แชร์ไอเดีย! 12 ธีมปาร์ตี้เก๋ๆ ที่จะเสกปาร์ตี้ให้ชิคได้สไตล์ซุป'ตาร์ []

วิว
แชร์ไอเดีย! 12 ธีมปาร์ตี้เก๋ๆ ที่จะเสกปาร์ตี้ให้ชิคได้สไตล์ซุป'ตาร์
 
Spoil
  • วัดความครีเอทสุดๆ ต้องธีม 'ตัวอักษร'  ใครจะตีความออกมาแบบไหนต้องรอดู รับรองแตก!
  • ธีม 'วิทยาศาสตร์' จัดพร็อบ และอาหารไว้ในหลอดทดลองวิทยาศาสตร์ ดูเก๋มากๆ
  • ธีม 'Tropicana' สีสันสดใส พร็อบบนหัวใครเต็มกว่าคือชนะ!
  • ปาร์ตี้สำหรับคุณแม่มือใหม่ก็มา กับธีม 'ก่อนคลอด' ที่ใส่ชุดคลุมท้องร่วมงานกันแบบชิคๆ 
_______________________________________
 


          เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ ขาดไม่ได้เลยที่จะต้องเป็นจัดปาร์ตี้กันตลอด แต่ถ้าจะให้มานั่งกินขำๆ พูดคุย แล้วแยกย้าย มันก็ดูจะเรียบๆ ไปสักหน่อย สิ่งที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกก็คือ 'ธีม' ของงาน เพราะนอกจากสถานที่และชุดของผู้ร่วมงานนี่แหละที่เป็นสีสันของงานเลย แต่อย่างธีมย้อนยุค งานวัด หรือรำลึกความหลังด้วยชุดนักเรียนเนี่ย ก็อาจจะเห็นบ่อยกันจนเบื่อแล้วใช่มั้ยล่ะ? วันนี้พี่มิ้นตี้เลยจะพาไปดูธีมปาร์ตี้เก๋ๆ ที่เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันแบบทั่วๆ ไปเท่าไหร่ แต่ถ้านำมาจัดรับรองไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ ไปดูกันเล้ย...


 
ธีม "ตัวอักษร"
 

งานปาร์ตี้วันปีใหม่ของ GMM ธีม "จ" เจนนี่ของเราเลยจัดมาในร่างของ "เจ๊ไฝ" จ้า 555
 
          เปิดกันธีมแรก ที่ถ้าใครอยากได้ความแตกต่าง แหวกแนว พี่มิ้นตี้รับประกันได้เลยว่า ธีมนี้วัดความครีเอทแบบสุด! เพราะแค่กำหนดตัวอักษรมา 1 ตัว ไม่ว่าจะเป็นพยัญชนะ ก ข ค หรือ A B C อะไรก็แล้วแต่ ผู้ร่วมปาร์ตี้ของเราสามารถแต่งออกมาได้แบบอะราวด์เดอะเวิลด์เลยทีเดียว 555 จะแต่งเอาสวย หรือเอาฮาก็ย่อมได้ แต่ที่แน่ๆ งานนี้ใครสร้างสรรค์กว่า รับรองว่าเรียกเสียงว้าวจากคนรอบข้างไปได้แน่นอนค่ะ ฟันธง!


 
ธีม "วิทยาศาสตร์"
 
          ฟังชื่อแล้วอาจจะดูเหมือนปาร์ตี้งานโรงเรียนไปสักนิด จริงจังไปซักหน่อย แต่ถ้าเติมความคิดสร้างสรรค์ลงไป พี่มิ้นตี้ว่าธีมนี้ก็ดูเก๋ และมีลูกเล่นไม่เบาเลย ลองคิดถึงของตกแต่งในงานสิ อาหาร เครื่องดื่ม เอาใส่หลอดทดลองทางวิทยาศาสตร์ พร้อมพร็อพด้วยเยลลี่ผลไม้ในเข็มฉีดยาง่ายๆ หรือดรายไอซ์ ก็ดูน่าตื่นเต้นแล้ว! 


 
ธีม "Phantom"
 
          ขยับมาธีมที่ดูหรูหรา ไฮเอนด์ อย่างงานหน้ากากกันบ้าง พี่มิ้นตี้ว่ามันดูเพิ่มความตื่นเต้นดีนะคะ เพราะได้มาลุ้นๆ กันว่าใครเป็นใคร (ถึงแม้บางทีมันก็อาจจะพอเดาได้ง่ายๆ ก็เถอะ 555) ลองนึกการเต้นรำหน้ากากดูสิ หูยยยย ใครที่ชอบสไตล์เทพนิยายต้องฟินมากแน่ๆ >///< ไม่แน่น้าาา...บางทีเราอาจจะได้เพื่อนที่คุยกันถูกคอเพิ่ม โดยที่ไม่เคยได้เห็นหน้า หรือรู้จักกันมาก่อนก็ได้ อิอิ


 
ธีม "Hollywood"
 
          ทุกคนต้องมีหนังหรือตัวละครในดวงใจกันบ้างแหละ นี่เลย...โอกาสมาถึงแล้ว! ลองคิดดูสิ...ถ้าในงานกลายเป็นจักรวาลที่มีแต่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่เดินไปมา หรือถูกเนรมิตให้กลายเป็นโลกแห่งเวทมนตร์ฮอกวอตส์ ที่มีแต่เหล่าพ่อมดแม่มดเดินเต็มไปหมด โอ้โฮ...แค่คิดก็สนุกแล้วค่ะ หรือถ้าไม่อยากแต่งเป็นตัวละครในหนังเรื่องไหน จะแต่งเป็นนักแสดงใน Hollywood มาเดินพรมแดงเชิดๆ ก็ปัง! หรือจะแต่งเป็นรางวัลตุ๊กตาทองมาร่วมงานก็ไม่ว่านะ 555 


 
ธีม "Tropicana"
 
          ใครเบื่อๆ ความฮาวาย ติดเกาะกันแล้ว ก็ลองขยับไปเป็นแนว Tropicana กัน คล้ายๆ ฮาวาย แต่เป็นการนำสีที่ดูฉูดฉาดมาเป็นกิมมิก และมีพร็อพอันบิ๊กเบิ้มโดดเด่นสะดุดตาบนหัว ไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือดอกไม้ก็ได้ แต่ขอย้ำว่าสีต้องเจ็บนะคะ! พี่มิ้นตี้เชื่อว่าสีสันที่สดใสจะช่วยทำให้งานดูสนุกสนานขึ้นมามากๆ โดยเฉพาะความอลังการบนหัวเนี่ย ครีเอทมาประชันกันได้เต็มที่แน่นอนจ้าาาา


 
ธีม "Natural / Flora"
 
          จัดเต็มด้วยสีฉูดฉาดไปแล้ว ก็ตัดกลับมาแบบเขียวๆ ชิลๆ สบายตาบ้าง เชื่อเลยว่าธีมนี้ ถ้ามีผู้ใหญ่เข้าร่วมงานด้วยต้องประทับใจมากแน่ๆ แถมจะเนรมิตให้ออกมาเป็นแนวพักผ่อน เสื้อผ้าสบายๆ จัดกลางลานโล่งๆ ท่ามกลางธรรมชาติวิวดีๆ สวยๆ หรือจะทำให้ออกมาในแนวอลังการ งานเดรสราตรีกลางดอกไม้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ ^^


 
ธีม "อวกาศ"
 
          ถ้าพูดถึงอวกาศ ภาพในหัวหลายคนจะต้องนึกถึงชุดนักบินอวกาศแบบที่เด็กๆ ชอบใส่ใช่มั้ยล่ะ? แต่ในจักรวาลเรานี้ไม่ได้แค่นักบินอวกาศเท่านั้นนะคะ! ลองเอาพวกดวงดาวหรือกาแล็กซี่มาเป็นแรงบันดาลใจ ปรับการจัดงานให้ออกมาเป็นโทนสีเงิน สีดำ หรือม่วงน้ำเงิน แล้วประดับด้วยดาวดวงน้อย ระยิบระยับสิ แค่อลังการดาวล้านดวงแล้ว >< แต่ถ้าใครมาสายเฮฮา อยากจะแต่งเป็นเอเลี่ยนมาบุกโลกก็ไม่ว่ากันเนอะ 555


 
ธีม "แวมไพร์"
 
          ใครชอบความมืด ความดาร์ก หรือแบบหลอนๆ ลองธีมนี้ดู ลึกลับน่าค้นหาสุดๆ บางคนอาจคิดว่าธีมแวมไพร์นี้คงจะเหมาะกับแค่เทศกาลฮาโลวีน แต่อันที่จริงแล้วถ้าอยากจะจัด ไม่ว่าจะปาร์ตี้วันเกิด ปีใหม่ หรืองานเลี้ยงบริษัทก็จัดได้ทั้งนั้นค่ะ 555 พี่มิ้นตี้ว่าธีมนี้ ใครที่เป็นสายร้อนแรง ลึกลับ จะต้องถูกใจกับความแซ่บ! ของโทนดำ-แดงนี้แน่ๆ


 
ธีม "เซเลบ"
 
          ธีมนี้สถานที่อาจจะมาแบบธรรมดา หรือจะจัดเต็มปูพรมแดงเลยก็แล้วแต่... เพราะความโดดเด่นมันอยู่ที่คนร่วมงานค่ะ!  เรียกว่าวัดความเหมือนกันไปเลย 555 ใครมีไอดอลในดวงใจ หรือมีใครเป็นต้นแบบ ไม่ว่าจะไทยหรือต่างประเทศ ก็ขอให้ก๊อปแบบเกรด A กันไปเล้ย รับรองปัง!  


 
ธีม "นางงาม"
 
          ด้วยความอินกับนางงามของบ้านเรา และพี่มิ้นตี้เชื่อว่าความฝันของสาวๆ จะต้องมีใครอยากเป็นนางงามกันบ้างแหละ นี่เลย...ธีมนี้ช่วยสานฝันให้เป็นจริงได้แน่ ใครฝันอยากจะเป็นนางงามชาติไหน ก็จัดได้เลยตามความสบายใจ หรือถ้าจะมากันแบบงานราตรี แล้วมาจัดเป็นเวทีประกวดมอบสายสะพายรางวัลสุดครีเอทกันในงาน พี่มิ้นตี้ก็รับรองความสนุกเลยล่ะค่ะ!

 
ธีม "ก่อนคลอด"
 
          อันนี้อาจจะไกลตัวน้องๆ และเจาะจงโอกาสกันไปสักหน่อย แต่พี่มิ้นตี้ว่ามันเป็นธีมที่แหวก และไม่ค่อยได้เห็นกันทั่วไปแน่นอน 555 อย่างน้อยๆ ก็ต้องเป็นปาร์ตี้ของคุณแม่ที่กำลังจะมีหนูน้อย (หรือถ้าใครอยากจะเอามาทำเป็นธีมปาร์ตี้วันเกิดก็ไม่ว่ากัน555) ผู้ร่วมปาร์ตี้ก็จะมาในชุดที่แบบชิคๆ อย่างการใส่ชุดคลุมท้องสีสันสดใส เรียกว่าเป็นธีมที่จะมีแต่ความสุข และความยินดีแน่นอนจ้าาา


 
ธีม "Lighting"
 
          ปิดท้ายกันที่งานแสงไฟ จะไฟหลายๆ สี หรือไฟสีเดียว ก็เก๋ไม่แพ้กัน ไฟยิ่งสีเยอะก็ยิ่งดูสนุก แต่ถ้าใครที่จะพันสายไฟไปกับชุดอาจจะต้องระวังๆ กันหน่อยเนอะ ช็อตขึ้นมาล่ะ ยุ่งเลย 555 ถ้าชอบแบบเฮฮา แบบง่ายๆ จะดัดแปลงความไฟหลายสีให้กลายเป็นธีมงานวัดก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครบอกว่าไฟเยอะไปไม่ไหวค่ะ ก็เปลี่ยนเป็นไฟสีเดียว อย่างไฟสีวอร์มเอิร์ธ ก็ทำให้ปาร์ตี้ของน้องๆ ดูอบอุ่น โรแมนติกขึ้นมาได้แน่นอนค่ะ ^^


 
          เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับธีมปาร์ตี้ที่พี่มิ้นตี้หยิบมาฝาก อันที่จริงยังมีธีมเก๋ๆ แปลกๆ อีกเยอะแยะที่เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ ถ้าน้องๆ ชาว Dek-D คนไหนมีธีมแปลกๆ แหวกๆ ปังๆ อยากจะนำเสนอให้เพื่อนๆ ลองนำไปจัดกันบ้าง ก็มาคอมเมนต์เสนอกันข้างล่างนี้ได้เล้ยยย เผื่อพี่มิ้นตี้จะได้แอบเอาไปจัดบ้าง 555 ^^
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=minty

พี่มิ้นตี้ - ผู้เขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Theme #Party #ตัวอักษร #เจ๊ไฝ #เจนนี่ปาหนัน #วิทยาศาสตร์ #Phantom #หน้ากาก #Hollywood #Tropicana #ฮาวาย #Natural #อวกาศ #Vampire #แวมไพร์ #Flora #เซเลป #นางงาม #ก่อนคลอด #MissUniverse #Lighting

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?