เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : โฟกัสกับสิ่งที่ทำ
เลขนำโชค : 7, 11, 26, 29, 38, 48
คำที่เหมาะสม :  ใช้จ่ายแบบไม่คิด ระวังเรื่องการล่าช้า  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : ซื้อของแพง แต่คุ้มค่านะ

  คำเตือน :

ชีวิตเรามีขึ้น มีลง มีเดินช้าบ้าง มีเดินเร็วบ้าง ในบางครั้งแม้เราจะวางแผนซะดิบดี อยากให้ทุกกระบวนการตรงเป๊ะเหมือนกับแผนที่วางไว้ เราก็เลยพยายามควบคุมให้มันตรงไปตามแผน แต่ความจริงแล้ววิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตคือการยอมรับและปล่อยให้มันเป็นไปในสิ่งที่ควรจะเป็น ดังนั้นถ้าหากคุณรู้สึกเหมมือนกับว่ามีบางสิ่งบางอย่างในชีวิตกำลังเปลี่ยนไป หรือกำลังลังจะจบลง แทนที่คุณจะเสียใจ ให้มองว่านี่คือการเริ่มต้นครั้งใหม่จะดีกว่า

 ความรัก :

สัปดาห์นี้คุณจะได้พบกับการพัฒนาความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น มันก็เหมือนกับ มีประตูที่น่าสนใจปรากฎอยู่ตรงหน้าคุณ มันค่อยๆ เปิดช้าๆ เพื่อยั่วเย้าให้คุณก้าวเข้าไปดู  คุณไม่มีทางรู้หรอกว่ามีอะไรซ่อนอยู่หลังประตูนั้น จนกว่าคุณจะจับลูกบิดแล้วเปิดมัน จริงๆ นะ คุณจำเป็นต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน! แค่เพราะคุณรู้สึกกังวลกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น แต่มันไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรก้าวต่อไปข้างหน้า เชื่อสิว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นมันดีต่อคุณและหัวใจของคุณ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่ว่าคุณตั้งใจทำอะไร มันก็จะสำเร็จ ส่วนใครที่ว่างงานหรือกำลังมองหางานใหม่ๆ ทำจะมีโอกาสสมหวังในสัปดาห์นี้ พยายามเคลียร์งานของคุณให้เสร็จในช่วงต้นของสัปดาห์ และอย่าลืม 'กำหนดเดดไลน์' เพื่อให้สิ่งต่างๆ เสร็จสิ้นสมบูรณ์ทันกำหนด

 การเรียน :

อาทิตย์นี้ คุณรู้สึกขาดแรงบันดาลใจในการเรียน คุณรู้สึกเครียด กลัวผลการเรียนออกมาไม่ดี แต่คุณก็ยังเซื่องซึมและขาดความกระตือรือร้นในการเรียน ข่าวซุบซิบในห้องเรียนอาจเบี่ยงเบนความสนใจของคุณจากการเรียนได้ ดังนั้นคุณต้องใช้ความอดทนมากๆ ในสัปดาห์นี้ รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองด้วย

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

คุณต้องระวังสุขภาพมากๆ ในสัปดาห์นี้ ปัญหาสุขภาพที่เคยเกิดขึ้นในอดีตจะกลับมาหลอกหลอนคุณ เว้นแต่คุณจะป้องกันมันอย่างเหมาะสมตั้งแต่แรก คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการไปหาหมอและรักษามันจากต้นตอ ก่อนที่มันจะสร้างปัญหาให้กับชีวิตคุณ การไม่ใส่ใจในสุขภาพของคุณอาจนำมาสู่ผลกระทบที่ไม่คาดคิดได้

ภาพรวมคร่าวๆ :

สัปดาห์นี้คุณโดดเด่นเพราะคุณเป็นคนที่มีความสามารถ คุณอาจได้รับข่าวสารจากแดนไกลที่ช่วยให้คุณรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆ ได้ดี คุณอาจต้องข้องเกี่ยวหรือติดต่อพูดคุยกับคนที่แตกต่างจากคุณมากๆ แต่ไม่ว่ายังไง มันจะเป็นการติดต่อสื่อสารที่ดี ในบางครั้งหากคุณตัดสินใจไม่ได้ แต่อยากให้รู้ว่าตัวเลือกยากๆ อาจง่ายขึ้นเมื่อคุณคิดถึงผลกระทบของการตัดสินใจต่อคนรอบตัวคุณ การสื่อสารจะทำให้คุณเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างถ่องแท้ ดังนั้นเมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าคุณพอใจกับสิ่งๆ นั้น คุณก็สามารถก้าวต่อไปได้อย่างมั่นใจ และไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณควรจะเพิ่มความเป็นตัวเองใส่ลงไปในนั้นด้วย มันเป็นเรื่องดีที่คุณทำตามกฎ แต่คุณก็ควรจะหัดคิดต่างบ้าง ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ มันจะช่วยให้คุณเข้าใจและกระตุ้นคนอื่นๆ ได้

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ควรดีกว่านี้
เลขนำโชค : 11, 12, 24, 28, 32, 37
คำที่เหมาะสม : คำนึงถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดของคุณ
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์, พิจิก, กรกฏ และมังกร
การเงิน : ดี แต่ยังดีได้มากกว่านี้

  คำเตือน :

ด้วยปัญหามากมายที่แก้ไม่ได้ในมือของคุณ มันไม่ดีกว่าเหรอถ้าหากคุณรู้จักเตรียมพร้อมรับมือกับความผิดหวัง คุณอาจมองว่าปัญหาของคุณยิ่งใหญ่ คุณอาจลดความคาดหวังลง แต่เราอยากบอกคุณว่า มันยังมีความหวังอยู่เสมอ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใส ขอแค่คุณมองโลกในแง่ดีไว้พอ

 ความรัก :

ถ้าหากคุณคิดจะจีบใคร สัปดาห์นี้เป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก รุกเท่าที่รุกไหว คุณมาถูกทางแล้ว แต่ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อย คุณควรหัดลดความคาดหวังในความสัมพันธ์ลงบ้าง กดดันตัวเองน้อยหน่อย เพื่อที่คุณจะได้ปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดนี้  แม้ว่าคุณจะรู้สึกกดดันมากแค่ไหน คุณควรจะผ่อนคลายนะ อย่าบังคับให้ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างที่คุณต้องการเลย

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

ตราบใดที่มันไม่ใช่เรื่องร้ายแรงหรือผิดศีลธรรม บางทีแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นน่าจะเป็นเรื่องฉลาด ในสัปดาห์นี้ การตัดสินใจของเจ้านายคุณอาจทำให้คุณหรือเพื่อนร่วมงานไม่พอใจ แต่การแสร้งทำเป็นไม่รู้น่าจะปลอดภัยกับตัวคุณมากที่สุด อย่าลืมว่าเราทุกคนมีวิธีจัดการกับปัญหาในแบบที่แตกต่างกัน ยังไงก็ตาม ช่วงนี้ระวังเรื่องของคำพูดคำจาหรือการกระทำของคุณที่อาจส่งผลถึงคนรอบข้างด้วย

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณพบว่าการพยายามเข้าใจในบทเรียนเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณอาจพบว่ามันยาก แต่ถ้าคุณไม่หยุดขวนขวาย คุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดี คุณอาจต้องทำงานบางอย่างที่กินเวลาเรียนของคุณ ยังไงพยายามแบ่งเวลาให้ดีด้วย

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

สุขภาพของชาวพฤษภดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อย่าลืมเสริมสร้างความเข้มแข็งให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยการออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอด้วย มันจะทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นต่อไปในอนาคต

 ภาพรวมคร่าวๆ :

สัปดาห์นี้ คุณสามารถช่วยเหลือคนอื่นๆ ให้ประสบความสำเร็จด้วยวิธีต่างๆ ผ่านความสามารถของคุณได้ คุณอาจให้ความสนใจในการเล่นกีฬาหรือการทำกิจกรรมแปลกใหม่ อาทิตย์นี้จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นรอบตัวคุณ เพื่อนๆ ของคุณยังรักและเคารพคุณ ขณะที่ศัตรูของคุณจะกลับกลายเป็นมิตรที่ดี อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้คุณควรให้ความสนใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว ใส่ใจคนอื่นเยอะๆ หน่อย  เพราะมันค่อนข้างส่งผลกระทบต่ออนาคตของคุณ ที่สำคัญ ก่อนจะทำอะไรหรือมีใครขอให้คุณทำอะไร คุณควรสอบถามข้อมูลจากเขาอย่างละเอียดก่อนเพื่อป้องกันความผิดพลาด ทุกคนกำลังจับตามองคุณอยู่

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : ขาดความอดทน ฉุนเฉียว มีปัญหาด้านอารมณ์
เลขนำโชค : 3, 11, 23, 25, 45, 48
คำที่เหมาะสม : ตั้งใจจดจ่อกับเป้าหมายและให้ความสนใจกับรายละเอียด
ราศีเพื่อนพ้อง : มีนและกรกฎ
การเงิน : เกือบจะแย่แล้ว แต่ผ่านไปได้นะ

  คำเตือน :

เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า "โลกนี้คือละคร" มั้ย? นั่นแหละ ในชีวิตจริง คนเราสวมบทบาทเป็นตัวละครหลายตัว เรามีการกระทำหลายอย่างที่ต่างออกไปตามบทที่เรากำลังเล่น ในสัปดาห์นี้ ถ้าหากคุณกำลังเจอกับสถานการณ์ร้ายแรง ดีที่สุดที่จะสวมบทบาทแล้วพาตัวเองก้าวออกไป

 ความรัก :

คุณเกิดมาพร้อมกับความสามารถที่คุณไม่เคยรู้ว่าคุณมีและทักษะที่คุณแทบจะไม่เคยใช้ เราทุกคนมีศักยภาพ ขอเพียงแค่โอกาสที่เราจะได้ใช้มันอย่างเต็มที่เท่านั้น ถ้าหากว่าคุณรู้สึกเหมือนว่าความสัมพันธ์นี้มันท้าทาย คิดซะว่ามันคือโอกาสดีที่ช่วยให้คุณเข้าถึงจิตวิญญาณของคุณและเรียกความสามารถที่ถูกลืมมาใช้ ในสัปดาห์นี้คุณจะใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อคนรักอย่างเต็มที่ จินตนาการของคุณจะเปิดกว้าง คุณพร้อมที่จะทำอะไรยิ่งใหญ่ในความสัมพันธ์ของคุณ เชื่อสิ คุณสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ยุ่งยากนี้ให้เป็นประโยชน์ได้ง่ายขึ้นนะ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

ทุกอย่างเกิดขึ้นรวดเร็วมากในสัปดาห์นี่ ในช่วงต้นสัปดาห์ สิ่งต่างๆ อาจเป็นไปในทิศทางที่แย่เกินความคาดหมาย ยิ่งถ้าคุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ยิ่งต้องระวัง ที่สำคัญ ก่อนการตัดสินใจใดๆ คุณควรคำนึงถึง 2 สิ่งคือการจัดการและโอกาส ไม่ว่ายังไงคุณก็รับมือกับมันได้อยู่แล้ว

 การเรียน :

สัปดาห์นี้การเรียนอาจเป็นเรื่องยาก คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถจดจ่ออยู่กับการเรียนได้เพราะมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่า ซึ่งมันจะส่งผลกระทบต่อการเรียนของคุณในอนาคต ดังนั้นระวังเรื่องความคิดลบและอย่ามัวแต่เล่นโซเชี่ยลมีเดียนะ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังเรื่องสุขภาพ ลองไปตรวจสุขภาพบ้างก็ดีนะ อาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารขึ้นโดยไม่คาดฝัน ยังไงลองเปลี่ยนนิสัยการกินดูด้วยจะดีมากเลย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

สัปดาห์นี้คุณมีความสามารถในการก้าวต่อไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง คุณพร้อมลงมือทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ ตอนนี้เราอยากให้คุณหันกลับมาโฟกัสที่ตัวของคุณ ไม่ต้องไปสนใจปัญหาของคนอื่นมากนัก ตอนนี้คุณต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน ถ้าคิดว่าพร้อมจะลงมือทำ ก็ทำเลย หาข้อมูลเยอะๆ มันจะช่วยคุณได้ เชื่อสิ คุณมีความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จแม้ว่าคนอื่นจะมองว่าสิ่งที่ทำอยู่เป็นเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้ พยายามเข้านะ

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ตั้งใจจริง
เลขนำโชค : 24, 25, 29, 31, 40, 47
คำที่เหมาะสม : มุ่งมุ่นทำตามแผนเพื่ออนาคต
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก, เมษ, กันย์และตุลย์
การเงิน : รายจ่ายค่อยข้างเยอะ แต่ถ้าเพื่อตัวคุณเองก็ไม่เป็นไร

  คำเตือน :

มันไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราคิดอยากจะเปลี่ยนความเชื่อของตัวเอง เราก็แค่ต้องเปิดใจและยอมรับความแตกต่าง ไม่อย่างนั้นคุณก็ลองเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิตของคุณดู ลองเปลี่ยนเป็นวิธีใหม่ๆ ที่คิดว่ามันจะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับสถาการณ์ที่เกิดขึ้นได้ ไม่ว่ายังไงคุณจะหาทางพาตัวเองออกจากความทุกข์นี้ได้

 ความรัก :

แค่เพียงเพราะคำถามที่ยากเกินจะตอบ มันไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะยอมแพ้และเลิกหาคำตอบให้กับมัน คุณก็แค่ลองเปลี่ยนวิธีการถาม มันอาจจะได้คำตอบก็ได้ ความสัมพันธ์ก็เช่นกัน ถ้าใครบางคนไม่เข้าใจความรู้สึกที่แน่นอนของตัวเอง ก็ควรจะมีคนมาช่วยทำให้เขามั่นใจและกล้าเปิดใจมากขึ้น ในสัปดาห์นี้ขอให้เชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง แม้ว่ามันจะไม่มีหลักฐานที่พิสูจน์ชัดเจน แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าสัญชาตญาณของคุณผิด

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้หลายสิ่งหลางอย่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว ลองมองหาสกิลที่ตัวเองอยากพัฒนาและลงเรียนสิ มันจะช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่มีความสามารถมากขึ้น อย่าลืมมองหาแรงบันดาลใจในการทำงานด้วยนะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณมีพลังบวกด้านการเรียนมาก คุณไม่ใช่แค่สนใจเรียนมากขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังเข้าใจบทเรียนอย่างถ่องเเท้ด้วย คุณเลยสนุกกับการเรียน เยี่ยมไปเลยชาวกรกฎ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณอาจนอนน้อย ระวังปัญหาด้านสุขภาพที่ซ่อนอยู่นะ อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ มีสิทธิ์ที่จะนำมาสู่โรคอันตรายในภายหลังได้ ดังนั้นอย่าเมินเฉย ไปหาหมอ ตรวจสุขภาพหน่อยก็ดี มันจะเป็นอีกทางที่ป้องกันได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใช้ชีวิตอย่างมีศักยภาพ ทุกคนคาดหวังในตัวคุณมาก เพราะพวกเขารู้ว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถ คุณควรก้าวออกจากวิถีชีวิตเดิมๆ และลองทำอะไรใหม่ๆ ได้แล้วนะ มันจะช่วยให้คุณได้พบจุดแข็งใหม่ของคุณ ขอเพียงแค่คุณเปลี่ยนตัวเอง มันจะทำให้คุณดูน่าเชื่อถือขึ้น เชื่อสิ ไม่มีอะไรสายเกินกว่าลงมือทำนะ และทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้น คุณรับมือกับมันได้

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ตัดสินใจด้วยความจริง
เลขนำโชค : 1, 5, 29, 31, 33, 45
คำที่เหมาะสม : หินบริสุทธิ์
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และตุลย์
การเงิน : ดีมากๆ

  

คำเตือน :

เวลาเจอปัญหา ในโลกนี้มีคน 2 ประเภทคือ คนที่ยอมแพ้ต่อโชคชะตากับคนที่สู้สุดใจ น่าแปลกที่คนส่วนใหญ่เป็นประเภทแรก ทั้งที่ความจริงแล้วคนที่กำหนดโชคชะตาคือตัวเราเอง คุณสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของตัวเองได้ เราอยากให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง สัปดาห์นี้คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นด้วยนะ

 ความรัก :

คุณกับคนรักอาจมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร คำพูดของคุณทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรออกไป ดูเหมือนว่าคนรักของคุณก็จะเลือกฟังในสิ่งที่เขาอยากจะฟังเท่านั้น แต่สุดท้ายมันจะผ่านไปได้ ดราม่านี้จะจบลงขอแค่คุณเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองพูด ระวัง ช่วงนี้คนรักของคุณพยายามจะเอาเปรียบคุณ 

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

ถ้าคุณทำงานดีและเต็มที่กับมันตลอด ไม่ต้องห่วงหรอก ยังไงก็มีโอกาสเข้าตาเจ้านายและได้เลื่อนขั้นอยู่แล้ว จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาหาคุณ อย่าวิ่งหนีมันพอ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้เป็นช่วงขยับขยายนะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้ คุณรู้สึกเบื่อหน่ายในการเรียนเพราะมีสิ่งที่ดึงความสนใจของคุณได้มากกว่า ลองพยายามแบ่งเวลาและทบทวนบทเรียนจะช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาได้มากขึ้น ลองมองหาสิ่งที่ชอบในบทเรียนนั้นๆ จะทำให้คุณสนุกกับมัน ยังไงก็ตาม ระวังว่าถ้าคุณละเลยกับการเรียน มันจะทำให้คุณเสียใจในภายหลัง 

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

ชาวสิงห์ต้องระวังเรื่องสุขภาพที่เกิดจากการละเลยและไม่เอาใจใส่ ยังไงการออกกำลังกาย นั่งสมาธิ และควบคุมการบริโภคอาหารจะช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บในอนาคตได้นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแก้ปัญหาน่าปวดหัวได้สำเร็จ การรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์และลงมือขีดๆ เขียนๆ บนกระดาษจะช่วยให้คุณมองเห็นปัญหา รวมทั้งวิธีแก้ได้ ช่วงนี้คุณมีพลังบวกและปราศจากความกลัว ถ้าหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากเพื่อน อย่าลังเลที่จะร้องขอ มั่นใจได้เลยว่าทุกคนพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ คติประจำตัวก็คือ ความยิ่งใหญ่จะมาหาคุณอย่างง่ายดายเมื่อคุณสมควรได้รับมัน

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : * 
เงินและงาน : *
จิตใจ : เติบโตมากขึ้น มีแนวโน้มที่จิตใต้สำนึกจะนำเราไปสู่ความผิดพลาดบางอย่าง
เลขนำโชค : 5, 15, 28, 35, 45, 46 
คำที่เหมาะสม : เปอร์เซ็นต์ของ 0 ยังคงเป็น 0
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์
การเงิน : ดี แต่ให้ระวังการใช้จ่าย อาจถอยหลังลงคลองได้

คำเตือน :

คนเรามักคิดว่า อะไรก็เป็นไปได้ในความฝัน ตรงกันข้ามกับความจริงที่ทุกอย่างดูยากเกินกว่าจะเอื้อมถึง ความฝันกับความจริงเลยฟังดูต่างกันมาก แต่ความจริงแล้วมันต่างกันไม่มากเท่าไหร่หรอก ขึ้นอยู่กับวิธีการมองโลกของคุณต่างหาก ดังนั้นแทนที่คุณจะคิดว่ามันยาก แทนที่คุณจะวิ่งหนีปัญหา คุณลองหันกลับมามองมันดีๆ สิ มันมีวิธีแก้ง่ายๆ ที่ซ่อนอยู่นะ

 ความรัก :

เวลาที่มีคนหัวเราะเยาะความคิดของคุณ มันก็ทำให้คุณรู้สึกแย่จนต้องขอเก็บความคิดเจ๋งๆ นั้นไว้คนเดียว ใครจะไปรู้ จินตนาการของคุณเหล่านั้นอาจเปลี่ยนโลกได้ เช่นเดียวกับความรัก คุณอาจกำลังตกหลุมรักคนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าตัวคุณไม่เหมาะกับเขา คุณเลยเลือกที่จะเก็บคำว่ารักไว้ แต่ใครจะรู้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ อย่าลืมว่าคุณเกิดมาพร้อมกับจินตนาการอันสดใสและความสามารถที่จะนำความคิดของคุณไปสู่ความเป็นจริง ทำไมไม่ลองเสี่ยงที่จะทำตามความฝันของคุณดูล่ะ? ลองกล้าแสดงความรู้สึกหน่อย มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณเลยก็ได้นะ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

การแหกคอกและไม่ทำตามระเบียบแบบแผนอาจทำให้เจ้านายเพ่งเล็งคุณ ระวังเพื่อนร่วมงานหักหลังหรือขัดขาคุณจนทำให้คุณหงายหลังไม่เป็นท่า ยังไงก่อนทำงานอะไรขอให้มีความละเอียดรอบคอบมากๆ และใช้สติเยอะๆ

 การเรียน :

คุณอาจเผชิญหน้ากับอุปสรรคบางอย่างในสัปดาห์นี้ เป็นความยากที่เกี่ยวกับบทเรียนใหม่ๆ หรืออะไรใหม่ๆ ที่คุณกำลังเรียนรู้อยู่ มันทำให้คุณต้องทุ่มเทกับมันมากขึ้น ถ้าเรียนแล้วไม่เข้าใจ ลองปรึกษาครูอาจารย์สิ พวกเขาช่วยคุณได้นะ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณอาจไม่ดีเท่าที่ควร สิ่งที่คุณละเลยมาตลอดได้ส่งผลกระทบต่อคุณแล้ว ขอแนะนำให้คุณไปพบแพทย์ ก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคตนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเข้าใจสิ่งต่างๆ ที่ทำให้คนมีพฤติกรรมในแบบที่ต่างกันไป คุณรู้ว่าโลกทำงานยังไง แล้วคุณก็รู้ว่าคุณไม่ควรตกเป็นทาสของอารมณ์ ตอนนี้เป็นเวลาของคุณที่จะจัดการกับจิตใจของคุณ เปิดใจให้คนอื่นบ้าง คุณอาจเป็นคนที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนที่กำลังจะเข้ามารู้จักคุณในอนาคตก็ได้นะ คุณอาจจะต้องปรับตัวเล็กน้อยและรับมือกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่การเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องแย่ อย่าลืมว่า การเปลี่ยนแปลงและความท้าทายไม่สนใจหรอกว่าคุณพร้อมรับมือกับมันหรือเปล่า ดังนั้นจงเตรียมพร้อมตลอดเวลา 

 

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มองโลกในแง่ดี ร่าเริงแจ่มใส
เลขนำโชค : 3, 4, 24, 28, 40, 49
คำที่เหมาะสม : หลีกเลี่ยงสิ่งลบๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ, กรกฎและมีน
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

สิ่งมหัศจรรย์สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อเราปล่อยตัวเองให้คิดอย่างสร้างสรรค์ ปลดปล่อยวิถีชีวิตและแนวคิดเดิมๆ สิ มันจะทำให้คุณมองเห็นวิธีการแก้ปัญหาในมุมองที่แตกต่างไป ซึ่งความแตกต่างนี้สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ อย่าประมาทกับพลังของความคิดของคุณก็พอ มันจะช่วยให้คุณแก้ปัญหาที่น่าพิศวง ใช้พลังงานของคุณเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับการกระทำของคุณและมุ่งเน้นไปยังสิ่งที่เป็นไปได้... เพราะคุณสามารถทำได้

 ความรัก :

ชาวตุลย์ คุณต้องปลดปล่อยจินตนาการของคุณและมุ่งหน้าเดินทางสู่ความสำเร็จได้แล้วนะ ในที่นี้อาจเป็นคนที่คุณแอบรัก คุณต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้น ลองมองลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของคุณแล้วดูว่ามันต้องการอะไร นั่นแหละ มันจะให้ผลดีในเรื่องความรักมากกว่าที่เราคิด แต่บอกได้เลยว่าสัปดาห์นี้ความรักของชาวตุลย์ดีมากๆ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

คุณไม่จำเป็นต้องบอกใครว่าคุณเก่ง คุณทำแบบนี้ต่อไป แล้วคนอื่นจะรู้ว่าคุณเก่งโดยที่คุณไม่ต้องป่าวประกาศ สัปดาห์นี้เจ้านายจะชื่นชมคุณมากๆ อย่าได้กังวลถ้าคุณจะโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ ในที่ทำงาน เพราะคุณน่ะเป็นคนที่มีความสามารถ อย่างไรก็ตาม เราไม่อยากให้คุณเหลิง คิดว่าตัวเองเก่งแล้ว มันอาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ได้ อย่าลืมนะว่าเราไม่ควรหยุดพัฒนาตัวเอง

 การเรียน :

คุณรู้สึกไม่อยากไปโรงเรียน อยากหยุดพัฒนาตัวเอง เพราะคุณคิดว่าตัวเองเรียนหนัก แบ่งเวลาไม่ได้ ตอนนี้คุณกำลังคิดว่าการเรียนคือฝันร้าย แน่นอนว่าถ้าคิดอย่างนี้ มันจะส่งผลกระทบในทางลบต่อตัวคุณ ลองเปลี่ยนวิธีการเรียนของคุณดู มันจะช่วยคุณได้ และอย่าลืมหาเวลาพักผ่อนด้วย

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

ถ้าหากว่ากำลังเจ็บป่วยอยู่ ยินดีด้วย สัปดาห์นี้คุณจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ส่วนคนที่สุขภาพดีอยู่แล้ว ระวังเรื่องการรับประทานของหวานมากเกินไป มันจะทำให้น้ำตาลในเลือดเกิน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แพชชั่น เสียงเรียกร้องภายในใจคุณจะไม่มีวันหายไปจนกว่าคุณจะลงมือทำมัน ดังนั้นโยนความกลัวและความกังวลทั้งหมดทิ้งไปแล้วทำในสิ่งที่อยากทำ โอกาสดีๆ กำลังมา อย่าลืมทำตัวให้ยืดหยุ่นและตื่นตัวตลอดเวลา ทำดีกับคนอื่นเยอะๆ มันจะทำให้คุณส่องสว่างและโดดเด่นในสายตาคนอื่น ฟังคนรอบข้างให้มากๆ และดูว่าอะไรสำคัญสำหรับพวกเขา มันแสดงถึงความใส่ใจของคุณที่มีต่อคนอื่น คติประจำตัวคือ ความสำเร็จอยู่ที่ความสามารถของคุณ พยายามเข้านะ

 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เข้าสู่ "การจัดการ" ครั้งใหญ่
เลขนำโชค : 2, 5, 22, 29, 40, 41 
คำที่เหมาะสม : นี่คือ 'ช่วงเวลาที่ดี'
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก, มีนและกรกฎ
การเงิน : ดีมาก แต่ยังไม่รู้จักออม

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้ แม้ว่าศิลปะการสื่อสารที่ชัดเจนจะเป็นสิ่งที่คุณให้ความสนใจ คุณคิดว่ามันยาก แต่จริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นสำหรับคุณ ความท้าทายของชาวพิจิกในสัปดาห์นี้อยู่ที่ความสามารถในการรับฟังในสิ่งที่คนอื่นต้องการแบ่งปันกับคุณอย่างตั้งใจต่างหาก ความเข้าใจที่ลึกซึ้งจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ

 ความรัก :

ถ้าเรามีความกล้า ความรักจะยับยั้งความกลัวที่เกิดขึ้นจากจิตวิญญาณของเรา ในสัปดาห์นี้ ยิ่งคุณมีชีวิตอยู่ได้อย่างเปิดเผยและปราศจากความกลัวมากเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้คุณได้พบกับความน่าอัศจรรย์ในชีวิตมากยิ่งขึ้น ลองดูสิ ลองกล้าเปิดใจ กล้ารักใครสักคน ความหวังใหม่กำลังเกิดขึ้น ขอแค่คุณลอง

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

ระวังความผิดพลาดเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารอาจสร้างปัญหาให้กับคุณ สัปดาห์นี้คุณต้องใช้ความอดทนมากๆ อย่าแพนิค หงุดหงิด หรือกังวลกับปัญหาของคนอื่น ตรวจสอบงานในมือตัวเองให้เรียบร้อยและทำอย่างดีที่สุด

 การเรียน :

คุณได้รับการสนับสนุนด้านการเรียนเป็นอย่างดี ถึงจะเจอวิชาที่ยากแค่ไหนแต่คุณก็มีแรงผลักดันให้ไปต่อได้ ขอแค่คุณโฟกัสและเต็มที่ไปกับมัน

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

คนที่ป่วยเป็นโรคเก่าๆ คุณควรหาต้นตอที่ทำให้เกิดโรคนี้ ลองมองหาวิธีการรักษาหรือการป้องกันใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก แจ้งให้แพทย์ทราบทันทีเมื่อมีอาการ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การมองอดีต คุณมัวแต่มองสิ่งที่ผ่านมาแล้วมากเกินไปจนทำให้คุณติดอยู่กับมัน ลองถอยมาสักก้าว ความพอเหมาะพอควรคือสิ่งที่คุณควรทำ ถ้าคุณไม่สามารถลดความคาดหวังลงมาได้ คุณอาจจะลองขยายเวลาในการทำสิ่งนั้นๆ ให้สำเร็จ เพื่อที่มันจะได้เป็นไปอย่างที่คุณหวัง ลองปรึกษาหารือกับคนที่คุณไว้ใจถึงความไม่สบายใจที่เกิดขึ้น พวกเขาจะช่วยคุณได้และพร้อมจะยืนข้างคุณเสอ เชื่อสิมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้ในตอนนี้นะ

 

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีเหตุมีผลและสุขุม
เลขนำโชค : 14, 25, 26, 28, 48, 47
คำที่เหมาะสม : อดทน
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และธนู
การเงิน : อยากได้นู่นนั่นนี่ แต่มีเหตุผลที่รับได้นะ

 คำเตือน :

คุณมีความสามารถบางอย่างที่คุณไม่เคยได้เเสดงออกมาเพราะคุณไม่มีโอกาสได้ทำมัน ไม่ต้องเป็นห่วง ในสัปดาห์นี้คุณจะได้ทำในสิ่งที่อยากทำมานาน มันเป็นโอกาสที่ดีของคุณ ดังนั้นจงอ้าแขนโอบกอดโอกาสนั้นไว้ หากคุณมั่นใจในตัวเอง คุณสามารถคว้าโอกาสนั้นได้จริง แล้วมันจะสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกให้แก่คุณได้ คุณรอมันมานานแล้ว

 ความรัก :

มันหมายความว่ายังไงนะ เวลาที่คนบอกว่าความรักทำให้โลกหมุนได้น่ะ พวกเขาคิดว่ามันเปรียบเหมือนน้ำมันหล่อลื่นฟันเฟืองของความสัมพันธ์และบทสนทนาของเราหรือเปล่า? พวกเขาได้แนะนำใช่มั้ยว่าสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างราบรื่น เกิดจากการที่เราให้ความสนใจเล็กๆ น้อยๆ กับคนรักของเรา แม้ว่าคุณจะไม่สามารถรับผิดชอบต่อปัญหาของคนอื่นได้ แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาของคุณเองได้อย่างง่ายดาย! คุณอาจลองให้คำแนะนำคนรัก แชร์สิ่งต่างๆ ร่วมกันสิ รับรองต้องสนุกมากแน่ๆ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

แยกเรื่องงานออกจากเรื่องส่วนตัวหน่อยนะ เพราะมันอาจก่อปัญหาให้คุณในภายหลัง ช่วงนี้งานของคุณอาจมีมากเกินไปจนถึงขั้นต้องขนกลับไปทำที่บ้าน ยังไงพยายามอย่าขนงานกลับไปทำเยอะเกินกว่าจะรับไหว เพราะจะทำให้คุณเครียดยิ่งกว่าเดิม

 การเรียน :

ปัญหาที่บ้านอาจทำให้คุณเครียดจนไม่สามารถโฟกัสกับเรื่องเรียนได้ ผลเลยทำให้การเรียนของคุณขยับช้าๆ จนแทบไม่ไปไหน ชาวธนูควรเปลี่ยนวิธีการเรียนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ลองปรึกษาคุณครูหรือรุ่นพี่เพื่อขอคำแนะนำดูก็ได้ คุณอาจได้มุมมองอะไรใหม่ๆ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ:

ระวังการรับประทานของหวานมากเกินไปอาจทำให้เป็นเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูงได้ ควรวางแผนการกินสักหน่อย ลองปรึกษาหมอหรือผู้เชี่ยวชาญดูได้นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี่ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องเปลี่ยน ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ หากคุณคิดจะเปลี่ยนอะไรบางอย่าง เลิกเดาว่าเปลี่ยนแล้วมันน่าจะเป็นไปในทิศทางไหน คุณต้องลองเปลี่ยนมันเองด้วยวิธีการต่างๆ ลงมือทำมัน นอกจากนี้พยายามอย่าตัดสินคนอื่นทั้งๆ ที่คุณยังไม่รู้จักเขา เปิดใจให้กว้าง โลกของเรามีสิ่งที่แตกต่างจากเราเยอะ ถ้าคิดจะทำอะไร วางแผนและขั้นตอนให้ดี อย่าลืมให้รางวัลตัวเองเมื่อทำสำเร็จด้วย

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อาจฟื้นตัวจาก 'อารมณ์แย่ๆ' บางอย่างได้
เลขนำโชค : 9, 15,17, 27, 33, 34
คำที่เหมาะสม : มองโลกในแง่ดี
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์, กรกฎและพฤษภ
การเงิน : รับมือได้

  คำเตือน :

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะแสดงออกถึงสิ่งที่คุณรู้สึกภายใน หลายสิ่งหลายอย่างอาจเสร็จสิ้นด้วยวิธีการที่แตกต่างกันไปในสัปดาห์นี้ ขอแค่คุณทำสิ่งที่ถูกต้องด้วยเหตุผลที่เหมาะสมก็พอแล้ว ใช้สติเยอะๆ นะ คิดอย่างรอบคอบด้วยล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 ความรัก :

เมื่อเรากล่าวว่าเรากำลังมองหากุญแจสู่ความสำเร็จ นั่นหมายถึงเรากำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจงมาก กุญแจแต่ละอันไขได้แค่หนึ่งประตูเท่านั้น ดังนั้นเรามักจะคิดแคบๆ เพื่อทำให้เรารู้สึกราวกับว่าเราประสบความสำเร็จแล้ว เราเจอกุญแจแล้ว ทั้งที่ในชีวิตจริงมีประตูมากมายที่ซ่อนความสำเร็จ บางบานไม่ได้ล็อกด้วยซ้ำ! แล้วประตูบานนั้นกำลังรอให้ใครบางคนผลักมัน ก็เหมือนกับความรักนั่นแหละ ทำไมต้องจมอยู่กับคนที่ไม่เคยสนใจคุณด้วย ทั้งที่ในโลกนี้ยังมีคนอีกมากมายที่พร้อมเปิดใจให้คุณ เดินหน้าต่อไป มีโอกาสมากมายที่รอให้คุณคว้าอยู่

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

เมื่อทำอะไรลงไปแล้ว ก็เป็นเรื่องยากที่จะกลับมาแก้ไขสิ่งที่ทำลงไป เพื่อนร่วมงานของคุณหรือคุณเองนี่แหละกำลังทำให้ตัวคุณปวดหัวเพราะสิ่งที่ทำลงไป แต่เราอยากให้รู้ว่ามันจบลงไปแล้ว คุณไม่สามารถแก้ไขอดีตได้ ดังนั้นปล่อยวางและเดินหน้าต่อไปซะ เลิกโทษตัวเองได้แล้ว

 การเรียน :

คุณรู้สึกฮึกเหิมในการเรียนมาก มันเลยทำให้คุณมีรู้สึกผ่อนคลายและสนุกในทุกๆ วัน ช่วงนี้คุณมีความจำที่ดี ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณทบทวนบทเรียนไว้เยอะๆ นะ 

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังปัญหาด้านระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของคุณมากๆ อาจมีสัญญาณของความรู้สึกไม่สบายทางร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อไวรัสได้ ยังไงลองหันรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อป้องกันตัวเองจากภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คุณฮอตมากช่วงนี้ ใครๆ ก็อยากเข้าหาคุณเพราะคุณเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี การปรากฎตัวของคุณค่อนข้างอิมแพ็คต่อคนรอบข้าง ดังนั้นจงตื่นตัวและมองหาข้อดีของคนอื่นตลอดเวลา เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ คุณมีเสน่ห์และคุณสามารถสร้างกำลังใจให้ทุกคนได้ ถ้าหากช่วงนี้มีคนมาทำดีกับคุณ เราอยากให้คุณเก็บความสงสัยนั้นไว้และใส่ความไว้วางใจลงไป จริงๆ แล้วพวกเขาซื่อสัตย์กับคุณนะ อย่าคิดมากสิ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *** 
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ทุ่มเท
เลขนำโชค : 6, 15, 24, 26, 46, 48
คำที่เหมาะสม : การตัดสิน
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ, สิงห์และกุมภ์
การเงิน : ดีมาก

  

คำเตือน :

เวลาเจอปัญหา แทนที่คุณจะนั่งรอให้ใครบางคนมาช่วยแก้ไขให้คุณ คุณควรลงมือทำอะไรบางอย่างเพื่อแแก้ไขมันด้วยตัวคุณเอง หรือถ้าหากว่าคุณทำแล้ว คุณควรรอผลลัพธ์ของมันอย่างใจเย็น อดทนหน่อย ปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้มันเป็นไปในแบบที่มันควรจะเป็น

 ความรัก :

เทพนิยายมักจบลงที่ว่า 'แล้วเจ้าชายกับเจ้าหญิงก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป' ซึ่งพวกเราก็แสวงหาตอนจบที่เหมือนกับเทพนิยาย แม้จะรู้ว่าในโลกแห่งความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นแทนที่จะคาดหวังว่าเราจะต้องสมหวังในความรัก มันจะดีกว่ามั้ยถ้าเราเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณจะกระตือรือร้นและกระหายในความสำเร็จมาก คุณรู้สึกอยากสร้างคอนเน็คชั่นกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า เพื่อน ลูกหนี้ หรือคนแปลกหน้า คุณมองว่านั่นคือโอกาสที่ทำให้คุณเติบโต และพวกเขาอาจเป็นประโยชน์ต่อคุณในอนาคต ใช่แล้ว คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ด้านการงานด้วนะ 

 การเรียน :

สัปดาห์นี้ การเรียนของคุณมีความท้าทายมาก แม้ว่าคุณพยายามโฟกัสอยู่ที่การเรียนแล้ว แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ดึงความสนใจของคุณได้ อย่างไรก็ตาม ด้วยเนื้อหาเรียนที่ท้าทายมากขึ้น คุณจึงสามารถดึงตัวเองให้กลับมาหมกมุ่นอยู่กับมันได้อีกครั้ง เยี่ยมมากชาวกุมภ์

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ถ้ารู้สึกปวดหัวตัวร้อนเมื่อไหร่ อย่าลืมกินยา แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ แวะไปหาหมอ ดูแลสุขภาพด้วยนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำงานนอกเหนือหน้าที่ ช่วงนี้คุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก มีแพชชั่นในการทำสิ่งต่างๆ อย่างแรงกล้า แต่เราอยากบอกคุณว่ามันอาจก่อปัญหาให้คุณได้ถ้าคุณไม่ระวังตัว ลองฟังคนรอบข้างบ้างก็ดี พวกเขาอาจทำให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆ จะบอกว่า สิ่งที่ทำอยู่ไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ เพียงแต่คุณสามารถทำให้มันดีขึ้นได้มากกว่านี้ อ้อ พยายามอยู่ห่างจากแหล่งพลังงานลบที่จะทำให้คุณรู้สึกแย่ด้วย เชื่อสิ ชีวิตคุณจะดีขึ้น

 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องการปกป้องตัวเอง
เลขนำโชค : 4, 5, 20, 21, 41, 42
คำที่เหมาะสม : เก็บหลักฐานไว้นะ
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิกและมีน
การเงิน : ดีมากๆ

คำเตือน :

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่และสำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์หรือเรื่องอื่นๆ คุณจะได้ค้นหามันอย่างละเอียด อย่างไรก็ตาม เวลาคุณทำอะไร คุณไม่ควรโฟกัสกับรายละเอียดมากเกินไป คุณควรหัดมองภาพกว้างๆ ด้วย มันจะทำให้คุณเข้าใจความเป็นไปของสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

 ความรัก :

รู้มั้ยว่าความแตกต่างระหว่างการเล่าปัญหาให้เพื่อนฟังกับเล่าปัญหาให้ผู้เชี่ยวชาญฟังคืออะไร? ง่ายๆ เลยก็คือ เพื่อนไม่สามารถช่วยพาเราออกจากความทุกข์นี้ได้ พวกเขาทำได้เพียงเสนอความคิดในมุมมองที่แตกต่าง ตรงข้ามกับผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและสามารถรับรู้พฤติกรรมที่ซับซ้อนของมนุษย์ได้ นั่นจึงเป็นเหตุที่ว่าทำไมพวกเขาจึงสามารถชี้ทางสว่างแก่เราได้ ในสัปดาห์นี้ ถ้าคุณสามารถฟังสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นเบื้องหลังคำพูดต่างๆ ที่คุณได้ยินได้ คุณจะมีแรงบันดาลใจและพร้อมจะสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่คนรักของคุณ การมีอยู่ของคุณเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเขานะ

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณจะแก้ไขสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณอาจเผลอทำอะไรที่ผิดไป แต่ไม่ต้องโทษตัวเองให้มากนัก เรียนรู้กับมันแล้วอย่าทำผิดอีกพอ คุณรู้ว่าคุณมีความสามารถในการรับมือกับสิ่งต่างๆ ได้ เพราะงั้นเชื่อใจตัวเองเข้าไว้นะ คุณเป็นคนที่มีความสามารถมากเลยล่ะ

 การเรียน :

คุณรู้ดีว่าคุณจะเสียใจถ้าคุณไม่ตั้งใจเรียนมากพอ มันจะทำให้คุณมีผลการเรียนที่แย่ และทำให้พลาดโอกาสการทำงานหรือเรียนต่อในที่ๆ ฝันไว้ ในเมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้ว...ทำไมคุณไม่ตั้งใจเรียนล่ะชาวมีน

เด็กดีดูดวง 13 - 19 สิงหาคม 2561  สุขภาพ :

ระวังปัญหาสุขภาพหน่อย ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เจอการเจ็บป่วยหนักๆ ออกกำลังกาย ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ มันจะช่วยป้องกันได้ในระดับนึง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การชื่นชมตัวเอง มีความสุขกับตัวเอง พยายามออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์เข้าไว้ ตอนนี้ร่างกายของคุณสำคัญที่สุดแล้ว อย่าลืมว่าร่างกายที่แข็งแรงย่อมนำมาสู่พลังงานในการทำสิ่งต่างๆ ช่วงนี้คุณต้องใช้สมองคิดมากกว่าที่จะใช้ใจคิด เพราะมีโอกาสที่คุณจะทำผิดพลาดได้ คุณมีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งใหม่ๆ อย่างตื่นเต้น ดังนั้นอยากทำอะไร ทำเลย ทำให้เต็มที่ จะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง คติประจำตัวคือ มีความสุขง่ายๆ นะ การมีความสุขที่เรียบง่ายย่อมดีกว่าไม่มีเลย อย่าลืมสิ

  

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?