เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : มีแรงกระตุ้นมากเกินไป  
เลขนำโชค : 9, 15, 61, 65, 66
คำที่เหมาะสม :  รีบตากหญ้าเสียตั้งแต่ยังมีแดด 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และตุลย์ 
การเงิน : ยอดเยี่ยม

  คำเตือน :

กว่าคนเราจะรู้ความสามารถของตัวเองก็ต้องใช้เวลา อาจจะต้องผ่านอะไรมาหลายๆ อย่าง ต้องสูญเสียต้องเจอเรื่องไม่คาดคิดมากมาย ตอนนี้แหละ คุณเองก็จะได้เรียนรู้บางอย่างเช่นเดียวกัน คุณเข้าใจแล้วว่าสิ่งที่ต้องการไม่ได้ได้มาง่ายๆ คุณต้องหัดควบคุมความยุ่งยากและต้องระวังมากๆ แต่เราเชื่อว่าสุดท้าย คุณจะเอาชนะและก้าวข้ามผ่านมันไปได้

 ความรัก :

ช่วงนี้ก็จะอ่อนไหวแรงๆ หน่อย คิดมาก อารมณ์ไม่นิ่ง เหมือนกดดันและเครียดอะไรก็ยังจับไม่ถูก ก่อนอื่นเลยแนะนำว่าอย่าเอาอารมณ์ด้านร้ายๆ นี้ ไปลงกับคนรักเด็ดขาด แม้จะร้อนๆ อยู่ภายในใจ ก็อยากให้เข้มแข็งอดทนไว้หน่อย เดี๋ยวพอผ่านช่วงนี้ไป อะไรๆ ก็จะดีขึ้นเอง 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาที่อะไรๆ เริ่มเข้าที่เข้าทาง เหมือนลงตัว เข้าระบบ และคุณก็จะสบายใจมากขึ้น สิ่งที่น่าห่วงสักหน่อยคือเรื่องการสื่อสาร มีโอกาสได้กำไร ได้โอกาสใหม่ๆ ที่ยิ่งใหญ่ แต่ต้องสื่อสารให้ถูกวิธีและต้องรู้จังหวะ 

 การเรียน :

คุณขาดบุคลิกบางอย่างไป และมันส่งผลให้คุณไม่อาจเรียนได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น จะเอาแต่โทษคนอื่นไม่ใช่วิธีที่ถูก คุณรู้จุดอ่อนของตัวเอง แต่จะยอมรับหรือเปล่านั้น ต้องว่ากันอีกทีแล้วล่ะ แนะนำว่า ต้องรู้จักพิจารณาข้อดีข้อเสีย แล้วแยกแยะมันออกมาอย่างเหมาะสม ถ้าเป็นไปได้ ก็ควรหาทางรับผิดชอบตัวเองมากกว่านี้ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ยังรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โรคเก่าๆ เรื้อรังไม่ยอมหายขาดเสียที เป็นๆ หายๆ จนน่ารำคาญ ลองปรึกษาหมอจริงจังไหม เพราะคุณป่วยแล้วไม่ค่อยยอมไปหาหมอเท่าไหร่เลย ไม่ดีหรอกนะ 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การก้าวไปสู่เป้าหมาย โดยคุณต้องทุ่มเทอย่างหนักมากถึงมากที่สุด จริงๆ คุณชอบสิ่งที่เป็นอยู่อยู่แล้วนะ ไม่ได้ติดอะไรถ้ามันจะเหมือนเดิม แต่ว่าชีวิตไม่ได้ง่ายแบบนั้น และสุดท้ายคุณก็ต้องสู้อยู่ดี พยายามใจเย็นๆ เพราะคุณเป็นที่พึ่งของคนจำนวนมาก มิตรภาพเป็นสิ่งดี คุณควรมองหาเพื่อนไว้ มีปัญหาอะไรก็ลองถามลองปรึกษาพวกเขาดู เร็วๆ นี้แหละจะมีกิจกรรมดีๆ ที่ได้ทำร่วมกับเพื่อนๆ วางแผนเลย 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิดเพราะคุณมองโลกในอุดมคติมากเกินไป เลยชอบวางแผน ชอบกำหนดนู่นนี่ แต่มันอาจไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ก็ได้ 
เลขนำโชค : 2, 4, 19, 24, 40
คำที่เหมาะสม : ไม่มีอะไรเป็นเรื่องธรรมดา  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ มีน และมังกร 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ และต้องรอ

  คำเตือน :

คุณสร้างความประทับใจให้คนอื่นได้ดี และทุกคนก็ต้องการเวลาจากคุณอย่างมาก ระวังอย่างหนึ่ง สิ่งที่คุณทำ มันไม่ได้ดีต่อเนื่อง มันอาจมีผลกระทบแปลกๆ ที่ส่งผลให้คุณไม่สบายใจ ความใจดีที่มากเกินไป น้ำใจที่ให้แบบไม่ยั้ง อาจทำให้คนอื่นเขาเคยชิน แล้วทีนี้ คุณอาจโดนใช้อานเลยก็ได้ แต่ก็อย่างว่า คุณเป็นผู้ให้ที่ดี ถ้าคุณโอเคและปรับใจได้ เราก็ไม่อยากจะบ่นว่าอะไรคุณ ยกให้คุณตัดสินใจแล้วกัน

 ความรัก :

คนบางคนมีความหวังและมันคือจุดแข็งของเขา ส่วนตัวคุณนั้นเป็นคนเสาะแสวงหาความสมบูรณ์แบบ ต้องการความสมดุล และคุณรู้ด้วยว่า ถ้าต้องการความสมบูรณ์แบบ เราต้องพยายามมากๆ ดังนั้น เราคิดว่า คุณพยายามเรื่องความรักมาก อ่อนไหวมาก เจ้าอารมณ์มาก และคิดมากๆ ด้วย การทุ่มเทเพื่อความรักเป็นเรื่องดีนะ แต่เราไม่อยากเห็นคุณเหนื่อย ยังไงก็รักตัวเองบ้าง อย่าทำเพื่อคนอื่นมากเกินไป

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ทำในสิ่งที่ทำอยู่น่ะแหละดีแล้ว ทำให้เต็มที่ ทำอย่างตั้งใจและรักษาสัญญา รวมถึงเคารพผู้มีอำนาจเหนือคุณด้วย ช่วงนี้ไม่ค่อยเครียดมากเท่าไหร่ แต่ถ้ารู้สึกไม่ดีหรือไม่สบายใจ แนะนำให้คุณทำงานเพิ่ม และอย่าปล่อยให้คนอื่นมาทำงานแทนเป็นอันขาด ยิ่งทำจะยิ่งได้มากขึ้น เชื่อเราสิ 

 การเรียน :

ช่วงนี้ไม่มีสมาธิ เพราะเอาแต่คิดจะเที่ยวจะเล่นอย่างเดียว ซึ่งเราก็เข้าใจดี ไอ้นิสัยชอบมาอ่านเวลาใกล้สอบนี่ใครๆ ก็เป็น แต่ว่าถ้าเป็นตอนนี้อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก เราแนะนำให้คุณมีสมาธิ และเข้มแข็งหน่อย ถ้าช่วงนี้สอบ คุณน่าจะทำคะแนนได้ดี ไม่น่าห่วงอะไร

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ดูแบบมีความสุขกับการกินเหลือเกิน ยังไงถ้ากินแล้วก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วย เป็นช่วงเวลาที่เราอยากให้คุณผ่อนคลาย ทำใจสบายๆ ถ้าทำงานเหนื่อยแนะนำให้กลับบ้านไปแช่น้ำร้อน ทำตัวชิวๆ บ้าง ถ้าเป็นเบาหวาน ต้องระวังเรื่องอาหารการกินให้มาก น้ำตาลในเลือดพุ่งจะหาว่าไม่เตือน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องถอยออกมาดูภาพรวมบ้าง การทำงานร่วมกับคนอื่นจะทำให้คุณต้องทำอะไรหลายอย่างที่แตกต่างออกไป อย่าเอาแต่มัววางแผนอยู่ ควรลงมือทำจริงๆ บ้าง แต่ยังไงก็ควรให้เวลากับแผนการอย่างจริงจังก่อนจะลงมือทำอะไรลงไป รู้จักมองต่างมุมและทำความเข้าใจคนอื่น ชีวิตก็จะดีขึ้น เมื่อคุณเข้าใจคนอื่น คุณก็จะประสบความสำเร็จ และสุดท้ายทุกคนก็จะสบายใจ
 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : ** 
จิตใจ : คิดไวทำไว จนอาจจะไวเกินไป  
เลขนำโชค : 4, 7, 9, 12, 33
คำที่เหมาะสม : การสื่อสารมีหลายทาง 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ และตุลย์ 
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

เราไม่ค่อยเตือนอะไรคุณ แต่ช่วงนี้ ขอเตือนหน่อยให้ระวังตัวมากๆ เพราะอาจจะเจอเรื่องที่ไม่ชอบหรือเรื่องที่กลัวๆ อยู่ อยากให้คุณใส่ใจและคอยดูแลคนที่เขาแคร์คุณจริงๆ บ้าง คนพวกนี้สำคัญต่อคุณมาก ต้องรักษาไว้ให้ดีๆ แม้จะเจอเรื่องเลวร้ายหรือเหนื่อยล้า ถ้ามีคนเหล่านี้คอยสนับสนุนช่วยเหลือ คุณก็จะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ไม่ลำบากเลย

 ความรัก :

คุณรู้ตัวดีว่าทำอะไรไม่ดี แต่ก็ปากหนักไม่อยากจะขอโทษคนรัก แม้จะรู้สึกผิดในใจลึกๆ แต่ก็ทำไม่รู้ไม่ชี้อยู่ ซึ่งถ้าทำแบบนี้ต่อไป เดี๋ยวความรักมันก็จะเริ่มอ่อนแรงลง คำแนะนำคืออย่าใช้อารมณ์มากเกินไป รู้ตัวไหม คุณใช้อารมณ์ไปบังคับใจคนรัก ทำให้อีกฝ่ายเขาอึดอัดไม่น้อยเลย รู้จักขอโทษคนรักบ้าง ไม่เสียหายหรอก  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ถือเป็นช่วงเวลาสตรองของคุณ และคุณก็พร้อมทำทุกอย่าง มีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือน ได้งานใหม่ ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ 

 การเรียน :

ยิ่งวันยิ่งหมดใจ ไม่อยากเรียน ขี้เกียจเหลือเกิน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ดีเลย อุปสรรคมากมายและคุณก็ไม่มีใจจะเรียนต่อ แนะนำให้คุณรู้จักประนีประนอมทั้งกับตัวเองและคนอื่นๆ คุณต้องพิจารณาให้ดีว่าอะไรสำคัญอะไรไม่สำคัญ ควบคุมตัวเองให้ได้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

กินของจั๊งก์ฟู้ดมากไปหรือเปล่า เอวจะไม่มีแล้วเนี่ย แล้วระบบย่อยอาหารก็ค่อยข้างพังๆ เพราะกินไม่เลือก ทำให้การย่อยไม่ดีเท่าที่ควร แนะนำให้เปลี่ยนวิธีกินอาหาร จัดระเบียบให้ตัวเองหน่อย และถ้าเป็นไปได้ ไปวิ่งบ้าง ออกกำลังบ้างก็จะดี  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิต จะมีโอกาสได้ทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ อาจมีปัญหาในเรื่องส่วนตัวหรือหน้าที่การงาน ทำให้คุณหมดอารมณ์ก้าวไปสู่เป้าหมาย สิ่งเก่าๆ ที่เคยทำมันล้สสมัยไปแล้ว เลิกทำอะไรแบบเดิมๆ ได้แล้ว ทำอะไรใหม่ๆ บ้าง เปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง กล้าแสดงออกบ้าง หัดสื่อสารความรู้สึกตรงๆ บ้าง อย่าพานิก เพราะคุณทำได้ ไม่มีอะไรยากเลย

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ร่าเริงและจัดการเก่ง  
เลขนำโชค : 6, 17, 19, 45, 60
คำที่เหมาะสม : เริ่มทำอะไรเข้าที่เข้าทางขึ้นเรื่อยๆ    
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และธนู 
การเงิน : ก็ใช้ได้นะ

  คำเตือน :

เขาว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แม้เราพยายามควบคุมเท่าไหร่ แต่ถ้ามันจะเกิด เราก็ต้องทำใจแล้วล่ะ ชีวิตคุณ อยู่ด้วยเป้าหมายอะไร มีความคิดอย่างไร จงรู้จักเลือกทางเดินของตัวเอง ไม่ใช่ทำตามคนอื่นเสมอไป และอย่าลืมคิดบวกด้วย ตอนนี้อยากทำอะไรใหม่ๆ เริ่มต้นได้เลย ไม่ต้องรอแล้ว 

 ความรัก :

ถ้าไม่ทำตามเดิม แล้วเปลี่ยนตัวเอง ชีวิตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้คุณแบกอะไรไว้เต็มบ่า รับผิดชอบอะไรมากมาย โดยเฉพาะความหวังจากคนรัก ซึ่งมันทำให้คุณรู้สึกแย่มาก จริงๆ แล้ว คุณเองมีความต้องการของตัวเองอยู่นะ และมันกดดันคุณมาก ทำให้คุณเครียด แนะนำว่าต้องรู้จักสร้างความสมดุล ทำอะไรให้คนอื่นได้ แต่ก็ต้องไม่ลืมทำให้ตัวเองบ้าง

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

เดดไลน์เข้ามาจ่อคอหอยแล้ว ทำให้คุณแบบหวาดผวามาก ต้องรีบปั่นงานโดยด่วน ทำอะไรให้เร็วที่สุด ต้องรับมือกับเจ้านาย ต้องคุยงานจริงๆ จังๆ ใส่ใจรายละเอียดให้มากๆ ไม่งั้นอาจพลาดและต้องทำงานวันหยุดไม่จบไม่สิ้น  

 การเรียน :

โดยรวมคุณพร้อมต่อสู้ และคุณเองก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนดี คุณก็ยึดมั่นกับมัน แม้จะมีอุปสรรคหรือมีปัญหา คุณก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พร้อมที่จะสู้ตลอดเวลา เพราะงั้นเราเลยไม่ห่วงอะไรมาก คุณควรจะใส่ใจเรื่องพื้นฐานไว้ก่อน ปัญหาคือ คุณทำหลายอย่างมากไป เรียนหลายวิชา อ่านหนังสือหลายวิชามาก ต้องลองปรับมาทำอะไรอย่างเดียวให้ดี จะได้เกิดผลดีจริงจัง 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ควรระวังตัวไว้ก่อนล่วงหน้า พวกโรคเก่าๆ จะกลับมากำเริบ ทำให้คิดลบ จิตใจไม่สงบ แนะนำให้ไปพบแพทย์นะ แม้การรักษาอาจจะหนัก แต่มันดีกว่าคุณจะรักษาตัวเองไปวันๆ พยายามกินโปรตีนและวิตามิน จะช่วยเพิ่มพลังให้กับร่างกาย ถ้าให้ดี แนะนำไปเรียนโยคะหรือนั่งสมาธิทุกวัน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำตามตารางเวลาให้ได้ ต้องพยายามปรับมุมมอง จัดการหลายๆ อย่าง คุณเป็นคนทะเยอทะยานและมีความหวังหลายอย่าง คนอื่นๆ ต่างไม่อยากทำอะไรตามแผนของคุณ แต่คุณมีความสามารถพอ และจะโน้มน้าวให้พวกเขาเปลี่ยนใจได้ ใช้เสน่ห์ใช้ไหวพริบปัญญาของคุณสิ คุณมีคำตอบที่ดี และทุกคนก็จะพอใจ คุณมีสไตล์ที่ดีด้วย และยังมีพลังที่พร้อมจะทำทุกอย่าง 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : รำคาญคนง่าย      
เลขนำโชค : 2, 3, 6, 8, 11
คำที่เหมาะสม : รู้และเข้าใจว่าอะไรสำคัญ อะไรไม่ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และเมษ  
การเงิน : ดี

  

คำเตือน :

เขาว่าเวลาคนเรามีความสุข เวลามักจะผ่านไปเร็วมากๆ และเวลามีความทุกข์ เวลาก็จะผ่านไปช้ามากๆ เช่นกัน คุณรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้ไปไหนเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทุกอย่างเริ่มลงตัวและเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแล้วนะ แม้มันจะช้าไปสักนิด แต่จริงๆ แล้ว มันก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปอยู่ จึงอยากให้ใจเย็นๆ และอยากให้รู้ว่า คุณน่ะเข้าใกล้เป้าหมายที่วางไว้เต็มที่แล้ว  

 ความรัก :

ในเรื่องความรัก เราไม่ได้แค่คนรักนะ แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันด้วย คนรักที่ดีพร้อมช่วยเหลือสนับสนุนกันทุกๆ อย่าง และต้องเข้าใจกันให้มากๆ เมื่ออีกฝ่ายเจอปัญหา แทนที่คุณจะเอาตัวรอด คุณต้องเข้าใจและคอยดูแลพวกเขา สิ่งที่ต้องพยายามทำคือ ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด และอย่ากังวลเกินไป

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ถือว่าการร่วมมือเป็นไปได้วยดีมากๆ และทุกอย่างก็ดูจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ สิ่งที่ต้องใส่ใจคือรายละเอียดและประเด็นปัญหาที่ซ่อนอยู่ ซึ่งคุณอาจจะเห็นแล้วละแต่ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่คาดหวัง อาจต้องทำงานมากว่าปกติ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร 

 การเรียน :

ความรู้นั้นสำคัญมาก ยิ่งอ่านยิ่งได้ คุณจึงต้องสะสมความรู้ให้มากที่สุด เพื่อนำมาใช้ในการเรียน อาจได้เวลาที่คุณจะปรึกษาหารือรุ่นพี่ที่เรียนสาขาที่คุณสนใจ แล้วลองดูว่า เขาจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง ขอคำแนะนำดูสิ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

มีปัญหาแบบไม่คาดคิด ร่างกายอ่อนแอ ต้องรีบไปหาหมอรักษาตัวรัวๆ คุณต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้นะ เพราะเราคิดว่าคุณชะล่าใจเกินไป คิดว่าแข็งแรง เลยไม่ค่อยดูแลตัวเอง ต้องออกกำลังบ้าง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การคิดให้ไว ทำให้ไว จะโดนถามคำถามเยอะมาก ต้องเลือกคำตอบให้ถูกต้อง กล้าที่จะฝัน แล้วคุณก็จะได้ไอเดียดีๆ กลับคืนมา โดยรวมแล้วคนฟังจะชอบคุณมากกว่าจะพูดตำหนิ ควรใช้ทักษะที่มีให้เต็มที่ แล้วจะประสบความสำเร็จ ปลายอาทิตย์ คุณก็จะต้องเอางานกลับไปทำที่บ้านด้วย เลยไม่มีเวลาให้ใครเท่าไหร่ ใครมีปัญหาอะไรต้องปล่อยให้เขาจัดการตัวเอง คุณก็ต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน 
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ถือว่าสบายใจดี    
เลขนำโชค : 6, 9, 16, 40, 44
คำที่เหมาะสม : บางสิ่งกำลังจะมา 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ 
การเงิน : ถ้ารับมือได้ดีจะทำเงินได้ดีเลยละ

คำเตือน :

คนบางคนมีคุณสมบัติพิเศษมาก ไม่ว่าเจอเรื่องอะไร ก็มีความสุขได้เสมอ และใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่คิดมาก แม้มันจะยากเย็นก็ตาม ตัวคุณเองมีทักษะนั้นอยู่นะ แม้ว่าจะเจอเรื่องยากๆ เลวร้าย เคร่งเครียด แต่สุดท้ายแล้ว คุณเองก็มักจะหาจุดดีๆ ให้ตัวเองได้ และยังช่วยทำให้คนอื่นๆ รอบตัวสบายใจได้ด้วย

 ความรัก :

เร่งรีบมากไปก็ไม่ดี ความรักไม่ใช่เรื่องการรีบๆ ไม่ใช่เรื่องต้องปิดการขาย แต่มันคือการค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่หุ้นที่ต้องรีบช้อนเพื่อทำกำไร อยากให้คุณลองพิจารณาความรู้สึกในใจก่อนว่ารู้สึกอย่างไรกันแน่ แล้วค่อยแสดงออก ยังมีเวลาอยู่ ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

มีเรื่องที่ทำให้คุณสงสัยไม่แน่ใจหลายๆ อย่าง และคุณก็เกิดคำถาม ไม่รู้ว่าควรพูดดีไหม คุณคิดหนักกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ แทบไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว ยังไง พิจารณาให้ดี เพราะบางเรื่องพูดไปมีแต่จะสร้างความร้าวฉานเปล่าๆ อย่าลืมระวังเรื่องเงินทองให้มากๆ 

 การเรียน :

สิ่งที่ได้พบเจอมาล้วนแต่เป็นบทเรียนใหม่ๆ และชีวิตนั้นคือการเรียนรู้ เข้าใจเรื่องพวกนี้ดีใช่ไหม คุณต้องการประสบความสำเร็จ เรารู้ดี เพราะงั้นก็อย่าลืมเรื่องแพสชั่น ต้องหล่อเลี้ยงมันไว้ตลอดเวลา ต้องอยาก ต้องสู้ ต้องเต็มที่ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้ว อยากให้ระวังตัวมากๆ บางทีโรคเล็กๆ น้อยๆ กลับรบกวนจิตใจให้หงุดหงิด เพราะงั้นพยายามออกกำลังสม่ำเสมอ ดูแลตัเวองดีๆ ถ้าอายุยังไม่มาก โดยรวมก็โอเค แต่อยากให้คุณเพิ่มเรื่องการไปออกกำลังกาย จะได้ฟิตกว่านี้อีก  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามทำสิ่งบวกๆ คิดบวก คุณชอบทำงานเบื้องหลัง แต่ตอนนี้ เหมือนคุณจะต้องก้าวออกมาโดดเด่นกว่าเดิม พยายามทำงานด้วยแนวคิดบวกๆ และยิ้มแย้มเข้าไว้ คุณเบื่อวิธีทำงานเก่าๆ แล้ว โยนมันทิ้งไปให้หมดแล้วปรับมุมมองใหม่ทั้งหมดได้เลยจะดีมากๆ อะไรขวางทางตัดออกให้หมด ทำงานให้เต็มที่ คนอย่างคุณยิ่งยุ่งยิ่งมีความสุข เรารู้ดี ลองทำงานร่วมกับคนอื่นๆ รับฟังพวกเขาให้มากๆ จะดีต่อตัวคุณเอง 
 
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาดและกล้าหาญ  
เลขนำโชค : 4, 8, 11, 19, 44
คำที่เหมาะสม : ขยันอดทน 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และเมถุน    
การเงิน : ใช้ได้ถึงดี

  คำเตือน :

บางทีก็มีหลายอย่างในชีวิตที่เราทำผิดพลาดไป คงเพราะเราไม่เข้าใจอะไรๆ ดีพอ เพราะงั้น ได้เวลาที่คุณต้องไว้ใจตัวเองและต้องชัดเจนในเรื่องความรู้สึก คุณอาจจะอ่อนไหวและคิดมาก แต่เราก็เข้าใจดีว่า คุณจะตัดสินใจได้ดีเช่นกัน อย่าไปคิดอะไรมาก เมื่อแน่ใจแล้ว ก็จงตัดสินใจ บนโลกนี้ไม่มีคำว่าถูกไม่มีคำว่าผิด มันอยู่ที่เราคิดมากกว่า

 ความรัก :

อยากได้อะไร ต้องการอะไร และคิดว่าชอบใคร แล้วคนคนนั้นชอบคุณหรือไม่ ลำบากเหมือนกันนะ ที่ต้องมานั่งคิดแบบนี้ เหมือนตอนนี้คุณไม่แน่ใจว่ารู้สึกอย่างไร และสมควรจะรู้สึกไหม มีคำถามมากมายและคุณสับสนมาก แต่เราเชื่อว่า คุณใช้สมองมากกว่าหัวใจ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี สุดท้ายคุณก็จะคิดได้เองแหละ

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ควรรับฟังคนอื่นมากๆ เพราะมันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นใหญ่ เจ้านายเองพร้อมช่วยเหลือและสนับสนุนทุกอย่าง แต่ก่อนอื่นเลยคุณต้องพร้อมก่อน ไม่ใช่ไม่พร้อมแต่ไปรับปากทำ อันนั้นเดี๋ยวจะเดือดร้อนภายหลัง 

 การเรียน :

หยิบกระดาษปากกามาทำข้อสอบ ทำแบบฝึกหัดเยอะๆ แม้ว่าจะทำผิดมากมาย แต่ก็อยากให้ทำต่อไป ยิ่งทำก็จะยิ่งรู้ว่าต้องตอบอะไรถึงจะถูก พยายามฝึกไว้เยอะๆ การทำข้อสอบจะช่วยได้มากกว่าที่คิด 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

คุณเป็นคนที่รักษาสมดุลทางอารมณ์ได้ดี แต่ว่าบางทีก็ไม่ค่อยกล้าพูดในสิ่งที่คิด สิ่งที่อยากให้ระวังตอนนี้เลยคือเรื่องพฤติกรรมการกินไม่เป็นเวลาและอารมณ์แรงๆ ที่ควบคุมไม่ได้ พวกอารมณ์เก็บกด เครียด มันไม่ดีหรอกนะ และจะส่งผลร้ายต่อสุขภาพด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การตามหาสิ่งที่คุณอยากทำจริงๆ คุณอยากเป็นคนตัดสินใจในเรื่องส่วนตัว ไม่อยากให้ใครมายุ่มย่ามเลย คุณเองเป็นคนมั่นใจในตัวเอง และคิดบวก มีพลังบวกๆ แต่เมื่อเจอเพื่อนร่วมงานไม่เห็นด้วยก็จะส่งผลทำให้คุณหงุดหงิดไม่สบายใจ แทนที่จะเอาแต่เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ พยายามทำงานด้วยตัเวองคนเดียว ลุยไปเลยให้เต็มที่ ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นๆ แล้วเราเชื่อว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายได้ไม่ยาก 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ช่วงแรกๆ แย่ แล้วค่อยๆ ดีขึ้น  
เลขนำโชค : 8, 9, 12, 55, 60
คำที่เหมาะสม : ควรพิจารณาหาสาเหตุอย่างจริงจัง  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และตุลย์ 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ว่าจบสวยๆ

  คำเตือน :

เมื่อต้องพิจารณาว่า เอาความมั่นใจในเรื่องนี้มาจากไหน มันอาจทำให้คุณสับสนไปบ้าง แต่เชื่อเถอะ คุณน่ะมาถูกทางแล้ว และมั่นใจมากพอด้วย คุณมีความชัดเจนพอที่จะตัดสินใจ เรามั่นใจในตัวคุณ และเชื่อว่าคุณจะหาทางออกได้ดีมากๆ ทุกอย่างไปได้สวยแล้ว เข้มแข็งไว้นะ

 ความรัก :

ทุกอย่างดูง่ายและราบรื่นมากขึ้น คนรักก็ดีกับคุณมากขึ้นด้วย คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไร คนรักก็เช่นกัน สิ่งที่ต้องทำคือ ยอมรับกันและกันให้มากขึ้น รับฟังกันและกันให้มากขึ้น จะได้เข้าใจกันมากขึ้นไง โดยรวมไม่มีอะไรน่าห่วง คุณก็โอเค คนรักก็โอเค 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

เหมือนมีสองอารมณ์ในตัว บางทีก็ไม่อยากทำงานอยากจะทิ้งไว้เฉยๆ แต่บางทีก็อยากทำมากก แบบฉุดไม่อยู่ คำแนะนำคือ ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ไหนก็ตาม งานต้องได้ งานต้องเสร็จ ถ้ามีงานออกมา จะทำอะไรก็ทำเถอะ ไม่มีปัญหาหรอก 

 การเรียน :

ควรรู้จักนั่งสมาธิบ้าง และมีสติอยู่เสมอ จำไว้อย่างว่ากรุงโรมไม่ได้สร้างขึ้นได้ในวันเดียว เพราะฉะนั้น คุณต้องสะสมประสบการณ์ ต้องอ่านหนังสือมากๆ แล้วมันจะสะสมอยู่ในตัวคุณ ทำให้คุณฉลาดและมีไหวพริบปัญญา 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ใครสุขภาพดี คนนั้นมีชีวิตที่ดี แนะนำเลยตอนนี้ กินอาหารที่ดีต่อร่างกายและนอนหลับให้เพียงพอด้วย สิ่งที่ต้องทำเลยคือ ถ้าป่วยต้องรีบไปหาหมอ ไม่ใช่ปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ ควรนอนให้มากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์สูญเสีย อาจจะต้องใช้อารมณ์ขันทำให้ก้าวข้ามผ่านมันไปให้ได้ คนที่พูดจาไม่ดีก็อย่าไปสนใจเขาเลย จะถูกทดสอบความอดทนหลายๆ อย่าง แต่คุณเองก็มีเหตุมีผลดี คุณรู้แล้วว่าอยากได้อะไร จะไปทางไหน ต้องทำอะไร แต่คนอื่นๆ เขาไม่รู้ด้วย เพราะงั้นคุณก็ต้องแนะนำเขาน่ะแหละ เพราะคุณรู้มากกว่า 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ร่าเริง  
เลขนำโชค : 4, 9, 16, 18, 49
คำที่เหมาะสม : ไม่ว่าอะไรก็มีข้อจำกัดทั้งนั้น
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และสิงห์  
การเงิน :  ยอดเยี่ยมถึงดีมาก

 คำเตือน :

ความฝันไม่อาจควบคุมเราได้ เราต่างหากที่ต้องควบคุมความฝัน เราคิดไว้อย่างไร มองมันอย่างไร เราก็ต้องทำให้เต็มที่ และต้องพิจารณาความเป็นจริงด้วยว่ามันทำได้จริงหรือไม่ พยายามคิดเรื่องการประนีประนอม และยอมรับในหลายๆ เรื่อง ไม่ใช่ว่าอยากทำตามฝันก็ทำซะบ้าคลั่ง ควรคิดถึงความจริงควบคู่ไปด้วยนะ

 ความรัก :

อยากได้อะไรจากความรัก อย่ามาตอบนะว่าไม่รู้ เพราะคุณน่ะรู้อยู่แก่ใจแต่ไม่กล้าที่จะยอมรับออกมาตรงๆ ซึ่งนิสัยแบบนี้นี่แหละ ทำให้เกิดปัญหาความรักมาตลอด คุณต้องรู้จักกล้าพูดในสิ่งที่คิดบ้าง เพราะคุณมีความต้องการในใจแต่ดันเก็บกดไว้เพราะกลัวคนรักไม่ชอบ ไม่สบายใจ กล้าๆ หน่อย เป็นตัวของตัวเองหน่อย

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

โดยรวมแล้ว ก็ถือว่างานออกมาดีและคุณก็ประทับใจกับฝีมือของตัวเอง รายรับก็จะเพิ่มเข้ามาด้วย แต่ว่าแน่นอนงานก็จะหนัก ซึ่งคุณไม่ได้คิดมากอะไร เพราะคุณเต็มที่อยู่แล้ว 

 การเรียน :

พยายามมีเป้าหมายกับสิ่งที่อยู่ในมือ คิดบวกเข้าไว้ อะไรที่ลบๆ ในใจ ทิ้งไปให้หมด อย่าลืมเรื่องมองโลกตามความเป็นจริง และหาแรงกระตุ้นที่จะทำให้คุณตั้งใจเรียน 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ:

โรคเก่าๆ จะกลัมารบกวนจิตใจทำให้หงุดหงิดว่าทำไมไม่หายสักที อาจจะต้องควบคุมตัวเองหน่อย ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหลับให้เพียงพอ และจัดตารางในการกินอาหาร อย่ากินมั่วๆ โดยเฉพาะมื้อดึกนี่ตัวดีเลย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การหาเวลาอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัวบ้าง เพราะที่ผ่านมานี่คุณดูแบบไม่ให้เวลาคนเหล่านี้ ทำให้พวกเขาน้อยใจและแอบงอนๆ คุณอยู่บ้าง ทั้งๆ คุณอยากอยู่คนเดียวแต่ก็ไม่ได้แล้วล่ะ ต้องดูแลคนในชีวิตบ้าง ให้เวลาพวกเขาด้วย เรื่องงาน อย่าชะล่าใจ แชเชือนรอเดดไลน์ ถ้าทำให้เสร็จก่อนได้ให้รีบทำให้เสร็จ ไม่งั้นเดี๋ยวจะมีปัญหาต้องแก้ไขจนอ่อนใจ 
 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ระมัดระวัง   
เลขนำโชค : 2, 4, 7, 19, 43
คำที่เหมาะสม : บางเรื่องก็ยากมากจนอาจทำไม่ได้  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ  
การเงิน : ดีถึงเยี่ยมเลย

  คำเตือน :

ค่อนข้างจะกดดันมาก เหมือนเริ่มเดือนใหม่มาทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีเวลาแล้ว ทำไมเวลามันผ่านไปเร็วขนาดนี้ มีอะไรต้องทำเยอะมาก และคุณกลัวทำไม่ทัน ไหนลองจดออกมาเป็นข้อๆ ซิ แล้วกำหนดเวลาลงไปด้วยนะว่าต้องทำอะไรเสร็จเวลาไหน ทุกอย่างจะได้ง่ายขึ้น เราเชื่อว่าคุณทำได้แหละ  

 ความรัก :

เหมือนสถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างสับสนอลหม่าน ซึ่งคุณไม่รู้ว่า... มันเกิดขึ้นอยู่เงียบๆ เหมือนคุณมองไม่เห็น คุณก็ชิวๆ ของคุณไป แต่คนรักนี่สิ เขาอึดอัดกระสับกระส่าย และร้อนใจอยู่นะ คุณควรจะเปิดใจคุยกับเขา ควรจะถามให้เขาแน่ใจว่าสิ่งที่คุณเข้าใจนั้นถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเข้าใจกันทุกอย่างจะง่ายขึ้น

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ค่อนข้างทำงานเป็นมืออาชีพและจริงจังมากถึงมากที่สุด คำแนะนำคือต้องหาช่องทางที่เหมาะสมในการทำงาน อย่าไปเผลอเหยียบเท้าใครเข้า หรือข้ามหัวใครเป็นอันขาด จะพูดจะจากับใครก็ต้องระวังมากๆ ถ้าเป็นไปได้ พยายามเป็นคนยื่นข้อเสนอ ดีกว่าจะปฏิเสธตลอดเวลา 

 การเรียน :

ค่อนข้างมีสมาธิและจริงจังในสิ่งที่ทำอยู่ เข้มแข็งมากด้วย แนะนำว่าต้องทำแบบฝึกหัดเยอะๆ หน่อย และควรหาแรงกระตุ้นให้กับตัวเองบ้าง คุณมีเป้าหมายอะไร ตั้งใจอะไรไว้ ก็วางแผนให้เป็นระบบเป็นระเบียบ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

สิ่งที่ต้องระวังเลยก็คือสุขภาพร่างกายนี่แหละ จำไว้เรามีร่างกายเดียวก็ต้องดูแลมันดีๆ หน่อย ถ้ามีโรคเล็กๆ น้อยๆ ก็ควรรีบดูแล ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย ลองปรับพฤติกรรมดู คิดดีต่อสุขภาพก็จะดี 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามเก็บความลับให้ดีที่สุด คุณค่อนข้างเครียดและอ่อนไหวมาก แต่ก็ไม่อยากจะปริปากพูดอะไรกับใครเลย ระวังปัญหาที่ดูเล็กๆ มันอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้แบบไม่คาดคิด ควรใส่ใจเรื่องข้อมูลสำคัญต่างๆ และต้องทำในสิ่งที่รักบ้าง ปลายอาทิตย์ พยายามอยู่ห่างๆ ปัญหา ให้เวลาตัวเองบ้างจะดีที่สุด 
 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีเป้าหมายดี  
เลขนำโชค : 0, 1, 8, 11, 40
คำที่เหมาะสม : เอาให้อยู่หมัด 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ ตุลย์ และเมถุน 
การเงิน : สุดยอดมาก

  

คำเตือน :

คุณมีทางเลือกอยู่นะ แต่คุณไม่รู้จะเลือกทางไหน จะเริ่มใหม่หรือจะปล่อยไปแบบนี้ คุณหาทางออกที่ดีที่สุดให้ตัวเองไม่ได้ คุณอยากยืนขึ้นแล้วพูดออกตรงๆ ว่าต้องการอะไร แต่ก็ไม่รู้ว่าวควรหรือไม่ควรทำ เอาเป็นว่าไม่ว่าตัดสินใจอะไร เราก็รู้ว่าคุณจะโชคดี

 ความรัก :

คุณค่อนข้างอ่อนไหว คิดมาก และมองอะไรหลายๆ อย่าง เหมือนสภาพจิตใจตอนนี้ไม่ดีเท่าไหร่ ก็เลยส่งผลต่อความรักมากหน่อย อยากให้คุณเลือกทางเดินให้ดีๆ และต้องระวังสิ่งที่เลือกให้มากๆ ตอนนี้อาจกังวลคิดมากหน่อย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างจะโอเคขึ้นได้

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

ถ้าทำงานด้านเอนเตอร์เทน แต่งงาน ให้คำปรึกษา การสื่อสารมวลชน พัฒนาที่ดิน อสังหา หรือเกี่ยวกับรถยนต์ บอกเลยว่างานหนักมากกกกกกกกกกก แต่ขณะเดียวกัน รายรับจะพุ่งสูง และคุณจะได้รับข่าวดี ทำให้เต็มที่ เข้าทางคุณแล้วละ 

 การเรียน :

คุณเป็นคนเรียนดีแต่ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเท่าไหร่ เพราะงั้นเราอยากให้ลองปรับมุมมองและหันมาใส่ใจเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แทนที่จะมองแค่ภาพรวม เรื่องการเรียนนั้น มันไม่ได้สำคัญแค่ผลที่ออกมา แต่สำคัญที่ว่าเราเข้าใจบทเรียนมากแค่ไหนด้วย  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

สิ่งที่ทำให้คนเราเครียดมากที่สุดคือเรื่องความเจ็บปวด ถ้าป่วยแล้วเจ็บปวดเนี่ย จะส่งผลต่อสภาพจิตใจได้เลย และยิ่งกลัว ร่างกายก็ยิ่งอ่อนล้า ไม่มีแรงต่อสู้ อยากให้เข้มแข็ง อยากให้ทำใจให้นิ่งที่สุด ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรเข้ามา ก็ต้องยืนหยัดนะ สู้ๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเอาใจคนอื่น ทำให้ทุกคนมีความสุข แต่จริงๆ แล้ว คนที่คุณควรใส่ใจนั่นคือตัวเอง คุณต้องเล่นเกมให้ถูกทาง แล้วจะได้ทั้งใจจากคนอื่นและประสบความสำเร็จที่ตัวเองด้วย ก็คือทำได้ดีทั้งสองทางนั่นเอง พยายามจัดการตัวเองให้ดีๆ ก่อนจะรับงานอะไรจากใครใหม่ ต้องดูว่ารับไหวจริงไหม พยายามคิดบวกเข้าไว้ เพราะมันดีกว่าคิดลบแน่ๆ เมื่อใดที่รู้สึกว่าไม่แน่ใจ ต้องการที่ปรึกษา ก็ลองมองหาเพื่อนดู จะมีคนพร้อมช่วยเหลือเต็มที่ แต่คุณก็ต้องชัดเจนและรู้ก่อนว่าตัวเองต้องการอะไร 
 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ฉลาด เต็มใจทำงาน  
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 4, 21
คำที่เหมาะสม : ภาพลักษณ์ก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และตุลย์  
การเงิน : น่าตื่นเต้น

คำเตือน :

เราขอพูดเรื่องพลังของคุณในการเปลี่ยนให้ทุกอย่างออกมาดี คุณคือคนที่จัดการทุกอย่างได้ และรู้ว่าควรทำอย่างไร คุณมีพลังภายในที่แข็งแกร่ง พร้อมสู้กับความท้าทายทุกอย่าง อาจมีบางเรื่องที่มันยังไม่สำเร็จ เราก็อยากให้คุณใจเย็นๆ และค่อยๆ พัฒนาตัวเอง ก้าวไปข้างหน้าทีละนิดแล้วกันนะ

 ความรัก :

อะไรที่ดีสำหรับคุณอาจไม่ดีสำหรับคนอื่นก็ได้ แต่อะไรที่ดีสำหรับคนอื่นมันก็อาจจะไม่ดีกับคุณ อยากเตือนว่า คุณไม่ควรเปรียบเทียบความรักของตัวเองกับใคร แค่เพราะคุณคิดว่าดีหรือใช่ มันอาจไม่ได้ใช่อย่างที่คิดก็ได้ เพราะทุกคนมีชีวิตที่แตกต่างกันไป คุณก็ทำชีวิตของตัวเองให้ดี นั่นดีที่สุด แต่ไม่ต้องอยากใช้ชีวิตแบบคนอื่นหรืออยากเป็นแบบใคร ความรักของใครก็ของคนนั้น เปรียบกันไม่ได้

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  การงาน :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างผ่านไปเร็วมากๆ และคุณก็ทำงานได้อย่างน่าเคารพนับถือ สิ่งที่จำเป็นต้องใช้มากๆ คือ การสื่อสาร สิ่งนี้สำคัญที่สุด พูดคุยและเจรจากับทุกคนอย่างระวัง งานจะได้ราบรื่น 

 การเรียน :

ขาดแรงกระตุ้น ขาดสมาธิ ไม่อยากเรียน สองอย่างนี้สำคัญมากทีเดียว แม้จะเก่งหรือมีทักษะดีแค่ไหน ถ้าขาดสองอย่างนี้ก็อาจไม่ไปถึงไหน เราเลยแนะนำให้คุณพยายามตั้งสมาธิ เข้มแข็งไว้ และต้องขยันขันแข็ง พยายามทำใจให้นิ่งที่สุด และเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วย 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 เมษายน 2561  สุขภาพ :

คุณไม่ใช่คนชอบออกกำลังกาย แต่ว่าเราแนะนำให้ทำนะ ช่วงนี้ ระวังเรื่องอุบัติเหตุมากๆ แล้วก็ระวังเรื่องกรดในกระเพาะอาหาร อาจจะส่งผลต่อกระเพาะ ทำให้อาหารไม่ย่อย ควรกินผักผลไม้เยอะๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความมั่นใจในตัวเอง เป็นที่พึ่งพาได้ และเฉลียวฉลาดของคุณ คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับหัวใจมากกว่าสมอง และเป็นคนมีความฝันสูงมาก ก็ไม่แปลกอะไร แต่เราอยากให้คุณมองโลกตามความเป็นจริงบ้าง และรับฟังคนอื่นที่เขาฉลาดกว่า มีความรู้มากกว่า คิดก่อนพูดบ้าง รวมถึงใส่ใจว่า... จุดยืนของคุณอยู่ตรงไหนกันแน่ อย่าปล่อยให้ทัศนคติไม่ดีของคนใกล้ชิดมาทำร้ายคุณได้ วันหยุดควรวางแผนไปใช้เวลากับคนรัก 
 
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?