เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีคำพูดคมๆ เพียบ 
เลขนำโชค : 11, 101, 110, 111
คำที่เหมาะสม :  การแต่งกายก็สำคัญนะ 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ ธนู และมังกรที่เกิดเดือนธันวาคม 
การเงิน : ดีกว่าที่คิด

  คำเตือน :

ถ้าเราต้องรู้สึกเหมือนเล่นรถไฟเหาะตลอดจะเป็นยังไงนะ เล่นบันจี้จัมพ์ให้อารมณ์แบบไหน ช่วงนี้แหละ ได้สัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นตลอดเวลา จะเจอช่วงเวลาใหม่ๆ น่าสนใจ น่าสนุกสนาน ได้เจอกับเรื่องที่ไม่เคยคิดจะเจอ อยากให้คิดบวกและเตรียมตัวให้พร้อม แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะแม้จะมีเรื่องมากมาย แต่คุณรับมือได้สบายมาก

 ความรัก :

ไม่มีอะไรเหมือนเดิมได้ตลอดไป นอกจากคุณพยายามทำให้มันเป็นแบบนั้น คุณอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง เพื่อรักษาความรักให้คงอยู่ แต่เราก็คิดว่าคุณมีความหวัง เรื่องน่าห่วงคือสถานการณ์ทางการเงิน ระวังจะใช้จ่ายกับความรักมากเกินไป ยังไงก็พยายามคุมๆ ตัวเองไว้บ้าง แต่โดยรวมก็ไม่น่าห่วงอะไร คิดว่ารับมือกับทุกอย่างได้ดีอยู่นะ

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ทุกอย่างก็ดูราบรื่นดี ไม่ได้มีอะไรน่าห่วงเท่าไหร่ แต่อาจจะเสียเวลาไปกับการสื่อสาร ตอบข้อความต่างๆ อยากให้อดทนและใจเย็นๆ เข้มแข็งเข้าไว้ งานอาจจะหนัก แต่ว่ามันดีต่อคุณนะ

 การเรียน :

คุณมีพรสวรรค์เรื่องการวางกลยุทธ์ และการฝึกฝน เพราะงั้นเรื่องเรียนจึงไม่ยากสำหรับคุณ ยิ่งถ้าชอบวิชาไหนมากๆ คุณก็จะเรียนรู้ได้เร็วมากด้วย เราก็เลยไม่ห่วงอะไร อะไรที่ชอบ ก็เต็มที่กับมันไปเลย เรียนสาขาหรือวิชาที่ชอบจะทำได้ดีและไม่เครียดด้วย 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

รวมๆ ก็แข็งแรงดีนะไม่ได้น่าห่วง แต่ว่าไปตรวจสุขภาพประจำปีหน่อยก็ดี และพยายามอย่าเครียดเรื่องงานมากเกินไป ถ้ากดดันตัวเอง จิตใจไม่ดี ร่างกายก็ไม่ดีไปด้วย  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเลือกเฉพาะข้อมูลที่มีประโยชน์มาใช้ คุณเป็นคนเก่ง เอาตัวรอดได้เสมอ แนะนำให้ลองหาหนังสือหรือข้อมูลมาอ่านเพิ่มเติม และควรทำให้คนอื่นเขารู้ด้วยว่า คุณเป็นอะไรได้แค่ไหน จงมีความสุขกับการเรียนรู้และแบ่งปันไอเดียต่างๆ ให้คนอื่นๆ รู้ แทนที่จะปล่อยตัวเองให้งงๆ ไม่แน่ใจ แนะนำให้คุณพุ่งเข้าหาปัญหา แก้ไขสถานการณ์ด้วยการหาข้อมูลมาวางแผนให้ดีๆ นั่นแหละตัวคุณล่ะ 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : กังวลหลายๆ เรื่อง แต่รวมๆ แล้วคุณมีเสน่ห์ดี
เลขนำโชค : 1, 7, 11, 16, 33
คำที่เหมาะสม : ทุกอย่างมีข้อจำกัดของมัน  
ราศีเพื่อนพ้อง : มังรก พิจิก และกันย์ 
การเงิน : ดีเท่าที่จะดีได้

  คำเตือน :

จะมีความเครียดหลายอย่าง เพราะโอกาสดีๆ ผ่านเข้ามาเยอะเหลือเกิน คุณอาจจะได้มองใครบางคนเปลี่ยนไป จากที่เคยมองแบบนี้ ก็กลายเป็นมองอีกแบบ ไม่เหมือนที่เคยมอง คุณฉลาดมาก และสามารถนำข้อดีข้อเสียในสถานการณ์มาใช้ได้ ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงอะไร ก็ทำเลย คุณมีอำนาจมากพอจะทำได้อยู่แล้ว

 ความรัก :

อย่าไปคิดว่าจะได้อยู่แบบสงบๆ เพราะจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ควรระวังเรื่องปัญหาการโดนทำร้ายต่างๆ นานา ดราม่ามาก อารมณ์ก็รุนแรง อาจจะทะเลาะกัน มีปากเสียงกันเหนื่อย เตรียมใจยอมรับการเปลี่ยนแปลงด้วย ไม่ใช่อยู่กับที่ หรือให้อีกฝ่ายมาปรับตามตัวเอง คุณเองถ้ารักเขาก็ต้องยอมบ้างเหมือนกันนะ

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

จะได้บทเรียนครั้งสำคัญ ที่ดีต่อตัวเอง ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ควรวางแผนอย่างระวัง และตัดสินใจให้ดี มั่นคงและใจเย็นๆ ไว้ 

 การเรียน :

อยากจะอยู่เงียบๆ อ่านหนังสือคนเดียว ทำใจสบายๆ คุณกระหายอยากจะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยากจะฝึกฝนพัฒนาตัวเอง ผลักดันตัวเองไปข้างหน้า ซึ่งเป็นเรื่องดี แต่อย่าเรียนหนักเกินไป พักผ่อนบ้างก็ดีนะ 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ทุกอย่างดูพังๆ ยังไงก็ไม่รู้ ระวังปัญหาระบบย่อยอาหาร กระเพาะไม่ดี ทางเดินอาหารไม่โอเค ควรปรับพฤติกรรมการกิน กินผักผลไม้มากๆ หน่อยก็ดีนะ ถ้าเป็นเบาหวานอย่ากินน้ำตาลมากไป เพราะน้ำตาลในเลือดกระฉูดอยู่

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การทำงานร่วมกับผู้อื่น และได้พบเจอผู้คนใหม่ๆ ซึ่งเราเชื่อว่าคนเหล่านี้จะทำให้คุณมั่นใจในตัวเองได้มากขึ้น แม้คนอื่นๆ จะช่วยอะไรคุณไม่ได้ แต่คุณก็คือคนที่เก่งและช่วยตัวเองได้ดีอยู่แล้ว เราเลยไม่ค่อยห่วงอะไรเท่าไหร่ จะได้เจอเพื่อนใหม่ๆ และคนเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น แนะนำให้เป็นตัวเองเข้าไว้ และทุกคนก็จะรักคุณ เพราะคุณมีเสน่ห์และความสามารถอยู่แล้ว ฟังคนอื่นได้ แต่อย่าอินกับเรื่องราวของพวกเขามาก คิดบวกเข้าไว้ ใครเล่าเรื่องไม่ดีมา ก็ฟังแต่ไม่ต้องเชื่อตาม 

 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยโอเค คิดมากเรื่องเงิน   
เลขนำโชค : 3, 6, 9, 13, 33
คำที่เหมาะสม : ถ้าพบว่าสิ่งที่คิดเอาไว้มันผิด ก็แนะนำให้เปลี่ยนความคิดซะนะ อย่าดันทุรังไปต่อเลย   
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน สิงห์ และธนู 
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ 

  คำเตือน :

คุณจะเจอเรื่องท้าทายมากมายหลายอย่าง แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีอะไรที่ยากเกินจะรับมือหรอกนะ คุณทำได้ และทำได้สบายด้วย พอเจอปัญหาจริงๆ ก็อยากให้คุณตั้งสติ และนิ่งคิด เชื่อว่าจะแก้ไขปัญหาได้ดีมาก ไม่มีอะไรให้ต้องห่วงเลย

 ความรัก :

แม้จะรักกันมากแค่ไหน แต่คนเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงกันบ้างแหละ คุณมองว่าที่เป็นอยู่นี่ดีอยู่แล้ว และคุณก็ไม่อยากเปลี่ยน แต่ก็เป็นไปได้ยากมากจริงๆ พยายามอย่าไปกลัว อย่ากังวล อย่าคิดมาก อยากให้คุณเรียนรู้ที่จะยอมรับสิ่งที่กำลังจะเกิด และให้คิดว่า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่ฉันรับมือกับมันได้สบายมาก

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ต้องรีบจัดการงานแบบเร่งรีบมากๆ แต่เข้าตาเจ้านายนะ ดูจะพอใจฝีมือของคุณอยู่ โดยรวมแล้วถือว่าคุณทำผลงานได้ดี ไม่มีอะไรน่าห่วง ยกเว้นอย่างเดียว อาจจะมีแหกกฎของที่ทำงานบ้าง ก็ต้องระวังเรื่องนี้นิดนึง 

 การเรียน :

คุณอยู่ในอารมณ์อยากปาร์ตี้ และขี้เกียจสุดใจ แทบไม่เห็นความสำคัญของการเรียนแต่อย่างใด อยากพักมากกว่า เอาสิ มั่นใจเข้าไป ระวังนะ เดี๋ยวจะสอบตกไม่รู้ตัว แนะนำให้ระมัดระวังให้มากกว่านี้หน่อย และต้องรู้จักควบคุมตัวเองเสียบ้าง เรื่องเรียนมันสำคัญนะ หลีกเลี่ยงไม่ได้ 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

จะเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ จุกจิก ไปหาหมอหน่อยก็ดีเหมือนกัน จะได้เช็กดูเลยว่าเป็นอะไรกันแน่ ปล่อยปละละเลยไป เดี๋ยวร่างกายก็จะเก็บสะสมเอาไว้ พอถึงเวลาจะพังเอา 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใช้ไหวพริบปัญญา เพื่อทำให้คนอื่นๆ เข้าใจและเห็นด้วยกับไอเดียของคุณ ลองชักชวนคนอื่นๆ มาพูดคุยดู และอย่าเครียดจนเกินไป เราว่าพอเครียดแล้วคุณจะไม่เป็นตัวของตัเวอง แล้วอะไรๆ ก็พังกันหมด คุณอาจต้องรับบทบาทของผู้นำ ต้องจัดการความสัมพันธ์ ทำตัวสบายๆ ไว้ไม่ต้องเครียด เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ๆ บ้าง และหัดพูดขอบคุณกับขอโทษเสมอ ถ้าสงสัยอะไรแนะนำให้ถามและต้องไม่กลัวคำตอบที่จะได้รับ จงเชื่อในความจริง 

 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : อยากแก้ปัญหา อยากเปลี่ยนแหลงหลายๆ อย่าง 
เลขนำโชค : 1, 2, 5, 8, 13
คำที่เหมาะสม : คุณทำได้ เราเชื่อ คนอื่นๆ ทำไม่ได้ แต่คุณทำได้ แต่ถ้าคนอื่นๆ เขาไม่ต้องการให้คุณทำ ก็อย่าไปยุ่ง 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และกันย์ 
การเงิน : ได้รับความร่วมมืออย่างดี

  คำเตือน :

คุณรู้สึกว่า ไม่แน่ใจและสับสน อยากได้ข้อมูลแน่นๆ กว่านี้ แต่จริงๆ แล้ว คุณมีอำนาจในตัวอยู่แล้วนะ ไม่ต้องกังวลไป อยากให้ตั้งสติและใจเย็นๆ เมื่อชีวิตเจอเรื่องน่าตื่นเต้นหรือเจอปัญหา คุณก็ค่อยๆ ไปทีละนิด แล้วจะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้เอง

 ความรัก :

คำพูดมันก็แค่ลมปาก ใครๆ อยากพูดอะไรก็พูดได้หมด แต่จะทำหรือไม่ทำนั่นก็อีกเรื่อง อยากให้คุณเลือกคำพูดอย่างระวังนะ เพราะคนรักของคุณฟังแล้วเขายึดติดคำพูดคุณไว้ ถ้าคุณไม่ทำตาม ก็เตรียมรับปัญหาใหญ่ได้เลย คำพูดเมื่อออกจากปากแล้ว อยากให้รักษาไว้ให้ดี และทำให้ได้ 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ทำงานหนักมากๆ ควรหาเวลาพักบ้าง เพราะบางทีคุณก็ทำงานเยอะเกินไป แล้วไม่รู้ตัวด้วยนะว่าตัวเองทำงานหนัก เป็นช่วงเวลาที่ต้องดูแลตัวเองบ้าง 

 การเรียน :

พยายามกระตุ้นตัวเองให้ตั้งใจเรียนหน่อย สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจคอนเซ็ปท์ก่อน ว่าเรียนแบบไหนอย่างไร และควรใส่ใจสิ่งที่เรียนอยู่ ไม่ต้องรีบร้อน ไปทีละขั้นทีละตอน ใจเย็นๆ ก็ได้ แต่ขอให้เข้าใจเนื้อหาก็พอ ถ้าไม่เข้าใจก็อ่านต่อ ศึกษาต่อ ไม่ต้องรีบ 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ตอนนี้ร่างกายไม่โอเคเท่าไหร่ ไม่ค่อยสบายตัว หงุดหงิดเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีโรครุนแรงอะไร แต่อยากให้คุณเข้าไปตรวจร่างกายสักหน่อย เพื่อความชัดเจนและสบายใจของตัวเอง  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ ถ้ารู้จักฟังคนอื่นบ้าง คุณจะประสบความสำเร็จได้ดีแบบไม่น่าเชื่อ เวลาได้ข้อมูลอะไรมา อยากให้อ่านให้ละเอียด และศึกษาเพิ่มเติม ไม่ใช่ว่าได้ยินปุ๊บเชื่อปั๊บ อันนั้นไม่โอเค ควรปล่อยให้ตัวเองได้ศึกษา ได้ย่อยข้อมูลต่างๆ ความอดทนเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าอยากเข้าใจคนอื่น คุณต้องอดทนให้มากๆ ปลายอาทิตย์ ควรหาเวลาพักผ่อนเงียบๆ อยู่กับบ้าน 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คิดเรื่องอนาคต  
เลขนำโชค : 6, 11, 15, 16, 21
คำที่เหมาะสม : มองไปข้างหน้าไว้  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ  
การเงิน : ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

  

คำเตือน :

เป็นช่วงเวลาแห่งการจัดการ คุณรู้สึกว่า ต้องทำอะไรบางอย่างแล้วล่ะ เพราะคนรอบข้างพึ่งพาคุณมากเกินไป ทุกคนต่างก็คาดหวังในตัวคุณสูงมาก มันอาจยากที่จะปฏิเสธความคาดหวังของใคร แต่คุณก็คงต้องทำ ถ้ารู้สึกไม่โอเคหรือมีปัญหาอะไร ก็พูดออกมาตรงๆ อย่าเก็บงำเอาไว้ ปัญหาจะใหญ่กว่าที่คิด

 ความรัก :

ถ้าสงสัยหรือไม่แน่ใจอะไร ไม่ต้องคิดมาก เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นจะทำให้คุณเข้าใจหัวใจของตัวเองมากขึ้น แม้จะมีปัญหาต่างๆ นานา แต่เราเชื่อว่าคุณจะเข้าใจกับคนรักได้มากกว่าเดิม ต้องจัดการความสัมพันธ์ให้ดีๆ อย่าใช้อารมณ์ต่อกันมากเกินไป

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้นแล้ว และคุณพร้อมลุยสุดๆ เป็นช่วงเวลาที่ดีทีเดียว อยากให้คุณเปิดใจให้กว้างๆ เข้าไว้ แล้วก็ทำให้เต็มที่ไปเลย เชื่อว่าทุกงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณจะออกมาดี 

 การเรียน :

อยากให้ใส่ใจเรื่องการเรียนให้มากๆ รู้จักเสียสละ รู้จักตั้งใจให้มากๆ การเรียนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่คิดว่า อ่านแค่ช่วงใกล้สอบ แต่ควรจะอ่านให้ได้ตลอด สม่ำเสมอ และเมื่อถึงเวลาพักก็ต้องพักจริงๆ ไม่ใช่เวลาพักมาอ่าน เวลาต้องอ่านไปพัก ถ้าแบ่งเวลาไม่ลงตัว ยังงี้เรียนเก่งแค่ไหนก็พัง

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ภาวะกรดไหลย้อนทำให้สภาพจิตใจพังมาก แต่เรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้หนักหนาอะไร แนะนำให้กินพวกผักผลไม้เยอะๆ พวกกากใยจะช่วยได้ ในระยะยาว แนะนำให้ปรับพฤติกรรมการกินถาวร พวกจั๊งก์ฟู้ด ของทอด ของมัน อย่าไปกิน 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การมองอะไรในแง่มุมที่ดีกว่าเดิม ควรเปิดใจ และค้นพบโอกาสใหม่ๆ โดยรวมแล้ว คุณก็เป็นคนที่มีความสามารถ เพียงแต่ต้องระวังนิดนึงเรื่องไว้ใจคนอื่น คุณมีเวลาสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนตัดสินใจ ให้ค่อยๆ คิด ค่อยๆ พิจารณาไปก่อน จำไว้ด้วยว่า... ความสัมพันธ์นั้น ต้องดูแลกันและกันอย่างดี ถ้าเมื่อไหร่ไม่แฮปปี้ หรือไม่โอเค ก็คงต้องถามตัวเองหน่อยแล้วว่ามันเพราะอะไร และต้องหันหน้ามาคุยกันอย่างจริงจัง 

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : เปิดใจ ภูมิใจในตัวเอง ประสบความสำเร็จดี     
เลขนำโชค : 4, 8, 9, 15, 99
คำที่เหมาะสม : จะทำอะไรคิดให้รอบคอบก่อน  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ มังกร และกันย์ที่เกิดในเดือนตรงข้ามกับคุณ 
การเงิน : ดีกว่าที่คิด

คำเตือน :

ลึกลงในใจเรารู้แก่ใจว่าเราเป็นใครและต้องการอะไร อยากให้คุณเชื่อมั่นใจสิ่งที่ใจคิด เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง ถ้าไม่แน่ใจอะไร ถามใจตัวเอง ไม่ต้องไปถามใคร ไม่ต้องให้ใครมาบอกหรอกว่าคุณต้องทำยังไง เชื่อไหม คุณรู้ดีกว่าที่ตัวเองคิดมาก  

 ความรัก :

เรื่องดีๆ ในชีวิตจะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณลงมือทำ เพราะฉะนั้น ก็ลงมือทำเลย คุณอยากให้ความรักออกมาดี ต้องถามตัวเองก่อนว่า สิ่งที่ทำลงไป มันคู่ควรแล้วหรือยัง ถ้ายังไม่ใช่ ก็ต้องทำให้มันคู่ควรสิ จริงๆ แล้ว ความรักนั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด และการทะเลาะกันก็ไม่ได้ส่งผลร้ายเสมอไป ถ้าต้องปรับความเข้าใจกันจริงๆ ก็คุยกันได้ ไม่ต้องกังวลหรือคิดมาก

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

จริงๆ งานไม่ได้ยากเย็นอะไรเท่าไหร่ คุณก็ผ่านไปได้แหละ เราไม่ได้ห่วง ปัญหามันอยู่ที่ใจของคุณมากกว่า เพราะสภาพจิตใจไม่ค่อยดี ก็เลยส่งผลต่อการทำงาน ทำให้ทำได้แค่ 80% ไม่เต็มร้อย 

 การเรียน :

เจออุปสรรคนานัปการ ทำให้รู้สึกเหนื่อยใจมาก อยากให้คุณโฟกัส มีสติ มีสมาธิ เข้าใจนะว่าเครียด แต่ถึงจะเครียดแค่ไหนยังไง คุณก็ต้องเรียนอยู่ดีน่ะแหละ เพราะงั้น ก็ทำใจให้เข้มแข็งและพยายามเข้าแล้วกัน 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

คำว่าเละเทะเหมาะกับคุณที่สุดแล้วในตอนนี้ มีหลายเรื่องน่ากังวล ทั้งกายและใจเลยทีเดียว เมื่อใจไม่สบาย กายก็พังไปด้วย ยังไงอยากให้หลีกเลี่ยงสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม และดูแลตัวเองให้ดีๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเริ่มต้นใหม่ๆ และการที่คุณนึกถึงอดีตหลายๆ อย่าง คุณอาจทำลายโอกาสบางอย่างลงไปโดยไม่ตั้งใจ ด้วยพฤติกรรมของคุณเอง จะทำอะไรให้ระวังด้วย แม้จะย้อนมาเสียใจในภายหลัง แต่มันก็ไม่ทันแล้วล่ะ บาดแผลเก่าๆ ที่เคยเจอ มันยังไม่หาย และคุณก็เจ็บมาก จริงๆ ก็ไม่มีใครบอกหรอกนะว่ามันทำได้ง่ายๆ ยังไงก็เปิดตาเปิดใจเถอะนะ ในส่วนของปัญหาครอบครัวนั้น เราบอกเลยคุณต้องมองจากมุมมองของคนอื่นบ้าง จะได้เข้าใจพวกเขาได้มากขึ้น ปลายอาทิตย์ จะใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัว 

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : อารมณ์ไม่คงที่  
เลขนำโชค : 12, 14, 51, 66, 69
คำที่เหมาะสม : ทำให้ได้   
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ สิงห์ เมถุนที่เกิดเดือนพฤษภาคม และพิจิกที่เกิดเดือนตุลาคม   
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ 

  คำเตือน :

คุณมีเรื่องนึงในใจคิดเท่าไหร่ก็ไม่ตก ถ้าหากตอนนั้นฉันทำแบบนี้ ถ้าหากฉันไม่ทำแบบนั้น เหมือนคุณไม่รู้จริงๆ ว่าชีวิตต้องการอะไร ไม่มีเป้าหมาย ไม่มีโฟกัส และขาดการตัดสินใจที่ชัดเจน มันทำให้คุณไม่ได้ไปต่อสักที ก็วนๆ อยู่อย่างนี้แหละ คุณควรได้บทเรียนจากประสบการณ์ที่ผ่านมาบ้าง ควรแยกออกมาเลยอันไหนดีอันไหนไม่ดี ถ้าอยากก้าวต่อไปให้ได้ ก็ลองพิจารณาดูว่าความต้องการของตัวเองคืออะไรกันแน่

 ความรัก :

ถ้ามีทุกสิ่งที่ต้องการแล้ว ทำไมอยากได้อย่างอื่นอยู่ รู้สึกบ้างไหมว่า ตอนนี้ชีวิตดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ที่เลือกมานี้ คุณอยากเลือกแบบอื่นมากกว่าแล้ว เราคิดว่าคุณเองยังไม่แน่ใจในความต้องการของตัวเองเลย และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเลือกมาถูกไหม อยากให้คิดให้ดี อยากให้พิจารณาให้มากๆ อยากให้จริงจังและเริ่มบทใหม่ของชีวิตได้แล้ว

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

เต็มไปด้วยพลังที่อยากประสบความสำเร็จ อยากทำยังไงก็ได้ให้งานออกมาดี จะได้ทำงานร่วมกับเจ้านายและผลก็จะออกมาดี เจ้านายก็ประทับใจ พอใจในผลงานและการจัดการของคุณ เชื่อว่าได้โอกาสดีหลายๆ อย่างแน่นอน 

 การเรียน :

อยากให้คุณจริงใจเข้าไว้ ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็ตาม แนะนำให้แบ่งเวลาให้เหมาะสม และจัดแผนการเรียนให้ลงตัว วันหยุดก็ต้องพักผ่อน วันทำงานก็ต้องทำงาน แบ่งเวลาได้ลงตัวแบบนี้แล้ว ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง  

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

เรื่องของสุขภาพน่าเป็นห่วงพอสมควร ถ้าป่วยเรื้อรังมานาน อันนี้แนะนำให้ไปหาหมอได้แล้ว อย่าทิ้งๆ ขว้างๆ ควรรักษาให้ถูกจุด จะได้หายสักที อย่าปล่อยตัวเองให้อ่อนแอลงไปเรื่อยๆ ไม่ดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การยอมรับปัญหาอย่างซื่อสัตย์จริงใจ คุณจะได้รับความสนใจจากผู้คนรอบตัวมากมาย การตัดสินใจของคุณส่งผลสำคัญต่อผู้คนแบบไม่น่าเชื่อ คุณต้องมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร สื่อสารและบอกความต้องการในใจให้ชัดเจนตั้งแต่แรก ความลับของเรื่องนี้ก็คือ อย่าทะเลาะอะไรกับคนอื่น ไม่ต้องเถียง แค่ชัดเจนก็พอ แค่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ถ้าผิดก็ยอมรับ ถ้าไม่รู้สึกว่าผิดก็ไม่ต้องพูดอะไรแล้ว ถ้าสิ่งที่คนอื่นทำมันดีกว่า ก็ให้เขาทำไป ไม่ต้องเข้าไปแย่งหรอก  

 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีกำแพง คิดมาก ยังไงพยายามควบคุมตัวเองให้ได้ อย่าให้ใครรู้ความในใจ   
เลขนำโชค : 0, 1, 11, 14, 40
คำที่เหมาะสม : ไม่มีอะไรที่ได้มาเปล่าๆ หรอก  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ และตุลย์ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน  
การเงิน : ถือว่าโอเคนะ อย่าใช้จ่ายเกินกว่าที่วางไว้ก็จะดี

  คำเตือน :

ไม่มีอะไรเหมือนเดิมได้ตลอดไป ต่อให้หินแข็งแกร่งแค่ไหน ก็ต้องผุพังไปตามกาลเวลา แค่อยากจะบอกให้รู้ว่าสถานการณ์ที่เป็นอยู่อาจทำให้คุณเครียดมาก แต่เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป คุณอาจสงสัยในตัวเอง ไม่แน่ใจ ไม่มั่นคง แต่ถ้าหากคุณรอเวลาสักหน่อย เดี๋ยวความกังวลนี้ก็จะจบลงได้เอง 

 ความรัก :

ชีวิตช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ธรรมดา คุณเองก็ไม่คิดเลยว่าชีวิตจะเป็นแบบนี้ได้ ดราม่าเยอะจริงๆ ความรักก็ดูเหนื่อยหน่าย แต่เชื่อไหม มันคือช่วงเปลี่ยนผ่านที่จะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า อยากให้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพูดคุยกันให้มากๆ แลกเปลี่ยนไอเดียต่อกัน จะได้สิ่งดีๆ กลับมา

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

เป็นช่วงที่งานใหญ่เข้ามา และคุณต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทำให้เต็มที่เลยก็ดีนะ ลองใช้คอนเน็คชั่น พูดคุยกับคนที่ช่วยเหลือได้ จะดีต่อคุณมาก ทำงานคนเดียวได้ก็ดีแหละ แต่มีคนช่วยมันก็จะสำเร็จได้ไวกว่า 

 การเรียน :

ถ้าเรียนจบแล้วและอยากเรียนต่อ อยากให้คุณใส่ใจเรื่องการเรียนให้มากหน่อย จัดการทุกอย่าง และเลือกสาขาที่อยากเรียนเสียก่อน อันนี้เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรกเลยนะ และอย่ากดดันตัวเองมากเกินไป อย่าเครียดจนเกินไป ความเครียดจะบั่นทอนการเรียนได้  

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

มีเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าน่ารำคาญ ถ้าอายุมากแล้วนี่ จะเครียดมาก ความเครียดก็ทำลายสุขภาพไปด้วยไม่รู้ตัว จะมีปัญหาอาหารไม่ย่อย ทำให้ไม่สบายตัว อึดอัด หงุดหงิด ยิ่งถ้าเป็นเบาหวาน เราห่วงคุณมาก ระวังเรื่องความดันโลหิตสูงด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การนำข้อมูลที่ได้ มาประยุกต์ใช้ได้อย่างมีประโยชน์ ใช้เวลาที่มีให้เต็มที่ พัฒนาความสามารถของตัวเองไปด้วย เมื่อทำได้สำเร็จ คุณก็จะได้สิ่งดีๆ มากมาย ลองคุยกับคนที่มีพลัง มีแพสชั่นดู พวกคนที่ต้องการประสบความสำเร็จ พวกนี้ช่วยคุณได้ดี ทัศนคติของพวกเขาจะทำให้คุณแปลกใจแบบไม่น่าเชื่อ คนในครอบครัวต้องการตัวคุณมากหน่อยช่วงนี้ คุณก็คงต้องดูแลพวกเขามากหน่อยนะ 

 

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องการพลัง ต้องการแรงผลักดัน อยากมีเป้าหมายที่ชัดเจนกว่านี้ 
เลขนำโชค : 3, 7, 1, 44, 244, 424
คำที่เหมาะสม : อนาคตอยู่ที่ตัวคุณจะเลือก 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และพิจิกที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
การเงิน :  ไม่น่าห่วงอะไร

 คำเตือน :

เราคิดว่าปัญหาคือ คุณแบ่งเวลาไม่ดี พอแบ่งเวลาไม่ดี ทุกอย่างมันก็เลยกลายเป็นซ้อนๆ กันไปหมด และคุณก็เลยต้องเจอกับสถานการณ์อันยากลำบาก อยากให้จัดการทุกอย่างใหม่หมด ไม่งั้นอะไรๆ มันจะล่าช้าจนน่าหงุดหงิดไปเรื่อยๆ แบบนี้แหละ และคุณก็จะเหนื่อยล้าอยากเดินเข้าป่าไม่หยุด ท้อแท้ใจ ไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร คิดบวกเข้าไว้ พยายามต่อไปนะ

 ความรัก :

คุณอยากพักเรื่องความรักไว้ก่อน อยากห่างๆ กันสักพัก แต่คนรักคงไม่ยอมแน่ๆ คุณจะเจอปัญหาหลากหลาย กังวลคิดมาก ไม่รู้ว่าแผนที่วางไว้โอเคไหม เราคิดว่า คุณจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้น่ะแหละ แต่สิ่งที่ต้องทำก็คือ ปรับจูนกันและกันบ้าง พยายามอธิบายให้อีกฝ่ายเขาเข้าใจคุณ

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

พยายามทำตัวสบายๆ อย่าเครียดจนเกินไป สิ่งสำคัญคือ ต้องเลือกที่จะพลิกแง่มุมที่ดีในการทำงานมาใช้ แล้วจะได้ผลที่ดีเอง จะได้รับผิดชอบงานสำคัญ ซึ่งคุณก็จะจัดการได้ดีมากๆ 

 การเรียน :

ควรเห็นความสำคัญของการศึกษานะ เพราะมันสำคัญจริงๆ แม้จะเจอเรื่องยากๆ เรียนรู้ลำบาก แต่เราคิดว่าคุณก็จะผ่านไปได้ หลักการง่ายๆ แนะนำให้ทำความเข้าใจคอนเซ็ปท์หลักของมันเสียก่อน 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ:

ปัญหาสุขภาพรบกวนชีวิตประจำวัน คุณจะเจ็บปวดตามที่ต่างๆ โดยหาสาเหตุไม่ได้ คงเพราะคุณไม่ยอมดูแลตัวเองมานาน ร่างกายเลยประท้วง แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ และกินอาหารที่ดีต่อร่างกาย ช่วงนี้งดอาหารนอกบ้านไปก่อนนะ เดี๋ยวจะท้องเสีย  

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่จังหวะเวลา การวางแผนชีวิต และการจัดวินัยให้กับตัวเอง ถ้าทำได้ดี ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายได้เยอะ แนะนำให้ลองพูดคุยกับเพื่อนที่ไว้ใจได้ หารือประสบการณ์ต่างๆ พยายามทำงานให้เสร็จทันเวลาที่กำหนดไว้ และระวังพฤติกรรมไม่เหมาะสมด้วย คนใกล้ตัวบางคนทำให้คุณผิดหวัง ไม่ต้องเสแสร้งแกล้งทำหรอก รู้สึกอย่างไรให้พูดไปตรงๆ เพื่อนกันก็ต้องคุยกันได้ เมื่อกล้าเปิดใจ คุณก็จะสามารถไปต่อได้ แต่ถ้าไม่เปิดใจ มันจะค้างๆ คาๆ อยู่อย่างนั้น จะได้โอกาสใหม่ๆ ทางการงานนะ 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ระวังจะโดนยั่วโมโห  
เลขนำโชค : 3, 6, 7, 9, 11
คำที่เหมาะสม : อย่าไปยุ่งกับคนที่ไม่สนใจแม้เรื่องของตัวเอง  
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ, กรกฎที่เกิดเดือนมิถุนายน และกันย์
การเงิน : ดีเยี่ยม รายจ่ายเยอะแต่ก็ควบคุมได้

  คำเตือน :

การรับมือกับปัญหาอย่างเดียวไม่ยาก แต่พอสองหรือสามอย่างนี่แหละ ปวดหัวสุด แต่คุณก็ยังแข็งแกร่งนะ เราว่ามันคือข้อดีของคุณเลย แต่ข้อเสียก็มีอยู่น่ะแหละ คุณชอบที่จะแบกทุกอย่างไว้พร้อมกัน แทนที่จะทำให้เสร็จไปทีละเรื่อง ลองปรับวิธีคิด วิธ๊แก้ไขปัญหาของตัวเอง น่าจะเห็นทางออกได้ชัดเจนขึ้น

 ความรัก :

จะได้เจอคนแปลกๆ แต่น่าสนใจ ถ้ายังโสดนี่โอกาสทางความรักมาแรงอยู่นะ ไม่มีปัญหาอะไรให้กังวล เราว่าคุณจะเข้ากับคนที่เข้ามานี่ได้ และจำไว้ทุกอย่างที่เกิดขึ้น มันมีเหตุผลของมัน อย่าคิดมากว่าแปลกไปไหม จะคบกันได้เหรอ คุณก็จะรู้ได้เองแหละว่า คนไหนที่เหมาะกับคุณ และต้องปรับอย่างไรให้เข้ากันเอง

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

ช่วงนี้แหละ โอกาสทองของคุณแล้ว จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับงานใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ เจ้านายก็ดูจะชื่นชอบฝีมือ พร้อมผลักดัน พร้อมสนับสนุนคุณทุกอย่าง ทำงานให้เต็มที่ก็แล้วกันนะ   

 การเรียน :

ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณนะ จะเรียนได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร เข้าใจคอนเซ็ปท์ต่างๆ ได้รวดเร็วและมีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วย ถ้าอยากเรียนต่อ ตอนนี้ไม่ค่อยมีสมาธิ ไม่โฟกัส

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้ว จะมีสัญญาณเตือนที่บอกว่าคุณไม่ดูแลร่างกาย ไม่เวิร์กล่ะ แนะนำให้กินอาหารที่ดีต่อร่างกาย ไปออกกำลังบ้าง ดูแลตัเวองอย่างจริงจัง คุณปวดข้อปวดกระดูก ร่างกายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แนะนำให้กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ พวกผักกใบเขียวจะช่วยได้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงเป้าหมายทางด้านการงาน ทักษาะของคุณสำคัญต่อทีมที่ทำงานอยู่ด้วยอย่างมาก อยากให้คุณหัดรับฟังความกังวลของคนอื่นดูบ้าง แล้วมันจะทำให้การทำงานราบรื่นขึ้น อาจได้พบเจอคนน่าสนใจ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดี ควรใช้เวลาอยู่กับสิ่งที่ชอบและรัก ถ้าหากคนในครอบครัวมีปากเสียง แนะนำให้อย่าเลือกข้าง เพราะมีแต่จะทำให้ทุกฝ่ายรู้สึกเลวร้าย อย่าไปฟังอะไรลบๆ อย่าคิดกับมันมาก ได้ยินอะไรมาก็ปล่อยผ่านๆ ไปบ้าง

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ไม่สบายใจเท่าไหร่นัก 
เลขนำโชค : 0, 1, 5, 9, 25 
คำที่เหมาะสม : ต้องปล่อยวางบ้าง  
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ, สิงห์ที่เกิดเดือนกรกฎาคม และพฤษภที่เกิดเดือนเมษายน
การเงิน : ก็ค่อยๆ ดีขึ้นนะ

  

คำเตือน :

ทุกคนอยากโชคดีกว่าคนอื่นเสมอ แต่มันเป็นไปไม่ได้ ทุกคนก็เท่าเทียมกันน่ะแหละ มีทั้งช่วงเวลาที่ดีและไม่ดีเท่าๆ กัน อยากให้เข้าใจแบบนี้ จะได้ไม่ต้องคิดมากหรือไปอิจฉาคนอื่น คุณจะดีหรือไม่ดี จะเลวหรือไม่เลว ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเอง ไม่ได้อยู่ที่คนอื่นนะ

 ความรัก :

คุณกำลังคิดเรื่องจังหวะของเวลา ว่ามันถูกต้องแล้วหรือยัง โอเคแล้วหรือยัง คุณต้องการคำตอบที่ใช่ แต่ว่าจริงๆ แล้ว ในเรื่องความรัก มันไม่มีคำตอบที่ใช่ไปซะทุกอย่าง แนะนำให้ลองเขียนข้อดีข้อเสียของคนรักออกมา แล้วใคร่ครวญให้ดีๆ ถามตัวเองเลยว่า ฉันต้องการอะไรและคนรักคนนี้ มีอะไรที่เหมาะกับฉัน ฉันต้องทำอย่างไรถึงจะได้ไปต่อกับเขา

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

เป็นช่วงที่กระตุ้นตัวเองได้ดี อยากทำงานมาก คงเพราะห่วงเรื่องสถานการณ์การเงินหนักมาก ถ้ารู้สึกว่าไม่ราบรื่น ไม่แน่นอน แนะนำให้คุณทำใจสบายๆ หาเวลาพักใจบ้าง 

 การเรียน :

ไม่ค่อยมีเวลาเรียน รู้สึกว่าเหนื่อยมาก แนะนำให้ทำแบบฝึกหัดไปก่อน ถ้าไม่อยากท่องหนังสือก็อาศัยวิธีนี้แหละ แนะนำให้ผ่อนคลายตัวเอง ลองไปนั่งสมาธิ ออกกำลังกาย ทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้ตัวเองสบายใจไม่เครียด และมั่นใจมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

ใส่ใจสุขภาพมากกว่านี้อีกนิด พักผ่อนให้เพียงพอ ทั้งกายและใจ รวมถึงเรื่องพฤติกรรมการกินด้วย สถานการณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ร่างกายค่อนข้างอ่อนแอ แม้จะใจสู้อยู่ก็ตาม 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแบ่งปันไอเดียดีๆ ให้คนอื่นฟัง ทุกคนต่างก็อยากพูดคุยกับคุณทั้งนั้น เพราะคุณเก่งและสามารถช่วยคนอื่นๆ ได้ คุณจะได้เจอการผจญภัยครั้งใหม่ เพื่อนร่วมงานอยากรู้แรงกระตุ้นของคุณ แนะนำให้ตอบไปด้วยสถิติ ใช้ตัวเลขเป็นหลัก คุณอาจโดนทดสอบเรื่องข้อมูลต่างๆ อย่าเพิ่งกล่าวโทษคนอื่นถ้ายังไม่แน่ใจหรือยังไม่มีข้อมูลมากพอ ไม่อาจไว้ใจทุกสิ่งที่ได้ยิน มันอาจไม่เป็นความจริงก็ได้ ถ้าอยู่ฝ่ายขาย ช่วงนี้ขายดีมาก เงินสะพัดเลยทีเดียว 

 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ชัดเจนดี ฉลาด มีอารมณ์พร้อมต้อนรับผู้คน โดยเฉพาะคนในครอบครัว   
เลขนำโชค : 0, 9, 10, 11, 66
คำที่เหมาะสม : ถ้าเจอปัญหาให้รีบแก้ไขโดยเร็ว 
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร กรกฎ และกันย์ 
การเงิน : ดีกว่าคนอื่นเยอะนะ

คำเตือน :

คนบางคนก็คิดว่าคุณเป็นพวกสนใจแต่เรื่องของตัวเอง โดยนิสัย คุณเป็นคนเห็นอกเห็นใจคนง่ายมาก เวลาคิดว่าใครโดนรังแกหรือมีปัญหา คุณก็พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือ หัวใจของคุณอ่อนไหว ไม่ใช่เลวร้ายอะไร เราคิดว่าคุณเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว เรื่องบางเรื่องใช้ความรู้สึกให้มากๆ นะ 

 ความรัก :

ความรักที่อยู่ในวันนี้ไม่ได้หมายความว่าจะอยู่ต่อไปได้ยาวนาน หมั่นเติมความรักหน่อย ดูแลกันและกันหน่อย ตอนนี้คุณรู้สึกเหนื่อยมากๆๆ ซึ่งเราก็ดูออก ควรทำอะไรให้กันและกันบ้าง และเชื่อในการกระทำของตัวเอง เรารู้นะว่าเหนื่อย แต่คุณมีพลังบวกน่าจะประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้แหละ

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  การงาน :

สิ่งที่ดีก็คือจะเคลียร์งานเสร็จได้เร็วกว่าที่คิด มีการจัดการที่ดีและทำทุกอย่างได้ดี แต่ที่น่าห่วงนิดหน่อยก็คือเรื่องเงิน ถ้าขาดเงิน ก็จะวุ่นวายอยู่นะ อาจต้องบริหารจัดการให้ดีและลงตัว  

 การเรียน :

ยังไงก็อยากให้มุ่งมั่นกับเป้าหมายของตัวเอง อย่าได้ว่อกแว่กไปไหนเป็นอันขาด อาจได้เข้าสอบและผลสอบจะดีเกินกว่าที่คิดเอาไว้ โดยรวมอยากให้ทำแบบฝึกหัดเยอะๆ นะ มันช่วยได้ 

เด็กดีดูดวง 16 - 22 กรกฎาคม 2561  สุขภาพ :

คนรอบตัวป่วยกันเยอะมาก แต่รวมๆ สุขภาพของคุณถือว่าดี ยังไงก็อย่าชะล่าใจ ควรดูแลตัวเองให้ดีๆ รักษาความสะอาดเข้าไว้ เพราะช่วงนี้อากาศไม่ดี เชื้อโรคก็เยอะ การดูแลสุขอนามัยเป็นเรื่องสำคัญ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่โอกาสได้เดินทางและได้สื่อสารกับผู้คน อาจเป็นเรื่องงานก็ได้ แต่สถานการณ์ค่อนข้างดีและมีประโยชน์ต่อคุณนะ ลองสร้างมาตรฐานของตัวเอง และคิดบวกเข้าไว้ อย่าไปกดดันคนอื่นมาก ทำชีวิตตัวเองให้ดีก็พอแล้ว คุณมีพลังเยอะมาก และมันอาจทำให้เจออันตราย เพราะคุณอาจเผลอไปทำเรื่องไม่เหมาะสม คนอื่นๆ เขาไม่ได้อยากโดนท้าทาย แต่คุณอาจเผลอพูดแบบไม่เหมาะสม ยิ่งใกล้ชิดคนบางคนมากเท่าไหร่ คุณยิ่งมองเห็นปัญหา แทนที่จะเข้าใจกัน ยังไงควรปรับตัวบ้าง และสร้างความผูกพันที่เหมาะสม 

 

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?