เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงง่าย
เลขนำโชค : 6, 12, 20, 21, 31, 33
คำที่เหมาะสม :  อดทนเข้าไว้ อย่าหัวร้อนง่าย
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และสิงห์
การเงิน : อาจมีรายจ่ายเพิ่มเติม 

  คำเตือน :

สติและการสร้างความสงบสุขให้ตัวเองจากภายในเท่านั้นที่ช่วยคุณได้ เพราะนี่เป็นสัปดาห์ที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ส่งผลต่อชีวิตของคุณเกิดขึ้น คุณคิดอยากเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์บางอย่างให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ แต่ในบางครั้ง เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่า ไม่มีใครสามารถหนีความรู้สึกแปลกๆ ของความไม่พอใจและความวิตกกังวลได้หรอก แต่สิ่งที่คุณทำได้คือลองมองสถานการณ์ในมุมที่แตกต่าง มันจะช่วยให้คุณหาหนทางแก้ปัญหาได้

 ความรัก :

คุณกำลังสงสัย ตอนนี้ความรักของคุณกำลังดำเนินมาถึงจุดจบแล้วใช่มั้ย? คุณไม่แน่ใจว่าคุณควรปล่อยให้ความสัมพันธ์เรื้อรังนี้จบแล้วเริ่มต้นใหม่หรือเปล่า? แต่เราอยากบอกให้คุณรู้ว่า นี่คือช่วงเวลาแห่งการปล่อยวางอดีตและเดินหน้าต่อไป นั่นหมายความว่าคุณควรวางทิศทางและตั้งเป้าหมายในเรื่องความสัมพันธ์ให้ชัดเจนเลยว่าคุณต้องการแบบไหน จากนั้นสร้างความมั่นใจให้ตัวเองเพื่อก้าวต่อไป เรารู้ว่ามันอาจจะยากสำหรับคุณบางคน แต่คุณต้องทำ สิ่งแย่ๆ กำลังจบลงแล้ว ความกล้าหาญเท่านั้นที่ช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์นี้ได้นะ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณอาจได้รับผิดชอบงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน หลักๆ เลยก็คือนำเงินไปทำเงิน ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้านวัสดุ, ค่าแรง, ค่าอาหาร หรือแม้แต่ค่าธรรมเนียม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่คุณรับมืออยู่ โดยรวมแล้วการจัดการเรื่องเงินเป็นสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบในช่วงนี้

 การเรียน :

นักเรียนชาวเมษควรใช้ประโยชน์จากสัปดาห์นี้ในเรื่องการศึกษาให้มากที่สุด คุณรู้สึกตั้งใจเรียนและสนุกไปกับเนื้อหาการเรียน ความกระตือรือร้นที่อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่างรวดเร็วจะช่วยผลักดันคุณ ความปรารถนาในการเรียนรู้เนื้อหาใหม่นี่แหละจะช่วยให้คุณเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้นและจดจำบทเรียนได้อย่างง่ายดาย 

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพดีมากจนไม่มีอะไรต้องกังวลเลย ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ แต่ยังไงก็ตามเราไม่อยากให้คุณประมาท ออกกำลังกายเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยทำให้สุขภาพของคุณดีต่อไปแบบนี้เรื่อยๆ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างเน้นไปที่จังหวะเวลาและความโชคดี คุณป๊อบมากๆ ใครๆ ต่างก็มุ่งความสนใจไปยังคุณ ลองสังเกตรอบข้างที่จับตามองคุณสิ คุณอาจได้โอกาสดีๆ จากพวกเขาก็ได้ ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้พูดคุยกับคนมากขึ้น เราอยากให้คุณระวังเรื่องอารมณ์ หรือไม่อย่างนั้นเพื่อนของคุณก็อาจมาระบายอารมณ์ให้คุณฟัง ถ้าเป็นเช่นนั้น มันเป็นเพราะคุณเป็นผู้ฟังที่น่ารักและสามารถให้คำปรึกษาที่ดีแก่พวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังวางแผนอนาคต ดีที่สุดที่จะไม่เล่าแผนนี้ให้ใครฟัง หรือขอคำปรึกษากับคนที่ไม่เข้าใจวิสัยทัศน์และจินตนาการของคุณ อย่าให้คำพูดของใครมาหยุดยั้งความฝันของคุณ ช่วงนี้จงใช้ประโยชน์สูงสุดจากความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อที่คุณจะได้ทำงานได้ทันตามเดดไลน์ มีสติเยอะๆ คุณรู้ว่าคุณสามารถรับมือกับทุกเหตุการณ์ได้

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ต้องการแก้ปัญหาและกังวลถ้าต้องยื่นมือให้ความช่วยเหลือใคร
เลขนำโชค : 12, 14, 24, 34, 37, 44
คำที่เหมาะสม :  ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่หยุดยั้งเราได้
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ มังกร และพิจิกที่เกิดในเดือนตุลาคม
การเงิน : บางคนอาจจะดีจนไม่อยากเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง

  คำเตือน :

ชีวิตเราก็เหมือนรถไฟเหาะนั่นแหละ มีทั้งขึ้นและลง มีทั้งสูงและต่ำ อาจมีชีวิตดีอยู่ดีๆ แล้วอยู่มาวันหนึ่งปัญหาก็ถาโถมเข้ามา เมื่อเรานั่งรถไฟเหาะไปจนถึงจุดสูงสุด เราอาจคิดว่าเราจะอยู่ตรงนี้ตลอดกาล แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ เพราะเมื่อคุณถึงจุดสูงสุดแล้ว มันย่อมมีโอกาสที่คุณจะตกลงมาอยู่จุดต่ำสุดได้ แต่ถ้าคุณรู้สึกแย่เมื่อไหร่ เราอยากให้คุณรู้ว่า คุณผ่านประสบการณ์ยากลำบากมามากมายแล้ว ดังนั้นมันเพียงพอที่จะช่วยให้คุณผ่านสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ 

 ความรัก :

ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางไหน คุณก็เจอแต่คนรักกัน เพื่อนและรอบข้างดูมีความสุขไปกับความสัมพันธ์ของเขามาก คุณก็อาจจะรู้สึกนอยด์ๆ บ้าง แต่แค่เพราะพวกเขามีความสุขกับสิ่งที่พวกเขามี คุณจำเป็นจะต้องสร้างแรงผลักดันตัวเองให้มีความสุขเหมือนอย่างพวกเขาหรือเปล่า? คำตอบคือใช่!! เราอยากให้คุณสร้างความสุขให้ตัวเองเยอะๆ สร้างแรงบันดาลใจ ตอนนี้ความฝันของคุณอยู่ในระยะที่คุณสามารถเอื้อมมือไปสัมผัสได้นะ ดังนั้นยิ้มเข้าไว้ มีหลายหมื่นเหตุผลที่ทำให้คุณยิ้มได้ และเราอยากให้คุณรู้ว่า ความรักในแบบที่คุณต้องการกำลังมา เพียงแต่มันอาจจะยังไม่ใช่ในตอนนี้ก็เท่านั้นแหละ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

คุณมุ่งมั่นตั้งใจและทุ่มเททำงานมาก ช่วงนี้คุณกระตือรือร้นและพยายามทำงานให้เกินความคาดหมายของเจ้านาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหนักกว่าที่เคย การอยู่ดึก หรือแม้แต่โอที บอกเลยว่ามันจะส่งผลดีต่อตัวคุณในอนาคต ช่วงนี้อาจมีชาวพฤษภหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องการงาน และอาจะมีการเดินทางเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

 การเรียน :

ในช่วงนี้คุณอาจรู้สึกว่าเนื้อหาที่เรียนอยู่มันยากเกินความเข้าใจ แต่เราอยากให้คุณรู้ว่า คุณมีความสามารถในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และคุณสามารถขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆ ได้พวกเขาจะช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาได้มากขึ้น ระวังอาจมีปัญหาในการแบ่งเวลาเรียน ยังไงลองเรียงลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำดู

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ผู้ป่วยโรคเบาหวานอาจลำบากสักหน่อยในสัปดาห์นี้ ไม่เพียงแต่เป็นเพราะความผิดปกติของระดับน้ำตาลในเลือดเท่านั้น แต่ยังเกิดจากปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับโรคเบาหวานอีกด้วย ดังนั้นอย่าประมาท ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรใช้มาตรการป้องกันขั้นเด็ดขาดและปฏิบัติตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัดเพื่อช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ส่วนคนอื่นๆ ก็สุขภาพปกติดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่อารมณ์และความรู้สึกของคุณที่ผสมสาน คุณอาจได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ประเพณี ความสัมพันธ์ หรือความสนใจใหม่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกพิเศษ คุณสามารถเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ด้วยการวางแผนและลงมือทำ อยู่กับคนที่สนับสนุนตุณ พวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ พยายามขจัดความเครียดที่เกิดขึ้นให้ได้ ถ้าคุณทำ คนที่คุณรักจะสังเกตเห็นความแตกต่างที่เปลี่ยนไปของคุณ จริงอยู่ที่คุณอาจไม่ใช่คนที่ใส่ใจรายละเอียดเท่าไหร่นัก แต่เราอยากให้คุณใส่ใจกับทุกๆ รายละเอียดสักหน่อยในช่วงนี้ มันเป็นผลดีต่อตัวคุณ และถ้าคุณได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง เราอยากให้คุณมองมันในแง่บวก แล้วนำมาพัฒนาปรับปรุงตัวเอง

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ขึ้นๆ ลงๆ กลับไปกลับมา แต่ก็สามารถคุมได้
เลขนำโชค : 4, 13, 17, 30, 32, 45
คำที่เหมาะสม :  การขึ้นๆ ลงๆ ของการเงินและจิตใจไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นพร้อมกัน
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ กันย์และมีน
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ

  คำเตือน :

ตอนนี้คุณพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดสถานการณ์ที่ทำให้คุณไม่พอใจและไม่สบายใจ คุณพยายามทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ทุกอย่างง่าย ดังนั้นสัปดาห์นี้คุณควรนำความชัดเจนและความสงบมาปรับใช้ในวิถีการดำเนินชีวิตของคุณ ในขณะที่คุณมัวแต่โฟกัสไปที่สิ่งที่ทำเสร็จสิ้นแล้ว เราอยากบอกว่าละครได้สิ้นสุดลงและคุณก็ได้ตัดสินใจสำคัญแล้ว ดังนั้นจงกล้าพอที่จะเผชิญหน้าไปกับมัน

 ความรัก :

คุณอาจกำลังรู้สึกว่าคุณทุ่มเทไปกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนมากเกินไป คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณหวัง คนรักของคุณอาจไม่ซื่อสัตย์หรือไม่ชัดเจนกับคุณ คุณสับสน มีความขัดแย้งเกิดขึ้น เราอยากให้คุณรู้ว่าบนท้องฟ้ามีดวงอาทิตย์เสมอ เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ และตั้งสติ มันจะช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์นี้ได้

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

คุณอาจได้เกี่ยวข้องกับการ "เจรจา" ต่อรองในด้านการงานต่างๆ อาทิเช่น เลื่อนวันประชุม หรือรายละเอียดงานที่คุณคิดว่ามันยังไม่โอเค ระมัดระวังเรื่องการสื่อสารทั้งทางวาจาและภาษากายที่อาจทำให้คนเข้าใจผิด ในช่วงนี้หากทำงานเป็นทีม ลดอีโก้ลงมาหน่อยและเปิดใจฟังคนรอบข้าง พวกเขาอาจมีไอเดียดีๆ ก็ได้นะ

 การเรียน :

แรงบันดาลใจจะเป็นแรงผลักดันชั้นเยี่ยมของคุณในด้านการเรียน สัปดาห์นี้คุณตั้งใจเรียนมากและโฟกัสที่เนื้อหาการเรียนตลอด คุณเข้าใจบทเรียนและคอนเซปท์ของมัน คุณจึงรู้สึกว่าการเรียนเป็นเรื่องที่สนุก ส่วนใครที่รอฟีดแบ็คจากการบ้าน งานด้านการศึกษา หรือรอผลสอบ สัปดาห์นี้คุณจะได้รับข่าวดี

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

อาการป่วยเดิมๆ อาจถามหา โดยเฉพาะอาการป่วยที่คุณกังวลอยู่ ควรไปพบแพทย์ทันทีที่อาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น หรือมีอาการผิดปกติเล็กๆ น้อยๆ เราไม่อยากให้คุณชะล่าใจ เพราะมันจะส่งผลเป็นอย่างมากในอนาคต

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่อารมณ์และความตื่นเต้น คุณอาจรู้สึกหนักหน่วงหรืออ่อนไหวมากๆ สำหรับบางคนอาจรู้สึกไม่อยากเคลื่อนย้ายไปไหนหรือไม่อยากทำอะไรเลย อยากอยู่เฉยๆ แต่คุณรู้ไหม คุณสามารถบินได้นะ อาจจะบินได้สูงกว่าที่คุณคาดไหวอีก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเจอเหตุการณ์หนักหน่วงขนาดไหนอยู่ เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่าคุณจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ คุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้หากคุณไว้ใจในความรู้สึกของคุณและยึดมั่นในหลักการของคุณ ช่วงนี้อาจมีการพบปะกับครอบครัวหรือพบกับผู้ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าเขาเป็นคนในครอบครัว คุณองการเชิญพวกเขาไปบ้านของคุณ ซึ่งการจัดปาร์ตี้เล็กๆ จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงแนวคิดและเป้าหมายของคุณกับพวกเขาได้ ช่วงนี้มีโอกาสในการพบกับคนที่น่าสนใจที่จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้แก่คุณ พลังบวกจากเพศตรงข้ามจะทำให้คุณกระตือรือร้นและกลับมามีชีวิตชีวิาได้อีกครั้ง ดังนั้นจงซื่อสัตย์ในการแสดงความรู้สึกของคุณ โดยเฉพาะตอนท้ายสุดสัปดาห์นี้

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มีแนวโน้มที่จะกังวลมากเกินไป
เลขนำโชค : 11, 27, 31, 35, 43, 48 
คำที่เหมาะสม :  มีเหตุผลสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ลองมองดู แต่ถ้าคุณไม่พบ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่มี
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู พิจิกและมีน
การเงิน : ใกล้เคียงกับอารมณ์ของคุณมากเกินไป ทั้งไม่มั่นคงและกลัว คุณเลยพยายามใช้จ่ายอย่างประหยัดมากๆ 

  คำเตือน :

คุณรู้จุดแข็งหรือมองเห็นคุณค่าในตัวเองหรือเปล่า? คำถามนี้อาจจะยากหน่อย แต่เราอยากให้คุณมองหามันและดูว่าอะไรคือจุดแข็งของคุณ หยิบมันมาใช้ให้เป็นประโชยน์ พัฒนามันให้มากขึ้น มันจะช่วยให้คุณรู้สึกดี สัปดาห์นี้ คุณโยนความกลัวทิ้งไปไกลๆ ได้เลย

 ความรัก :

คุณรู้สึกทั้งเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและโกรธไปพร้อมๆ กัน คุณคิดไม่ออกว่าทำไมคนรักของคุณถึงเอาแต่หนีปัญหาสำคัญ คุณรู้สึกรำคาญมากที่คุณไม่สามารถทำอะไรได้เลยกับความรักในครั้งนี้ ทั้งๆ ที่คุณรู้สึกกระตือรือร้นและอยากพัฒนาความสัมพันธ์ แต่อีกฝ่ายดันทำเฉยและหนีปัญหาไปซะอย่างนั้น คุณนึกไม่ออกว่าคุณจะทำยังไง ดังนั้นในสัปดาห์นี้ เราขอแนะนำให้คุณใจเย็นๆ และโฟกัสไปยังสิ่งที่เป็นบวก มันจะทำให้คุณหาทางออกได้ อีกทั้งเราอยากให้คุณจำไว้เสมอว่า "ความช่วยเหลือจะมาเมื่อคุณร้องขอ"

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

บางคนอาจกำลังเผชิญกับการทำงานที่น่าเบื่อหน่าย ไม่ว่าจะเป็นตัวงานหรือคนรอบข้าง คุณรู้สึกอึดอัดและขาดแรงผลักดัน ไม่ว่ายังไง เราอยากให้คุณพยายามอย่างสุดความสามารถและใช้ช่วงกลางสัปดาห์ในการแก้ไขปัญหา ทุกอย่างเกือบเข้าที่เข้าทางแล้ว พยายามเข้านะ

 การเรียน :

การมีทัศนคติที่ดีในด้านการเรียนจะช่วยให้นักเรียนชาวกรกฎมีพลังใจในการเรียน ช่วงนี้คุณรู้สึกสบายใจและกระตือรือร้นในการเรียนมากๆ ซึ่งนั่นเป็นเรื่องดีเพราะจะทำให้คุณมีผลการเรียนที่ดีขึ้น

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ปัญหาด้านสุขภาพดูจะทำให้คุณกังวลมาก แต่ในช่วงนี้สิ่งที่เราห่วงไม่ใช่ความเจ็บป่วยทางกายเลย แต่เป็นการบาดเจ็บอย่างไม่คาดคิดต่างหาก เพราะมันจะทำให้คุณวุ่นวายมาก ยังไงก็ตาม พยายามหลีกเลี่ยงการขับรถในสัปดาห์นี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การสื่อสารอย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ ความเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นกับคุณและคนที่คุณกำลังสื่อสาร ซึ่งมีแนวโน้มจะก่อให้เกิดปัญหาใหญ่หลวงได้ในอนาคต ดังนั้นคุณควรพยายามเรียบเรียงคำพูดและใช้คำพูดดีๆ ในช่วงนี้คุณอาจได้ช่วยเหลือคนอื่นและได้มุมมองใหม่ๆ จากคนรอบข้าง ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร ไตร่ตรองให้ดีซะก่อน และถ้าหากคุณถูกเรียกตัวเพื่อดูแลกิจการบางอย่างหรือทำงานของใครบางคน พยายามอย่าหัวร้อนหรืออารมณ์เสียมากเกินไปนะ เพราะมันอาจทำให้คุณเสียคนที่คุณรักไป

 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : กระตือรือร้นและพร้อมจะทำอะไรใหม่ๆ
เลขนำโชค :  26, 27, 28, 33, 38, 43
คำที่เหมาะสม :  คนที่เริ่มต้นก่อนจะประสบความสำเร็จก่อน
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ เมษและตุลย์
การเงิน : ได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่

  

คำเตือน :

คุณอาจพบว่าในสัปดาห์นี้คุณขาดความกระตือรือร้น มันจึงเป็นเรื่องยากมากที่คุณจะโฟกัสอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังทำเพื่อทำมันให้เสร็จสิ้นตามกำหนด คุณอาจกังวลว่าคุณจะทำมันเสร็จสิ้นไหม? เราอยากบอกว่า ตราบเท่าที่คุณยังมีสติและทำต่อไป คุณจะทำมันสำเร็จ คุณแค่ต้องลงมือทำและยิ้มให้กับตัวเองเท่านั้น

 ความรัก :

คนเรามักเผลอบังคับให้ผู้อื่นทำในสิ่งที่เราอยากให้พวกเขาทำ ซึ่งคุณกำลังเผชิญสถานการณ์นี้อยู่ คนรักของคุณอาจให้คุณทำในสิ่งที่คุณไม่ได้อยากทำ หรือคุณกำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่คุณไม่ได้ต้องการให้เป็น ทำไมคุณไม่ลองทำในสิ่งที่เราต้องอยากทำล่ะ? ทำไมคุณต้องทนอึดอัดอยู่แบบนี้? สัปดาห์นี้เป็นโอกาสดีของคุณที่จะปลดปล่อยตัวเอง คุณอาจต้องรวบรวมความกล้าหาญและความเชื่อมั่นที่แท้จริงของคุณสักหน่อย มันจะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากโซ่แห่งความอึดอัดที่มัดคุณอยู่ได้

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

ไม่มีใครต้องการความเป็น "มืออาชีพ" มากกว่าตัวคุณและคุณก็มักเริ่มต้นที่ตัว "คุณ" เองเสมอ แต่ในบางครั้งคุณก็เอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานเพื่อตัดสินผลงานของคนอื่นมากเกินไป คุณคิดว่าพวกเขาทำงานได้ไม่ดีพอและคุณคิดว่า ถ้าเป็นคุณ คุณทำได้ดีกว่านั้น นั่นจึงเป็นเหตุให้ว่าทำไมสัปดาห์นี้คุณถึงรู้สึกผิดหวังกับเรื่องงานของคนรอบข้างมาก  

 การเรียน :

คนรอบข้างอาจทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสไปยังเรื่องการเรียนได้อย่างเต็มที่ สัปดาห์นี้คุณเลยรู้สึกไม่กระตือรือร้นสักเท่าไหร่ หากไม่อยากเกิดปัญหานี้ แนะนำให้เรียงลำดับความสำคัญของสิ่งที่ทำอยู่ พยายามหาสถานที่เงียบๆ เพื่ออ่านหนังสือ ระวังเรื่องความเครียดที่อาจส่งผลถึงเรื่องการเรียนด้วย

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สุขภาพร่างกายของคุณจะเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงในสัปดาห์นี้ ภูมิคุ้มกันของคุณไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่ควร มันเลยทำให้ร่างกายของคุณอาจเริ่มแสดงสัญญาณของอาการปวดหรือไม่สบาย ยังไงสุขภาพของคุณก็สำคัญที่สุด ดังนั้นควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจระบบภูมิคุ้มกันสักหน่อย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การตระหนักรู้ว่าคุณต้องการความรักและความสนใจจากคนรอบข้าง คุณมีวินัยเพียงพอที่จะบรรลุในสิ่งที่คุณต้องการ ลองกำจัดกับนิสัยไม่ดีของคุณจะช่วยให้คุณเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น ช่วงนี้อาจเกิดปัญหากับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าในครอบครัว ดังนั้นระวังไว้ และถ้าหากเกิดปัญหานี้ขึ้น คุณควรหันหน้ามาพูดคุยกันตรงๆ อีกสิ่งที่ควรระวังคือ อย่าพยายามปรับเปลี่ยนสถานการณ์ให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ มันอาจทำให้อารมณ์ของคุณคลุ้มคลั่งได้ 

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : มั่นคง
เลขนำโชค :  6, 20, 25, 30, 35, 48 
คำที่เหมาะสม : ทุกๆ วันคือวันของคุณ  
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ พฤษภ เมถุนและกันย์
การเงิน : เป็นห่วงว่าเงินอาจไม่พอใช้

คำเตือน :

คุณอาจกำลังสงสัยว่าสิ่งที่ทำอยู่จะเป็นยังไงต่อไป? สิ่งที่ทำอยู่จะสำเร็จไหม? ซึ่งมันไม่มีสิ่งใดที่สามารถการันตีได้หรอกว่ามันจะประสบความสำเร็จ มีเพียงแต่ความเชื่อและความมุ่งมั่นเท่านั้นที่จะอยู่รอบตัวคุณ อย่าหมดศรัทธาและขอให้มุ่งมั่นทำต่อไป คุณรู้ว่ามันจะประสบความสำเร็จในวันหนึ่ง 

 ความรัก :

คุณกำลังพัวพันอยู่ในความสัมพันธ์ที่ต้องแลกเปลี่ยนกันเท่านั้นถึงจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ "แลกเปลี่ยนกับสิ่งนี้สิ ถ้าคุณทำมัน ฉันจะให้สิ่งนั้นแก่คุณ" นั่นคือสิ่งที่คนรักของคุณกำลังแสดงออกอยู่ ณ ตอนนี้ คนรักของคุณช่างต่อรองเหลือเกิน คุณรู้สึกเหมือนกับว่าบางสิ่งบางอย่างที่ดูง่ายดายกลับกลายเป็นเรื่องยาก เราอยากบอกว่าจริงๆ มันง่ายนะ คุณแค่ต้องโฟกัสในสิ่งที่คุณต้องการและโอกาสที่คุณจะได้มัน เชื่อสิ แพชชั่นและการเปิดใจให้กว้างจะทำให้ทุกสิ่งแตกต่างเเละเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีนะ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณจะได้รับโอกาสดีๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโอกาสดีๆ ที่จะส่งเสริมคุณในด้านการงานให้เติบโตและก้าวหน้ามากขึ้น คุณมีโอกาสได้แสดงความสามารถในการแก้ปัญหาเรื่องงานและพัฒนางานของคุณให้ดีขึ้น นี่เป็นสัปดาห์ที่วิเศษมาก ใช้มันให้เป็นประโยชน์นะ

 การเรียน :

คุณอาจพบว่าช่วงนี้มีกิจกรรมในโรงเรียนมากเกินไปจนทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเราอยากให้คุณแบ่งเวลาให้ดี ยังไงการเรียนสำคัญที่สุดเสมอ 

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณควรโฟกัสที่เรื่องสุขภาพหน่อยนะ อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในด้านสุขภาพเกิดขึ้น คุณอาจทำเมินเฉยไม่สนใจมัน แต่เราอยากให้คุณรู้ว่าปัญหาเล็กๆ นี่แหละที่ส่งผลใหญ่หลวงต่อสุขภาพของคุณ ดังนั้นอย่าละเลยมัน หากเกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เราขอแนะนำให้คุณไปนวด มันจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การจัดการ รวมทั้งความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อม ช่วงนี้การปรับทุกข์กับคนอื่นอาจสร้างปัญหาให้คุณเล็กน้อย อย่าเพิ่งไว้ใจใครง่ายๆ ต่อให้เป็นคนที่คุณเคยไว้ใจก็ตาม คิดให้ดีก่อนจะเล่าข้อมูลสำคัญให้คนรอบข้าง หลีกเลี่ยงการพูดมากเกินความจำเป็น ระมัดระวังท่าทางการแสดงออกที่อาจทำให้คนเข้าใจผิดด้วย ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณตั้งเป้าหมายและโฟกัสไปยังมัน หากรู้สึกว่าต้องการความช่วยเหลือ เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่าความช่วยเหลือมีอยู่ทุกที่เมื่อคุณต้องการ 

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : หลีกเลี่ยงความคิดลบ
เลขนำโชค : 22, 28, 38, 40, 42, 43
คำที่เหมาะสม : ความสำเร็จเกิดขึ้นเสมอถ้ารู้จัก “ควบคุม” สถานการณ์อย่างรอบคอบ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ สิงห์และเมถุน
การเงิน : อาจไม่มาก แต่มันทำให้คุณมีความสุขได้

  คำเตือน :

คุณเป็นคนที่เต็มไปด้วยความสามารถ คุณฉลาดพอที่จะแยกแยะและพัฒนาความสามารถของตัวเอง  ซึ่งคุณก็ภูมิใจในความสามารถของคุณมากๆ แล้วคุณก็ฉลาดพอที่จะหลบหลีกสถานการณ์ที่คุณไม่อยากให้มันเกิดขึ้น ความท้าทายในสัปดาห์นี้คือ คุณคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่มันเกินความสามารถของคุณ คุณคิดว่าคุณไม่สามารถทำมันได้ คำถามก็คือ คุณรู้ข้อจำกัดของคุณได้อย่างไรในเมื่อคุณยังไม่ลองพาตัวเองออกมาจากกรอบเลย คุณรู้ดีว่าคุณสามารถก้าวไปไกลกว่าที่คุณคิดนะ

 ความรัก :

การแปลงโฉมเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะแปลงโฉมบ้านหรือแปลงโฉมตัวเอง เวลาที่เราได้ใส่ชุดสวยๆ หรือใส่อะไรใหม่ๆ เราก็มักรู้สึกว่าเราเป็นคนใหม่ ทั้งที่ความจริงแล้วด้านในของเราต่างหากที่ไม่สามารถปกปิดได้ คุณอาจซ่อนความเป็นตัวของตัวเองต่อหน้าคนรู้จัก แต่อย่าลืม คุณไม่สามารถซ่อนมันจากเพื่อนหรือคนรักของคุณ ดังนั้นความสัมพันธ์ในช่วงนี้ เราไม่อยากให้คุณปิดบังความต้องการ หรือปิดบังตัวตนของคุณ เพราะคนรักของคุณเขาดูออก เปิดเผยตรงๆ เลย ทุกคนพร้อมโอบกอดตัวตนที่แท้จริงของคุณอยู่นะ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

งานทุกอย่างดูถาโถมเข้ามาจนคุณเกือบรับมือไม่ไหว แต่จริงๆ แล้วเราอยากบอกว่า คุณรับมือกับมันได้แน่นอน คุณเป็นคนมีความสามารถ คุณแค่ต้องแบ่งเวลาและเรียงลำดับความสำคัญของงานเท่านั้น เชื่อเราสิ งานทุกอย่างของคุณจะสำเร็จไปได้ด้วยดี

 การเรียน :

การเรียนกลายเป็นเรื่องสนุกเพราะคุณเข้าใจในเนื้อหาบทเรียนมากๆ การจำเนื้อหาทั้งหมดได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเช่นกัน ในช่วงนี้ ใครที่สนใจเรียนคอร์สหรือวิชาใหม่ๆ แนะนำให้ลงเรียนเลย คุณกำลังอยู่ในช่วงขยันและมันจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณในอนาคต

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่เราก็อยากให้คุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ดื่มน้ำเยอะๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ มันจะช่วยให้โรคเก่าๆ ของคุณไม่ถามหา

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การสร้างความแตกต่าง คุณรู้วิธีรับฟังปัญหาของสมาชิกในครอบครัวที่กำลังเผชิญ ประสบการณ์และความรู้ของคุณจะช่วยให้พวกเขาดีขึ้น ไม่เพียงแค่นั้น ประสบการณ์เหล่านี้ยังให้ข้อมูลเชิงลึกแก่คุณ และทำให้คุณตระหนักว่าในวันหนึ่งชีวิตของคุณก็อาจต้องเผชิญแบบนี้เช่นกัน  ช่วงนี้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะการลงทุนทางด้านการเงินที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต คุณอยากชักชวนคนอื่นๆ ให้สนับสนุนแผนการในอนาคตของคุณ ช่วงนี้อาจมีเกณฑ์การเดินทางเพราะเรื่องงาน แต่ไม่ต้องห่วง มันจะเป็นเรื่องสนุก นอกจากนี้คุณอาจได้พบกับคนที่สนใจคุณมากกว่าเพื่อน เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องพบกับความสัมพันธ์ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น

 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : แสวงหาอิสรภาพจากความกังวล
เลขนำโชค : 19, 20, 29, 39, 45, 46
คำที่เหมาะสม :  สร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับทุกสิ่งทุกอย่าง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎและมีน
การเงิน : ได้รับความช่วยเหลือดีมาก

  คำเตือน :

มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะไม่เห็นด้วยกับบางสิ่งบางอย่าง ใครๆ ก็สามารถทำมันได้! นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมการมีปากเสียงกันจึงเป็นเรื่องปกติ ความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละที่ทำให้เกิดการต่อสู้กันเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งการเปิดใจกันอาจเป็นทางแก้ที่ดี แต่ไม่ว่าจะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้น สัปดาห์นี้มีโอกาสที่ทุกอย่างจะคลี่คลาย

 ความรัก :

คุณเป็นคนสุภาพ อะเลิร์ท และเปิดใจ คุณรักที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตรงข้ามกับคนรักของคุณที่รู้สึกปิดใจและไม่ต้องการเรียนรู้อะไรทั้งนั้น แม้แต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ในความสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่ คุณอาจรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยที่เขามีอีโก้แรง แต่ถ้าคุณเปิดใจและพยายามสื่อสารกับเขา สัปดาห์นี้คุณจะได้รับความสุขและความสบายใจ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้งานของชาวพิจิกอาจต้องข้องเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ สักหน่อย งบที่ให้มาอาจไม่เพียงพอ คุณต้องคิดหาวิธีจัดการมันอย่างเหมาะสมเพื่อให้ทุกอย่างลงตัว รวมทั้งเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดแก่งานของคุณ ส่วนคนที่ยังไม่มีงานทำ สัปดาห์นี้มีโอกาสจะได้งานนะ

 การเรียน :

อยู่ๆ ก็รู้สึกกระตือรือร้นขึ้นมาซะอย่างนั้น รวมทั้งการเรียนก็เป็นเรื่องสนุกสนานสำหรับคุณมากๆ สัปดาห์นี้การเรียนเลยดีขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ ทำต่อไปนะชาวพิจิก

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

แม้สุขภาพโดยรวมจะดี แต่คุณก็ยังกังวลเรื่องระบบย่อยอาหารที่ย่อยช้า คุณรู้สึกท้องอืด ท้องเฟ้อ ไม่ค่อยถ่าย เราขอแนะนำให้รับประทานผักและผลไม้ หรืออาหารที่มีเส้นใยเพิ่มมากขึ้นนะ โยเกิร์ตก็ดูเป็นตัวเลือกที่ดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ คุณต้องการหนีจากความเป็นจริง ช่วงนี้คุณใส่ใจทุกรายละเอียดและคุณจะได้ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหา คุณควรมีจุดยืนให้กับตัวเองและป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าจุดยืนของคุณคืออะไร ในเรื่องการเงิน ทุกอย่างไปได้สวยมาก แต่ในด้านอารมณ์ คุณกลับรู้สึกว่ามันยากเกินกว่ารับมือ คุณอาจต้องการเวลาและแผนในการจัดการชีวิตของคุณให้ลงตัว แต่เชื่อสิ คุณจัดการมันได้นะ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : คงอยู่ในสภาวะบวก
เลขนำโชค : 23, 27, 41,44, 46, 49
คำที่เหมาะสม : คำตอบที่แท้จริงอยู่ในดวงตา
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กรกฎ กันย์และสิงห์
การเงิน : น่าเป็นห่วง

 คำเตือน :

ระวังให้ดี คุณกำลังไขว้เขว สัปดาห์นี้คนรอบข้างมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคุณมาก ทุกคนดูคาดหวังให้คุณทำในสิ่งที่เขาอยากให้คุณทำหรืออยากให้คุณเป็น ถ้านั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ คุณต้องกล้าที่จะลุกขึ้นยืนหยัดเพื่อตนเอง

 ความรัก :

ใครๆ ก็อยากได้ความสัมพันธ์ที่มั่นคงและปลอดภัยทั้งนั้นแหละ คุณเองก็เช่นกัน แต่คุณไม่รู้ว่าคุณจะทำยังไงให้คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มั่นคงและปลอดภัย คุณหมกมุ่นอยู่กับการแก้ไขปัญหาให้มันเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ แล้วตอนนี้คุณก็เริ่มแพนิคและกลับมาวิตกกังวลอีกครั้ง เอาเป็นว่า ถ้าหากคุณอยากได้ความรู้สึกปลอดภัยในความสัมพันธ์กลับคืนมา คุณต้องเริ่มจากการทิ้งนิสัยเก่าๆ ของคุณ เลิกคิดมากหรือกังวลซะ! คนรักของคุณไม่ได้นอกใจคุณเหมือนอย่างที่คุณคิดนะ

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

การร่วมมือกันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ในสัปดาห์นี้ วันที่ดีที่สุดของคุณเป็นช่วงต้นสัปดาห์เพราะคุณจะสามารถจัดการทุกอย่างให้เข้าที่และลงล็อค ช่วงนี้การทำเป็นเห็นด้วยกับคนรอบข้างจะช่วยคุณได้มาก โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพการขายหรือการเงิน ในสัปดาห์นี้อาจได้รับงานใหม่ๆ ที่ทำให้คุณสามารถแสดงความสามารถ ทำมันอย่างเต็มที่นะ เวลาของคุณมาแล้ว

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณมุ่งเน้นไปยังเรื่องการเรียนมาก หมกมุ่นอยู่กับมันและพยายามทำความเข้าใจในบทเรียน ซึ่งนับว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะเป็นผลดีต่อชาวธนูในอนาคต

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ:

ปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับฟันหรือดวงตาอาจทำให้คุณรำคาญในสัปดาห์นี้ อาการปวดฟันที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะดูแลฟันไม่ดี อาจเป็นเพราะการไม่แปรงฟันหลังอาหารหรือสาเหตุอื่นๆ เช่นเดียวกับในกรณีของสายตาซึ่งอาจเกิดจากการใช้โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ หรือดูทีวีมากเกินไป ยังไงก็ดูแลตัวเองหน่อยนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำงานเป็นทีม มิตรภาพและความสำเร็จ คนที่ทำธุรกิจมีโอกาสร่ำรวยจากสิ่งที่ทำ สัปดาห์นี้พยายามหลีกเลี่ยงงานที่เน้นรายละเอียดและพยายามทำงานร่วมกับผู้อื่นให้มากที่สุด ลองแชร์ไอเดียเล็กๆ น้อยๆ และให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนร่วมงาน อย่าพูดในสิ่งที่อาจกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง ปัญหาส่วนตัวกำลังงานคุณอยู่ ในเวลานี้คุณต้องยินดีที่จะปล่อยวางอดีตและก้าวต่อไป ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายของคุณ เพราะมันอาจก่อให้เกิดความเครียดเกินกว่าที่คุณจะรับมือได้

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : หงุดหงิดง่ายถ้ามีเรื่องต้องเสียเงิน
เลขนำโชค : 2, 7, 8, 13, 28, 30 
คำที่เหมาะสม : สิ่งที่สำคัญที่สุดและสิ่งที่ปฏิบัติได้จริงคือสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎและมังกร
การเงิน : ท้าทายมาก ต้องยับยั้งใจ

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณเดินช้าลงหน่อย หรือหยุดความคิดใหม่ๆ ที่จะทำ สูดลมหายใจลึกๆ ตอนนี้สิ่งต่างๆ มากมายที่อยู่ในมือคุณ คุณคงไม่ต้องการอยากเพิ่มภาระความเหนื่อยให้ตัวเองอีกหรอก ใช่มั้ย? เเทนที่สัปดาห์นี้คุณจะลงมือทำสิ่งใหม่ เราอยากให้คุณย้อนกลับไปดูสิ่งที่คุณทำไว้แต่ยังทำไม่เสร็จ ลองทำมันให้เสร็จสิ คุณจะได้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

 ความรัก :

ชีวิตรักของเราก็เหมือนกงล้อแห่งโชคชะตานั่นแหละ มันหมุนเราไปเรื่อยๆ พาเราขึ้นสูงสุดและลงมาในจุดที่ต่ำที่สุด ในเวลานี้คุณได้ตัดสินใจแล้วแหละว่าคุณจะก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อความสัมพันธ์ใหม่ที่ดีกว่า คุณรู้สึกว่านี่เป็นก้าวที่ยากลำบาก แต่คุณจะก้าวออกมาได้

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

นี่เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ สำหรับชาวมังกร คุณจะได้รับโอกาสดีๆ ที่เป็นประโยชน์ด้านการงานต่อคุณในอนาคต เราอยากให้คุณโอบกอดโอกาสนั้นไว้อย่างยินดี และทำมันอย่างเต็มที เชื่อสิ มันคือโอกาสที่ทำให้คุณได้เลื่อนขั้นนะ

 การเรียน :

นักเรียนชาวมังกรขาดความสนใจในการเรียนมาก หลักๆ เป็นเพราะมัวแต่สนใจเรื่องชาวบ้านจนลืมกลับมาสนใจเรื่องของตัวเอง นอกจากนี้การไม่รู้จักแบ่งเวลาให้ดีจะส่งผลเสียต่อการเรียนเป็นอย่างมาก ดังนั้น สัปดาห์นี้ตั้งใจเรียนหน่อย

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ปัญหาระบบย่อยอาหารยังตามมาหลอกหลอนไม่หยุด นั่นเป็นเพราะคุณขาดความเอาใจใส่ในเรื่องของการรับประทานอาหาร คุณอาจรับประทานอาหารมากเกินไป ยังไงก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณหันมาบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ รวมไปถึงผักและผลไม้เยอะๆ ถ้าจำเป็น การไปพบแพทย์ก็เป็นทางเลือกที่ดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การค้นหาตัวตนและตามหาว่าเป้าหมายในชีวิตของคุณคืออะไร ทำทุกสิ่งให้ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ และถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหวแล้ว ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือญาติคนอื่นๆ นอกจากนี้การช่วยเหลือคนอื่นก็เป็นสิ่งที่คุณควรทำเช่นกัน เพราะมันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในอนาคต อย่างไรก็ตาม ความไม่แน่นอนในเรื่องการเงินอาจทำให้คุณอารมณ์เสีย ถ้าคุณมีโอกาส เราอยากให้คุณใช้เวลาว่างในการค้นหาเป้าหมายในชีวิตของคุณ สิ่งที่คุณต้องการทำ อย่ามัวแต่สนใจปัญหาของคนอื่น กลับมาสนใจตัวคุณเอง อยู่กับตัวเองและใช้ชีวิตของคุณเอง ช่วงนี้คนรักเก่าอาจกลับมาทำให้คุณสับสนอีกครั้ง ลองพิจารณาดูดีๆ บางทีนี่อาจไม่ใช่เวลาเหมาะสมของคุณทั้งคู่ก็ได้

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และต้องการอยากป่าวประกาศให้โลกรู้
เลขนำโชค : 17, 18, 28, 39, 48, 49
คำที่เหมาะสม : เร็วในแบบที่คุณอยากให้เร็ว
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กันย์และสิงห์
การเงิน : ค่อนข้างดี

  

คำเตือน :

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ แต่รู้สึกกังวลว่าคนอื่นจะไม่ชอบ คุณรู้สึกอยากทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆ แต่คุณก็รู้สึกเหมือนว่ามันห่างไกลจากความเป็นไปได้ คุณจึงลังเลอยู่ว่าควรจะทำมันดีมั้ย เราอยากบอกคุณว่าทำตามสัญชาตญาณและวิสัยทัศน์ของคุณสิ มันอาจส่งผลดีต่อชีวิตของผู้คนรอบตัวคุณก็ได้นะ

 ความรัก :

ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน แต่ในบางครั้งบุคคลที่ 3, 4 และ 5 ก็เข้ามามีอิทธิพลในความสัทพันธ์ของคุณซะเหลือเกิน ทั้งเพื่อน ครอบครัว หรือคนรอบข้าง พวกเขาต่างต้องการให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เป็นไปอย่างที่พวกเขาต้องการ แต่คุณรู้ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แล้วคุณจะนั่งกังวลทำไม? ในเมื่อคุณและคนรักของคุณต่างหากที่เป็นคนกำหนดว่าความสัมพันธ์นี้ควรเป็นไปในทิศทางไหน

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

นี่อาจไม่ใช่สัปดาห์ที่ดีที่สุดเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่สัปดาห์ที่แย่เช่นกัน เพียงแต่ในสัปดาห์นี้ เราอยากบอกคุณว่า สิ่งที่คุณทำไว้ มันย่อมให้ผลตอบแทนต่อคุณเสมอ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณทำงานมีได้ดีมากตลอด เจ้านายคุณก็อาจพิจารณาให้คุณเลื่อนขั้น ตรงกันข้าม ถ้าคุณทำงานแย่มาตลอด คุณก็มีโอกาสที่จะถูกไล่ออกได้ง่ายๆ จำเอาไว้ พืชหว่านผลเช่นไรย่อมได้ผลเช่นนั้นเสมอ

 การเรียน :

คุณยังคงได้กำลังใจและการสนับสนุนด้านการเรียนมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ส คุณจึงรู้สึกสบายใจที่จะเรียนและรู้สึกสนุกไปการเนื้อหาบทเรียน มันจึงทำให้คุณโดดเด่นมากๆ ในชั้นเรียน ดังนั้นจงเก็บเกี่ยวประโยชน์จากช่วงนี้ให้ได้มากที่สุด ผลการเรียนของคุณจะได้ดีอย่างต่อเนื่องเช่นนี้

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คนที่ป่วยเพราะติดเชื้อไวรัส อาการจะกลับมาหนักอีกครั้ง คุณต้องทำให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารอย่างเหมาะสมและอยู่ในสภาแวดล้อมที่ปลอดภัย การสวมหน้ากากอนามัยอาจช่วยป้องกันคุณจากการติดเชื้อได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความตั้งใจของคุณที่จะทำตามความฝันของคุณ คุณเป็นคนที่ชอบเรียนรู้ในสิ่งที่คุณสนใจ คุณมีความมุ่งมั่นที่จะทำฝันของคุณให้สำเร็จ คุณพร้อมจะตอบสนองและเต็มใจที่จะช่วยเหลือผู้อื่น ในช่วงนี้คุณอาจหงุดหงิดกับพฤติกรรมของคนที่ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง อย่าปล่อยให้อารมณ์แย่ๆ ของพวกเขามาบั่นทอนอารมณ์และความรู้สึกที่เปี่ยมไปด้วยพลังของคุณได้ นอกจากนี้ เราอยากให้คุณระมัดระวังเรื่องการใช้เงินหน่อย พยายามคิดก่อนใช้นะ

 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ 
เลขนำโชค : 26, 27, 28, 33, 38, 43
คำที่เหมาะสม : ลงมือทำ
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์
การเงิน : ดีมากๆ

คำเตือน :

มีการตัดสินใจเกิดขึ้น คุณนึกไม่ออกว่าคุณควรจะทำยังไงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ คุณควรตัดสินใจแบบไหน คุณพบว่านี่เป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัดมาก จะโยนเหรียญหัวก้อยเพื่อตัดสินใจ หรือจะทายลูกเต๋า หรือจะเป่ายิงฉุบดี คุณคิดไม่ตก แต่ไม่ต้องห่วง สัปดาห์นี้คุณจะพบทางออกและทางเลือกที่ถูกต้อง คุณจะรู้ว่าคุณควรทำยังไงต่อไป แล้วมันก็เป็นทางเลือกที่คุณแฮปปี้กับมันมากด้วยเช่นกัน

 ความรัก :

อีกไกลเท่าไหร่ถึงจะใกล้? คุณต้องเดินอีกไกลเท่าไหนกว่าจะถึงเส้นชัยแห่งความสัมพันธ์ที่คุณต้องการ? คุณไม่รู้ว่าคุณควรทำยังไงต่อไป ในบางครั้งคุณก็รู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในอ่างน้ำวน ความสัมพันธ์ในตอนนี้ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการเลย ลองฟังสัญชาตญาณของคุณสิ มันจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ตัวคุณเอง

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  การงาน :

สัปดาห์นี้คุณจะได้รับการช่วยเหลือในเรื่องงานเป็นอย่างดี ทั้งจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าคุณจะพูดหรือร้องขออะไร รอบข้างก็ดูเห็นด้วยและสนับสนุนไปหมด ดีแบบนี้แล้ว อย่าลืมใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่นะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้ชาวมีนจะวุ่นวายกับเรื่องการเรียนมากจนแทบไม่มีเวลาหายใจเลยทีเดียว เพราะคุณมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะทำยังไงก็ได้ให้ได้เกรดดีๆ ขอยกนิ้วให้กับความตั้งใจนี้เลย อย่าให้ความยากของเนื้อหาบทเรียนมาบั่นทอนคุณได้นะ และอย่าให้ความว้าวุ่นในใจมาเป็นอุปสรรคต่อการเรียนรู้ของตัวเอง

เด็กดีดูดวง 3 - 9 กันยายน 2561  สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพที่เป็นต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้วยังคงกลับมารบกวนคุณในสัปดาห์นี้ ระวัง ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ด้านสุขภาพที่ดูไม่เป็นสาระอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพได้หลายอย่าง ดังนั้นแทนที่จะปล่อยให้มันเป็นอย่างนี้ต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าพยายามรักษามัน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การติดต่อกับเพื่อนเก่าหรือครอบครัวที่ห่างหายกันนานอีกครั้ง คุณไม่มีปัญหาในการทำให้ผู้อื่นสนใจในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ช่วงนี้ใครที่กำลังจัดอีเว้นท์อาจต้องใช้ความอดทนสักหน่อย คุณควรใช้เวลาอยู่กับคนที่มีความสนใจคล้ายๆ กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้มีพลังในการทำสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากเข้าหา แต่ขอให้ระวังคนที่หลอกใช้คุณ หรือคบกับคุณเพื่อหวังผลประโยชน์ ระวังการถูกหลอกให้นำเงินออกจากธนาคารด้วย อย่าใช้จ่ายเกินตัว สัปดาห์นี้หากมีโอกาสได้ออกไปพบปะผู้คนก็ควรจะทำ ออกไปเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง คุณต้องปลดปล่อยความเครียดในตัวคุณนะ

  

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?