เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ก็ถือว่าฉลาดนะ แต่ว่าก้าวร้าวไปนิดนึง 
เลขนำโชค : 0, 6, 15, 45, 50
คำที่เหมาะสม :  ตัดพวกแรงกระตุ้นภายนอกออกไปให้หมด
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ สิงห์ และเมษ
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

ทุกคนต้องเคยรู้จักคนชอบตัดสินคนอื่น ทั้งที่ไม่รู้ความจริงแต่ก็เลือกที่จะฟังข่าวลือแล้วเชื่อทั้งๆ ไม่ได้เข้าใจอะไรเลย พวกนี้มักมั่นใจแบบเว่อร์ๆ ไม่ยอมฟังใครทั้งนั้น เราไม่ได้ว่าใครหรอก หมายถึงคุณน่ะแหละ เลยอยากจะเตือนสักหน่อยว่า...ลองปรับตัวดูหน่อย อย่าไปตัดสินคนเร็วไป ต้องหัดเรียนรู้ที่จะวิเคราะห์ก่อนจะเชื่อบ้างนะ

 ความรัก :

ทุกๆ วัน เราต่างมีเส้นทางใหม่ๆ เกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อเดินไปได้ไม่นาน เราก็มักจะรู้แล้วว่าชอบเดินบนทางสายนี้หรือไม่ หรือว่าอยากจะเปลี่ยนไปเดินทางอื่นดู ถ้าหากคุณเพิ่งเริ่มทางสายใหม่ มันอาจจะตื่นตานิดนึงเพราะไม่เคยรู้ไม่เคยสัมผัส แต่ถ้าเป็นทางเก่าๆ คุณก็จะอาจจะรู้สึกว่าชินกับมันเสียแล้ว จำไว้ว่าไม่ว่าทางสายใหม่หรือสายเก่า มันก็ท้าทายพอๆ กันน่ะแหละ สิ่งสำคัญคือเดินต่อไปจนสุดทาง นั่นแหละความรักจึงจะสมบูรณ์

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

มีโอกาสพัฒนา ได้กำไรดี และได้สิ่งที่ต้องการ อยากได้ความช่วยเหลือก็จะมีคนยื่นมือมาช่วย อาจได้เดินทางไกลด้วยหน้าที่การงานด้วย มีเพื่อนร่วมงานบางคนทำงานพลาดและกลายเป็นว่าคุณต้องยื่นมือเข้าไปโอบอุ้ม

 การเรียน :

ความพยายามของคุณทำให้คนอื่นๆ ทึ่งมาก ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีแล้ว พยายามต่อไป และทำให้เต็มที่ แม้อาจจะมีช่วงเวลาหงุดหงิดไม่สบายใจบ้าง แต่เราก็คิดว่า คุณผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้แน่นอน 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

อาการปวดฟันหรือเจ็บตาน่าเป็นห่วงมาก ต้องรักษาที่ต้นเหตุ ไม่ใช่กินยาไปวันๆ ควรไปพบแพทย์เฉพาะทางและดูแลตัวเองอย่างจริงจัง

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่พลังบวกของคุณ พยายามคิดอะไรดีๆ ทำอะไรดีๆ ถ้ามีอะไรมารั้งทำให้ไม่สบายใจ ก็ต้องปล่อยมันไป พยายามทำใจสบายๆ ทำอารมณ์ให้ดีเข้าไว้ ทุกอย่างจะได้ราบรื่น หาเวลาไปเที่ยวบ้างก็ดีนะ พักผ่อนกายและใจ นอกจากนี้ การยอมรับมุมมองของคนอื่นก็เป็นเรื่องสำคัญ เวลาทำงานพยายามเชื่อมโยงคนอื่นๆ เข้าด้วยกัน ไม่ใช่ทำงานคนเดียว ทำโปรเจ็คท์อะไรพวกนี้ ต้องจัดการอย่างระมัดระวัง

 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ไอเดียใหม่ๆ เพียบ  
เลขนำโชค : 7, 18, 26, 52, 68
คำที่เหมาะสม : การพูดคุยสำคัญกว่าที่คิด  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และพิจิก  
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

ช่วงนี้เหมือนต้องเข้าสังคมเยอะหน่อย ต้องสื่อสารพบปะผู้คนเยอะมาก ต้องทำบางอย่างเพื่อให้ความฝันได้พัฒนาก้าวไปข้างหน้า คุณมีความกระตือรือร้นดี และมีแพสชั่นในการทำสิ่งที่ทำอยู่ พร้อมแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ รวมถึงพยายามเข้าใจคนอื่นๆ คุณท้าทายและคุณมีความคิดสร้างสรรค์ เรารู้ว่าคุณจะไม่หลงทางและรู้ดีว่าควรทำอย่างไร

 ความรัก :

การศึกษามีค่ามากก็จริง แต่การได้ลงมือทำก็มีค่ามากเช่นกัน เมื่อเราได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ เราก็จะเฉลียวฉลาดมากขึ้น และเข้าใจหลายๆ อย่างมากขึ้นด้วย เมื่อคุณได้เรียนรู้ที่จะลงมือทำ คุณจะพบความแตกต่างจากในหนังสือเรียน ความรักก็เป็นเช่นนั้น ตอนแรกคุณอาจวาดไว้แบบหนึ่ง พอเจอจริงๆ มันอาจไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้ มันคือการนำทฤษฎีที่รู้มาประยุกต์น่ะแหละนะ เรียนรู้ไว้ซะ

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะเจอเรื่องท้าทายหลายอย่าง ต้องปะทะกับเจ้านาย ต้องปะทะกับเพื่อนร่วมงานชาวสิงห์ กันย์ พิจิก และมังกร เครียดกดดันไม่สบายใจ การร่วมมือก็ไม่ค่อยดี เหมือนทำอะไรไปคนอื่นๆ ก็แย้งๆ ความขัดแย้งอาจมีมากมายแต่เราเชื่อว่าถ้าสื่อสารดีพอ ก็จะผ่านไปได้    

 การเรียน :

พระเจ้าจะช่วยคนที่ช่วยตัวเองเท่านั้น เคยคิดแบบนี้ไหม หรือว่าจะปล่อยให้ชะตากรรมอยู่ในมือของคนอื่นต่อไป ไปดูดวงสวดมนต์ แล้วคิดว่าจะสอบได้ไหม ไม่ได้หรอกถ้าไม่อ่านหนังสือ เพราะงั้นถ้าอยากประสบความสำเร็จก็เลิกขี้เกียจก่อนเลย จะดีที่สุด  

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ระวังอาการปวดข้อปวดกระดูก กินแคลเซียมกินผักผลไม้ ออกกำลังกายให้มากๆ ดูแลตัเวองดีๆ ปรับวิถีชีวิตเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ก็จะดี  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความยืดหยุ่นและความอดทน ก็จะช่วยให้คุณพ้นจากสถานการณ์แย่ๆ นี้ไปได้ คุณเป็นคนหัวดื้ออยู่แล้วตามราศี และโมโหง่ายด้วย เมื่อวางแผนทุกอย่างชัดเจนแล้ว อะไรๆ จะเริ่มลงตัว และคุณจะได้โอกาสใหม่ๆ ที่ทำให้คุณพัฒนาและเติบโตไปได้ดี คุณมีจินตนาการดีน่าสนใจและทุกคนก็ชอบ แต่ที่ห่วงคือ คุณไว้ใจไม่ค่อยได้ เหมือนตอนนี้คิดจะทำ แล้วจู่ๆ ก็เปลี่ยนใจไม่ทำแล้ว ดังนั้น ต้องหนักแน่นให้มากขึ้น พวกคำนินทาว่าร้ายอะไรอย่าไปสนใจเลย ทำในสิ่งที่ต้องทำก็พอแล้ว 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *** 
จิตใจ : ฉลาดและชัดเจนดี แต่เครียด
เลขนำโชค : 1, 2, 3, 12, 13, 31
คำที่เหมาะสม : เมื่อข้อเสนอมาอยู่ตรงหน้า 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ 
การเงิน : ยอดเยี่ยม

  คำเตือน :

อาจถึงเวลาต้องปรับบางสิ่งบางอย่าง คุณเองก็สัมผัสถึงเรื่องไม่ชอบมาพากลเหมือนกัน ยังไงพยายามระมัดระวังมากๆ อาจเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด ซึ่งจริงๆ ผลที่ออกมามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรมาก ทุกอย่างมันอยู่ที่คุณน่ะแหละ ว่าพร้อมจะแก้ไขไหม พร้อมจะสู้ไหม อย่ามัวคร่ำครวญ อย่ามัวบ่นเลย ล้มแล้วรีบๆ ลุกเถอะนะ 

 ความรัก :

ช่วงนี้ค่อนข้างสับสนแปลกๆ รู้สึกเหมือนเจอเรื่องไม่ยุติธรรม ไม่คาดคิดเยอะมากๆ ทักษะการสื่อสารก็ไม่ค่อยดีอย่างที่เคยเป็น แต่คุณยังคงต้องปรับตัวให้เข้ากับฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ควรประนีประนอมต่อรองกันแทนที่จะเอาแต่ทะเลาะหาเรื่อง ความเข้าใจนั้นจะช่วยให้ความรักยืนยาว จะตัดสินใจอะไรทำอะไร ต้องมั่นใจและต้องชัดเจน

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงวางรากฐานการทำงานใหม่ๆ มีโอกาสได้ข้อเสนอใหม่ๆ ข้อตกลงใหม่ๆ ต่างๆ นานา เจ้านายก็พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง ของบประมาณอะไรช่วงนี้ได้หมดถ้ามีเหตุผลพอ 

 การเรียน :

ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ก็อยากให้คุณใช้ประโยชน์จากช่วงเวลานี้ให้เต็มที่ไปเลย อ่านหนังสือ ทำแบบฝึกหัด ฝึกฝนให้เต็มที่นะ มีโอกาสพัฒนาแล้ว ทำให้เต็มที่  

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

จะเจ็บป่วยด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ต้องคิดมาก คุณอ่อนล้าและรู้สึกเหนื่อยจากความเครียดน่ะแหละไม่ใช่อะไรอื่น เพราะงั้นถ้าอยากแก้ไขถาวรก็ต้องเลิกเครียด หาเวลาพักกายพักใจ กินอาหารที่ดีต่อร่างกายบ้าง  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความมีน้ำใจของคุณและคนอื่นๆ ด้วย คุณเป็นคนที่ไม่ตึงเครียดแต่ชอบปล่อยให้ชีวิตเป็นไปอย่างที่มันจะต้องเป็น แต่บางทีชีวิตมันไม่ได้ง่ายดาย เราก็เลยอยากจะเตือนๆ คุณบ้าง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เผชิญอยู่ในตอนนี้ จะกลายเป็นประสบการณ์ที่ดีต่อคุณในตอนท้ายนะ คุณจะประสบความสำเร็จได้ตามต้องการถ้าหากว่าพยายามเพียงพอ คุณอาจเจอเรื่องละอายใจบ้าง ไม่ต้องอาย ไม่ต้องกลัว ใครๆ ก็เคยเจอกันทั้งนั้น เดินหน้าพุ่งชนไปเลย 

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ฉลาด  
เลขนำโชค : 11, 14, 31, 34, 52
คำที่เหมาะสม : อยากหนีไปไกลๆ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ ตุลย์ และมังกร 
การเงิน : รอ

  คำเตือน :

พรสวรรค์ของคนเรานั้นอาจไม่ได้อยู่กับเราเสมอไป ถ้าเราไม่พัฒนาตัวเองต่อเนื่อง มันอาจสูญหายไปได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เราอยากให้คุณฝึกฝนตัวเองอยู่เสมอ ไม่อย่างนั้นสักวันคุณอาจมานั่งผิดหวังว่า ถ้าฉันทำดีกว่านี้ ถ้าฉันยอมปรับบ้าง อย่าทิ้งอะไรไว้นานๆ รีบๆ พัฒนาตัวเองและมองไปสู่อนาคต

 ความรัก :

มีคนเสนอรถสีฟ้ากับแดงให้แต่คุณอยากได้สีเงิน จะทำยังไงดี จะเลือกสักคันไหมหรือจะรอคันสีเงินของตัวเองต่อไป ความรักก็เป็นเช่นนั้นแหละ บางทีสิ่งที่มาในตอนนี้ มันก็ถือว่าดีนะ มันก็เป็นรถดีๆ น่ะแหละ เพียงแต่คุณยังตินั่นตินี่ มองว่าไม่สมบูรณ์แบบ ยังไงลองพิจารณาดีๆ คนมารักมาชอบคุณน่ะมี แต่ทุกอย่างมันอยู่ที่การตัดสินใจของคุณคนเดียวว่าต้องการอะไรกันแน่

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

เจ้านายจับตาอยู่นะ และพร้อมจะมอบงานใหญ่ๆ ให้คุณทำ ซึ่งมันจะสำคัญต่ออนาคตของคุณ เพราะงั้นจงทำให้เต็มที่ และแนะนำว่าไม่ควรทำงานคนเดียวแต่ต้องทำงานเป็นทีม ต้องเข้ากับคนอื่นให้ได้  

 การเรียน :

อย่าละเลยสัญชาตญาณของตัวเองเป็นอันขาด ถ้าอยากเรียนด้านไหนหรือสนใจอะไร คุณก็ควรไปทางนั้นแหละ เพราะถ้าได้เรียนในสิ่งที่ชอบก็จะทำได้ดีอยู่แล้ว แนะนำว่าไม่ควรอ่านแต่หนังสือเรียนนะ ต้องอ่านหนังสือนอกเวลาบ้าง

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ลองปรับตารางเวลาในชีวิตดูไหม เพราะตอนนี้ปัญหาหลักเลยคือเรื่องกินอาหารไม่ตรงเวลา ทำให้กระเพาะอาหารเริ่มจะผุพังแล้ว คุณต้องใส่ใจเรื่องนี้บ้าง ลองกินพวกผักผลไม้เยอะๆ น่าจะช่วยได้ นอกจากนี้นอนหลับให้เพียงพอก็ดีต่อร่างกาย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณเริ่มเข้าใจแล้วว่า การทำงานเป็นทีมนั้นมีค่าแค่ไหน คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ และต้องทำงานร่วมกับคนอื่นๆ การรับฟังไอเดียของแต่ละคนนั่นจะช่วยให้คุณวางแผนงานได้ดีกว่าเดิม บางครั้ง คุณรู้สึกว่า ทำได้สิ สบายมากๆ ซึ่งเราเข้าใจดี คุณเป็นคนเก่งมาก แต่ถ้าได้คนมาช่วยคิดช่วยทำ ก็น่าจะดีกว่าไม่ใช่หรือ ยังไงก็เคารพคนอื่นๆ บ้าง อย่ามุ่งมั่นดั้นด้นไปคนเดียวขนาดนั้น เปิดใจคุยกับคนอื่นเขาบ้าง ก็จะได้มีคนอยากช่วยเหลือคุณ เพราะจริงๆ คนอื่นเขาอยากให้คุณเข้าใจ อยากให้คุณยื่นมือเข้ามาหา จะพูดจะจาอะไรต้องระวัง ไม่งั้นอาจกลับมาเสียใจทีหลังได้ คำพูดลบๆ ไม่สำคัญ อย่าปล่อยให้มันมามีอิทธิพลต่องานของคุณ 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ พลังเต็มมากๆ  
เลขนำโชค : 0, 3, 10, 13, 33
คำที่เหมาะสม : เรื่องของโอกาสกับจังหวะเวลานั้นสัมพันธ์กัน  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมษ และธนู 
การเงิน : ยอดเยี่ยม

  

คำเตือน :

คนรอบตัวมีความเห็นต่างๆ มากมาย มีเรื่องหลายเรื่องในใจ และทำให้คุณหงุดหงิด แต่ยังไงก็อยากให้ระลึกไว้ว่า ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่ๆ เวลาคนเราเจอสถานการณ์แปลกๆ หรือไม่โอเค พวกเขาต้องมีท่าทางแปลกๆ อยู่แล้วล่ะ ยังไงคุณก็ระมัดระวังเอาไว้ อย่าไปเล่นตามน้ำ

 ความรัก :

การพยักหน้าเห็นด้วยอาจสร้างความสงบสุขได้ชั่วคราว แต่ตอนนี้ อยากให้พิจารณาความรู้สึกตัวเองว่ารู้สึกอย่างไร ต้องการอะไร ถ้าพยักหน้าไปแล้วจะมีความสุขไหม หรือจริงๆ แล้วอาจจะทำให้เกิดความทุกข์ระยะยาวกันแน่ คุณมีเรื่องต้องตัดสินใจ ยังไงก็จำไว้ว่า คิดถึงความต้องการของตัวเองด้วย อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายครอบงำหรือบังคับใจหนักจนเกินไป

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาที่ควรจะพูดคุยกันให้มากๆ อาจจะได้ดีลงานติดต่องานกับชาวต่างชาติ ระวังอย่างหนึ่งเรื่องอีโก้ของคุณ เวลาคุยอะไรกับใครอย่างแรงจนเกินไป  

 การเรียน :

ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ หรอก ถ้าอยากได้ความรู้คุณก็ต้องต่อสู้และต้องดิ้นรน ต้องอดทนต้องขยันตั้งใจ พยายามมีสมาธิ พยายามโฟกัส ถ้าเพื่อนๆ มาชวนไปไหนต่อไหน ทำเมินๆ ไปก่อน ควรจะทำในสิ่งที่ต้องทำก่อน ไม่งั้นถ้าสอบแล้วได้คะแนนไม่ดี สุดท้ายคุณก็ต้องมาโทษตัวเอง 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จุกจิกๆ เต็มไปหมด กินอะไรต้องระวังหน่อย พวกของทอดของเผ็ดของมันนี่เลี่ยงได้ก็ควรจะเลี่ยง ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ นะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การดูแลและระวังตัวเองเสมอ คุณไม่ค่อยมีสติ ไม่มีโฟกัสเท่าไหร่ ยังไงพยายามเลี่ยงเรื่องไม่สมควรทำ ใครมาชวนไปไหนชวนทำอะไรให้เลี่ยงๆ ไว้ก่อน อยู่กับตัเวองดีที่สุด ไม่ได้บอกให้หยาบคายหรือแสดงความรุนแรง แต่อยากให้คุณชัดเจนและเป็นมืออาชีพให้เพียงพอ จะคุยอะไรต้องวางแผนไปก่อน ไม่ใช่สักแต่จะคุยๆ ไปเรื่อยๆ ถ้าอยู่คนเดียวจะทำงานได้ดีกว่าและได้ผลงานที่ดีกว่าทำงานเป็นทีม ถ้าทะเลาะกับใครแนะนำให้ใช้อารมณ์ขัน ใช้เสน่ห์ของคุณช่วย ก็จะเอาตัวรอดผ่านไปได้
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : บาดเจ็บ  
เลขนำโชค : 6, 10, 25, 54, 60
คำที่เหมาะสม : จากสิ่งเล็กๆ กลายเป็นสิ่งสำคัญ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ 
การเงิน : ดี

คำเตือน :

คุณได้ยินเสียงอะไรไม่รู้รบกวนอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณหงุดหงิดมาก ไอ้นี่ก็ไม่ใช่ ไอ้นั่นก็ไม่ดี จะไปฟังเสียงเล็กๆ น้อยๆ พวกนั้นทำไม ก็แค่เสียงนกเสียงกา ตัวคุณเองดีทุกอย่าง ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายเลย คุณเป็นพวกชอบวิพากษ์วิจารณ์ตัวเองและจิตตกง่าย แถมประเมินตัวเองต่ำกว่าความเป็นจริงด้วย ความจริงแล้ว คุณน่ะมีค่ามากนะ และเป็นคนน่าภูมิใจด้วย มั่นใจในตัวเองหน่อยสิ 

 ความรัก :

ชาวกันย์เป็นพวกชอบทำงานเบื้องหลังอยู่เงียบๆ ไม่ชอบแสดงตัว ไม่ใช่คนทะเยอทะยานหรืออยากได้ของใคร และไม่ชอบแสดงความรู้สึกให้ใครรู้แม้แต่คนที่ตัวเองรักมากๆ แต่ในเรื่องความรัก เราอยากให้กล้าๆ หน่อยก็ดีนะ แสดงออกบ้าง ตรงไปตรงมาบ้าง จริงๆ แล้วความรักตอนนี้ดีมาก แต่คุณกลับไม่คิดอย่างนั้น มัวแต่ไปกังวลถึงสิ่งที่ขาดจนไม่ยอมภูมิใจกับสิ่งที่มี แบบนี้ไม่โอเคนะ  

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานใหม่ๆ สถานการณ์การเงินก็ดีมาก เจ้านายก็พร้อมสนับสนุนและให้ความสนใจงานของคุณ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีไม่มีอะไรน่าห่วง

 การเรียน :

ควรให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ ถ้ามีเวลาก็ต้องอ่านหนังสือ ศึกษาความรู้ต่างๆ เพิ่มเติมด้วย คือจริงๆ แล้ว ปัญหามันคือคุณยุ่งมาก แต่หน้าที่ของคุณคือ ต้องจัดการเวลาให้ได้ และต้องปรับตัวให้ได้ มันอาจไม่ง่าย แต่คุณทำได้ เรารู้คุณมีระเบียบพอ

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

กินอะไรไป สุขภาพก็จะส่งผลแบบนั้นแหละ ระวังเรื่องกระเพาะอาหารให้ดีเลย ตอนนี้แบบแย่มาก กินอะไรระวังหน่อย อาหารไม่ย่อยและอาการพะอืดพะอมจะมารบกวน ทำให้คุณหงุดหงิดมาก ระวังเจ็บขาเจ็บเข่าด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการปลอบโยนตัวเอง เพราะชีวิตตอนนี้มันวุ่นวายเหลือเกิน ต้องทำอะไรหลายอย่างจนเหนื่อยมาก สถานการณ์ที่เป็นอยู่ก็สับสนไปหมด คำแนะนำคือ จัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ให้ดี ได้ข้อมูลมามากมาย ก็ต้องรู้จักเก็บรู้จักวิเคราะห์ ไม่ใช่เชื่อไปทั้งหมด ลองพูดคุยกับคนอื่นๆ ดูบ้าง แบ่งปันความชอบและความรู้สึกให้คนอื่นๆ รู้ ควรรับฟังสัญชาตญาณและความต้องการส่วนลึกของตัวเอง ถ้ารู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไร ก็มุ่งหน้าไปทางนั้นได้ ช่วงนี้ค่อนข้างเครียดมาก และอ่อนไหวมากด้วย ระวังเรื่องอารมณ์ไว้ให้ดีๆ 
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ร่าเริง งานเยอะมาก  
เลขนำโชค : 2, 10, 11, 19, 22
คำที่เหมาะสม : ตั้งใจและลงทุนจริงจัง 
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ เมถุน กรกฎ ตุลย์และธนู    
การเงิน : พร้อมจะพัฒนาแล้ว

  คำเตือน :

ความสำเร็จไม่ได้ได้มาโดยง่าย ต้องผ่านการทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อยและต้องใช้แรงงาน อุตสาหะมุมานะมากๆ แผนการที่วางไว้อาจจะดูดี แต่มันก็ยังไม่สมบูรณ์หรอก ยังไงคุณก็ต้องพยายามต่อไปและต้องไปต่อ ต้องเต็มที่ แนะนำให้ขยันให้อดทนมากๆ แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ลงตัวได้เอง

 ความรัก :

ไม่ใช่คนชอบพูด แต่ก็ไม่ได้กลัวความขัดแย้ง เมื่อถึงที่สุด คุณก็พร้อมจะสู้เต็มที่เหมือนกัน เพียงแต่ถ้ายังไม่ถึงช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด คุณก็เลือกที่จะประนีประนอมก่อนดีกว่า นั่นแหละตัวคุณล่ะ ยังไงก็ใจเย็นๆ ไว้ เพราะคุณก็มาถูกทางแล้ว ถ้าร้อนต่อร้อนมาเจอกัน เดี๋ยวจะมีปัญหา คนไม่พูดไม่ได้แปลว่าอ่อนแอนะ เขาอาจเข้มแข็งกว่าคนพูดก็ได้

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

โดยรวมแล้วถือว่าดี และมีความสมดุล จะได้รับข่าวดี ถ้าทำงานด้านการขายจะขายได้ คอมมิชชั่นก็ไหลมาเทมา เจ้านายก็ประทับใจในผลงานของคุณ โอกาสดีๆ ก็เข้ามาหา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี 

 การเรียน :

จะได้รับแรงสนับสนุนที่ดี อยากเรียนอะไรก็ควรจะชัดเจนให้มากๆ สิ่งที่สำคัญในตอนนี้คือ ต้องหาสาขาที่อยากเรียนให้เจอ และต้องตั้งใจมันไปกับเส้นทางนั้น ถ้าคุณทุ่มเทให้มากพอ เราเชื่อว่าคุณจะเอาชนะได้ ความชอบสำคัญกว่าอย่างอื่นนะ  

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้อ่อนแอหน่อยๆ แม้ว่าจะไม่มีโรคอะไรที่รุนแรง แต่คุณก็มีสภาพจิตใจที่ไม่โอเคเท่าไหร่ ถ้าอายุมากแล้วระวังพวกอาการปวดข้อปวดกระดูก รวมถึงกระดูกหัก 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความเข้าใจและความสุขที่คุณมีให้กับศิลปะ ดนตรี หนังสือ หรืออะไรที่เกี่ยวกับงานอดิเรก ทำแล้วผ่อนคลายประมาณนี้ คุณจะประทับใจกับการค้นพบครั้งใหม่นี้และอยากประกาศให้โลกรู้ไปเลย คุณค่อนข้างคิดบวกและเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังเป็นไปในขณะนี้ คุณมีทางเลือกหลายทางอยู่แล้ว แค่เลือกให้ถูกจังหวะ แล้วก็จะประสบความสำเร็จได้เอง คุณคือศูนย์กลางของทุกคนและสามารถจะนำทุกคนมาอยู่ด้วยกันได้อย่างที่ควรจะเป็น ความสัมพันธ์ครอบครัวถือว่าดีมาก คุณสามารถสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับคนอื่นได้ดี เพราะตัวคุณมีเสน่ห์และมีความมั่นใจในตัวเอง รวมถึงเป็นที่ยอมรับของทุกๆ คนด้วย 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เหนื่อย เบื่อง่าย ขึ้นๆ ลงๆ 
เลขนำโชค : 4, 18, 20, 24, 48
คำที่เหมาะสม : เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สำคัญต่อใจนะ  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ 
การเงิน : ค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว

  คำเตือน :

ความจริงแล้ว ทักษะสำคัญของหมอดูไม่ใช่เรื่องดวงชะตา แต่เป็นเรื่องจิตวิทยาและการอ่านใจคน คุณเองมีทักษะนี้อยู่นะ การอ่านใจคนได้นั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก ถ้าเข้าใจทุกคนผ่านการกระทำและความคิดได้เมื่อไหร่ เมื่อนั้นคุณก็จะสามารถรับมือกับทุกคนได้ ไม่ยากอะไรเลย 

 ความรัก :

เวลาได้ข้อมูลอะไรใหม่ๆ มันก็ยากเหมือนกันที่จะเข้าใจ ก็คงต้องใช้เวลาพอสมควร จะนำข้อมูลนั้นมาใช้เลยทันทีคงไม่ได้ เพราะเพิ่งจะเรียนรู้เท่านั้น ตอนนี้คุณได้โอกาสพบปะกับคนน่าสนใจแต่ไม่อยากให้รีบด่วนสรุปหรือว่าใจร้อน อยากให้ดูๆ กันไป ทำความเข้าใจกันไปก่อนดีกว่า

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

ไม่ควรที่จะคัดค้านเจ้านายเป็นอันขาด ถ้าคิดต่างก็ให้เงียบๆ เอาไว้ก่อน ทำใจเย็นๆ ไว้ รอจังหวะที่เหมาะสมดีกว่า ถ้าพูดตอนนี้ รับรองว่ากระทบต่อหน้าที่การงานของคุณอย่างแน่นอน สงบปากสงบคำและใจเย็นๆ ดีกว่านะ 

 การเรียน :

คุณรู้สึกว่าอะไรๆ ก็ไม่เป็นอย่างที่ต้องการ แต่จริงๆ แล้ว ทั้งหมดมันอาจเพราะคุณยังพยายามไม่มากพอ เราจึงแนะนำให้คุณอดทนและไปต่อ ลองหาคนให้คำแนะนำดูไหม คุณอาจไม่อยากหารือใคร แต่เชื่อไหมถ้าลองพูดคุยกับรุ่นพี่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อน หรือเคยเรียนสาขาที่คุณสนใจมาก่อน พวกนี้ช่วยได้นะ  

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ไม่ใช่ช่วงเวลาน่ากังวลอะไรมากมาย ห่วงเรื่องเดียวคือกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อนพวกนี้ทำให้หงุดหงิด ยังไงพยายามกินผักผลไม้เยอะๆ อย่ากินเนื้อสัตว์มากเกินไป แต่โดยรวมถือว่าสุขภาพดีไม่น่าห่วงอะไร

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการเอาชนะความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต คุณรู้สึกว่ามีอะไรหลายอย่างให้ตัดสินใจ ควรให้เวลาตัวเองได้อยู่กับความคิดของตัวเองมากๆ จะได้คิดออกว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ คุณอาจได้เจอเพื่อนเก่าหรือคนที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว คนคนนี้จะเตือนใจให้คุ๊นึกถึงสิ่งสำคัญบางอย่างที่ได้หลงลืมไป คุณค่อนข้างเครียดมาก เพราะงั้นอยากให้บรรเทา ทำใจสบายๆ บ้าง อย่ากลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง เปิดใจให้กับคนอื่นๆ ชีวิตก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ฉลาดและเก่งรอบด้าน  
เลขนำโชค : 2, 5, 11, 15, 22
คำที่เหมาะสม : พลังเต็ม 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมถุน และสิงห์
การเงิน :  ดีถึงยอดเยี่ยม

 คำเตือน :

เวลาเพื่อนสนิททะเลาะกันมันมักจะแรงมาก คนในครอบครัวก็เช่นกัน คงเพราะเรารู้จักกันดีมาก ก็เลยทำร้ายกันได้ง่ายกว่าคนที่ไม่สนิทยังไงล่ะ เพราะงั้น เมื่อทะเลาะกันแบบนี้ เราอยากให้คุณถอยออกมาสักก้าว แล้วมาใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง อย่าปะทะกันมากเกินไป ให้ใจเย็นๆ กันบ้าง

 ความรัก :

ในความรัก ไม่มีใครอ่านใจใครหรือรู้ใจอีกฝ่ายได้ ต่อให้รักมากแค่ไหนถ้าไม่พูด อีกฝ่ายก็อาจไม่รู้ว่าคุณคิดอย่างไร อย่าไปคิดว่าจะปล่อยให้เขาเดาเอาเองว่าเราคิดแบบนั้นแบบนี้ ถ้าเป็นไปได้นะ บอกกันตรงๆ เลยน่าจะดีกว่า กล้าพูดกล้าชี้แจงสิ่งที่รู้สึก แล้วความรักจะลดปัญหาลงเยอะ

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาทองในเรื่องหน้าที่การงาน อย่าลืมนะว่างานแม้เล็กๆ น้อยๆ มันก็สำคัญ ไม่ใช่คิดแต่จะทำงานใหญ่ๆ ที่ได้กำไร ได้หน้าได้ตา เรื่องเล็กๆ น้อยๆ คุณก็ต้องสนใจเช่นกัน เจ้านายชอบคุณ และเวลาคุณเสนออะไรพวกเขาก็จะอ่อนข้อให้ โอกาสดีๆ เข้ามาเพียบ ไม่ต้องห่วง 

 การเรียน :

คุณอยากจะเรียนต่อ อยากจะมีช่วงเวลาดีๆ ที่สำคัญต่อคุณ อาจมีอุปสรรคหลายๆ อย่างขัดขวาง แต่เราก็เชื่อว่าคุณจะผ่านพ้นไปได้ ลองถามใจตัวเองว่าต้องการอะไร อยากเรียนอะไร แล้วตามเสียงหัวใจไป นั่นแหละสำคัญที่สุด 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ:

อาจป่วยแบบไม่คาดคิด ทำให้เหนื่อยและรู้สึกอ่อนอกอ่อนใจ โรคเก่าๆ กลับมารุมเร้า รักษาไม่หาย ประเด็นก็คือ สิ่งที่ต้องทำคือ พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วถึงจะหายได้ ถ้ายังเครียดยังโหมงานหนัก ยังไงก็ไม่หายหรอก

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการสถานการณ์การเงินและเรื่องส่วนตัว แนะนำว่าเรื่องส่วนตัวนี่ให้มองข้ามไปก่อนดีกว่า แต่เรื่องเงินต้องระวังมากๆ เพราะมันสำคัญกับคุณ อย่าใช้ซี้ซั้ว นอกจากนี้อย่ารุนแรงแสดงอารมณ์ให้มากนัก ถ้ากดดันหนักไปอาจต้องทะเลาะกันคนอื่นจนมีปากเสียงใหญ่โต จงกล้าที่จะเก็บคำพูดของตัวเองไว้ในจังหวะที่เหมาะสม ไม่ใช่อยากจะโพล่องะไรก็โพล่งๆ ออกมาโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของคนฟัง มีโอกาสบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพราะร่างกายค่อนข้างอ่อนล้า แต่ความน่ารัก มีอารมณ์ขันของคุณ ก็จะทำให้คนอื่นๆ เขาสัมผัสได้ และหลงใหลในเสน่ห์ตรงนี้ ได้เวลาดูแลเอาใจใส่ตัวเองบ้างแล้วนะ 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์ ฉลาด เก่งรอบด้าน    
เลขนำโชค : 5, 11, 23, 55, 59
คำที่เหมาะสม : การพูดคุยที่ดีนำไปสู่ความสำเร็จ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ยอดเยี่ยมเลยละ

  คำเตือน :

นักแต่งเพลงที่เก่งๆ บอกว่า ศิลปะนั้นมันอยู่ที่ใจอยาก ตอนนี้มีคนเสนอสิ่งที่คุณอยากทำให้มาตรงหน้า และคุณไม่อยากปฏิเสธเลย อยากจะทำให้เต็มที่สุด แต่ยังไงต้องพิจารณาเวลาและหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตด้วย ไม่ใช่เห็นแต่ความอยากของตัวเองอย่างเดียว ความรับผิดชอบด้านอื่นๆ มีอยู่นะ

 ความรัก :

ช่วงนี้หน้าที่การงานเยอะมาก แบ่งร่างไม่ถูก คนนั้นก็เอาคนนี้ก็เเอา ทำเอาคุณสับสน จริงๆ คุณไม่ใช่คนที่เก่งกาจขนาดนั้นด้วยนะ เพราะงั้น คุณควรจะแบ่งเวลาให้ถูกต้อง และที่สำคัญที่สุด ต้องใส่ใจคนรักบ้าง มีปัญหาอะไรไม่สบายใจอะไรก็คุยให้เขาหรือเธอฟัง เชื่อไหม เขาจะยื่นมือมาช่วยนะ

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

โอกาสดีๆ จะเข้ามาหามากมาย คุณเองต้องการแรงสนับสนุน ซึ่งเจ้านายก็จะมอบให้เต็มที่เลยล่ะ เพื่อนร่วมงานก็พร้อมทำงานร่วมกับคุณ ทุกอย่างจะเข้ามือคุณแบบไม่ต้องกังวลเลย เซอร์ไพรซ์แน่นอน งานดีๆ เข้ามาหาทั้งนั้น

 การเรียน :

ทุกอย่างบนโลกนี้มีราคาของมัน แม้แต่ความรู้ก็เถอะ ถ้าอยากได้มาก็ต้องแลกมาด้วยเวลาและความพยายามอดทน ไม่ใช่ว่าจะได้มาเปล่าๆ ซะเมื่อไหร่ เมื่อเจออุปสรรค ก็อยากให้เข้มแข็ง อยากให้ฝ่าฟัน เพราะถ้าคุณไม่พยายาม คุณก็ไม่มีวันได้สิ่งที่ต้องการ 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ควรหาเวลาพักผ่อนผ่อนคลายตัวเองบ้าง ตอนนี้เหมือนร่างกายค่อนข้างเครียดและคิดมาก อย่ากินยาอย่างเดียว เพราะจะไม่หายขาด ควรปรับไลฟ์สไตล์บ้าง จะได้หายป่วยแบบถาวร มีโอกาสที่โรคเก่าๆ จะกลับมารบกวนจิตใจทำให้หงุดหงิด ควรทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คำกล่าวโทษต่างๆ นานา ที่มาจากคนรอบๆ ตัว คุณก็รู้สึกเบื่อหน่าย อยากจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บ้าง ถ้าอยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แนะนำให้รู้จักคิดบวกให้มากๆ คุณรู้สึกเหมือนมีอะไรขาดหายไป และคุณเหนื่อยใจมาก ถ้าหัดรับฟังคนอื่นให้มากกว่านี้ คุณจะประสบความสำเร็จได้มากกว่านี้ ต้องวางแผนวางโปรเจ็คท์ต่างๆ ดีๆ ถ้าอยากไปถึงเป้าหมาย อย่าไปเชื่อใครนอกจากตัวเอง กล้าที่จะแสดงคำขอบคุณกับคนที่ช่วยเหลือคุณ และมองโลกความเป็นจริงบ้าง อะไรที่รู้ว่าเกินมือคว้า ไม่แนะนำให้ทะเยอทะยานสูงจนเกินไป ให้เวลาตัวเองได้ปรับมุมมอง ทำความเข้าใจคนอื่นๆ บ้างก็จะดี ควรอยู่คนเดียวเงียบๆ และทำความเข้าใจทุกคนให้มากกว่านี้

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : สร้างสรรค์และมีความมุ่งมั่น  
เลขนำโชค : 4, 11, 14, 41, 44
คำที่เหมาะสม : มีพรสวรรค์หลากหลายอยู่แล้ว ใช้ให้เต็มที่ไปเลย   
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และตุลย์ 
การเงิน : ดี

  

คำเตือน :

การเพิ่มกฎอะไรมากมายในชีวิตทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องเครียดและน่าเบื่อ ทางที่ดีฝึกยิ้มๆ ไว้บ้าง อย่าเครียดหรืออมทุกข์มากเกินไปเลย คุณเป็นแบบนั้นอยู่ เหมือนเหนื่อยมาก ต้องต่อสู้ดิ้นรนหลายๆ อย่าง เราอยากให้คุณแสดงความเป็นตัวเองบ้าง เชื่อไหม คนบางคนในชีวิตมีน้ำใจนึกถึงคุณมากกว่าที่คุณจะรู้ และคนคนนี้จะทำให้คุณยิ้มได้

 ความรัก :

โลกนี้ไม่ได้มีนางฟ้าแม่ทูนหัวแบบในเทพนิยาย อย่ามัวแต่ฝันอยู่เลย สิ่งที่ต้องทำก็คือ ทำทุกอย่างด้วยสองมือของตัวเอง อย่ามัวไปงมงายรอให้โชคชะตามาเคาะประตู คุณเองก็ต้องทุ่มเทและต่อสู้ด้วยตัวเองเช่นกัน ลองพยายามดูด้วยตัวเองก่อนที่จะหาทางพึ่งคนอื่นนะ

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยความก้าวหน้า และคุณก็จะประสบความสำเร็จหลายๆ อย่าง อุปสรรคขัดขวางบ้างก็จริง แต่คุณก็ทำหน้าที่ได้ดี ระวังอย่างเดียวเรื่องสถานการณ์การเงิน พยายามปรับตัวให้ได้ แล้วอะไรๆ ก็จะเริ่มดีขึ้น อาจจะต้องหอบงานไปทำงานในวันหยุด และคุณก็เหนื่อยมากๆ มีข้อผิดพลาดหลายอย่างที่ทุกคนโยนมาให้คุณแก้ไข

 การเรียน :

อย่าเครียดเกินไป คิดมากไปมันไม่ดีหรอก ถ้าใจเย็นๆ ลงบ้าง เดี๋ยวคำตอบก็จะโผล่มาเอง มีเป้าหมายอย่างไรก็ลองพยายามวางแผนจัดการให้ลงตัว แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางเอง 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

เป็นช่วงที่ถือว่าสุขภาพดีมาก ที่น่าห่วงคือ ผู้ป่วยเบาหวาน ถ้าเป็นอยู่ล่ะก็ ตอนนี้ต้องจำกัดอาหารให้มากๆ อย่ากินของหวานๆ พวกน้ำตาลสูงๆ เป็นอันขาด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และหาหนทางใหม่ๆ ในชีวิต เมื่อรู้สึกว่าควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว คุณก็จะเข้าใจอะไรๆ ได้ดีขึ้นและลดความคิดลบๆ ลง ยังไงต้องระวังเรื่องสถานการณ์การเงินให้มากๆ คุณยังพอจะมีเวลาให้คิด เพราะงั้นไม่ต้องรีบร้อนตัดสินใจหรอก โอกาสยังมีอีกมาก และมันก็รอคุณอยู่แล้ว ถ้าเลือกจังหวะได้ถูกต้องเมื่อไหร่ ทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางเอง ลองฟังคนที่อาบน้ำร้อนมาก่อน พวกนี้มีข้อมูลดีๆ ให้กับคุณแน่นอน และอย่าลืมเรื่องจัดลำดับความสำคัญของชีวิตด้วย ถ้าอะไรๆ เข้าที่ คุณก็จะควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ในที่สุด พยายามผ่อนคลายความเครียด และใช้เวลากับคนสำคัญในชีวิต ลองหากิจกรรมดีๆ พวกงานฝีมือ ทำสวน อ่านหนังสือ ฟังเพลง อะไรก็ได้ที่ชอบ ถ้ามีพลังบวก ชีวิตก็จะดีขึ้นเอง

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ภาระหนักอึ้ง   
เลขนำโชค : 4, 12, 18, 44, 46
คำที่เหมาะสม : ก้าวไปข้างหน้าต่อไป  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และธนู
การเงิน : น่าตื่นเต้น

คำเตือน :

บางที วิทยาศาสตร์ก็ไม่ได้ตอบคำถามได้ไปเสียทุกอย่างนะ มันมีอะไรอีกมากที่อธิบายออกมาด้วยเหตุผลไม่ได้ คุณอย่ามัวเสียเวลาคิดถึงคำว่าถูกหรือผิดอยู่เลย เพราะบางอย่างมันไม่มีคำตอบจริงๆ น่ะแหละ ทุกอย่างมันก็อยู่ที่มุมมองของคุณว่าเลือกจะมองแบบไหน ขอให้มีศรัทธา เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง แค่นี้ก็พอแล้ว 

 ความรัก :

เคยไหมเวลาเข้าแถวแล้วมีคนมาแซง หงุดหงิดไหมล่ะ ย้ายแถวไป แทนที่จะดี อ้าวดันเจออุปสรรคอีก ชีวิตมันเป็นแบบนั้นแหละ อย่าไปคิดเปรียบเทียบว่าความรักของใครดีกว่าใคร คนนั้นดีกว่าคุณ คนโน้นมีความสุขกว่า เพราะทุกคนต่างก็มีปัญหาของตัวเองซ่อนอยู่ เพียงแต่เขาอาจจะไม่ได้พูดให้คุณฟังเท่านั้นเอง 

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  การงาน :

ทุกอย่างผ่านไปแบบเร็วมาก คุณก็ต้องเร่งรีบและต้องตั้งใจ ถ้าขยันซะอย่างยังไงงานก็จะออกมายอดเยี่ยมแน่ๆ พยายามตั้งใจพยายามขยัน คุณรู้สึกแหละว่าไม่ยุติธรรมเท่าไหร่ คุณต้องมาทำงานที่ไม่ใช่ส่วนของตัวเองเยอะมากและคุณก็เหนื่อย แต่เชื่อไหมผลจะออกมาดีกว่าที่คิด

 การเรียน :

ตอนนี้ดูเหมือนคุณกำลังคิดหนักเรื่องการเรียน คุณต้องการเวลาและต้องเอาใจใส่บทเรียนให้มากกว่าที่เคยเป็น พวกกิจกรรมอะไรที่ไม่สำคัญไม่จำเป็นพวกนี้ ลดๆ ไปก่อน ทำอะไรที่สำคัญจำเป็นก่อนดีกว่า

เด็กดีดูดวง 4-10 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้วช่วงนี้อยากให้ดูแลตัวเองสักหน่อย ถ้าไปเช็กร่างกายได้ก็รีบไปซะ นอกจากนี้พวกอาหารการกินนั้นน่าเป็นห่วงมาก พยายามกินอาหารสะอาด ไม่อย่างนั้นอาจจะท้องเสียได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ คอนเซ็ปท์ดีๆ อย่าเร่งร้อนตัดสินใจ ให้รอจังหวะเหมาะๆ ก่อน เหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้คุณได้รู้แล้วว่าชีวิตนั้นมีค่าแค่ไหน ก็อยากให้คุณจัดวางทุกอย่างในชีวิตอย่างพอเหมาะพอเจาะ และโฟกัสกับเรื่องสำคัญจำเป็น เรื่องอะไรที่จุกจิกรบกวนใจก็ปล่อยผ่านๆ ไป เมื่อมั่นใจในตัวเองพอ คุณก็จะทำให้คนอื่นไว้ใจและมั่นใจได้ อาจมีคนตั้งคำถามเกี่ยวกับความสามารถของคุณ ก็อยากให้คุณคิดบวกกลับไป อย่าไปแสดงพลังลบอะไร ใจเย็นๆ ไว้ดีกว่า ข้อมูลในชีวิตตอนนี้เยอะแยะมากมาย แต่เราอยากให้คุณพิจารณาอย่างละเอียดเสียก่อน ถ้าใครอยากให้ช่วยก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ไม่ใช่ช่วยจนตัวเองลำบากเสียเอง
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?