เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อดทน 
เลขนำโชค : 6, 11, 14, 43, 50
คำที่เหมาะสม :  หัดขอความช่วยเหลือดู 
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : พร้อมลุย

  คำเตือน :

การต้องสร้างอะไรใหม่ๆ จากการไม่มีอะไรเลยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณเองก็รู้อยู่ แต่เมื่อได้รับมอบหมายมาแล้ว คุณต้องทำให้ได้เต็มที่ในแบบของคุณ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็สร้างความแตกต่างได้แบบไม่น่าเชื่อ และผู้ชนะก็คือผู้ชนะ ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไร ขอให้จำไว้ว่าคุณได้ทำดีที่สุดแล้ว และเต็มที่กับมันที่สุด ทำให้ดีที่สุด แล้วอะไรๆ จะดีเอง

 ความรัก :

ถ้ามันยังไม่เสีย ก็อย่าเพิ่งไปยุ่งกับมันเลย มีคนบอกไว้ แต่ถ้าความรักของคุณกำลังใกล้แตกหักล่ะ จะปรับอะไรกับมันสักนิดดีไหม ชีวิตในช่วงนี้เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง เหมือนเดินมาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญ ในไม่ช้าทุกอย่างจะเปลี่ยนเป็นอีกแบบ เพราะงั้นเราอยากให้คุณคุยกับคนรัก ลองปรับจูนเข้าหากันดู ทำความเข้าใจไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องมามีปัญหาภายหลัง

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

อาจจะเจอเรื่องแปลกๆ ที่ต้องมานั่งโหวตกัน เสียงส่วนใหญ่คิดตรงกันข้ามกับคุณ ทำให้เครียดมาก คุณต้องเหนื่อย ต้องต่อสู้ดิ้นรนกับปัญหาเก่าๆ แบบยาวนานสุดๆ ถ้าขยัน ถ้าอดทน ก็อยากให้อดทนมากกว่าเดิมอีก คุณจะลำบากก็จริง แต่ก็จะทำผลงานได้ดี 

 การเรียน :

ช่วงนี้สนใจการเรียนมากเป็นพิเศษ และเข้าใจแล้วว่า ทฤษฎีสำคัญอย่างไร สิ่งสำคัญคือ พยายามสร้างวินัยในการอ่านหนังสือ และดูแลตัวเองให้ดีๆ จงเชื่อมั่นในสิ่งที่คิดและพยายามให้เต็มที่

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้น้ำย่อยทำงานไม่ค่อยดี ทำให้ระบบย่อยอาหารมีปัญหา ถ้าเป็นไทรอยด์อยู่นี่คุมไม่อยู่นะ จะอันตรายแบบไปไกลเลยล่ะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เช่นไปเดินตอนเช้าๆ จะทำให้สุขภาพเข้าที่เข้าทางได้มากขึ้น ระวังเรื่องกระเพาะอาหารให้ดีๆ กินอาหารที่เหมาะสม ไปหาหมอตามนัด

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณอยากประคับประคองชีวิตให้เหมือนเดิม เพราะชอบที่เป็นอยู่อยู่แล้ว มันสบายใจและมั่นคงดี จริงๆ ไม่จำเป็นต้องกลัวการเปลี่ยนแปลงเลย เพราะคุณมีความสามารถเพียงพอที่จะพัฒนาทักษะต่างๆ ได้ดีมากๆ จำไว้ว่า การเริ่มบางอย่างใหม่ก็จะนำมาซึ่งหลายๆ อย่าง อย่าต่อต้านการเปลี่ยนแปลง ถ้ามันต้องเปลี่ยนก็เปลี่ยนได้เลย คุณจะชอบอะไรใหม่ๆ ที่เข้ามา จะประทับใจกับโปรเจ็คท์ใหม่ๆ และจะสนุกสนานกับมันด้วย ถ้าคุณรู้สึกดี ทุกคนก็รู้สึกเหมือนกัน  

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : พร้อมลุย 
เลขนำโชค : 2, 10, 12, 40, 90
คำที่เหมาะสม : ฉันทำได้แน่ๆ 
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร ธนู และกันย์
การเงิน : โดนหลอกใช้

  คำเตือน :

เราควรทำในสิ่งที่รู้ แต่หลายหน เราก็ต้องเจอสิ่งที่ไม่รู้บ้าง เพราะงั้นคำแนะนำก็คือ คงต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ เพราะถ้าจะทำแต่เรื่องที่รู้อย่างเดียว ชีวิตคงไม่ก้าวไปไหนได้หรอก คุณมีศรัทธาและมีอะไรดีๆ ในตัวเองเสมอ ควรทำความเข้าใจสัญชาตญาณของตัวเองก่อน ดูหน่อยว่า ต้องการอะไร อยากได้อะไร และชัดเจนกับมัน แล้วทุกอย่างก็จะดีเอง

 ความรัก :

ใครดูแลเราอยู่บ้างนะ คุณเริ่มสงสัยว่า ไม่มีใครดูแลฉันเลยสินะ ฉันต้องทำทุกอย่างคนเดียวเหรอ แต่ไม่จริงหรอก คุณมีหัวใจที่งดงามและมีความดีในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นเราไม่อยากให้คุณเครียดหรือรู้สึกด้อยค่าอะไร ในเรื่องความรัก คนรักของคุณก็แคร์คุณมากกว่าที่คิด และเขาเห็นน้ำใจของคุณนะ ไม่ใช่ไม่เห็น

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

เป็นช่วงเวลาสุดท้าทาย จะเกิดข้อผิดพลาด งานการล่าช้า และทำให้คุณหงุดหงิดมาก อาจต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน ไม่ก็ต้องติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ หรือบริษัทข้ามชาติพวกนี้ ก็ต้องใช้ทักษะการสื่อสารมากหน่อย แนะนำให้ใช้สมองมากกว่าอารมณ์ เพราะมันสำคัญกว่า อย่าใช้อารมณ์มากจนเกินไป 

 การเรียน :

ที่ผ่านมาคุณยุ่งมาก เลยทำให้แทบไม่มีเวลาให้กับการเรียน มีปัญหาครอบครัว แล้วก็แบ่งเวลาไม่ลงตุว ก็เลยกระทบกันไปหมด ช่วงนี้ก็อุปสรรคเยอะ แนะนำเลยนะต้องจัดตารางชีวิตเสียใหม่ และต้องวางระเบียบให้ชัดเจนไปเลย รีบๆ เริ่มต้นตั้งแต่ตอนนี้เลยนะ 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

คุณมั่นใจในสุขภาพของตัวเองมาก แต่ก็ไม่อยากให้มั่นใจเกินไปเพราะปัญหาไม่ใช่โรคร้ายอย่างเดียว แต่ยังรวมถึงอุบัติเหตุต่างๆ ด้วย โดยเฉพาะการขับรถขับรานี่อยากให้ระวังมากๆ อย่าขับเร็ว อย่าขับตอนกลางคืน อย่าดื่มเหล้า อย่าเมาแล้วขับ ที่สำคัญอย่าสูบบุหรี่ ร่างกายคุณอาจแข็งแรงแต่ถ้าสะสมพวกนี้มากๆ รับรองว่าเร็วๆ นี้พัง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิต คุณอาจต้องเผชิญกับปัญหารายจ่ายแบบไม่คาดคิด เหมือนใช้จ่ายมากจนเกินไป แล้วทีนี้ก็มาถึงทางตันสิ คุณจะผิดหวังในตัวเอง และโทษตัวเองเยอะมาก แต่มันก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว สิ่งที่ทำได้ก็คือ ต้องจัดการพวกความไม่แน่นอนนี้ออกไปให้ได้ และต้องพยายามอดทน ต้องต่อสู้ จะเจอสถานการณ์บางอย่างที่ส่งผลสำคัญต่อคุณมากๆ ยังไงอยากให้เปิดใจเอาไว้กว้างๆ

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา   
เลขนำโชค : 4, 10, 12, 15, 90
คำที่เหมาะสม : พยายามป้องกันไว้ทุกด้านแล้วนะ   
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์
การเงิน : ได้มาง่ายมาก

  คำเตือน :

การแก้ไขปัญหาตามความเป็นจริงเป็นสิ่งที่ต้องทำ แต่มันก็ไม่สนุก และทำให้คุณเบื่อมากด้วยซ้ำ ตามสัญชาตญาณคนเราไม่ชอบอยู่กับอะไรลบๆ แต่เมื่อมันทำอะไรไม่ได้ก็ต้องทนๆ กันไปก่อน คุณกำลังแสวงหาความมั่นคงในชีวิต ต้องการอะไรใหม่ๆ และอยากได้การผจญภัยด้วย มาถูกทางแล้วล่ะ อย่ามองย้อนหลังแล้วกัน 

 ความรัก :

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ กลับรบกวนจิตใจได้แบบไม่น่าเชื่อ แต่พอมีปัญหาใหญ่ คุณกลับมองข้ามซะอย่างนั้น แนะนำเลยนะว่า ปัญหาใหญ่นี่ มาจากเรื่องเล็กๆ หลายๆ เรื่องรวมกัน ถ้าคุณปล่อยปละละเลยมันมาเรื่อยๆ มันจะรวมตัวกันแล้วสุดท้ายก็ทำให้คุณต้องลำบากและเหน็ดเหนื่อย คุณรู้สึกว่าทุกอย่างช่างไม่สมดุล ช่างน่าผิดหวัง เราเป็นกำลังใจให้นะ ต้องแก้ปัญหาไปทีละนิด แล้วอะไรๆ จะดีเอง

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะต้องลงทุนทำอะไรใหม่ๆ บ้างแล้วหลังจากทำอะไรซ้ำๆ แบบเดิมมาสักพักจนเริ่มเบื่อ ได้สร้างข้อตกลงใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง อาจเป็นช่วงชุลมุนวุ่นวายของคุณ ต้องทำงานตัวเป็นเกลียว แต่ถ้าผ่านไปได้ก็ไม่แย่หรอก 

 การเรียน :

เป็นช่วงที่คุณคิดหนักเรื่องการเรียน แบบไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อ คุณต้องการประสบความสำเร็จ คำแนะนำคือ การจัดเวลาอย่างมีประสิทธิภาพช่วยได้ รู้จักจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ และวางแผนชีวิตให้ดีๆ ก็จะลงตัว

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

มีปัญหาคิดมาก เครียด หดหู่มาสักพักแล้ว ช่วงนี้น่าจะดีขึ้นบ้างแล้ว อารมณ์เย็นลง ทำอะไรๆ ดีขึ้น แต่ถ้ายังไม่ไหว แนะนำให้ไปพบแพทย์ เพื่อกินยาผ่อนคลาย หรือไม่ก็ลองนั่งสมาธิ ทำอะไรที่ทำให้อารมณ์มันผ่อนคลายหน่อย เพราะตอนนี้ตึงจนจะเกินไปแล้ว เดี๋ยวร่างกายจะพลอยแย่ไปด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามเก็บเงินเก็บทองที่มีอยู่บ้าง เพราะคิดมากเรื่องสถานการณ์การเงิน คุณมีความฝันหลายอย่างที่คิดไว้ว่าจะทำ แต่ก็ไม่ได้ทำได้จริง นั่นเพราะคุณไม่ค่อยคิดถึงความเป็นจริง อยากให้เปิดตาเปิดใจ คิดถึงเป้าหมายให้ดีๆ และระมัดระวัง หัดวางแผนไว้ก่อนก็ดี อย่าไปทำงานร่วมกับคนที่บุคลิกภาพแปรปรวน เพราะมันจะส่งผลต่อทุกอย่าง สถานการณ์ที่ยากลำบากนี้อาจนำไปสู่ปัญหารุนแรงแบบไม่น่าเชื่อ ถ้าเป็นไปได้รีบๆ แก้ไขปัญหาแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้มันเรื้อรัง

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดง่าย   
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 34, 80
คำที่เหมาะสม : ความกลัวเป็นปัจจัยสำคัญมาก 
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก และมีน 
การเงิน : สับสน ไม่แน่นอน แต่ก็ถือว่าดีขึ้น

  คำเตือน :

คุณอยากจะพักผ่อนอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหนเลย แต่มีแต่คนพยายามชวนไปข้างนอก ซึ่งคุณก็แก้ได้ด้วยการชวนเขามาบ้านสิ ชาวกรกฎนั้นเป็นเจ้าบ้านที่ดีอยู่แล้ว เวลาต้อนรับขับสู้นี่คุณทำได้ดีไม่มีใครเกิน คุณจะพบความกล้ามากขึ้นเมื่ออยู่ที่บ้าน และมันจะทำให้คุณได้สิ่งที่ต้องการ อยากได้อะไรลองชวนเพื่อนมาที่บ้านแล้วหาทางตะล่อมเอา

 ความรัก :

มีอะไรบางอย่างรบกวนจิตใจมาสักพักแล้ว กำจัดออกไม่ได้ ยิ่งคิดมาก ก็ยิ่งไม่ได้คำตอบ คงเพราะว่าคุณคิดมากเกินไป มองสถานการณ์ซับซ้อนจนเกินไป คำแนะนำคือ อย่าไปคิดให้เยอะ และต้องหัดมองผ่านมุมมองของคนรักบ้าง ทุกอย่างอาจจะดูไม่ลงตัว แต่ก็อยากให้อดทน เดี๋ยวอะไรๆ จะเข้าที่เข้าทาง

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะต้องทำงานร่วมกับคนอื่น แต่คุณก็ทำได้ดีมาก เจ้านายก็ประทับใจและพอใจในตัวคุณ ถือว่างานก็ราบรื่นดี ไม่ได้มีอะไรต้องกังวล ทุกอย่างผ่านไปแบบเรื่อยๆ ไม่ดีเด่นแต่ไม่เลวร้าย และไม่มีปัญหา

 การเรียน :

ก็พอใจกับผลการเรียนอยู่นะ มีพลัง มีความแข็งขัน ตั้งอกตั้งใจดี แนะนำว่าอย่าไปยุ่งกับเรื่องของคนอื่นมากนัก เอาใจใส่เรื่องการเรียนของตัวเองอย่างเดียวน่าจะดีกว่า ควรวางระเบียบการศึกษาให้ดี อย่าให้นอกลู่นอกทางได้ เพราะถ้าพลาดแล้วเดี๋ยวยาว 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ระวังเรื่องเบาหวาน พวกของหวานนี่อย่าไปกิน ต้องระวังมากๆ ควบคุมน้ำตาลดีๆ หน่อย พยายามดื่มน้ำเยอะๆ อย่าให้ตาแห้งเพราะจะเจ็บตา ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงการทำงานกับคอมพิวเตอร์ อย่าใช้มือถือเยอะ ไม่ควรขับรถตอนมืดๆ  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การผิดหวังในตัวเพื่อนหรือคนที่ทำงานด้วยบางคน เขาคนนั้นทำให้คุณเห็นว่าพึ่งไม่ได้เลย และคุณต้องรับผิดชอบทุกอย่างเองทั้งหมด ต้องพยายาม ต้องปรับตัว ต้องจัดการกับข้อเรียกร้องต่างๆ จนเหนื่อยล้า ทำให้กดดันมาก จนอาจกระทบต่อสุขภาพได้ อยากให้อดทนและเข้าใจในตัวเอง พยายามแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะคนต้องการตัวคุณเยอะมาก คุณควรปรับเวลาการทำงาน โดยให้โอกาสตัวเองได้พักผ่อนบ้าง ไม่ใช่ทำแต่งานอย่างเดียว ต้องยืดหยุ่นด้วย อย่าแข็งจนเกินไป 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิดง่ายมาก 
เลขนำโชค : 6, 11, 12, 56, 60
คำที่เหมาะสม : ต้องรู้จักปรับ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู ตุลย์ และเมษ
การเงิน : ถือว่าสมเหตุสมผล

  

คำเตือน :

คุณแคร์เรื่องบางอย่างแบบมากถึงมากที่สุด มีความหวังกับมันมากเหลือเกิน และคุณก็คิดบวกมองโลกในแง่ดีด้วย แต่ไม่ใช่ว่าคุณคิดบวกและแคร์มันแล้วจะได้ตามต้องการ เพราะคนอื่นๆ เขาก็อยากได้เหมือนกัน เพราะงั้นถ้าหากว่าผิดหวัง เราอยากให้คุณทำใจสบายๆ ไม่ต้องไปคิดมากอะไร ทัศนคติเป็นเรื่องสำคัญและจะทำให้คุณผ่านช่วงเวลานี้ไปสู่สิ่งที่ดีกว่าได้

 ความรัก :

ไม่มีอะไรเลวร้ายไปหมด และไม่มีอะไรดีที่สุดหรอก แต่คุณก็อยากให้ชีวิตสมบูรณ์แบบ เราเข้าใจ ในเรื่องความรัก เราคิดว่ามันไม่มีช่วงเวลาแบบนั้น อยากให้คุณไม่กังวลมากจนเกินไป เพราะกังวลไปก็เปล่าประโยชน์ โลกนี้ไม่มีอะไรจีรังก็จริง แต่ตราบใดที่คุณเข้มแข็งและทุ่มเทเต็มที่ ทุกอย่างย่อมออกมาดีในแบบของมันอยู่แล้ว ยังไงถ้าทำเต็มที่แล้ว ไม่ต้องไปเสียใจหรือคิดมากอะไร

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

ค่อนข้างกังวลและระวังตัวมาก แต่ก็จะได้ข่าวดีนะ ไม่ได้ลำบากแบบที่คิด เพราะคุณก็ทำงานเต็มที่แล้ว ดังนั้นมันไม่ได้น่าเป็นห่วงอะไรขนาดนั้น อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่ข้อตกลงทางการงานด้วย

 การเรียน :

มั่นใจในตัวเองมาก และคุณก็จะโชคดีด้วยแหละ เราก็ไม่ได้ห่วงอะไร เชื่อว่าคุณจะทำผลงานได้ดี พยายามมีระเบียบมีวินัยเข้าไว้ มาถูกทางแล้ว ไม่มีอะไรต้องกังวล 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

คุณเดินมาถึงจุดที่ต้องพักบ้าง เราว่าคุณใช้ร่างกายหนักเกินไปแล้วล่ะ คุณเหนื่อยง่ายนะช่วงนี้ อย่าทำงานหนักเกินไป ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเดินทางไปไหนต่อไหน ปล่อยให้ธรรมชาติเยียวยาจิตใจซะบ้าง เพราะที่ผ่านมาคุณเหนื่อยเกินไป แนะนำว่าช่วงนี้พยายามอยู่ใกล้ๆ น้ำ ชีวิตมันจะได้ดีหน่อย อย่าเครียดเยอะ พยายามอยู่ใกล้ธรรมชาติ พักผ่อนหน่อย คุณอ่อนไหวเยอะและคิดมากด้วย เราอยากให้คุณเยียวยาตัวเอง เพราะคุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่ดีต่อตัวเองเลย เอาเป็นว่าดูแลตัวเองก่อนนะ  
 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เรื่องเยอะ    
เลขนำโชค : 4, 16, 19, 44, 49
คำที่เหมาะสม : เปิดใจๆ 
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน
การเงิน : อยู่ในช่วงการวางแผน

คำเตือน :

คุณไม่มีวันหันหลังให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ คุณมีความยุติธรรมและพร้อมช่วยเหลือคนอื่นเสมอ ด้วยหน้าที่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างในตัวคุณทำให้คุณพร้อมช่วยคนอื่นโดยไม่ได้ต้องการอะไรตอบแทน คนอื่นๆ เขาก็คงแค่ขอบคุณแต่ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น เมื่อช่วยคนหนึ่งแล้ว คุณก็จะอยากช่วยคนต่อไปไม่จบไม่สิ้น แนะนำว่านึกถึงตัวเองบ้าง ปล่อยให้คนอื่นเขาช่วยตัวเองบ้างก็โอเคนะ 

 ความรัก :

ทุกอย่างดูล่าช้าไปหมด และทำให้คุณเบื่อ เหมือนโดนคุมขัง เหนื่อยเหลือเกิน ไม่ได้มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ แถมยังเต็มไปด้วยคำถามที่ได้คิดคำตอบไว้แล้วด้วย เดี๋ยว จะรีบร้อนไปไหน ยังมีการตัดสินใจต้องทำ แต่ไม่อยากให้ด่วนสรุป อยากให้ใจเย็นๆ และค่อยๆ พิจารณาไปทีละนิด ไม่ใช่เชื่อในสิ่งที่คิดไปแล้ว

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

ต้องทำงานหนักและต้องใส่ใจพวกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ข้อมูลพวกนี้สำคัญกว่าที่คุณคิด ระวังข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสร้างผลกระทบระยะยาว ต้องจัดการ แก้ไขปัญหาอย่างระวัง อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่การงาน การพูดคุยสำคัญมาก พยายามใช้คำสุภาพ 

 การเรียน :

จะเจออุปสรรคด้านการเรียน แต่ก็รับมือได้ดี ถ้าอยากเรียนต่อ แนะนำให้คุณสู้ต่อไป ตอนนี้ก็ยังไม่มีจังหวะ แต่เราเชื่อว่าถ้าพยายามต่อไป ต้องมาสักวันแหละ ถ้าเรียนสายภาษาศิลปะ จะทำผลงานได้ดีมาก

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

สุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร ต้องระวังและต้องดูแลตัวเองดีๆ ระวังอาการปวดหลัง ควรยืดกล้ามเนื้อบ้าง นอกจากนี้ระวัง ข้อเข่าพัง ฯลฯ พวกโรคเกี่ยวกับขา เข่า พวกนี้ต้องระวัง อย่าเครียดเกินไป ทำใจสบายๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความหงุดเหงิด เบื่อหน่ายสถานการณ์ทุกอย่างรอบตัว เพื่อนร่วมงานก็ห่วยมาก แบบไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ทุกอย่างดูเครียดไปหมด พยายามอย่าไปสนใจพวกนี้มาก และควรระวังเรื่องรายจ่าย เพราะพอเครียด คุณจ่ายไม่ยั้งตลอด ยังไงต้องปลอบใจตัวเอง กำเงินให้แน่น รายรับมันเท่าเดิม จะมาจ่ายหนักเดี๋ยวลำบากตอนท้ายไม่รู้ด้วยนะ ที่สำคัญมากๆ อย่าอิจฉาคนอื่นเขา เพราะทุกคนต่างมีปัญหาเป็นของตัวเองทั้งนั้นแหละ ไม่มีชีวิตใครดีกว่าใครหรอก
  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ดี  
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 21, 34
คำที่เหมาะสม : สถานที่เป็นเรื่องสำคัญ  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน เมษ และธนู   
การเงิน : ดูทิศทางลมด้วย

  คำเตือน :

เคยมองย้อนกลับไปแล้วคิดไหมว่าถ้าพยายามกว่านี้ทุกอย่างน่าจะดีกว่านี้ คนเรามักชอบโทษคนอื่นมากกว่าตัวเอง มักคิดว่า ไม่ใช่หน้าที่สักหน่อย ฉันไม่ได้ทำทำไมต้องไปแก้ไขให้คนอื่น เวลาคุณคิดแบบนี้ นี่แหละตัวนำมาซึ่งความเดือดร้อน คุณอาจจะต้องคิดใหม่ทำใหม่ และต้องรับผิดชอบในหลายๆ เรื่อง คิดให้มากขึ้น เปลี่ยนตัวเองได้แล้ว คุณมีความพยายามและมีความสามารถ ถ้าไม่เริ่มตอนนี้ ชีวิตจะไม่มีวันมีอะไรดีเลย

 ความรัก :

ทักษะที่ต้องรู้คือ การสร้างเพื่อนใหม่และเรียนรู้ที่จะรักษาเพื่อนคนนั้น ความรักก็เหมือนกัน สิ่งที่ต้องทำคือ เรียนรู้ที่จะสร้างและรักษาคนรักเอาไว้ และคำพูดสำคัญที่สุด ที่สำคัญคือการรู้จักให้และรับอย่างเหมาะสม คุณไม่ได้เจอปัญหาในทุกวัน แต่เมื่อเจอปัญหา แนะนำว่า... ให้รู้จักประนีประนอมบ้าง และถนอมน้ำใจอีกฝ่ายให้มากๆ ไม่ใช่เอาแต่ตัวเองเป็นหลักอย่างที่เคยเป็นมาตลอด

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะได้ข้อตกลงที่ค่อนข้างดี เจ้านายก็พร้อมช่วยเหลือสนับสนุนเต็มที่มากๆ คุณก็แค่ทำงานให้ออกมาดีเท่านั้น คุณหงุดหงิดตัวเอง เพราะรู้สึกว่าทุ่มเทแล้วแต่ทำไมผลออกมาตรงกันข้ามก็ไม่รู้ แนะนำให้ควบคุมสถานการณ์ให้ดีๆ ทำงานอย่างระมัดระวัง และอย่าเห็นแก่ตัวเอง

 การเรียน :

ปัญหาครอบครัวส่งผลต่อการเรียนรุนแรงมาก ต้องหัดจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ มีสมาธิอยู่กับการเรียนและจริงจังให้มากๆ บางทีคุณคิดว่าทำดีแล้ว แต่บอกเลยมันน้อยไป จะรู้ได้ยังไงก็ดูผลสอบเอาแล้วกัน

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ระวังพวกไซนัสให้ดีๆ เลย พอเป็นแล้วมันจะปวดหัว แล้วก็ลามไปไมเกรน พวกโรคทางเดินทางหายใจน่าห่วงมาก ลองฝึกหายใจลึกๆ ไม่ควรสูบบุหรี่และควรหลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมสกปรก ฝุ่นควันพวกนี้ไม่แนะนำเลย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณอยากจัดการตัวเองเสียใหม่ ต้องเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน คุณอยู่ในช่วงอยากเข้าสังคม อยากพบปะผู้คน เต็มไปด้วยพลัง โอกาสใหม่ๆ ก็รออยู่เพียบเลย และคุณก็มีเหตุผลที่จะตื่นเต้น ควรรับฟังสัญชาตญาณของตัวเอง ต้องการอะไรก็ถามตัวเองเลย แล้วทำตามความต้องการไป ทางเลือกก็สำคัญ เลือกตามใจต้องการนะ และพยายามอย่าเครียดจนเกินไป ต้องมีอารมณ์ขันบ้าง

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาด คิดมาก   
เลขนำโชค : 5, 10, 15, 21, 25
คำที่เหมาะสม : หัดเอาใจเขามาใส่ใจเราดูบ้าง 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และเมษ 
การเงิน : พอใช้ได้

  คำเตือน :

ยินดีด้วยนะ เป็นช่วงเวลาดีๆ ของคุณเลย จะได้สิ่งดีๆ มากมายในชีวิต แต่แทนที่จะซาบซึ้งกับมัน คุณกลับไม่แน่ใจ ไม่อยากได้ แถมคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรอีกต่างหาก แนะนำนะ คิดให้แตกต่างจากเดิมได้แล้ว ไม่งั้นคนทุกข์ก็คือคุณ คุณทำงานหนัก คุณทุ่มเท คุณควรได้สิ่งตอบแทนอยู่แล้ว อย่าไปคิดอะไรมากมาย ยินดีกับสิ่งที่ได้เถอะนะ มีความสุขกับมันได้เลย

 ความรัก :

มีคนมากมายที่ไม่ค่อยคิดมาก แต่ก็มีคนคิดมากอยู่มากมายเช่นกัน คนรักของคุณเป็นหนึ่งในนั้น เขาสร้างกำแพงขึ้นมาขวางกั้นไว้ ทำให้คุณหนักใจพอสมควร แต่ถ้าคุณรู้จักอีกฝ่ายดี คุณน่าจะรู้วิธีการรับมือ แนะนำว่าอย่าโต้ตอบอะไรที่รุนแรงจนเกินไป ให้ใจเย็นๆ และทำใจให้สบายๆ 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

ความสำเร็จกำลังจะมาแล้ว ก่อนอื่นเลย อยากให้เคารพและนับถือทุกคนในชีวิต เพื่อนร่วมงานนั้นสำคัญมาก การปฏิบัติตัวต่อพวกเขาเป็นเรื่องที่ส่งผลต่องานของคุณ ถ้าคุณดีต่อเพื่อนร่วมงาน พอเดือดร้อนก็มีคนพร้อมช่วย แต่ถ้ำตัวไม่ดี อย่าหวังเลยว่าจะมีใครช่วยงานคุณได้

 การเรียน :

ภาพลักษณ์ดูดีมาก ทำผลงานได้ดี ไม่น่าเป็นห่วงอะไร แต่ทุกอย่างอยู่ที่ใจคุณเลย เหมือนคุณเหนื่อยแล้วก็เบื่อ แบบขี้เกียจ อยากพัก แนะนำว่า ให้พักได้นะ ไม่ใช่หักโหมจนเกินไป เดี๋ยวเบื่อแล้วจะเดือดร้อนระยะยาว

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

มีความอ่อนแอ สุขภาพไม่แข็งแรง แนะนำให้หลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมที่อากาศไม่ดี ยิ่งถ้าเจอคนเป็นหวัดนี่ไปอยู่ห่างๆ ก่อน เพราะมีโอกาสติดได้ง่ายมากๆ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ถ้าเป็นอยู่แนะนำไปให้หมอเช็ก ดูแลร่างกายดีๆ ไปตรวจร่างกายสม่ำเสมอ โรคเก่าๆ ถามหาแล้วนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามมองอะไรใหม่ๆ ปรับมุมมอง ทำความเข้าใจหลายๆ อย่าง โดยเฉพาะเรื่องความรู้สึกและอารมณ์ เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรับทุกอย่างที่จะเข้ามาในชีวิต อาจต้องเริ่มต้นใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่าง เรื่องสถานการณ์การเงินค่อนข้างน่าเป็นห่วง เพราะมันคำนวณอะไรไม่ได้ทั้งนั้น แนะนำให้คุณปรับสภาพแวดล้อมรอบตัวใหม่ เช่น เรื่องบ้านหรือที่ทำงาน ลองปรับใหม่น่าจะทำให้รู้สึกดีขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าให้ทุ่มเงินทำนะ แนะนำให้ปรับไปทีละเล็กละน้อย ยังงี้ดีกว่าเยอะ 
    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ตื่นเต้นง่ายมาก ต้องควบคุมตัวเองในทุกๆ วัน  
เลขนำโชค : 0, 1, 4, 7, 44
คำที่เหมาะสม : อย่าเรียกร้องเยอะ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน :  สุดยอด

 คำเตือน :

ส่วนใหญ่ภาพยนตร์จะต้องให้ตัวเอกโชคดีและประสบความสำเร็จเสมอ แต่เรารู้ดีว่าชีวิตจริงมันไม่เป็นแบบนั้น และมีจุดเปลี่ยนอยู่มากมายเต็มไปหมด ชีวิตของเราไม่ได้เป็นไปตามหนัง และเรามักจะหงุดหงิดกับเรื่องที่ไม่สมควรอยู่เสมอ เราต้องพ่ายแพ้กับเรื่องที่ไม่อยากแพ้ ต้องเสียสิ่งที่หวงและห่วง ชีวิตมันเป็นแบบนั้นแหละ แต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายตลอดไม่ใช่หรือ คุณก็พยายามคิดดีไว้นะ ไม่มีอะไรเลวร้ายตลอด เดี๋ยวสิ่งดีๆ ก็จะหวนมาเอง

 ความรัก :

เราต่างก็รู้ว่า ทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แต่บางทีเวลาอารมณ์มันแรงนี่ก็จะทะเลาะแบบไม่ลืมหูลืมตา ไม่สนใจอะไรแล้ว เพราะงั้นคำเตือนคือ อย่าได้ใช้อารมณ์มากจนเกินไป อยากให้ใจเย็นๆ ลงสักนิด แล้วคิดว่าไอ้ความหงุดหงิดนี้มันชั่วคราว เดี๋ยวมันจะผ่านไป เพราะงั้นอย่าเอาอารมณ์ไปลงกับอีกฝ่ายมาก ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด แล้วทุกอย่างจะได้ลงตัวหน่อย

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

จะได้รับแรงสนับสนุนที่ดีและคุณก็ทำงานได้ดีมากๆ แต่ออกจะหัวหมุนและวุ่นวายไปนิดนึง การจัดการสำคัญที่สุด จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น การทำงานร่วมกับคนอื่นก็เช่นกัน ยังไงต้องระวังเรื่องอารมณ์ ถ้าไปแสดงใส่คนอื่นมาก อาจเกิดปัญหาการประสานงานจะได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน ถ้ามีเพื่อน เพื่อนจะช่วยคุณได้ดีมากๆ และจะทำให้งานประสบความสำเร็จราบรื่น ข้อควรระวังคือ ปัญหาด้านการเงิน 

 การเรียน :

เอาแต่เที่ยวเล่นจนพบว่าควบคุมตัวเองยากมาก ไม่อยากเรียน แนวขี้เกียจ ยังไงอยากให้ใส่ใจการเรียนบ้าง เดี๋ยวจะสายเกินไป คราวนี้ล่ะลำบากยาวเลย ถ้าได้รับมอบหมายจากอาจารย์ ต้องทำงานส่งให้ทันนะ ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย เสียคะแนนแน่นอน

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ:

ระวังปัญหาระบบย่อยอาหารและระบบประสาท ต้องพักผ่อนให้มากๆ อย่าทำงานมากจนเกินไป และพยายามเลือกสภาพแวดล้อมที่ดี ทางที่ดีควรไปดีท็อกซ์บ้าง ร่างกายตอนนี้ไม่โอเคเลย ควรหาเวลาพักผ่อนนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คำถามสำคัญนั่นคือ คุณมองโลกตามความเป็นจริงใช่ไหมหรือแค่หัวรั้นไปเรื่อย ถามตัวเองให้ดีๆ เลยว่า สิ่งที่มันทำให้คุณต้องติดขัดอยู่ทุกวันนี้เนี่ย มันมาจากอะไรกันแน่ ต้องพิจารณาตัวเองบ้าง และพิจารณาสิ่งต่างๆ รอบตัวให้ดี แล้วจะได้คำตอบที่ต้องการ ก่อนอื่นเลย คุณต้องมองหาความจริง ซึ่งมันคงทำให้เครียดและเข้าใจผิดหลายๆ อย่าง แต่ท้ายที่สุดก็จะทำให้คุณควบคุมสถานการณ์ได้ 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหวบ้างในบางเวลา   
เลขนำโชค : 4, 7, 9, 11, 51
คำที่เหมาะสม : อดทนไว้อย่าใช้อารมณ์ 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์
การเงิน : ใช้ได้

  คำเตือน :

ถือของมีคมก็อย่าวิ่งมันอันตราย เป็นคำแนะนำที่สมเหตุสมผลใช้ได้เสมอ แต่ตอนนี้ เหมือนคุณกำลังวิกฤติมาก จำต้องวิ่งไปด้วยถือของมีคมไปด้วย เพราะฉะนั้น แนะนำได้ว่าให้ระวังแล้วกัน บางทีคนเราไม่อาจเลี่ยงอะไรที่จำเป็นได้จริงๆ แต่ถ้าต้องทำก็ต้องระวังตัวมากๆ ดูแลตัวเองให้ดีๆ และเข้มแข็งไว้แล้วกันนะ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าจะควบคุมสถานการณ์ได้ดีแค่ไหน

 ความรัก :

การสื่อสารกับคนรักเป็นเรื่องจำเป็นมาก ช่วงนี้มันอาจเครียดไปสักนิด แต่ก็อยากให้คุยกันน่ะแหละ เพราะถ้าไม่หันหน้าคุยกัน คงไม่มีวันที่คุณจะได้เห็นอนาคตแน่ๆ อยากให้อนาคตลงตัว ก็ต้องปรึกษาหารือกัน อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็อยู่ที่คุณเลือกใช่ไหมล่ะ ถ้าชอบทางไหนแน่ใจทางไหนก็ไปทางนั้นแล้วกัน 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

โอกาสใหม่ๆ เข้ามาหลายอย่างมาก งานเก่าๆ ควรรีบสะสางให้มันจบๆ สักที เพราะจะได้เริ่มอะไรใหม่ๆ บ้าง ปัญหาเก่าๆ อะไรเคลียร์ให้หมด และควรพร้อมเปิดใจ แสดงความรู้สึกใหม่ๆ ต้องเคารพคนอื่นด้วย ทำงานร่วมกับใครอย่าเอาแต่ตัวเองเป็นหลัก 

 การเรียน :

ความจำของคุณค่อนข้างดี และคุณมีเหตุมีผลดีด้วย อาจมีปัญหาส่วนตัวให้หงุดหงิดบ้าง แต่ก็ถือว่าทุกอย่างโอเคดี พยายามอดทนเข้าไว้ สิ่งที่ทุ่มเทจะได้ผลตอบแทนที่ดีมาก ตอนนี้อาจเหนื่อย แต่ระยะยาว จะเห็นผลเอง

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ปวดข้อปวดกระดูกจนหงุดหงิดมาก และมันจะส่งผลต่อชีวิตประจำวัน จนทำให้คุณไม่ไหวแล้ว ร่างกายอ่อนแอ อ่อนล้าเหลือเกิน แนะนำเลยนะ ควรออกกำลังกายบ้าง ออกแดดบ้าง อย่าอยู่แต่ในห้องแอร์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานร่วมกับคนอื่นๆ การดูแลจัดการปัญหาทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องส่วนรวม คุณต้องทำให้ได้ คุณค่อนข้างจริงจังกับงานและหลายๆ อย่าง ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้ว เราเชื่อว่าคุณทำอะไรก็ไม่พลาดหรอก ใช้พลังที่มีให้เต็มที่ แล้วทุกคนก็จะประทับใจในสิ่งที่คุณเป็น คุณไม่ใช่คนวิจารณ์เก่ง หรือพูดเก่ง แต่คุณทำงานเก่งและชอบทำงานเป็นทีม คุณจะจัดการหลายๆ อย่างได้ดี ถ้ามีปัญหาก็คุยกันตรงๆ ถามตรงๆ เลยดีกว่า อย่ามัวอมพะนำ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาด ควบคุมตัวเองได้ดี  
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 13, 31
คำที่เหมาะสม : บางเรื่องก็เกินจะทนไหวแล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ
การเงิน : แววดี

  

คำเตือน :

ตอนยังเป็นเด็ก สิ่งที่เราต้องการก็คืออาหาร นอน จบ แต่พอโตมา สิ่งที่เราต้องการมันมากมายเหลือเกิน ความต้องการเยอะแยะเต็มไปหมด ซับซ้อนเยอะแยะ ทำให้เราสับสน และลำบากใจ คำแนะนำคือ ให้นึกถึงช่วงเวลาตอนเป็นเด็ก แค่ได้อาหารได้นอนเต็มอิ่มก็อยู่ได้แล้ว มีความสุขมากๆ ด้วย อย่าเรียกร้องอะไรมากจนเกินไป จะเหนื่อยเปล่าๆ

 ความรัก :

แม้ว่าชีวิตจะดูดีมีความสุข แต่จริงๆ แล้ว ก็มีความเจ็บปวดแอบซ่อนอยู่ เราว่าบางทีคุณก็คิดมากเกินไป เลยไม่อยากให้คุณเครียด อยากบอกว่าถ้ามีปัญหามากๆ หรือไม่สบายใจ แนะนำเลยนะ ขอให้คนรักช่วย การมีสองคนช่วยกันดูแลย่อมดีกว่าคนเดียว

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

ต้องอดทนมากๆ คงต้องใช้ประสบการณ์เก่าๆ ที่เคยมีในการทำงานให้เต็มที่ จะได้ทำอะไรใหม่ๆ โปรเจ็คท์ใหม่ๆ ได้โอกาสใหม่ๆ เราอยากให้คุณทำตัวมีเหตุผลสักหน่อย และควบคุมตัวเองให้ได้ เวลาทำงานอะไรไปให้ตรงเวลา ทำงานให้ตรงเวลา เรื่องส่งงานช้านี่ไม่สมควรมากๆ จะเป็นปัญหากันรุนแรง 

 การเรียน :

ทุกอย่างก็ดูเคลียร์ดี ชัดเจนดี แม้จะมีอะไรหลายอย่างที่ไม่เข้าใจเพราะความซับซ้อน แต่ว่าสุดท้ายแล้ว เมื่อทำความเข้าใจได้ คุณก็จะผ่านพ้นไปได้เอง

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้ร่างกายไม่ดีเท่าไหร่ ระวังโรคเครียดเป็นหลัก ประสาทอาจขาดเอาง่ายๆ คำแนะนำคือพยายามทำใจสบายๆ อย่าเครียดจนเกินไป 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแสดงออก โอกาสใหม่ๆ ไอเดีย และความฝันของคุณ ตอนแรกคุณรู้สึกว่าทุกอย่างดูไม่สมจริงเลย แต่เมื่อตัดสินใจได้รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง คุณจะแก้ไขปัญหาได้ แม้ไม่มีใครคอยช่วยเหลือก็ตาม คุณทั้งไม่อดทนและหงุดหงิดง่ายมาก ใครกล้ามาลองของโดนหนักแน่นอน อย่าไปปล่อยให้ตัวเองเอาอารมณ์ไปอยู่กับคนอื่น ต้องใจเย็นๆ หน่อย ความรับผิดชอบของคุณเยอะมาก และคุณก็เหนื่อยมากด้วย ถ้าไม่แน่ใจอะไรลองปรึกษากับคนใกล้ตัวดู 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ป้องกันตัวเอง   
เลขนำโชค : 4, 8, 14, 18, 88
คำที่เหมาะสม : ขยันเข้าไว้  
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและพฤษภ 
การเงิน : ก็โอเคนะ

คำเตือน :

ถ้าคุณเป็นคนเก่งในด้านใดด้านหนึ่ง คุณจะทำให้มันดูง่ายได้ทันที แต่ถ้าทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ อันนั้นก็จะยาก ไม่แปลกอะไร แต่ที่อยากให้คุณมั่นใจคือ ไว้ใจในตัวเองเข้าไว้ว่า คุณจะทำได้ อะไรที่เพิ่งเริ่มทำ มันก็คือเพิ่งหัด เพิ่งฝึกฝน แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะค่อยๆ เชี่ยวชาญ แล้วก็จะทำได้เองน่ะแหละ เพราะงั้นอย่าไปคิดอะไรมาก ทำให้เต็มที่ก่อนก็พอแล้ว

 ความรัก :

ความรักนั้น คุณต้องรู้จักบุกและถอยให้ถูกเวลา ไม่ใช่ว่าบุกตลอดหรือถอยตลอด อันนั้นก็ไม่ใช่ คุณมีโอกาสได้พบคนน่าสนใจใหม่ๆ และมันทำให้คุณเคลิบเคลิ้มเลยล่ะ อยากให้คิดใหม่ทำใหม่เสียบ้าง เคยผ่านความรู้สึกนี้มาแล้วน่าจะรู้ ความผิดหวังนั้นเกิดได้ง่ายมาก อย่าเพิ่งด่วนสรุป ให้รอดูกันไปนานๆ

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  การงาน :

มีโอกาสทำผิดพลาดเยอะพอสมควร เพราะคุณเข้าใจเนื้องานผิด ดังนั้นก่อนที่จะลงมือทำอะไร ก็อยากให้ลองถามเจ้านายดูก่อนว่าที่เข้าใจนี่ถูกไหม ไม่มีใครทำถูกทุกอย่าง ก็แค่หัดถามหัดรอบคอบ แค่นั้นเอง 

 การเรียน :

ไม่ค่อยอดทนเท่าไหร่ รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่พอใจการเรียนเลย แถมยังกดดันเพราะครอบครัวบ่นใส่ ทำให้คุณอ่อนไหวและคิดมาก แถมรู้สึกว่าทำอะไรก็ผิด ยังไงลองวางแผนชีวิตใหม่ซะ และมีเป้าหมายหน่อย ไม่ใช่เรียนไปมั่วๆ จงเรียนแบบมีเป้าหมาย และมีความชัดเจน 

เด็กดีดูดวง 18-24 มิถุนายน 2561  สุขภาพ :

รู้ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับหู เหมือนน้ำในหูไม่เท่ากัน ไม่ก็แก้วหูไม่ดี ระวังเรื่องน้ำเข้าหูด้วย อาจทำให้ติดเชื้อหรืออักเสบ ถ้าชอบว่ายน้ำพวกนี้ งดก่อนก็จะดี 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การตามหาความคิดสร้างสรรค์ให้กับตัวเอง ตัวคุณเป็นคนร่าเริงและคิดบวกอยู่แล้ว จึงไม่ยากอะไร อาจจะต้องใช้ความเข้มแข็งนิดหน่อย เพราะที่ผ่านมา คุณค่อนข้างเหนื่อย คุณอยากให้งานออกมาดี และสิ่งที่ทำได้คือ ต้องฝึกฝนเยอะๆ คุณมีศักดิ์ศรี และจะโกรธมากถ้าโดนข่มขู่ เพราะงั้น คุณก็พร้อมที่จะลุยคนเดียวได้เหมือนกัน ถ้ามีเป้าหมายแล้ว ก้าวไปข้างหน้าซะ ทักษะการจัดการจะช่วยให้ทุกอย่างลงตัว และประสบความสำเร็จ พยายามมองทุกอย่างเป็นภาพรวม อย่ามองแบบแยกส่วน ถ้ากังวลก็ถาม มีปัญหาก็ลองหารือเพื่อนหรือคนที่ไว้ใจได้ดู
       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?