เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดและโต้ตอบได้รวดเร็วมาก  
เลขนำโชค : 3, 11, 18, 25, 63
คำที่เหมาะสม :  ขยายผลผลิตหน่อย 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน 
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

เวลาได้ยินคนพูดว่าใจเย็นๆ บางทีก็มีแต่จะทำให้ใจร้อนมากขึ้นไปอีก สิ่งที่คุณต้องการน่าจะเป็นคนที่พร้อมสนับสนุนและเชื่อใจในสิ่งที่คุณทำมากกว่าคนที่คอยห้ามปราม หรือทำเหมือนคุณเป็นเด็ก ถ้าเจอแบบหลัง ความกระตือรือร้นจะลดลงไปเลย แต่ถ้าเจอแบบแรก คุณก็จะมีพลังและอยากทำอะไรใหม่ๆ แต่ก่อนอื่นเลย คุณต้องแสดงให้ทุกคนรู้ด้วยว่าคุณมีดีแค่ไหน ถ้าทุกคนเขารู้ เขาก็จะเชื่อใจและสนับสนุนคุณเอง

 ความรัก :

ภาษารักนั้นเป็นภาษาสากลใช้ได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะแตกต่างกันแค่ไหน ถ้ารักกันเสียอย่าง เราคิดว่าคุณสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆ ไปได้แน่ๆ สิ่งที่ต้องทำคือ ทำความเข้าใจอีกฝ่ายจากสถานการณ์ต่างๆ และตระหนักเสมอว่าเขารักคุณ แค่นี้ก็มากพอจะทำให้ความรักราบรื่นแล้ว

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

ยุ่งมากๆ มีเรื่องต้องคุยต้องต่อรองกันเยอะแยะไปหมด คุณควรจะแบ่งเวลาให้ดี อย่าปล่อยให้เสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ ควรทำงานร่วมกับชาวมีน กุมภ์ เมถุน กรกฎ และกันย์ เพราะจะเข้าขากันมาก จะได้รับข่าวดีเรื่องโปรเจ็คท์ใหม่ๆ มีโอกาสได้พัฒนางานไปตามเป้าหมาย และการเงินก็ดีด้วย 

 การเรียน :

มีความสับสนหลายๆ อย่าง สิ่งที่ควรทำคือ ทำความเข้าใจกับบทเรียนให้ดีๆ ดูเหมือนคุณจะเสียเวลาไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหลายๆ เรื่อง คุณอยากจะหาความรู้เพิ่มแต่ไม่ค่อยจะมีเวลาเท่าไหร่ แนะนำให้เข้าห้องสมุด หาหนังสือมาอ่าน เอาเป็นหนังสือนอกเวลาทั้งหลาย ที่จะช่วยเสริมให้เข้าใจบทเรียนได้ดีขึ้น

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

จะเจออุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด เพราะงั้นขับรถขับราหรือใช้เครื่องอุปกรณ์อะไรให้ระวังตัวเสมอ สวมหมวกกันน็อกและคาดซีทเบลท์ตลอดเวลา ระวังตัวมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ ระวังปัญหาพวกเรื่องสายตา ถ้าปวดตาเจ็บตา รีบไปหาหมอเลยนะ  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คำถามสำคัญ คุณมองโลกตามความเป็นจริงหรือว่ากำลังหัวดื้อหัวรั้นดันทุรังไปตามทาง ถามตัวเองดูจะได้รู้แน่ชัดว่าสิ่งที่ต้องการคืออะไรกันแน่ บางทีความสบายไม่เหมาะกับคุณนะ คุณชอบความลำบาก ชอบทำอะไรยากๆ ข้อมูลต่างๆ นั้นสำคัญต่องานของคุณมาก เพราะงั้น คุณต้องเก็บข้อมูลให้พร้อม อาจจะต้องเผชิญกับความเครียดหรือกดดัน ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำให้เกิดปัญหาในครอบครัว แนะนำให้ใจเย็นๆ และเปิดใจให้กว้างๆ จะได้ควบคุมสถานการณ์ไว้ได้   

 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : พยายามทำใจสบายๆ 
เลขนำโชค : 2, 3, 14, 24, 52
คำที่เหมาะสม : ทรัพย์สินต่างๆ กลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและเมถุน 
การเงิน : ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร

  คำเตือน :

คุณกำลังต้องการคำแนะนำต่างๆ นานา เราจึงอยากบอกว่า ชีวิตคนเรานั้นอาศัยแค่โชคชะตาอย่างเดียวไม่ได้หรอก ต้องอาศัยความพยายามส่วนตัวด้วย สถานการณ์ตอนนี้ คุณฟังสิ่งที่คนอื่นๆ พูดแล้วทำหน้าย่น เหมือนไม่เห็นด้วยสักอย่าง รู้สึกว่าฟังอะไรไปมันก็ไม่ตรงกับที่ต้องการ ซึ่งก็ดีแล้ว การรับฟังคำแนะนำเป็นสัญญาณของคนอ่อนแอ เราอยากให้คุณยืนหยัดด้วยตัวเองมากกว่าจะไปเชื่อคนอื่นๆ นะ

 ความรัก :

อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ความรักไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดนะ คุณต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่าง และกำลังมองหาสิ่งที่เหมาะสมในชีวิต ซึ่งการจะทำเช่นนี้ได้ คุณควรสื่อสารกับคนรัก จะได้เข้าใจกัน ควรจะคุยกันอย่างเข้าใจ และหาทางเยียวยาความสัมพันธ์อย่างผู้ใหญ่

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะวางแผนอะไรต้องระวังให้ดีๆ คิดถึงอนาคตให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องสถานการณ์การเงินนี่สำคัญที่สุด คุณควรจะวางกฎต่างๆ ให้ชัดเจนไปเลย จะใช้จ่ายอะไร จะทำอะไร อย่าปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นคนเรื่อยๆ เปื่อยๆ มันจะส่งผลระยะยาว และทำให้มีปัญหาการเงินแบบลำบากเลยละ   

 การเรียน :

คุณค่อนข้างจะเข้มงวดในช่วงนี้ แต่จิตใจก็หวั่นไหวต่ออุปสรรคได้ง่ายมาก แบบอะไรมาก็ว่อกแว่กตลอด คุณรู้สึกเหนื่อย และเครียด ทั้งหมดเป็นเพราะความเข้มงวดที่มากจนเกินไป อาจทำให้เสียความเป็นตัวของตัวเองได้ พยายามอย่าเครียดจัด เอาให้พอดีดีกว่า 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ค่อนข้างลำบากในเรื่องสุขภาพ ควรจะต้องดูแลตัวเองให้มากๆ นอนให้พอด้วย เรื่องเบาหวานกับความดันนี่ตีคู่มาด้วยกันเลย ควรไปเช็กร่างกายกับหมอบ้าง และทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด กินของหวานๆ ให้น้อยลงหน่อยก็ดี รวมถึงระวังอาหารเค็มจัดด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานเป็นทีม และการดูแลจัดการปัญหาเรื่องส่วนตัวของคุณเอง เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเตะตาคุณมาก และคุณก็ชื่นชอบการทำงานของเขาคนนี้มาก ถ้าได้ทำงานด้วยกันก็จะสนุกดี อยากให้คุณเตรียมตัวให้พร้อม แล้วจะได้รับความเคารพจากคนอื่นๆ อย่างดี พยายามทำใจให้เข้มแข็งและหาคำตอบไว้หลายๆ ทาง ไม่ใช่พบแค่ทางเดียวก็เชื่อเลยว่ามันใช่แล้ว การโต้ตอบแบบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าพวกนี้สำคัญมาก คุณอาจไม่ใช่คนช่างวิจารณ์ แต่คุณก็เป็นคนขยันและตั้งใจมาก ถ้าไม่แน่ใจอะไรอยากให้ถามตรงๆ   

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *** 
จิตใจ : ฉลาดและชัดเจนดี   
เลขนำโชค : 4, 8, 12, 33, 55
คำที่เหมาะสม : ยุ่งขิง
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ สิงห์และธนู 
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

แม้ชีวิตช่วงนี้มันออกจะวุ่นวายอยู่บ้าง แต่คุณก็ยิ้มสู้ได้เสมอ สิ่งที่ต้องทำหนักๆ เลยคือ ควบคุมอารมณ์ให้อยู่ ถ้าคุมอารมณ์ได้ ต่อให้ชีวิตเลวร้ายแค่ไหน คุณก็จะก้าวข้ามผ่านไปได้ แม้จะมีเรื่องกังวล เรื่องไม่สบายใจ เรื่องหนักใจ ก็อยากให้คุณควบคุมตัวเองไว้ แล้วทุกอย่างจะเรียบร้อยเอง

 ความรัก :

ความรักคือ ความเรียบง่าย ความอดทนและความเห็นอกเห็นใจ ถ้ามีสามอย่างนี้ได้ ชีวิตรักราบรื่นแน่นอน แต่ดูเหมือตัวคุณจะวุ่นวายเกินไปจนมองไม่ค่อยเห็นสิ่งดีๆ เหล่านี้ และหลงลืมคุณค่าของทั้งสามอย่างไป แนะนำให้คุณใจเย็นๆ และปฏิบัติต่อคนรักอย่างอ่อนโยนขึ้นหน่อย ก็จะได้อะไรดีๆ มากขึ้นนะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นอาทิตย์ที่การงานดูก้าวหน้าดี และมีโอกาสทำกำไรได้ดีมากๆ ด้วย ยิ่งช่วงปลายเดือนห้านี่ดวงดูดี ทัศนคติของคุณก็ดี ทำให้ทำงานกับคนอื่นได้ดี มีความอดทนและไม่กลัวความผิดพลาด 

 การเรียน :

การเรียนหลากหลาย ก็เป็นสีสัน แต่ในขณะเดียวกันมันทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องยาก คุณก็จะไม่รู้เลยว่าตกลงตัวเองชอบอะไรกันแน่ แนะนำว่า ให้เลือกดีกว่าว่าชอบอะไรมากที่สุดแล้วเต็มที่กับมันไปเลย ถ้ายังเรียนแบบหว่านแห โอกาสผิดหวังมีสูงมาก แนะนำเลยว่า... ให้ตั้งใจหาตัวเองให้พบเร็วๆ 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้ร่างกายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่เหมือนปกติ ได้เวลาที่ต้องบำรุงตัวเองอย่างจริงจัง คุณเครียดเกินไปนั่นคือปัญหา ทำงานหนักเกินไป แล้วมันเลยทำให้ร่างกายอ่อนแอมาก ป่วยง่าย แนะนำให้กินอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ และต้องนอนให้เพียงพอ อย่าเครียดเยอะนัก ผ่อนคลายบ้าง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแสดงออก โอกาสใหม่ๆ ไอเดียและความฝันใหม่ๆ ของคุณเอง แต่ก่อนอื่น เมื่อได้สิ่งเหล่านั้นมาแล้ว คุณควรจะมองโลกตามความเป็นจริงแล้วค่อยเลือกตัดสินใจว่าอะไรที่เหมาะกับคุณจริงๆ พยายามแก้ไขปัญหาอย่างระวัง เราก็เชื่อแหละว่าคุณทำได้ดี แม้ว่าคนอื่นๆ จะไม่ค่อยช่วย แต่ตัวคุณน่ะโอกา ทำงานคนเดียวก็ได้ คุณอาจจะหงุดหงิดบ้างเพราะคนอื่นๆ ไม่ยอมฟังคุณเลย ยังไงก็ชัดเจนมีโฟกัสของตัวเอง แค่นี้ก็มากพอแล้ว ระวังเรื่องการสื่อสารให้ดีๆ จะพูดจะจาอะไรต้องระวังมากๆ คุณต้องรับผิดชอบหลายอย่างมากขึ้น เพราะงั้นอย่าหงุดหงิด ใจเย็นๆ  

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อยากทำอะไรหลายอย่าง  
เลขนำโชค : 4, 16, 19, 46, 48
คำที่เหมาะสม : คิดบวกแล้วทุกอย่างก็จะดี 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ และมังกร 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ แต่รวมๆ แล้วถือว่าดี

  คำเตือน :

สิ่งที่เราต้องพัวพันเสมอคือ การเมือง เศรษฐกิจ และสังคม ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เป็นคนแบบไหน ทั้งสามอย่างนี้จะต้องส่งผลต่อชีวิตเราอย่างแน่นอน ช่วงนี้คุณต้องการความหวังอย่างมาก เพราะรู้สึกว่าเหนื่อย เหมือนมีพลังลบหลายๆ อย่างก่อกวนความรู้สึก ยังไงอยากให้เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ และเข้มแข็งเข้าไว้นะ

 ความรัก :

เวลาอ่านหนังสือ ตัวละครมักจะเจอรักแท้ในช่วงชีวิตตกต่ำ และได้รับการช่วยเหลือประคับประคองจากอีกฝ่าย แต่ชีวิตจริงมันไม่ได้เหมือนนิยาย และแตกต่างกันมากเสียด้วย คุณอาจจะรู้สึกว่าช่วงนี้เหนื่อยล้าเหลือเกิน จนแทบไม่มีเวลาอยากจะไปสนใจความรักอีกแล้ว อยากให้คุณเข้มแข็งเข้าไว้มากๆ ช่วงนี้ความรักอาจจะห่างหายไปนิดนึง แต่เดี๋ยวพออะไรๆ เข้าที่ น่าจะดีขึ้นแหละ อย่าเพิ่งหมดหวังนะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

งานหนักมาก ทุกคนเรียกร้องต้องการเวลาจากคุณ คุณอาจต้องเอางานกลับไปทำที่บ้านในวันหยุดด้วย เรียกว่างานรุมเร้ามาก ทำงานจนแทบไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย 

 การเรียน :

กังวลหลายๆ อย่าง และไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรกันแน่ มีคำถามมากมายในใจ ที่หาคำตอบไม่เจอ ถ้าอยากได้คำตอบ ช่วงนี้แหละ ได้แน่ ลองไปหารือรุ่นพี่ที่จบไปก่อน พวกนี้น่าจะช่วยได้ ให้คำแนะนำดีๆ ได้ 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

จะกินอะไรต้องระวังมากๆ ถ้าแพ้กุ้งอย่าไปกิน ถ้ากินเนื้อแล้วย่อยยากก็ไม่ควรกิน ช่วงนี้กระเพาะอาหารพังๆ กรดเยอะมาก อย่ากินพวกของทอดของเผ็ดของมัน จั๊งก์ฟู้ดนี่ต้องงด แล้วกินมื้อดึกอีก กรดไหลย้อนแน่นอน  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความคิดสร้างสรรค์และพลังงานบวกของคุณ ควรเปิดใจรับทุกอย่าง อย่าบังคับตัวเองมากจนเกินไป ปล่อยให้ได้จินตนาการหรือคิดอะไรใหม่ๆ ได้บ้าง คุณเป็นคนที่มีทิฐิ มีความรั้นในตัวเองสูงมาก ไม่ค่อยชอบฟังคำติเตียนจากคนอื่น คุณอาจโดนทดสอบเรื่องความซื่อสัตย์จริงใจ คำแนะนำก็คือ ทำงานให้เต็มที่ และตั้งใจทำในสิ่งที่ต้องทำ คุณมีทักษะที่ดีด้านการจัดการ และมันจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ลองสร้างระบบใหม่ๆ มาแทนที่ของเดิมที่ทำแล้วไม่รอด พยายามมองให้มันเป็นภาพรวม คุณเองก็มีความตั้งใจมั่น ถ้าพยายามแล้ว เราเชื่อว่างานสำเร็จแน่นอน แต่หากเครียดหรือไม่ไหวจริงๆ ลองหารือเพื่อนคนสนิท น่าจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นได้ 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : คิดเรื่องอนาคต พร้อมเสี่ยงมากๆ        
เลขนำโชค : 4, 5, 12, 19, 45
คำที่เหมาะสม : การตัดสินใจเฉพาะหน้าสำคัญมาก  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และกรกฎ 
การเงิน : งานเข้าพอสมควร

  

คำเตือน :

คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จนเวลาใครมาขอการสนับสนุนหรือความช่วยเหลือ มันจะทำให้คุณลำบากใจ เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ทางของคุณ คุณพึ่งพาตัวเองได้ดีเสมอ และไม่ชอบทำงานร่วมกับใคร ชอบทำงานคนเดียวมากกว่า ถ้าต้องทำงานเป็นทีมเมื่อไหร่ คุณจะรู้สึกว่ามันยากและต้องปรับตัวเยอะ แต่จะอย่างไรก็ตาม คุณต้องการความช่วยเหลือจากคนอื่นเขาบ้างนะ เพราะงั้น คุณควรเปิดใจบ้าง แล้วจะแปลกใจที่ได้สิ่งดีๆ จากคนอื่นๆ มากกว่าที่คิด

 ความรัก :

ใจร้อนมาก อยากตัดกระบวนการต่างๆ ออกไปแล้วกลายเป็นแฟนเลยได้ไหม เอิ่ม ใจเย็นๆ นะ ความรักมันจะเร่งร้อนแบบนั้นไม่ได้ คุณก็ต้องปล่อยให้มันมีพัฒนาการของมัน เหมือนดอกไม้ค่อยๆ บานไง ก็ต้องมีการปลูกต้นไม้ ใส่ปุ๋ย รดน้ำ พรวนดินอะไรยังงี้ก่อนไหม อยากให้ใจร่มๆ ลงหน่อย แล้วค่อยเป็นค่อยไป อย่าเร่งรัดคนรักมากนะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาสำคัญ จะได้รับโอกาสทางการงานหลายๆ อย่าง ได้ฟังข่าวดี ได้ทำงานร่วมกับคนที่น่าสนใจ และได้รับความร่วมมือในหลายๆ อย่าง แม้ว่าจะดูเสี่ยงแต่เราเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จ ระวังเรื่องการตัดสินใจผิดๆ ระวังการทำงานกับชาวมีน กุมภ์ เมถุน เมษ อาจจะเครียดกว่าปกติ 

 การเรียน :

คุณต้องการคำตอบในหลายๆ อย่าง ถ้าอยากรู้ ก็คงต้องอ่านหนังสือให้มากขึ้น และทำความเข้าใจกับบทเรียนให้มากขึ้น ก่อนอื่นเลย คุณต้องถามตัวเองก่อนว่า ไอ้ที่อยากรู้เนี่ยอยากรู้เพราะอะไร และรู้ไปแล้วได้ประโยชน์อะไร ถ้าเริ่มจากคำตอบนี้ได้ ทุกอย่างก็จะโอเคเอง 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

พอคิดว่าไม่น่ามีปัญหา ก็จะเริ่มมีปัญหาทันที โรคเก่าๆ กลับมารุมเร้าทำให้หงุดหงิดมาก ต้องรีบไปหาหมอ ปรับไลฟ์สไตล์ใหม่ด้วยเลยก็จะดี เพราะที่ผ่านมา คุณปล่อยเนื้อปล่อยตัวมาก พยายามปรับตัว อะไรๆ จะได้ลงตัว

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความเคารพนับถือ คำสั่งต่างๆ และวินัยในการใช้ชีวิต การเป็นคนที่ทำถูกตลอด มันอาจเป็นได้ทั้งของขวัญและคำสาป คุณอาจจะต้องลดๆ ความเครียดลงบ้าง โดยเฉพาะเวลาทำงานร่วมกับคนอื่นๆ ช่วงนี้ คนต้องการฟังความคิดเห็นจากคุณ แนะนำว่าต้องคิดก่อนพูด ไม่แนะนำให้โพล่งๆ เพราะไม่งั้นอาจมีปัญหา คุยไม่เข้าใจกันได้ พยายามทำงานอย่างสนุกสนาน อย่าเครียด อย่ากดดันจนเกินไป พวกรายละเอียดยิบย่อยอาจต้องปล่อยๆ ไปบ้าง ไม่ใช่ไปคิดมันทุกอย่าง และควรมองปัญหาเป็นภาพรวม ไม่ใช่มองแบบเรื่องจุกจิกๆ คุณต้องเข้าใจเป้าหมายใหญ่ ถ้าอยากประสบความสำเร็จอาจต้องตัดบางอย่างออกไปบ้าง จัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ด้วยก็ดี   
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : พยายามมากๆ และมีเหตุผลมากขึ้น  
เลขนำโชค : 5, 8, 14, 55, 58
คำที่เหมาะสม : ต้องรู้จักอดทนและเข้มแข็ง แต่ถ้าคุณใจร้อนรีบตัดสินใจ จะเสียประโยชน์
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และกรกฎ
การเงิน : ไม่เข้าที่เข้าทาง

คำเตือน :

ถ้าจำเป็นต้องพูดก็ต้องพูด ไม่มีใครรู้หรอกว่าคุณคิดอะไรอยู่ถ้าคุณไม่พูด ถ้าไม่สบายใจหรือรู้สึกลำบากใจก็พูดไป เพราะไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ในสายตาของคนนึงมันอาจจะดี แต่ถ้าคุณมองว่ามันต้องปรับ ก็พูดออกไป เปิดใจและกล้าๆ หน่อย คุณมีความคิดของคุณ และมีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจ เราเชื่อว่าคุณจะทำได้ดีตามความคาดหวัง แต่คุณต้องพูดนะ

 ความรัก :

คุณชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ แต่อย่าลืมนะว่าคุณเองมีคนรักของคุณที่คุณควรต้องดูแลบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ไปดูแลคนอื่นจนลืมคนใกล้ชิด ความรับผิดชอบที่สำคัญที่สุดของคุณ ถ้าจะเสียสละเพื่อใคร แนะนำเลยว่าเสียสละเพื่อคนคนนี้ก่อนดีกว่า และควรสื่อสารกันด้วยเยอะๆ จะทำอะไรให้ใครบอกคนรักบ้าง เขาจะได้ไม่ระแวงคุณนะ ถ้าบอกกันถ้าคุยกัน เชื่อสิ เขาจะสนับสนุนและเต็มใจช่วยเพื่อนของคุณด้วยเลย จริงๆ นะ แต่ถ้าไม่บอกอาจมีงอนได้เหมือนกัน

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

ใส่ใจพวกเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ให้เยอะๆ แต่ไม่ใช่บ้าคลั่งจนกลายเป็นมีปัญหาในการทำงาน ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง มีโอกาสได้เงินเดือนขึ้น หรือเลื่อนตำแหน่งด้วยนะ เรื่องซุบซิบนินทาอะไรช่วงนี้แนะนำให้เลี่ยงๆ บ้าง เอาเวลาไปทำงานดีกว่า ถ้าทำฟรีแลนซ์ ช่วงนี้งานชุก 

 การเรียน :

แนะนำว่าอยู่ห่างๆ เพื่อนบ้างก็จะดี และแนะนำเพิ่มเติมให้ไปเรียนโยคะ มันช่วยฝึกสมาธิได้นะ ทำเป็นเล่นไป เลือดลมไหลเวียนดี สมองก็ปลอดโปร่ง อ่านหนังสือก็จะเข้าใจได้ดีขึ้น อยากบอกว่า หนังสือที่อ่านๆ อ่านแล้วอยากให้คิดด้วย ไม่ใช่อ่านแล้วเชื่อหมด คุณควรฝึกการคิดเป็นระบบและการวิเคราะห์ อ่านหนังสือให้มากที่สุด อย่าเชื่อแค่เล่มใดเล่มหนึ่ง

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ไม่มีปัญหาใหญ่ๆ ให้กังวล จะมีที่ต้องระวังก็พวกอุบัติเหตุต่างๆ นานา และอาหารไม่ย่อยนี่แหละ อย่ากินมื้อดึก อย่ากินพวกของทอด แก๊สมันเยอะ ลมเยอะ ควรกินพวกผักผลไม้ แล้วก็อย่ากินช้าหรือไม่กิน ควรกินให้ครบทุกมื้อ แต่มื้อละไม่มากจนเกินไป 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสัมพันธ์และการติดต่องานกับคนที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ อย่ามีความลับ ถ้าคุณไม่บอกข้อมูลของคุณ คุณก็ไม่มีวันประสบความสำเร็จในการทำงานเป็นทีม ถ้างานไหนไม่สำคัญช่วงนี้แนะนำให้ทิ้งๆ ไปก่อน ทำแต่งานที่ต้องทำพอ พวกรายละเอียดนั้นสำคัญมาก แนะนำให้จัดสภาพแวดล้อมในที่ทำงานใหม่ จะได้มีบรรยากาศน่าสนใจน่าทำงานมากขึ้น ถ้าเบื่อก็ลองทำดูนะ มันน่าจะช่วยได้เยอะ อย่าทำงานเพราะหน้าที่ ให้ทำงานเพราะรักและชอบ ถ้าคิดแบบนี้ได้ ชีวิตน่าจะดีขึ้นมาก อาจจะต้องพูดคุยต่อรองอย่างจริงจังในเรื่องส่วนตัว ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญต่อวิถีชีวิตของคุณ 
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์และอดทน  
เลขนำโชค : 4, 6, 17, 22, 33
คำที่เหมาะสม : มีเส้นทางของตัวเอง  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน และกุมภ์    
การเงิน : ดีอยู่นะ

  คำเตือน :

เวลาคนมาถามว่า เอากาแฟหรือชาคะ เวลาไปติดต่องานตามสถานที่ต่างๆ คำตอบส่วนใหญ่ก็มักจะเป็น ไม่เป็นไร อะไรก็ได้ แต่ว่าการตอบแบบนี้นี่อาจทำให้คนฟังรำคาญ ทางที่ดีควรเลือกไปเลยว่าจะเอาอะไร อยากได้แบบไหน ถ้าคุณชัดเจนกับความต้องการของตัวเอง มันจะดีต่อคนอื่นมากกว่านะ

 ความรัก :

คุณอยู่ในช่วงตั้งคำถามถึงอนาคต เพราะเป็นห่วงเรื่องสถานการณ์ทางการเงิน รวมถึงอยากรู้ว่าคนรักจะคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง หัวใจของคุณนั้นพร้อมแล้วที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ได้เป็นครอบครัวเสียที อาจต้องวางแผนเริ่มต้นอะไรด้วยกันเร็วๆ นี้แล้วล่ะ 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

งานเยอะมาก และมีโอกาสใหม่ๆ หลายอย่าง ได้รับมอบหมายหลายอย่าง เจ้านายคาดหวังและเชื่อมั่นในตัวคุณ คุณอาจจะต้องทำงานหนักมาก และจะได้ผลตอบแทนที่ดี ควรระวังเพื่อนร่วมงานขี้นินทา อาจทำให้หงุดหงิดแบบเสียเวลาเปล่าๆ 

 การเรียน :

ตอนนี้เหมือนทุกอย่างตึงไปหมด คุณเองมีความตั้งใจที่แน่วแน่มาก และอยากจะทำให้ได้แบบที่ต้องการ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีกับคุณแล้วล่ะ ยังไงก็อยากให้คุณรักษาสิ่งที่ตัวเองเป็นไว้นะ 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ไม่มีคำแนะนำอะไรให้มากเท่าไหร่ นอกจากว่า กันไว้ดีกว่าแก้ อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป ควรดูแลร่างกายให้มากๆ หน่อย แม้จะไม่มีอาการเจ็บป่วยในตอนนี้ แต่ก็อยากให้คุณดูแลตัวเองไว้ก่อน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความซื่อสัตย์จริงใจ รวมถึงความเป็นคนมีน้ำใจและนึกถึงคนอื่น คุณอยู่ในช่วงอยากจะพูดความรู้สึกออกไปให้คนอื่นๆ รู้ เมื่อแสดงออกไปตรงๆ ก็ควรยอมรับผลที่จะตามมา ต้องเตรียมรับให้ดีๆ นะ เพราะคำพูดของคุณมันก็ไม่ใช่เบา ความรับผิดชอบทางบ้าน จะทำให้เวลาในการทำงานน้อยลง แล้วคุณก็ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะไม่งั้นจะลำบาก อาจจะต้องเครียดกับการพูดคุยจริงจัง ควรจะฟังอีกฝ่ายพูดอย่างตั้งใจ เวลาได้ฟังคำวิจารณ์แรงๆ แรกๆ มันต้องเจ็บและจุก แต่อยากให้พิจารณาจากเจตนาของผู้พูดว่าเขาต้องการอะไร แล้วมันจะดีต่อคุณเยอะ เอาไปพัฒนาตัวเองได้  

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : พูดเก่ง คุยเก่ง   
เลขนำโชค : 6, 12, 18, 24, 144
คำที่เหมาะสม : ต้องทุ่มเทและพยายาม  
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ และพฤษภ ที่ไม่ถูกกันเลยคือเมถุน 
การเงิน : ค่อนข้างมั่นคง

  คำเตือน :

คุณมีลักษณะพิเศษในแบบของตัวเองที่จะเป็นฮีโร่ได้เสมอในสถานการณ์ที่มีปัญหา คงเป็นเพราะคุณเก่งเรื่องการสื่อสาร ช่วงนี้ คุณจะได้เป็นผู้นำคนอื่นๆ คอยช่วยเหลือคนอื่นต่อสู้กับเรื่องไม่โอเคต่างๆ นานา คุณจะกลายเป็นผู้นำ สร้างอำนาจ และทุกคนก็จะทึ่งในฝีมือของคุณ 

 ความรัก :

เวลาคนสองคนคุยกัน ก็ต้องผลัดกันเล่า ผลัดกันฟัง ถูกไหม ถ้าจะพูดอยู่ฝ่ายเดียวหรือว่าจะฟังฝ่ายเดียว มันต้องมีการทนไม่ไหวเกิดขึ้นแน่ ความรักก็เหมือนกัน คุณก็ต้องสังเกตดูว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไร เขาจะบอกหรือเปล่า หรือเขาอยากฟังไม่อยากพูด ดูให้ดีๆ สังเกตให้ดีๆ แล้วความรักจะราบรื่น ใช้ทั้งสองเทคนิค และรู้จักยืดหยุ่น ประนีประนอมนะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

เรื่องเวลาเป็นเรื่องสำคัญมาก อย่างที่สองรองมาก็คือความเข้าใจ คุณจะได้โอกาสหลายอย่าง และต้องทำงานเยอะขึ้นมาก แนะนำว่า ต้องรู้จักแบ่งเวลาระหว่างชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงาน อย่าให้มาปะปนกันเป็นอันขาด 

 การเรียน :

ต้องหาที่สงบๆ เพื่ออ่านหนังสือแล้วนะ แนะนำว่าอ่านคนเดียวจะดีกว่าอ่านกับเพื่อนๆ การไปติวอาจจะดีกับบางคนแต่ไม่ใช่คุณในตอนนี้ อ่านคนเดียว คิดคนเดียว และค้นหาตัวเองให้พบน่าจะดีที่สุด 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ระวังเรื่องสภาพแวดล้อมก็จะดี มีโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ง่ายมาก พวกหวัด ไอ จาม มาเร็วมาก นอกจากนี้ โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบก็น่าเป็นห่วงเหมือนกัน ถ้าเจอห้องน้ำสกปรกพวกนี้ก็ระมัดระวังหน่อย แล้วอย่าอั้นปัสสาวะนานเกินไป 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรู้จักฟังมากกว่าพูด คุณอาจจะต้องพูดคุยกับคนที่มีตำแหน่งสำคัญ และจะได้ข้อมูลที่มีคุณค่ามากมาใช้ อย่าเอาแต่คิดจะไปโต้แย้ง อยากให้ฟังก่อน แล้วคิดวิเคราะห์ดีๆ ว่าอะไรสำคัญไม่สำคัญ อะไรที่นำมาใช้ได้ อะไรไม่ควรฟังก็ตัดทิ้งๆ ไป อย่ารับปากใครถ้าหากทำไม่ได้ และควรคิดให้ดีๆ ก่อนจะพูดอะไรออกไป คำพูดของคุณส่งผลกระทบต่อคนอื่นได้มากกว่าที่คุณจะรู้นะ คนฟังนี่ได้ยินแล้วอาจจะล้มตายไปเลยก็ได้ แต่คุณกลับคิดว่า อ้าว มันก็ธรรมดาๆ นี่ อีกเรื่องที่ต้องระวังเลยคือสถานการณ์ทางการเงิน  
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : พยายามร่าเริง แม้จิตใจจะค่อนข้างแย่ อยู่ในช่วงฮึบๆ 
เลขนำโชค : 0, 4, 9, 11, 99
คำที่เหมาะสม : แม้รอบตัวจะเลวร้าย แต่อยากให้ยิ้มไว้เสมอ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน พฤษภ และกันย์
การเงิน :  มีศักยภาพดี

 คำเตือน :

สิ่งที่ต้องทำคือ สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนในชีวิตของคุณ สร้างจินตนาการให้พวกเขา เสริมสร้างความคิดใหม่ๆ ให้พวกเขาฮึกเหิม และมีพลัง คุณเองมีพลังมากพอที่จะทำเช่นนั้นได้ และถ้าหากสร้างแรงกระตุ้นเหล่านั้นได้ล่ะก็ คุณจะสบายขึ้นเยอะ จะมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนคุณในทุกๆ สิ่งที่ทำเลยล่ะ

 

 ความรัก :

มีคนพูดกับคุณบ้างไหมว่า “รู้นะคิดอะไรอยู่” แล้วคุณก็คิดว่า ก็กล้าพูดเนอะ ไม่มีทางรู้หรอก เอาจริงๆ ไม่มีใครเดาได้แน่ๆ ว่าในใจของอีกฝ่ายคิดอะไร พวกเขาแค่เดาเอาโดยใช้ประสบการณ์ของตัวเอง แบบคิดว่า แสดงออกเหมือนๆ กับฉัน น่าจะคิดเหมือนหรือรู้สึกเหมือนๆ กัน สิ่งที่คุณควรทำคือ พูดตรงไปตรงมากับคนรัก และไม่ต้องรีบร้อนด้วยนะ ให้พูดแบบใจเย็นๆ ค่อยๆ พูด เขาจะได้รู้ว่าคุณคิดอะไรโดยไม่ต้องมานั่งเดา ให้รู้จากปากคุณดีกว่าเอาแต่เดาใจกันไปเดาใจกันมา

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

ดูจะสร้างความประทับใจได้ดี และได้กำไรหลายๆ อย่าง แต่ที่น่าห่วงคือ ความล่าช้าในเรื่องการงาน มันทำให้ร้อนใจและหงุดหงิด อีกเรื่องที่น่าห่วงคือ เรื่องสถานการณ์การเงิน ถ้ารับผิดชอบด้านนี้อยู่ ต้องระวังมากๆ 

 การเรียน :

ได้นั่งสงบๆ อ่านหนังสือเมื่อไหร่ เคยทำไหม ดูเหมือนอ่านไปก็เครียดไป คิดมากไปตลอด อยากให้ทำใจให้สบายๆ ใจเย็นๆ รู้จักวางแผน จัดตารางเวลาอย่างเหมาะสม ไม่ใช่ว่าอ่านแบบล่กๆ ทำแบบนั้นนี่ อ่านเท่าไหร่ก็จำไม่ได้หรอก ต้องอ่านด้วยสมาธินะ 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ:

ไม่มีเรื่องน่าห่วงหรือเครียดเกินไป ถือว่าโอเคเลยล่ะ โดยรวมก็ไม่น่าห่วงอะไร ถ้าอายุมากแล้ว ก็เดินเหินระวังหน่อย นอกนั้นแข็งแรงดี ไม่แนะนำอะไร 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ทัศนคติแง่บวก และการที่คุณต้องการการยอมรับจากคนที่คุณรัก คุณเป็นคนที่เวลาทำอะไรก็รู้ตัวเสมอ และคุณคิดเรื่องผลลัพธ์จากการกระทำอยู่เสมอเช่นกัน คุณมีแผนในใจแล้ว และแผนนั้นคิดจากความเป็นจริง ใช้ได้จริง มีเหตุผล มีเป้าหมายที่ชัดเจนดี เมื่อได้ลงมือทำจริงๆ เราเชื่อว่าคุณจะไปได้สวย เพราะคุณวางแผนได้เก่งมาก คุณยังสามารถพัฒนาแผนการต่างๆ ได้อีกด้วย มันไม่ได้หยุดแค่นี้ แต่มันเติมเต็มได้อีก การพูดตรงๆ ก็เป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องเข้าประเด็น ไม่ใช่พูดแล้วแค่อยากแสดงความรู้สึก แต่มันต้องพูดแบบมีเป้าหมายว่าพูดเพราะอะไร ต้องการอะไร แนะนำว่าช่วงนี้ควรดูแลเรื่องสถานการณ์การเงินหน่อย  

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิดง่าย   
เลขนำโชค : 3, 19, 23, 37, 75
คำที่เหมาะสม : พัฒนาการเป็นสิ่งดี   
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน 
การเงิน : ดีขึ้น

  คำเตือน :

ค่อนข้างอ่อนไหวคิดมาก และไม่มีใครบอกได้ด้วยว่าคุณควรทำอะไร คุณน่ะแหละต้องพิจารณาเองคิดเอง และคิดถึงผลลัพธ์เอง คุณคิดในใจอยู่ว่า ไม่อยากแคร์ใครเลย อยากทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แบบไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งนั้น แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะในชีวิตเราต้องผูกพันกับคนอื่นๆ อีกมาก เราจึงไม่อาจทำตามใจปรารถนาของเราได้เพียงอย่างเดียว ยังไงก็คิดให้ดีก่อนจะทำอะไร คิดถึงคนอื่นด้วยและคิดถึงตัวเองด้วย

 ความรัก :

ความรักไม่จำเป็นต้องดราม่าหรือมีเรื่องราวอะไรมากมายถึงจะเรียกว่าเป็นรักแท้ รักแบบเรียบๆ มันก็เป็นความรักอีกแบบได้เหมือนกัน สิ่งที่คุณต้องการอาจเป็นคนที่พร้อมสนับสนุน คอยช่วยเหลือดูแลคุณสม่ำเสมอ ไม่ได้อยากได้อะไรมากไปกว่านี้เลย อย่าไปคาดหวังว่าความรักจะต้องหวือหวามากมายอะไร ก็แค่รักแบบเรียบง่าย แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วล่ะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

นี่เป็นช่วงโอกาสทองเลยนะ ฟรีแลนซ์หรือพนักงานประจำดวงก็ดีพอกันเลย เจ้านายก็ดูจะให้ความไว้วางใจ มอบหมายให้ทำงานสำคัญๆ มากมาย ยังไงระวังอย่าเอาเรื่องส่วนตัวกับงานมาปะปนกัน ต้องแบ่งเวลาดีๆ  

 การเรียน :

เป็นเวลาที่ดีมาก เพราะจิตใจของคุณเข้มแข็งดี ขยันขันแข็งดีมาก เปิดตาเปิดใจ ทำให้เต็มที่ ลุยได้เต็มที่เลย ช่วงนี้แหละช่วงกอบโกยของคุณ อ่านอะไรท่องอะไรก็ปราดเปรื่องหมด 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ต้องปรับวิถีชีวิตแล้วนะ ระวังเรื่องปวดข้อปวดกระดูกไปจนปวดฟัน แปรงฟันให้ดีๆ กินข้าวอะไรก็ควรแปรงหลังอาหารทุกมื้อไปก่อน แล้วกินพวกนมเยอะหน่อยก็ดี บำรุงแคลเซียมให้ตัวเองหน่อย ผักใบเขียวก็ดีต่อร่างกายนะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การดูแลใส่ใจพวกข้อมูลต่างๆ คุณเป็นคนอดทนอยู่แล้ว ดังนั้น มันไม่น่าจะมีปัญหาอะไร สิ่งที่ต้องทำก็คือ การนำข้อมูลมาประกอบการวางแผนของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเชื่อมโยงกันหมด และถ้าคุณจัดการได้ อะไรๆ ก็จะดีขึ้น คุณมีความสามารถมากพอที่จะสร้างความประทับใจได้ดีมากๆ อีกเรื่องที่น่าห่วงคือสุขภาพของคุณเอง แนะนำให้ออกกำลังกายหน่อยก็ดี เพราะคุณปล่อยตัวเองมานานเกินไปแล้ว การลงทุนกับสุขภาพเป็นเรื่องที่ดีนะ พยายามคิดบวก ฟังคนอื่นมากๆ และเรียนรู้จากการฟัง เวลาคุณยอมรับว่าตัวเองทำผิด มันไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่เป็นเรื่องของความเข้มแข็ง และทำให้คุณมีโอกาสพัฒนาตัวเอง ถ้าผิดแล้วไม่ยอมรับผิดนี่สิน่าเป็นห่วง

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : เข้มแข็งและระวังตัวดี  
เลขนำโชค : 4, 13, 19, 32, 44
คำที่เหมาะสม : โอกาสเข้ามามากมาย เลือกที่เหมาะกับตัวเองแล้วกัน  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : รอ

  

คำเตือน :

คุณเป็นคนมีน้ำใจและเข้าถึงได้ง่าย แต่ขณะเดียวกันกับคนที่ไม่ใช่ คุณแล้งน้ำใจแถมยังเข้าใจยากมากด้วย แล้วแต่คุณจะแสดงออกเลย เรารู้ดีว่าคุณมีสองบุคลิก และทั้งสองอย่างนั้นคือตัวคุณทั้งสิ้น ลองดูแล้วกันว่าบุคลิกไหนเหมาะกับใคร แต่ก็พยายามอย่าเครียดมากเกินไป เราอยากให้คุณคิดบวกและมองโลกสบายๆ ไม่อยากเห็นคุณคิดมากเกินไป 

 ความรัก :

ปัญหาที่เกิดขึ้นคงเพราะคุณคิดอะไรเป็นเหตุเป็นผลมากไป แต่ในความรัก เรื่องของอารมณ์มันก็สำคัญด้วยเหมือนกัน คุณควรต้องพิจารณาความรู้สึกประกอบด้วย ไม่ใช่คิดแต่ว่าต้องมีเหตุผลๆๆๆๆๆ อย่างนี้ไม่โอเค คุณกำลังเครียดและกดดัน เรามองออก คุณต้องรับมือกับเรื่องหลายอย่างจนไม่มีเวลาให้คนรัก หายใจลึกๆ และใจเย็นๆ คนรักก็ต้องการคุณอยู่นะ

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะได้รับข่าวดีและได้โอกาสหลายๆ อย่างในชีวิต จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ล้วนแต่เป็นตำแหน่งที่ส่งผลต่องานของคุณ เพราะงั้นคุณเองก็ต้องรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหางเช่นกัน คำแนะนำคือ ต้องสื่อสารอย่างระวังและชัดเจน ไม่ใช่ไม่แน่ใจแล้วไปพูด อันนี้อาจจะเสียหายยาว

 การเรียน :

คุณมีความกล้าหาญและพร้อมจะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคุณ คุณมีทั้งไหวพริบและปัญญา ความจำก็ดีมากด้วย ถือว่าเป็นช่วงเวลาทองนะ ลุยได้เต็มที่เลย

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

น่าห่วงเรื่องเบาหวานมากที่สุดแล้ว ควรต้องงดของหวานๆ บ้าง ดูแลตัวเองบ้าง ระดับน้ำตาลในเลือดนี่น่ากลัวแล้วเนี่ย กินน้ำตาลเยอะเดี๋ยวได้นอนโรงพยาบาลไม่รู้ตัวนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการเรื่องกฎเกณฑ์ต่างๆ ก่อนจะตัดสินใจ ต้องสืบสวนค้นหาข้อมูลและคำตอบอย่างละเอียดก่อน การเปลี่ยนแปลงแต่ละอย่างล้วนแต่มีเป้าหมายของมัน คุณเองก็ควรจะหาทางให้ทุกคนได้ทำงานเป็นทีมและมีความสุขในรูปแบบที่ควรจะเป็น คุณเป็นคนคุมงานนี้แหละ ทุกคนเชื่อใจและไว้ใจในตัวคุณ แม้คุณจะไม่ค่อยมั่นใจก็อยากให้แสดงออกตรงกันข้าม เชื่อสิ ทุกคนเขาพร้อมสนับสนุนและช่วยคุณทั้งนั้นแหละ หรือถ้าไม่แน่ใจจริงๆ ลองถามเพื่อนร่วมงานที่สนิทไว้ใจกันได้ พวกนี้จะให้คำแนะนำที่ดี และช่วยให้คุณพัฒนาตัวเองได้ดีมากๆ ลองนำเอาคำแนะนำมาพิจารณาอีกทีก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเชื่อแบบจริงจังในทันที นำมาปรับใช้ ก็ถือว่าดีนะ 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิดง่ายมาก   
เลขนำโชค : 5, 7, 12, 21, 35
คำที่เหมาะสม : ควรทำตามสัญชาตญาณ และเชื่อในตัวเอง  
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและธนู
การเงิน : ดีพอใช้

คำเตือน :

เหมือนช่วงนี้สมองปลอดโปร่งมาก และคนก็ดูจะเข้าหาแบบอยากได้ไอเดีย อยากได้ความคิด เวลาใครมีปัญหาเขาจะมาหาให้คุณช่วยแก้ไขให้ ให้คุณช่วยคิดให้เสมอ คุณรับฟังปัญหาของผู้คนรอบๆ ตัวแต่ระวังหน่อยนะ มันอาจกระทบกระเทือนชีวิตของคุณโดยไม่รู้ตัว ที่สำคัญ คุณเองไม่ได้มีชีวิตราบรื่น ก็แอบมีปัญหาอยู่เหมือนกัน ยังไงก็ระวังเรื่องของตัวเองด้วย อย่าไปสนแต่เรื่องคนอื่น

 ความรัก :

สิ่งที่ต้องระวังคือ คุณอาจจะเผลอไปตัดสินการกระทำของใครเข้า และมันอาจจะทำให้เขามองคุณในแง่ลบไปเลย ยังไงพยายามคิดบวกเข้าไว้ ทำใจสบายๆ คนรักของคุณไม่ได้ต้องการอะไรมากหรอก นอกจากความเชื่อใจจากคุณเท่านั้น ถ้าให้เขาได้ แค่นี้เขาก็จะสบายใจแล้ว

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  การงาน :

ระวังข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเกิดขึ้น แต่ก็จะมีข่าวดีเช่นกัน จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ คุณต้องมีเป้าหมายชัดเจนและต้องรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร แผนการก็ต้องชัดด้วย ถึงจะเอาตัวรอดได้ อย่าขี้หลงขี้ลืมเป็นอันขาด 

 การเรียน :

คุณอยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆ หลายอย่าง จนอาจจะมากเกินไป ถ้าอยากรู้หลายอย่างเดี๋ยวมันจะสับสนแล้วทำให้ล้าหลัง แนะนำให้เรียนอย่างใดอย่างหนึ่งไปเลยน่าจะดีกว่า อ่านหนังสือให้มากๆ ไม่เฉพาะหนังสือเรียน หนังสือที่เกี่ยวกับสาขาที่ชอบสำคัญหมด 

เด็กดีดูดวง 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ทำให้หงุดหงิด ร่างกายก็ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ แนะนำเลยนะ ต้องกำหนดวินัยให้ตัวเอง แล้วก็ต้องรู้จักฟังเสียงของร่างกาย ถ้ามันเหนื่อยแล้วก็พักบ้าง ไม่ใช่ฝืนตัวเอง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความท้าทาย การทำงานเป็นทีม และการพัฒนาตัวเองในเรื่องหน้าที่การงาน เพื่อนร่วมทีมจะเสนอไอเดียที่ดีและน่าสนใจให้ คุณเองก็กระตือรือร้นเพราะได้แรงสนับสนุนที่ดีจากพวกเขา คุณมีน้ำใจและคิดถึงคนอื่นค่อนข้างมาก ทุกคนต้องการความช่วยเหลือจากคุณ และคุณก็พร้อมทำเพื่อพวกเขา คุณกังวลและคิดมากพอสมควร แต่มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องเลวร้าย คุณมีทักษะที่ดีในเรื่องการจัดการ และคุณพร้อมทำงานท้าทายด้วย
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?