เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : แรงกระตุ้นมากจนอาจจะเกินไป  
เลขนำโชค : 9, 14, 59, 65, 66
คำที่เหมาะสม :  จังหวะมาถึงก็ต้องคว้าไว้ 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และตุลย์ 
การเงิน : ยอดเยี่ยมไปเลย

  คำเตือน :

เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกหัวหมุนอย่างไรชอบกล เหมือนโดนอะไรหล่นมาทับหัวและความรู้สึกของคุณปั่นป่วนไม่ปกติเท่าไหร่นัก คุณค่อนข้างเหนื่อยและรู้สึกไม่ดี อยากให้คุณสร้างเกราะมาป้องกันร่างกายและจิตใจไว้หน่อย อย่าอ่อนแอง่ายๆ

 ความรัก :

ถ้ายังโสดอยู่ จะมีคนกลางชักนำเอาคนน่าสนใจมาให้ แต่บทสรุปจะเป็นอย่างไรมันอยู่ที่คุณคนเดียว คุณรู้สึกว่า คนที่พบก็ดูใช้ได้ น่าสนใจดี เพียงแต่ว่ายังลังเล ยังไม่แน่ใจว่าควรทำอย่างไร เพราะฉะนั้น คุณก็เลยยังเฉยๆ รีรอดูท่าทีอยู่ก่อน ซึ่งก็ดีแล้วล่ะ ช้าๆ ได้พร้าสองเล่มงาม

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

อะไรๆ จะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น จำไว้ว่าทุกอย่างสัมพันธ์กันหมดเหมือนโดมิโน่น่ะแหละ ถ้าอะไรล้มหนึ่งก็ล้มตามหมด การสื่อสารนั้นสำคัญมาก มันจะช่วยเยียวยาทุกคนได้ คุณจะได้โอกาสใหม่ที่สำคัญและใหญ่กว่าเดิม พยายามเข้านะ

 การเรียน :

พยายามโฟกัสและเข้าใจทุกอย่างให้ดี จับประเด็นให้ได้ ไม่ใช่เรียนไปกว้างๆ งั้นๆ ช่วงนี้คุณค่อนข้างยุ่งด้วยแหละ และจะต้องทำอะไรที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะได้ทำ มันเลยเสียเวลา กระทบต่อการอ่าน พยายามแบ่งเวลาดีๆ ให้ลงตัว 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ค่อนข้างเหนื่อยทั้งกายและใจ มันเลยส่งผลต่อสุขภาพ ยิ่งเครียดร่างกายยิ่งอ่อนแอ ระวังอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิดด้วย โรคเก่าๆ อาจกลับมาถามหา อยากให้คุณดูแลตัวเองดีๆ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรักและอนาคตที่ดี คุณสนใจเรื่องประวัติศาสตร์และปรัชญา ควรมองหาความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มพูนความรู้ แนะนำให้หาทางไปเที่ยว ไปทำอะไรใหม่ๆ หาไอเดียเข้าสู่ตัวเองบ้าง พยายามเป็นคนจริงใจและพูดความจริงเสมอ เมื่อเกิดปัญหา ก็ขอให้ตรงไปตรงมา อย่าทำเป็นไม่รู้เรื่องหรือไม่เกี่ยวข้อง ความพยายามของคุณจะได้รับการตอบรับ คนอื่นๆ ก็จะเห็นค่าของคุณ อย่ากินอาหารที่ไม่ดีต่อร่างกาย เพราะจะพังหมดเลยทั้งระบบ เพื่อนบางคนมีปัญหาทุกข์ใจ ก็ช่วยเหลือปลอบโยนกันไป ระวังอย่างเดียวห้ามให้ยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะลำบากมาก ถ้าไม่รับผิดชอบงาน ทีนี้แหละ พ่อแม่ผู้ปกครองตีตายเลย รอบคอบและระวังนะ 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : หงุดหงิด อุปสรรคเยอะ คุณอุดมคติเยอะเกินด้วยแหละ  
เลขนำโชค : 2, 4, 18, 24, 40
คำที่เหมาะสม : ไม่มีอะไรธรรมดาสักอย่าง  
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ มีนและมังกร
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ ก็รอต่อไปแล้วกัน

  คำเตือน :

รู้สึกเหมือนจะเป็นบ้าเสียให้ได้ เพราะคุณไม่เข้าใจความวุ่นวายที่เป็นอยู่นี้เลย คุณรู้สึกว่าอยากจะควบคุมตัวเองให้ได้ แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะงี้แหละเลยรู้สึกบ้าๆ อยู่แบบนี้ คุณอยากให้มีเวทมนตร์ อยากได้สิ่งวิเศษ แต่ผลมันคงไม่ได้สวยแบบที่ต้องการ ยังไงก็ทำใจเตรียมรับไว้บ้าง

 ความรัก :

คุณพร้อมจะทำเพื่อใครคนหนึ่งได้มากมายแค่ไหน ทุกอย่างมันอยู่ที่ตรงนี้นี่แหละ คุณไม่มั่นคงและไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร คุณอยากเปิดใจอยากแสดงความรู้สึกดีๆ ให้ใครสักคน เราแนะนำว่า ให้คุณศึกษาพิจารณาตัวตนของอีกฝ่ายให้ดีๆ และระวังความขัดแย้งด้วย ยังไงถ้าเกิดมีปัญหากันก็อยากให้เข้มแข็งและเผชิญหน้าตรงๆ แทนที่จะหลบเลี่ยง

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ทำต่อไปเรื่อยๆ น่ะแหละ ที่ทำอยู่มันดีอยู่แล้ว และจะได้รับความเคารพนับถือจากคนอื่นด้วย เป็นช่วงที่ทำงานได้ดี ไม่ค่อยเครียดมาก ดีแล้วไม่อยากให้รุนแรง ไม่อยากให้ใช้อารมณ์ จะต้องทำงานเพิ่มหลายอย่าง อาจต้องแก้ไขงานที่คนอื่นทำแล้วพัง อดทนไว้ สู้ๆ 

 การเรียน :

สถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เลยทำให้เครียด และส่งผลต่อการเรียนไปด้วย แนะนำให้อย่าเครียดกับสถานการณ์มากเกินไปและพยายามโฟกัสกับเรื่องเรียนเป็นหลัก ให้คิดถึงหน้าที่ของตัวเองก็พอแล้ว 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังพวกอาการติดเชื้อ อักเสบต่างๆ นานา อาจเป็นหวัด แล้วเป็นก็เรื้อรังด้วย รักษายากมาก ต้องไปหาหมอนะ ไม่ใช่กินพาราอยู่บ้าน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ของครอบครัว ลองใช้สัญชาตญาณดู แล้วจะพบทางที่ถูกต้องได้เอง ถ้าใช้อารมณ์เมื่อไหร่ ทุกอย่างจะพังหมด เราจึงแนะนำว่าอย่าใช้อารมณ์ดีกว่า จะได้เลี่ยงการปะทะกันได้ สัญชาตญาณจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีไอเดียอยู่แล้วก็วางแผนและถ่ายทอดให้เหมาะสม เราเชื่อว่าคุณจะเป็นมืออาชีพได้ในเร็ววัน มีโปรเจ็คท์และงานต่างๆ ให้ทำอีกเยอะ คุณทำได้ดีแน่นอน แค่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็พอ คนที่ทำงานด้วยมองโลกไปคนละมุม แต่ไม่ต้องคัดค้านหรอก แค่รับฟังเงียบๆ ก็ตาม แต่คุณก็ทำตามที่อยากทำไป ปลายอาทิตย์ จะได้เจอกับเพื่อนเก่า ซึ่งก็จะทำให้คุณผ่อนคลายและลดความกังวลลง 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : คิดไวจนอาจจะเกินไป  
เลขนำโชค : 4, 7, 8, 11, 32
คำที่เหมาะสม : การสื่อสารสำคัญ  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ และตุลย์ 
การเงิน : ดีเลย

  คำเตือน :

เรื่องบางเรื่องคนเราเชื่ออยู่ในใจไม่ต้องพูดออกมา คุณเองก็มีความเชื่ออยู่ และไม่อยากจะพูด แต่คนอื่นๆ นี่เขาไม่รู้น่ะสิว่าคุณคิดอะไร ถ้าไม่พูดเขาไม่รู้แน่ๆ เพราะงั้น บางทีคุณอาจต้องอธิบายบ้าง หัดสื่อสารให้คนอื่นรู้ว่าคิดอย่างไร จะได้เข้าใจกันได้มากขึ้นด้วย 

 ความรัก :

เคยได้ยินไหมว่า มีศรัทธาให้มากกว่านี้อีกนิด ไว้ใจคนรักให้มากกว่านี้ ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่ๆ ทุกอย่างไม่ได้เลวร้ายและไม่ได้มีปัญหาอะไรร้ายแรง คุณก็มองโลกในแง่ดีและเข้าใจคนรักของคุณดีอยู่ ยังไงอยากให้ไว้ใจเชื่อใจอีกฝ่ายมากๆ และแคร์กันเยอะๆ นะ

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ มีพลังมีอำนาจเป็นอย่างดี ทำอะไรก็ได้รับผลตอบรับที่ดี เป็นประโยชน์ อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่ 

 การเรียน :

ยิ่งอายุมากเท่าไหร่ยิ่งเครียดมากเท่านั้น ถ้าอายุน้อยๆ ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าต้องแอดมิชชั่นหรือกำลังจะศึกษาต่อ พวกนี้ต้องระวังตัวให้มากๆ หน่อย อ่านหนังสือก็ควรแบ่งเวลาให้ลงตัว จัดตารางทุกอย่างให้ดีที่สุด ไม่ใช่ว่าอยากอ่านเวลาไหนก็อ่าน คุณต้องเตรียมตัวแล้ว 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

คุณค่อนข้างเครียด และความเครียดจะส่งผลต่อร่างกาย แนะนำให้นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ดี และออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วย การนอนหลับพักผ่อนนี่สำคัญที่สุด ถ้านอนไม่พอทุกอย่างจะรวนหมด

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการผู้คนรอบๆ ตัว เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น แต่ให้อาศัยทักษะการสื่อสารช่วย แล้วอะไรๆ ก็จะลงตัวได้เอง พยายามใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ไปทีละขั้นตอน ถ้าทำอะไรผิดพลาด อยากให้คุณอย่าไปเครียด พยายามเรียนรู้จากมันจะดีกว่า มีโอกาสได้เจอความรักด้วยนะถ้ายังโสด ไม่อยากให้เครียดหรือกดดันมากเกินไป ยิ่งเวลาผ่านไปก็จะเข้าที่เข้าทางและผ่อนคลายได้เอง 

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : ร่าเริงและจัดการได้   
เลขนำโชค : 6, 17, 23, 46, 60
คำที่เหมาะสม : ทุกอย่างก็ดูจะเป็นไปด้วยดี  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และธนู 
การเงิน : ดีใช้ได้อยู่นะ

  คำเตือน :

อย่ากลัวที่จะต่อรองในสิ่งที่ต้องการ ถ้าหากมีอะไรที่คุณต้องการจริงๆ ต้องกล้าที่จะพูดออกมา โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่างๆ อยากให้คุณพูด อยากให้คุณทำความเข้าใจ ควรจะปรับความเข้าใจกับคนรอบตัว ไม่ใช่ปล่อยไปเรื่อยๆ ปัญหามันอาจลุกลามไม่จบ

 ความรัก :

คุณเป็นคนฉลาดและมีไหวพริบปัญญาดี แต่ในเรื่องความรัก บางทีสองอย่างนี้ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ สิ่งที่ต้องทำคือ ใช้ความรู้สึกให้มากขึ้น ใช้ใจให้มากขึ้น และกล้าที่จะพูดความจริง รวมถึงต้องเปิดใจให้คนรักมากๆ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

พยายามทำงานให้เสร็จตรงตามเวลาที่กำหนดเอาไว้ เพราะอีกไม่นานนี้คุณจะยุ่งมากจนถึงมากที่สุด อาจต้องรับมือกับหัวหน้า ต้องแจกแจงรายละเอียดต่างๆ ให้เขาฟัง แนะนำให้เลือกแต่เรื่องสำคัญๆ ได้ใจความ ไม่ต้องพูดเยอะ 

 การเรียน :

โดยรวมแล้ว ถือว่าคุณโชคดีทีเดียว จะได้สิ่งดีๆ ได้ข้อมูลดีๆ เยอะ ตอนนี้สมองก็ปลอดโปร่งจะเข้าใจพวกบทเรียนยากๆ ซับซ้อนได้ดีกว่าที่คิด พยายามรับประทานอาหารที่บำรุงสมอง พวกผักปลา นมสดพวกนี้ดี  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ต้องระวังร่างกายมากๆ ถ้าอายุมากแล้ว อาการปวดข้อปวดกระดูกจะรบกวนจิตใจ ควรไปออกกำลังเบาๆ จะได้ลดความเจ็บปวดลงได้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใช้ทักษะส่วนตัวเพื่อให้คนใกล้ตัวประทับใจในตัวคุณ ลองรับฟังความต้องการของคนอื่นดู ดูแลพวกเขาอย่างดี เพราะพวกเขาจะคอยช่วยเหลือคุณได้ ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญมาก จึงแนะนำให้ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ พยายามใช้สัญชาตญาณให้เต็มที่ อะไรทำได้ให้ทำไป แล้วจะได้ข้อมูลมากกว่าที่คิด เรารู้ว่าคุณตื่นเต้น แล้วเวลาตื่นเต้นมันทำให้คุณกระวนกระวายใจ ก็เลยอยากให้คุณใจเย็นและทำตัวนิ่งๆ อย่าลนเกิน เรื่องความรัก อยากให้ใส่ใจกันอีกนิด 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : รำคาญหลายๆ อย่าง  
เลขนำโชค : 2, 3, 5, 8, 55
คำที่เหมาะสม : จงใส่ใจเรื่องสำคัญไว้ก่อน  
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และเมษ
การเงิน : ใช้ได้

  

คำเตือน :

คุณจะได้รับความสนใจจากทุกคนรอบตัว ความฝันมีโอกาสกลายเป็นความจริง คุณจะได้ทำอะไรใหม่ๆ ได้สำรวจได้ผจญภัย และได้สัมผัสอารมณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคย จะเจอการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างด้วย อยากให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ เชื่อว่าจะได้เจออะไรดีๆ นะ

 ความรัก :

อาจต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง ซึ่งก็จะทำให้ได้สิ่งดีๆ ลองพิจารณาหลายๆ รอบและต้องชัดเจนแล้วว่าต้องการแบบนี้จริงๆ ขอให้ใช้ใจตัดสิน ใช้ความรู้สึกให้มากๆ ไม่ใช่ใช้แต่เหตุผลอย่างเดียว เพราะนี่เป็นเรื่องความรัก คุณเองคือคนที่รู้จังหวะและรู้ว่าควรทำอะไรเมื่อใด ใช้สัญชาตญาณได้เลย

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

จะได้รับความร่วมมืออย่างดี เจ้านายพร้อมสนับสนุนในทุกๆ อย่าง รายละเอียดสำคัญมาก จะได้โอกาสหลายอย่าง มีโอกาสได้โบนัส ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนขึ้น ทำงานอะไรก็ได้ตามเป้าที่วางไว้ 

 การเรียน :

คุณเครียดมากจนถึงมากที่สุด และกดดันมากด้วย แนะนำให้ดูแลสภาพจิตใจก่อนเป็นอย่างแรก พยายามอยู่แบบสงบๆ ทำใจสบายๆ อย่าเครียดจนเกินไป อ่านหนังสือมากๆ ได้ ตั้งใจมากๆ ได้ แต่ความเครียดนั้นไม่ดีต่อร่างกาย และไม่ดีต่อการอ่านหนังสือด้วย 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

อาการเจ็บป่วยทำให้หงุดหงิด ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ แนะนำให้เลือกบริโภคอาหารที่ดีต่อร่างกาย ถ้าปรุงเองได้จะดีมากๆ และควรดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ รวมไปถึงนอนหลับให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการกับพื้นฐานของตัวเอง โดยรวมแล้วตอนนี้คุณนึกถึงแต่อนาคต แต่ลืมคิดไปว่า ชีวิตมีข้อจำกัดมากกมายนะ ยังไง ก็แนะนำว่า ถ้าจะทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ พวกนี้ คุณควรจะคิดให้รอบคอบและรอบด้าน ลองฟังไอเดียจากคนใกล้ๆ ตัวดู น่าจะช่วยได้ และพยายามคิดบวก มองโลกในแง่ดีด้วย อย่าปล่อยให้คำวิจารณ์แง่ลบทำให้จิตตก ก็พยายามนำคำแนะนำที่ได้มาประยุกต์ดีกว่า เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ รับมือกับสถานการณ์อย่างระวังและจริงใจ แค่นี้ก็พอแล้ว 

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องควบคุมให้ดี แล้วทุกอย่างก็จะดีตาม    
เลขนำโชค : 6, 11, 12, 40, 44
คำที่เหมาะสม : สัมผัสได้ถึงบางอย่าง 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ 
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

คำเตือน :

จะได้รับข่าวดีมากมาย แต่ขณะเดียวกันปัญหาเก่าๆ มันยังสะสางไม่จบ และต้องการความเข้าใจจากคุณอย่างมาก คุณต้องการความรัก ต้องการอะไรที่มากกว่านี้ คุณเหนื่อย คุณล้าและรู้สึกแย่ จะได้รับของขวัญอันน่าเป็นสุข จำไว้ว่า ก่อนจะอยากให้คนอื่นช่วย คุณต้องช่วยตัวเองก่อนด้วย

 ความรัก :

คุณต้องทุ่มเทให้กับความรักอย่างมาก แล้วก็เหนื่อย รู้สึกว่าเบื่อ ทำไมต้องมารับผิดชอบอะไรแบบนี้ด้วย ยังไงอยากให้ใจเย็นๆ ทำใจสบายๆ ไว้ก่อน จริงๆ แล้ว คุณอาจจะกังวลมากเกินไป แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น ความรักยังสวยงามอยู่

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

มีเหตุผลที่คุณจะสงสัยและไม่แน่ใจในหลายๆ อย่าง แต่โดยรวมแล้ว คุณรับมือกับทุกอย่างได้ดี ใช้ทักษะด้านการพูดของคุณให้เป็นประโยชน์สิ มันจะทำให้สถานการณ์ดูดีขึ้นเยอะเลย 

 การเรียน :

แพสชั่นเป็นเรื่องสำคัญมาก ถ้าขาดแพสชั่น ขาดแรงกระตุ้น คุณจะอ่อนแอมากทีเดียว แน่นอนเราไม่ได้หมายถึงว่าคุณควรรอให้คนอื่นมากระตุ้นคุณ คุณน่ะแหละต้องกระตุ้นตัวเอง จะได้พัฒนาตัวเองไปด้วย เวลาอ่านพยายามอ่านแบบเข้าใจ ไม่ใช่พยายามท่องจำ 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังพวกอาการอักเสบต่างๆ นานา อาจติดเชื้อแล้วร่างกายก็จะอ่อนแอ ไข้หวัดนี่มาเร็วมาก ต้องกินนอนให้เป็นเวลา ถ้าช่วงนี้อยู่ในสภาพแวดล้อมไม่เหมาะสม จะป่วยได้ง่ายมากๆ เพราะภูมิต้านทานไม่ค่อยดีอยู่แล้ว 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ มีคนพยายามลิดรอนอิสรภาพของคุณ เพราะงั้นก็คงต้องคุยกันอย่างจริงๆ จังๆ คุณอ่อนไหวเรื่องปัญหาการเงิน เพราะใช้เงินฟุ่มเฟือยมากๆ เราอยากให้คุณปรับวิธีการใช้เงินสักนิด จริงจังกับเงินสักหน่อย อย่าใช้จ่ายมากเกินไป ควรใส่ใจเรื่องงานด้วย คนที่คุณรักและแคร์มาก ทำตัวก้าวร้าวแปลกๆ และพร้อมต่อสู้กับคุณ อาจจะต้องพูดให้น้อยลง และอย่าไปยุ่งเรื่องของเขา ถ้าไม่ได้ก็คือไม่ได้ อย่าไปเครียดมาก คุณอาจต้องตัดสินใจบางอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิต เวลามีน้อยและกระชั้นมาก แต่โดยรวมคุณรับมือได้ดีนะ 

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สร้างสรรค์ ฉลาด กล้าหาญ  
เลขนำโชค : 4, 8, 10, 19, 49
คำที่เหมาะสม : ขยัน  
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ และเมถุน    
การเงิน : ใช้ได้ถึงดี

  คำเตือน :

บางอย่างเราได้แต่มองแต่ไม่อาจได้มันมา หรือเป็นอย่างที่ต้องการได้ มันทำให้เรารู้สึกเหมือนไม่ได้รับการเติมเต็ม แต่การที่สถานการณ์ไม่ได้เป็นอย่างที่เราต้องการ ก็ไม่ได้หมายความว่าชีวิตของคุณเลวร้าย เราอยากให้คุณหาไฟใหม่ๆ ในชีวิต เติมเต็มตัวเองให้มากๆ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีก็จงอย่าเสียใจนะ

 ความรัก :

มันมีช่วงเวลาที่เราอยากได้มากๆ แต่ก็ไม่สามารถได้มา เพราะความรักไม่ได้ขึ้นกับเราคนเดียว มันขึ้นกับคนอื่นด้วย ถ้าอีกฝ่ายไม่เห็นด้วย เราอาจต้องทำใจ คุณก็ต้องดูด้วยว่าอีกฝ่ายเขาคิดอย่างไรกับคุณ ความสัมพันธ์นี้ต้องการการสื่อสารอย่างมาก ลองคุยกันดูนะ จะได้ตกลงกันได้

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

คุณเลือกได้ดีมากแล้ว และตัดสินใจได้ดีด้วย แต่อยากให้รับฟังความเห็นจากคนอื่นๆ ให้มากขึ้น และเก็บมันไว้เป็นประสบการณ์ เจ้านายอยู่ข้างคุณ พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง ทำตัวเป็นมืออาชีพหน่อยนะ 

 การเรียน :

ช่วงนี้ยากและเหนื่อยมาก สภาพจิตใจก็ไม่ดีเท่าที่ควร แนะนำให้ทำแบบฝึกหัดเยอะๆ เป็นช่วงที่ทุกอย่างเงียบ ยังไม่ได้รับข่าวดีใดๆ ทั้งนั้น แต่ก็ไม่อยากให้ถอดใจไปเสียก่อน พยายามมีเป้าหมายที่ชัดเจนไว้  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

นอนไม่ค่อยหลับเลยทำให้ร่างกายเครียด ควรดื่มนมก่อนนอน ปรับคุณภาพชีวิตเรื่องการรับประทานอาหาร อาหารการกินสำคัญต่อคุณมากที่สุดแล้วตอนนี้ เลือกพวกย่อยง่ายๆ ปรุงสุกมาใหม่ๆ นะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การได้เลื่อนตำแหน่งงาน หรือได้พัฒนางาน จะได้รับการสนับสนุนอย่างดี แนะนำให้ศึกษาข้อมูลในมืออย่างระวังมกาๆ เปิดตาเปิดใจไว้เสมอ ระวังเรื่องรายจ่าย คุณอาจใช้เงินมากเกินไป ก่อนซื้ออะไรก็ควรจะพิจารณาทุกอย่างให้ดี รายจ่ายเป็นยังไง รายรับพอไหม ก่อนจะวิจารณ์อะไร ให้คิดก่อนว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับคุณหรือไม่ ถ้าไม่เกี่ยวก็อย่าเพิ่งเข้าไปยุ่ง ให้คนอื่นๆ เขาเคลียร์กันเองดีกว่า   

 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ต้นอาทิตย์ก็คิดมากหน่อย แต่แล้วจะค่อยๆ ผ่อนคลายเอง   
เลขนำโชค : 8, 9, 11, 55, 59
คำที่เหมาะสม : พิจารณาสาเหตุต่างๆ ให้เจอ  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และตุลย์  
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ งงๆ

  คำเตือน :

คุณค่อนข้างโชคดีพอสมควร แต่อาจจะเจอความขัดแย้งอยู่บ้าง ซึ่งมันก็จะผ่านไปน่ะแหละ อยู่ที่ว่าคุณจะจัดการมันอย่างไร ที่แน่ๆ ปัญหามันก็คือปัญหา หน้าที่ของคุณคือแก้ไขให้ได้และอย่าคาดหวังสูงจนเกินไป พยายามให้เต็มที่ก็แล้วกัน

 ความรัก :

คุณอาจต้องตัดสินใจบางอย่าง แต่เวลามันดูไม่พอ และคุณอึดอัดกดดัน คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วย กลัวจะตัดสินใจผิดทำพลาด คุณกลัวตัวเองเลือกได้ไม่ดีพอ หรือไม่ถูกต้อง เอาอย่างนี้ อย่าพานิก ทำใจสบายๆ ค่อยเป็นค่อยไป คุณทำได้ดีแล้วล่ะ ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆ ทำไปทีละขั้นตอนนะ

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

คุณรู้สึกว่า อยากจะใส่ใจเรื่องงานให้มากกว่านี้ เหมือนที่ผ่านมาก็ทำๆ ไป งานมันก็ราบรื่นดีแหละ แต่มาตรฐานไม่ดีเท่าที่ควร แค่ทำไม่ให้อะไรๆ พังเท่านั้นเอง แนะนำว่า ให้พัฒนาผลงานได้แล้ว  

 การเรียน :

ควรใส่ใจการเรียนให้มากๆ จัดตารางเวลาให้ลงตัว แล้วทำตามแผนที่วางไว้ เช่นจะอ่านหนังสือวันละสองชม. ก็ต้องทำให้ได้อย่างที่ตั้งใจ ไม่ใช่วางแผนไว้แล้วไม่ทำ อันนี้จะทำให้ทุกอย่างรวนไปหมด อาจเจออุปสรรคบ้างแต่เราเชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้ เพราะใจคุณสู้อยู่แล้ว 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

กรดไหลย้อนทำให้อยู่ไม่สุขเลย แต่เรื่องอื่นๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แนะนำให้กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพหน่อย พยายามอย่ากินเยอะเกิน เพราะกรดไหลย้อนนี่น่าหงุดหงิดมาก พยายามนอนหลับให้เพียงพอด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ในชีวิต ต้องทำงานให้เสร็จตรงตามเป้าหมาย จะมีปัญหาเรื่องเงินทำให้กดดันและเครียดมาก ควรไปปรึกษาหารือกับเพื่อน แต่ไม่ใช่ไปยืมเงินเขา หาทางปรับวินัยตัวเองน่าจะดีกว่า คุณอยากทำงานให้เสร็จ อยากจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย แต่ปัญหาส่วนตัวรบกวนทำให้ทุกอย่างดูพังๆ อาจได้เวลาต้องเปลี่ยนแปลง หาเวลาพักผ่อน หรือใช้เวลากับตัวเองบ้าง เรื่องความรักคุณอ่อนไหวมากๆ อยากให้สื่อสารพูดคุยกันมากกว่านี้อีกนิด อย่าเพิ่งยอมแพ้หรือถอดใจไปเสียก่อนนะ 

 

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ร่าเริงดี   
เลขนำโชค : 4, 9, 11, 14, 45
คำที่เหมาะสม : ทุกอย่างมีข้อจำกัดของมัน 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และกุมภ์ 
การเงิน :  ยอดเยี่ยมมาก และกำลังจะดีขึ้นด้วย

 คำเตือน :

คนเราต่างมีความเห็นแก่ตัวและขี้หงุดหงิดทั้งนั้นแหละ คุณเองก็มี เพียงแต่เดือนนี้เหมือนคุณค่อนข้างใจเย็น ควบคุมอารมณ์ได้และคิดบวกด้วย คุณจะตัดสินใจได้ดีและใจกว้างมาก ซึ่งก็ดีต่อคุณแล้วล่ะ

 ความรัก :

คุณต้องก้าวข้ามอุปสรรคหลายๆ อย่าง อาจยังไม่ได้บทสรุปง่ายๆ คุณต้องทำอะไรบางอย่างลงไปแล้ว ไม่อย่างนั้นความรักก็จะมีปัญหาคาราคาซังอยู่อย่างนี้ไม่จบไม่สิ้น อาจได้โอกาสใหม่ๆ ได้พบคนน่าสนใจ แต่ทุกอย่างอยู่ที่คุณกำหนดและเลือกเอง

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ถือว่าคุณทำผลงานได้ดีมากๆ และจะประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงาน ไม่ว่าทำอะไรทุกอย่างก็ลงตัวไปหมด จะได้รับข่าวดี ไม่มีอะไรน่าห่วงเลย 

 การเรียน :

คุณหมดใจกับการเรียน เพราะสนใจเรื่องอื่นๆ มากกว่า อุปสรรคเยอะแยะไปหมด ปวดหัว ไม่อยากเรียนแล้ว สนใจแต่เรื่องความรักและเรื่องอื่นๆ มากกว่า ตั้งสติและทำใจให้เข้มแข็งหน่อยนะ  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ:

พยายามระวังเรื่องสุขภาพเข้าไว้ กินอาหารที่ดีต่อร่างกาย นอนหลับให้เพียงพอ และออกกำลังกายด้วยนะ ถ้าเป็นเบาหวาน ช่วงนี้ร่างพังมากๆ แนะนำให้ลดระดับการกินน้ำตาลลงบ้าง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การยอมรับว่า คุณใจร้อนเกินไปในบางเรื่อง และไอ้ความใจร้อนนี่แหละ ทำให้คุณมีปัญหากับคนอื่นได้อย่างไม่ควรจะเป็น พยายามอย่าเก็บอะไรไว้ในใจมากเกินไป และอย่าตัดสินสถานการณ์แบบใจร้อน ให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ คิด ถ้าคิดบวก ชีวิตมันก็จะบวก ถ้าคิดลบชีวิตมันก็จะลบด้วย เพราะงั้นคิดบวกดีกว่า อย่ารู้สึกไม่ดี ถ้าต้องขอความช่วยเหลือจริงๆ ก็จงกล้าที่จะขอ คนอื่นๆ เขาพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอน่ะแหละ เพียงแต่คุณต้องกล้าที่จะพูดออกมา คิดอะไรก็พูดไปตรงๆ อย่ากั๊ก ผ่อนคลาย ทำใจสบายๆ ถ้ามีปัญหาก็ยอมรับว่ามันมี ไม่ต้องคิดมาก 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : กังวลและระวังมากๆ 
เลขนำโชค : 2, 4, 6, 22, 43
คำที่เหมาะสม : ทุกคนมีอะไรที่ทำไม่ได้ทั้งนั้นแหละ อย่าเครียดไปเลย 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน : ดีถึงยอดเยี่ยม

  คำเตือน :

ถ้าหากไม่เข้าใจระบบงานจริงๆ การประสบความสำเร็จย่อมเป็นเรื่องยาก ณ ตอนนี้ คุณมีความเชื่อแต่คุณขาดความเข้าใจ เราอยากให้คุณหาแรงบันดาลใจ และอยากให้คุณพยายามค้นหาคำตอบที่ไม่รู้ เปิดใจเข้าไว้ แล้วความสำเร็จก็จะมาหาเอง

 ความรัก :

จะได้โอกาสทางความรักหลายๆ อย่าง ผ่านทางหน้าที่การงานนี่แหละ มีคนคอยช่วยนำเสนอคนน่าสนใจให้เรื่อยๆ อยากให้เชื่อมั่นในตัวเอง คุณเป็นคนน่ารักและมีคนที่สนใจคุณอยู่มากมาย เชื่อสิจะได้เจอความสุขแน่นอน

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

เป็นมืออาชีพดีมาก ขยัน ตั้งใจ และอดทน แต่สิ่งที่อยากให้พยายามคือ อย่าไปมีปัญหากับคนในที่ทำงาน เวลาทำงานอย่าข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น จะพูดอะไร ให้ระวัง เพราะคุณอาจไปพูดทำร้ายจิตใจหรือกระทบใจอีกฝ่ายแบบไม่รู้ตัว แล้วจะทำให้ทำงานยากขึ้นในภายหลัง 

 การเรียน :

แนะนำให้เข้มแข็งและอดทนมากๆ คุณจะเผชิญกับภาวะสูญเสียหลายๆ อย่าง เจออุปสรรค พลังลบมากมาย แต่โดยรวมแล้ว คุณก็ทำได้ดี แนะนำให้ไปเข้าห้องสมุด อ่านหนังสือที่นั่น ความเงียบจะช่วยให้อะไรๆ ลงตัวได้มากขึ้น พยายามตั้งสติและมีสมาธิเข้าไว้  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ช่วงนี้มีปัญหากระเพาะอาหาร อาหารไม่ย่อยทำให้หงุดหงิด จะกินอะไรแนะนำให้ระวังมากๆ เห็นใจกระเพาะอาหารบ้าง เลือกอาหารสะอาด ถ้าเป็นไปได้ก็ทำกินเองน่าจะดีที่สุด ระวังเรื่องแก๊สด้วย นอกจากนี้อีกปัญหาก็คือ ความดันโลหิตสูง อย่ากินของเค็มเยอะ เดี๋ยวแย่

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การปรับทัศนคติของตัวเอง ควรคิดถึงคนอื่นให้มากๆ อย่าคิดถึงแต่ตัวเองอย่างเดียว ถ้าใส่ใจเพิ่มอีกนิด ทุกอย่างก็จะเข้าท่ากว่านี้ โดยรวมแล้ว คุณมีความมั่นคงดี และเข้มแข็งดีด้วย แต่อะไรที่ทำไม่เสร็จหรือคิดว่าไม่ทันจริงๆ อันนี้อยากให้ลองขอความช่วยเหลือจากคนที่คิดว่าช่วยได้ จะได้รับโอกาสทางการงานหลายๆ อย่าง อยากให้ตั้งใจมุ่งมั่น มุ่งหน้าทำตามเป้าหมายที่ต้องการ ได้เวลาเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง อย่าแบกอะไรไว้มากเกินไป เดี๋ยวเหนื่อยหนักไม่รู้ด้วย 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : เป้าหมายชัดเจนมาก 
เลขนำโชค : 0, 1, 9, 14, 40
คำที่เหมาะสม : มันอาจไม่ได้มีแค่ที่เห็นนะ 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษ ตุลย์ และเมถุน 
การเงิน : ยอดเยี่ยมไปเลย

  

คำเตือน :

คิดว่าอาทิตย์นี้จะดีหรือไม่ดี ประสบความสำเร็จไหม ถามแบบนี้ตอบยากมาก เพราะสถานการณ์ตอนนี้ละเอียดอ่อน บวกอารมณ์ของคุณไม่ค่อยดีด้วย มีความวุ่นวายไปหมด ปวดหัวเลยทีเดียว แต่เราอยากให้คุณยึดมั่นและเชื่อมั่นในความสุข และทำทุกอย่างด้วยใจ แล้วอะไรๆ จะดีเอง

 ความรัก :

ทุกคนต่างก็อยากประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก แต่ช่วงนี้เหมือนชีวิตมันค่อนข้างจะวุ่นวายและเต็มไปด้วยความขัดแย้งหลายๆ อย่าง คุณแตกหักง่ายมาก ใจบางมาก ยังไงก็ไม่อยากให้เครียด ขอให้ทำใจสบายๆ และคุยกันให้มากๆ ระวังอารมณ์เป็นพิเศษ

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ดูแล้วก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร เจ้านายก็สนับสนุนดีอยู่นะ งานก็ออกมาดี ยิ่งถ้าทำเกี่ยวกับบันเทิง แต่งงาน ให้คำปรึกษา การเดินทาง พัฒนาที่ดิน หรือขายรถยนต์ นี่ไปได้ไกลแน่ๆ จะได้ข่าวดีหลายอย่าง 

 การเรียน :

จะเจออุปสรรคหลายๆ อย่าง ทำให้วินัยการเรียนของคุณดูผิดที่ผิดทางไปหมด ไม่มีโอกาสพัฒนา คุณรู้สึกว่าไม่อยากเรียนรู้อีกแล้ว และคุณไม่เข้าใจคอนเซ็ปท์การเรียนด้วย แนะนำว่า ควรใจเย็นๆ และอดทนอีกสักนิด แล้วอะไรๆ ก็จะเข้าที่เข้าทางได้เอง 

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ความเหนื่อยล้ามันทำให้คุณรู้สึกทรุดโทรม แนะนำให้กินอาหารที่ดีต่อร่างกายและนอนหลับให้เพียงพอ มีโอกาสประสบอุบัติเหตุเพราะร่างกายอ่อนเพลียจนเกินไป แนะนำให้ไปหาหมอ เช็กสุขภาพซะนะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจับบทสนทนาให้ทันและทำความเข้าใจคนอื่น ถ้ามีปัญหาส่วนตัว อาจได้เวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงบ้างแล้ว คำแนะนำที่ได้จากคนใกล้ตัวมีค่ากว่าที่คิดนะ มันจะช่วยให้คุณเปิดตาเปิดใจได้ดี แต่อย่าเปิดเผยข้อมูลทุกอย่าง กั๊กๆ ไว้บ้างก็ได้ ใครบางคนให้สัญญาแต่ทำไม่ได้ แล้วมันทำให้คุณแอบเคือง ยังไงอย่าไปใส่ใจเขา คุณก็ทำในสิ่งที่ต้องทำไป ไม่ต้องเครียดมาก และอย่าปล่อยให้ตัวเองกลายเป็นคนคิดลบ บวกๆ ไว้ วันหยุดก็หาเวลาพักผ่อนบ้างอะไรบ้าง  

 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : ฉลาด เต็มใจทำงาน   
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 4, 21
คำที่เหมาะสม : ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญอยู่นะ
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และตุลย์ 
การเงิน : น่าตื่นเต้นทีเดียว จะเจอเซอร์ไพรซ์หลายอย่าง

คำเตือน :

เคยหลงทางไหม แล้วต้องเริ่มต้นใหม่ แล้วไปทางใหม่ที่ไม่เคยไป แต่ก็ถือว่ามันถูกต้องและไปได้ เวลาหาทางไม่เจอ คุณทำยังไง ถามทางใช่ไหม หรือว่าเปิดแอปดู ทุกอย่างในชีวิตตอนนี้ เหมือนคุณหาคำตอบไม่ได้ ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร เอาอย่างนี้นะ ค่อยๆ ก้าวไปทีละก้าว แล้วสุดท้ายเราเชื่อว่าคุณจะได้พบเจอสิ่งดีๆ อย่างไม่น่าเชื่อ

 ความรัก :

ความรักทำให้โลกหมุนได้ จริงไหม ตอนนี้ในความเป็นจริง คุณรู้สึกว่าคุณเป็นฝ่ายที่ต้องเหนื่อยเหลือเกินและต้องเสียสละด้วย คุณอ่อนล้ามาก และรู้สึกว่า สถานการณ์ค่อนข้างสับสน ใจเย็นๆ ใช้สตินะ

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  การงาน :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างผ่านไปเร็วมากๆ แบบว่าทำงานเยอะแยะไปหมด ต้องร่วมงานกับผู้บังคับบัญชา และจะได้ผลที่ออกมาดี งานเยอะก็จริงแต่คุณไม่เหนื่อยเลย และจะทำได้ดีมากๆ การสื่อสารสำคัญที่สุด จำไว้

 การเรียน :

ความคาดหวังจากคนอื่นๆ ส่งผลทำให้คุณเครียด จนกลายเป็นว่าชีวิตก็รวนไปหมด ทำอะไรไม่ได้ดังใจสักอย่าง ยังไงพยายามอย่าไปคิดมาก อยากให้คุณทำใจให้สงบ และทำให้เต็มที่อย่างที่อยากจะทำ จงมีสติและมีสมาธิ แค่นี้ก็พอแล้ว  

เด็กดีดูดวง 9 - 15 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีปัญหาหลายๆ อย่าง ระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดแบบไม่คาดคิด อยากให้ระวังดูแลตัวเองเยอะๆ เพราะช่วงนี้ออดๆ แอดๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการกำจัดนิสัยแย่ๆ และคนแย่ๆ ออกจากชีวิต อย่าทำให้ตัวเองดูแย่หรือไม่ดี พยายามเข้มแข็งและทำงานให้หนักเข้าไว้ ก่อนอื่นเลยลองวิเคราะห์ก่อนว่าจะต้องทำอะไรให้ดีขึ้นแล้วก็จริงจังกับมัน ตอนนี้เสนอไอเดียอะไร เจ้านายเขาก็เห็นว่าเข้าตาและชื่นชอบด้วย จงแสดงทักษะความคิดสร้างสรรค์ออกมาให้ทุกคนได้เห็น เราเชื่อว่าทุกคนจะประทับใจในตัวคุณ ลองหาเวลาไปเดินทางท่องเที่ยวบ้าง มีโอกาสได้พบความรักและได้เจอสิ่งดีๆ ทั้งต่อตัวเองและคนอื่น ความสัมพันธ์เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าคบกันมายาวนาน คุณอาจอยากแต่งงานหรืออยากพัฒนาไปมากกว่านี้ ลองวางแผนกินข้าวด้วยกันสองคน ให้เวลากันและกันบ้าง

 

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?