เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ก้าวร้าว หงุดหงิด ไม่อดทน 
เลขนำโชค : 8, 10, 11, 21, 24
คำที่เหมาะสม :  หาทางควบคุมตัวเองให้ได้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

ชาวเมษนั้นนิสัยใจร้อน ไม่ค่อยอดทน คุณไม่ชอบรอ เมื่อตั้งใจอะไรแล้ว ก็พร้อมจะทำให้เต็มที่ เพื่อให้ผ่านสถานการณ์ไปให้ได้ คุณจะทำงานให้ไว ทำอย่างจริงจังมาก คุณอาจจะต้องเจออุปสรรคบ้าง แนะนำว่าให้ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบร้อน พักหายใจหายคอบ้างก็ดี เพราะไม่งั้นงานมันจะกระชั้นชิดไม่มีโอกาสพัฒนาไปทางไหนเลย ไม่ต้องรีบร้อนนะ แล้วงานจะได้มีคุณค่าและคุณภาพ 

 ความรัก :

ชาวเมษนั้นเป็นคนกล้าหาญและไม่เหนื่อยต่ออะไรง่ายๆ ความรักก็เหมือนกัน พวกเรามีพลังล้นเหลือ ยินดีจะทุ่มเทเต็มที่ในทุกๆ อย่าง ไม่ว่าคนรักเสนออะไรมา เขาก็ยินดีจะโต้ตอบกลับ หรือให้ข้อคิดดีๆ เสมอ ช่วงเวลานี้ คุณคือคนรักที่กระตือรือร้นและจะได้ทำอะไรดีๆ ให้กับคนที่รัก

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

จะได้โอกาสใหม่ๆ หลายอย่าง เป็นเรื่องที่ต้องใช้ทักษะการจัดการเล็กๆ น้อยๆ ระวังเรื่องการลงทุนหน่อยก็แล้วกัน อาจมีปัญหาสถานการณ์การเงินไม่ดี อย่าใช้อารมณ์ในที่ทำงาน เก็บคำพูดเก็บปากเก็บคำให้ดี

 การเรียน :

การใช้เหตุผลกับเรื่องเรียนนั้นดีที่สุดแล้ว อยากให้คุณมองโลกตามความเป็นจริงบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ฝันอยากเรียนอย่างนั้นอย่างนี้ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีความสามารถพอ ลองคิดให้ดีนะว่าอยากเรียนอะไรกันแน่ ไม่ใช่เลือกอะไรที่ไม่ใช่ตัวเอง 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ควรจริงจังให้มากๆ เรื่องสุขภาพ เพราะมันเหมือนสะสมเรื้อรังมานานแสนนาน มีโอกาสจะประสบอุบัติเหตุเลือกตกยางออก ยังไงควรไปหาหมอเลยนะ ยิ่งถ้าเป็นเบาหวานนี่ยิ่งต้องไปตรวจ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะ จะยาวมาก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องหาความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ บ้าง แล้วอย่าปล่อยให้ใครๆ มีอิทธิพลกับคุณมากเกินไป คุณเองก็ต้องต่อสู้ด้วยตัวเองเช่นกัน หัดมีวินัยกับตัวเองบ้าง จะได้ทำงานได้เสร็จตามกำหนด แล้วจะได้รับผลดีจากการกระทำ ควรระวังเพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา นอกจากนี้ อย่าขี้โมโหนัก จะได้เจอเพื่อนใหม่ๆ เจอคนน่าสนใจที่มีโอกาสพัฒนาเป็นความรัก 

  

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ขุดให้ลึกลงไป 
เลขนำโชค : 2, 4, 5, 17, 45
คำที่เหมาะสม : ต้องเอาเงินไปลงทุน ใช้วิธีเงินต่อเงิน  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ และพฤษภด้วยกัน
การเงิน : ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ  

  คำเตือน :

ถ้ามีเย็นไหนเกิดอยากจะกินอาหารพิเศษขึ้นมาแต่ไม่มีเครื่องปรุงเลยสักอย่าง ทีนี้จะทำยังไง จะออกไปซื้อเครื่องปรุงไหม หรือว่าจะเปลี่ยนใจ ไหนลองคิดซิ ถ้าเป็นคุณจะทำยังไง มันก็คงขึ้นอยู่กับว่า ความตั้งใจในตอนนั้นมากแค่ไหน จริงไหม ถามตัวเองสิว่าสิ่งที่คุณต้องการคืออะไร ถ้าอยากได้มากๆ ก็อาจจะต้องตะเกียกตะกายพยายาม แต่ถ้าไม่ได้อยากได้ขนาดนั้น ก็ปล่อยไปก็ได้ 

 ความรัก :

เวลาอะไรๆ เลวร้ายคุณทำอย่างไร โทษคนอื่น หรือโทษตัวเอง หดหู่ ยอมแพ้ หรือพยายามทุ่มเทเพื่อแก้ตัวจะได้ไม่ผิดหวังอีกครั้ง ไหนถามตัวเองซิ แบบไหนที่ใช่คุณ ได้เวลาที่จะต้องเติบโตแล้ว และหัดทำอะไรที่แตกต่างจากที่เคยทำ อย่าทำแต่อะไรเดิมๆ เพราะผลมันก็จะออกมาเดิมๆ ข้อผิดพลาดเมื่อวานให้ทิ้งมันไป วันนี้เริ่มต้นใหม่นะ

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

อาจต้องใช้เงินลงทุน ใช้เวลาและใช้แรงด้วยในเรื่องงาน คุณอาจจะต้องเอางานกลับไปทำที่บ้าน และทำให้คุณเหนื่อยมาก งานต้องใช้การเดินทางเยอะเลยทำให้เงินร่อยหรอ กว่าจะได้เงินเบิกก็ใช้เวลา เรื่องพวกนี้จุกจิกและน่าหงุดหงิดมาก

 การเรียน :

ช่วงนี้รู้สึกเหมือนหมดแรงยังไงชอบกล อาจจะต้องรู้จักปรับแผนการเรียนให้ดี คุณยังมีโอกาสยังสามารถทำอะไรดีๆ ได้อีกเยอะ และคุณเองเป็นคนฉลาด อย่าเพิ่งท้อแท้ แค่ปรับตัวนิดเดียวก็ไปไกลแล้ว

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ตอนนี้เหมือนความดันโลหิตน่าห่วง คงเพราะอารมณ์ก็ไม่ค่อยดี และระวังเรื่องกรดไหลย้อนนอนไม่หลับ ระบบย่อยอาหารเป็นปัญหา ทำให้ส่งผลต่อจิตใจ ร่างกายไม่ดี จิตใจก็พังไปด้วย แถมยังเครียดอีกต่างหาก ดื่มน้ำเยอะๆ นอนมากๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การมองย้อนกลับไปในอดีต คุณเป็นคนหัวรั้นและเข้ากับคนยากมาก ก่อนจะทำอะไรอยากให้คิดก่อนหลายๆ รอบ ไม่ใช่คิดปุ๊บทำปั๊บ แล้วไปโทษคนอื่น การโทษคนอื่นเป็นเรื่องง่าย แต่การแก้ไขการกระทำของตัวเองนั้นยากกว่า อยากให้พิจารณาการกระทำของตัวเองบ้าง ถ้ารู้สึกไม่เคลียร์หรือไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามไปตรงๆ พูดกันตรงๆ ไปเลย น่าจะดีกว่า อย่าเปลี่ยนแผนการชีวิตเพื่อตามใจใครสักคน ควรทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำจริงๆ 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : ไม่อดทน หงุดหงิด  
เลขนำโชค : 0, 3, 5, 7, 11
คำที่เหมาะสม : ควรแยกเรื่องงานจากเรื่องส่วนตัวให้ได้  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และกรกฎ
การเงิน : ดีขึ้นแต่ยังไม่ได้ชัดเจนมาก

  คำเตือน :

คิดว่าบนโลกนี้มีคนที่ฉลาดที่สุดอยู่จริงไหม คำตอบคือ ไม่มีหรอก เพราะทุกคนต่างก็ฉลาดในแบบของตัวเอง และเวลาเราจดจำใครสักคน ก็ต้องดูว่าเขาเป็นคนแบบไหน ทำอะไรได้บ้าง หลักๆ อยากให้มองที่ภาพรวมก่อน แล้วใส่ใจลงลึกในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วย บางทีเราว่าคุณพลาดความจริงบางอย่างไปพอสมควร ยังไงอยากให้คุณพิจารณาคนรอบๆ อย่างระมัดระวัง

 ความรัก :

ช่วงนี้มันอึดอัดใจอย่างไรชอบกล เหมือนมีความเครียดๆ ในเรื่องความรัก อยากจะพูดอะไรอยากจะบอกอะไรบางอย่าง แต่ไม่กล้าพูดออกมา เราแนะนำว่า ให้ใจเย็นๆ และเรียบเรียงคำพูดให้ดีๆ เลย เพราะถ้าพูดไม่เหมาะสม นี่มีเรื่องรุนแรงได้เลยนะ อยากให้มั่นใจแล้วว่า พูดไปจะได้ผลดี เลือกคำพูดที่เหมาะสมแล้วกันนะ

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

คิดบวกเข้าไว้แล้วอะไรๆ ก็จะลงตัว ถ้าคุณเอาแต่หงุดหงิด ทุกอย่างมันไม่ดีอยู่แล้ว คราวนี้ยิ่งเละเทะเลยทีเดียว เพื่อนร่วมงานมีปัญหาจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่คุณคือคนต้องเคลียร์ ช่วยๆ กันหน่อย

 การเรียน :

อยากจะอยู่คนเดียวเงียบๆ แล้วก็อ่านหนังสือไปคนเดียว แต่สภาพแวดล้อมไม่ค่อยเอื้อเท่าไหร่ คุณก็เลยหงุดหงิดและค่อนข้างจะอึดอัด แนะนำให้ไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุด หรือไม่ก็ไปติวกับเพื่อนๆ

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ไม่สบายใจเท่าไหร่นัก แนะนำว่าช่วงนี้เลี่ยงเรื่องรถราไปเลยดีกว่า เพราะอารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ จนอาจส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ พยายามทำใจสบายๆ ควบคุมตัวเองให้ได้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การพยายามดิ้นรนทุกอย่างแต่ไม่ยอมแพ้ ระวังเรื่องการเอาแต่ใช้เงินเพื่อให้คนอื่นประทับใจ รวมถึงระวังการรับมือกับเพื่อนร่วมงาน อยากให้คิดบวก มองบวก เตรียมตัวให้พร้อม ใช้เสน่ห์ที่มีดีกว่าจะใช้ความรุนแรง ถ้างานนั้นไม่ใช่ของคุณ ก็อย่าไปยอมให้คนมาบังคับให้คุณต้องทำตาม เวลาเจอเกมการแข่งขัน อย่าไปโกรธ ใจเย็นๆ ค่อยคิด และรู้จักมองตามความเป็นจริง แนะนำนะ ลองเชิญเพื่อนๆ มาบ้าน หาเวลาเลี้ยงฉลองใช้เวลาอยู่ร่วมกันบ้าง 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์   
เลขนำโชค : 0, 2, 7, 16, 27
คำที่เหมาะสม : ฉันเอาอยู่
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ 
การเงิน : ยอดเยี่ยมไปเลย

  คำเตือน :

ตอนนี้มันรู้สึกอ่อนไหวยังไงชอบกลว่าไหม คงเพราะต้องแบกภาระอะไรไว้เหนื่อยเหลือเกิน ทั้งกายและใจ คุณทำตามที่คนอื่นขอตลอด แทนที่จะเอาใจใส่กับสิ่งที่ตัวเองต้องการ ทั้งที่จริงๆ คุณควรใส่ใจกับความต้องการของตัวเองบ้าง อยากทำอะไรก็ทำ เต็มที่กับมันหน่อย เราเชื่อว่าถ้าเตรียมตัวให้พร้อม และวางแผนอย่างดี ทุกอย่างก็จะลงล็อกได้เอง

 ความรัก :

ในโลกนี้การใช้คำเป็นเรื่องสำคัญมาก คำคำหนึ่งมีความหมายได้หลายรูปแบบแล้วแต่เราจะเลือกใช้ ความหมายมันอาจเหมือนกัน แต่ถ้าเราเลือกใช้ได้เหมาะสม คนฟังก็จะรู้สึกดี เขาถึงเรียกว่าการสื่อสารยังไงล่ะ เพราะงั้นจะพูดคุยกับคนรัก เราก็อยากให้เลือกถ้อยคำที่เหมาะสม เอาแบบที่แน่ใจว่าจะไม่ทำให้เกิดปัญหากันทำนองนั้น ยังไงรับฟังเสียงหัวใจ ฟังความรู้สึกตัวเองให้ดีว่าต้องการอะไร

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

งานหนักมากจนถึงมากที่สุด แต่ชาวกรกฎ ต้องผ่านไปได้เพราะคุณนั้นถึกมาก ถ้าผ่านไปได้ อนาคตของคุณจะสวยสดงดงามมาก สิ่งที่น่าห่วงก็คือ เรื่องของบุคลิกคุณ บางทีชอบแสดงอะไรรุนแรงจนคนอื่นเขารู้สึกอึดอัด ยังไงก็ลองใจเย็นๆ สักนิด

 การเรียน :

อยู่ในอารมณ์กระตือรือร้นอยากทำอะไรใหม่ๆ ก็เลยทำให้เบื่อเรียน ขี้เกียจ ประมาณนั้นแหละ ช่วงกลางอาทิตย์ อยากให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมนู่นนี่และหันมาตั้งใจอ่านหนังสือบ้าง คุณอาจจะอยากจะมองข้ามไปก่อน แต่ผลมันจะเสียหายระยะยาวเอานะ 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

อาการปวดบ่าปวดหลังส่งผลต่อร่างกาย และอาจจะปวดข้อปวดกระดูกด้วย แนะนำให้เดินให้มากๆ หน่อย และระวังเรื่องอารมณ์ ช่วงนี้ขี้เกียจมากใช่ไหม ไม่แนะนำให้เอาแต่นั่งนะ เดินมากๆ ดีที่สุด 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปิดใจคบหาเพื่อนใหม่ๆ รวมถึงโอกาสได้เจอคนรักด้วย ความสัมพันธ์ใหม่ๆ นี้ดีกับคุณมาก อย่าเขินอาย กล้าที่จะพูดสิ่งที่คิดออกไป ถ้ามีปัญหา ก็จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี คุณช่วยคนอื่น คนอื่นเขาก็พร้อมช่วยคุณตอบแทนเหมือนกัน ใครๆ ก็สังเกตเห็นความทุ่มเทของคุณเหมือนกันน่ะแหละ เวลาตัดสินใจอะไร อยากให้คุณจริงจังกับมัน และกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นออกไปตรงๆ อาจต้องโต้แย้งกับคนสักคน ที่ทำให้บ้านเปลี่ยนไป จะพูดอะไรใจเย็นๆ จะให้ใครยืมเงินก็ต้องคิดให้รอบคอบ ไม่งั้นก็เสียเงินฟรีน่ะแหละ

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดมาก ระเบิดลงง่าย  
เลขนำโชค : 2, 8, 11, 18, 33
คำที่เหมาะสม : กันไว้ดีกว่าแก้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน : วุ่นวายเอาเรื่องอยู่นะ

  

คำเตือน :

มีหลายครั้งเราคิดว่าเชี่ยวชาญเรื่องคอมพิวเตอร์หรือมือถือแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ ส่วนที่เราใช้ไม่เป็น ใช้ได้แต่ระบบง่ายๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าหากต้องทำอะไรจริงๆ เราก็จะหาทางทำให้มันสำเร็จไปจนได้ แม้ว่ามันจะต้องยากก็ตาม จงวางแผนการทำงานให้ดีที่สุด อย่าเอาแต่ตั้งคำถาม ไม่ต้องไปสนใจคนที่พูดจาเหยียดหยามซ้ำเติมคุณ แล้วจะประสบความสำเร็จเอง

 ความรัก :

อาจมีคนออกความเห็นเรื่องความรักของคุณมากมาย แต่เราไม่อยากให้คุณไปโฟกัสกับความเห็นของคนอื่นๆ มากจนเกินไป จนเอามาตัดสินความรักของตัวเอง เพราะมีแต่คุณที่ต้องอยู่กับสถานการณ์นี้ และมีแต่คุณที่รู้ว่า สถานการณ์มันเป็นอย่างไรกันแน่ ดังนั้น จงตัดสินใจและเลือกทุกอย่างด้วยตัวเอง

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

จงเชื่อแต่สิ่งที่เห็นและควบคุมได้ อะไรที่มันเกินไปก็ให้ตั้งข้อสงสัยไว้ก่อน อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือรีบเชื่อในทันที เพราะมันอาจมีเรื่องแอบซ่อนอยู่ที่เราไม่รู้ และเรื่องนั้นมันก็สำคัญมากด้วย อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรลงไป ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด 

 การเรียน :

ทุกคนพร้อมช่วยเหลือคุณเต็มที่ หากว่ามีปัญหาทางการเรียน เราแนะนำเลยให้คุณขอความช่วยเหลือจากคนรอบตัว พวกเขาจะกระตือรือร้นมากๆ และพร้อมที่จะช่วยให้คุณจัดการปัญหาได้ อย่าคิดว่าตัวเองตัวคนเดียว เพราะมีพร้อมช่วยคุณอีกมากจริงๆ 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ปัญหาอยู่ที่เรื่องกระดูกนี่แหละ เหมือนช่วงนี้ปวดกระดูก อาจเพราะท่านั่งหรือมีปัญหาการเดิน ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจทำให้กระทบต่อร่างกาย ควรหาเวลาพักผ่อน อย่าเอาแต่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ อย่าใช้มือถือมากเกินไป เพราะมันจะส่งผลต่อร่างกายโดยรวมทั้งหมด พยายามเดินให้มากๆ นั่งตัวตรง อย่านั่งผิดท่า ไปเล่นโยคะก็ดีนะ  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำความเข้าใจสารต่างๆ ที่ถูกส่งมา พยายามคิดบวกไว้ และสร้างพลังของตัวเอง หัดเตรียมตัวให้พร้อมในหลายๆ เรื่อง ยิ่งเรื่องไหนรู้น้อยยิ่งต้องเตรียมตัวให้มากๆ หัดขยายความรู้ เปิดใจ เปิดกว้าง เปิดโลก เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ แล้วอะไรๆ มันจะค่อยๆ เข้าที่เข้าทางได้เอง มีโอกาสได้พบความรักด้วยนะ คุณเองก็มีเสน่ห์และน่ารัก แต่ยังไงก็อย่าเลือกคนผิด อย่าไปเชื่อทุกอย่างที่ได้ยิน ต้องพิจารณาให้ดี ต้องทำความเข้าใจกับข้อความก่อนว่าที่พูดมานี่มีความจริงใจบ้างไหม 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาด ชอบช่วยเหลือคน 
เลขนำโชค : 2, 5, 9, 11, 25
คำที่เหมาะสม : ต้องรู้และต้องรู้จักใช้รวมถึงตรวจสอบสม่ำเสมอ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และตุลย์
การเงิน : ดีมาก

คำเตือน :

บางทีการทำตามแผนการเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่า... มันอาจจะมีเรื่องที่ขาดไป ก็คือแรงกระตุ้น คุณขาดสิ่งนี้ไปทำให้รู้สึกว่าเหนื่อย แนะนำให้ลองประเมินแผนการเสียใหม่ ใจเย็นๆ อย่ากดดันตัวเองมาก ลองพิจารณาทางเลือกต่างๆ ในชีวิต และถามตัวเองว่า สิ่งที่ต้องการคืออะไรกันแน่ ได้เวลาแก้ไขปัญหาระยะยาวแล้ว

 ความรัก :

สิ่งที่เป็นอยู่อาจทำให้คุณไม่สบายใจหรือรู้สึกไม่แน่ใจ คุณรู้สึกเหมือนความรักควรจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด แถมยังผิดแปลกประหลาดมากๆ ทำให้คุณเครียดและไม่สบายใจเลย อยากให้ใจเย็นๆ นิ่งๆ ไว้ เดี๋ยวก็จะหาทางออกได้เอง

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

คิดให้ไวลงมือให้ไว เพราะเจ้านายจับตาดูคุณอยู่ ยังไงการแก้ไขปัญหาคือสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าทำงานกับชาวตุลย์ พจิก สิงห์ เมษ มีน จะเหนื่อยหน่อย อ่อนล้ามาก คุณลองติดต่อคนที่เคยทำงานร่วมกันไหม เขาจะช่วยคุณได้ อย่าเหวี่ยงมาก ให้ระงับอารมณ์บ้าง

 การเรียน :

คุณอยากพัฒนาตัวเองมากๆ แต่จิตใจไม่ค่อยอยู่ที่การเรียนเท่าไหร่นัก อยากให้คุณใจเย็นๆ และอยากให้ทำแบบฝึกหัดให้มากที่สุด เพื่อจะได้ดีต่อตัวเอง พ่อแม่พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง ครูอาจาย์เพื่อนรุ่นพี่ก็พร้อมช่วยขอแค่เอ่ยปาก

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ใจเย็นๆ ไว้ก่อน คงเพราะช่วงนี้งานมันเยอะเลยกระทบกระเทือนจิตใจและร่างกายอย่างหนัก อยากให้คุณผ่อนคลายมากๆ จัดการความเครียดตัวเองให้ได้จะดีที่สุด ควรไปเล่นโยคะ ควรหาเวลาให้ตัวเอง ควรทำใจสบายๆ ควรคิดบวก ควรมองโลกในแง่ดี แนะนำให้ดื่มน้ำขิง และกินแอปเปิ้ลทุกวัน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การตั้งสติอยู่กับตัวเอง ทักษะการจัดการสำคัญและจำเป็นมากตอนนี้ อย่ากังวลว่าคนอื่นๆ เขาทำอะไร กังวลกับตัวเองก็พอ ถ้าเป็นไปได้แนะนำให้ลางานไปเที่ยวบ้าง ควรไปพบเจอคนอื่นๆ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน จะทำให้มุมมองเปิดกว้างและสบายใจมากขึ้น เชื่อไหมถ้าได้ไปเที่ยวจะได้ข้อมูลดีๆ อย่างที่ไม่เคยได้จากไหน อย่าให้ใครยืมเงินเพราะมันจะกลายเป็นปัญหาทะเลาะกันในภายหลัง แล้วแก้ไม่ตก

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ไม่สมดุล 
เลขนำโชค : 2, 5, 8, 16, 68
คำที่เหมาะสม : หาจุดผ่อนคลายให้พบ  
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ พฤษภ และตุลย์
การเงิน : ดีขึ้นมาก

  คำเตือน :

เมื่อพลาดหวังแล้วทำงานให้หนักขึ้น ไม่มีประโยชน์ สิ่งที่ต้องทำคือ ทำให้ฉลาดขึ้นและเปลี่ยนวิธี เราเข้าใจคุณมองว่าถ้าพยายามกว่าเดิม ถ้าสู้กว่าเดิมจะได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่คิดบ้างไหมว่าคุณอาจไปผิดทาง ควรจะวิเคราะห์ดูว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้น มันส่งผลอย่างไรและทำไมคุณไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ คุณมีความกระตือรือร้นก็จริง แต่คุณไปผิดทาง ก็อาจทำให้คุณไม่ได้สิ่งที่ต้องการ ลองปรับความคิด แล้วอะไรๆ อาจจะดีขึ้นได้

 ความรัก :

คนเราต่างก็พูดไปต่างๆ นานา ในเรื่องของคนอื่น น้อยคนมากที่จะไม่ออกความเห็นเรื่องของคนอื่น หรือไม่เขาก็คิดเอาไว้หมดแล้ว เพราะงั้นคุณไม่จำเป็นต้องไปรับฟังหรอกว่าอีกฝ่ายจะคิดอย่างไร แนวคิดเหล่านี้ไม่ได้สำคัญต่อคุณ เพราะคนที่ต้องเผชิญปัญหานั้นมันคือคุณคนเดียว ดังนั้น ทำในสิ่งที่ต้องการ ไม่ใช่ทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการ 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

คุณต้องเหนื่อยต้องทุ่มเทอะไรหลายๆ อย่าง เพื่อให้งานออกมาดี ถ้าทำงานสายการเงิน ขนส่ง เป็นเซลส์ อาหารและยา พวกนี้ก็จะไปได้ดีมากๆ เหนื่อยมากหน่อยแต่ผลงานออกมาดี อาจได้รับเชิญไปพูดตามที่ต่างๆ 

 การเรียน :

ถ้าเรียนด้านประวัติศาสตร์ เราบอกเลยว่า คุณทำผลงานได้ดีมากๆ ไม่มีอะไรน่าห่วงแต่อย่างใด ด้านอื่นๆ อาจยากหน่อย แต่ยังไงก็จะก้าวหน้าไปได้ดี

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ปัญหาอยู่ที่ขาและเท้านี่แหละ มีโอกาสเจ็บขาเจ็บเท้าสูง ระวังอุบัติเหตุด้วย ขับรถขับราระวัง อย่าขับเร็ว ยิ่งถ้าขี่มอเตอร์ไซค์นี่ต้องระวังมากๆ พยายามหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การก้าวข้ามผ่านอดีตและมองเห็นอนาคต คุณจะได้พบกับผู้คนใหม่ๆ และคุณมีโอกาสได้พบความรัก คนที่คุณเคยแคร์เคยสนใจจะกลับมาสู่ชีวิต อย่าเพิ่งรีบร้อนรับเขาหรือเธอเข้ามา ให้ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ คุยกัน ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันไปทีละนิด หัวใจเป็นเรื่องสำคัญมาก จะมีการเปลี่ยนแปลงในบ้าน และคุณก็ต้องจัดการดูแล คุณเป็นคนฉลาดมีความคิดสร้างสรรค์ ทุกอย่างที่คุณทำก็จะออกมาดี ยังไงอย่ารับงานมากไป เพราะมันจะพังหมด    

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาด  
เลขนำโชค : 9, 14, 18, 49, 90
คำที่เหมาะสม : ไปต่อเรื่อยๆ  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ 
การเงิน : ดีขึ้นนะ

  คำเตือน :

แทนที่จะเอาแต่กังวลเรื่องความผิดพลาดเรื่องเก่าๆ อยากให้เปิดโอกาสให้ตัวเอง ทิ้งปัญหาเก่าๆ ไปให้หมด แล้วก้าวต่อไปได้แล้ว คุณเองก็รู้ดีว่า ควรจะไปทางไหน ประสบการณ์เก่าๆ จะสอนให้คุณทำได้เอง สิ่งสำคัญคือ มุมมองของคุณ คุณมองตัวเองอย่างไร คิดว่าตัวเองเป็นได้แบบไหน คุณก็เป็นได้แบบนั้นน่ะแหละ

 ความรัก :

คุณเป็นคนที่มีความลับและมีด้านมืดอยู่ในตัวเยอะมาก แต่คุณก็มีเสน่ห์และใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นมากๆ เช่นกัน การจะเป็นคนรักของคุณ ก็ต้องทำความเข้าใจว่า คุณเป็นคนอ่อนไหวและใช้อารมณ์เป็นหลัก อย่างไรก็ตาม คุณไม่ได้รักใครมั่วๆ นะ เป็นคนลึกซึ้งและจริงจังมาก ใครต่อใครตกหลุมรักคุณได้ง่ายมากด้วย

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ปัญหาเก่าๆ กลับมาอีกครั้งทำให้คุณเครียด รีบๆ แก้ไข รีบๆ ปรับปรุงได้แล้ว อาจได้ติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นงานสำคัญมาก ถ้าทำงานด้านอาหารและยา การท่องเที่ยว การเดินทาง พวกนี้มีแววรุ่งเลยล่ะ แต่งานจะหนัก ต้องเอากลับมาทำบ้านวันหยุดด้วย

 การเรียน :

แรงกดดันจากครอบครัวทำให้ทุกอย่างยากไปหมด ปัญหาคือคุณไม่รู้จะเลือกเรียนด้านไหนดี และคุณเองก็ไม่อยากเรียนแล้ว ประมาณว่าขาดแรงกระตุ้น รู้สึกเบื่อ ลองชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียของสิ่งที่รู้สึกให้ดีๆ โตแล้วก็มีเหตุผลบ้าง อย่าเอาแต่ตัวเองท่าเดียว 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

อารมณ์มันสับสนและหงุดหงิดง่าย ขึ้นๆ ลงๆ ก็เลยเกิดความเครียดแล้วส่งผลต่อภูมิต้านทานของร่างกาย โอกาสเป็นหวัดง่ายมาก ระวังพวกโรคทางเดินหายใจหน่อยแล้วกัน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเดินทางที่จะทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไป แนะนำว่าถ้าเป็นไปได้ควรไปกับคนรักคนรู้ใจ การได้ทำในสิ่งที่ชอบร่วมกันจะทำให้ความสัมพันธ์มั่นคงยั่งยืนมากขึ้น คุณเองก็เป็นคนทุ่มเทและพร้อมทำอะไรเพื่อคนอื่นอยู่แล้ว คุณอยากทำอะไรใหม่ๆ อยากเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้าน ก็ทำเลยสิ ถึงอาจโดนคนรักบ่นบ้างในตอนแรก แต่สุดท้ายเราเชื่อว่า คุณจะทำได้ดีน่ะแหละ แนะนำว่าอย่าตัดสินคนอื่นเร็วเกินไป เพราะคนอื่นเขาก็จะตัดสินคุณกลับคืนเช่นกัน  

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ฉลาด ช่างคิด   
เลขนำโชค : 4, 9, 11, 33, 49
คำที่เหมาะสม : ผลประโยชน์เบื้องหลัง 
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และกรกฎ
การเงิน :  ดีมาก

 คำเตือน :

ถ้าเรามีเรื่องที่รู้สึกผิด ก็ต้องทำให้ตัวเองรู้สึกแย่อยู่แล้ว ดังนั้นอยากให้ลองใช้เวลาพิจารณาข้อผิดพลาดของตนที่ได้ทำลงไป เมื่อเข้าใจแล้ว ก็เรียนรู้มันแล้วก้าวต่อไปข้างหน้าได้แล้ว ไม่ต้องเอาแต่เสียใจไม่จบไม่สิ้น เป็นหนี้มันไม่จบไม่สิ้น เรียนรู้เพื่อที่จะควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ แค่นี้ก็พอแล้วล่ะ อนาคตก็จะมีความสุขได้

 ความรัก :

เวลาเหนื่อยล้า ไม่มีใครชอบความท้าทาย แต่สำหรับชาวธนู ไม่ว่าช่วงเวลาไหน ส่งมาเลยจ้า ยินดีสู้ ยินดีไฟท์ คุณเป็นคนที่เก่งและเรียนรู้ได้เร็ว ทั้งยังอดทนและไม่ย่อท้อต่ออะไรง่ายๆ ด้วย เราคิดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็จะทำทุกอย่างได้ดีมากๆ เพราะคุณเป็นคนที่เข้มแข็ง คุณกำหนดความรักได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

อาจจะต้องเดินทางด้วยหน้าที่การงาน เจ้านายก็ให้การสนับสนุน พร้อมช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินทองและเรื่องข้อตกลงต่างๆ นานา คุณเองก็โอเคทุกอย่าง ระวังข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ก็พอ แต่ยังไงมันแก้ไขจัดการได้ 

 การเรียน :

ตอนนี้เหมือนว่าคุณต้องสร้างวินัย ต้องรู้จักโฟกัส ต้องทำอะไรใหม่ๆ บ้าง เป้าหมายมันไม่ชัดเจนก็จะทำให้ทุกอย่างยากไปหมด เป็นเรื่องปกติ อย่าคิดมากเกินไป อยากให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ ให้เวลาตัวเอง 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ:

จะมีปัญหาเรื่องผิวนี่แหละ อักเสบ ติดเชื้อ เป็นสิว ระคายเคืองง่ายมากๆ เพราะอะไรรู้ไหม ลองเหลียวไปดูอาหารที่กินและเวลาที่นอนสิ กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพหน่อยและนอนเยอะๆ หัดผ่อนคลายบ้าง อาการแพ้จะค่อยๆ หายไปเอง การนอนไม่หลับทำให้ร่างกายพัง ควรไปเข้าสปา หรือไม่ก็หาน้ำมันหอยระเหยมาจุดในห้องนอน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่คุณกล้าจะปรับพื้นที่ในชีวิต หากิจกรรมใหม่ๆ ทำ หาการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ โดยเฉพาะสภาพแวดล้อมรอบตัว ที่บ้านนี่ตัวดีเลย คุณอยากปรับอยากเปลี่ยนแล้ว เพราะเบื่อหน่ายกับเรื่องเดิมๆ อาจได้ติดต่อค้าขายกับชาวต่างชาติด้วยนะ ผ่านหน้าที่การงานของคุณ สิ่งที่ต้องระวังคือสถานการณ์การเงิน นอกจากนี้แนะนำว่า ถ้าทำได้ ควรลางานไปพักผ่อนบ้าง เพราะตัวคุณอารมณ์ไม่ค่อยคงที่เอาเสียเลย ไปพักสักหน่อย สภาพจิตใจจะได้โอเคขึ้น

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : เปิดใจ มีความคิดสร้างสรรค์ดี  
เลขนำโชค : 2, 9, 11, 15, 39
คำที่เหมาะสม : เก็บสะสมไว้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กันย์ และพิจิก
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

ถ้าหากย้อนเวลาไปได้จะย้อนกลับไปไหม มีอะไรที่อยากแก้ไขไหม เราคิดว่า พอถึงเวลานั้น มันฟังดูเสี่ยงสักหน่อย เพราะคงมีหลายๆ อย่างที่คุณไม่แน่ใจรวมถึงตัดสินใจไม่ได้ ดังนั้น เราแนะนำง่ายๆ นะ จงพอใจกับปัจจุบัน กับสิ่งที่มีอยู่ ขอบคุณกับสิ่งที่ได้มา แค่นี้ก็มากพอแล้วล่ะ 

 ความรัก :

ช่วงนี้เหมือนเจออะไรที่ทดสอบพลังกายพลังใจ และคุณก็ค่อนข้างเหนื่อยล้า ต้องแก้ไขปัญหาหลายๆ อย่าง เคราะห์ดีคุณเป็นคนมองบวกและคิดบวก เราก็เลยขอเตือนว่า ไม่คิดลบน่ะดีแล้ว พยายามอย่าโต้ตอบอะไรแรงๆ กับคนรักนะ ให้ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไป แล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

เหมือนโดนบล็อกมาสักพัก ทำให้ไม่อาจแสดงความสามารถได้เต็มที่ คุณเลยรู้สึกว่าแย่จัง คุณควรหาข้อมูลสำคัญจำเป็นให้เยอะๆ และรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีๆ ตัวคุณนั้นมีความกระตือรือร้นและมีเสน่ห์อยู่แล้ว พอถึงเวลา ทุกคนก็จะรู้เองแหละ

 การเรียน :

ระวังตัวและสร้างวินัยให้ตัวเองหน่อย คุณจะเจอสิ่งล่อใจมากมายเต็มไปหมด แต่สุดท้ายแล้ว ก็จะกลับเข้าที่เข้าทางได้ อาจจะต้องการแรงกระตุ้นใหม่ๆ มากกว่านี้ เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้ไม่โอเค 

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

อาจจะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญทำให้เคร่งเครียดมาก แล้วเลยส่งผลต่อสุขภายทั้งทางกายและทางใจ แนะนำว่าให้พักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำสะอาดและออกกำลังเยอะๆ นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการมุมมองของคุณเอง อยากให้คุณระวังเรื่องสถานการณ์การเงินให้มากๆ หัดประหยัดบ้างก็ดี เปลี่ยนแปลงปรับตัวบ้าง ใช้เงินเป็นเบี้ยมาตลอด มันจะมีปัญหาได้นะ สถานการณ์การเงินของคุณเข้าขั้นเลวร้าย ประกอบกับคุณเครียดและวิตกกังวล ก็เลยทำให้อยากซื้อข้าวของใหม่ๆ อยากให้ระงับ อยากให้ใจเย็น ถ้ากังวลถ้าไม่สบายใจ ไปทำอะไรสนุกๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินดีกว่า เพราะถ้าใช้เงินมากมันจะไม่คุ้ม คนในครอบครัวนี่ก็เข้าใจยากเหลือเกิน รับมือด้วยแล้วเหนื่อยจัง 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากร่วมงานกับใคร 
เลขนำโชค : 3, 6, 17, 22, 46
คำที่เหมาะสม : อดทนหน่อย 
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์  
การเงิน : ใช้ได้

  

คำเตือน :

ถ้ามีเรื่องต้องตัดสินใจโดยไม่สามารถย้อนกลับมาแก้ไขได้ ยังไงก็ต้องทำ แล้วคุณจะทำยังไง ก่อนจะตัดสินใจอะไรลงไป แนะนำให้ถามตัวเองดีๆ ก่อนเลยว่ามีทางเลือกอะไรบ้าง ไม่ต้องรีบร้อนนะ เพราะตัดสินใจแล้วมันเปลี่ยนใจไม่ได้ เรื่องที่ต้องตัดสินใจนี้เราอยากให้รอบคอบและใส่ใจกับมันให้มากๆ หน่อย 

 ความรัก :

ถ้าชอบกินขนมหวาน คุณกินเท่าไหร่ก็ไม่พอหรอก คือคนเรามันมีเรื่องเสพติดอยู่ในตัวเอง อะไรที่ชอบมากๆ ต้องการมากๆ อะไรทำนองนั้น ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจเราเอง ว่าต้องการอะไร อยากทำอะไร คุณเองก็เหมือนกัน ถ้ารู้ว่าตัวเองต้องการคุณพร้อมทุ่มเททุกอย่าง เท่าไหร่เท่ากัน ตอนนี้พร้อมลุยเรื่องความรักแล้วใช่ไหม เราดูออกนะ

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ต้องระมัดระวังมากๆ เวลาทำงานอะไรกับเจ้านาย อยากให้คุณสนใจสัญญาณที่ส่งมา อย่าตีความผิด อย่าแปลผิด และอย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่คิดทันที อาจจะต้องให้เวลาตัวเองได้พิจารณาข้อมูลต่างๆ ก่อน ค่อยๆ คิด ไม่ต้องรีบร้อนตัดสินใจ อาจเจออุปสรรคทำให้ต้องทำงานล่วงเวลา และเหนื่อยมาก หลังชนฝาแล้ว พยายามเข้านะ

 การเรียน :

อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ส่งผลต่อการเรียน ทำให้ขาดเป้าหมายอย่างที่ควรจะเป็น ถ้าเรียนด้านศิลปะ เราคิดว่า คุณจะไปได้สวยในช่วงนี้ ถ้าอารมณ์ไม่ดีหรือรู้สึกไม่โอเค ก็ระบายใส่ภาพวาดไปแล้วกัน

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพบ้าง และควรจะหาเวลาพักผ่อนจะทำให้อารมณ์ผ่อนคลาย อารมณ์ของคุณมันขึ้นๆ ลงๆ เลยทำให้กระทบกระทั่งกับคนอื่นๆ ได้ง่าย อาจทะเลาะกับพ่อแม่ แล้วคอยดูสิ ก็กลับมากระทบใจให้ปวดใจอีก แนะนำให้นั่งสมาธิ ทำใจสบายๆ  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานเบื้องหลังฉาก ซึ่งต้องใช้พลังและจิตใจมากสักหน่อย คุณอยู่ในอารมณ์อยากโต้แย้ง ถ้าเห็นอะไรไม่ถูกใจนี่ก็พร้อมจะโพล่งออกมาทันที ยังไงอย่าใช้อำนาจในทางที่ผิดและใจเย็นๆ บ้าง คุณคิดว่าทุกคนอยู่ขั้วตรงข้ามกับคุณหมด จริงๆ แล้ว ไม่ใช่อย่างนั้น คุณจะมีปัญหา แล้วทำให้เสียใจ ยิ่งพยายามแก้ไขสถานการณ์กลับยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ คุณเลยรู้สึกว่า นี่มันความผิดของฉันหรือเปล่า จริงๆ แล้ว มันไม่มีใครผิดหรอก คุณก็ใจเย็นๆ สิ อย่าเพิ่งร้อนมากไป ไม่ดีนะ 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดชัดเจน อยากช่วยคนอื่น   
เลขนำโชค : 2, 9, 19, 41, 50
คำที่เหมาะสม : บางทีคนเราก็ไม่มีหรอกความเห็นอกเห็นใจ  
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ 
การเงิน : ใช้ได้

คำเตือน :

คุณค่อนข้างกดดันและรู้สึกเหนื่อยมาก จนเกือบจะไร้ความรู้สึก และมันไม่ใช่เพราะคุณหมดพลัง หมดแพสชั่นแล้วนะ แต่มันคงเพราะคุณรู้สึกว่าไม่อยากต่อสู้ไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว ในเมื่อทำลงไปก็ไม่ได้พัฒนาไปข้างหน้าเลย คุณมองหาคนสนับสนุน อยากได้ใครสักคนที่เข้าใจจิตใจลึกๆ ของคุณ ยังไงอยากให้จริงใจกับตัวเอง แล้วคุณจะได้สิ่งที่ต้องการเอง

 ความรัก :

คุณประเมินตัวเองต่ำไปนะในบางเวลา คิดถึงคนอื่นมากเกินไปด้วย อยากให้นึกถึงตัวเองบ้าง ไม่ใช่นึกถึงแต่คนรัก คุณฉลาด และเป็นคนตลกด้วย แถมยังมั่นใจในตัวเอง แต่ทำไมชอบรู้สึกว่าตัวเองขาด คุณไม่ขาดหรอก เชื่อมั่นในตัวเองหน่อย ความรักจะต่างออกไปเลย

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  การงาน :

มีความคืบหน้าอย่างดีทีเดียว เจ้านายก็ดูจะใส่ใจสนใจการทำงานของคุณและพร้อมมอบหมายโอกาสใหม่ๆ ให้เสมอ แต่ตัวคุณขี้หงุดหงิดและอารมณ์ไม่ค่อยดี ยังไงใจเย็นๆ ยิ่งถ้าเจ้านายเป็นชาวสิงห์ เมษ กรกฎ มังกร พิจิก และกุมภ์ จะมีปากเสียงกันง่าย

 การเรียน :

ควรปรับแผนเรื่องระเบียบวินัยและจัดการงานให้เสร็จก่อนจะถึงกำหนดเวลาที่วางไว้ แม้ว่าอาจจะกดดันด้วยเรื่องต่างๆ นานา แต่เราเชื่อว่าคุณเอาตัวรอดได้ และคุณก็จะสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ ขอแค่คุณต้องมั่นใจในตัวเองก็แค่นั้นเอง  

เด็กดีดูดวง 2 - 8 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ความรับผิดชอบหลายๆ อย่างส่งผลทำให้ร่างกายอ่อนแอ จะปวดคอ ปวดหลัง ปวดบ่า ลามไปถึงปวดหัว แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ และหาเวลาลุกจากหน้าคอมบ้าง ไม่ใช่นั่งแช่อยู่อย่างนั้น ถ้าเป็นไปได้ควรออกไปเดินข้างนอก ให้ร่างกายได้ยืดเส้นยืดสาย เล่นโยคะก็ไม่เลวนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การก้าวไปข้างหน้า ลงมือทำ และประสบความสำเร็จให้ได้ตามต้องการ คนรักรู้สึกว่าคุณบ้างานไปนิด เขาออกจะเหงา คุณน่าจะต้องแบ่งเวลาให้คนรักบ้าง และอย่าเอางานกลับมาทำบ้านให้อึดอัดขัดใจกันเปล่าๆ คนรักเก่าอยากกลับมาคืนดี ยังไงก็ลองดูก่อนว่า ตัวเองโอเคไหม ตัวคุณเองช่วงนี้ อารมณ์อ่อนไหวและคิดมาก อาจจะต้องใจเย็นๆ อย่ากังวลมากจนเกินไป อะไรๆ มันจะเข้าที่เข้าทางได้เอง แต่อาจจะต้องอาศัยจังหวะและเวลา 

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #ดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?