แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!! []

วิว

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

 
Spoil :
  • Pimple Popper แอพฯ บีบสิว เหมือนจริงระดับมีหนองดิจิตอลไหลด้วย!
  • Hold On! แอพฯ ที่ไม่ต้องทำอะไร แค่วางนิ้วไว้เฉยๆ จนกว่าจะเบื่อไปเอง...
  • Blower แอพฯ ที่ทำให้รู้ว่า โทรศัพท์มือถือก็เป่าเทียนได้
  • I Am Rich แอพฯ ราคาสามหมื่นบาท ที่ทำอะไรไม่ได้ทั้งนั้น นอกจากโหลดมาให้รู้ว่า "ฉันรวย"
    ____________________________


          สวัสดีจ้า น้องชาว Dek-D ไหนลองเปิดมือถือตัวเอง แล้วบอกพี่กวางหน่อยซิ ว่าใครมีแอพลิเคชันอะไรติดเครื่องกันบ้าง? เชื่อได้เลยว่าน่าจะไม่พ้น ไลน์ เฟซบุ๊ก ไอจี ทวิตเตอร์ แอพฯ แต่งรูป และเกมต่างๆ แต่รู้ไหมว่านอกจากแอพฯ ที่เราคุ้นๆ ตากัน ยังมีอีกหลายแอพฯ เลยที่ประหลาดๆ ฮาๆ จนเห็นแล้วคิดเลยว่า #เอาจริงดิ่!? อยากรู้ว่าแปลกได้แค่ไหน ตามไปดูกันเลย


 

Pimple Popper Lite
บีบสิวสไตล์ 4.0

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

ภาพจาก แอพฯ Pimple Popper
 

          สำหรับคนมือบอน เห็นสิวไม่ได้เป็นต้องบีบๆๆๆ ชนิดโนสนโนแคร์แม้ว่าโดนห้าม โดนมัดมือมัดเท้าไว้แน่นซักแค่ไหน พี่กวางขอแนะนำแอพฯ นี้เลยจ้า “Pimple Popper” ที่จะทำให้การบีบสิวเป็นเรื่องที่แม่ไม่บ่นอีกต่อไป เพราะเปลี่ยนจากการบีบสิวบนหน้าเรา เป็นสิวดิจิตอลแทน! แถมฟังก์ชั่นยังเร้าใจไม่ไก่กา เพราะบีบแล้วมีทั้งหนองไหลออกมา (ไม่ต้องตกใจไป มันเป็นแค่หนองดิจิตอล) หรือบางเม็ดก็บีบแล้วระเบิดปุ้งเต็มหน้าจอ!!! โอ่ยยยยยย เนี่ย จริงๆ ก็คิดว่ามันเรียลไป อะไรไป คนโหลดมาเล่นต้องเป็นคนยังไง อยากรู้เลย -*-


 

iShaver PRO
ไม่ต้องมีหนวด ก็โกนหนวดได้


แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!
ภาพจาก แอพฯ iShaver PRO

 

          สาวๆ คนไหน อยากรู้รสชาติว่าการโกนหนวดเป็นยังไง หรือหนุ่มๆ คนไหนรักการโกนหนวดเป็นชีวิตจิตใจ (มันมีใช่ไหมคนแบบนี้?) พี่กวางแนะนำแอพฯ “iShaver PRO” เลยจ้า! เพราะเป็นแอพฯ ที่ ทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์โกนหนวดเสมือนจริง แม้ใบหน้าเราจะเกลี้ยงเกลา ไม่มีขนอะไรงอกขึ้นมาสักเส้น เพราะแอพฯ นี้จัดให้ทุกอย่างที่เราต้องการ ไม่ว่าจะหนวด (ที่สามารถเลือกสีและความยาวเองได้) รวมถึงใบมีด และตั้งค่าให้สั่นครืดๆ ได้เหมือนที่โกนหนวดจริงๆ อีกต่างหาก! ง่อว...ว่าแต่จะสมจริงไปเพื่ออะไร เราต้องโหยหาการโกนหนวดขนาดนั้นมั้ย ถามใจตัวเองดู -*-


 

Nothing
ก็บอกแล้วไงว่า "
ไม่มีอะไร"

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

ภาพจาก แอพฯ Nothing
 

          เห็นแค่ชื่อแอพฯ หลายคนก็คงมึนแล้วใช่ไหมล่ะ ว่านี่มันเกี่ยวกับอะไร??? ซึ่งเอาจริงๆ เข้าใจไม่ยากเลยค่ะ ในเมื่อ Nothing แปลว่า “ไม่มีอะไร” ดังนั้นแอพฯ Nothing จึงเป็นแอพฯ ที่ ไม่มีอะไรเลยจ้าาา (ได้เหรอ?) ไม่มีอะไรชนิดที่ว่า โลโก้แอพฯ ยังไม่มี โหลดมาแล้วกดเข้าไป ก็เจอแต่ความดำมืด Nothing ได้อีก แบบ...เออ ฉันมาทำอะไรที่นี่ แล้วโหลดมาทำไม จะด่าคนทำแอพฯ ก็ไม่ได้ เพราะเขาก็บอกแล้วว่า “Nothing!” -*- #ยอมก็ได้ ความพีคคือ แอพฯ นี้ได้คะแนนถึง 4.2 แถมยังได้รับโหวต 5 ดาวจากคนตั้ง 60,000 กว่าคน!? #เดี๋ยวๆโหวตไรกันนน


 

S.M.T.H.
โยนให้สูง ถ้านายแน่จริง

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

ภาพจาก แอพฯ S.M.T.H.
 

          แอพฯ นี้บอกเลยว่า ถ้าไปปาร์ตี้กับเพื่อนเมื่อไหร่ อย่าลืมโหลดติดไว้ในเครื่อง รับรองแก้เบื่อได้เป็นปลิดทิ้ง! เพราะชื่อ S.M.T.H ย่อมาจากคำว่า Send Me To Heaven วิธีใช้แอพฯ ก็คือ ให้น้องๆ โยนโทรศัพท์มือถือขึ้นไปให้สูงงงงงที่สุด แล้วแอพฯ นี้จะคำนวนว่าขึ้นไปสูงเท่าไหร่ ยิ่งอยู่กันเยอะๆ ยิ่งโยนแข่งกันว่าใครจะโยนสูงกว่ากัน แต่ถามว่าถ้ารับไม่ได้ทำยังไงล่ะ? ก็... Send โทรศัพท์ To Heaven ไปเลยไง....บายจ้า... #เล่นทำไมเนี่ยยย


 

Hold On!
ทนได้ทนไป


แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!
ภาพจาก แอพฯ Hold On!

 

          อีกเกมที่เห็นแล้วรู้สึกว่า #เล่นเพื่อ? คือเกมนี้เลย Hold On! ที่กติกาง่ายมากๆๆๆๆๆ ง่ายกว่า S.M.T.H. ล้านเท่า เพราะกติกาของ Hold On! มีแค่ ให้วางนิ้วลงบนปุ่มที่แอพฯ กำหนดไว้....จบ หมดแล้วเด้อกติกา เพราะวางแล้วแอพฯ ก็จะจับเวลาไปเรื่อยๆ ว่า เราวางนิ้วได้นานกี่นาที (-*- สาระอยู่ตรงไหน?) เอาเป็นว่าใครเบื่อๆ เซ็งๆ แล้วอยากทำให้ชีวิตน่าเบื่อกว่าเดิมก็จัดไป โหลดแอพฯ นี้มาวางนิ้วเล่นเลย...รับรองจะเปลี่ยนวันอันน่าเบื่อ เป็นวันที่น่าเบื่อได้ยิ่งกว่าเดิม #เล่นทำไมเนี่ยยย


 

Binky
เล่นโซเชี่ยล แบบไม่โซเชี่ยล

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!
ภาพจาก แอพฯ Binky

 

          ใครติดโซเชี่ยลบ้าง ยกมือขึ้น!!! แล้วเคยคิดบ้างมั้ย ว่าอยากลดการใช้โซเชี่ยลบ้าง แต่ไอ้จะให้หักดิบ เลิกเล่นเลยนั้น มันก็ทำใจลำบากจริงๆ ถ้าเป็นแบบนี้ พี่กวางแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพฯ “Binky” มาติดเครื่องเลยจ้า เพราะเป็นแอพฯ โซเชี่ยลรูปแบบใหม่ ที่ทำได้เหมือนโซเชี่ยลอื่นๆ ทุกอย่าง ไม่ว่าจะตั้งสเตตัส โพสต์รูป กดไลค์ คอมเมนต์ แชร์ บลาๆๆ แตกต่างตรงที่ว่า ทั้งหมดที่ทำไป จะไม่มีใครเห็นทั้งสิ้น! เพราะ Binky เป็นแอพฯ โซเชี่ยลหลอกๆ ไม่บอกใคร เล่นอยู่คนเดียวสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะรั่วไหล หรือเป็นอันตรายแน่นอน (ว่าแต่...แล้วเราจะเล่นทำไมอะ...)


 

Blower
เป่าเทียนได้ด้วยมือถือ!

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!
ภาพจาก แอพฯ Blower

 

          มันจะคูลแค่ไหน ถ้าเราสามารถเป่าเทียนได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ!? ใช่แล้วค่ะ น้องๆ ไม่ได้อ่านผิดแต่อย่างใด เพราะ Blower” เป็นแอพฯ ที่ใช้ความถี่เสียงช่วยไล่ลมออกจากมือถือของเรา ทำให้เมื่อเอาลำโพงไปจ่อไฟ ก็จะสามารถเป่าไฟให้ดับได้!!! (จริงง่ะ!?) อันนี้บอกเลยว่าต้องแล้วแต่รุ่นของโทรศัพท์มือถือด้วยนะ เพราะเครื่องบางคนก็ทำได้จริง เครื่องบางคนก็ทำไม่ได้ ดังนั้นใครอยากลองดีก็ไปโหลดมาดูได้ แม้พี่กวางจะไม่เข้าใจก็เถอะว่า ทำไมไม่ใช้ปากเป่ากันอะ...


 

I Am Rich
ก็คนมันรวยยยยย

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

 

          แอพฯ ในตำนานของ Apple Store ที่บอกได้คำเดียวว่า ไม่รวยจริง มีในเครื่องไม่ได้! เพราะแอพฯ I Am Rich นี้ไม่ใช่แอพฯ ฟรีแต่อย่างใด ต้องใช้เงินซื้อถึง 999.99 ดอลลาร์ หรือมากกว่าสามหมื่นบาทไทย!!! (ฟังแค่นี้ก็ซี้ดแล้วจ้า...) แล้วถามว่าราคาแพงยังกับดาวน์รถดาวน์บ้านแบบนี้ มันทำอะไรได้บ้าง ก็ตอบเลยจ้า ว่าทำอะไรไม่ได้ซักอย่าง สิ่งเดียวที่ทำได้ก็คือ โหลดมาไว้หน้าจอ แล้วนั่งชื่นชมความรวยของตัวเองเฉยๆ (เอาจริงดิ่...) ความฮาคือ แอพฯ นี้ถูก Apple Store แบนอย่างด่วนจี๋ภายใน 1 วัน เพราะพบว่ามีคนหลงซื้อไปตั้ง 8 คน!!! ขุ่นพร้ะ....


 

$1000000
นับเงินวนไป

แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!

ภาพจาก แอพฯ $1000000
 

          ถ้าแอพฯ I Am Rich เป็นแอพฯ ของคนรวยที่แท้ทรู คนอยากรวยบ้างก็ต้องมาลองแอพฯ $1000000 นี้ไปพลางๆ ก่อนเลยจ้า เพราะเป็นแอพฯ ที่จะมีแบงค์ 100 ดอลลาร์เป็นปึกๆ มาให้เรากรีดแบงค์นับ เป็นจำนวน 1,000,000 ดอลลาร์ด้วยกัน!!! #นับวนไปค่ะ เรียกว่าใครอยากได้ฟีลอาเฮีย อาซ้อ นั่งนับเงินเป็นปึ้งๆ เฮงๆๆ ก็โหลดมาลองดูได้ แต่ก็ไม่รับประกันนะว่านับๆ ไปจะได้ฟีลลิ่งเจ้าสัว หรือฟีลลิ่งพนักงานแบงค์กันแน่เหมือนกัน...


 

Places I’ve Pooped
อึ๊แล้วต้องบันทึกไว้


แบบนี้ก็ได้เหรอ? 10 แอพฯ ประหลาด ที่บอกได้เลยว่า กล้าทำก็กล้าโหลด!!!
ภาพจาก แอพฯ Places I've Pooped
 

          ปิดท้ายด้วยแอพฯ สุดสร้างสรรค์ของคนชอบทำธุระหนักนอกบ้าน แนะนำแอพฯ “Places I’ve Pooped” เลยจ้า ซึ่งจะเป็น แอพฯ ปักหมุดสถานที่ที่เราแวะไปทิ้งระเบิด! แถมยังแชร์บอกชาวบ้านชาวช่องได้อีกว่าเราทิ้งระเบิดไว้ที่ไหนบ้าง เผื่อใครจะมาลองทิ้งระเบิดที่เดียวกับเรา (มันจะดีเหรอ...) และแน่นอนว่าเวลามีเพื่อนคนไหนมาทิ้งระเบิดทับที่เรา เจ้าแอพฯ นี้ก็ยังโนติมาบอกด้วย เอ้อ เอาขนาดนั้นเลยซี่...เรียกว่าเป็นแอพฯ ไดอารี่ของการทำธุระหนักที่แท้ทรู


 

          นี่แหละ! 10 แอพฯ สุดแปลก ที่น้องๆ ว่าแปลกพอไหม? ใครอ่านแล้วรู้สึกมึนงงกับแอพฯ ไหนที่สุด มาคอมเมนต์บอกกัน หรือใครเคยเจอแอพฯ อะไรประหลาดๆ อีก แชร์มาได้เล้ย
 

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Top Hit Story #App #Smart Phone #แอพ #แอพลิเคชัน #มือถือ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?