าหลายๆ คน ล้วนแต่เป็นคนที่มีอำนาจและมีตำแหน่งสำคัญทั้งสิ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง แม้คุณอาจอายุน้อย แต่ก็จะมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งดีขึ้น

 การเรียน :

ชอบเลข วิทยาศาสตร์ ศิลปะไหม ถ้าเรียนวิชาเหล่านี้ ดูเหมือนคุณจะก้าวไปข้างหน้าได้ดี และมีความรู้ดีมากๆ ถ้าอยากเรียนต่อสาขาที่พูดมา ก็จะทำได้ดี แนะนำให้ลองหารือรุ่นพี่ดู จะช่วยให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

จะมีปัญหามารบกวนให้หงุดหงิด ไม่สบายใจ ควรดูแลสุขภาพและให้ความสำคัญกับมันเป็นอันดับหนึ่ง ออกกำลังกายบ้าง ดูแลตัวเองบ้าง อย่าปล่อยปละละเลย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่แผนการที่คุณต้องการเอาชนะโลก คุณมีไอเดียมากมาย แต่คุณระวังตัวมากเกินไป ก็เลยไม่ค่อยได้งัดออกมาใช้ ระวังต้องมีปากเสียง มีเรื่องกับคนอื่นๆ ข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญต่อหน้าที่การงาน พยายามขยันและตั้งใจมากๆ คุณกังวลเรื่องการเงินเรารู้ ก็คงต้องระวังเรื่องการลงทุน คุณจะได้พบผู้คนใหม่ๆ มากมาย ล้วนแต่ดีต่ออนาคตของคุณทั้งสิ้น พยายามใส่ใจกับสิ่งที่สำคัญ แล้วจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ถ้าเจอข้อจำกัดใดๆ ก็ลองขอความช่วยเหลือดู ความเครียดเรื่องงานอาจส่งผลต่อสุขภาพได้ ต้องดูแลตัวเองบ้างนะ  
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ช่วงแรกๆ โอเค แล้วค่อยๆ แย่ลง  
เลขนำโชค : 7, 8, 11, 50, 61
คำที่เหมาะสม : ทำให้เสร็จ ปิดเกมให้จบ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกุมภ์ 
การเงิน : ตอนต้นอาทิตย์ไม่เลวร้าย ตอนปลายอาทิตย์แย่กว่า

  คำเตือน :

ลองมองย้อนกลับไปถึงการตัดสินใจล่าสุดที่ส่งผลกระทบต่อคุณแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง บางที คุณอาจจะเครียดจนเกินไป หรือไม่ก็รีบร้อนตัดสินใจจนเกินไป แต่ไม่ว่าอย่างไร คุณก็ได้ตัดสินใจไปแล้ว ดังนั้น อย่าปล่อยให้ตัวเองเสียเวลาไปกับการคิดถึงเรื่องเก่าๆ ไม่จบไม่สิ้น ควรมองไปข้างหน้า และเอาสิ่งที่ทำพลาดไปแล้วเป็นประสบการณ์ เพื่อจะได้ไม่ทำผิดพลาดอีก 

 ความรัก :

เวลารู้สึกว่าโดนจับผิด โดนจับตา ย่อมจะทำให้คุณหงุดหงิด ไม่สบายใจ และอึดอัดด้วย ถ้าเป็นไปได้ พยายามไว้ใจกันและกัน เชื่อใจกันและกัน มันจะทำให้อีกฝ่ายมีความสุขได้มากกว่าที่คุณคิด อย่าคิดแต่จะควบคุมชีวิตของคนอื่น คนรักของคุณไม่ใช่เด็กแล้ว และคุณเองก็เช่นกัน ต่างฝ่ายต่างมีสิทธิ์ที่จะเลือกทางเดินของตัวเอง และไม่ควรปล่อยให้คนรักมาตัดสินใจแทน คุณต้องการอะไร อยากได้อะไร ก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง ไม่ใช่เชื่อคนรักมันทุกอย่าง 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

จะมีเรื่องไม่มีเหตุผลเต็มไปหมด และคุณต้องเป็นคนเคลียร์งานให้จบ ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะเหนื่อยมาก แทบหมดสภาพเลยทีเดียว จำไว้ว่าอย่าเอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเดียว ถ้าไม่ไหวคงต้องพูดออกมาบ้าง 

 การเรียน :

อุปสรรคมากมายเต็มไปหมด จนรู้สึกเหนื่อยล้า ไม่อยากเรียนแล้ว เบื่อมาก แต่เราคิดว่าคุณน่าจะผ่านไปได้ เพียงแต่ว่าต้องเข้มแข็งและต้องอดทนมากๆ ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะงั้นต้องพยายามมากๆ แนะนำให้หารือรุ่นพี่ดู คนที่เคยผ่านปัญหามาน่าจะแนะนำทางแก้ไขให้ได้ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ปัญหาที่น่าห่วงที่สุด หนีไม่พ้นเรื่องระบบย่อยอาหารนี่แหละ จะส่งผลกระทบต่อคุณรัวๆ กรดไหลย้อนจนต้องกินยาลดกรด พยายามกินผักผลไม้เยอะๆ พวกไฟเบอร์ช่วยได้ มีโอกาสประสบอุบัติเหตุด้วย ต้องดูแลตัวเองดีๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความท้าทายหลายๆ อย่างที่จะกระตุ้นจิตวิญญาณของคุณ จะเจออุปสรรคทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ลองวางแผนไปทำกิจกรรมดีๆ กับครอบครัวดู อาจเจออุปสรรคอยู่บ้าง ก็ทำเป็นไม่สนใจไป ถ้าเปิดใจให้มากๆ คุณจะได้เรียนรู้อะไรเยอะเลย หากมีอะไรไม่แน่ใจหรือสงสัย ต้องกล้าที่จะถามดู ถามตรงๆ นี่แหละ จะดีต่อคุณมากกว่าเก็บไปคิดเอง ยิ่งคุณพยายามมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำได้ดีมากเท่านั้น คุณคือคนเดียวที่จะควบคุมชีวิตของตัวเองได้ เพราะงั้นต้องคิดบวกและมองบวก เพื่ออนาคตของตัวเอง 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดมาก คิดล่วงหน้าไว้เยอะ  
เลขนำโชค : 8, 12, 17, 46, 60
คำที่เหมาะสม : โลกกว้างกว่าที่คิด 
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ พฤษภ และกันย์ 
การเงิน : ดีมาก 

  คำเตือน :

คำแนะนำคือ อย่าเพิ่งทำตัวแกร่งกล้ามาก ทั้งๆ ที่ยังไม่ชัดเจน ไม่รู้ว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่คืออะไร สิ่งที่ต้องทำคือ ถามให้เยอะๆ สงสัยอะไรก็ลองถามผู้เชี่ยวชาญ ลองหาข้อมูลดูก่อนที่จะตัดสินใจอะไร หรือมั่นใจจนเกินไป จงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง และทำในสิ่งที่ควรต้องทำ  

 ความรัก :

จริงๆ เรารู้อยู่แล้วว่าอะไรควรทำหรือไม่ควรทำ แต่หลายๆ ครั้ง เราก็เผลอทำอะไรที่ไม่ควรทำ เพียงเพราะอารมณ์ไม่ดี หงุดหงิด เซ็ง วินาทีที่อารมณ์เข้าครอบงำ เหตุผลอะไรก็ไม่มีความหมายทั้งนั้น ซึ่งเราคิดว่าเราเข้าใจนะ ช่วงนี้คุณอารมณ์ขึ้นง่ายมาก และสถานการณ์ค่อนข้างเลวร้าย แนะนำให้พูดกับคนรักหน่อย ทำความเข้าใจไว้ล่วงหน้าเลยก็ดี 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จุกจิกเต็มไปหมด รบกวนทำให้หงุดหงิด และส่งผลต่อความสำเร็จในชีวิตด้วย อาจได้เดินทาด้วยหน้าที่การงานใหม่ๆ พยายามอย่าคิดมาก อย่าคิดลบ มองบวกเข้าไว้ แล้วจะไม่เครียด  

 การเรียน :

เป็นช่วงเวลาที่ดีของนักเรียนนักศึกษา จะก้าวหน้าดี ไม่น่าห่วงอะไร อยากได้อะไรก็ได้ ลองหารือรุ่นพี่ดู ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนก็ขอคำอธิบายดู ช่วงนี้สมองใสมาก อ่านอะไรก็จำได้แม่นยำ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ที่ต้องระวังมากๆ เลยคือเรื่องสายตา อย่าอ่านหนังสือมืดๆ อย่าใช้สายตาแบบผิดวิธี กินพวกผักบุ้งหรืออาหารที่มีวิตามินเอ จะได้บำรุงสายตา อีกอย่างก็คือ ความดันโลหิต ควรจะดูแลให้อยู่ในจุดที่เหมาะสม ถ้าเป็นไปได้ควรไปเช็กสุขภาพที่โรงพยาบาล 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานเป็นทีม โดยมีคุณเป็นคนรวบรวมผู้คน คุณกดดันและไม่แน่ใจ เพราะรู้สึกว่าคนอื่นๆ ไม่ชอบหน้าคุณ แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่แบบนั้นหรอก ถ้าไม่แน่ใจหรือสงสัยอะไรควรคุยกันจะได้รู้ไปเลยว่าอีกฝ่ายคิดอะไร พยายามสร้างบรรยากาศของความไว้วางใจ ถ้าไว้ใจกันซะอย่าง ก็จะทำงานได้ดีมากๆ คุณอาจจะรำคาญเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ปลายอาทิตย์ คุณจะได้เจอคนน่าสนใจ ถ้ายังโสดนี่สบายเลย ปิ๊งกันน่าดู 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์  
เลขนำโชค : 0, 2, 15, 19, 34
คำที่เหมาะสม : พยายามจัดการปัญหาให้จบๆ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ 
การเงิน :  พอใช้ถึงดี

 คำเตือน :

ถ้าคุณจะทำอาหารอย่างจริงจังสักจาน เตรียมส่วนผสมทุกอย่างไว้พร้อมมาก แต่แล้วระหว่างทำ กลับพบว่าขาดส่วนผสมบางอย่างไป คุณจะทำอย่างไร ทำต่อหรือหยุดแล้ววิ่งออกไปซื้อส่วนผสมให้ครบ ชีวิตมันเป็นแบบนั้น มันจะมีหลายช่วงเวลาที่คุณต้องคิดว่า จะเปลี่ยนแผนหรือว่าจะประยุกต์ ไม่มีคำตอบที่ผิดในเรื่องนี้ คุณคิดว่าอะไรเข้ากับคุณได้มากกว่า ก็เลือกทางนั้นแล้วกันนะ

 ความรัก :

แม้จะพยายามทำตัวแข็งแกร่ง แต่ลึกลงไปแล้ว คุณไม่ใช่สิงโต แต่เป็นแมวเหมียวมากกว่า สิ่งที่ขอแนะนำคือ ช่วงนี้ต้องอดทนและมีน้ำใจมากๆ ทำใจสบายๆ อย่าไปกังวลอะไรเยอะ คุณอาจจะคิดว่า ความอดทนมีน้ำใจนี้เป็นจุดอ่อน แต่จริงๆ แล้วมันคือจุดแข็งต่างหาก ใช้ความน่ารักมีน้ำใจให้เต็มที่เลย แล้วคนรักของคุณจะสบายใจและดีต่อคุณอย่างแน่นอน

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ แก้ไขได้ แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้ไม่ทำอะไรเลยนี่จะยาวเลย กลายเป็นไม่เคลียร์แล้วทำให้เป็นเรื่องระยะยาวติดต่อกันมา ขอเตือนว่า ต้องใช้การสื่อสารช่วย แล้วชีวิตก็จะลงตัวมากขึ้น อาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน

 การเรียน :

ช่วงนี้อารมณ์ศิลปินแรงไปนิดนึง ก็เลยไม่อยากเรียนเท่าไหร่ ออกแนวขี้เกียจ ไม่อยากอ่านหนังสือนานๆ เพราะเบื่อ แนะนำว่าให้ใช้วิธีจดชอร์ตโน้ตเอาก็แล้วกัน ถ้ายังไม่อยากท่องก็จดส่วนสำคัญๆ ออกมาก่อน แล้วอ่านวนๆ ไป อ่านมากๆ เข้าเดี๋ยวก็จำได้เอง 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ:

พิซซ่า พาสต้า เบอร์เกอร์ เค้ก แหม กินไม่จบไม่สิ้น ถ้ากินขนาดนี้ คงต้องออกกำลังบ้างแล้วล่ะ ไปวิ่ง ไปว่ายน้ำบ้างนะ ไม่ใช่ว่ากินแล้วนั่งๆ นอนๆ แบบนี้เสี่ยงต่อโรคอ้วนโรคเบาหวาน และโรคอื่นๆ พยายามอย่ากินมากจนเกินไป อย่าตามใจปากทุกอย่าง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเข้าใจแรงกระตุ้นของคนอื่น พยายามเลือกสิ่งที่อยากทำอย่างระวัง และต้องแน่ใจว่าคนอื่นๆ เขาอยากทำงานกับคุณด้วยหรือเปล่า ควรรอจังหวะให้ดี ไม่ใช่อยากทำก็ทำ หรือโพล่งๆ ออกมา รีบร้อนตัดสินใจ ถ้าทำแบบนี้ จะทำให้ผิดใจกับคนอื่นๆ ได้ง่ายมาก ควรจะใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ตัดสินใจเมื่อพร้อมจริงๆ เท่านั้น มีโอกาสได้พบคนน่าสนใจ แนะนำให้เข้าร่วมงานสังคมเยอะๆ อาจมีปัญหาตกลงกันไม่ได้ในเรื่องเงินทอง 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ไม่ค่อยระวังตัว   
เลขนำโชค : 5, 10, 12, 15, 51
คำที่เหมาะสม : อดทนและระวังหน่อย  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กันย์ และมีน  
การเงิน : ท้าทายมาก 

  คำเตือน :

เพื่อนของคุณเป็นคนแบบไหน ช่วงนี้ คุณเริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับคำว่าเพื่อนแท้ เพราะคุณไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรกันแน่ สิ่งที่อยากให้รู้ไว้ก็คือ เพื่อนแท้นั้นไม่ได้มองเห็นได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ว่าต้องดูกันยาวๆ และควรจะดูในช่วงเวลาที่คุณเจอเรื่องร้ายๆ คนที่ใช่เขาจะพร้อมสนับสนุนคุณในช่วงเวลาไม่ดี เพื่อนแท้หายาก ถ้าหากได้ อยากให้รักษาไว้เลยนะ

 ความรัก :

ให้อภัยและลืม เป็นคำแนะนำที่ทุกคนมักพูดเสมอ แต่มันไม่ได้ทำได้ง่ายขนาดนั้น เพราะกว่าจะผ่านขั้นตอนการให้อภัยได้ก็เป็นเรื่องยากแล้ว ไหนจะขั้นตอนการลืมอีก ถ้าหากคุณไม่พร้อม ไม่แน่ใจจริงๆ ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจเลย อย่าพูดว่าให้อภัยแล้วลืมแล้ว แต่ใจลึกๆ ทำไม่ได้ จงจริงใจกับตัวเอง

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง สิ่งที่ต้องระวังมากๆ เลยคือเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน เพราะมันอาจจะทำให้งานการเละเทะ โดนคนจับตามอง พูดไม่ดีใส่ คุณต้องควบคุมตัวเอง ไม่ให้คำครหาเป็นจริง 

 การเรียน :

ต้องจริงใจต่อตัวเอง อะไรไม่ได้ก็ยอมรับแล้วพยายามฝึกฝน อะไรได้ก็ผ่านไป ความตั้งใจจะทำให้ได้ผลตอบแทนที่ดี ถ้าอยากเรียนต่อ อาจจะต้องพยายามมากกว่านี้ และควรจะต้องรอจังหวะ ตอนนี้อาจยังไม่ถึงเวลา แต่ไม่นานนี้แหละ ก็จะได้เวลาของคุณ 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ไม่ได้มีปัญหาหนักหนาน่าห่วงอะไร แต่ก็ไม่ได้แข็งแรงแบบเต็มร้อย สิ่งที่น่าห่วงมากสุดคือเรื่องสุขภาพฟัน มีแนวโน้มจะปวดฟัน ต้องไปพบหมอฟันหน่อย แล้วก็อาจจะปวดข้อปวดกระดูก ปัญหาเกี่ยวกับกระดูกน่าห่วงที่สุด ควรกินแคลเซียม ผักผลไม้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่พลังบวก ซึ่งจะดีต่อคุณ ถ้ารู้สึกว่ามีอะไรคอยรั้งคุณไว้ ทำให้คุณไปต่อไม่ได้ ช่วงนี้ทุกอย่างจะคลี่คลาย พยายามทำใจสบายๆ ทำตัวสบายๆ ทำอารมณ์ดีๆ ไว้ แล้วอะไรๆ ก็จะดีเอง อาจจะต้องรับผิดชอบหลายอย่างนิดนึง จนหัวหมุน แบบหันไปทางนี้ก็โดนเรียก ทางนั้นก็โดนเรียก แต่รวมๆ แล้ว คุณก็ทำได้ดีแหละ เราไม่ได้ห่วงอะไรคุณ พยายามจัดการทุกอย่างให้ลงตัว เรียงลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ให้ดีๆ 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์และฉลาดดี  
เลขนำโชค : 7, 14, 19, 20, 47
คำที่เหมาะสม : ไม่มีอะไรจะบอก 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและตุลย์ 
การเงิน : ดีขึ้นแล้วนะ

  

คำเตือน :

ถ้าต้องเลือกระหว่างเพื่อนกับศัตรู อ่านแล้วเหมือนจะเลือกง่าย แต่จริงๆ แล้ว ชีวิตมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น มันอาจกลายเป็นว่าคุณต้องเลือกระหว่างเพื่อนกับเพื่อน หรือเลือกระหว่างศัตรูกับศัตรูน่ะสิ เอาล่ะได้เวลาที่ต้องใช้ทักษะด้านการวิเคราะห์ให้เป็นประโยชน์ จะได้รู้ว่าใครดีกับคุณจริงๆ หรือใครคือคนที่คุณควรเลือก

 ความรัก :

โดยนิสัยคุณเป็นคนยืดหยุ่น แต่ข้อเสียคือ คุณเป็นคนปากร้ายมาก และยังเป็นคนตาแหลมด้วย คุณไม่อาจห้ามตัวเองได้ที่จะจับผิดคนรักของคุณ จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องผิด คุณจะทำอะไรก็ทำได้ แต่ว่าคุณก็ควรต้องยอมรับด้วยว่า... ถ้าหากทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ คนรักของคุณก็ต้องรู้สึกแย่และกดดันที่จะอยู่กับคุณ ยังไงถ้าไม่แน่ใจอะไรก็ควรที่จะพูดคุยกัน ขอคำอธิบายก่อน อย่าเพิ่งด่วนใช้คำแรงๆ ใส่กัน

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

คิดให้ดีๆ ว่าเป้าหมายสำคัญคืออะไร และเคลียร์มันให้เสร็จก่อนงานใหม่จะเข้ามา งานเก่าๆ ต้องรีบสะสางบ้างไม่งั้นจะเป็นดินพอกหางหมูได้ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่ต้องจัดลำดับความสำคัญและจัดการเรื่องเวลาดีๆ 

 การเรียน :

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แม้จะอ่านหนังสือหนัก ขยันตั้งใจ แต่ผลตอบแทนที่ได้กลับไม่ดีอย่างที่อยากให้เป็น มีอุปสรรคเยอะมากๆ แนะนำให้ใจสู้ และไปต่อ ถ้าอยากเรียนต่อ คุณคงต้องดูเรื่องจังหวะเวลา 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

ได้เวลากินอาหารที่ดีต่อสุขภาพบ้างได้แล้ว ยิ่งถ้าอายุมากนี่ควรกินพวกแคลเซียมเยอะๆ ผักผลไม้กินเข้าไป ระวังเรื่องข้อเรื่องกระดูกด้วย อาหารการกินสำคัญกับคุณมากที่สุด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักปรับตัว และจัดการสถานการณ์ อาจได้ใกล้ชิดกับใครบางคนจนสนิทกันและเข้าใจกันมากขึ้น คุณมีความต้องการในใจที่อยากพูดออกมาให้คนอื่นๆ รู้ แต่ก็ไม่กล้า แนะนำเลยนะ พูดตรงๆ ได้เลย ช่วงนี้อยากให้ใกล้ชิดธรรมชาติ สัตว์เลี้ยงพวกนี้ จะทำให้คุณสบายใจ จิตใจอ่อนโยนลง พยายามจัดการเวลาดีๆ เพราะคุณเครียดมากจนอาจจะเกินไป ประนีประนอมและจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ดีๆ พยายามเข้าใจมุมมองของคนอื่นๆ บ้าง ปลายอาทิตย์ แนะนำให้นัดพบกับเพื่อนๆ 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : อ่อนไหว คิดมาก  
เลขนำโชค : 7, 13, 14, 54, 62
คำที่เหมาะสม : พยายามอย่าคิดเยอะจนเกินไป  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ ต้องการมากๆ

คำเตือน :

งานแต่ละงานต้องการคนที่คุณสมบัติแตกต่างกัน ถ้างานไหนคุณทำแล้วกดดันหรือรู้สึกแย่มากๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เราแนะนำให้คุณหยุด แล้วเปลี่ยนมุมมอง ทำใจสบายๆ ผ่อนคลาย ใจเย็นๆ หาเวลาไปชาร์จแบตเตอรี่บ้าง แล้วคุณจะสบายใจได้มากขึ้น 

 ความรัก :

ในยุคที่เทคโนโลยีมาแรงแบบนี้ การคบหากันกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะเริ่มต้น แต่ในช่วงคบหานี่สิ มันยากที่จะพิสูจน์ความจริงใจได้ สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือ ให้เวลาและทุ่มเทกับคนรักให้เต็มที่ อย่าเครียดจนเกินไป อย่ากดดันจนเกินไป อย่าไปกังวลว่า... ความรักนี้จะจบลงที่ไหน ก็แค่ทำใจสบายๆ และทำวันนี้ให้ดีที่สุด 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 การงาน :

ควรจะต้องชัดเจนว่าอยากทำอะไรไม่อยากทำอะไร เพราะถ้าไม่พูด งานจะเข้ามาเรื่อยๆ แล้วคุณอาจจะทำไม่ไหว งานเก่าๆ ที่อยู่ในข้อตกลง ต้องสะสางให้หมดและต้องทำให้ทันตามกำหนดเวลา 

 การเรียน :

ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น ถ้าเรียนด้านเทคโนโลยีดูจะไปไวดีนะ ไม่มีอะไรน่าห่วง เป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ คุณทำเต็มที่แล้ว ผลตอบแทนย่อมออกมาดี 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 มีนาคม 2561 สุขภาพ :

สุขภาพน่าเป็นกังวลเหมือนกัน มันคลุมเครืออย่างไรชอบกล แนะนำเลยนะ ไปตรวจอาการกับหมอเลย และควรกินอาหารที่ดีต่อร่างกาย รวมถึงออกกำลังกายให้มากๆ บำรุงบำเรอตัวเองบ้าง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่แรงสนับสนุนที่คุณได้รับจากคนใกล้ตัว ข้อมูลและความจริงต่างๆ จำเป็นต่อคุณมาก เพื่อนร่วมงานต่างก็พร้อมช่วยทุกอย่างที่ต้องการ ควรนำสิ่งที่ได้จากพวกเขามาประมวลก่อน จะได้รู้ว่าสิ่งที่ต้องการจริงๆ คืออะไร คุณมีพลังมากและมันจะช่วยให้คุณก้าวไปสู่เป้าหมายได้ ที่สำคัญคือ อย่าไปสัญญากับใคร รับปากกับใครถ้าหากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ เพราะมันจะส่งผลต่อคุณ ทำให้คุณกลายเป็นคนไม่น่าเชื่อถือ ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อาจส่งผลระยะยาว และกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปเลย 
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?