เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : พัฒนาช้าๆ
เลขนำโชค : 25, 29, 43, 44, 48, 49 
คำที่เหมาะสม : จัดการและเรียงลำดับความสำคัญ
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างช้าๆ

  คำเตือน :

มันไม่ใช่ความจริงหรอกที่มีคำถามมากกว่าคำตอบ ความจริงแล้วคำตอบนน่ะมีอยู่ทุกที่ที่คุณมอง มีแค่เราเท่านั้นแหละที่ไม่เข้าใจมันว่าคืออะไร เพราะงั้นตั้งใจโฟกัส แล้วคุณจะเจอคำตอบที่คุณต้องการ ในสัปดาห์นี้คำตอบที่คุณไม่เคยเข้าใจ คุณจะเข้าใจมัน ไม่เพียงแค่นั้น คุณยังจะเข้าใจคำถามนั้นด้วย ปริศนาที่คุณสงสัยมาอย่างยาวนานกำลังได้รับการคลี่คลาย

 ความรัก :

คนรักของคุณอาจทำให้คุณอึดอัด หรือไม่ก็เป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่ทำให้ตัวเองอึดอัด คุณกำลังจะระเบิดแล้ว เพราะงั้นใจเย็นๆ ค่อยๆ ตั้งสติ สูดลมหายใจลึกๆ ทุกปัญหามีทางแก้ ขอแค่คุณมองมันในแง่บวกเข้าไว้

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

รู้จักเห็นด้วยและช่วยเหลือผู้อื่น มันจะเป็นผลดีต่องานคุณมากๆ ใครที่มีเพื่อนร่วมงานเป้นชาวสิงห์ กุมภ์ เมษ ธนูและตุลย์ถือว่าโชคดีมากๆ เพราะเขาจะช่วยคุณในการทำโปรเจคใหญ่ๆ ได้ นี่เป็นเวลาที่คุณจะส่องแสงแล้ว ดังนั้นทำงานอย่างเต็มที่และตั้งใจไปกับมัน ในช่วงปลายสัปดาห์ให้ระวังหัวหน้าที่เป็นชาวกันย์ กรกฎ เมถุน พิจิกและเมษหน่อยนะ เขาอาจจะทำบางอย่างที่ทำให้คุณอึดอัด

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณจะพบว่าตัวเองมีความสุขกับการเรียนมาก คุณฉลาดหลักแหลมและมีความกระตือรือร้น อย่างไรก็ตามนักเรียนต้องระมัดระวังเรื่องการรบกวนจนทำให้เสียสมาธิ ส่วนคนที่ศึกษาระดับปริญญาทางเทคนิคหรือทางการแพทย์ นี่เป็นช่วงเวลาทองของคุณ คว้ามันไว้ซะ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

ปัญหาด้านสุขภาพเก่าที่คุณเคยเป็นมาก่อนหน้านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ยังไงก็ควรพักผ่อนให้เต็มที่ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถจัดการกับความเครียดได้ คุณก็ควรจะหยุดพักและทำตัวผ่อนคลายจนกว่าจะรู้สึกดีขึ้น จากนั้นคุณค่อยกลับไปทำงานอีกครั้ง ทำสิ่งที่คุณรักสิ มันจะทำให้คุณมีความสุขและพอใจ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความมั่นใจ ความเชื่อถือได้และความฉลาดของคุณ คุณต้องมีมันตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่คุณรู้สึกว่าคุณสู้ใครไม่ได้ คุณต้องมีความหวังและลงมือทำ คุณต้องมีความเชื่อมั่นในตัวเอง อย่าไปฟังคำพูดแย่ๆ มาก มันจะบั่นทอนคุณ เก็บหูของคุณไว้สำหรับอะไรที่ช่วยพัฒนาชีวิตคุณให้ดีขึ้นกว่านี้ดีกว่า คิดก่อนที่คุณจะพูดแล้วทุกอย่างจะไปได้สวย ให้ความสำคัญกับคนอื่นมากขึ้น แล้วพวกเขาจะยืนหยัดเพื่อคุณ อย่าให้ทัศนคติของใครบางคนทำให้คุณดาวน์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ คุณควรวางแผนทำกิจกรรมร่วมกันกับคนที่คุณรัก

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ** 
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เข้าใจและตระหนักรู้ถึงสถานภาพทางสังคม
เลขนำโชค : 20, 27, 30, 35, 36, 49
คำที่เหมาะสม :  จัดระเบียบ วางแผนและดำเนินการทั้งหมดตาม "ช่องทางที่เหมาะสม"
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : เป็นก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่

  คำเตือน :

แม้ว่าจะรู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง แต่สิ่งนั้นก็ไม่ยอมหายไปสักที ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ดูเหมือนว่าคุณจะติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถยอมรับได้ มีเพียงทางเดียวที่คุณทำได้ นั่นคือ คุณต้องหาทางที่คุณโอเคกับมันมากที่สุด ถ้าคุณสามารถหาวิธีที่จะทำให้คุณรู้สึกกลัวและกระวนกระวายใจน้อยลง คุณจะสามารถหาวิธีที่ทำให้คุณมีความสุขและไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ

 ความรัก :

รู้จักอาละดินกับตะเกียงวิเศษหรือเปล่า เคยสงสัยบ้างไหมว่าทำไมจินนี่ให้พรได้แค่สามข้อ มันเป็นเพราะจินนี่อยากให้อาละดินค่อยๆ ไตร่ตรองและคิดอย่างถี่ถ้วนหรือเปล่า นั่นจึงเป็นเหตุให้อาละดินคอยถามตัวเองเสมอว่านี่เป็นพรที่ชาญฉลาดแล้วใช่มั้ย แน่นอน...สัปดาห์นี้คุณต้องตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในเรื่องความสัมพันธ์นะ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

ความเชื่อมั่น ความเป็นมืออาชีพ และวัฒนธรรมองค์กรเป็นสิ่งที่คุณต้องมีในสัปดาห์นี้ ในเรื่องงาน เราอยากให้คุณสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการพูดความจริงและซื่อสัตย์ หากคุณให้ความซื่อสัจย์กับใคร คุณย่อมได้ความซื่อสัตย์นั้นกลับมา คุณอาจได้รับข่าวเรื่องงานบางอย่างจากชาวกันย์ กรกฎ สิงห์ มีน และเมถุน ไม่ต้องกังวล ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดพอ 

 การเรียน :

คุณรู้สึกขาดแรงจูงใจในการเรียน นักเรียนต้องกระตุ้นตัวเองและให้เวลาในการเรียนมากขึ้นนะ ส่วนคนที่เรียนปีสุดท้ายมีแนวโน้มจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามให้โฟกัสไปยังการเรียนมากๆ มันจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

บรรดาผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคทางเดินอาหารอาจจะอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้การรับประทานอาหารเป็นเรื่องยุ่งยาก คุณอาจจะมีโอกาสได้รับประทานอาหารนอกสถานที่ ยังไงก็ตาม นอนหลับให้สบายและให้แน่ใจว่าคุณได้เดินเล่นหลังกินอาหาร นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การให้เวลากับตัวเอง คุณต้องการที่จะเป็นคนตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ในชีวิตส่วนตัวของคุณ คุณจะไม่เพียงแค่ต้องการเท่านั้น แต่คุณจะพบงานในฝันของคุณ คุณจะเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แรงกระตุ้นของคุณจะเป็นตัวขับเคลื่อนของพลังงานบวก อย่าเสียเวลาไปกับการอธิบายสิ่งต่างๆ ให้คนที่ไม่เปิดใจฟัง นั่นมีแต่จะทำให้คุณหัวเสียเปล่าๆ 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อารมณ์และมีแนวโน้มที่ต้องการรับผิดชอบ
เลขนำโชค :  8, 16, 26, 36, 39, 49
คำที่เหมาะสม :  เสร็จสิ้นและทำต่อไป
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : ค่อนข้างต้องการเงิน

  คำเตือน :

เช็กสเปียร์กล่าวว่าโลกเหมือนกับโรงละคร ปัญหาก็คือไม่มีพวกเราในโลกคนไหนที่ถือสคริปท์ เมื่อใดก็ตามที่เรารู้สึกราวกับว่าเรารู้ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ชีวิตย่อมพลิกแพลงไปในแบบที่เราไม่คาดฝัน ในสัปดาห์นี้จักรวาลมอบปากกาให้คุณแล้ว ลงมือสร้างสรรค์เรื่องราวให้เป็นในแบบที่คุณอยากให้เป็นสิ

 ความรัก :

คุณสนุกกับการลองใจตัวเองและสนุกที่ได้รู้ว่านี่เป็นความรู้สึกที่แท้จริงของคุณ ในสัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ของคุณอาจเต็มไปด้วยเรื่องท้าทาย ความตึงเครียดและความกดดัน แต่คุณก็ดันสนุกไปกับมัน คุณกำลังสวมบทบาทเป็นนักผจญเพลิงที่พร้อมจะก้าวกระโดดเพื่อปกป้องผู้เสี่ยงภัย และมีคนที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณอยู่เสมอซะด้วยสิ เพียงแต่เราอยากให้คุณระวัง คุณอย่ากระโดดลงไปในสิ่งที่มัน “เร็วเกินไป” บางครั้งก็เป็นเรื่องดีนะที่จะคุณจะยืนอยู่ข้างหลังและปล่อยให้คนอื่นมาช่วยคนเหล่านั้น

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

สัปดาห์นี้อย่าท้าทายอำนาจ อย่าท้าประลองปัญญาใครก็ตาม และอย่าตัดสินคนโดยที่คุณยังไม่รู้จักเขาดี ระวังคุณอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ใจเย็นๆ มีสติเยอะๆ และฟังความเห็นอีกฝ่าย โฟกัสสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานของคุณและลงมือทำตามแผน

 การเรียน :

นักเรียนที่ใกล้เรียนจบจะสามารถแบ่งเวลาส่วนตัวกับเวลาเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขายังคงตั้งใจเรียนและมีผลการเรียนที่น่าพึงพอใจ อย่างไรก็ตามคนอื่นๆ จะกังวลเกี่ยวกับการเลือกเรียนสาขาต่างๆ ส่วนบางคนก็มีอาการผัดวันประกันพรุ่ง พยายามกระตุ้นตัวเองหน่อย ไม่เช่นนั้นคุณอาจเรียนไม่ทันเพื่อนนะ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

คุณควรพักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อสุขภาพ คุณรู้ว่าคุณพร้อมที่จะก้าวไปสู่วิถีชีวิตใหม่ที่มีสุขภาพแข็งแรง คุณจะเห็นว่าความพยายามของคุณกำลังได้ผล ความเจ็บปวดจะหายไป ทำกิจกรรมสันทนาการและออกกำลังกายต่อไป วิธีนี้จะช่วยให้คุณสร้างความสมดุลทางร่างกายและจิตใจ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำสิ่งบวกให้เป็นจริง ปกติคุณชอบทำงานอยู่เบื้องหลัง แต่ในสัปดาห์นี้คุณจะได้ส่องแสงแล้ว ทำงานด้วยความรักและทัศนคติที่ดี หากรู้สึกเบื่อหน่ายเรื่องเก่าๆ อย่าลังเลที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ โยนพลังงานลบทิ้งไป คุณสมควรได้รับแต่สิ่งดีๆ แสดงความรู้สึกของคุณอย่างชัดเจน รู้สึกยังไงก็พูดออกไป การเก็บมันไว้อย่างอึดอัดจะทำให้คุณไม่มีความสุข นอกจากนี้คุณควรร่วมมือกับผู้อื่นและฟังความคิดของพวกเขาเพื่อปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ดีมากๆ
เลขนำโชค : 10, 22, 23, 36, 37, 40
คำที่เหมาะสม : ความคุ้นเคยก่อให้เกิดการดูถูก
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

นอกเหนือจากสถานการณ์ที่น่ารำคาญ แต่คุณก็ยังมีแนวโน้มที่ดีอยู่ จริงๆ แล้วปัญหานี้มีผลกระทบอย่างมาก จนทำให้คุณไม่สามารถเพิกเฉยได้ เพราะมันมีอิทธิพลต่อทัศนคติของคุณที่มีต่อทุกสิ่งทุกอย่าง คุณรู้สึกว่ามันยากที่จะหยุดคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่คุณก็ยังสามารถเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อมันได้ แม้จะมีสิ่งที่คุณกลัว แต่คุณรู้ว่ามันจะเป็นไปในทิศทางที่ดี ขอเพียงแค่ทำในสิ่งที่คุณสามารถทำได้และผ่อนคลายกับสิ่งที่คุณไม่สามารถทำได้  ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น

 ความรัก :

คุณรู้สึกราวกับชีวิตกลายเป็นเรื่องซ้ำๆ เดิมๆ หรือเปล่า? คุณรู้สึกวิงเวียน มึนงงและผิดหวังกับดราม่าที่คุณกำลังเกี่ยวข้องอยู่หรือเปล่า? คุณอยากเปลี่ยนเรื่องนี้ให้เป็นในแบบที่คุณอยากให้เป็นใช่มั้ย? คุณกลัวว่าเรื่องนี้อาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้เพราะคนรักของคุณมีการกระทำบางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์นี้ตึงเครียดสินะ ไม่ต้องกังวลหรอก เพราะคุณจะได้รับโอกาสดีๆ แบบไม่คาดคิดให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์นี้ได้

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

สัปดาห์นี้คุณมีโอกาสทำงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน เราไม่อยากให้คุณกลัว เพราะจริงๆ แล้วมันคือโอกาสของคุณในการพัฒนาตัวเอง รีบทำสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสิ้น มันจะได้ไม่เป็นภาระต่อคุณในอนาคต คุณอาจต้องทำงานหนักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันให้ผลดีแก่คุณ เคารพหัวหน้างานไว้ พวกเขากำลังจับตาดูคุณอยู่ 

 การเรียน :

นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนด้านการเรียนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะคนที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คุณต้องใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ให้ดีที่สุด จะมีโอกาสให้คุณได้พิสูจน์ความสามารถของคุณ ดังนั้นเตรียมล่วงหน้าเพื่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดีที่สุด

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

สนใจนิสัยการกินของคุณหน่อย กระเพาะอาหารของคุณกำลังรู้สึกหงุดหงิดนะ รับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ รวมทั้งผักและผลไม้ เป็นไปได้ให้หลีกเลี่ยงอาหารขยะ ช่วงนี้มีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้า คุณอาจจะลองฝึกนั่งสมาธิเป็นประจำเพื่อให้ร่างกายและจิตใจของคุณมีความสุข นอกจากนี้คุณอาจลองทำกิจกรรมใหม่ๆ เพิ่มเติมหรือเล่นกีฬา รวมทั้งงานอดิเรกที่ดีต่อใจของคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การโยนเหตุการณ์แย่ๆ ทิ้งไป ไม่ต้องกังวลกับอนาคต หัวเราะไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น ความรู้สึกบวกจะช่วยให้คุณเข้าถึงเป้าหมายของคุณได้ง่าย หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้คนลบๆ มันจะทำให้คุณรู้สึกแย่ ช่วงนี้คุณต้องมีความอดทนและความพยายาม คุณจะมีตรรกะและเหตุผลที่ชัดเจน จริงๆ คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณมีในตัวคุณและตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะแสดงแล้ว โชว์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณมีดีในแบบของคุณ เป็นอย่างที่คุณต้องการ หากมีการแข่งขัน มีโอกาสที่จะชนะ โอบกอดรางวัลนั้นไว้และที่สำคัญที่สุด คุณอย่าลืมชื่นชมความพยายามของผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ด้วย 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อุทิศ
เลขนำโชค : 12, 27, 29, 39, 44, 45
คำที่เหมาะสม : แต่ละวันต่างกัน  
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ เมษและกรกฎ
การเงิน : ดีมาก แต่ระวังหงุดหงิดเพราะเสียเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น

  

คำเตือน :

คุณรู้สึกได้รับการสนับสนุน เราอยากบอกว่าชีวิตของคุณตอนนี้ไม่ยากเหมือนอย่างที่คุณเคยเจอมาแล้วนะ มันก็เหมือนรถไฟเหาะที่มีทั้งขึ้นและลงนั่นแหละ ตอนนี้คุณก็แค่เจอด้านหนึ่งของรถไฟเหาะ พอถึงเวลามันก็จะเปลี่ยนไปอีกด้านหนึ่ง เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยดี เราอยากเตือนถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและเมื่อมันเป็นเรื่องที่น่าท้าทาย จงรีบฉกฉวยเวลาเล็กๆ น้อยๆ หยุดพักและสู้ต่อ ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเปรียบเสมือนของขวัญที่คุณกำลังจะได้รับภายใต้ความท้าทายนั้น จริงๆ แล้วถือเป็นโอกาสสำหรับการพัฒนาตัวเองเลยล่ะ

 ความรัก :

การประชุมจะประสบความสำเร็จได้เมื่อมีการจัดการและการวางแผนที่ดี ความรักเองก็เช่นกัน ดังนั้นมันถูกต้องแล้วที่คุณจะรู้สึกว่าตัวเองต้องรับผิดชอบด้วยการดึงความสงบเข้ามาสู่สถานการณ์อันแสนวุ่นวายนี้ สัปดาห์นี้ความไม่มั่นคงเกิดขึ้นในหัวใจของคุณ ความหวังและความปรารถนาของคุณกำลังเรียกร้องสิ่งหนึ่ง ในขณะที่ความกลัวของคุณกำลังเรียกร้องอะไรที่แตกต่างออกไป เสียงโห่ร้องที่เกิดขึ้นจะบดบังเสียงของเสียงที่สำคัญกว่า นั่นคือ สัญชาตญาณของคุณ วิธีเดียวที่คุณจะผ่านมันไปได้คือการฟังเสียงภายในตัวคุณ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

สัปดาห์นี้ชาวสิงห์หลายคนมีภารกิจที่ยิ่งใหญ่เพื่อผลกำไรของบริษัท รวมทั้งตัวคุณเอง เดินหน้าต่อไป อย่าท้อ จนกว่าคุณจะได้พบกับอุปสรรค แต่ถึงตอนนั้นเราก็อยากให้คุณเดินหน้าต่อไปอยู่ดี ต่อสู้กับมัน แล้วคุณจะสำเร็จ ถ้าคุณไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร ลองหารือกับเพื่อนสิงห์ เมษ กุมภ์และมีนดูสิ พวกเขาช่วยคุณได้นะ 

 การเรียน :

คนที่เรียนด้านเทคนิคอาจต้องฝึกฝนเพิ่มเติมอย่างหนักหน่อย แต่การเรียนของคุณจะผ่านไปได้ อย่าเพิ่งดูถูกตัวเอง คุณไปได้ไกลกว่าที่คุณคิด นักเรียนทุนจะทำผลการเรียนได้ดีมาก ขอให้เป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะ ส่วนนักเรียนคนอื่นๆ ก็ตั้งใจเรียนดีมากเลยแหละ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

ความเครียดมีผลต่อสุขภาพคุณมากในสัปดาห์นี้ ดังนั้นคุณต้องผ่อนคลายร่างกายและจิตใจคุณไว้ ลองออกไปทำกิจกรรมสนุกหรือออกกำลังกายดู มันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น สูดลมหายใจลึกๆ และผ่อนคลายเข้าไว้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การคิดอย่างรวดเร็ว คุณอาจได้รับคำถามบางอย่างและคุณจะต้องมีคำตอบที่ถูกต้องไง้ กล้าที่จะฝันและลงมือทำตามฝันของคุณ แต่ความคิดของคุณอาจต้องนำเสนอในรูปแบบที่สร้างสรรค์มากขึ้น คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นหากคุณใส่ความหวานแทนความเปรี้ยวเพื่อดึงดูดผู้ชมของคุณ ใช้จิตใจและร่างกายของคุณเพื่อแสดงความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มที่ คนอื่นจะสังเกตมันเห็นแน่นอน เมื่อถึงสิ้นสัปดาห์ คุณจะสามารถกลับไปทำงานของคุณได้ตามปกติ

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ต้องตรวจสอบรายวัน
เลขนำโชค : 1, 11, 23, 33, 37, 42
คำที่เหมาะสม : คิดก่อนและใส่ใจกับสิ่งที่สำคัญที่สุด
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก
การเงิน : จริงๆ ก็ดี

คำเตือน :

คุณรู้สึกไม่สบายใจเพราะความคิดเห็นของคนอื่น มันดูเหมือนทุกคนอยากให้คุณทำหรือเป็นในแบบที่พวกเขาอยากให้เป็น ซึ่งมันทำให้คุณอึดอัดเพราะจริงๆ แล้วคุณไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิตของคุณ อย่างไรก็ตาม จำไว้ว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว แม้ว่าสิ่งนั้นอาจไม่ดีต่อตัวคุณก็ตาม ถ้าคุณสามารถปล่อยวางได้ คุณจะรู้สึกสบายใจมากขึ้น แล้วคุณจะเห็นว่าความท้าทายที่น่ากลัวนี้ แท้จริงมันคือโอกาส

 ความรัก :

ไหนทดสอบทักษะการลอยตัวของคุณหน่อย คุณสามารถลอยตัวในน้ำได้มั้ย แน่นอนว่าได้เมื่อคุณเปลี่ยนความกลัวให้กลายเป็นพลัง เรื่องความรักเองก็เช่นกัน คุณแค่ปล่อยมันสบายๆ ไปอย่างที่ควรจะเป็น ไม่ต้องไปบังคับทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงคนรักของคุณหรอก แต่ถ้าคุณอยากทำสิ่งที่มีความหมายให้กับเขา นี่เป็นโอกาสดีของคุณนะ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

ปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือปัญหาเรื่องงานเป็นสิ่งที่ต้องได้รับการแก้ไขในสัปดาห์นี้ อย่าเล่าปัญหาที่บ้านให้เพื่อนร่วมงานฟัง พยายามๆ บาลานซ์อารมณ์ของคุณไม่ให้เหวี่ยงขึ้นเหวี่ยงลง อย่าเมาธ์เพื่อนร่วมงานหรือพูดจากับคนอื่นในเชิงลบ มันจะก่อปัญหาให้คุณจนน่าปวดหัวเลยล่ะ ในปลายสัปดาห์คุณจะควบคุมงานทั้งหมดในมือได้และคุณจะทำมันสำเร็จ

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณควรมองถอยหลังกลับไปและทบทวนบทเรียน คนที่เรียนในสาขาวิชาภาษา ศิลปะและจิตวิทยา นี่เป็นโอกาสดีมากเพราะคุณจะมีแรงกระตุ้นในการเรียน ส่วนคนอื่นๆ ระวังเสียสมาธิหรือถูกรบกวนจากโซเชี่ยลมีเดีย

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

ปัญหาด้านสุขภาพเก่าๆ บางอย่างทำให้คุณตื่นตระหนกและไม่พอใจ ถ้าคุณมีอาการป่วยเรื้อรัง นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการตรวจร่างกายเพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งต่างๆ ดีขึ้นแล้ว พยายามควบคุมอารมณ์ คุณควรรู้สึกบวกและผ่อนคลายเข้าไว้ เราไม่อยากให้คุณเครียดมาก ดังนั้นพักผ่อนบ้าง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเข้าถึงเป้าหมายของคุณด้วยความพยายามของคุณ คุณชอบสิ่งต่างๆ และต้องการให้มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ดังนั้นพยายามทำให้ตัวเองสงบลง โฟกัสแต่เรื่องตัวเอง ไม่ต้องสนใจคนอื่น อย่าไปอิจฉาคนที่ประสบความสำเร็จก่อนคุณเลย พวกเขาเองก็ผ่านความยากลำบากมาไม่น้อยเช่นกัน ช่วงนี้คุณสามารถส่งเสริมให้คนอื่นๆ ก้าวไปไกลได้ ต่อไปนี้คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป มิตรภาพอาจกลายเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งขึ้น สุดสัปดาห์นี้ลองออกไปทำกิจกรรมน่าตื่นเต้นดูนะ รับรองสนุกแน่

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : สร้างสรรค์และตื่นเต้นได้ง่าย
เลขนำโชค : 2, 3, 13, 30, 38, 40
คำที่เหมาะสม : การทำตามแผน
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

คุณกำลังเป็นที่รักเกินไปหรือเปล่า? คุณใจร้ายกับบางคนมากไปไหม? ไม่แน่นะ ก็อาจจะ เราว่าคุณควรแสดงความยับยั้งชั่งใจและอดทนมากขึ้นกว่านี้ ซึ่งมันดีต่อตัวคุณแน่นอน อันที่จริงสัปดาห์นี้คุณอาจได้รับผลกระทบจากความหุนหันพลันแล่นของคุณ มีสติให้เยอะๆ นอกจากนี้ดูเหมือนว่าคุณจะรับได้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณได้ทำไว้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลอะไร ผ่อนคลาย ทำตัวสบายๆ และเพลินเพลินไปกับสิ่งที่คุณกำลังจะทำ การลงทุนนี้คุ้มค่าแน่นอน

 ความรัก :

จริงๆ แล้ววิกฤตความรักไม่ได้เป็นวิกฤตหรอกนะ มันเป็นเหมือนพรที่แฝงมาต่างหาก ไม่ว่าสถานการณ์ที่คุณเผชิญอยู่จะงี่เง่หรือน่าหงุดหงิดแค่ไหน แต่มันสามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานบวกได้ จริงอยู่ที่คุณรู้สึกโกรธคนรักของคุณถึงแม้เหตุการณ์นั้นจะผ่านไปนานแล้ว แต่เราอยากให้คุณปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ รู้จักการปล่อยวาง นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้ปรับเปลี่ยนทัศนคติ หากคุณเปิดใจ คุณจะพบกับความสัมพันธ์อันสดใส

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

ถ้าคุณไม่คิดอย่างถี่ถ้วนก่อนพูดหรือลงมือทำอะไร มันอาจก่อให้เกิดข้อผิดพลาดได้ ระวังว่าปัญหาที่บ้านอาจทำให้คุณกังวลจนส่งผลกระทบต่อเรื่องงานและเป้าหมายต่างๆ ในชีวิตของคุณ คุณมีโอกาสได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนบริษัท ระวังว่าคุณอาจมีปัญหากับเจ้านาย เพราะงั้นมีสติดีๆ

 การเรียน :

การสื่อสารกับเพื่อนๆ จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างมากในเรื่องเรียน ช่วงนี้อาจเจอปัญหาเรื่องการบ้านหรือชิ้นงานที่ยากหน่อย แต่คุณทำได้อยู่แล้ว คุณควรคำนึงถึงเป้าหมายของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้คุณเสียสมาธิ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

ช่วงนี้ไม่มีปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรง เพียงแต่คุณอาจมีการปวดเมื่อยตามบริเวณต่างๆ เช่น คอ, หลัง, ไหล่และศีรษะ ลองนั่งสมาธิและหลีกเลี่ยงการจ้องสมาร์ทโฟนหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ หยุดพักทุกๆ ชั่วโมงเป็นเวลา 5 นาทีหรือมากกว่านั้นเพื่อพักผ่อนคอและหลังของคุณ นี่จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ ลดความอยากน้ำตาลด้วยการกินอาหารว่างเพื่อสุขภาพ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเก็บความลับไว้กับตัวคุณเอง คุณรู้ว่ามันคือความลับและไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ อย่างไรก็ตาม อารมณ์ของคุณจะรุนแรง คันปากอยากเล่าให้ใครสักคนฟัง ระวัง เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่แหละอาจทำให่เกิดปัญหาที่ยิ่งใหญ่ ถ้าคุณทำ คนอื่นจะได้ผลกระทบมาก ตอนนี้โฟกัสไปที่การใช้ข้อมูลใหม่ที่ได้รับให้เป็นประโยชน์และเป็นไปในแง่บวก กลับไปทำในสิ่งที่คุณชอบทำ เมื่อถึงสุดสัปดาห์ คุณควรพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาด้วยอยู่กับตัวเอง ทุกสิ่งจะผ่านไปอย่างน่าอัศจรรย์

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ร่าเริงและมีความหวัง
เลขนำโชค : 26, 27, 28, 33, 38, 43
คำที่เหมาะสม : อย่าก่อปัญหา
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและมีน
การเงิน : เริ่มดีขึ้น

  คำเตือน :

คุณกล้าที่จะเสี่ยงหรือไม่? หรือคุณกลัวความล้มเหลว? ยังไงก็ตาม เราอยากให้คุณระมัดระวังตัว คุณอาจถูกล่อลวงด้วยตัวเลือกที่เย้ายวนใจ แต่คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าจริงๆ แล้วตัวเลือกนั้นเป็นยังไง ลองอยู่กับตัวเองและตัดสินใจดีๆ ในตอนนี้ความปรารถนาของคุณอย่างแรงกล้ากำลังกลายเป็นแรงบันดาลใจให้คุณก้าวไปไกลกว่าข้อจำกัดของคุณ ซึ่งจริงๆ มันก็เป็นทางเลือกที่น่าพอใจนะ มันอาจเป็นมากกว่าสิ่งที่คุณต้องการก็ได้

 ความรัก :

อะไรคือสิ่งที่คุณสามารถทำให้สำเร็จได้? ที่จริงคุณมีโอกาสน้อยมากที่จะทำมันไม่สำเร็จ นี่ไม่ใช่สัปดาห์ที่คุณจะมานั่งดูสีที่ค่อยๆ เหือดแห้ง แต่มันเป็นสัปดาห์แห่งความน่าตื่นเต้นและน่าสนใจ ลองชวนคนรักของคุณออกไปสนุกด้วยกันสิ แล้วลืมความกังวลทั้งหมดไปซะ!

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

เคารพและฟังเจ้านายของคุณหน่อย เขาเองก็มีเหตุผลดีๆ ที่คุณน่าจะทำตามนะ ช่วงนี้ให้ระวังชาวสิงห์ มีน มังกร เมษและพิจิกไว้หน่อย พวกเขาอาจสร้างความปวดหัวเล็กๆ หน่อยให้คุณ ชาวพิจิกบางคนอาจต้องแบกงานกลับไปทำที่บ้าน ยังไงลองแบ่งเวลาดีๆ นะ

 การเรียน :

นักเรียนชาวพิจิกที่ต้องการไปเรียนต่างประเทศอาจได้ผลกระทบจากค่าเรียนที่แพงเกินความคาดหมาย ซึ่งสร้างความลำบากให้ครอบครัวไม่น้อย ดังนั้นถ้าไม่อยากรบกกวนพ่อแม่มากนักก็ควรที่จะประหยัดอดออมและรู้คุณค่าของเงิน นักเรียนบางคนาจได้รับโอกาสให้ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หลายคนจะสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วและจะนำทำให้หาทางการเรียนราบรื่น ส่วนคนที่ไม่สนใจเรียน สัปดาห์นี้จะสนใจมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

สุขภาพดีขึ้นกว่าสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตามคุณอาจรู้สึกปวดบริเวณลำคอและหลังส่วนล่าง รวมถึงกล้ามเนื้อต่างๆ การไปสปาในช่วงสุดสัปดาห์จะช่วยได้ ต่อจากนี้สุขภาพของคุณจะดียิ่งขึ้น ลองพูดคุยกับคนที่เป็นบวกและอ่านหนังสือเชิงบวกเพื่อให้ได้พลังงานที่ดีสิ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างโฟกัสไปที่ความสามารถในการปรับตัวให้ทันเวลา โปรดใช้เวลาในการทำให้ทุกอย่างให่ดีขึ้นก่อนจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เพื่อความก้าวหน้าของคุณ ความทะเยอทะยานและความหวังของคุณได้รวมกันกลายเป็นสิ่งเดียวกันในตอนนี้ คนอื่นอาจขู่ว่าจะพังแผนของคุณ แต่คุณจะสามารถเปลี่ยนความคิดของพวกเขาได้ด้วยเสน่ห์และความเฉลียวฉลาดของคุณ คุณสามารถตอบคำถามทั้งหมดได้ถูกต้อง สไตล์ของคุณจะส่องแสง เชื่อเถอะว่านี่เป็นความท้าทายที่จะทำให้คุณยืนหยัดในความเชื่อมั่นของคุณมากขึ้น ไปข้างหน้าอย่างเต็มที่นะ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : มองโลกในแง่ดีและรู้สึกไว้ใจคนอื่นๆ ในบางครั้ง 
เลขนำโชค : 20, 21, 23, 33, 34, 44
คำที่เหมาะสม :  การลงทุนในสิ่งต่างๆ เช่น เวลา ความมุมานะ พลังงาน ชื่อเสียงและเงิน อาจเป็นสิ่งที่ควรทำเมื่อต้องการได้สิ่งเดียวกันกลับคืน
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : ฝืดๆ ช่วงต้นสัปดาห์ แต่หลังจากนั้นจะดีขึ้น

 คำเตือน :

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มันย่อมมีอุปสรรคขวางกั้นอยู่แล้ว คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หรอก แม้จะไม่มีทางลัดสู่ความสำเร็จ แต่ความจริงแล้วมันก็มีบางวิธีที่จะช่วยย่นระยะเวลาให้ไปถึงเป้าหมายได้ คุณแค่ต้องค่อยๆ คิดและหาวิธีนั้น ลองมองกว้างๆ ดูว่าอะไรคือวิธีที่จะทำให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม

 ความรัก :

ยินดีด้วยที่คุณเกิดมาเป็นมนุษย์ รู้ไหมว่าคุณโชคดีแค่ไหน ถึงแม้จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อนมากที่สุดก็ตาม คุณยังต้องการเพิ่มความซับซ้อนอีกหรอ? เอาล่ะ เราอยากจะบอกว่าเลิกทำตัวให้ซับซ้อนสักที ปาฏิหาริย์กำลังจะมาถึงแล้วนะ รีบคว้าไว้

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

คุณมีโอกาสก้าวหน้าในด้านหน้าที่การงานมาก งานของคุณกำลังไปได้สวย ใครที่เริ่มต้นทำธุรกิจมีโอกาสขยับขยาย ปูพรมแดงแล้วรอเดินได้เลย ช่วงนี้คุณอาจเป็นที่พึ่งให้เพื่อนร่วมงาน คอยเก็บตกและแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากนั่นเป็นชาวกันย์ กรกฎ สิงห์ มีนและกุมภ์

 การเรียน :

ภายในสัปดาห์นี้คุณจะมีโอกาสดีๆ มากมายเกี่ยวกับการศึกษา คุณจะสามารถเตรียมความพร้อมได้อย่างละเอียดในหัวข้อที่คุณสนใจ ในช่วงเวลานี้คุณจะสามารถเพิ่มระดับความรู้ของคุณต่อไปได้ บางท่านอาจจะทุ่มเทให้กับการศึกษาและจะสามารถทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์หากมีความพยายามที่เหมาะสม การทุ่มเทของคุณจะมีผลดีในการสอบ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ:

ช่วงนี้ขอให้ระวังอุบัติเหตุต่างๆ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุหรือมีแผลเป็นที่ทำให้เจ็บปวด การดูแลอย่างเหมาะสมจะเป็นประโยชน์ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันคือเรื่องจำเป็นมาก อีกทั้งควรระมัดระวังการรับประทานอาหารแปรรูปและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย เพราะมันอาจส่งผลต่อตับของคุณเป็นอย่างมาก

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การอยู่กับหมู่ครอบครัวและเพื่อนๆ ในช่วงนี้คุณจะสังเกตการณ์ทุกอย่างอย่างละเอียด จนคุณรู้สึกว่านั่นอาจไม่ใช่ตัวของคุณ หากว่าคุณกำลังจะลงมือทำอะไร สิ่งสำคัญที่ควรมีเลยคือแพชชั่น มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมุ่งหน้าทำต่อไปจนสำเร็จ จริงอยู่ที่ช่วงนี้คุณอาจรู้สึกไม่อยากทำอะไร แต่ก็นั่นแหละ หากว่ามีแพชชั่น คุณจะหึกเหิมทันที ถ้าเป็นไปได้ออกไปเที่ยวกับคนในครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณให้เพลิดเพลินใจบ้าง เราไม่อยากให้คุณเครียดและไม่อยสกให้เดดไลน์มากดดันคุณ คุณรู้ว่าคุณทำได้อยู่แล้ว

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ไม่ค่อยดีเท่าไหร่
เลขนำโชค : 26, 27, 28, 33, 38, 43
คำที่เหมาะสม : ทำตามความพยายามและความจริง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและมีน
การเงิน : ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

  คำเตือน :

สมองของเรามีความสามารถในการทำสิ่งต่างๆ มากกว่าที่เรารู้ ลองนึกถึงคนที่ทำงานเดิมๆ อยู่กับสิ่งเดิมๆ สิ พวกเขารับมือกับความน่าเบื่อในการทำงานนี้ได้อย่างไร? ขณะที่คนที่มีความกระตือรือร้นในการทำงานและรู้จักการใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ทำไมพวกเขาถึงรู้จักการใช้จินตนาการล่ะ?  เพราะงั้นในสัปดาห์นี้ ถึงเวลาแล้วที่คุณควรตระหนักว่าคุณมีความสามารถจัดการงานในมือได้ดีกว่าที่คุณคิด นี่แหละคือโอกาสที่จะแสดงจุดแข็งของคุณนะ

 ความรัก :

ขณะที่บางคนรู้สึกเจ็บปวดจากการถูกคุมขัง อึดอัดกับความสัมพันธ์ที่คุณไม่ได้เป็นตัวของคุณเอง ความกังวลของเราทำให้เรารู้สึกหนักหน่วง ส่วนความกังวลของคุณในตอนนี้คือคุณนึกไม่ออกว่าคุณจะละทิ้งความสัมพันธ์อันแสนน่าอึดอัดนี้ซะ หรือคุณจะกอดมันไว้เพราะเสียดาย เราอยากบอกว่าสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสที่จะหนีจากสถานการณ์ที่กดขี่ ถ้าเป็นไปได้ คว้าโอกาสนี้ไว้และปล่อยมือจากสถานการณ์แสนงี่เง่า ไม่อย่างนั้นคุณก็จะทนหงุดหงิดอยู่ในความสัมพันธ์นี้

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

ระวังการทำงานผิดพลาดเพราะเกิดจากความเร่งรีบและประมาท แต่ถ้าหากทำไปแล้ว ไม่ต้องกังวลนะ คุณแค่ทำใหม่ ไม่ต้องยึดติดกับมัน เจ้านายกำลังจับตามองคุณอยู่ หากต้องการความช่วยเหลือ ลองหารือกับชาวกันย์ เมถุน มีน เมษและกรกฎดูสิ พวกเขาช่วยคุณได้ สัปดาห์นี้มีโอกาสดีๆ เข้ามา เตรียมตัวคว้ามันให้ดีนะ

 การเรียน :

ในช่วงนี้คุณจะได้ปรับปรุงวิธีการเรียนของคุณ ความเพียรของคุณจะเป็นแสงสว่างแห่งความสำเร็จ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณในอีกไม่กี่วัน คุณอาจรู้สึกเสียสมาธิ ดังนั้นจึงควรให้ความสนใจอย่างเต็มที่กับการเรียนการศึกษาของคุณ คุณจะต้องพยายามอย่างหนักเพื่อไม่ให้ตัวเองไขว้เขวกับเป้าหมายของคุณ นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวอย่างเต็มที่เพื่อไล่ตามความฝันของพวกเขา

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

มีโอกาสเกิดปัญหาสุขภาพเล็กน้อย ดังนั้นควรใส่ใจสุขภาพมากๆ ผู้ที่เป็นวัยกลางคนอาจรู้สึกลำบากเพราะอาการปวดข้อและปวดฟันอย่างรุนแรง ระมัดระวังในเรื่องนี้ ลองเยียวยาด้วยยานวดต่างๆ ที่บ้านเพื่อบรรเทาอาการปวด ไปพบแพทย์เมื่อคิดว่าตัวเองทนไม่ไว้ ส่วนผู้ป่วยที่ไม่สบาย สัปดาห์นี้อาการดีขึ้นนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การมองภาพกว้างๆ ยินดีที่จะให้ความร่วมมือเมื่อผู้อื่นต้องการทำสิ่งต่างๆ อย่าใช้พลังงานในการวางแผนกำหนดการที่มันจะต้องได้รับการแก้ไขมากกว่าหนึ่งครั้งมากเกินไป ปล่อยสบายๆ ในช่วงนี้คุณจะเต็มไปด้วยความยุติธรรมและรู้สึกขัดใจเมื่อใครบางคนไม่แฟร์ต่อเพื่อนมนุษย์ หากจะทำอะไร คุณต้องใช้เวลาและคิดถึงสิ่งต่างๆ ก่อนเสมอ ถ้าเป็นไปได้ เราอยากให้คุณมองสิ่งต่างๆ จากมุมมองใหม่หรือมุมมองที่แตกต่างเพื่อให้คุณเข้าใจความเป็นไปมากขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างมีเหตุและผลของมัน สัปดาห์นี้การแสวงหาความรู้ของคุณจะกลายเป็นความหลงใหลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเข้าใจสิ่งต่างๆ คุณจะประสบความสำเร็จ ทุกคนจะแข็งแกร่งและมีความสุขมากขึ้น

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เปี่ยมไปด้วยไอเดีย
เลขนำโชค :  6, 12, 28, 38, 44, 47
คำที่เหมาะสม :  การคาดคะเนและตัวเลข
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ มีน กันย์ กรกฎและเมษ
การเงิน : กลางๆ ถึงดี 

  

คำเตือน :

คุณเปี่ยมไปด้วยพลังและเต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ คุณอยากจะทำนู้นนั่นนี่ มีหลายสิ่งในหัวที่คุณอยากลงมือทำเสียเดี๋ยวนั้น อย่ารอช้าชาวกุมภื นี่คือสัปดาห์ทองงของคุณ ลงมือทำมันด้วยความรักและแพชชั่นสิ ความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อม

 ความรัก :

เมื่อเร็วๆ นี้คุณอาจมีปากเสียงกับคนรักหรือมีปัญหาที่ไม่ลงรอยกัน คุณอาจหาทางออกไม่ได้ คุณไม่รู้ว่าคุณควรจะทำยังไง ในสัปดาห์นี้ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย แค่คุณใช้สติ คุณก็จะหาทางออกของปัญหาความสัมพันธ์นี้ได้แล้ว

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

นี่อาจเป็นสัปดาห์ที่คุณต้องจัดการตัวเอง คุณเริ่มวางแผนถึงอนาคตใสช่วงครึ่งปีหลังและเผลอๆ อาจยาวไปถึงปีหน้าเลยก็ได้ คุณบางคนมีแพลนที่จะลงทุนทำธุรกิจบางอย่างหรือลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ช่วงนี้ดีมากและจะดีไปจนถึงปลายเดือนตุลาคม หากมีปัญหาเรื่องงาน ลองขอความช่วยเหลือชาวกุมภ์ มีน กันย์ กรกฎและเมษดูสิ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณมีแรงบันดาลใจในการเรียนมาก แต่ให้ระวังว่าจะเสียสมาธิโดยกิจกรรมต่างๆ เช่นการเล่นเกม ยังไงต้องแบ่งเวลาให้ดี เล่นได้แต่ควรเล่นให้รุ้เวลา กำหนดเวลาเล่นเกมที่พอเหมาะ และมีวินัยกับตัวเองมากๆ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

คุณอาจรู้สึกปวดร่างกาย ใส่ใจสุขภาพให้มาก  วอร์มร่างกายก่อนออกกำลังกาย ลองเล่นโยคะเพื่อยืดตัว นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารเพื่อสุขภาพ มันจะช่วยคุณได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของคุณในการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต คุณมีโอกาสที่จะทำสิ่งดีๆ ในสัปดาห์นี้ ปัญหาในความสัมพันธ์ส่วนตัวและอาชีพของคุณอาจทำให้คุณไม่สบายใจและทำให้คุณไม่สามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้ กิจวัตรประจำวันจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อ คุณต้องการอะไรใหม่ๆ เราขอแนะนำให้คุณหาวิธีใหม่ๆ ในการสนุกกับตัวเอง ลองหยุดเต้นรอบๆ พุ่มไม้ แสดงความรู้สึกของคุณกับคนอื่นๆ อย่าหวาดกลัวสิ ทุกอย่างกำลังดีขึ้น โดยเฉพาะสัปดาห์หน้า สิ่งต่างๆ จะมาหาคุณได้ง่ายขึ้น

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ยิ่งลึกซึ้ง ยิ่งเต็มไปด้วยพลัง
เลขนำโชค : 3, 7, 11, 30, 32, 42 
คำที่เหมาะสม :  พักเพื่อรอเริ่มต้นใหม่
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร เมษและสิงห์
การเงิน : เริ่มดีขึ้น

คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะติดอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่สัปดาห์นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ ปัญหามีแนวโน้มจะคลี่คลาย คุณจะพบว่าตัวเองสามารถคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น เมื่อคุณพิจารณาสิ่งต่างๆ ด้วยมุมมองพิจารณามุมมองใหม่ๆ มันจะช่วยให้คุณรู้วิธีการตัดสินใจให้ได้อย่างถูกต้อง แม้ว่าเส้นทางข้างหน้าอาจเป็นเส้นทางที่คุณได้ปฏิเสธไปแล้ววก่อนหน้านี้ แต่ก็คุ้มค่ากับการลองเดินทางสำรวจอีกครั้ง อย่าหวั่นไหวกับปฏิกิริยาของคนอื่นๆ มั่นใจเข้าไว้ สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปแล้ว

 ความรัก :

ในบางครั้งคุณอยากจะพูดอะไรบางอย่างกับคนรัก แต่คุณก็กล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าพูด คุณกลัวคนรักไม่ฟังคุณ คุณกลัวคนรักไม่เข้าใจ คุณก็เลยอึดอัดท่ามกลางความเงียบ แต่ความจริงแล้วมันอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดก็ได้ กล้าๆ ดูหน่อย ส่วนใครต้องการความช่วยเหลือในช่วงนี้ คุณจะเจอคนที่สามารถยื่นมือมาช่วยเหลือคุณได้ แต่คุณแค่ต้องกล้าเท่านั้น พวกเขายินดีจะช่วยคุณนะ

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   การงาน :

นี่อาจเป็นอีกหนึ่ง "สัปดาห์ที่ดี" ในการดำเนินการขยายงาน การวางแผน การขยับขยายหรือการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และก็เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ดีสำหรับคนที่มองหางาน คุณมีโอกาสได้งานนะ ลองหารือกับชาวสิงห์ กรกฎ มีนแล้วก็ชาวเมษดูสิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวกันย์ พวกเขาช่วยคุณได้นะ

 การเรียน :

ระวัง นักเรียนชาวมีนบางคนจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องครอบครัวจนทำให้ไม่เป็นอันเรียน ยังไงต้องเเยกเรื่องเรียนกับเรื่องส่วนตัวให้ออก เวลาเรียนก็คือเรียน ไม่ต้องกังวลใจได้ๆ ทำตามแผนการเรียนที่วางไว้แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ นักเรียนบางคนอาจเปลี่ยนโรงเรียนหรือย้ายสถาบัน

เด็กดีดูดวง 17 - 23 กันยายน 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้การป้องกันที่เรียบง่ายจะแก้ไขปัญหาสุขภาพของคุณ ตอนนี้คุณมีแนวโน้มจะป่วยเป็นโรคเรื้อรัง เช่น โรคเกาต์หรือโรคไขข้อ ลองออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่าลืมดูแลข้อเท้าและเท้าของคุณให้ดี ถ้าเป็นไปได้ลองดีท็อกซ์เท้าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ดูสิ มันจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีประสิทธิภาพมากนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสามารถของคุณที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข แล้วคุณรู้ไหมว่าคนที่จะทำให้คุณมีความสุขได้ ไม่ใช่ใครเลย แต่คือตัวคุณเองต่างหาก หากคุณเล่นเกมถูก คุณจะสามารถทำทั้งสองอย่างได้ นั่นคือทำให้คนอื่นและตัวเองมีความสุข จัดระเบียบตัวเองก่อนจะรับหน้าที่หรืองานเพิ่มเติม ช่วงนี้คุณควรช่วยกระตุ้นให้ผู้อื่นกล้าทำในสิ่งที่พวกเขาอยากทำ พยายามเป็นพลังบวกแทนที่จะเป็นพลังลบ เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้ช่วยคนอื่น คุณจะรู้สึกดีกับตัวเอง เร็วๆ นี้มีโอกาสได้เขอคนรักที่สมบูรณ์แบบ คุณสองคนจะรู้สึกดีต่อกันมาก ก่อนจะเสี่ยงทำอะไร ตั้งสติและตัดสินใจด้วยตัวเอง คุณเป็นคนเดียวที่รู้ว่าจริงๆ แล้วคุณต้องการอะไร

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?