เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อาจมีปัญหาเข้ามา 1 - 2 เรื่อง หรือมากกว่านั้น!
เลขนำโชค : 2,6,18,23,33,43
คำที่เหมาะสม :  การแก้ปัญหาที่ดื้อด้าน
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน, สิงห์
การเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินไปกับของที่อยากได้มากๆ

  คำเตือน :

เวลาขับรถ มันไม่ใช่เรื่องดีที่เราจะเร่งสปีดเมื่อเราไม่สามารถมองเห็นทางที่ชัดเจนได้ ถ้าคุณอยากให้ตัวเองปลอดภัย คุณต้องไปแบบช้าๆ และดูทางให้ดีเมื่อคุณต้องฝ่าหมอก เช่นเดียวกับชีวิตของคุณนั่นแหละ ความเร่งรีบอาจนำไปสู่หายนะได้ ในสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้รับมุมมองบางอย่างที่มีคุณค่า แต่นี่ไม่ใช่เวลาของการรีบร้อนพยายามแก้ปัญหา มันเป็นเวลาที่เปิดโอกาสให้คุณได้คิดทบทวนปัญหาอย่างละเอียดและค้นหาวิธีอันชาญฉลาดเพื่อพคุณไปยังทิศทางที่ต้องการ

 ความรัก :

เราชอบคิดว่าเรารู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในโลกและเราเข้าใจปัญหาพื้นฐานที่ส่งผลต่อชีวิตของเรา เพราะงั้นเราจึงสร้างภาพบางอย่างในใจของเรา นั่นจึงเป็นเหตุที่ว่าทำไมเมื่อทุกอย่างพลิกผันและไม่ตรงไปตามแผน เราจึงต้องใช้เวลาในการปรับตัว ชีวิตรักของคุณตอนนี้ดูสับสนอลหม่าน และดูเหมือนว่ามันกำลังจะเปลี่ยนไปในแบบที่คุณไม่คาดฝัน สัปดาห์นี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณ ขอให้คุณเชื่อในสัญชาตญาณของคุณ แล้วคุณจะได้พบเส้นทางที่ถูกต้อง

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

อาจเจอปัญหายุ่งยากในการทำงาน สิ่งต่างๆ และความคืบหน้าอาจดูช้าลงกว่าที่คิด สำหรับการทำงานช่วงนี้ คุณต้องใช้ทักษะการสังเกตมากๆ มันจะช่วยให้คุณเอาตัวรอดได้ และให้ระวังเรื่องเงินเป็นอย่างยิ่ง ดูเหมือนคุณจะมีเงินไม่เพียงพอเพราะอาจต้องใช้ไปกับการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า

 การเรียน :

สัปดาห์นี้วอกแวกหน่อยนะ มีหลายอย่างดึงดูดใจคุณเหลือเกิน จนทำให้คุณไม่สามารถทำตามเป้าหมายได้ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณอาจจำเป็นต้องอยู่ห่างโทรศัพท์หรืออินเตอร์เน็ตในตอนอ่านหนังสือ หรือไม่อย่างนั้น ลองไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดดูก็ได้เพื่อป้องกันการรบกวนจากคนรอบข้าง ยังไงก็ตาม เราอยากให้คุณเปลี่ยนวิธีการเรียนดู มันจะช่วยให้การเรียนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพดีมาก ไม่มีอะไรต้องกังวล! แต่ถ้ารู้สึกปวดหัวตัวร้อน เราขอแนะนำให้คุณรับประทานยาเพื่อบรรเทาอาการ อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอและออกกำลังกายด้วย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การมองสิ่งต่างๆ ด้วยใจเป็นกลาง  อาจมีบุคคลที่ไม่น่าเชื่อถืออยู่รอบตัวคุณ เป็นการดีที่สุดสำหรับคุณที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ มากกว่าทุ่มเทให้คนที่คุณไม่รู้จัก สัปดาห์นี้คุณต้องเปิดหูและเปิดใจรับฟังผู้ที่มีปัญญาและประสบการณ์ อย่างไรก็ตามอย่าปล่อยให้คนอื่นขัดขวางความก้าวหน้าของคุณ จงมั่นใจเข้าไว้ คุณมีวิธีการดีๆ ในการจัดการกับสถานการณ์ที่กำลังเจอ อย่าปล่อยให้คนอื่นเอาเปรียบคุณ อย่าทุ่มเทเวลาและเงินของคุณให้กับใครคนอื่นมากเกินไป เจ้านายของคุณอาจจับตาดูว่าคุณจะจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างไร ปัญหาทางกฎหมายอาจเกิดขึ้นได้หากคุณลืมรายละเอียดเล็กๆ แต่มีความสำคัญ

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ทุ่มเทและสร้างสรรค์
เลขนำโชค : 3,17,18, 29, 30, 45
คำที่เหมาะสม :  คิดให้ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องตัวเลข!
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ธนูและกรกฎ
การเงิน : มีคนพร้อมช่วยเหลือ

  คำเตือน :

เคยบอกตัวเองในเเบบที่คุณเชื่ออย่างหมดใจไหมว่าคุณมหัศจรรย์แค่ไหน? เคยชมตัวเองบ้างหรือเปล่าเวลาที่คุณกล้าก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ? เคยรู้สึกชื่นชมในความเป็นตัวของคุณเองมากกว่าสิ่งที่คุณประสบความสำเร็จหรือไม่? สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณชื่นชมตัวเองเยอะๆ นะ เพราะคนรอบข้างรู้สึกว่าคุณน่าสนใจมาก

 ความรัก :

คนกล่าวว่าความรักของคนในครอบครัวนั้นยืนยาวกว่าความรักแบบหนุ่มสาว แต่รู้มั้ยว่าสองอย่างนี้แตกต่างกันนะ มันมีจุดแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ของสองสิ่งนี้ ความรักแบบคนในครอบครัวมันไม่น่าตื่นเต้นเหมือนความรักโรแมนติก มันทำให้เราดีอกดีใจและต่อมาก็รู้สึกว่ามันท้าทาย เราน่าจะรู้ด้วยว่าความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นในตอนแรกจะจางหายไปและกลายเป็นสิ่งที่ "คุ้นเคย" เพราะงั้นสัปดาห์นี้ หากคุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์มันน่าเบื่อ คุณสามารถเปลี่ยนความรู้สึกผิดหวังให้กลายเป็นความรู้สึกบางอย่างที่ดีและสัมผัสกับบางสิ่งบางอย่างที่น่าชื่นชมได้นะ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้ อาจพูดได้ว่าเป็นยุคทองของคุณในเรื่องการงาน เจ้านายและคนรอบข้างชื่นชมคุณ เป็นโอกาสดีของคุณที่จะได้เลื่อนขั้นและมีโอกาสใหญ่ๆ มากมายกำลังรอคอยคุณ สัปดาห์นี้คือสัปดาห์แห่งความสำเร็จของคุณ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้เป็นโอกาสดีของคุณในเรื่องการเรียน คุณตั้งใจเรียนมากๆ และมีเป้าหมายในการเรียนชัดเจน แม้เนื้อหาจะยากแค่ไหนแต่คุณก็พร้อมจะสู้ 

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณไม่มีอะไรน่าหนักใจ เพียงแต่มีความกังวลเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างในด้านสุขภาพของคนวัยกลางคนและผู้สูงอายุ ดังนั้นนี่จึงเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะดูแลสุขภาพของพวกเขาเป็นพิเศษ การนั่งสมาธิและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์จะทำให้คุณมีสุขภาพดี ในกรณีที่รู้สึกไม่สบาย ขอแนะนำให้ไปหาหมอให้เร็วที่สุด

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เรื่องปัญหาทางอารมณ์ที่ทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสไปยังเรื่องอื่นๆ ได้ คติประจำใจในช่วงนี้คือ "สร้างความรัก ไม่ใช่สงคราม" อย่าให้สัญญากับใครถ้าคุณไม่สามารถรักษาสัญญาได้ ลองเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมที่จะทำให้คุณได้เจอผู้คนที่สามารถให้แรงบันดาลใจแก่คุณได้ คุณอาจมีปัญหากับเด็กๆ หากในอดีตคุณเลี้ยงพวกเขาแบบตามใจมากเกินไป ในสัปดาห์นี้คุณไม่ควรคิดลบ คุณต้องไม่ติดลบ หรือรับผิดชอบหลายอย่างมากเกินไป ให้เวลากับตัวเองบ้าง

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : วอกแวกง่าย
เลขนำโชค : 2,6,18, 23, 33, 43
คำที่เหมาะสม : คุณมีลูกธนูอยู่หลายอันนะ
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ เมษ พฤษภและธนู
การเงิน : มีของอยากได้เยอะมาก ระวังไว้

  คำเตือน :

ก่อนตัดสินใคร เราอยากให้คุณพิจารณาดูดีๆ ว่านั่นใช่ตัวตนหรือการกระทำของเขาจริงๆ หรือเปล่า อย่าตัดสินใจเพียงผิวเผินเพราะจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจในภายหลัง ในสัปดาห์นี้ ถ้าคุณมีความกล้าพอที่จะยอมรับการตัดสินใจที่ผิดพลาด คุณสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างเป็นอิสระด้วยความมั่นใจใหม่ของคุณ

 ความรัก :

เมื่อคุณต้องการปรับปรุงความสัมพันธ์และแก้ไขความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับคนรักของคุณ คุณต้องทำมันอย่างละเอียดรอบคอบและนุ่มนวล ขณะเดียวกันก็ต้องหัวไวในระดับนึงเมื่ออีกฝ่ายตอบโต้มา เราไม่ห่วงคุณหรอก เพราะคุณเป็นคนเก่งและคล่องแคล่วตามธรรมชาติ แต่เมื่อไม่นานมานี้ คุณอาจรู้สึกเหมือนได้รับแรงกดดันมากมายและนี่ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องนำทักษะต่างๆ มาใช้ คุณจะพาตัวเองถอยกลับยังจุดที่คุณเคยรอบคอบกว่านี้

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

การงานของคุณโดดเด่นมาก เป็นโอกาสที่ดีในการทำแต้มให้เข้าตาเจ้านาย ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจากคนที่อยู่ในราศีกุมภ์, ตุลย์, ธนู, กรกฎ, พฤษภและพิจิก

 การเรียน :

สัปดาห์นี้ดูไม่ค่อยมีสมาธิเอาเสียเลย แต่คุณไม่ยอมแพ้ คุณสู้กับมันเพื่อพยายามดึงสมาธิของคุณให้กลับมา นั่นจึงเป็นเหตุให้ว่าคุณดูตั้งใจเรียนมากๆ และผลลัพธ์ย่อมดีต่อใจคุณแน่นอน

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์ยังมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหารอยู่ ความต่อเนื่องของปัญหานี้ที่เจอในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาจะทำให้กังวล การไปพบแพทย์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ระมัดระวังเรื่องลำไส้ด้วย อาจเป็นปัญหาต่อคุณในภายหลัง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ยังคงรักษาจินตนาการอันโดดเด่นของคุณไว้ คุณมีโอกาสได้ศึกษาในสิ่งที่คุณสนใจมากๆ อย่างลึกซึ้ง คุณอาจตั้งคำถามถึงทิศทางในชีวิตของคุณว่าควรเป็นยังไงต่อไป ในช่วงนี้คุณอาจได้พบกับใครบางคนที่มีความสามารถมาก อย่าตัดสินพวกเข้าอย่างรวดเร็ว ตรงกันข้าม ให้มองเขาอย่างชื่นชมแล้วคุณจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่จุดประกายคุณ อย่าลืมแบ่งปันความรักและความรู้สึกของคุณกับคนที่คุณรัก ที่สำคัญ การกล่าวโทษคนอื่นอาจเป็นหายนะที่นำมาสู่คุณ ดังนั้นหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : เบิกบาน
เลขนำโชค : 12,17,18, 29, 39, 43
คำที่เหมาะสม : ใจเบาหวิวเหมือนขนนก 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษและตุลย์
การเงิน : มีคนพร้อมช่วยเหลือ

  คำเตือน :

ไม่มีเวลามาคิดถึงเรื่องน่าเศร้าในชีวิตคุณแล้ว สัปดาห์นี้อาจร้ายแรงสำหรับคุณ แต่เราอยากให้คุณคิดถึงด้านดีๆ ของปํญหานั้น คิดถึงสิ่งดีๆ ที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ และขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เช่น ขอบคุณในสัญชาตญาณอันแม่นยำของคุณ ความสามารถของคุณ ความถนัดของคุณและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ คุณสามารถเฉลิมฉลองกับทุกสิ่งทุกอย่างได้ ต่อให้เจอเรื่องร้ายแค่ไหน เราอยากให้คุณเชื่อว่ามันจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นเสมอ

 ความรัก :

ดูเหมือนว่าทุกคนที่อยู่ในโลกไซเบอร์มักชื่นชอบในการใช้ตัวย่อ นั่นหมายความว่า ไม่ว่าคำนั้นจะสั้นหรือง่ายแค่ไหน เราก็จะพากันย่อมัน และรู้ความหมายแค่ในวงเเคบๆ เท่านั้น แต่รู้มั้ยว่านี่คือกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยสร้างความเย้ายวนใจให้แก่มนุษย์เรา เนื่องจากเราถูกล้อมรอบไปด้วยความคิดและสถานการณ์ลึกลับมากมายที่ทำให้งงงัน ในสัปดาห์นี้คุณรู้สึกสับสนกับการกระทำของอีกฝ่าย เราขอแนะนำให้ค่อยๆ คิด อาจมี "ตัวย่อ" บางอย่างที่คนรักของคุณบอกใบ้ไว้อยู่

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้งานของคุณไปได้ไวมาก อาจมีหนึ่งวันที่คุณทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จมากมาย และวันต่อมาคุณก็ไม่มีอะไรทำ ถ้าไม่อยากเป็นอย่างนั้น เราขอแนะนำให้ลองทำลิสต์สิ่งที่ต้องทำดู ถ้าคุณต้องการความสมดุลในการทำงานและทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ ลองขอความช่วยเหลือจากชาวมังกร, กันย์, เมถุน, กรกฎ, พิจิกและพฤษภ พวกเขาช่วยคุณได้นะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้อาจมีสิ่งรบกวนทำให้คุณเสียสมาธิได้ง่าย ลองเปลี่ยนสถานที่ทบทวนบทเรียนหรืออ่านหนังสือดูนะ พยายามตั้งเป้าหมายและมุ่งมั่นไปกับมัน ทำสำเร็จให้ได้นะ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

การดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสมเท่านั้นที่จะช่วยแก้ปัญหาสุขภาพที่คุณเผชิญอยู่ได้ ระวังปัญหาสุขภาพที่ไม่คาดคิดอาจทำให้คุณเกิดความกังวล หลายครั้งที่คุณอาจรู้สึกไม่สบายเฉพาะบางส่วนในร่างกาย เราไม่อยากให้คุณมองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เพราะนี่คือสิ่งที่สามาถทำลายสุขภาพของคุณได้ ระมัดระวังเป็นอย่างมากในสัปดาห์นี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การมองภาพกว้างๆ อย่าปล่อยให้คนอื่นมาเอาเปรียบคุณ คุณอยากทำอะไรให้ลงมือทำเลย อย่าซื้อของในสิ่งที่คุณไม่ได้ต้องการ ลองหาวิธีจัดการเงินของคุณดู อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะคุณอาจไม่ได้คืน รวมทั้งระวังอารมณ์ของคุณที่อาจทำให้เกิดปัญหาได้ในภายหลัง ดังนั้นมีสติเยอะๆ และคิดให้ดีก่อนพูดหรือกระทำอะไรบางอย่าง 

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ปลอดโปร่ง ชัดเจน
เลขนำโชค : 22,26,30,34,38,46
คำที่เหมาะสม :  คิดให้ดีก่อนตัดสินใจ
ราศีเพื่อนพ้อง :เมษ ธนู เมถุน สิงห์และกันย์
การเงิน : เดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออก

  

คำเตือน :

การเผชิญกับความรู้สึกที่คาดเดาไม่ได้ไม่ใช่อะไรง่ายๆ เช่นเดียวกับการเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่เราไม่รู้นั่นแหละ แต่ปัญหาทั้งหมดที่คุณเผชิญไม่ใช่เรื่องแย่ มันคือคำอวยพรจากจักรวาลที่ซ่อนอยู่ ถ้าไม่มีมัน คุณก็จะไม่รู้เลยว่าคุณแข็งแกร่งขนาดไหน ในสัปดาห์นี้ คุณอาจมองไม่ให้โอกาสที่อยู่ปลายขอบฟ้า คุณอาจมองไม่เห็นทางว่าต้องทำยังไง แต่เชื่อสิ คุณจะมีความพยายามและนี่คือโอกาสที่จะได้ฟื้นฟูจิตวิญญาณความแข็งแกร่งในตัวคุณ

 ความรัก :

สัปดาห์นี้ คุณมีโอกาสได้เปิดเผยตัวตนอีกด้านให้คนรักของคุณได้รู้จักคุณจริงๆ มันเป็นโอกาสดีจริงๆ นะเพราะมันทำให้คุณสองคนเข้าใจกันมากขึ้น แม้ว่าจะไม่มีการรับประกันว่าความสัมพันธ์ของคุณสองคนจะคืบหน้าอย่างรวดเร็ว แต่มันก็เป็นโอกาสที่คุณจะได้เปิดใจและเติบโตไปพร้อมกับเขา

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้ คุณอาจได้รับโอกาใหม่ๆ ในด้านการงาน และนั่นทำให้คุณต้องปรับแพลนใหม่ เปลี่ยนเวลา หรือพยายามปรับตัวเข้ากับงานใหม่ของคุณนี้ โดยเฉพาะคนที่ทำงานด้านการสื่อสาร, การออกแบบ, สถาปัตยกรรม, การสอน, การขนส่ง, การขนส่งทางเรือและด้านไฟฟ้า นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะแสดงฝีมือ ทำมันให้เต็มที่!

 การเรียน :

สัปดาห์นี้ ที่ปรึกษาของคุณอาจช่วยให้การศึกษาของคุณเป็นไปตามแผนที่วางแผนไว้ คุณจะสนใจและกระตือรือร้นในการเรียนมากขึ้น ระวังสิ่งที่รบกวนสมาธิของคุณด้วย 

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

หากเกิดปัญหาด้านสุขภาพ เราอยากให้คุณรู้เลยว่า ปัญหานี้จะโทษใครก็ไม่ได้ นอกจากตัวคุณเองที่ไม่ดูแลตัวเอง ระวังการติดเชื้อบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดเชื้อไวรัส อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน รวมถึงระวังการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรู้สึกบวกเมื่อคุณเจอปัญหา เวลานี้คุณอาจรู้สึกว่าทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ คุณต้องมีความพยายามและอดทน หากกำลังเจอปํญหาส่วนตัว อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ค่อยๆ ใช้เวลาคิด คุณอาจได้พบความสัมพันธ์ที่ยากต่อการจัดการในขณะนี้ คุณอาจเจอรักสามเส้าซึ่งทำให้คุณเกิดความสับสน เราอยากให้คุณใช้เหตุผลเยอะๆ พยายามรักษาพลังบวกในตัวคุณเข้าไว้ และอย่าโกรธโดยไม่มีเหตุอันสมควร

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : มั่นคง เป็นระเบียบ มีความสมดุล
เลขนำโชค : 4,7,8,20,30,40
คำที่เหมาะสม :  รวดเร็วดั่งคลื่น
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน : หมุนเงิน

คำเตือน :

ลองใช้เวลากับตัวเอง คุณจะได้พบกับตัวตนของคุณอีกครั้ง เมื่อคุณค้นพบแล้ว มันจะเป็นทำให้คุณก้าวข้ามสถานการณ์ยุ่งยากต่างๆ ได้ สัปดาห์นี้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างเกิดขึ้นกับตัวคุณ คราวนี้คุณสามารถท้าทายความศรัทธาในตัวคุณเองได้ คุณมีความสามารถในการตัดสินสิ่งที่เหมาะสมกับคุณ รวมถึงสิ่งที่ไม่ควรทำ การมองสถานการณ์นี้จากมุมมองใหม่ๆ จะทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจและเพิ่มขีดความสามารถเชิงบวกให้แก่คุณ

 ความรัก :

ถ้าคุณลองมองย้อนกลับไปและอยู่กับตัวเอง คุณจะรู้ว่าคุณควรทำยังไงต่อไปกับความสัมพันธ์นี้ ความจริงแล้ว ตอนนี้คุณกังวลว่าอีกฝ่ายจะคิดเหมือนกันกับคุณหรือเปล่า คุณไม่เข้าใจในการกระทำที่ไม่ชัดเจนของเขา เราขอแนะนำให้คุณอยู่กับตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่าคุณรักและเคารพตัวคุณเองมากแค่ไหน 

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

คุณมีความสามารถที่เหนือขีดจำกัด นี่คือช่วงเวลาที่คุณควรทุ่มเทให้กับงานเป็นอย่างมาก เพราะมันจะนำความสำเร็จมาสู่ตัวคุณ นี่คือสัปดาห์แห่งชื่อเสียงของคุณ ทุกคนชื่นชอบในผลงานของคุณและเคารพในตัวคุณ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ ความสำเร็จรอคุณอยู่

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณอาจพบว่าเนื้อหาใหม่เป็นเรื่องที่ยากสำหรับคุณ ทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสกับการเรียนได้อย่างเต็มที่ กลับมาทบทวนบทเรียนและมองหาเพื่อนเก่งๆ มาติวให้ คุณจะพบว่าเนื้อหาบทเรียนนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณอาจไม่น่าพึงพอใจเท่าไหร่นัก ปัญหาสุขภาพบางเรื่องซึ่งดูเหมือนจะหายขาดและไม่ได้รับความสนใจมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอีกครั้งในช่วงเวลานี้ เมื่อคุณประสบกับอาการของปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นก็ควรที่จะรีบไปพบแพทย์ของคุณ เพราะในอนาคตอาจนำไปสู่ปัญหาระยะยาวได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การปลุกจิตวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ให้เวลากับตัวเองสักหน่อยแล้วคุณจะค้นพบตัวตนของคุณ ลองใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณคิดว่าเขาน่าจะช่วยคุณแก้ปัญหาชีวิตของคุณได้ เขาจะช่วยให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีพอๆ ก่อนที่คุณจะทำตามแผนการในอนาคตของคุณ ให้พิจารณาถึงผลที่ตามมาทั้งหมดไว้มากๆ ณ เวลานี้การหลอกลวงถือเป็นประเด็นสำคัญในชีวิตของคุณ ระวังว่าจะมีคนที่ไม่ซื่อสัตย์กับคุณ คุณอาจมีอารมณ์โกรธง่ายเพราะความเข้าใจผิดของคุณ ยังไงก็ตามเราอยากให้คุณทบทวนสิ่งต่างๆ อย่างละเอียดรอบคอบ ดังนั้น หาหลักฐานและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจบางอย่าง มีโอกาสที่คุณจะผิดและคุณอาจจะต้องขอโทษ

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ไอเดียเต็มไปหมด
เลขนำโชค : 8,10,11,23,25,43
คำที่เหมาะสม : จัดลำดับความสำคัญ  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน ธนู เมษและสิงห์
การเงิน : มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ

  คำเตือน :

นี่คือช่วงเวลาของการเริ่มต้นใหม่ หมดเวลาแล้วที่คุณจะดื้อดึงเพื่อวิ่งลงบันไดเลื่อนที่กำลังเลื่อนขึ้น คุณต้องเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับเปลี่ยนแผน ลองมองมุมกว้างๆ แล้วคุณจะพบวิธีง่ายๆ ที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ

 ความรัก :

ถ้าไม่มีเพื่อน คุณก็เหมือนไม่มีคนรู้ใจ ถ้าไม่มีเพื่อน แล้วใครจะมาชวนคุณทะเลาะ? แล้วใครจะมากระตุ้นให้คุณทำสิ่งที่คุณชอบ? แล้วใครล่ะที่จะเก็บความลับของคุณไว้? แล้วใครที่จะคอยนำพาคุณไปสู่สิ่งดีๆ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักก็เช่นกัน มันทั้งหวานและขมในเวลาเดียวกัน เราไม่อยากให้คุณหงุดหงิดกับอีกฝ่าย เพราะสิ่งที่เขาทำคือเขาหวังดีกับคุณ ถ้าคุณไม่สบายใจจริงๆ เปิดใจคุยกันสิ มันจะช่วยให้คุณเห็นทางออกของปัญหาได้นะ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

ทำงานอย่างละเอียดรอบคอบและพิจารณทุกครั้งก่อนตัดสินใจลงมือทำอะไร สัปดาห์นี้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จด้านการงานค่อนข้างสูง เราอยากให้คุณทำลิสต์สิ่งที่ต้องทำ เขียนเอ้าท์ไลน์ไว้ มันจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เรียนรู้การปล่อยวางด้วย มันจะทำให้คุณทำงานได้ขึ้น 

 การเรียน :

คุณเป็นคนหัวไว คุณสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งจำเนื้อหาบทเรียนทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณสนุกไปกับการเรียนและกล้าแสดงออกหน้าชั้น มันจะทำให้คุณโดดเด่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้อาจไม่ค่อยดีกับผู้ป่วยโรคเบาหวานหากไม่ได้รับการดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี คุณควรลดการบริโภคน้ำตาล ออกกำลังกายสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักเยอะๆ นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงในบ้านที่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วงนี้คุณอาจเผชิญปัญหาในการโฟกัสสิ่งซับซ้อน เรื่องส่วนตัวและอารมณ์อาจรบกวนการทำงานของคุณเป็นอย่างมาก ดังนั้นพยายามวางแพลนในสัปดาห์นี้ให้ดีและอย่าลืมผ่อนคลายบ้าง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้คือการผ่อนคลายและมั่นใจในตัวเอง คุณไม่ต้องกังวลถึงสิ่งที่คุณกำลังจำ มั่นใจเข้าไว้ คุณรู้ว่าคุณทำได้และทำได้ดีกว่าที่คุณคิด 

 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ถูกรบกวนได้ง่าย ต้องมีสมาธิ
เลขนำโชค : 1,11,21,26,27,47 
คำที่เหมาะสม :  ในแต่ละวันควรเรียนรู้สิ่งต่างๆ ผ่านสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎและกันย์
การเงิน : ได้รับความร่วมมือจากทุกคน แต่อาจต้องมี "เหตุผลข้ออ้าง" เพื่อให้ได้สิ่งที่คุณต้องการ

  คำเตือน :

แม้แต่คนที่มีความสุขที่สุดในโลกยังมีโอกาสเจอปัญหา แม้ว่าเราละทิ้งความโกรธ ความผิดหวัง และความกังวลไว้ด้านหลัง แต่มันก็ยังตามเรามาเรื่อยๆ ตอนนี้คุณอาจอยู่ในบรรยากาศที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่มีอะไรที่สามารถการันตีได้ว่าคุณจะมีอารมณ์เหมือนกับบรรยากาศนั้น ดังนั้นแม้สัปดาห์นี้อาจไม่ดีเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่แย่เหมือนอย่างที่คุณคิด

 ความรัก :

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ามีปัจจัยสองอย่างที่กระตุ้นเราให้ลงมือปฏิบัติ หนึ่งคือเหตุผลของเรา (ที่เราแสดงออกมา) และสองคือความคิดไร้สาระของเรา (ที่ถูกซ่อนอยู่) แน่นอนว่าเรามักจะไม่ยอมรับความคิดบ้าๆ ของเราเนื่องจากเราถูกบังคับให้เป็นคนที่มีเหตุมีผล ซึ่งในบางครั้งมันก็จะบิดเบือนความต้องการที่แท้จริงของเรา ปัญหาก็คือ มันจะนำเราไปสู่ความน่าตกใจ แล้วเราจะแสร้งทำเป็นว่ามีความสุขแม้เราไม่ทำตามความฝันของเราก็ตาม ถึงเวลาแล้วที่จะเปิดใจและเชื่อความรู้สึกของตัวเอง อยากทำอะไรบ้าๆ ในเรื่องความรักก็ทำเลย ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

มีหลายคนที่กำลังเผชิญการเจรจาต่อรองอยู่ คุณต้องไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนและมีโอกาสที่คุณจะได้หงายการ์ดที่คุณไม่เคยใช้มาก่อน แต่เชื่อเถอะว่ามันจะดีต่อตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณเข้าไปควบคุมสถานการณ์นั้น คุณต้องระบุสิ่งที่คุณต้องการอย่างชัดเจนเพราะมีโอกาสที่มันจะไม่เป็นไปตามอย่างที่คุณต้องการ

 การเรียน :

คุณอาจรู้สึกว่าสิ่งที่คุณเรียนอยู่มันยากเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจ แต่เราอยากให้คุณรู้ว่า หลังนี้คุณจะต่อสู้เพื่อให้ได้ผลการเรียนที่ใกล้เคียงกับผลการเรียนที่คุณต้องการ ดังนั้นพยายามโฟกัสที่การเรียนเยอะๆ นะ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้ร่างกายของคุณปกติ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตาม เราอยากให้คุณออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอและบริโภคอาหารให้ถูกสุขลักษณะด้วย เพื่อที่ร่างกายของคุณจะแข็งแรงแบบนี้ต่อไป

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การถอยหลังเพื่อทบทวนเหตุการณ์ต่างๆ คุณอาจถูกบังคับให้ทำงานร่วมกับคนที่คุณไม่ชอบหน้า เขาอาจพูดจาบัฟคุณ แต่เราอยากให้คุณยืนหยัดในความเชื่อของตัวเอง คุณต้องอธิบายเหตุผลให้อีกฝ่ายเข้าใจ อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้ถ้าคุณต้องตัดสินใจอะไร เราอยากให้คุณรีบตัดสินใจเพราะมันอาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ ไป ว่างๆ ออกไปเล่นกีฬาบ้างนะ ทำตัวให้สดชื่นหน่อย คุณจะได้มีพลังในการใช้ชีวิตต่อไป

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : สับสน มองไม่เห็นเป้าหมายที่ชัดเจน
เลขนำโชค : 2,15,19,25,29,47
คำที่เหมาะสม :  พลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณมีมากเพียงพอที่จะผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปได้ด้วยดี
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและตุลย์
การเงิน : ไม่ได้รับการช่วยเหลือ อาจทำให้คุณต้องหมุนเงินระดับหนึ่ง

 คำเตือน :

แทนที่จะรีบกระโดดออกจากเตียงเมื่อได้ยินเสียงนาฬิกาปลุก เราอยากคุณกดเลื่อนมันสักหน่อยแล้วนอนกลิ้งอยู่บนเตียง ไม่ใช่อะไรหรอกนะ นี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับความฝันต่างหาก สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณใช้เวลาสำรวจความฝันว่าชีวิตของคุณจะเป็นยังไงต่อไป เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้ลงมือทำตามความฝันและไม่สามารถหยุดยั้งความหวังของตัวเองได้ คุณแค่ต้องมีความชัดเจนในสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ

 ความรัก :

ลองสำรวจความสัมพันธ์ของคุณดูว่าคุณมีทางเลือกเพิ่มขึ้นมั้ย? แน่นอนว่ามีเส้นทางอื่นที่คุณน่าจะลอง แม้คุณรู้สึกราวกับกำลังติดอยู่ในสถานที่ๆ เต็มไปด้วยหินก้อนใหญ่และหนัก แต่เราอยากบอกคุณว่าหินมันไม่หนักเหมือนอย่างที่คุณคิดหรอกนะ เช่นเดียวกัน คุณรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังแบกรับความหนักหน่วงในความสัมพันธ์ แต่ถ้าคุณมองมันอีกแบบ คุณจะพบว่ามันไม่หนักหน่วงเลย สนุกไปกับมันสิ ทำต่อไป อยากให้ความสัมพันธ์เป็นแบบไหน ลองจินตนาการภาพให้ชัดเจนและพาตัวเองไปอยู่จุดนั้นให้ได้

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

คุณโชคดีมากๆ เลยนะในสัปดาห์นี้ ทุ่มเทให้กับงานสิ เจ้านายของคุณจับตาดูคุณอยู่ และคุณอาจโชคดีกับงานที่ทำอยู่ด้วยนะ ถ้าหากคุณต้องทำงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร การเขียน หรือคอมพิวเตอร์ ลองหารือกับชาวเมถุน กันย์ เมษหรือพฤษภเป็นการส่วนตัวสิ พวกเขาพร้อมช่วยเหลือคุณนะ!

 การเรียน :

ปัญหาครอบครัวอาจทำให้คุณเสียสมาธิได้ ทำให้คุณไม่ให้ความสำคัญกับการเรียนสักเท่าไหร่ คุณควรใจเย็น สงบสติอารมณ์และรู้ว่าหน้าที่ของตัวเองคืออะไร ลองพูคุยกับเพื่อนหรือคนที่ไว้ใจได้เพื่อกระตุ้นคุณให้รู้สึกอยากเรียนอีกครั้ง

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ:

สัปดาห์นี้มีเรื่องระบบภูมิคุ้มกันที่ควรระวังเพราะคุณอาจมีการติดเชื้อได้ และนั่นจะส่งผลต่อกิจวัตรประจำวันของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณต้องใช้หาวิธีต่อสู้กับปัญหาเหล่านี้ก่อนที่มันจะจะเริ่มหยั่งราก ไปพบแพทย์และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันอาการป่วยและเสียใจในภายหลัง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเพิ่มพลังงานเชิงบวกที่จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา ความรักกำลังวิ่งเข้าหาคุณ เพื่อนหรือครอบครัวอาจกำลังพยายามเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้คุณ สัปดาห์นี้คุณอาจได้ทำงานอดิเรกที่คุณชื่นชมและสนุปไปกับมัน ไม่มีเวลาล่องลอยแล้วชาวธนู อยากทำอะไรให้รีบลงมือทำเลย หลีกเลี่ยงวิถีชีวิตเดิมๆ เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : หงุดหงิดง่าย ไม่เชื่อคำพูดใคร
เลขนำโชค : 5,14,19,29, 35,48
คำที่เหมาะสม : กำไรดีๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ พิจิกและมังกร
การเงิน : พิจารณาถึงประโยชน์ของสิ่งที่อยากได้ก่อนซื้อ

  คำเตือน :

การมุ่งความสนใจไปยังบางสิ่งบางอย่างทำให้เราเห็นความสำคัญของชีวิตมากขึ้น ทุกอย่างจะดีเมื่อเราคิดบวก แต่สิ่งที่เรากังวลเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างหรือใครบางคนล่ะ? มันดันกลายเป็นเรื่องยากที่เราจะปล่อยความกลัวและความกังวลนั้นไป เราแค่อยากบอกคุณว่า เมื่อคุณก้าวถอยหลัง คุณจะพบมุมมองที่แตกต่างกันไป และมันจะเปลี่ยนวิธีการตอบสนองของคุณ และนั่นจะเป็นการสร้างความมีชีวิตชีวาครั้งใหม่ คุณสามารถทำตามตามแผนที่สำคัญต่อมุมมองและทัศนคติของคุณ อย่าลืมผ่อนคลายและทำตัวให้มีความสุขมากขึ้น

 ความรัก :

ในความสัมพันธ์ของคนสองคน สิ่งสำคัญคือการสร้างข้อตกลงและเคารพซึ่งกันและกัน แต่ดูเหมือนคุณกับคนรักจะไม่ใช่แบบนั้นเลย คุณอาจเบื่อความไม่แน่นอนของอีกฝ่าย ดังนั้นเพื่อประคับประคองความสัมพันธ์นี้ให้ไปต่อได้ เราอยากให้คุณเปิดใจสื่อสารกันตรงๆ สัปดาห์นี้คุณมีพลังในการแก้ไขสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดีได้นะ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

นี่คือสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ของคุณ งานของคุณจะคืบหน้าไปมากกว่าที่คุณคิด คุณมีแพลนที่จะสร้างโครงการใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณเป็นคนมีความสามารถมากและคุณจะทำมันได้ประสบความสำเร็จแน่นอน

 การเรียน :

คนที่เรียนอยู่ในสายศิลป์หรือการบัญชีมีโอกาสที่ผลการเรียนจะโดดเด่นมาก ส่วนคนที่เรียนสายอื่นๆ ก็ไม่น้อยหน้า คุณมีความมุ่งมั่นที่จะทำเกรดให้ดี ทำดีแล้วชาวมังกร มันจะให้ผลที่ดีต่อคุณในอนาคต

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

คุณยังคงกังวลเรื่องสุขภาพอย่างต่อเนื่องจนทำให้คุณรำคาญ มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะได้รับบาดเจ็บโดยไม่คาดฝัน ยังไงระมัดระวังตัวให้ดี หลีกเลี่ยงการขับขี่รถสองล้อหรือสี่ล้อในสัปดาห์นี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การฝืนดวงและเชื่อในความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ คุณอาจต้องตัดความสัมพันธ์กับคนที่ขัดขวางความฝันของคุณเพื่อให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าต่อไป คุณต้องเชื่อมั่นในจิตใจและสัญชาตญาณของคุณมากๆ ในสัปดาห์นี้  มันจะนำคุณไปสู่เส้นทางที่น่าสนใจ คนที่ใกล้ชิดกับคุณอาจไม่ได้มาหาคุณ คุณอาจหงุดหงิดกับคนที่รับปากจะทำอะไรแต่ไม่รักษาสัญญา ที่ดีที่สุดคือการทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเองมากกว่าการพึ่งพาคนอื่น หากเพื่อนของคุณมีปัญหา เราขอแนะนำให้คุณยื่นมือเข้าช่วยเหลือเขาหรือเธอ คุณจะได้รับการยกย่องเพราะคุณเอาใจใส่พวกเขา ใครที่กำลังรอคนเก่า มีเกณฑ์ที่เขาจะกลับเข้ามาในชีวิต คุณต้องระมัดระวังมากๆ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ ตื่นเต้น และเปี่ยมไปด้วยความรู้
เลขนำโชค : 1,3,13,23,44,47
คำที่เหมาะสม :  เปิดอย่างระมัดระวัง
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ ธนูและเมถุน
การเงิน : เอาเงินไปลงทุนจะได้กำไรมหาศาล

  

คำเตือน :

ใครบางคนจะบอกความลับสำคัญให้คุณ ซึ่งคุณไม่สามารถเก็บรักษามันไว้ได้ คุณอยากจะป่าวประกาศให้โลกรู้ แต่คุณก็กังวลอยู่ดีเพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง สมมติว่าคุณได้ยินบางสิ่งที่คุณไม่ต้องการได้ยิน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณพูดความลับออกไปแล้วมันอาจทำให้คุณเสียใจภายหลัง? คุณดูสับสนไปหมด จริงๆ นะ ถ้าคุณไม่สบายใจ คุณอาจต้องเสี่ยง แต่ถ้าคุณเชื่อในความโชคดีของคุณ คุณก็รู้นี่ว่าความกล้าหาญไม่เคยทรยศคุณ

 ความรัก :

หายากนะ คนที่มองโลกนี้ในแง่ดี เพราะส่วนใหญ่เราถูกสอนให้คาดหวังเพียงเล็กๆ น้อยๆ มากกว่าจะตั้งความหวังมากเกินไป แต่ตอนนี้คุณกำลังตั้งความหวังกับความสัมพันธ์นี้ไว้สูงมาก คุณสนุกกับการถูกท้าทายแม้คุณจะรู้ว่านี่คือต้นเหตุแห่งความเครียดของคุณ จริงๆ แล้วคุณชอบความสัมพันธ์ที่มันคลุมเครือและนำไปสู่ความซับซ้อนเพราะมันดึงดูดความสนใจของคุณ แต่ถ้าหากว่าคุณเหนื่อยกับความสัมพันธ์นี้ เราขอแนะนำให้คุณหยุดพัก เพราะคุณก็รู้ดีนี่ว่ามันไม่ดีต่อใจของคุณ

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

นี่อาจเป็นสัปดาห์ที่เรียกได้ว่าคุณโดดเด่นในเรื่องงานมากๆ คุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นและเติบโตในสายงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจของคุณเองหรือเป็นพนักงานประจำ สัปดาห์นี้เราขอให้คุณระมัดระวังการใช้คำพูดที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด ระวังจะถูกคนโจมตีในเรื่องงาน แต่ไม่ต้องกังวล เราอยากให้คุณตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป แสดงศักยภาพให้เต็มที่ คนรอบตัวสนับสนุนคุณอยู่นะ

 การเรียน :

ผลการเรียนของคุณพัฒนาขึ้นเยอะมากเพราะคุณมีความมั่นใจในการเรียน ช่วงนี้ความจำดีมาก อ่านอะไรก็เข้าหัวหมด หากสนใจบทเรียนอะไร อย่าลังเลที่จะลงมือศึกษามัน

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพจากสัปดาห์ที่ผ่านมาดูเหมือนจะไม่ได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมเนื่องจากปัญหาเหล่านี้ยังคงขัดขวางกิจวัตรประจำวันของคุณต่อไป คุณควรเข้ารับการตรวจร่างกายให้เร็วที่สุดเพื่อตรวจหาสาเหตุของสิ่งที่เป็นปัญหาที่ทำให้คุณต้องกังวล ถ้าคุณไม่ทำ ความรุนแรงของมันจะสร้างความเสียหายต่อคุณแน่นอน หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์เพราะจะส่งผลต่อสุขภาพคุณเป็นอย่างมาก

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การถอยหลังและอยู่กับความเป็นจริง ระมัดระวังเรื่องเงินที่อาจใช้เกินงบที่ตั้งไว้ เมื่อลงมือทำอะไรสักอย่าง ขอให้ตั้งใจทำมันอย่างมั่นใจ คุณรู้ว่าคุณไม่สามารถทำให้คนทั้งโลกพอใจได้หมดหรอก เพราะฉะนั้นทำให้ดีที่สุดพอ อย่าลืมหาเวลาว่างทำในสิ่งที่คุณรักด้วย มันจะทำให้คุณผ่อนคลายและจิตใจเบิกบาน ก่อนตัดสินใจทำอะไร เราอยากให้คุณค่อยๆ คิด อย่านรีบร้อน และอย่าให้ใครมามีอิทธิพลต่อคุณ

 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ฉลาดในการใช้ชีวิต
เลขนำโชค : 29,33,41,43,44,49
คำที่เหมาะสม : เติบโตอย่างต่อเนื่อง
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ มีน เมษและตุลย์
การเงิน : ได้รับการร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ระวังใช้จ่ายไม่ทันคิด

คำเตือน :

ถ้าหากเจอปัญหา ค่อยๆ คิดอย่างละเอียด มันจะช่วยให้คุณเห็นวิธีการแก้ปัญหานั้น คุณจะมองเห็นว่าคุณต้องเริ่มต้นยังไง คุณต้องค่อยๆ ใช้เวลา ทุกอย่างอาจไม่รวดเร็วเหมือนอย่างที่คุณต้องการ แต่นี่แหละคือชีวิต ความก้าวหน้าไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในทันที มันจะมีมีสิ่งหนึ่งเกิดขึ้นก่อนที่สิ่งอื่นจะเริ่มเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นในสัปดาห์นี้อย่าลืมมองหาสัญญาณแห่งความหวังแล้วคุณจะได้พบกับมัน ยิ่งคุณเปิดกว้างมากเท่าใด มุมมองของคุณก็จะยิ่งกว้างมากขึ้นเท่านั้น

 ความรัก :

แม้ว่าความสัมพันธ์ของคุณอาจดูซับซ้อนและยากเย็นจนคุณเหนื่อยใจ แต่เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่าทุกอย่างย่อมเป็นไปในทิศทางที่ดี แค่คุณมองในมุมที่แต่ต่าง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่าเพิ่งแพนิค อย่าเพิ่งกกลัวไปก่อน ทำใจสบายๆ เปิดใจให้กว่าง และเชื่อว่าคุณมีความสามารถมากพอที่จะผ่านไปได้  ไม่มีอะไรต้องกังวล

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณต้องใส่ใจในรายละเอียดของงานคุณมากๆ พิจารณาสิ่งเล็กๆ อย่างระมัดระวัง ตรวจสอบอย่างน้อยสองถึงสามครั้งก่อนส่งงาน เพราะมันอาจส่งผลกระทบต่องานของคุณหากคุณไม่ระมัดระวังมันอย่างดี 

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณตั้งใจเรียนมาก คุณอ่านหนังสือและทบทวนบทเรียนทุกวัน เชื่อเลยว่าหากยังทำพฤติกรรมนี้ต่อไป คุณจะกลายเป็นนักเรียนหัวกะทิคนหนึ่งในชั้น 

เด็กดีดูดวง 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สุขภาพโดยรวมดีอยู่แล้ว แต่อาจมีการปวดเนื้อปวดตัวบ้าง ยังไงลองไปนวดเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายจะช่วยให้คุณรู้สึกดีมากขึ้น ถ้าหากคุณรู้สึกป่วย เราขอแนะนำให้คุณไปหาหมอ เพราะมันอาจทำให้คุณเกิดภาวะแทรกซ้อนต่อสุขภาพของคุณได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเลื่อนขั้นและเติบโตในสายงานของคุณ คุณอาจต้องช่วยเหลือและสนับสนุนเพื่อนร่วมงาน แต่เราอยากให้คุณรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ทำไปเถอะ คุณต้องเปิดใจให้กว้างและรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น หากได้ยินข่าวลืออะไร เราขอแนะนำให้คุณปิดตาทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นไม่วิพากษ์วิจารณ์คนอื่น เพราะมันจะส่งผลกระทบต่อคุณใหญ่หลวง หากคุณแอบชอบเพื่อนร่วมงาน อาจก่อปัญหาให้คุณในภายหลัง ก่อนจะทำอะไร คิดดีๆ อย่างรอบคอบ  

  

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?