เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ดูมีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย  
เลขนำโชค : 0, 1, 7, 14, 22
คำที่เหมาะสม :  อย่าเพิ่งรีบพูดอะไรจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

  คำเตือน :

เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต เราจะเข้าใจและมองเห็นเหตุผลของการกระทำของทุกๆ คนในสถานการณ์นั้นได้ดีกว่าเดิมมาก คงเพราะเราละวางอารมณ์แล้วและเรามักจะอธิบายอะไรได้เป็นฉากๆ ยิ่งเจอกับเรื่องแบบนี้มากเท่าไหร่ มันเหมือนการฝึกฝนทำให้คุณประเมินสถานการณ์ได้ชัดเจนเฉียบคมมากขึ้น ยังไงก็พยายามทำความเข้าใจสถานการณ์และสร้างทฤษฎีต่างๆ ไว้ คุณจะได้เจอเรื่องท้าทายมากมายแต่มันดีกว่าที่คุณคิดนะ ไม่ยากนักหรอก

 ความรัก :

อย่าสงสัยในตัวตนของตัวเองเป็นอันขาด และคนอย่างคุณไม่จำเป็นต้องอธิบายตัวเองให้ใครฟัง คุณมีสิทธิ์ทำอะไรที่อยากทำ คิดอะไรที่อยากคิด คนรักอาจมองว่าคุณแรง และใช้อารมณ์ แต่ในความเป็นจริง ความรู้สึกของคุณสำคัญที่สุด และคุณควรดูแลตัวเอง ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ใครมาคิดแทนหรือบังคับให้คุณคิด ทุกการตัดสินใจเป็นสิทธิ์ของคุณนะ อันนี้พูดจริง ต่อให้เป็นแฟนกันก็ไม่ได้หมายความว่าต้องคล้อยตามกันทุกอย่าง

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

มีปัญหาเรื่องเงินทองเล็กๆ น้อยๆ ให้หนักใจ เหมือนทุกอย่างมันดูเกินที่ตั้งใจไว้ แต่จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น ยังไงจงพอใจกับสิ่งที่มี ไม่ใช่มีนิดเดียวแต่พยายามที่จะคิดให้เยอะ ขยายให้ใหญ่ ยิ่งทำงานกับเพื่อนร่วมงานชาวกรกฎ เมถุน ธนู พฤษภ และพิจิกนี่คุณต้องระวังมากๆ 

 การเรียน :

ก่อนอื่นเลย โครงสร้างพื้นฐานสำคัญมากที่สุด เวลาอ่านหนังสือ พยายามให้เข้าใจจริงๆ ไม่ใช่อ่านแบบท่องจำ นอกจากนี้ให้หลีกเลี่ยงการนินทากับเพื่อนๆ ไปดูหนัง ไปเที่ยวเล่น พยายามอ่านหนังสือและตั้งใจเรียน คิดเสมอว่า เป้าหมายของเราคืออะไร อย่านอกลู่นอกทาง 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

โรคเก่าๆ จะกำเริบทำให้เหนื่อยใจมาก ควรเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยดีด้วย อยากให้คุณดูแลสุขภาพสักหน่อย โดยเฉพาะโรคทางเดินหายใจค่อนข้างน่าห่วง 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณกำลังต้องการความรักและความเห็นใจจากคนอื่นๆ สภาพจิตใจในตอนนี้ โหยหาความรัก อยากผูกพันกับใครสักคนเหลือเกิน ระวังหน่อยเรื่องคุณอาจจะเผลอทุ่มเทใจเร็วเกินไป ทั้งที่มันก็ยังไม่ถึงเวลา คุณกำลังต้องการความรักมากๆ อยากมีความสัมพันธ์อะไรก็ได้ 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : 
จิตใจ : ผ่อนคลายและมองโลกในแง่ดี 
เลขนำโชค : 2, 4, 9, 11, 50
คำที่เหมาะสม : คิดก่อนเสมอ 
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและกันย์ 
การเงิน : รายจ่ายมาก

  คำเตือน :

การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด มันสำคัญและเกิดขึ้นได้เสมอ ดูอย่างกลางวันกลางคืนสิ ยังเปลี่ยนไปได้ตลอด แม้เราจะกลัวและไม่อยากให้มันเกิดขึ้น แต่มันก็ต้องเกิดขึ้นเสมอ บางอย่างมันอาจจะไม่ได้เปลี่ยนแล้วดี แต่ในเมื่อมันจะเปลี่ยนมันก็ต้องเปลี่ยน และหน้าที่ของคุณก็คือ ต้องยอมรับมัน เรารู้คุณไม่ชอบสิ่งที่เกิดขึ้นเท่าไหร่ แต่เดี๋ยวคุณก็จะอยู่กับมันได้เองแหละ  

 ความรัก :

จะได้เปลี่ยนแปลงบางอย่าง จากสถานการณ์หนึ่งก็จะเจออีกสถานการณ์ อารมณ์ไม่ค่อยดี และรู้สึกเหนื่อยอยากยอมแพ้ คุณรู้สึกว่าที่ผ่านมาทำผิดพลาดมาเยอะเหลือเกินและตอนนี้ ไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว จริงๆ ลึกๆ คุณหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น และสิ่งที่คุณทำจะทำให้อีกฝ่ายเห็นค่า แต่อย่าไปคิดอะไรแบบนั้นเลย เรารู้สึกว่า อยากให้คุณปล่อยวางบ้างและใช้ชีวิตแบบง่ายๆ บ้าง อย่าเอาตัวเองไปยึดติดอยู่กับคนอื่นมากเกินไป รักตัวเองบ้างนะ

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

การจัดการสำคัญมาก พยายามสร้างความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานกับเรื่องส่วนตัว อย่าให้น้ำหนักอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินไป นอกจากนี้ควรระวังเรื่องของเวลาด้วย สิ่งสำคัญคือ คุณต้องจัดการเวลาให้เหมาะสม แบ่งเวลาให้พอดี ถ้าเป็นไปได้ควรหาเวลาไปพักผ่อนบ้าง ไปเที่ยวบ้าง อย่าเอาแต่ทำงานอย่างเดียว 

 การเรียน :

รู้สึกไม่ค่อยมีสมาธิเท่าไหร่ อะไรๆ ก็ยากไปหมดสำหรับคุณ และผลที่ได้ก็ไม่ดีอย่างที่ใจหวัง ต้องพยายามให้มากกว่านี้ ทุ่มเทให้มากกว่านี้ ถ้าอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ต้องการ ถ้าเรียนจบแล้วอยากเรียนต่อ ถือว่าได้ผลดี 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

พฤติกรรมที่ทำจนชินแล้วเลิกยากและมันส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ถ้าคุณไม่ยอมเลิก มันก็จะเป็นๆ หายๆ วนๆ อยู่แบบนี้แหละ เพราะงั้น คุณต้องดูแลตัวเองดีๆ ถ้าเจ็บป่วยแนะนำให้รีบไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใช้จ่ายเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ตัวเองสบายใจและมีความสุข พวกงานศิลปะ เครื่องประดับต่างๆ พวกนี้แหละ จะทำให้คุณสบายใจ คุณเองก็มองโลกในแง่ดี ควรทำความเข้าใจสถานการณ์แทนที่จะคอยบังคับกดดันมัน คุณอาจจะต้องสื่อสารเยอะหน่อย ต้องพูดคุยเยอะหน่อย จินตนาการก็ดี และคุณเองก็อดทนดี แต่คุณอาจจะต้องอดทนกับคนที่ไม่เข้าใจคุณมากหน่อย 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : มีเป้าหมายชัดเจน หงุดหงิดง่าย  
เลขนำโชค : 6, 17, 20, 22, 34
คำที่เหมาะสม : ต้องรู้จักแยกแยะ  
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ สิงห์ และมีน
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นแหละ

  คำเตือน :

คุณไม่พอใจการตัดสินใจที่เกิดขึ้นเท่าไหร่นัก แต่ไม่รู้จะพูดอย่างไร ก็ไม่ชอบเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อยากจะวุ่นวายลุกมาเปลี่ยนโลกหรอก คนอื่นๆ รอบตัวดูจะไม่สบายใจยิ่งกว่าคุณ พวกเขาหวังจะพึ่งพาคุณ คุณเลยต้องแข็งแกร่งมากๆ และเข้มแข็ง เพื่อจะนำทุกคน คุณเองมีพลังและเข้มแข็งมาก เชื่อสิ คุณผ่านไปได้แน่ๆ และจะพาคนอื่นไปกับคุณด้วย 

 ความรัก :

เครียดและกังวลอะไรหรือเปล่า รู้สึกไม่มั่นคงใช่ไหม อย่าเพิ่งกังวลไปเลย พอดีช่วงนี้ชีวิตมันวุ่นวายไปนิด ก็เลยส่งผลทำให้คุณไม่สบายใจ มันเหมือนมีอะไรกระทบต่ออารมณ์ และคุณก็ไม่แน่ใจว่าควรจะทำอย่างไร ไม่รู้ว่าจะสื่อสารกับคนรักอย่างไร จริงๆ แล้ว คุณสองคนผูกพันและรักกันดีอยู่แล้วล่ะ และอารมณ์พีคๆ นี่ก็ไม่ได้อยู่ถาวรนะ เดี๋ยวมันก็หายไป ตอนนี้ก็ห่างๆ กันไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องมีปากเสียงกัน ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากๆ

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

ต้องตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่าง และคุณเองไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เหมือนยังไม่แน่ใจ จะได้ข่าวดีเรื่องเลื่อนตำแหน่งงาน ได้เงินเดือนขึ้น ไม่ก็ได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่การงานด้วย 

 การเรียน :

ความจำค่อนข้างดี และมีพลังเยอะดี เข้าใจอะไรได้เร็วกว่าที่เคยเป็น คำแนะนำคือ ต้องกินพวกปลาบำรุงสมองเยอะๆ และพยายามโฟกัสเข้าไว้ มีเป้าหมายที่ชัดเจนหน่อย 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ไม่ยอมไปหาหมอมานานเท่าไหร่แล้ว ตอนนี้แหละ สุขภาพค่อนข้างน่าเป็นห่วงมากๆ ควรไปพบหมอได้แล้ว อย่าคิดว่าแค่ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไม่เป็นไร เพราะจริงๆ แล้ว ร่างกายคุณกำลังเสื่อมสภาพมาก 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เพื่อนที่พร้อมช่วยเหลือและรับฟังคุณทุกอย่าง จงกล้าที่จะพูดความรู้สึกออกมาตรงๆ โดยไม่กลัวคำวิพากษ์วิจารณ์ เป็นตัวของตัวเองเถอะ ไม่ต้องไปแคร์อะไรมาก สถานการณ์ครอบครัวไม่ดีเท่าไหร่ คุณค่อนข้างเครียดและไม่สบายใจ พยายามมีอารมณ์ขัน ขำขำบ้าง อาจมีเรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน ทำให้คุณไม่สบายใจ อารมณ์ก็หงุดหงิด ต้องรู้จักประนีประนอมให้มากๆ  

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ก็ตื่นเต้นดี  
เลขนำโชค : 6, 18, 20, 32, 44
คำที่เหมาะสม : ฉันเอาอยู่   
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและมีน 
การเงิน : ร่อยหรอหนัก

  คำเตือน :

เราไม่ได้มีเวลามากมายอะไรนักหรอก เอาจริงๆ เพราะงั้น เราควรทำอะไรให้มากที่สุดภายในเวลาที่เหมาะสม ไม่ใช่ทำแล้วทำวนๆ อยู่อย่างนั้น ไม่ได้กำหนดควบคุมเวลาเอาเลย เราบอกไม่ได้ว่าชีวิตที่พยายามๆ นี้ จะเป็นสุขไหม แต่มั่นใจว่า ถ้าปล่อยปละละเลยตัวเองเมื่อไหร่ ชีวิตแย่แน่นอน เพราะงั้น หัดควบคุมตัวเองและการกระทำในชีวิตบ้างก็จะดีนะ

 ความรัก :

คนเรามักรู้สึกผิดอะไรสักอย่างเสมอ และหลายๆ หนเราไม่มั่นใจ กังวลในตัวคนรัก อารมณ์นี้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ทุกคนต้องมีอยู่แล้วเป็นธรรมชาติ หลายครั้งเราเองไม่ยอมรับว่าตัวเองผิด ซึ่งก็ปกติมากๆ ตอนนี้คุณก็กังวลและมีเรื่องอะไรในใจเยอะมาก อาจได้เวลาที่ต้องคุยกับคนรักตรงๆ ก็แค่บอกสิ่งที่รู้สึกไป ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลเลย พูดกันตรงๆ ดีที่สุดแล้ว  

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

แนะนำว่าไม่ควรทำงานหนักจนเกินไป ควรหาเวลาไปพักบ้าง เพราะสุขภาพตอนนี้ร่อแร่แล้ว จะเจอเรื่องเครียดๆ ช่วงเวลาแย่ๆ ค่อนข้างมาก มีแต่วันเวลาที่ท้าทาย และทำให้คุณกดดันหนัก แต่โดยรวมแล้ว ก็ถือว่าก้าวหน้าได้ดี คุณต้องคิดบวกและทำใจสบายๆ จะเจอเรื่องไม่คาดคิดเยอะมากๆ ต้องตัดสินใจกะทันหันทั้งๆ ไม่ได้อยาก

 การเรียน :

จะอยู่ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง มีแนวโน้มที่ดีนะ คุณจะประสบความสำเร็จ และมีอนาคตที่ดีด้วย คุณเองเป็นคนขยันและตั้งใจ และสิ่งที่คุณทำลงไป มันจะส่งผลต่อภาพรวม ทำให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

อาจเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด บาดเจ็บกะทันหัน พยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ไม่โอเค เดินขึ้นลงบันได ขับรถขับราอย่างระมัดระวัง ดูแลตัวเองดีๆ พวกเรื่องปวดข้อปวดกระดูกก็น่าเป็นห่วง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาส่วนตัวของคุณที่มีเยอะมาก อารมณ์ของคุณอ่อนไหวคิดมาก คิดเรื่องอดีต คิดเรื่องประสบการณ์แย่ๆ ที่เคยเจอ แม้แต่คำพูดเล็กๆ น้อยๆ ก็ทำให้คุณหงุดหงิดได้ อย่างไรก็ตาม คุณคิดเรื่องความรักอยู่ และอยากจะมีความรักมาก แนะนำว่าถ้าอยากได้ ก็จะต้องลงมือทำอะไรสักอย่างแล้ว ไม่ใช่เอาแต่นั่งเฉยๆ คุณจริงจัง คุณเครียด และคุณค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดในเรื่องการทำงาน 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : น่าทึ่งมาก 
เลขนำโชค : 0, 3, 6, 11, 26
คำที่เหมาะสม : รู้จักใครสำคัญที่สุด คอนเน็คชั่นจะช่วยเรื่องงานได้ดี 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน และเมษ  
การเงิน : น่าสนใจนะ

  

คำเตือน :

สำหรับคนชอบอ่านชอบเขียน การเข้ายิมคงเป็นเรื่องแปลกๆ แต่สำหรับคนชอบเข้ายิม การมาอ่านเฉยๆ มันก็แปลกเหมือนกัน ตอนนี้ คุณอาจจะต้องทำอะไรที่ไม่เคยทำ และคุณรู้สึกแปลกๆ ยังไงชอบกล แต่เราก็อยากให้คุณเข้มแข็งและมีเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่ว่าสิ่งที่ทำมันจะเป็นอย่างไร มันก็จะนำพาคุณไปสู่เป้าหมายในอนาคตได้เหมือนกัน ทำให้เต็มที่ มีประโยชน์มากกว่าที่คิด เชื่อเรา  

 ความรัก :

การกำหนดกฎเกณฑ์ในชีวิตเป็นเรื่องสำคัญมาก เราอยากให้ไปทีละขั้น ไม่ใช่แบบกระโดดข้ามรัวๆ ไรงี้ คุณต้องมีความยืดหยุ่นบ้าง ต้องอดทนบ้าง เพราะความรักต้องการสิ่งนั้น ไม่ใช่ว่าคุณอยากได้อะไร อยากทำอะไรแล้วต้องได้ๆๆ มันต้องดูด้วยว่าอีกฝ่ายเขามีข้อจำกัดอะไรหรือเขาอยากทำหรือเปล่า ลองประนีประนอมกันดูนะ

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

มีความก้าวหน้าดีมากๆ ในเรื่องเงินทอง อาจได้รับคำบ่นคำวิจารณ์บ้างเป็นระยะ แต่ถ้าคุยกันได้ เข้าใจกันได้ก็โอเคแหละ คุณอาจจะต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงานด้วย เรื่องการสื่อสารสำคัญมากที่สุด ถ้าโอกาสเข้ามาให้รีบคว้าไว้เพราะมันอาจไม่ผ่านมาเป็นครั้งที่สอง 

 การเรียน :

ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้คุณต้องขยัน ไม่ว่าจะเรียนอยู่หรืออยากจะไปเรียนต่อ คุณต้องตั้งใจให้มากที่สุด หากว่าพร้อมทุ่มเทและเต็มที่เมื่อไหร่ เชื่อว่าจะได้อย่างที่ต้องการ 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ระวังหน่อยเรื่องความดันโลหิต เดี๋ยวปรี๊ดขึ้นสมองไม่รู้ด้วย ควรระวังเรื่องอาหารการกิน ไม่งั้นเดี๋ยวต้องไปพบหมอแน่นอน นอกจากนี้ควรออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ ไปเช็กสุขภาพบ้างก็ดี  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องโฟกัสและมีวินัยให้มากกว่าเดิม คุณอาจจะรู้สึกว่ากดดัน ไม่อยากแสดงอะไรเลย แต่หลักๆ คือ คุณต้องรู้จักจัดลำดับความสำคัญของชีวิต และมีสมาธิกับสิ่งที่ทำอยู่ ความสัมพันธ์ในครอบครัวกระทบต่อคุณรุนแรงพอสมควร คงเพราะคุณรักและแคร์คนในครอบครัวมาก ไม่ว่าพวกเขาทำอะไรก็กระทบต่อคุณหมด 
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : กังวลหลายเรื่อง แต่รวมๆ ก็ชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นนะ    
เลขนำโชค : 2, 4, 8, 9, 11
คำที่เหมาะสม : ก่อนทำอะไรต้องชัดเจน
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และมังกร 
การเงิน : รายจ่ายหมดไปกับค่าเดินทางและการสื่อสารเป็นหลัก

คำเตือน :

หนังสยองขวัญที่ดี ไม่จำเป็นต้องนองเลือด อาจจะแทบไม่เห็นผีเลย แต่เล่นกับความรู้สึกของเราจนทำให้เรากลัวได้ และอันตราย มันก็ไม่ได้มาแบบโฉ่งฉ่างอย่างที่คุณคิดว่ามันควรจะเป็น เรื่องแค่เล็กๆ น้อยๆ นี่แหละ เลวร้ายได้แบบที่คุณไม่คาดคิดเลยทีเดียว คุณจะได้เจอบางสิ่งบางอย่างที่ไม่คิดว่ามันจะกลายเป็นปัญหาได้ แต่เมื่อมันเกิดมาแล้ว ก็คงต้องแก้ไขกันไป

 ความรัก :

เหนื่อยไหม รู้สึกว่าพยายามคนเดียวมากเกินไปหรือเปล่า ทำไมทำอะไรก็ไม่ดีพอ ความจริงแล้วเราคิดว่าคุณเป็นคนคิดมากและชอบโทษตัวเองด้วย ดังนั้น เราอยากให้คุณผ่อนคลายลงสักนิด อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป ความรักไม่ใช่จะมานั่งวัดที่คนนั้นต้องทำแบบนั้น คนนี้ต้องทำแบบนี้ หัดไว้ใจตัวเองและไว้ใจในความรักของอีกฝ่ายบ้าง จะได้ไม่เครียดเกินไป

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

จะได้ข่าวดีเรื่องงาน มีความก้าวหน้ มีการเปลี่ยนแปลง ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย อยากได้เงินอยากได้งบนี่ขอได้เลย ทุกคนพร้อมมอบให้ พร้อมสนับสนุนคุณเต็มที่เลย คุณกังวลเรื่องส่วนตัวมากหน่อย อย่าเอามาปะปนกัน ไม่งั้นเดี๋ยวเดือดร้อนยาว 

 การเรียน :

ถ้าอยากประสบความสำเร็จก็ต้องมีสมาธิ และต้องตั้งใจ ปัญหาหลักตอนนี้คือเรื่องครอบครัวนี่แหละ ไม่ค่อยจะสนับสนุนคุณเสียเลย คุณจึงต้องพยายามมากหน่อย แต่ความพยายามก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี ยังไงก็พยายามหน่อยแล้วกัน 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ไปวิ่ง ไปเดิน ไปออกกำลังบ้าง สุขภาพจะได้โอเค นอกจากนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกิน ต้องกินให้ตรงเวลา ไม่ใช่เลื่อนเวลาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวกระเพาะพังไม่รู้ด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คนรักหรือเพื่อนสนิทจะมาขอคำแนะนำจากคุณ คุณจะต้องสนับสนุนและดูแลพวกเขา ซึ่งก็จะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ คุณได้แรงบันดาลใจดี และมีอะไรในตัวเองเยอะมาก พร้อมแบ่งปันคนอื่น คุณค่อนข้างเปิดใจและยืดหยุ่นกว่าเดิม และคิดถึงคนอื่นมากขึ้นด้วย ระวังเรื่องตารางเวลาของตัวเอง ต้องให้เวลาตัวเองได้วางแผนและจัดการทุกอย่างให้ดีขึ้น คุณจะผูกพันกับใครบางคนมากกว่าเก่า เพราะคุยกันเยอะ 
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : เรื่องเยอะ  
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 56, 90
คำที่เหมาะสม : มองภาพรวม 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ เมษ และเมถุน    
การเงิน : ก็ไม่ได้น่ากังวลอะไรมาก

  คำเตือน :

ช่วงนี้เจอสถานการณ์ซับซ้อนและละเอียดอ่อนมาก ทำให้คุณค่อนข้างเหนื่อย เหมือนอะไรๆ ก็ประดังประเดกันเข้ามา คุณเลยแบกรับจนแทบจะไม่ไหวแล้ว คงเพราะคุณยังมองไม่เห็นเป้าหมายด้วย ไม่รู้ว่าที่ทำไป จะได้อะไร ดังนั้น สิ่งที่ควรทำก็คือ กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน แล้วมันอาจช่วยให้คุณมีแรงใจในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น

 ความรัก :

แม้ว่าคุณจะค่อนข้างเก่งและเข้มแข็ง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะปราศจากข้อเสียใดๆ คุณยังมีเรื่องของอารมณ์ เรื่องของอะไรที่คนรักนึกไม่ถึงอีกเยอะ นอกจากนี้ เราคิดว่าคุณกับคนรักไม่ค่อยรู้จักกันอย่างจริงใจ ดังนั้น เราอยากให้คุณกล้าที่จะเป็นตัวเอง และอย่ากลัวการทะเลาะหรือถกเถียงกัน ยิ่งคุยกันเปิดใจกันมากขึ้น คุณจะรักกันมากขึ้นและรู้จักกันมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

ถือว่าก้าวหน้าและน่าประทับใจ อาจได้ติดต่องานกับชาวต่างชาติ ซึ่งก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี และก้าวไปข้างหน้าได้ดี อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่การงานด้วย 

 การเรียน :

เหมือนจะมีปัญหาจุกจิกๆ หลายๆ อย่าง ถ้าเรียนด้านศิลปะ บัญชี หรือวิทยาศาสตร์ ก็จะเจออุปสรรคเพราะคุณไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนเท่าที่ควร ผลสอบก็ออกมาไม่ดีเหมือนที่ตั้งใจ ถ้าอยากให้ทุกอย่างดีขึ้น ต้องขยันให้มากกว่าเดิม อ่านให้มากกว่าเดิม การจัดการจะช่วยได้ 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

เขาว่าชีวิตเริ่มต้นเมื่อ 40 แต่สุขภาพมันจะเริ่มเสื่อมแล้วน่ะสิ ถ้าคุณอายุมากแล้ว เราอยากให้คุณดูแลตัวเองมากๆ จะกินอะไร จะทำอะไร ต้องดูแลตัวเองดีๆ และถึงจะบอกว่าอายุน้อย ก็อยากให้ใส่ใจสุขภาพเช่นกัน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรักความสัมพันธ์กับผู้อื่น ที่จะทำให้คุณเข้าใจตัวเองมากขึ้น คุณจะแบ่งเวลางานกับแบ่งเวลาให้ครอบครัวได้ดีขึ้น และประนีประนอมกับคนรักได้ดีขึ้น คุณฉลาดและมีสมอง มีความคิดที่ดี ไอเดียดีๆ ก็เยอะมากๆ แต่คุณต้องรู้จักแสดงออกบ้าง มีรายละเอียดมากมายที่คุณอาจมองข้ามไป ถ้าพูดให้คนอื่นฟังเขาอาจชี้ให้คุณเห็นได้นะ 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความหวัง  
เลขนำโชค : 4, 9, 10, 45, 89
คำที่เหมาะสม : ไม่มีอะไรทำร้ายคุณได้ง่ายๆ  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ   
การเงิน : ก็ดีสำหรับทุกๆ คนนะ

  คำเตือน :

เขาว่าช้าๆ ได้พร้าสองเล่มงาม จริงไหม ก็คงเป็นสำนวนที่ฝึกให้คนอดทนน่ะแหละ แต่ปัญหาคือ คุณเองจะอดทนได้นานแค่ไหน และสิ่งที่คุณอดทนไป มันคุ้มค่าแล้วใช่หรือเปล่า ลองชั่งน้ำหนัก ลองพิจารณาดูดีๆ สิ่งที่อยากให้คุณทำคือ ทำตามสัญชาตญาณ รู้สึกอย่างไรก็ทำไปอย่างนั้น อย่าอดทนกับสิ่งที่คิดว่าไม่คุ้มค่าพอ

 ความรัก :

ดูเหมือนคุณกำลังวางแผนทำอะไรสักอย่าง เราแนะนำได้ว่า อย่าถึงกับตัดรอนหรือจำกัดใดๆ อยากให้คุณใจเย็นๆ และเปิดใจให้กว้าง ลองถามตัวเองว่า สิ่งที่ต้องการจริงๆ แล้ว คืออะไร และคนรักของคุณนั้น มีค่าต่อคุณแค่ไหน เปิดใจ เปิดชีวิต ถามความรู้สึกตัวเอง และมองบวกเข้าไว้นะ อย่าคิดลบ 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

ดาวการงานถือว่าโดดเด่นและน่าสนใจมากๆ คุณต้องรับผิดชอบหลายอย่าง และจะได้โอกาสหลายๆ อย่าง เจ้านายเองก็จับตาดูและพร้อมสนับสนุน ไม่มีเวลาพักผ่อน ต้องอดทนต้องเคลียร์งานรัวๆ ต้องทำงานร่วมกับคนอื่นเยอะมากด้วย ระวังข้อผิดพลาดจุกจิกๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ 

 การเรียน :

มีเรื่องรบกวนจิตใจทำให้เหนื่อยล้า ไม่อยากเรียน แต่โดยรวมแล้ว ความจำของคุณค่อนข้างดี และเข้าใจอะไรๆ ได้ดี ปัญหาคือ ไม่มีสมาธิเท่าที่ควรจะเป็น คำแนะนำคือ ตั้งใจมั่นและต้องมุ่งมั่น

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ได้เวลาจัดการเรื่องสุขภาพ ต้องกู้คืนได้แล้ว ที่ผ่านมาปล่อยปละละเลยมากเกินไป จะมีปัญหาเรื่องกรดในกระเพาะอาหาร ระบบย่อยไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ควรหาเวลารักษาอย่างจริงจัง กินผักผลไม้ อาหารที่มีไฟเบอร์จะช่วยได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การมองหาเพื่อนที่มีประโยชน์และช่วยเหลือในเรื่องงานได้ คุณจะค้นพบทิศทางใหม่ๆ ในการทำงาน ตัวคุณเองก็ทะเยอทะยานและกระตือรือร้น อยากประสบความสำเร็จ สิ่งสำคัญที่อยากให้ใส่ใจคือ ความสมดุล ต้องแบ่งเวลาและต้องจัดการทุกอย่างให้พอดี รวมถึงเข้าใจข้อจำกัดเรื่องความสัมพันธ์ 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : มั่นใจในตัวเอง 
เลขนำโชค : 3, 6, 8, 11, 24
คำที่เหมาะสม : ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำดูสิ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน เมษ สิงห์และธนู  
การเงิน :  กำลังค่อยๆ ดีขึ้นแล้วละ

 คำเตือน :

ถ้าสังเกต จะพบว่าประวัติศาสตร์เล่าเรื่องราวของคนธรรมดานี่แหละ เพียงแต่คนเขียนเขาชื่นชอบและได้แรงบันดาลใจจากคนคนนั้น เคยคิดไหมว่า... อยากตื่นขึ้นมาแล้วทำอะไรยิ่งใหญ่เพื่อเปลี่ยนแปลงโลกให้ได้ คิดว่าถ้าบ้าพอ คุณจะทำได้ไหม เอาจริงๆ แล้ว ตอนนี้ คุณรู้สึกว่าไม่ได้อยากทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้น ก็แค่อยากประสบความสำเร็จกับสิ่งที่อยู่ในมือ อยากจัดการสถานการณ์ตรงหน้าให้ได้ สิ่งที่คุณต้องมีเลยคือ ความคิดสร้างสรรค์ พยายามเข้านะ 

 ความรัก :

ค่อนข้างมีอารมณ์รุนแรง และคิดมากเรื่องการสื่อสารนะ อยากให้รู้จักหัวเราะและยิ้มแย้มเสียบ้าง อย่าเครียดมากเกินไป คุณดูเศร้านะ เราสัมผัสได้ ไม่ว่ายังไงอยากให้มีน้ำใจและเมตตาต่อคนรักมากๆ ตัวคุณเป็นคนไม่เหมือนใคร เป็นคนที่โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเอง เราเชื่อว่า... คนรักของคุณเห็นสิ่งนี้ เพียงแต่ตอนนี้ เขาอาจจะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ คุณสามารถแก้ไขปัญหาด้วยการดูแลตัวเองไปก่อน

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

ช่วงนี้เครียดและกดดันราวกับไฟเผาก็ไม่ปาน แต่ว่าคุณเป็นคนมีความสามารถนะ และมีของด้วย เราจึงเชื่อมั่นในตัวคุณ และรู้ว่าคุณจะทำได้ เริ่มก่อนเลย ต้องกำหนดกลยุทธ์ขึ้นมาก่อน งานเยอะมาก อาจต้องทำงานวันหยุดด้วย 

 การเรียน :

เรื่องครอบครัวรบกวนจิตใจทำให้เรียนได้ไม่ดีเท่าที่ควร พอแบ่งเวลาไปใส่ใจครอบครัว ทุกอย่างก็เลยล่าช้า เรียนแบบไม่ค่อยขยันเท่าไหร่ อย่าปล่อยตัวเองมากนัก ต้องกลับมาตั้งใจเรียนให้เร็วที่สุด และควรใส่ใจเรื่องโครงสร้างพื้นฐานด้วย

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ:

ระบบย่อยอาหารไม่ดี กินอาหารอะไรต้องระวังมากๆ เรื่องกรดในกระเพาะนี่ตัวดีเลย ลองกินยาลดกรด อย่ากินอาหารนอกเวลา อย่ากินพร่ำเพรื่อและควรไปออกกำลังกายบ้าง อีกเรื่องที่อยากให้ระวังคือเรื่องสายตา   

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณใส่ใจรายละเอียดมากๆ อาจมีเรื่องเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ที่ท้าทายคุณสุดๆ ระวังอุบัติเหตุ ความเข้าใจผิด ข้อผิดพลาด ที่อาจทำให้ไม่สบายใจ หงุดหงิด คุณต้องวางแผนอย่างระมัดระวังและใส่ใจ อย่าไปคิดว่าไม่เป็นไรไว้ทีหลัง จัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อนจะได้ลงตัว 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องการผลตอบแทนที่ดีในเรื่องเงิน   
เลขนำโชค : 2 , 9, 16, 34, 45
คำที่เหมาะสม : พร้อมไหมที่จะเสียสละทุกอย่างเพื่อการลงทุนที่อาจจะคุ้มหรือไม่คุ้มก็ไม่รู้ อย่างไรก็ตาม ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่มีวันได้มาหรอกนะ  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ เมษ และมีน
การเงิน : ดีต่อคุณนะ

  คำเตือน :

คนเราเสพติดอำนาจด้วยกันทุกคนและยังชอบออกคำสั่งด้วย คุณเองควรจะระวังเรื่องนี้ให้มากหน่อย อย่าเพิ่งใจร้อน อย่าเพิ่งบ้าอำนาจ เราอยากให้คุณใจเย็นๆ และค่อยๆ ดูว่าคนที่ทำงานด้วยเขาเป็นคนแบบไหน ใช้อำนาจมากไป เดี๋ยวตอนท้ายจะเดือดร้อนเพราะคนอื่นเขาต่อต้านเอานะ ทางที่ดีค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า

 ความรัก :

เหรียญมีสองด้านและปัญหาความรักเราก็ต้องฟังความสองด้านก่อนจะตัดสินใจ ไม่ใช่คุณคิดแต่ตัวเองอย่างเดียว คุณยังต้องฟังด้วยว่าคนรักคิดอย่างไรและต้องการอะไร ถ้าต้องตัดสินใจอะไร ก็ควรฟังอีกฝ่าย แล้วประมวลผลร่วมกัน คุณมีคำถาม อีกฝ่ายเขาก็มี ก็คุยกันซะ แล้วทำความเข้าใจร่วมกัน

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

ไม่ได้มีปัญหาอะไรหนักหนาถึงขนาดนั้น โดยรวมแล้วก็ถือว่าดีอยู่น่ะแหละ เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องรอจังหวะและต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ ดูไป 

 การเรียน :

ขยันหน่อย สู้หน่อย อาจจะต้องเหนื่อยหนักมากๆ แต่เราก็เชื่อว่า คุณจะทำได้ดี ต้องใส่ใจการเรียน ต้องจริงจังกับการเรียน อย่าไปอยู่กับเพื่อนๆ มาก อ่านหนังสือคนเดียวดีที่สุดแล้ว ถ้าหากว่าอ่านกับเพื่อนๆ นี่บอกได้เลยว่า... ไม่มีวันพัฒนา ไม่มีวันก้าวหน้า อดทนและทนอยู่กับตัวเองไปก่อนนะ 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

แม้จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ก็อยากให้จริงจังกับมันนะ ไม่ใช่ว่าไม่ไปหาหมอ ไม่สนใจไรงี้ ยังไงคุณต้องพยายามเตรียมพร้อมด้วย ป่วยอะไรไปหาหมอซะ ดูแลตัวเองดีๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องพึ่งตัวเองมากกว่าพึ่งคนอื่น อาจมีเรื่องที่ล่าช้าและทำให้ต้องเสียเวลา แต่คุณก็จะหาทางได้ และสุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จได้เอง ต้องอดทนและต้องจริงใจ อย่าใจร้อน อาจมีข้อจำกัดหลายอย่าง แต่เราเชื่อว่า คุณจะทำได้ดี การสื่อสารสำคัญมากๆ เช่นกัน จะตกลงอะไรกับใครต้องระวังให้ดีๆ 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์ ฉลาด  
เลขนำโชค : 2, 8, 11, 21, 28
คำที่เหมาะสม : เปิดใจ 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน สิงห์ เมษ และกรกฎ
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ถ้าจัดการดีๆ ก็โอเคเลย

  

คำเตือน :

ชีวิตเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมายอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น หน้าที่ของคุณคือปรับตัวเข้ากับสิ่งเหล่านั้นให้ได้ และอยู่กับมันอย่างมีความสุข คุณกำลังจะได้เจอเรื่องไม่คาดคิด แต่มันไม่ได้ทำให้คุณกังวลเลย เพราะคุณเปิดใจและพร้อมรับอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว

 ความรัก :

เวลาพูดกับคนรัก อยากให้ระวังถ้อยคำหน่อย จะออกความเห็นอะไร ก็ใจเย็นๆ ความสัมพันธ์นั้นเราต้องคิดถึงอีกฝ่ายด้วย เอาใจเขามาใส่ใจเราหน่อย แม้คุณคิดตรงข้ามแม้ไม่เห็นด้วยรุนแรง แต่ก็ต้องฟังเหตุผลของคนรักก่อน คิดซะว่าเขาเป็นคนที่คุณรัก เพราะงั้นเขาคงมีเหตุผลของเขาน่ะแหละ

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

มีโอกาสพัฒนา มีโอกาสก้าวหน้า ถ้าตกงานก็มีโอกาสได้งาน ได้โปรเจ็คท์ใหม่ๆ และคุณก็จะทำได้ดีเสียด้วย จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ถ้าสงสัยหรือไม่แน่ใจอะไร ปรึกษาหารือเพื่อนร่วมงานได้เลยนะ ทุกคนเต็มใจช่วยอยู่แล้ว  

 การเรียน :

อย่าพูดคุยกับเพื่อนมาก อย่าเล่นมาก คุณใช้เวลากับเพื่อนมากกว่าอ่านหนังสือแล้วเนี่ย และมันจะส่งผลต่อการเรียนระยะยาว เดี๋ยวเรียนไม่รู้เรื่องไม่รู้ด้วยนะ ถ้าอยากเรียนต่อ แนะนำให้คุณตั้งใจมากกว่านี้ หรือยังเรียนอยู่ก็ต้องอยู่ห่างๆ เพื่อนบ้างเหมือนกัน 

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ระวังโรคเก่าๆ กำเริบทำให้หงุดหงิดและไม่สบายใจ ควรไปหาหมอ ไปดูแลตัวเองบ้าง ไม่งั้นถ้าปล่อยให้ลุกลามแล้วเดี๋ยวจะไม่คุ้ม

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่อาจกลายเป็นความรักได้นะ คุณกังวลกับตัวเอง อยากจะดูดี อยากมีเสน่ห์ คุณอยากจะมีแฟน อยากให้เพศตรงข้ามสนใจ เรื่องการสื่อสารถือว่าคุณทำได้ดีมาก สื่อความรู้สึกของตัวเองได้ดี ควรเคลียร์ปัญหาเก่าๆ ให้จบ แล้วทุกอย่างก็จะลงตัวเอง

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหวแต่ก็มีความสุขดีนะ  
เลขนำโชค : 2, 3, 12, 16, 55
คำที่เหมาะสม : ถ้าได้เริ่มแล้วก็ต้องไปต่อให้จบ  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ 
การเงิน : ดีมากๆ

คำเตือน :

มักมีคนทายเสมอว่าโลกจะแตก จะมีปัญหาบลาๆ ทุกอย่างมันเป็นการคาดการณ์ทั้งนั้นแหละ ถ้าเราเก็บเอามาคิด มานั่งเครียด มานั่งเชื่อ เราก็เครียดตายพอดี เพราะสุดท้ายถ้ามันไม่ได้เกิดขึ้น เราจะเสียเวลาไปกับการเครียดเสียเปล่าๆ แทนที่จะกังวลถึงสิ่งที่ไม่ได้เกิด ทำวันนี้ให้ดีที่สุดจะดีกว่านะ 

 ความรัก :

แต่ก่อนเรามักคิดว่า ถ้าเรารักใครเราให้ความรักกับเขา เขาก็ควรให้ความรักตอบ แต่ตอนนี้ มันไม่ใช่อย่างนั้นแล้ว และความรักก็ไม่ใช่การเอาเงินไปฝากในบัญชีแล้วจะได้ดอกเบี้ย คุณฝากเงินได้ แต่จะเสียหรือได้ มันไม่ได้ตายตัว ไม่ได้แน่นอน เพราะงั้นถ้าคิดจะรัก อย่าคิดว่าจะต้องได้อะไรตอบแทน คิดเสียว่าเป็นผู้ให้ จะได้สบายใจ

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  การงาน :

โดยรวมแล้วคุณพร้อมมาก ทำงานได้ดี และมีโอกาสได้งานสำคัญมาทำ เจ้านายก็มอบหมายงานโดยตรง อาจจะวิจารณ์แรงๆ ไปบ้าง แต่พยายามอย่าคิดลบและนำเอาความเห็นนั้นมาทำตาม เชื่อว่าจะได้ประโยชน์มากทีเดียว

 การเรียน :

ต้องจริงจังเรื่องการเรียน อ่านหนังสือทบทวนบทเรียนบ่อยๆ หน่อย มีปัญหาเรื่องความจำ พยายามจดชอร์ตโน้ตออกมา จะได้อ่านสั้นๆ แล้วจำได้เร็วๆ  

เด็กดีดูดวง 2-8 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ก็แข็งแรงดีนะ แต่ปัญหามันอยู่ที่ฟันนี่แหละ อาจจะต้องไปหาหมอฟันหน่อย แล้วก็จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ กวนใจเรื่องกระเพาะอาหาร พยายามกินอาหารให้เป็นเวลา และระวังเรื่องกินดึก กินเผ็ด กินของทอด ของมัน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ปัญหาเรื่องส่วนตัวที่ส่งผลกระทบต่อคุณ จะได้ทำอะไรใหม่ๆ น่าตื่นเต้นทีเดียว คุณพร้อมแล้วที่จะยืนบนขาของตัวเอง อย่าไปดูถูกคนที่เคยดูแลคุณและช่วยเหลือคุณมา พวกเขามีน้ำใจและพร้อมช่วยเหลือคุณ อย่าไปคิดไม่ดีเด็ดขาด อาจเจออุปสรรคบ้าง เจอปัญหาบ้าง แต่เราเชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้และสุดท้ายคุณจะเข้าใจว่า ครอบครัวสำคัญอย่างไรต่อชีวิต 
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?