เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ถ้าได้กำหนดสิ่งที่ต้องทำ จะมีแรงบันดาลใจดีมาก 
เลขนำโชค : 0, 6, 12, 24, 56
คำที่เหมาะสม :  ทรัพย์สินนั้นมีจำกัด  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์  
การเงิน : น่าตื่นเต้น

  คำเตือน :

คิดว่าวิธีการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทุกวันนี้ ดีกว่าวิธีแบบเก่าๆ หรือไม่ เมื่อได้ทดลอง แรกๆ คุณคงเต็มไปด้วยคำถามและความแปลกใจ เหมือนต้องเสี่ยงดู เพราะไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเหมาะสมหรือมันจะดีกว่าหรือไม่ บทเรียนที่ได้ตอนนี้ ทำให้คุณค่อนข้างสับสนและไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร คำแนะนำคือ การตัดสินใจควรจะอยู่ที่ประสบการณ์ที่ได้สะสมมา ถ้าคิดว่าทำแบบใหม่แล้วดี ก็ทำเลย 

 ความรัก :

คนเราส่วนใหญ่มีความชอบในแบบของตัวเองอยู่นะ คือไม่ใช่ว่าชอบแบบกว้างๆ แต่มันจะกลายเป็นชอบแบบเฉพาะเจาะจงและมีคำตอบที่ชัดเจนอยู่ เพราะงั้น ถ้าตัวคุณรู้ดีว่าชอบคนแบบไหน ชอบอย่างไร ก็เลือกในแบบที่คุณชอบ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาในเรื่องความรัก

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

ลองเรียงลำดับงานให้ดีๆ แล้วค่อยๆ ทำไปทีละอย่าง ไม่ใช่ว่าสลับกันมั่วไปหมด ให้เรียงลำดับตามความสำคัญให้ดีจะดีกว่า นอกจากนี้ ควรฝึกฝนเรื่องการจัดการต่างๆ และรู้จักควบคุมให้งานออกมาตรงตามต้องการ

 การเรียน :

คุณเป็นคนตั้งใจมาก แต่ตอนนี้ เหมือนแทบไม่มีเวลาสงบๆ ให้การเรียนเลย อาจเป็นเพราะคุณเข้าไปยุ่งกับเรื่องไม่สมควรจะยุ่งเยอะเกินไปหน่อย แนะนำให้รู้จักปล่อยวางเรื่องชาวบ้านและใส่ใจเรื่องของตัวเองให้มากขึ้น จัดการปัญหาเรื่องการเรียนก่อนเลย ไม่งั้นได้เครียดภายหลังแน่นอน  

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ไม่ได้มีอะไรน่าห่วงเท่าไหร่ ปัญหาอย่างเดียวคือ อาหารไม่ย่อย ควรใส่ใจอาหารที่กินและต้องไปออกกำลังกายบ้าง เพื่อช่วยให้กระเพาะอาหารทำงานดีขึ้น โดยรวมแล้ว ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณฟิตๆ แข็งแรงดี 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำในสิ่งที่ตัวเองรัก งานอดิเรกเล็กๆ น้อยๆ พวกงานเขียน งานไม้ อะไรก็ตามที่คุณรัก ก็จงทำให้ดีที่สุด ตอนนี้เหมือนคุณมีแผนการในใจพร้อมแล้ว แนะนำให้ออกแบบโปรเจ็คท์ใหม่ๆ แล้วเตรียมพร้อมเปิดงานได้เลย มีปัญหาเรื่องหัวใจเล็กๆ น้อยๆ ลองสร้างบรรยากาศสนุกๆ ร่าเริงดี คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญเรื่องถูกและผิดมากๆ ยิ่งถ้ามีคำถามเกิดขึ้น คุณจะยิ่งคิดมาก แนะนำให้ผลักดันเป้าหมายให้เป็นไปตามต้องการ แล้วคนอื่นๆ จะไม่ต้องมาผิดหวังในตัวคุณเลย 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : เก่งรอบด้าน 
เลขนำโชค : 0, 2, 6, 9, 17
คำที่เหมาะสม : แม้แต่เรื่องเล็กๆ ก็กลายเป็นสิ่งสำคัญได้
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก 
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

คุณอยากจะมีชีวิตใหม่ๆ อยากทำอะไรใหม่ๆ แต่แล้วกลับรู้สึกว่าน่าผิดหวัง หดหู่ เรื่องจริงก็คือ การเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้เหมือนอย่างที่เราคิดทุกครั้งและไม่ได้ดีกว่าเก่าทุกครั้ง คุณค่อนข้างกังวลและไม่แน่ใจกับทางสายใหม่ที่จู่ๆ ก็เลือกมาแบบงงๆ แรกๆ อาจจะตื่นเต้นดี แต่พอระยะยาวก็อาจจะสับสน ยังไงก่อนจะเลือกอะไรอยากให้แน่ใจก่อน ไม่ต้องผลีผลามบุ่มบ่าม

 ความรัก :

ชาวพฤษภเป็นพวกหัวดื้อหัวรั้น ไม่ว่าคนอื่นๆ จะพูดอย่างไร ก็จะไม่เชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเอง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไรเลยนะ มันก็ดีที่คุณมีความคิดของตัวเองและมีเจตนาที่แข็งแกร่ง แต่ที่คุณควรรู้ก็คือ เมื่อสถานการณ์มันเปลี่ยนแปลง คุณก็ต้องปรับตัวตาม ไม่ใช่ว่าเอาแต่หัวดื้อไม่ฟังใครอยู่นั่นเอง ไม่อย่างนั้น โอกาสทางความรักอาจสูญไปโดยไม่รู้ตัวก็ได้ 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

ต้องจัดการอะไรหลายๆ อย่าง วางแผนเตรียมการมากมาย ทุกอย่างควรจะต้องพร้อมอยู่เสมอ ที่สำคัญ คนที่คุณรู้จักสำคัญที่สุด เวลาคุยงานติดต่องาน ลองเลือกคนที่เข้ากับงานที่ทำอยู่ดู จะได้งานออกมาดี 

 การเรียน :

ไม่ใช่ช่วงเวลาเหมาะสมที่จะเริ่มเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพราะของเดิมคุณยังพื้นไม่แน่นเท่าไหร่ ยังไงอย่าเพิ่งถอดใจไปก่อน อยากให้ปูพื้นฐานของเดิมให้แน่นๆ ก่อนที่จะเขยิบไปสู่บทเรียนต่อไป ถ้ารีบตั้งแต่ตอนนี้ ฐานไม่แน่น จะสร้างตึกใหม่ๆ ทุกอย่างก็พัง  

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงค่อนข้างน่าห่วงมากๆ นอกจากนี้พวกโรคเก่าๆ กำเริบก็น่าเป็นห่วงเช่นกัน ก่อนอื่นเลย คุณต้องจำกัดการกินอาหาร อย่ากินพวกของหวานๆ น้ำตาลสูงๆ ไม่ดีต่อร่างกาย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การระมัดระวังเรื่องสถานการณ์การเงิน คุณเองเป็นคนที่มีพลังเยอะมาก และเข้มแข็งดี เพียงแต่จังหวะเวลาตอนนี้ไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ อยากให้คุณใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป จะพูดคุยอะไรกับใครอยากให้ใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ด้วย สิ่งที่คุณทำนั้นจะไปเตะตาเจ้านาย เรียกว่าผลงานเข้าตา และจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ด้วย คุณมีคติประจำใจคือ ทำงานให้หนักเข้าไว้ แต่ยังไงก็ลองหาแผนการที่ส่งผลดีต่อตัวเองด้วยจะดีมาก ไม่ใช่ทำแต่งานไม่ทำอย่างอื่น อันนี้ไม่ดี  

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : มั่นใจในตัวเองดี 
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 4, 5
คำที่เหมาะสม : ทำตามคนนำไป
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และธนู 
การเงิน : ก็ถือว่าดีอยู่นะ

  คำเตือน :

สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงอยู่ใช่ไหม ใช่แล้ว ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป และคุณก็รู้สึกว่า ไม่อาจวางตัวนิ่งสงบได้อีกต่อไป แต่จริงๆ แล้ว ที่ๆ คุณยืนอยู่นี่ถือว่าดีแล้วล่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ยังไงก็ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป แม้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมาย คุณก็แค่เชื่อมั่นและไว้ใจในตัวเอง และยอมรับมัน เท่านี้ก็สบายแล้ว

 ความรัก :

จะรู้ได้อย่างไรว่าใครพูดจริงพูดเท็จ คำตอบคือต้องตรวจสอบ ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคนรักต้องการอะไร หรือคิดว่าเขากำลังหลอกคุณอยู่ ก็ต้องทดสอบดู อย่างน้อยๆ ถ้าหลอกจริงก็จะได้รู้ไปเลย หรือถ้าเขาพูดจริง คุณก็จะได้รู้เหมือนกัน คุณเองเป็นคนฉลาดและได้กลิ่นเรื่องพวกนี้ไวมาก อะไรไม่จริง อะไรลวง คุณเข้าใจได้เร็วมาก ใช้สัญชาตญาณที่มีก็แล้วกัน เราเชื่อว่าคุณจะทำได้ดีมากๆ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

ในช่วงครึ่งแรกของอาทิตย์ คุณจะปรับตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรจะเอาตัวเองไปไว้ตรงไหน แต่เดี๋ยวพอกลางๆ อาทิตย์ ทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางได้เอง แล้วอะไรๆ ก็จะลงตัวมากขึ้น แนะนำว่าเรื่องการพูดคุยสนทนาเป็นเรื่องสำคัญมากที่สุด ถ้าพูดดี งานก็จะมีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว 

 การเรียน :

ไม่อยากให้ใจร้อนหรือว่าหงุดหงิดจนเกินไป คุณมีความกระตือรือร้นและอยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่าง ต้องการคำตอบและอยากรู้ว่าตัวเองจะทำแบบนี้ไปได้นานแค่ไหนหรือดีแค่ไหน จะเจอเรื่องกดดันหลายๆ อย่าง แต่คุณก็จะผ่านไปได้ตามประสา ตอนนี้ไม่อยากให้ใส่ใจเรื่องข้าวของมากเกินไป อยากให้ตั้งใจเรียน

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

โอย ก่อนจะรู้ โรคเล็กๆ น้อยๆ ก็พัฒนากลายเป็นโรคใหญ่โต แล้วสุขภาพก็มีแต่พังๆๆๆๆ และพัง อยากให้ระวังตัวมากๆ อย่าประเมินการไปหาหมอต่ำเกินไป ยังไงอย่าเอาแต่คิดว่านอนพักแล้วก็หาย ไปกินยาบำรุงตัวเองเสียเถอะ อย่าปล่อยปละละเลยมากเกินไป 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณต้องช่วยเหลือให้คนอื่นผ่านช่วงอารมณ์อ่อนไหวไปให้ได้ ปัญหาตัวเองก็เยอะแล้วแต่ยังต้องเคลียร์ปัญหาให้คนอื่นอีก แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อน เพราะคุณก็มีความชอบอยู่แล้ว และจะทำได้ดีด้วย แนะนำว่า ควรหากลยุทธ์อะไรใหม่ๆ บ้าง ไม่มีใครอยากฟังแต่เรื่องเก่าๆ ซ้ำๆ เพราะงั้นลองทำอะไรใหม่ๆ หาวิธีใหม่ๆ ให้กับตัวเอง พยายามคิดบวกเข้าไว้ 

 

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ไม่ค่อยมั่นคงและไม่ค่อยโฟกัส 
เลขนำโชค : 0, 1, 4, 5, 9
คำที่เหมาะสม : เลือกจังหวะให้ถูกแล้วจะดีเอง 
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและกรกฎ 
การเงิน : ค่อนข้างกังวล

  คำเตือน :

เวลาเล่นของเล่นในสวนสนุกสมัยเด็ก เคยสงสัยมั้ยมันเล่นแบบไหนอย่างไร แต่พอโตมามองย้อนกลับไป เออ ชีวิตตอนเด็กๆ ก็ดีนะ ไม่ค่อยจะมีอะไรดี เหมือนพอโตเป็นผู้ใหญ่มันจะมีเงื่อนไขอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้คุณเหนื่อยและเบื่อมากๆ คุณอาจจะกำลังทุกข์ใจด้วยเรื่องบางอย่าง แต่จริงๆ แล้ว คุณเองมีทัศนคติที่ดีและมีพลังพอจะเปลี่ยนคนบางคนได้ พยายามเข้านะ

 ความรัก :

ได้เวลาหยุดอยู่กับที่ หายใจเข้าลึกๆ และขอบคุณความรักครั้งนี้ คุณอาจเครียดหรือรู้สึกไม่ดี ก็ยอมรับมันไป คนเราต้องเครียดมันเรื่องปกติ แต่การเครียดนี้จะทำให้ความรักเติบโตได้ คุณลองดูก่อนว่ามีอะไรที่ต้องทำ และมันสมเหตุสมผลไหม ถ้ามันสมเหตุสมผล ก็ทำเลย เชื่อว่าคนรักพร้อมสนับสนุนคุณเต็มที่ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ พร้อมๆ กัน และสนุกสนานไปด้วยกัน

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

อยู่ในช่วงเวลาสบายใจ และมีเป้าหมายที่ชัดเจน รวมถึงพร้อมจะก้าวไปสู่จุดนั้น คุณเองมีคนพร้อมสนับสนุนคุณเต็มที่อยู่แล้ว จึงไม่ต้องคิดอะไรมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีแต่คนพร้อมช่วยเหลือนะ 

 การเรียน :

ช่วงนี้ทุกอย่างดูวุ่นวายอย่างไรชอบกล จนหาความสงบไม่ได้ ควบคุมไม่อยู่ สิ่งที่ต้องทำเลยคือ หาทางทำให้ตัวเองสงบลงให้ได้ก่อน แล้วจะได้มีเวลาอ่านหนังสือและตั้งใจกับบทเรียนจริงๆ จังๆ แนะนำถ้ายังไม่สงบใจ ก็ทำแบบฝึกหัดไปก่อน อย่าเพิ่งอ่านหนังสือ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

แม้ว่าภาพรวมจะดูโอเค แต่ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากๆ ด้วย ระวังพวกอาการบาดเจ็บไม่คาดคิด ควรจะระมัดระวังตัวเองให้มากๆ กินอาหารที่ดีต่อร่างกาย ดื่มน้ำสะอาด นอนหลับให้เพียงพอ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักปกป้องผลประโยชน์ของตัวเอง มีเรื่องรบกวนจิตใจให้รำคาญอยู่หลายๆ อย่าง คุณต้องการความมั่นคง เมื่อมั่นคงแล้ว ก็จะมีเวลาคิดอะไรใหม่ๆ ได้มากขึ้น เพื่อนหรือคนใกล้ชิดเรียกร้องเยอะมาก ให้คุณไปดูแลแก้ไขปัญหาให้ ซึ่งก็ไม่จำเป็นขนาดนั้น ถ้าสับสนไม่แน่ใจอะไร ก็อย่าเพิ่งโต้ตอบให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิดก่อน ใช้สัญชาตญาณช่วยจะทำให้ประสบความสำเร็จได้เร็วกว่าเดิม 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความตั้งใจมุ่งมั่น 
เลขนำโชค : 5, 6, 12, 19, 56
คำที่เหมาะสม : ขุดให้ลึกแล้วเต็มที่ไปเลย  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ ธนู และกุมภ์ 
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

  

คำเตือน :

ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ ก็ออกมาดูห่างๆ ก่อน ไม่ต้องไปตอบรับ ถ้าไม่แน่ใจบอกเลยว่าอย่าไปร่วมด้วย เพราะมันจะกลายเป็นเหมือนผูกมัดตัวเองโดยไม่รู้ตัว อยากให้คุณเชื่อในตัวเองและความสามารถที่มี คุณมีพลังมากพอจะทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ เพียงแต่คุณต้องชัดเจนว่าจะเป็นควบคุม ไม่ใช่ว่าไม่แน่ใจแล้วลงมือทำ อันนี้ไม่แนะนำ

 ความรัก :

การเป็นคนรักกัน ไม่ใช่อะไรรับประกันว่าเราจะอยู่ด้วยกันไปตลอด และนั่นก็ไม่ได้สำคัญอะไรเลย ถ้าวันหนึ่งข้างหน้า อีกฝ่ายเปลี่ยนใจ เปลี่ยนไปชอบคนอื่น คุณก็ต้องทำใจ อย่างน้อยๆ ก็ได้จริงจังกับความรักที่เกิดขึ้น เราไม่อยากให้คุณมัวคิดหน้าคิดหลัง ต้องการความแน่นอน เพราะความรักมันไม่ได้แน่นอนขนาดนั้น อยู่ด้วยกันก็ปรับตัวกันไปแล้วกันนะ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

คุณจะเจอปัญหาบางอย่างและต้องแก้ไข ซึ่งมันก็ถือว่ายากพอสมควร เป็นโปรเจ็คท์ในความรับผิดชอบของคุณเลยล่ะ แม้มันจะยาก แต่ถ้าอยากประสบความสำเร็จ อยากจะโดดเด่น ก็ต้องอดทนและต้องลุย ดวงของคุณนั้นไม่ได้เกิดมาทำงานสบายๆ อยู่แล้ว อยากได้อะไรก็ต้องพยายามและต้องอดทน ถ้าอยากเป็นที่หนึ่ง ต้องลุยและต้องสู้ 

 การเรียน :

ต้องให้เวลากับตัวเองในการอ่านหนังสืออย่างเพียงพอ ความรับผิดชอบนั้นสำคัญที่สุด และที่สำคัญอีกเรื่องเลยคือ ห้ามยอมแพ้ แม้จะเหนื่อยล้าหรืออ่อนใจแค่ไหน ก็อยากให้คุณกัดฟันไปต่อ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยบ้าง แต่เมื่อผลออกมา ทุกอย่างจะโอเค 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

โดยรวมถือว่าดีนะ ไม่ได้มีอะไรน่าห่วง ยังไงก็พยายามนอนพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ ถ้าทำสองอย่างนี้ได้ ก็ไม่มีอะไรแล้ว เพิ่มอีกนิดไปออกกำลังกายเบาๆ เช่น เดินหรือว่ายน้ำก็ดี 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใส่ใจทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องการงาน จะได้เจอเรื่องเซอร์ไพรซ์แบบไม่น่าเชื่อ คุณควรจะต้องแบ่งเวลาไปทำอะไรที่ชอบบ้าง ไม่มีอะไรแน่นอนหรือมั่นคง แต่คุณเองก็อยู่ในจังหวะที่ดี มีโอกาสพัฒนาตัวเองได้ดี คุณเป็นคนฉลาดและมีไหวพริบดี เราจึงไม่ค่อยห่วงอะไรคุณเท่าไหร่ เชื่อมั่นในศักยภาพของตัเวองเข้าไว้ เมื่อคนอื่นๆ ไม่เข้าใจคุณ คุณก็ค่อยๆ อธิบายให้เขาเข้าใจไป แล้วอะไรๆ ก็จะโอเคเอง  
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดถึงความเป็นจริงในหลายๆ เรื่อง ต้องการรายได้เสริม     
เลขนำโชค : 1, 4, 14, 51, 54
คำที่เหมาะสม : โฟกัสถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิต 
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ ตุลย์ และเมถุน 
การเงิน : น่าประทับใจดีมาก

คำเตือน :

จะเดินมาถึงทางแยกสำคัญบางอย่าง และคุณจะเจอเรื่องท้าทายที่จะต้องทำแล้วล่ะ จะได้ทดสอบว่าเส้นทางที่อยู่ตรงหน้ามันคู่ควรไหม แม้จะไม่แน่ใจไม่มั่นใจรวมถึงกังวลหลายๆ อย่าง แต่เราเชื่อว่าคุณจะรู้ว่าควรเลือกทางไหน ไม่ว่าจะตัดสินใจเลือกอะไร สิ่งหนึ่งที่แน่ชัดคือ คุณจะได้เจออนาคตใหม่ๆ และจะมั่นใจบวกมองโลกในแง่ดีกว่าเดิมแน่นอน

 ความรัก :

จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ได้โอกาสใหม่ๆ ได้เริ่มเส้นทางใหม่ๆ ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบอะไร ก็ใช้เวลาไปตามสบาย สัมผัสบรรยากาศอันงดงามรอบๆ ตัวไปด้วย อย่าไปคิดว่าสิ่งที่ทำอาจส่งผลต่ออนาคตบลาๆๆๆ เราอยากให้คุณทำอะไรที่อยากทำมากกว่า อะไรจะเกิดก็อย่าเพิ่งไปเครียด ขอให้วันนี้มีความสุขก็พอแล้วล่ะ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

ไม่อยากจะล้มไม่อยากจะผิดพลาด คุณจึงต้องทรงตัวให้ดีที่สุด ทั้งที่สภาพรอบๆ ไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่คุณพยายามไม่ให้มันพังลงมา จนแทบไม่ได้มีเวลาหายใจเลย คุณเหนื่อยมาก แต่คุณแข็งแกร่งมากเช่นกัน ลองมองหาความช่วยเหลือจากชาวตุลย์ พิจิก ธนู และมีน

 การเรียน :

คุณมีความเป็นเพชรอยู่ในตัว แต่ก่อนจะส่องประกาย คุณต้องพัฒนาตัวเองให้ได้ก่อน จัดตารางเวลาในการอ่านหนังสือให้ดี ต้องทุ่มเทหน่อยนะช่วงนี้ เวลามีน้อยก็แบ่งอย่างระมัดระวัง อ่านให้เยอะที่สุดเท่าที่จะอ่านได้ 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้ว ต้องระวังเรื่องน้ำตาลในเลือดให้มากๆ นอกจากน้ำตาลแล้วระวังเกลือด้วยก็ดี เพราะร่างกายไม่ค่อยสมดุลเท่าไหร่ แต่อื่นๆ ก็โอเคอยู่

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกเป็นเจ้าของบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ คนอื่นๆ เขาต้องการเอาชนะ แต่คุณนี่สบายใจมีความสุขดี คุณรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมาก มีจินตนาการที่ดีในทุกๆ อย่าง ยิ่งได้เรียนรู้มากขึ้นก็จะยิ่งใช้ความรู้ได้ดีขึ้น ความคิดอันกว้างขวางจะทำให้คุณมองอะไรได้กว้างกว่าเดิม มีมุมมองที่แปลกและใหม่ ระวังเรื่องความรู้สึกไม่มั่นคงรบกวนจิตใจ จริงๆ แล้ว คุณสบายใจได้ง่ายมาก ไม่ต้องคิดมาก คุณเป็นคนเข้มแข็งมากและมีพลังด้วย ลองใช้วิธีการพูดและการเขียนให้ถูกวิธี เตรียมพร้อมจดอะไรสั้นๆ เอาไว้ทำงาน
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดเรื่องอนาคตอันไกล แต่อย่าไกลจนเกินไปล่ะ  
เลขนำโชค : 5, 6, 7, 8, 99
คำที่เหมาะสม : ทุกอย่างต้องสมดุล  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์   
การเงิน : เข้าทางอยู่นะ

  คำเตือน :

อำนาจต่างๆ ก็ล้วนมาจากคนทั้งนั้นแหละ คนเป็นผู้สร้างมันขึ้น แต่คนก็ยังต้องพึ่งพาโชคชะตาด้วยส่วนหนึ่ง ไม่ใช่พึ่งแค่ความพยายามอย่างเดียว สองอย่างนี้มันต้องไปคู่กันอย่างไม่มีทางเลือก คุณจะทำแค่อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ อยากให้เคารพนับถือทั้งสองทางเท่าๆ กันนะ

 ความรัก :

ถ้าเป็นนักวิทยาศาสตร์ล่ะก็ ต้องมีข้อพิสูจน์ในทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก คงหาอะไรมาพิสูจน์ยากอยู่สักหน่อย เพราะมันชั่งตวงวัดความรู้สึกไม่ได้ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ คุณตอบไม่ได้หรอกว่าอะไรมันเยอะกว่าหรือมีน้ำหนักมากกว่า ยังไงก็ลองประเมินตัวเองดู คนที่จะตอบได้ว่ารักครั้งนี้ควรไปต่อไหมคือคุณ ไม่ใช่คนอื่น

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

คุณพร้อมลุยมากๆ อยากทำงาน อยากทำอะไรหลายๆ อย่าง แต่ระวังเรื่องงานอาจมีความล่าช้าเกิดขึ้น และทำให้คุณหงุดหงิด มีปัญหาหลายๆ อย่างตามมาเป็นระยะ ก็เต็มที่ แก้ไขไปตามสติปัญญา เราเชื่อมั่นในตัวคุณ คุณทำได้แน่นอน 

 การเรียน :

การนั่งสมาธิจะช่วยให้อ่านหนังสือได้ดีขึ้น เข้าใจได้ดีขึ้น แนะนำให้ไปอ่านหนังสือตามที่สาธารณะ อย่าอ่านที่บ้านเพราะจะไม่ได้อะไรเลย ไปห้องสมุดอะไรพวกนี้ดีนะ หรือจะไปติวกับเพื่อนๆ ก็ได้ 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังพวกปัญหาเรื่องเส้นเลือด รู้สึกเหมือนจะอาเจียนตลอดเวลา ร่างกายมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คงเพราะอากาศที่เปลี่ยนไปมานี่แหละ แล้วควรระวังเรื่องสภาพแวดล้อมด้วย ถ้าไปอยู่ที่อับๆ จะหายใจไม่ดีได้ ควรต้องอยู่ในพื้นที่โปร่งๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การสร้างความแตกต่าง คุณต้องรู้จังหวะในการรับฟังปัญหาจากคนในครอบครัวและฟังอย่างตั้งใจ ระมัดระวัง สิ่งสำคัญคือ... การใส่ใจทั้งตัวเองและผู้อื่น การลงทุนเรื่องการเงินจะได้ผลตอบแทนที่ดีมาก มีแต่คนพร้อมสนับสนุนแผนการของคุณ พร้อมช่วยเหลือคุณ ตอนนี้ไม่ควรทะเลาะหรือคัดค้านใคร แต่แนะนำให้อยู่นิ่งๆ ทำตัวให้สงบที่สุด อาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน แต่ก็สบายใจดี เหมือนเที่ยวไปทำงานไปไรงี้  
  

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : คิดเรื่องคำสั่ง  
เลขนำโชค : 0, 1, 10, 11, 101
คำที่เหมาะสม : ก็ดูราบรื่นดี  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และตุลย์ 
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

  คำเตือน :

คุณเจอการเปลี่ยนแปลงมาหมาดๆ และรู้สึกว่า กระตือรือร้นดี อยากทำอะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับมัน แต่คุณก็เจอคำถามหลายๆ อย่างเช่นกัน ไม่รู้ว่าควรจะตอบตัวเองอย่างไร ถ้าทุกอย่างที่ทำมามันเป็นเรื่องผิดพลาดล่ะ จะทำอย่างไร ถ้าควบคุมอะไรๆ ไม่ได้เลย แล้วชีวิตจะเป็นยังไง อย่าเพิ่งไปกังวลล่วงหน้าเยอะจนเกินไป พยายามใจเย็นๆ และค่อยๆ ปรับตัวไปทีละส่วน เดี๋ยวจะค้นพบเส้นทางของตัวเองได้เอง 

 ความรัก :

ไม่ใช่จังหวะที่ควรจะปิดหนังสือ เลิกอ่าน เลิกรา แต่มันคือจังหวะที่ควรจะพลิกหน้ากระดาษ และเปลี่ยนวิธีที่ใช้รับมือกับคนรัก เมื่อเปลี่ยนหน้าใหม่ คุณจะได้มองเห็นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็น ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าให้เปลี่ยนคนรัก ก็แค่ลองทำอะไรใหม่ๆ แค่นี้ชีวิตรักก็จะเข้าท่ามากขึ้น

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

จะได้รับความร่วมมือดีกว่าที่คิด เจ้านายน่ะแอบหนุนหลังอยู่ แต่คุณไม่รู้ ชาวตุลย์ เมถุน กันย์ และกรกฎ เป็นเพื่อนร่วมงานที่น่าปวดหัวและเรื่องเยอะมาก ทำให้คุณหงุดหงิด แต่เอาจริงๆ แล้ว พวกเขาเอาการเอางานอยู่นะ และนิสัยเรื่องมากก็จะช่วยกรองงานให้ได้ด้วย  

 การเรียน :

ค่อนข้างคิดมากและสภาพจิตใจไม่ดีเท่าไหร่นัก เจอแต่เรื่องกดดันเจอแต่ปัญหาหลายๆ อย่าง จึงแนะนำให้คุณเอาตัวเองออกจากความเครียดนี้ให้เร็วที่สุด และจัดระเบียบเวลาในการอ่านหนังสือให้ลงตัว 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ควรสังเกตตัวเองบ้าง ปัญหาเรื่องอาหารไม่ย่อยนี่น่าห่วงมากๆ ยิ่งถ้าอายุมากแล้วนี่น่าห่วงกว่าอายุน้อยๆ เพราะคุณควบคุมอะไรไม่ได้ แนะนำให้กินอาหารอ่อนๆ พวกจั๊งก์ฟู้ดอะไรเลี่ยงๆ ไปก่อน ของทอดของเผ็ดของมัน อย่าไปกิน ดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การอยากหลีกหนีความเป็นจริงไปชั่วคราว อยากทำอะไรสนุกๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน อยากเดินทางอยากไปเที่ยว แนะนำเลยนะ ก่อนอื่นคุณต้องทำงานของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน ใส่ใจกับสิ่งที่อยู่ในมือและทำให้เต็มที่ คุณต้องรู้ว่าจุดที่ยืนอยู่มันคือจุดไหน และต้องทำอะไร ควรจัดระเบียบเรื่องการทำงานเสียใหม่ ถ้าอยากเลื่อนตำแหน่ง อยากทำอะไรใหม่ๆ ก็ต้องเริ่มจากตัวเองน่ะแหละ คิดให้ดีว่าชอบอะไรสนใจอะไร อยากทำอะไรมากที่สุด แล้วก้าวไปตามนั้น 
   
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สบายใจมากขึ้นตามวันเวลาที่ผ่านไป   
เลขนำโชค : 2, 10, 19, 22, 26
คำที่เหมาะสม : ทิ้งมันไว้ข้างหลังแล้วก้าวต่อไป 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ตุลย์ พิจิก และกรกฎ
การเงิน :  ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ

 คำเตือน :

เขาว่าการทำแบบฝึกหัดบ่อยๆ จะทำให้เราเก่งขึ้นได้ และเขาก็ว่าว่าถ้าทำอะไรจนติดเป็นนิสัย ทีนี้แหละแก้ยากมาก คุณเห็นด้วยไหม ดูเหมือนได้เวลาที่คุณต้องลดละเลิกพฤติกรรมแบบเดิมๆ ต้องหาแรงบันดาลใจมาทำอะไรใหม่ๆ บ้างแล้ว อะไรที่เคยทำซ้ำซากนี่แนะนำให้เลิกเลย เปลี่ยนตัวเองได้แล้วนะชาวธนู 

 ความรัก :

ไม่แปลกใจอะไรถ้าคุณจะคิดเปลี่ยนใจในนาทีสุดท้าย มันเป็นนิสัยของชาวธนูอยู่แล้วที่ชอบเปลี่ยนใจ คุณปรับตัวเข้ากับปัญหาและสถานการณ์ใหม่ๆ ได้ง่ายมาก เพียงแต่สิ่งที่คุณต้องแน่ใจก่อนเลยคือ คนคนนี้ คุ้มค่าแล้วหรือไม่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากที่จะเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะมีการตัดสินใจเข้ามาและคุณจะตัดสินใจในนาทีสุดท้ายเพราะมัวแต่ลังเล เอาเป็นว่าถ้ารู้สึกว่าทางไหนใช่ ก็เลือกทางนั้นแหละ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

ตอนนี้อยากเลื่อนตำแหน่ง อยากได้เงินเดือนขึ้น ซึ่งก็มีโอกาสเป็นไปได้อยู่นะ คุณจะกลายเป็นคนโปรด และได้รับโอกาสหลายๆ อย่างจากเจ้านาย ซึ่งเราก็คิดว่าคุณทำได้ตามที่เจ้านายต้องการน่ะแหละ โดดเด่นมากตอนนี้

 การเรียน :

บอกเลยถ้าอยากได้อะไรก็ต้องพยายาม ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ หรอก ปรับวินัยของตัวเองได้แล้ว อ่านให้มากขึ้น ตั้งใจให้มากขึ้น ถ้าเลือกแล้วต้องพยายาม อย่าขี้เกียจ ต้องเต็มที่หน่อย 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ:

โดยรวมไม่ได้เลวร้ายอะไร มีแต่ปัญหาพวกกรดในกระเพาะ ทำให้อาหารไม่ย่อย และคุณแสบร้อนในช่องอก แนะนำให้กินพวกผักผลไม้บวกยาลดกรดช่วย สิ่งสำคัญคือปรับอาหารได้แล้ว ไม่ใช่ป่วยแล้วกินแต่ยาหมอ ถ้าไม่ปรับพฤติกรรมยังไงก็ไม่หายขาด  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานเป็นทีม มิตรภาพและความสำเร็จ ถือว่าโอกาสของคุณมาแรงมาก และคุณก็ไปได้สวยทีเดียว ระวังเรื่องรายละเอียดต่างๆ นานา ให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่คุณจะผิดพลาดอยู่นะ คุณต้องช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ด้วย ทำงานคนเดียวไม่รอดแน่นอน อย่าไปพูดอะไรที่ผูกมัดตัวเอง เพราะถ้าพูดแล้วไม่ทำ คราวนี้แหละยาวและจะซวยมากๆ ปัญหาส่วนตัวรบเร้า ทำให้คุณหงุดหงิด ลองปรับเปลี่ยนได้แล้ว ใส่ใจเรื่องของเงินทองบ้าง ดูจะเป็นหนี้ระยะยาวแล้วนะเราอ่ะ  

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดถึงอนาคตและความก้าวหน้า 
เลขนำโชค : 9, 10, 14, 19, 90
คำที่เหมาะสม : ต้องการแรงกระตุ้นจากทั้งภายนอกและภายใน  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมษ และเมถุน
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ 

  คำเตือน :

มีคนจำนวนมากที่ปล่อยชะตาชีวิตไปวันๆ ไม่ยอมกำหนดอะไรให้กับตัวเอง ถ้าทุกคนเป็นแบบนั้นหมด คิดว่าระบบของโลกจะเป็นอย่างไร หวังพึ่งแต่โชคดีหรือร้ายเพียงอย่างเดียว มันไม่เหมาะสมหรอก คุณเองก็มีหน้าที่ต้องกำหนดชีวิตตัวเองเช่นกัน ไม่ว่าจะเลือกอะไร อยากให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้

 ความรัก :

คุณอยากจะใจเย็นๆ ลงบ้าง อยากจะมีความสุขมากกว่านี้ อยากจะช่วยคนรักอย่างเต็มที่ เพียงแต่ว่าสภาพจิตใจไม่ค่อยพร้อม คุณค่อนข้างเครียดและคิดมาก คุณอยากทำอะไรใหม่ๆ อยากเปลี่ยนแปลงชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องกติ เพียงแค่ว่าคุณน่าจะคุยกับคนรักสักหน่อย จะได้เข้าใจกันก่อนจะเปลี่ยนอะไร

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

การจัดการที่ดีจะนำมาซึ่งงานที่ดี ทุกอย่างมันอยู่ที่คุณคนเดียวแล้วล่ะว่าจะทำอย่างไร ความสำเร็จไม่ได้ยากแบบที่คิด คุณมีความสามารถอยู่แล้ว ไม่ต้องให้คนอื่นช่วยด้วยซ้ำ คุณทำได้ดีกว่าที่คิดมาก ยิ่งขยันตั้งใจก็จะทำงานให้ดี แนะนำให้มองหาชาวพิจิก กรกฎ และตุลย์ พวกนี้ช่วยงานได้ดีมาก 

 การเรียน :

ความอดทนและการฝึกฝนจะช่วยให้การเรียนสำเร็จดังใจ อย่าผิดหวังถ้าผลสอบออกมาไม่ดี แนะนำให้พยายามต่อไปเรื่อยๆ แล้วสักวันหนึ่ง ทุกอย่างก็จะค่อยๆ โอเคขึ้นเอง คุณเป็นคนที่เรียนรู้ได้เร็วอยู่แล้ว เพราะงั้นเราก็ไม่ได้ห่วงอะไรคุณ 

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังเรื่องเบาหวานที่จะมารบกวนจิตใจ ควรจะกินอาหารอย่างระวัง พวกของหวานพวกนี้อย่าไปกิน แล้วคุณตอนนี้เหมือนกินแบบไม่มีเบรก ไม่คุมอะไรเลยนี่อันตรายมากนะ เดี๋ยวน้ำตาลทะลักไม่รู้ด้วย เรื่องอื่นๆ โอเค ห่วงแต่เรื่องเบาหวานนี่แหละ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การสร้างคอนเน็คชั่นกับคนที่พบเจอ เพราะมันจะทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้อย่างไม่ยากเย็นจนเกินไป คุณอาจจะต้องช่วยเหลือเพื่อนๆ หรือญาติๆ ที่มาขอร้องให้ช่วย ปัญหาที่คุณห่วงมากที่สุดคือ สถานการณ์การเงินอันไม่ค่อยจะมั่นคงเท่าไหร่ ควรจะใช้เวลาพิจารณาการใช้เงินของตัวเองให้มันจริงจังมากกว่านี้ ปัญหาของคนอื่นคือปัญหาของคนอื่น อย่าไปเอามาเป็นปัญหาของตัวเองจนเบียดเบียนการใช้ชีวิต ปลายอาทิตย์ ทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางได้เอง โอกาสดีๆ จะเข้ามาหาคุณ 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : ชัดเจน มั่นใจในตัวเอง และมั่นใจในสิ่งที่ทำอยู่  
เลขนำโชค : 11, 16, 23, 44, 81
คำที่เหมาะสม : ควรสร้างความประทับใจแรกพบให้ได้  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ ธนู และกรกฎ
การเงิน : ต้องการเพิ่ม ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ

  

คำเตือน :

ถ้าไม่เข้าใจ แล้วจะสามารถอธิบายได้ไหม หรือยังไงดี แนะนำเลยนะ ต้องทำความเข้าใจกับมันให้มากกว่านี้ คงเพราะว่าคุณไม่ชัวร์และไม่แน่ใจ มันจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ได้และไม่แน่ใจในตัวเอง ลึกลงไป คุณรู้อยู่แล้วว่าควรต้องทำอย่างไร ก็แค่ทำตามสัญชาตญาณของตัวเองก็พอแล้ว

 ความรัก :

คนส่วนใหญ่มักมองการเปลี่ยนแปลงจากภายนอก แต่จริงๆ มันมีการเปลี่ยนแปลงภายในซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าภายนอกมากนัก โดยเฉพาะเรื่องความรัก คุณควรจะต้องคิดให้ดีว่า ใจคุณตอนนี้เป็นอย่างไร อย่าเพิ่งกังวลหรือหดหู่จนเกินไป ทุกอย่างมันไม่ได้เลวร้ายถึงขนาดนั้น ก็แค่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ้าง คุณแค่ต้องแน่ใจเท่านั้นแหละ

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาแห่งความโดดเด่นของคุณเลยนะเนี่ย จะได้โอกาสใหม่ๆ หลายอย่าง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำ มีเจ้านายคอยสนับสนุนคุณ ทำให้คุณไปได้ฉิว เราเลยไม่ได้ห่วงอะไร รู้เลยว่าคุณจะทำผลงานได้ดีแบบไม่น่าห่วง

 การเรียน :

รู้สึกว่ามีความเข้าใจดี และพร้อมที่จะเหนื่อยกับเรื่องการเรียน แนะนำว่าการนั่งสมาธิสำคัญกับจิตใจของคุณมาก ถ้าอยากเรียนได้ดีต้องมีจิตใจที่สงบ เพราะมันจะช่วยให้อะไรๆ ราบรื่น อย่าลืมถ้าฟุ้งซ่าน ใจไม่ดี อันนี้จะส่งผลต่อการเรียนแบบรุนแรงเลย

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

สุขภาพโดยรวมไม่ได้มีอะไรน่าห่วง แต่จิตใจนี่แหละน่าห่วงกว่า เพราะคุณคิดมากและเครียดมากทีเดียว ระวังพวกเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทและเลินเล่อของคุณเอง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความตั้งใจอยากทำตามความฝัน คุณเป็นคนที่เข้มแข็งและเป็นเจ้านายตัวเอง และค่อนข้างรำคาญพวกคนช่างฝัน คุณโต้ตอบอะไรได้เร็วมาก เป็นคนที่เต็มใจช่วยเหลือผู้อื่น คุณค่อนข้างจะเศร้าเวลาเจอคนที่ร้ายกับคุณ เพราะคุณมองพวกเขาออก และไม่อยากโดนหลอกใช้ คุณเป็นคนที่ถ้าให้แล้วจะให้ทุกอย่าง ให้จนหมดใจ เพราะงั้นคุณจึงน่าห่วงพอสมควร ระวังเรื่องสถานการณ์การเงินให้ดีที่สุด อย่าเลือกผิดทางอาจจะหมดตัวได้ 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : สบายๆ กว่าที่เคยเป็น   
เลขนำโชค : 4, 5, 11, 31, 34
คำที่เหมาะสม : ควรรู้เสมอว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่และชัดเจนกับเส้นทางที่เลือก  
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและกรกฎ 
การเงิน : ได้รับความร่วมมืออย่างดีแบบไม่น่าเชื่อ

คำเตือน :

เวลาเจอเรื่องเซอร์ไพรซ์แตก บางทีก็ขำๆ ดีนะ จริงๆ แล้วมันคงอยู่ที่ว่าสิ่งที่โดนเซอร์ไพรซ์มันคืออะไร มันรับได้หรือเปล่า บริบทมันเป็นอย่างไร นี่แหละ คุณจะเจอเรื่องเซอร์ไพรซ์แบบไม่น่าเชื่อเลย ยังไงระวังการแสดงออกบ้างก็ดี ต้องใส่ใจด้วยว่าคนอื่นๆ เขาคิดอย่างไร ไม่ใช่โผงผางอะไรออกไป เดี๋ยวจะมีเรื่องยาว กลายเป็นไปทำร้ายจิตใจอีกฝ่ายเสียอีก

 ความรัก :

รู้สึกเลวร้ายมากไหมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จำไว้คนแต่ละคนมีประสาทการรับปัญหาไม่เหมือนกัน บางอย่างคุณว่าใหญ่คนอื่นๆ ว่าเฉยๆ บางอย่างคุณว่าเฉยๆ คนรักก็ว่าใหญ่ เพราะงั้นถ้ามีปัญหาอะไรอยากให้คุยกันตกลงกันไปเลยว่า... อะไรคือสิ่งที่อีกฝ่ายทนไม่ได้ จะได้เข้าใจตรงกันแต่แรก

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  การงาน :

อะไรๆ ไม่ค่อยเข้าทางเท่าไหร่ คุณรู้สึกว่าเหนื่อยมาก งานเยอะมากด้วย และคุณก็ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่าง แถมเรื่องส่วนตัวก็จี้มาให้เครียด แนะนำเรื่องการแต่งกายช่วยได้ จะไปไหนทำอะไร ใช้บุคลิกและเสื้อผ้าดีนำหน้าจะดีที่สุด สร้างความประทับใจได้แบบไม่น่าเชื่อเลยนะ 

 การเรียน :

สิ่งสำคัญเลยคือ การต้องมีสมาธิและตั้งใจกับสิ่งที่เรียน รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สำคัญมาก อย่าปล่อยทิ้งๆ ขว้างๆ เป็นอันขาด ตอนนี้อุปสรรคค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณพลาดเป้าไปพอสมควร รีบๆ ตั้งสติและกลับเข้าที่ได้แล้ว

เด็กดีดูดวง 21 - 27 พฤษภาคม 2561  สุขภาพ :

ค่อนข้างอ่อนล้า รู้สึกเหนื่อยๆ ใจชอบกล ขอแนะนำให้ระวังตัวเองให้มากๆ หน่อย กินอาหารที่ดีต่อร่างกาย ดูแลตัวเองให้ดีๆ อย่าประเมินเรื่องการดูแลตัวเองต่ำเกินไป ควรจะใส่ใจตัวเองให้มากกว่านี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การได้กลับมาพูดคุยกับเพื่อนหรือครอบครัวอย่างจริงจังอีกครั้ง ทุกคนต่างก็สนใจใส่ใจสิ่งที่คุณทำอยู่ อาจได้จัดกิจกรรมพบปะพูดคุยกัน ควรใช้เวลาไปกับการได้ทำงานอดิเรกหรือกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ที่เติมเต็มพลังให้กับคุณ แทนที่จะสนใจแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ อาจจะต้องโต้แย้งอะไรกับเพื่อนแบบค่อนข้างรุนแรงพอสมควร รายจ่ายก็เยอะมากๆ แนะนำว่าอย่ากดเงินออกมาถือไว้เพราะจะเผลอใช้แบบไม่จบไม่สิ้น ถ้ารู้สึกว่ามีเงินไม่พอ ก็อย่าไปใช้ แนะนำว่าตอนนี้ควรไปออกกำลังกายบ้าง จะได้แข็งแรงหน่อย ร่างกายค่อนข้างอ่อนแอนะ
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?