เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : โฟกัสดี แต่ว่าหงุดหงิดง่าย 
เลขนำโชค : 7, 9, 14, 21, 50
คำที่เหมาะสม :  อยากเร่งทุกอย่างให้เร็วกว่านี้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ กุมภ์ กรกฎ และเมษ
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ

  คำเตือน :

ชีวิตดูจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา คุณเองก็รู้ดีว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ คุณกดดันตัวเองจนต้องทำอะไรมากกว่าที่ควรจะเป็น และคุณรู้สึกไม่มั่นคงเลย ไม่แน่ใจว่าตัวเองทำอะไรอยู่ คุณคงไม่ได้คำตอบในทุกๆ เรื่องหรอก ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะไปทางไหนต่อ ก็ขอให้รอก่อน

 ความรัก :

คนเราอยากเป็นเจ้าของอะไรหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อ แนวคิด ไอเดีย แรงบันดาลใจ ฯลฯ เรียกว่าไม่ใช่แค่ข้าวของเท่านั้น แล้วคุณล่ะ อยากเป็นเจ้าของอะไรมากมายแค่ไหน เคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า... ทุกอย่างที่คุณทำมันมากเกินไป เหมือนแสดงออกมากเกินไป จนอีกฝ่ายเขาอาจจะอึดอัด และรู้สึกว่า ไม่อยากจะยอมรับแล้ว ลองปรับความคิดดูบ้างก็ดีนะ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

เจอเรื่องท้าทายหลายๆ เรื่อง แล้วอารมณ์ก็ไม่ค่อยดี หงุดหงิดมาก ยังไงลองใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ รับมือกับปัญหา รอสักพัก เดี๋ยวพอผ่านเดือนนี้ไป อะไรๆ จะดีขึ้นเอง

 การเรียน :

อยากเรียนเก่งก็ต้องเหนื่อย อยากเก่งก็ต้องสู้ ต้องอดทน ไม่ใช่ว่าไม่ได้ก็ท้อแท้อะไรง่ายๆ คุณเองต้องการแรงสนับสนุน และเราคิดว่าคุณจะได้น่ะแหละ แต่คุณอาจจะต้องอดใจรอสักนิด 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ไม่มีอันตรายอะไร ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่ที่ไม่โอเคคือคนที่เป็นเบาหวาน ต้องดูแลตัวเองมากหน่อย และต้องใส่ใจทำตามคำสั่งแพทย์ กินอาหารอะไรต้องเลือกดีๆ อย่ากินของหวานมาก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ สำหรับคุณ พยายามคิดบวกเข้าไว้ อะไรๆ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด แต่คุณแอบคิดว่ามีบางอย่างขาดหายไป เราคิดว่าคุณจะประสบความสำเร็จได้ แต่คุณต้องหัดพังคนอื่นให้มากๆ อย่าไปเสาะแสวงหาอะไร เพราะอะไรที่ใช่มันจะเข้ามาหาคุณเอง เตรียมโฟกัสกับแผนการใหม่ๆ สิ่งสำคัญใหม่ๆ ที่ต้องการทำ เวลาได้ข้อมูลมา อยากให้เช็กก่อน และคิดให้ดีๆ ก่อน ไม่ใช่ว่าเชื่อโดยทันที  

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : หดหู่ด้วยเรื่องบางอย่างและจะสบายใจขึ้นเมื่อได้ช่วยเหลือผู้อื่น
เลขนำโชค : 5, 9, 20, 30, 52
คำที่เหมาะสม : ความมีน้ำใจช่วยคุณได้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน กรกฎ และตุลย์
การเงิน : ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร

  คำเตือน :

รู้สึกว่าเหนื่อยและเบื่อ และอารมณ์ก็ไม่คงที่ด้วย คุณก็รู้แหละว่าคนอื่นๆ คิดบวกและมองคุณในแง่ดี แต่คุณกลับไม่ต้องการความช่วยเหลือจากใครเลย คุณไม่ยอมรับน้ำใจของใคร คุณต้องการทำอะไรในแบบของตัวเอง แต่รู้อะไรไหม คนพวกนั้นแค่ศรัทธาในตัวคุณเท่านั้นเอง อย่าไปคิดอะไรมากมายเกินกว่าที่ควรจะเป็นเลย เพื่อให้ทุกอย่างลงตัวได้ดี คุณต้องเปิดใจรับคนอื่นๆ บ้าง ไม่ใช่ต่อต้านอย่างเดียว 

 ความรัก :

คุณคิดว่าคนอื่นๆ มีชีวิตที่ง่ายดาย ไม่ลำบาก ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงคงดีไม่น้อย แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่ ไม่ว่าชีวิตใคร มีหรือไม่มีความรัก ก็ล้วนเจอแต่เรื่องท้าทายทั้งนั้นแหละ ตัวคุณเองก็กำลังเจอเรื่องท้าทายที่ได้พยายามหลบเลี่ยงมาตลอด เข้มแข็งไว้และมีความสุขกับโอกาสที่ได้รับ เราเชื่อว่าคุณจะทำได้ดี 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

คุณดูจะทำอะไรนอกลู่นอกรอยไปตามเรื่อง ซึ่งไม่ดีกับเป้าหมายทางการงานของคุณ สถานการณ์การเงินก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อย่าด่วนสรุป อย่าตัดสินใจรวดเร็วจนเกินไป พยายามคิดอะไรหลายๆ รอบ รอบคอบให้มากๆ 

 การเรียน :

ควรใส่ใจการเรียนให้มากกว่านี้ ตัวคุณเองก็ได้สัญญาณเตือนน่ะแหละ แต่มันอยู่ที่คุณแล้วว่าจะขยันตั้งใจหรือไม่ แต่เราก็คิดว่าผลสอบของคุณจะออกมาดีกว่าที่หวังไว้ สิ่งที่ต้องทำคือ อ่านหนังสืออย่างตั้งใจและใส่ใจบทเรียนให้มากๆ 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ถ้าเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะ ระวังเรื่องน้ำหนักและอาหารหน่อย อย่าตามใจปากเกินไป น้ำหนักมันจะทะยานเกินไปแล้ว และมันจะส่งผลต่อความดันโลหิต ที่สำคัญ คุณเครียดเรื่องงานด้วย มันเลยส่งผลต่อสุขภาพ ยังไงจะกินอะไรระวังหน่อยนะ เลือกให้ดีๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามทำให้ตัวเองสบายใจ ไม่คิดมาก เพราะชีวิตดูวุ่นวายพอสมควร คุณรู้สึกว่าสถานการณ์ที่เป็นอยู่นี้ยุ่งเหยิงมาก ยังไงพยายามจัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ดี เตรียมข้อมูลต่างๆ ให้พร้อมเพราะโอกาสดีๆ จะเข้ามาหาได้ทุกเมื่อ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคาดหวังมากเกินไป คุณกระตุ้นคนอื่นได้ดี และเป็นคนเก่ง อยากให้ใส่ใจเรื่องความรู้สึกของตัวเอง รับฟังสัญชาตญาณว่าต้องการอะไรกันแน่ อย่าเครียด อย่ากดดันมาก หัดมองหลากหลายมุม ไม่ใช่มองแต่มุมของตัวเองคนเดียว ควรให้เวลากับคนในครอบครัวด้วย 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : เศร้าบ้างสุขบ้างสลับๆ กันไป รู้สึกรำคาญตัวเองมาก  
เลขนำโชค : 2, 10, 11, 19, 44
คำที่เหมาะสม : ไม่ควรทำอะไรคนเดียว ควรหาคนช่วย 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ กันย์ และเมถุน 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่ก็จบลงด้วยดีแหละ

  คำเตือน :

เอาละ นี่เป็นช่วงเวลาดีๆ ของคุณแล้ว อยากได้อะไร อยากทำอะไร ลุยเลย มีอิสระจะทำทุกอย่าง แต่เรารู้นะว่าคุณแอบไม่สบายใจอยู่ลึกๆ เหมือนรู้สึกว่าไม่แน่ใจว่าจะไปทางไหนดี แอบสับสน แอบไม่แน่ใจ แต่เชื่อเราสิว่า ทุกอย่างจะเป็นอย่างที่คุณต้องการ และคุณอาจจะสับสนในช่วงแรกๆ แต่เดี๋ยวอะไรๆ ก็เข้าที่เอง

 ความรัก :

เหมือนคุณเพิ่งจุดถ่านและไฟกำลังสุมขอนช้าๆ ไม่ได้เร่งร้อนอะไร ก็ดีแล้ว อยากให้ใจเย็นๆ กับความรัก ไม่ต้องรีบร้อนไม่ต้องไปเร่งรีบ อะไรช้าๆ มักจะได้พร้าเล่มงาม ช่วงนี้อาจจะอารมณ์ไม่ดีหรือคิดมาก แต่สุดท้ายแล้ว คุณจะโอเคเอง ความรักกำลังเริ่มต้น ให้เวลามันหน่อย

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

มีปัญหาให้ต้องแก้ไขเยอะมาก ทำให้หงุดหงิด และมีข้อผิดพลาดที่แก้ไขได้ลำบาก ทุกอย่างมันอยู่ที่การตัดสินใจของคุณคนเดียว แม้จะรู้สึกว่าไม่แฟร์ ไม่ยุติธรรม ก็อยากให้คุณเข้มแข็งไว้ และเป็นหลักให้ทุกคน ลองสังเกตดูใครที่ไว้ใจได้บ้าง

 การเรียน :

พฤติกรรมของคุณส่งผลต่อการเรียนแน่นอน จะทำอะไรคิดให้ดีๆ ช่วงเวลานี้แหละคือช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ของคุณ พยายามจัดตารางเวลาการอ่านหนังสือให้ลงตัว วางแผนการล่วงหน้า และตั้งใจให้มากๆ 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้อยากดูแลตัวเอง ไปสปา ไปนวด ไปดูแลตัวเอง ซึ่งก็ดี เพราะความดันโลหิตของคุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ควรผ่อนคลายความเครียดและอย่าใช้อารมณ์เยอะ ต้องให้เวลาตัวเองได้พักผ่อน ทำใจสบายๆ บ้าง ถ้าเป็นเบาหวานนี่เพลาๆ น้ำตาลหน่อย อย่ากินของหวานเยอะนะ อันตราย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การดูแลเอาใจใส่ตัวเอง คุณไม่ค่อยโฟกัสเท่าไหร่ เพราะคิดอะไรหลายอย่าง ระวังคุณจะพลาดรายละเอียดต่างๆ นานา ต้องใส่ใจหน่อยแล้วนะ อย่ามองข้าม พยายามตั้งสติ โฟกัสและใส่ใจ อาจมีเรื่องกระทบจิตใจให้หงุดหงิด รำคาญ และไม่สบายใจ คุณต้องรักษาความสัมพันธ์ที่มีต่อคนอื่นเอาไว้ให้ดี ระวังคำพูดของตัวเองเอาไว้ บางทีคุณปากไวไปนิด ก็จะทำให้คนอื่นๆ เขาไม่พอใจได้ คิดบวก ใช้อารมณ์ขันช่วยได้

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : เหมือนจะสูญเสียบางอย่าง 
เลขนำโชค : 3, 6, 9, 34, 36
คำที่เหมาะสม : พยายามเข้มแข็งไว้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ พฤษภ และกุมภ์ 
การเงิน : ต้องการเงินเพิ่ม

  คำเตือน :

คนเรายึดถือธรรมเนียมปฏิบัติตามสังคม เวลาเข้าห้องสมุด เราเงียบ เวลาไปงานเต้นรำ เราร้องเพลงเต้นรำ ทุกอย่างมันแล้วแต่ว่าสถานการณ์นั้นๆ เป็นอย่างไร เราก็เรียนรู้และเก็บมาทำตาม อย่าลืมว่าเรามีอิสระที่จะใช้ชีวิต และไม่จำเป็นต้องทำอะไรตามแบบแผนทุกอย่าง ใช้ชีวิตให้ดีและมีความสุข ไม่ต้องเครียดมากหรือทำตามทุกอย่างมากก็ได้

 ความรัก :

ชีวิตมันสั้นมาก อย่ามัวไปหงุดหงิดโมโหกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่เลย ใช้เวลาให้คุ้มค่าดีกว่า และจงอยู่กับคนรักให้มากที่สุด ทำแต่สิ่งดีๆ ชีวิตก็จะได้อะไรดีๆ ประสบการณ์ความรักในช่วงนี้ เป็นเรื่องที่ดีต่อคุณมากๆ เรายินดีด้วยล่วงหน้าเลย

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

มีโอกาสผิดพลาดค่อนข้างเยอะ ทั้งที่ตั้งใจทำและไม่ตั้งใจ พยายามแก้ไขไปทีละจุดสองจุด และค้นหาหลักฐานต่างๆ ให้พบ ไม่ใช่ว่าลนลานไปหมด อยากให้ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป ปัญหาที่เกิดขึ้นอาจไม่มีเหตุผล แต่เวลาจะแก้ไข อยากให้ใช้เหตุผลมากๆ

 การเรียน :

คุณดูจะใส่ใจการเรียนดี ซึ่งก็ดีแล้ว มันจะช่วยให้เข้าใจบทเรียนได้ดีขึ้น ต้องการการสนับสนุน ทุกคนก็พร้อมช่วยเหลือ ขอเพียงคุณตั้งใจ เรื่องอื่นไม่ได้สำคัญอะไรหรอก ทำให้เต็มที่ แล้วอะไรๆ จะดีเอง

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

กันไว้ดีกว่าแก้มาก อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวนัก ถ้าเป็นไปได้ ไปออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ ดูแลตัวเองดีๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ ถ้าเป็นเบาหวานนี่ขอเตือนแรงๆ กินน้ำตาลอะไรต้องระวังหน่อยนะ ช่วงนี้อาการไม่ค่อยดี แถมความจำก็แย่ด้วย  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความยืดหยุ่นและความอดทน ที่จะช่วยแก้ไขสถานการณ์ได้ คุณเป็นคนหัวดื้อมาก และถ้าแสดงออกไป ก็มีแต่จะทะเลาะกับคนอื่นเปล่าๆ ลองค้นหาเหตุผลที่ตัวเองโกรธให้เจอ รับฟังความรู้สึกของตัวเอง แล้วจัดการอย่างระวัง คุณจะได้โอกาสทำอะไรบางอย่าง ที่จะทำให้คุณเติบโตขึ้นทั้งกายและใจ อย่าปล่อยใจไปกับความหงุดหงิด คิดบวก อย่าคิดลบ เรื่องนินทากาเลอะไรไม่ต้องไปฟัง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดพอแล้ว

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : คุมตัวเองไม่ค่อยอยู่ ไม่สบายใจ คิดมากเรื่องเงิน       
เลขนำโชค : 16, 21, 32, 43, 66
คำที่เหมาะสม : เอาตัวให้รอดก่อน 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ตุลย์ และพิจิก 
การเงิน : ควบคุมได้ยาก รายจ่ายเยอะมากๆ จนไม่รู้จะปิดบัญชียังไงดี

  

คำเตือน :

หลังเข้าซาวน่าร้อนๆ ได้ลงสระน้ำเย็นๆ แหม่ สบายจริงๆ แต่ห้ามกระโดดลงไปทันทีนะ ต้องค่อยๆ ลงไป ไม่งั้นก็จะป่วยแย่เลย ชีวิตคุณตอนนี้เป็นแบบนี้แหละ คุณเพิ่งเจอเรื่องลำบากมากๆ มา พอมาสบายมันเลยปรับตัวไม่ทัน ยังไงเดี๋ยวทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางเองล่ะ มีศรัทธาเอาไว้นะ 

 ความรัก :

โครงสร้างหรือฐานของบ้านต้องแข็งแรง จะได้รับน้ำหนักส่วนอื่นๆ แต่สำหรับความรัก โครงสร้างของมันควรเป็นน้ำ เพราะความรักต้องการความยืดหยุ่น ไม่ได้ต้องการความแข็งตึง คุณควรเข้าใจกันและกัน และพยายามยอมรับอีกฝ่ายในแบบที่เขาเป็น ไม่ใช่แข็งใส่ ยอมเปลี่ยนแปลงยอมปรับตัวบ้าง แล้วความรักจะงดงาม

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละต้องใส่ใจให้ดี ไม่งั้นจะผิดพลาดและเสียหาย แถมยังต้องมาเสียเวลาแก้ไขด้วย ปัญหาเก่าๆ ที่เคยคิดว่าจบไปแล้ว อ้าวไม่จบ ต้องกลับมาแก้ไขใหม่ น่าหงุดหงิดมาก อารมณ์ไม่ดีเลย แถมเจอเรื่องท้าทายหลายอย่าง ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ปัญหามากมาย ยังไงพอจบงานนี้ หาเวลาไปพักบ้างก็ดี 

 การเรียน :

ความรู้เยอะมากจนคุณรู้สึกว่าที่รู้ๆ มานี่มันจำเป็นจริงหรือเปล่า ยังไงก็คิดซะว่ารู้ดีกว่าไม่รู้ อย่าใจร้อนอย่าด่วนสรุป พยายามมีศรัทธาในตัวเองและความรู้ที่มี และรู้จักวางแผนอย่างเป็นระบบ จะได้เรียนได้ดี 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ช่วงนี้ขี้เกียจ ร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรง ปวกเปียก ระวังพวกเชื้อไวรัส ถ้าเป็นไปได้พยายามไปออกกำลังกาย และกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พยายามทำร่างกายให้สมดุล 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการเรื่องการเงินและเรื่องส่วนตัว จัดระเบียบสองอย่างนี้ให้ดีๆ ทุกอย่างก็จะดี อย่าใช้อารมณ์ อย่าเน้นการปะทะ คุณอาจจะต้องขัดแย้งกับคนในครอบครัวพวกเรื่องแนวคิด ก็อยากให้คุณเก็บปากเก็บคำให้ดี ไม่ใช่โวยแหลกบู๊แหลก เดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติดเสียเปล่าๆ อาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน ถ้ามีไอเดียอะไร ตอนนี้แสดงความเห็นได้เลย อาจบาดเจ็บ อาจเหนื่อยล้า หรือรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ แนะนำให้คิดบวก หาซีรี่ส์ดู หากิจกรรมดีๆ ทำ ชีวิตจะได้ไม่ตึงเครียดจนเกินไป 
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สบายใจดี    
เลขนำโชค : 9, 14, 15, 24, 34
คำที่เหมาะสม : ประเมินรอยยิ้มบนใบหน้าที่เห็นให้ดี 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ มีนและเมษ
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

คำเตือน :

ช่วงนี้เบื่อคำอธิบายมาก คุณเป็นคนเก่งและสามารถคิดเองได้ แถมยังมีคำอธิบายในแบบของตัวเองด้วย จริงๆ แล้ว คำตอบที่ต้องการมันใกล้ตัวคุณมาตลอด เราจึงมั่นใจว่า สุดท้ายคุณก็หาทางออกได้เอง ชีวิตกำลังเดินมาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญแล้ว

 ความรัก :

คนเดี๋ยวนี้เวลาเจอคนที่ชอบก็ขอไลน์ขอเฟซ ซึ่งอาจไม่ได้มีข้อมูลอะไรที่เราต้องการอยู่เลย คำถามสำคัญคือ อย่าปล่อยให้ตัวเองเสพติดกับเรื่องแบบนี้ ถ้าหากว่าชอบหรือรักใครสักคน จงเรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ไม่ใช่ฉากหน้าที่ปรากฏบนโซเชี่ยลมีเดียนะจ๊ะ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

ต้องดิ้นรนลำบากหลายๆ เรื่อง มีปัญหาและไม่ประสบความสำเร็จ แต่ว่าคุณจะได้แรงสนับสนุนที่ดี อาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน และต้องดูแลเรื่องสถานการณ์การเงินด้วย คุณเริ่มคิดถึงอนาคตหลายเรื่อง อยากให้เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ 

 การเรียน :

ควรรู้จักวางแผนการเรียน ก็จะทำให้ได้ผลที่ดี ถ้าตอนนี้มีสอบ เราเชื่อว่าคุณจะทำได้ดีมากทีเดียว เพราะคุณพร้อมอยู่แล้ว แต่ก็อย่าชะล่าใจ ต้องทุ่มเทสม่ำเสมอ ไม่ใช่พอผลออกมาดีก็หลงระเริง พยายามต่อไปนะ คุณทำได้ดีแล้วและมาถูกทางแล้ว 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้ว ระวังปัญหาสุขภาพเสื่อมโทรมตามวัย ควรจะหาโอกาสไปออกกำลังกายเบาๆ พวกเดินหรือว่ายน้ำ ระวังปัญหาเรื่องอาหารไม่ย่อยด้วย เพราะพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคุณ ควรกินอาหารอ่อนๆ อย่ากินพวกของทอดของเผ็ดของมัน และต้องนอนให้เป็นเวลา

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และค้นหาทิศทางใหม่ๆ เมื่อรู้สึกว่าคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ คุณก็จะเริ่มมองผ่านเรื่องลบๆ ที่เคยรู้สึกไปได้ ยังไงระวังด้วยเรื่องเงินทอง จะไว้ใจใครต้องเลือกหน่อย คุณมีเวลาเยอะอยู่ และสามารถคิดอะไรได้เยอะแยะ ไม่ต้องรีบด่วนตัดสินใจไป คุณจะได้โอกาสใหม่ๆ ในชีวิต อาจได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ ลองรับฟังประสบการณ์ของคนอื่นๆ ดู มันจะช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้น พยายามจัดลำดับความสำคัญในชีวิตให้ดีๆ และอย่าอ่อนไหวหนักจนเกินไป คุณต้องการแรงกระตุ้น อยากทำอะไรใหม่ๆ อยากผ่อนคลายความเครียด ลองใช้เวลาร่วมกับคนอื่นๆ ดูบ้าง หาเวลาทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ จะได้ปรับมุมมอง ให้ไม่คิดมากเกินไป พยายามคิดบวกเข้าไว้ แล้วอะไรๆ จะดีเอง
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดบวก มองโลกในแง่ดี 
เลขนำโชค : 6, 17, 19, 33, 36
คำที่เหมาะสม : ทำตัวทำใจสบายๆ ไว้  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ กุมภ์ และเมถุน   
การเงิน : จะเจอเรื่องท้าทายหลายอย่าง แต่เดี๋ยวก็ดีขึ้นแหละ

  คำเตือน :

เวลาคุยกันแล้วเป้าหมายไม่ตรงกัน เข้าใจผิดไปอีกทาง เป็นเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดอย่างมาก อยากให้เปลี่ยนความคิดนี้ได้แล้ว และพยายามดูว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไร ลองถามก็ได้ ลองพูดกันก็ได้ คุณจะมีโอกาสได้ติดต่อกับคนสำคัญบางคน และเราอยากให้เคลียร์ความขัดแย้ง คุยกันให้เข้าใจไปเลย ไม่ใช่คุยแบบค้างๆ คาๆ แล้วพอพบว่าอีกฝ่ายไม่เข้าใจก็โกรธ 

 ความรัก :

ไม่มีใครรู้ว่าพรุ่งนี้จะเป็นเช่นไร เป็นคำที่ให้ความหมายเดียวกับ วันพรุ่งนี้ไม่มีวันมาถึง ดังนั้น หน้าที่ของคุณคือทำวันนี้ให้ดีที่สุด อย่าไปมัวแต่คิดว่าไว้พรุ่งนี้ก่อนแล้วกัน รอไปก่อนแล้วกัน แต่เมื่อคิดอะไรได้ ก็รีบทำเลย รีบแก้ไขรีบจัดการรีบเปลี่ยนแปลง ทำในสิ่งที่ควรจะทำ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

จะได้ทำอะไรที่ยิ่งใหญ่ น่าสนใจ เป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก และเราคิดว่าคุณจะทำได้ดี พยายามมองโลกตามความเป็นจริงให้มากๆ อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาเป็นหลัก คิดเรื่องงานไว้มากๆ 

 การเรียน :

คุณรู้สึกเหนื่อยๆ ชอบกล แต่ก็รู้นะว่าการเรียนสำคัญมาก ช่วงนี้เหมือนคุณไม่ค่อยอยากเรียน แต่มันก็ทำไม่ได้ เอาเป็นว่าพยายามหาเป้าหมายของตัวเองให้เจอ ถามตัวเองว่าต้องการอะไร สิ่งนี้คือแรงกระตุ้นที่ดีของคุณ ถ้าเหนื่อยหรือเบื่อ ให้หาแรงบันดาลใจ หาแรงกระตุ้น จะได้กลับมาตั้งใจอีกครั้ง

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

เป็นช่วงเวลาที่ดีนะ ระวังก็แค่เรื่องอาหารการกิน ต้องกินให้ดีๆ เลือกพวกอาหารสุขภาพ กินคลีนได้ก็ดี ระวังพวกของหวานๆ กินมากๆ จะทำให้อ้วน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความเข้าใจว่า... การทำงานเป็นทีมสำคัญแค่ไหน คุณจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องงานเป็นหลัก เวลาแทบไม่มี ลองฟังไอเดียของคนอื่นๆ ให้มากๆ จะช่วยให้คุณปรับกลยุทธ์ได้ดีขึ้น คุณรู้สึกว่าน่าจะเอาชนะและจัดการทุกอย่างได้ดี ยังไงอย่าลืมว่า มีใครช่วยเหลือคุณบ้าง คนที่ช่วยคุณเขาอยากให้คุณสนใจ อยากให้คุณเคารพรักและเอาใจใส่ และต้องแสดงออกด้วยการกระทำ ไม่ใช่แค่คำพูด พยายามคิดบวกเข้าไว้ จะโดนเรียกร้องให้สนใจ โดนฟูมฟายใส่มากพอควร ต้องระวังคำพูด อย่าเผลอพูดอะไรที่อาจจะกลับมาเสียใจภายหลัง และระวังเรื่องรายจ่ายให้ดีๆ อาจได้เจอคนน่าสนใจ ได้สร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ ได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ มีคุณภาพกับคนสำคัญในชีวิต อย่าคิดลบอย่ามองลบและอย่าไปฟังคำพูดลบๆ ของใคร มันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดเยอะ คิดมาก  
เลขนำโชค : 11, 22, 99, 101, 401
คำที่เหมาะสม : มีแต่ผู้แข็งแรงถึงจะอยู่รอด  
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ และมีน 
การเงิน : อยากได้เงินเพิ่มแบบไม่มีเหตุผล

  คำเตือน :

คำกล่าวที่บอกไว้คือ พลังอันยิ่งใหญ่ย่อมนำมาซึ่งความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง... น่าสนใจมากๆ แต่ก็มีหลายคนไม่ได้สนใจเรื่องนี้นะ คือสนแต่พลัง ไม่ได้สนเรื่องความรับผิดชอบ เราจึงต้องขอเตือนไม่ให้คุณทำแบบนั้น คุณต้องทำให้ดีที่สุด เพราะมีคนคอยตามติดคุณอยู่เพียบ

 ความรัก :

คนบางคนเกิดมาเป็นผู้รับ ไม่ใช่เป็นผู้ให้ ทั้งหมดมันอยู่ที่ความมั่นใจในตัวเอง ตัวคุณเองถือว่ามีความมั่นใจพอตัว แต่ปัญหาคือ คุณไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไร มันเลยทำให้คุณสับสน ทั้งหมดมันก็เลยต้องไปตกที่การสื่อสาร คุณต้องมีศรัทธาในตัวเองและมีศรัทธาในตัวคนรักด้วย

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

จะมีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นและคุณก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบประเด็นนี้แหละ คุณคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งดีๆ แต่ที่ไหนได้ ไม่มีใครยอมร่วมมือทำงานกับคุณ คุณเลยหงุดหงิด ยังไงพยายามเคลียร์ตัวเองเอาไว้ เพราะคุณต้องทำงานแบบลุยเดี่ยวเหนื่อยหนักมากทีเดียว

 การเรียน :

หลับตาลง หายใจช้าๆ อย่าเครียดจนเกินไป จริงอยู่การเรียนเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่คุณก็ต้องหาเวลาพักด้วย ไม่ใช่ว่าตั้งหน้าตั้งตาจ้ำเอาๆ อย่างเดียว จงเรียนด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่เรียนด้วยการบังคับตน และต้องเรียนอย่างมีความสุขด้วยนะ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

เป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยล้ารู้สึกไม่ค่อยสบาย ระวังเรื่องพวกไวรัส อันตรายมาก คุณทำงานหนัก ภูมิต้านทานเลยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าเป็นไปได้นะ ควรไปออกกำลังกายบ้าง พักผ่อนเยอะๆ หน่อย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ คุณรู้สึกว่ามีเรื่องต้องตัดสินใจเยอะเหลือเกิน ควรหาเวลาอยู่กับตัวเองบ้าง ลองเขียนความรู้สึกจริงๆ ออกมา แล้วพิจารณาดู คุณอาจจะหนักใจว่าทำไมเรารู้สึกแบบนี้ล่ะ คุณค่อนข้างเครียดมากในระยะหลังๆ แต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆ ดีขึ้น อย่ากลัวที่จะแสดงตัวตนให้คนอื่นเห็นและควรหาเวลาทำอะไรสนุกๆ บ้าง ไม่ใช่เอาแต่เครียด กดดัน ไม่พูดอะไรกับใคร คุณไม่ควรกดดันตัวเองให้มากมาย ถ้าไม่แน่ใจอะไร ก็คุยก็ถามไป ลองทบทวนตัวเองดูใหม่ว่าคุณต้องการอะไร และอะไรทำให้คุณมีความสุข ไอ้ทำงานหนักเนี่ยมันดีต่อใจจริงๆ หรือเปล่า คนรอบๆ ตัว ประทับใจกับความตั้งใจของคุณ แต่คุณกลับไม่ค่อยพอใจในตัวเองเท่าไหร่ เราจึงแนะนำให้คุณหาเวลาอยู่กับตัวเอง และหาอะไรที่ตัวเองชอบหรือรักจริงๆ ทำซะนะ  
  
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : หงุดหงิดในตอนแรกแล้วก็จะจัดการตัวเองได้  
เลขนำโชค : 17, 22, 36, 42, 101
คำที่เหมาะสม : กำจัดความคิดแย่ๆ ออกไป อย่าคิดลบ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ กุมภ์ เมถุน ธนู สิงห์ และตุลย์
การเงิน :  มีศักยภาพดี

 คำเตือน :

บางทีเราก็ลืมนึกถึงความเปราะบางของพลังที่มี และใช้แบบสุ่มสี่สุ่มห้า ไม่ได้สนใจอะไรเลย อยากให้คำนึงถึงความเปราะบางมากๆ ชีวิตมันไม่ได้ถึกทนอะไรขนาดนั้นหรอกนะ จริงๆ แล้ว หัวใจของคนเราบอบบางกว่าที่คิดมาก คุณจึงควรดูแลหัวใจของตัวเองดีๆ และหลบไปชาร์จพลังบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใช้พลังโดยไม่เพิ่มเลย มันมีวันหมดนะ 

 ความรัก :

อย่าเพิ่งพานิกได้ไหม ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายอย่างที่คุณคิด (ไปเอง) หรอก สำหรับคุณแล้ว ทุกอย่างมันรวนไปหมด ผิดไปหมด และคุณก็หมดความมั่นใจอย่างแรง ไม่เอาน่า จงดึงมันกลับคืนมา การขาดความมั่นใจ เป็นเรื่องเลวร้าย แต่การมีความมั่นใจมากเกินไป มันก็ไม่ดีเหมือนกัน พยายามสร้างความสมดุลและมองความรักอย่างเป็นกลางก็แล้วกันนะ จะได้สบายใจ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

ต้องเอาตัวรอดให้ได้ และต้องทุ่มเทเต็มที่ อย่าเผลอทำอะไรผิดพลาดเป็นอันขาด ช่วงนี้แรงตก เหนื่อยๆ ล้าๆ ยังไงชอบกล พยายามโฟกัสและมีสติอยู่กับเนื้อกับตัวเข้าไว้ คุณอาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงานและคุณก็จะทำได้ดีมากๆ มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้

 การเรียน :

มีสมาธิดี แต่ระวังจะไม่มีเวลาเรียน เพราะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นหมด ต้องให้เวลากับการทำแบบฝึกหัดเยอะๆ นะ จัดตารางเวลาของตัวเองเสียใหม่ ให้เวลากับการเรียนอย่างจริงจัง อย่าคิดเป็นเรื่องเล่นๆ ถ้าไม่รีบทำตั้งแต่วันนี้ พรุ่งนี้จะไม่รอดเอานะ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ:

ระวังเบาหวานให้มากๆ เพราะช่วงนี้คุณนี่ติดหวานหนัก อยากกินแต่ของหวาน ไม่ก็ช็อกโกแลต ควรไปตรวจสุขภาพ ระวังน้ำตาลในเลือดสูง อันตราย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความมีน้ำใจต่อตัวเองและผู้อื่น คุณไม่ชอบปล่อยให้ชีวิตเป็นไปแบบไร้การควบคุม แต่ช่วงนี้ เหมือนคุณล้าๆ และรู้สึกเหนื่อยมาก คุณคิดอยู่ว่าอะไรๆ ที่เกิดขึ้นมันดูไม่สมจริงอย่างไรชอบกล คุณเหนื่อยและรู้สึกว่าเดินมาถึงขีดจำกัด จริงๆ คุณจะประสบความสำเร็จนะถ้าพยายามและไปต่อ อย่าเสียใจและอย่าคิดมาก คนบางคนอาจวางตัวอวดเบ่งใส่ ไม่ต้องไปใส่เขาหรอก ก็แค่ทำในแบบที่ต้องทำ พยายามคิดให้ได้หลายๆ มุม และเข้าใจคนอื่นให้มากๆ คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ และมันจะดีต่อคุณเลยล่ะ 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ควรเก็บไอเดียและความคิดไว้กับตัวเอง อย่าแสดงออกง่ายๆ นอกจากจะมั่นใจจริงๆ   
เลขนำโชค : 4, 10, 11, 100, 101
คำที่เหมาะสม : คิดสองด้าน  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และกันย์
การเงิน : พยายามคิดถึงความเป็นจริงมากๆ

  คำเตือน :

คุณรู้สึกเสียใจในบางเรื่องและไม่สบายใจนัก แต่ไม่ว่าอย่างไร มันก็คงทำอะไรไม่ได้แล้ว คุณแบกรับปัญหามานานมาก และอยากจะโยนมันทิ้งไปซะที แต่ก็ไม่ได้อีกน่ะแหละ คุณต้องรับมันไว้และต้องทำให้เต็มที่ด้วย คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองให้มากกว่านี้ และจริงจังให้มากกว่านี้ จงมีศรัทธาในตัวเองนะ

 ความรัก :

ได้เวลาที่ต้องสำรวจหัวใจตัวเองสักหน่อยว่า ตกลงแล้วคุณรู้สึกอย่างไรและรักใครกันแน่ คุณได้เผลอทำตัวเป็นมิตร ไปแสดงสายตาอะไรกับใครจนอีกฝ่ายเขาหลงรักคุณบ้างไหม คุณอาจจะต้องระวังเสน่ห์ของคุณหน่อยนะ ถ้าหากไม่ได้รักไม่ได้ชอบ ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองทำให้ใครเข้าใจผิด ดูแลความรู้สึกอีกฝ่ายเขาบ้าง 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

ไม่ว่าทำงานอะไรก็จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่คนอื่นๆ นี่สิค่อนข้างแย่ พวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากคุณ คนอื่นๆ จะทำพลาด หน้าที่ของคุณคือช่วยเก็บตกให้พวกเขา แก้ไขปัญหาให้พวกเขา 

 การเรียน :

คุณต้องการเรียนรู้ให้มากที่สุด ยังไงอย่าลืมพวกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ พยายามกระตุ้นตัวเองให้ตื่นตัวอยู่เสมอ และชัดเจนต่อเป้าหมาย คิดบวก ขยัน อย่าไปคิดว่าเรียนเพื่อแข่งกับใคร เรียนเพื่อประโยชน์ของตัวเองก็พอแล้ว

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ต้องใส่ใจร่างกายได้แล้ว ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยจะดี คุณเลยอ่อนแอและมีปัญหาพวกทางเดินหายใจ ยังไงไปเช็กสุขภาพอย่างละเอียดก็ดี อีกเรื่องที่ต้องระวังคือพวกอาการปวดข้อต่างๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การคิดบวก ก่อนหน้านี้คุณรู้สึกเหมือนมีอะไรมารั้งไว้ ทุกอย่างไม่เคลียร์ แต่ตอนนี้จะเริ่มทางสะดวก เปิดโล่ง คุณเองก็อารมณ์ดีขึ้น สบายใจมากขึ้น ทำอะไรก็ดีขึ้น ยังไงอย่าลืมจัดการปัญหาส่วนตัวเสียก่อน อย่าปล่อยให้คาราคาซัง รีบๆ จัดการให้จบ และควรหาเวลาไปเที่ยวบ้าง ทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองบ้าง มันจะช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ทำให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่คิดอะไรใหม่ๆ ใช้วัตถุดิบและข้อมูลที่มีให้มือให้เป็นประโยชน์ จะดีกับตัวคุณเองนะ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดมากเรื่องตัวเอง 
เลขนำโชค : 8, 11, 22, 100, 110
คำที่เหมาะสม : ต้องมั่นใจและต้องมั่นคง 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมถุน กุมภ์ และเมษ
การเงิน : ต้องการเพิ่ม ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ

  

คำเตือน :

ทุกคนต่างรู้ว่าคุณไม่ใช่คนที่จู่ๆ ก็ลุกมาเอะอะโวยวายด่าคน คุณรู้ดีว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ และคุณยังสันนิษฐานได้เก่งมากด้วย จำไว้ว่าเวลาคุยอะไรหรือพูดอะไร ขอให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยเหตุผล ไม่ใช่ทำขึ้นมามั่วๆ อยากให้เข้มแข็ง และอยากให้จริงจัง ถ้าจำเป็นต้องทำบางอย่างก็คงต้องทำ แม้จะท้าทายแต่เราก็คิดว่าคุณทำได้ดีแหละ ลุยเลย

 ความรัก :

ความหลากหลายจัดเป็นสีสันของชีวิต การได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ถือเป็นเรื่องดี แต่ยังไงก็อย่าลืมนึกถึงสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีตบ้าง จริงอยู่อนาคตมันไม่ได้ซ้ำกับอดีตหรอก แต่เราก็อยากให้คุณใช้อดีตให้เป็นประโยชน์ที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความรัก อย่าเอาอดีตและอนาคตมาปะปนกัน แต่จงใช้ประสบการณ์จากอดีต ทำให้ความรักในอนาคตดีขึ้น ตกลงนะ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

โดนเรียกร้องเยอะมาก แบบไม่มีเหตุผล ทำให้คุณเหนื่อยและเบื่อ ต้องละเอียดลออ ต้องทำงานให้ประณีต ถามตัวเองว่าสิ่งสำคัญมันคืออะไร แล้วค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่รีบร้อนด่วนสรุป ใส่ใจเรื่องเงินไว้ให้ดีๆ เพราะมันสำคัญมาก บางอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป และคุณต้องมั่นคงเข้าไว้

 การเรียน :

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคนเราเรียนรู้ได้หมด จากการฟังคนอื่น นั่นแหละวิถีของผู้ทรงปัญญา นอกจากฟังแล้ว ก็ต้องฟังอย่างเข้าใจด้วย ไม่ใช่ฟังไปผ่านๆ พยายามใส่ใจจดจำรายละเอียด เวลาใครเล่าอะไรให้ฟัง ให้ขุดลึกไปถึงประเด็นที่เขาต้องการสื่อนะ จะดีต่อคุณมากๆ

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ต้องลดละเลิกพฤติกรรมไม่เหมาะสมแล้วล่ะ เพราะคุณทำตัวแบบนี้สุขภาพมันจะพังทลายได้ ต้องปรับวิถีชีวิต เปลี่ยนอาหาร พักผ่อนนอนหลับและดื่มน้ำเยอะๆ จะไม่ทำตามก็ไม่ได้เราไม่ว่า แต่อย่ามาเสียใจภายหลังแล้วกัน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การให้เวลากับศิลปะ ดนตรีและวรรณกรรม คุณจะได้ค้นพบอะไรใหม่ๆ แล้วอยากบอกให้โลกรู้มากๆ อยากให้คุณตั้งเป้าหมายในชีวิตเอาไว้ และตั้งใจทำให้ไปถึงเป้า คุณเองเข้าใจดีว่าทุกอย่างเป็นอย่างไร และมองเห็นทางเลือกต่างๆ นานาด้วย ต้องรู้จังหวะ แล้วจะประสบความสำเร็จ ลองทำอะไรใหม่ๆ หาวิถีชีวิตใหม่ๆ ใส่ใจคนในครอบครัวให้มากๆ ทุกคนต้องการความใส่ใจจากคุณนะ ถ้าคุณให้เกียรติพวกเขา พวกเขาก็จะดีต่อคุณ

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สบายใจดี  
เลขนำโชค : 17, 25, 60, 62, 80
คำที่เหมาะสม : เหมือนต้องสู้มือเดียว  
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน และกรกฎ 
การเงิน : มีเรื่องเซอร์ไพรซ์ให้อารมณ์ดี

คำเตือน :

เวลาเจอสถานการณ์ต่างๆ บางทีเราก็ตกลงใจไม่ถูกว่าควรแสดงออกอย่างไร หรือควรทำพฤติกรรมแบบไหน หลายครั้งเราก็หวังว่าจะมีใครชี้ทางให้เราเอง เราจะได้รู้ว่าควรทำอย่างไร ในช่วงอาทิตย์นี้ คุณค่อนข้างสับสน ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไป เราเชื่อว่าคุณจะได้ยินเสียงกระซิบเพื่อแนะนำให้คุณทำในสิ่งที่ควรทำ จริงๆ แล้ว ตัวคุณรู้ดีว่าควรทำอะไร มากกว่าที่คนอื่นๆ รู้

 ความรัก :

อย่าเชื่อดวงไม่ลืมหูลืมตาอย่างเดียว แต่ต้องรับฟังสัญญาณเรื่องความรักด้วย ตัวคุณเองนี่แหละจะบอกได้ดีที่สุดว่าคนรักอยู่ในสถานการณ์อย่างไหนกันแน่ ข้อที่เราอยากเตือนคือ คุณมองบวกจนอาจจะมากเกินไป อยากให้คุณลองพิจารณาให้ดีว่า สิ่งที่คุณเป็นอยู่นี้ มันบวกเกินไปไหม และส่งผลต่อชีวิตรักของคุณบ้างหรือเปล่า 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  การงาน :

ค่อนข้างเครียดและกดดัน ปัญหาเก่าๆ ที่เคยกวนใจจะกลับมา และกลายเป็นปัญหาให้เจ้านายเพ่งเล็ง เจ้านายไม่ยอมเข้าข้างแถมดูจะอยู่คนละข้าง คุณเลยใจเสียและต้องปกป้องตัวเอง ยังไงสู้ต่อไป เดินหน้าต่อไป อย่าถอยหลัง

 การเรียน :

ถือว่ามีสมาธิดี และมีเวลาในการอ่านหนังสือเยอะมากด้วย อาทิตย์นี้เลยไม่น่าห่วงเท่าไหร่ แม้จะโดนรบกวนเป็นระยะ แต่คุณควบคุมตัวเองได้และรู้ว่าอะไรสำคัญกว่า 

เด็กดีดูดวง 23 - 29 เมษายน 2561  สุขภาพ :

ระวังพวกปัญหายุงสัตว์กัดต่อยนะ มันจะทำให้เกิดอาการแพ้แบบระยะยาว ถ้าโดนให้กินยาแก้แพ้กันไว้เลย ปัญหาอื่นๆ ก็เหมือนกัน ที่คิดว่าแค่เล็กๆ น้อยๆ ระวังถ้าไม่รีบรักษาเดี๋ยวจะเรื้อรัง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการพัฒนาไอเดียและคอนเซ็ปท์ที่มี อย่าด่วนตัดสินใจ ให้ใจเย็นๆ รู้จักรอคอย และเล่นเกมให้เป็น กำลังจะได้ทำบางอย่างที่สำคัญต่อชีวิตมากๆ คุณต้องโฟกัสและต้องชัดเจน รวมถึงต้องมั่นใจในตัวเอง ถ้าหากว่ามั่นใจในตัวเองพอ ก็จะส่งผลต่อคนอื่น เพื่อนร่วมงานดูจะรบกวนคุณ พยายามคิดบวกกลับ ไม่ใช่ไปเยอะใส่ เดี๋ยวจะยาว คุณจะโดนทดสอบ ก็ใจเย็นๆ แล้วตอบไปตามตรง ยังไงคุณเองก็ขยันและมีข้อมูลเรื่องงานดีพออยู่แล้ว สมาชิกในครอบครัวดูเรียกร้องคุณ ต้องรับฟังและต้องจริงใจ ถ้าช่วยอะไรได้ก็ช่วยกันไป 
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?