เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *** 
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : มีความคาดหวังสูงหรือแม้กระทั่ง 'ไม่มีเหตุผล' 
เลขนำโชค : 2, 3, 23,25,35,45
คำที่เหมาะสม :  ตามประเพณีดั้งเดิม
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ไม่ได้รับความร่วมมือ

  คำเตือน :

คุณเปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานและกระหายที่จะประสบความสำเร็จ  รู้มั้ย นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณกำลังมุ่งมั่นทำอยู่ ดังนั้นคุณต้องพยายามทำตัวเองให้มีไฟและมีแรงผลักดัน มุ่งมั่นไปยังสิ่งที่คุณโฟกัสแล้วลุยเลย คุณหาทางทำมันได้สำเร็จแน่นอน

 ความรัก :

คุณรอการแก้ปัญหานี้มารอนานพอสมควรแล้ว แต่อยู่ๆ คุณก็รู้สึกไม่แน่นอนซะอย่างนั้น คุณกำลังคิดว่าคุณจะพลิกสถานการณ์นี้ยังไงดี ถ้าคุณจำได้ว่าไม่มีใครสามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นไปอย่างที่ต้องการได้ คุณจะเริ่มพังทลายกำแพงแห่งความกังวลที่คุณสร้างไว้ในใจ บางทีคุณอาจกลัวสิ่งที่คุณเรียนรู้ บางทีคุณอาจเคยเชื่อว่าสิ่งที่คุณไม่รู้จักไม่สามารถทำร้ายคุณได้ ทุกอย่างคือกำแพงทั้งนั้น อย่างไรก็ตามเราอยากบอกคุณว่า สิ่งใดที่คุณต้องการค้นพบ คุณจะได้เจอมัน ความพยายามของคุณคุ้มค่าแน่นอน

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ดูเหมือนว่านี่จะเป็นสัปดาห์ที่คุณหัวหมุน เต็มไปด้วยการทำงาน บางคนถึงขั้นทำโอทีเลยทีเดียว ช่วงนี้ระวังคำพูดคำจา ก่อนจะพูดอะไรขอให้คิดให้ดีก่อน โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องทำงานกับชาวมังกร, พิจิก, กุมภ์, เมษ, กรกฎหรือมีน อย่างไรก็ตามคุณมีแนวโน้มประสบความสำเร็จเรื่องงานเป็นอย่างมาก

 การเรียน :

ผลการเรียนของคุณดีขึ้นมาก นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีคุณจะทบทวนบทเรียนเพื่อการสอบที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากครูและเพื่อนอีกด้วย หากต้องเลือกสาขาเรียน ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เลือกในสิ่งที่ใช่

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

ไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ ที่น่ากังวลในสัปดาห์นี้ โดยรวมแล้วสภาพร่างกายและสุขภาพของคุณดีขึ้นมาก อย่างไรก็ตามขอให้ระมัดระวังเรื่องความเครียด ทำจิตใจให้สงบ รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายมากเกินไปเพราะอาจทำให้คุณรู้สึกหดหู่ อย่าลืมนอนหลับให้สบายเพื่อให้ตัวเองรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในยามเช้าด้วย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถยกระดับธุรกิจ การงานและชื่อเสียงของคุณได้ หากจะทำอะไร ขอให้คุณพินิจพิจารณาอย่างรอบคอบ ลองฟังแนวคิดจากคนอื่นๆ เกี่ยวกับการจัดการสถานการณ์และวางแผนกลยุทธ์ของคุณ บางครั้งคุณอาจรู้สึกราวกับว่าคุณสามารถพิชิตเป้าหมายของคุณได้ เราอยากให้คุณเชื่อว่าคุณทำได้ แต่อย่าลืมขอบคุณผู้ที่ให้ความช่วยเหลือคุณ คนเหล่านั้นต้องการให้คุณเคารพและมอบความรักของคุณให้กับพวกเขา อย่าพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณเสียใจในภายหลัง ที่สำคัญอย่าให้ความคิดเห็นเชิงลบที่คุณได้ยินหรือได้รับมากีดขวางความก้าวหน้าของคุณ เดินหน้าต่อไปพร้อมพลังบวก

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เป็นคนที่มีคุณค่ามาก
เลขนำโชค : 11, 14, 27,29,33,42
คำที่เหมาะสม : ระวังความคิดลบ
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร
การเงิน : ไม่ได้รับความช่วยเหลือ

  คำเตือน :

คุณอาจรู้สึกคิดถึงช่วงเวลาเก่าๆ คุณตั้งคำถามอย่างสงสัยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่ค่อยแน่ใจว่าเส้นทางไหนดีที่สุดสำหรับคุณ คุณควรจะทำอย่างไรต่อไป สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ดีเพราะคุณจะเข้าใจเรื่องราวทั้งหมด คุณจะเข้าใจว่าทำไมคุณถึงอยู่ในตำแหน่งที่คุณอยู่และคุณจะพบวิธีการที่ช่วยให้คุณไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ

 ความรัก :

เราสามารถมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตและปัจจุบัน มื้อกลางวันที่เรากินไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะอร่อยแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถทำให้เราอิ่มได้ในสัปดาห์ถัดไป ดังนั้นต้องรู้จักปล่อยวางอดีตบ้าง ถ้าคุณทำได้ คุณจะมีความสุขมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ช่วงนี้คุณเป็นที่จับตามองมากๆ โดยเฉพาะในช่วงต้นสัปดาห์ พยายามแสดงความสามารถหรือพรสวรรค์ของคุณออกมาให้เต็มที่ ทำงานให้เต็มที่มากที่สุดแล้วคุณจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า อย่าฝ่าฝืนกฎหมายหรือทำผิดดฎใดๆ เพราะตอนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะเสื่อมเสียชื่อเสียงหรือหลงผิด ส่วนคนที่ทำงานด้านการเงินการลงทุน อสังหาริมทรัพย์และการธนาคาร ระวังจะได้รับข่าวที่ไม่ดี ยังไงพยายามทำตัวให้ดีเข้าไว้ดีที่สุดแล้ว

 การเรียน :

ความพยายามของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ มันอาจจะเหนื่อยหน่อยแต่คุณจะผ่านไปได้ ส่วนผู้ที่วางแผนศึกษาต่อในต่างประเทศจะได้รับความสำเร็จตามที่ต้องการ นอกจากนี้คุณควรแบ่งเวลาและพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วย

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

ในสัปดาห์นี้คุณอาจรู้สึกเหนื่อยจนไม่อยากออกกำลังกาย แต่คุณก็ไม่ควรหยุดออกกำลังกาย พยายามรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและนอนหลับอย่างเพียงพอ ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพที่เเข็งแรงของคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การพยายามทำให้ตัวเองกลับมาเป็นปกติ ชีวิตของคุณดูเหมือนจะวุ่นวายมากๆ จนลืมทำตามความสนใจและเป้าหมายของคุณ เพราะสถานการณ์อื่นๆ ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญกว่าความฝัน เร็วๆ นี้คุณจะได้รับข้อมูลบางอย่างซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในอนาคต คุณจะสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่เกินความคาดหมายนี้ได้ ถ้าเป็นไปได้อย่าลืมสนับสนุนคนอื่นๆ และใส่ใจกับความรู้สึกภายในของคุณเพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถมองสิ่งต่างๆ จากมุมมองที่แตกต่างได้ เมื่อถึงเวลาที่เครียดจริงๆ เราอยากให้คุณฟังสัญชาตญาณของคุณ

 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : โฟกัสไปที่ความคิดคนอื่นมากเกินไป
เลขนำโชค : 9, 13, 20,22,30,40
คำที่เหมาะสม : รู้สึกพึงพอใจกับความสำเร็จในแต่ละวัน
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และธนู
การเงิน : ค่อนข้างยากที่จะควบคุม

  คำเตือน :

มีทางเลือกที่สำคัญสำหรับสิ่งที่คุณทำอยู่ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าความชัดเจนและความซื่อสัตย์จะเป็นสิ่งสำคัญ แต่การเปิดใจกว้างก็เป็นเรื่องสำคัญในการแก้ไขปัญหาเช่นกัน สิ่งที่เราอยากจะบอกก็คือคุณไม่ควรตื่นตระหนก ทำใจสบายๆ ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้เสมอ ยินดีที่จะเรียนรู้แล้วคุณจะสามารถเป็นผู้นำได้

 ความรัก :

เป็นความจริงง่ายๆ ที่ใครบางคนจะเกลียดบางสิ่งที่คุณรัก มันเกิดขึ้นตลอดเวลา เรามีความสุขที่ได้ค้นพบบางสิ่งบางอย่าง (หรือใครบางคน) ที่สอดคล้องกับเรา แต่เมื่อเราพบสิ่งที่ตรงข้ามกับสิ่งที่เราเชื่อ เราก็อาจรู้สึกอึดอัดใจ แม้ว่าความคิดเห็นจะเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่มันก็เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงตัวตนและความรู้สึกของคุณ คุณอาจเจอปัญหาที่ไม่ชวนขัดใจ เราอยากบอกว่าถึงเวลาแล้วที่จะปกป้องตัวคุณเอง

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

เคารพการตัดสินของคนอื่นๆ เวลานี้เป็นช่วงเวลาโดดเด่นด้านการงานของคุณ ทำงานให้เต็มที่และยินดีกับความสำเร็จของตัวเอง พยายามทำงานให้เป็นมืออาชีพ หากอยากรับจ็อบเล็กๆ ช่วงนี้เป็นโอกาสดี คุณสามารถประสบความสำเร็จในธุรกิจและเป้าหมายในอาชีพของคุณได้

 การเรียน :

ช่วงนี้คุณไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนสักเท่าไหร่ ดังนั้นคุณจึงควรจัดทำตารางเรียนสำหรับการอ่านหนังสืออย่างเข้มงวด ส่วนผู้ที่เรียนสายคอมพิวเตอร์ การเขียนโปรแกรมหรือการพัฒนาซอฟต์แวร์ต้องขยันหมั่นเพียรหน่อยในสัปดาห์นี้

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

คุณจำเป็นต้องทำให้ตัวเองสงบในช่วงนี้ อย่าเครียดมาก พยายามรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหรือควบคุมอาหารเนื่องจากมีเกณฑ์ที่น้ำหนักจะขึ้น ทำตัวให้สดชื่นและผ่อนคลายเข้าไว้ การรักษาสุขภาพจิตของคุณจะทำให้ช่วยทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การพัฒนาแนวคิดใหม่ ในช่วงนี้คุณไม่ควรรีบตัดสินใจใดๆ อาจมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้คุณตระหนักถึงชีวิตอันมีค่า ให้ความสำคัญกับทุกๆ รายละเอียดก่อนที่คุณจะลงมือทำอะไร เชื่อมั่นในตัวเอง เมื่อคุณรู้สึกมั่นใจในตนเองแล้ว คุณจะทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ คุณมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญหรือโบนัส พยายามทำตัวให้มีความสุขเข้าไว้ หากมีความฝัน อย่าเพิ่งรีบร้อนเปิดเผยให้คนอื่นรู้เพราะบางคนอาจไม่เห็นด้วย พยายามรับฟังผู้อื่น พวกเขาจะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับบางสิ่งบางอย่างที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่หัวใจของคุณต้องการมากที่สุด

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : อดทนและมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์
เลขนำโชค : 32, 33, 43,44,45,47
คำที่เหมาะสม :  32, 33, 43,44,45,47
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกันย์
การเงิน : รายจ่ายมากกว่ารายรับ

  คำเตือน :

เราใช้ชีวิตของเรา เราเรียนรู้บางสิ่งบางอย่างไปพร้อมกัน เรายังคงดำเนินชีวิตและเรียนรู้ไปในทุกๆ วัน นั่นคือธรรมชาติของชีวิต คุณสงสัยว่าคุณผิดไหมที่รู้สึกกังวลกถึงความเป็นไปได้ที่คุณพยายามหลีกเลี่ยง อย่างไรก็ตามความรู้สึกที่น่าสงสัยกับการมองย้อนกลับไปยังอดีตชี้ให้เห็นว่าเรายังไม่ได้เรียนรู้บทเรียนจากสถานการณ์นั้น ดังนั้นคุณจำเป็นต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เรียนรู้มัน สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องขอบคุณการตัดสินใจที่คุณได้ทำไปเพื่อให้คุณได้รู้จักการมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของคุณ

 ความรัก :

คุณมีตัวเลือกมากมายจนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใคร คุณรู้สึกเหมือนว่านี่เป็นปัญหา แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาซะทีเดียวหรอก สูดลมหายใจลึกๆ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการในความสัมพันธ์อย่างแท้จริง แล้วมันจะช่วยให้คุณสามารถหาคำตอบที่คุณต้องการได้ ซึ่งนั่นเป็นคำตอบที่จะทำให้คุณรู้สึกภูมิใจ สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดใจให้กับเรื่องที่คุณเคยปฏิเสธไปก่อนหน้านี้

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ระวังการทำงานบางอย่างที่ผิดพลาดในช่วงนี้ พยายามตั้งสติและเรียงลำดับความสำคัญของงาน ทำสิ่งที่สำคัญสุดก่อนและอย่าประมาท นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน ต้องมีความพยายามและความอดทน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

 การเรียน :

ในช่วงนี้ระวังการตัดสินใจเรื่องเรียนที่ผิดพลาดที่จะทำให้คุณตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังไงควรคิดถึงผลดีและผลเสียก่อนตัดสินใจทำอะไร ใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยการออกไปข้างนอก ตั้งแคมป์ เดินป่าหรือทำอะไรสนุกๆ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจเมื่อคุณเครียด

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

โฟกัสไปที่จิตใจและอารมณ์ของคุณในสัปดาห์นี้ คุณดูเครียดมาก ยังไงลองหาทางบำบัดความเครียด นั่งสมาธิ ไปนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้พยายามรับประทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซึ่งมีแคลอรี่ต่ำและออกกำลังกายด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เกี่ยวข้องกับดนตรี เพลงหรือวรรณกรรม คุณจะได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่ทำให้คุณประทับใจและอยากจะบอกคนทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ส่วนตัวหรือการติดต่อธุรกิจ คุณก็จะบรรลุเป้าหมายและเป็นไปในทิศทางที่ดี ดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณจะมีความเข้าใจในการทำงานของสิ่งต่างๆ มากขึ้น นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณมีโอกาสได้เฉลิมฉลองความสำเร็จ ในเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว คุณก็จะรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม คนรอบข้างจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพื่อนใหม่จะทำให้คุณค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในตัวคุณ เป็นตัวคุณเอง คุณจะได้รับการยอมรับและชื่นชอบ

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : เต็มไปด้วยความกังวล
เลขนำโชค : 16, 18, 28,29,30,46
คำที่เหมาะสม :  จาก 'หนึ่งสิ่งไปยังอีกหนึ่งสิ่ง' โดยไม่ทันตั้งตัว
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ดีมากๆ

  

คำเตือน :

บางครั้งเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมผลลัพธ์ที่ได้ไม่คุ้มค่ากับความพยายาม แต่เราอยากให้คุณรู้ไว้ว่าจักรวาลย่อมจัดสรรสิ่งที่เหมาะสมมาให้เพื่อคุณเสมอ เร็วๆ นี้จะมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องการ โดยที่คุณใช้ความพยายามน้อยมาก หรือแทบจะไม่ใช้ความพยายามเลย คุณแค่ต้องเชื่อว่าคุณจะต้องประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น

 ความรัก :

ด้วยความมหัศจรรย์ในความสัมพันธ์ของคนเรา เมื่อคนสองคนมีความเห็นหรือบุคลิกที่แตกต่างกัน บุคคลที่สามเป็นคนที่สามารถพาให้พวกเขามาพบกันที่ตรงกลางได้ สัปดาห์นี้สถานการณ์ที่ท้าทายความสัมพันธ์ของคุณจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นหากคุณรู้จักจัดการมันอย่างชาญฉลาด คุณมีอำนาจในการผสมผสานพลังงานที่แตกต่างกันและสร้างพลังใหม่ที่น่าตื่นเต้น

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม เราอยากให้คุณแน่ใจว่าคุณได้ทำงานของคุณดีที่สุดแล้ว ช่วงนี้คุณจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ในช่วงกลางสัปดาห์มีโอกาสที่จะได้แสดงความสามารถ อย่าลืมแสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ คุณเป็นคนเก่งและทำงานได้ดีมากๆ

 การเรียน :

ช่วงนี้คุณรู้สึกกดดันในเรื่องการเรียน จึงเป็นสาเหตุให้คุณคิดมากและเริ่มวิเคราะห์สิ่งต่างๆมากเกินไป ซึ่งมันจะส่งผลต่อประสิทธิภาพด้านการเรียนของคุณถ้าหากคุณยังเป็นแบบนี้อยู่ แต่โดยรวมแล้วไม่ว่ายังไงการเรียนของคุณก็จะประสบความสำเร็จ 

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

สัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะเจอกับปัญหาสุขภาพบางอย่างที่ไม่คาดคิด ดังนั้นจึงควรระมัดระวังในเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ ส่วนใครที่มีโรคประจำตัวอยู่ ตอนนี้อาการกำลังดีขึ้น อย่าลืมออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การถูกหลอก เป็นช่วงที่คุณต้องระมัดระวังมากๆ เพราะมีเกณฑ์การฉ้อโกงหรือการกระทำที่หลอกลวง ถ้าหากอีกฝ่ายไม่หลอกคุณ ก็เป็นคุณนี่แหละที่หลอกอีกฝ่าย อย่างไรก็ตามมันอาจเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในทิศทางใหม่สำหรับคุณก็ได้  คุณจำเป็นต้องมองสิ่งต่างๆ ในมุมมองเชิงบวกมากขึ้น สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะดีขึ้นมาก แต่คุณอาจรู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างหายไป นอกจากนี้ เราอยากบอกคุณว่า คุณจะบรรลุเป้าหมายได้ทันทีหากคุณเรียนรู้ที่จะฟังคนอื่น หลังจากทุกอย่างสำเร็จเสร็จสิ้นแล้ว อย่าลืมแสดงความขอบคุณต่อผู้ที่ให้ความช่วยเหลือคุณด้วย ลองเรียนรู้ที่จะพยายามให้สิ่งต่างๆ มาหาคุณมากกว่าคุณไล่ล่ามัน ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับความเงียบสงบ คุณต้องรู้จักแยกแยะความคิดและความรู้สึกของคุณ มีความอดทนเยอะๆ หน่อย เพราะมันจะช่วยให้คุณเข้าใจมุมมองของสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *
จิตใจ : พอใช้ได้
เลขนำโชค : 24, 33, 43,44,48,49 
คำที่เหมาะสม : การหลีกเลี่ยงและการจัดการ
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร
การเงิน : กลางๆ

คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะเจอปัญหายุ่งยาก แต่คุณก็หาทางออกได้ทุกครั้ง ในความเป็นจริงมันเป็นโอกาสดีที่คุณรู้ว่าคุณควรทำอย่างไรเพื่อทำให้ทุกอย่างเรียบร้อย คุณมีความชัดเจน อย่างไรก็ตามคุณกลับไม่ได้ทำตามตรรกะของคุณด้วยการกระทำที่ถูกต้องเท่าไหร่นักเพราะคุณกลัวการออกนอกกรอบ เราอยากบอกคุณว่า เร็วๆ นี้คุณจะได้ลงมือทำในสิ่งที่คุณอยากทำ คุณอาจประหลาดใจกับการกระทำของคุณ แต่เชื่อเถอะ นี่อาจกลายเป็นความสำเร็จที่ไม่อาจคาดเดาได้

 ความรัก :

จริงๆ การที่เราไม่รู้อะไรบางอย่างก็ทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดได้ แต่เราก็พยายามเติมช่องว่างความไม่รู้นั้นด้วยสมมติฐานหรือการคาดเดา ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เสี่ยงมากที่จะทำให้เราได้ข้อมูลที่ถูกบิดเบือรและเป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์ ดังนั้นในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณค้นหาความจริงมากกว่าที่จะนั่งจินตนาการเอาเอง สิ่งที่เราเห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เราคิดก็ได้นะ

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ช่วงนี้เจ้านายทั้งจับตาดูและให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา ชาวกันย์บางคนมีโอกาสได้เริ่มโปรเจคใหม่ๆ ถือว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงความสามารถ พยายามเข้านะ ทุกคนเชื่อใจและไว้ใจคุณ

 การเรียน :

ช่วงนี้ด้านการเรียนกำลังมาแรงมาก มีโอกาสได้คะแนนที่ดี ส่วนคนที่สอบแข่งขันใดๆ มีโอกาสที่จะชนะและคว้ารางวัล นักเรียนบางคนอาจประสบกับปัญหาการนอนหลับและไม่สามารถโฟกัสที่เรื่องงานได้ การนั่งสมาธิจะช่วยให้คุณเอาชนะปัญหาดังกล่าวได้  

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

คนที่ป่วยเพราะโรคทางเดินอาหารจะมีอาการที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม สำหรับคนอื่นๆ ในช่วงนี้ คุณควรสร้างความสมดุลระหว่างการพักผ่อนและการทำงาน เนื่องจากคุณมีแนวโน้มที่จะเจ็บป่วยได้ ลองหยุดพฤติกรรมสุขภาพที่ไม่ดีสิ มันจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสามารถในการเอาชนะอุปสรรคและหาทิศทางใหม่ ระมัดระวังในเรื่องที่คุณไว้ใจในเรื่องการเงินของคุณ อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจอะไร ค่อยๆ คิด เวลาอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เน้นการใช้บุคลิกภาพของคุณเพื่อเป็นประตูให้คุณได้รับโอกาสใหม่ๆ ช่วงนี้ควรฟังคนอื่น  ที่มีความรู้และประสบการณ์เยอะๆ พยายามเรียงลำดับความสำคัญของงาน ตอนนี้คุณมีความกระตือรือร้นและต้องการที่จะทำตามเป้าหมายของคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรพยายามใช้ความคิดสร้างสรรค์และปล่อยความเครียด พลังบวกจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ทำตัวเป็นน้ำครึ่งแก้ว
เลขนำโชค : 7, 8, 29, 34,39,46 
คำที่เหมาะสม : ฉันได้รับทุกอย่างที่ฉันมี
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและเมษ
การเงิน : เปลี่ยนแปลงเร็ว

  คำเตือน :

เมื่อไหร่ถึงเวลาที่จะพูดว่า 'หยุด'? เรารู้ได้อย่างไรว่าตอนนี้สิ่งดีๆ กำลังเกิดขึ้นกับเรา? หรือเราจะรู้ได้ยังไงเมื่อเราเดินไปถึงจุดสิ้นสุดของถนนแล้ว ในบางครั้งเราก็กังวลล่วงหน้าไปก่อน เรามองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นดูเลวร้ายกว่าความเป็นจริง ทั้งหมดนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เราทุกข์ คุณแค่ต้องพักความคิดน่ากลัวของคุณ ไม่มีอะไรเลวร้ายขนาดนั้น

 ความรัก :

ทำไมเราถึงยกให้กุหลาบเกี่ยวข้องกับความรัก? มันสวยงามแม้จะบานสะพรั่งและเหี่ยวแห้งไป ส่วนความรักล่ะ? ตรงกันข้าม! ความรักเบ่งบานสะพรั่งตลอดเวลาและเปี่ยมไปด้วยพลัง สิ่งที่เหมือนกันก็คือทั้งความรักและกุหลาบต่างก็เป็นสิ่งสวยงาม ในเวลานี้เราอยากให้คุณใส่ความจริงใจลงไปในความรัก แล้วคุณจะได้เจอความรักที่งดงาม

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

คุณต้องรู้จักบาลานซ์เวลาทำงานกับพักผ่อนแล้ว เพราะตอนนี้ดูเหมือนคุณจะทุ่มเทให้กับงานเป็นอย่างมากจนลืมพักผ่อน อย่างไรก็ตามอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือปัญหาส่วนตัวที่อาจส่งผลกระทบกับงาน เพราะคุณมัวแต่โฟกัสอยู่ที่มัน ไม่ว่าคุณจะเครียดเรื่องงานมากเเค่ไหน อย่าบ่นให้เพื่อนร่วมงานรู้เพราะอาจจะทำให้คุณซวยในภายกลัง ช่วงนี้อย่าไว้ใจใคร

 การเรียน :

ต้องมีสมาธิหน่อยนะในช่วงนี้ เพราะการสอบใกล้เข้ามาแล้ว พยายามโฟกัสที่การเรียนมากกว่าโฟกัสเรื่องอื่นๆ ส่วนคนที่ต้องสอบแข่งขัน การเตรียมตัวเป็นอย่างดีจะช่วยให้คุณมีชัยไปกว่าครึ่ง 

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

สุขภาพของคุณดีขึ้น ยังไงก็ตามอย่าลืมออกกำลังการอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพื่อให้คุณมีรูปร่างที่ดี การฝึกโยคะและการฝึกลมหายใจอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณมีสุขภาพกายและใจที่ดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การจัดระเบียบทางการเงินและจัดการชีวิตส่วนตัวของคุณ นั่งลงและทำลิสต์การใช้จ่ายเงินในแต่ละวัน ในช่วงนี้ชีวิตส่วนตัวของคุณจะคงที่ ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น ในการทำงานร่วมกับคนอื่น ถ้าคุณพยายามที่จะผลักดันความคิดของคุณมากเกินไป อาจทำให้คนรอบข้างไม่เห็นด้วยและมองคุณไม่ดีได้ คุณต้องให้ความสำคัญกับอาชีพของคุณมากๆ ถ้าคุณเดินทางเพื่อธุรกิจ คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นอกจากนี้อารมณ์ขันและเสน่ห์ของคุณจะดึงดูดทุกคนที่คุณสนใจ

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ศึกษาสถานการณ์อย่างดีก่อนจะกระโดดลงไปในสถานการณ์นั้น
เลขนำโชค : 14, 17, 20,27,34,44
คำที่เหมาะสม : การเรียนรู้
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน กรกฎและมังกร
การเงิน : ไม่เลว

  คำเตือน :

คนเรามีความฝันได้ แต่ก็ไม่ควรที่จะทิ้งความเป็นจริง เวลานี้คุณเต็มไปด้วยความฝันมากมายจนแทบไม่สนใจสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ณ เวลานี้ สัปดาห์นี้เราอยากยอกว่า ไม่ผิดหรอกที่จะมีฝันสวยหรู แต่คุณก็อย่าลืมมีความมสุขกับปัจจุบันที่คุณเป็นอยู่ด้วย

 ความรัก :

คุณกำลังชื่นชมและซาบซึ้งใจ แล้วทำไมอยู่ๆ คุณถึงกังวลเกี่ยวกับคนๆ หนึ่งที่ดูเหมือนจะทำให้คุณปวดหัว? บางทีพวกเขากำลังจัดการกับปัญหาของตัวเอง? บางทีพวกเขากำลังรู้สึกหวาดกลัว? หรือบางทีพวกเขากำลังปิดบังอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองอยู่ สัปดาห์นี้เราอยากบอกคุณว่า แม้คุณจะไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นได้ แต่คุณสามารถทำให้มันถูกต้องได้

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ช่วงนี้คุณต้องทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก พยายามมีเหตุผลในการทำงาน ระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หลีกเลี่ยงการแสดงความเห็นที่สุดโต่งมากเกินไป มีเกณฑ์ที่จะได้งานที่ท้าทาย ขอให้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่

 การเรียน :

คุณมีแรงจูงใจในการเรียนเป็นอย่างมากและมีไฟที่จะพุ่งเข้าใส่เป้าหมายด้านการเรียนที่วางไว้ ด้วยแรงจูงใจที่ยอดเยี่ยมบวกกับความสามารถและความสนใจคุณ ทั้งหมดจะช่วยให้ผลการเรียนของคุณดีเยี่ยม

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพของคุณไม่ได้เป็นภัยคุกคามสำคัญเหมือนอย่างที่คุณเคยกังวล โดยรวมสุขภาพของคุณจะเป็นปกติและคุณควรอยู่ห่างจากความเครียดทางจิตใจ รับประทานอาหารที่ดี ออกนอกบ้านบ้าง ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อรักษาสุขภาพที่ดีในช่วงเวลานี้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การใกล้ชิดกับสิ่งความฝัน คุณมีความทุ่มเทและความมุ่งมั่นในการทำสิ่งที่สำคัญกับคุณ แม้ตอนนี้ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยเรื่องงาน แต่คุณก็มีความสุข คุณมีความกระตือรือร้นมากขึ้นและพร้อมจะมุ่งมุ่นไปยังความฝัน พยายามอยู่ในสภาวะบวกเข้าไว้ สิ่งดีๆ กำลังมาหาคุณแล้ว มีเป้าหมายแล้วต้องไปให้ถึงนะ พยายามเข้า

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อยากได้รางวัล แต่รู้สึกหงุดหงิดตอนไม่ได้
เลขนำโชค : 1, 3, 26,28,38,48
คำที่เหมาะสม :  ยิ่งเงียบ ยิ่งได้ชัยไปมากกว่าครึ่ง
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กันย์และกุมภ์ 
การเงิน : เสี่ยง

 คำเตือน :

ชีวิตคนเรามันน่าประหลาด บางทีก็เจอสิ่งเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา คุณเป็นคนที่ชอบทำให้ใครหลายคนทึ่งเพราะคุณชอบเก็บรวบรวมข้อมูล อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณให้ความสำคัญกับตัวเองสักหน่อย กระตือรือร้นเข้าไว้ นี่คือสัปดาห์ที่คุณกำลังจะได้เพิ่มฐานความรู้และคุณรู้ความรู้คือพลัง อย่าลืมความเต็มใจที่จะแบ่งปันความรู้นี้ให้คนอื่นด้วยนะ

 ความรัก :

ในเรื่องความสัมพันธ์ คุณเปิดใจกว้างและใจดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่บางครั้งความรู้สึกที่มีเกียรติของคุณนี้ก็อาจเป็นปัญหาได้เนื่องจากคุณใจกว้างมากเกินไป และคนรักของคุณก็ไม่ได้เห็นคุณค่ามันสักเท่าไหร่ สัปดาห์นี้เราจึงอยากให้คุณรอบคอบและระมัดระวังในการกระทำของอีกฝ่าย ถ้าเขาทำพฤติกรรมไม่น่ารัก เราก็ไม่อยากให้คุณไม่ใส่ใจมากนักเพราะจะทำให้คุณทุกข์เปล่าๆ

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

ช่วงนี้เจ้านายพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณมาก ยังไงก็ตามเราอยากให้คุณแสดงความสามารถอย่างเต็มที่และทุ่มเทให้กับการงาน เพราะนี่เป็นโอกาสดีที่จะได้เติบโต  

 การเรียน :

คนที่เรียนด้านเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์อาจต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงิน ส่วนคนที่เรียนสาขาวิชาทั่วไป ช่วงนี้อาจได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมทางวัฒนธรรม รวมทั้งกิจกรรมด้านการพูด ไม่ว่ายังไงก็ตามสำหรับคนที่เตรียมสอบ คุณควรตั้งใจและทำอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในการสอบ

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ:

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะสนใจสุขภาพ ระวังการกินอาหารมากเกินไปเพราะจะทำให้คุณน้ำหนักขึ้น การออกกำลังกายเป็นประจำเป็นสิ่งที่ควรทำ รวมทั้งรับประทานอาหารอย่างเหมาะสม

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการความคล่องตัวและความสามารถในการรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด คุณกำลังก้าวไปอย่างรวดเร็วแม้ว่าคุณจะถูกดึงด้วยหลายสิ่งหลายย่าง ตอนนี้คุณพร้อมที่จะกระโดดจากที่่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ในหัวของคุณเริ่มมีแผนบ้าๆ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่านั่นอาจเป็นจริงได้ คุณมีความทะเยอทะยานและความสนใจส่วนตัว ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากแค่ไหน คุณก็พร้อมสู้ อย่างไรก็ตาม หากอยากทำโครงการใหญ่ๆ เราอยากให้คุณรอไปก่อน นี่ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : หาทางทำให้ตัวเองสบายใจ
เลขนำโชค :  21,23, 26,33,39,45
คำที่เหมาะสม : เหนื่อย
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน : ดีมากๆ 

  คำเตือน :

คุณติดอยู่ในอดีตมากไปหรือเปล่า คุณสงสัยว่าทำไมถึงไม่เป็นนู้นนั่นนี่ ทำไมไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ การที่คุณยึดติดอยู่กับอดีต มีแต่จะรั้งให้คุณไม่ประสบความสำเร็จสักที ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องก้าวออกมา ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น อนาคตสร้างได้ด้วยมือของคุณ

 ความรัก :

ทุกอย่างผันผวน บางสิ่งบางอย่างในความสัมพันธ์ของคุณทำให้คุณไม่สบายใจ แม้คุณจะรู้สึกว่ามันสำคัญ แต่ก็ไม่สำคัญอย่างที่คุณคิด ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์ได้ ความสัมพันธ์ของคุณจะก้าวหน้ามากกว่านี้

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

เพื่อนร่วมงานและเพื่อนใหม่ๆ ที่ทำในสาขาอาชีพของคุณกำลังพิสูจน์ให้รอบข้างเห็นว่าพวกเขามีประสิทธิภาพ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรหยุดพัฒนาตัวเอง พยายามทำงานให้ดีที่สุด คนที่คิดทำธุรกิจมีโอกาสได้ทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ โดนยเฉพาะประเทศฝรั่งเศส อังดฤษ เบลเยี่ยม อิตาลี จีน ญี่ปุ่น แคนนาดา อิสราเอลและสหรัฐ คุณมีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ และต้องทำด้วยความพยายามของคุณเอง

 การเรียน :

ช่วงนี้คุณสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีความจำที่ดีพอสมควร นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ส่วนผู้ที่้เรียนด้านมนุษยศาสตร์และศิลปะจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากกว่าเดิม บางคนอาจได้รับทุนการศึกษา โดยรวมแล้วนี่เป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มพูนความรู้และแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

อาจเจอปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ปอด แขนและไหล่ ถ้ารู้สึกว่ามีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น อย่าลังเลที่จะไปพบแพทย์ ระมัดระวังเรื่องการรับประทานอาหารเพราะอาจทำให้มีโอกาสเจ็บป่วยสูงมาก ผู้ที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูงควรพยายามทำให้เลือดลดลง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การได้รับข้อมูลเชิงลึกอย่างกะทันหัน การค้นพบใหม่ๆ เกิดขึ้นพร้อมกับการแก้ปัญหาเก่าๆ และการปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน สภาพจิตใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น พยายามเปิดใจให้กว้าง ทำตัวสบายๆ และทำตารางเวลาของคุณให้ยืดหยุ่น การผสมผสานความสนใจและทัศนคติที่คล้ายคลึงกันระหว่างคุณกับเพื่อนจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น 

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : สตรอง
เลขนำโชค : 19, 30, 33,35,38,41 
คำที่เหมาะสม : อยู่ไปวันๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร กรกฎ เมถุน ตุลย์และธนู
การเงิน : พอถูไถ

  

คำเตือน :

เวลาที่คุณเปี่ยมไปแรงบันดาลใจ คุณจะมีไฟทำสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ คุณเต็มไปด้วยไฟและพร้อมพุ่งเข้าชนมัน ด้วยความรีบร้อนนี่แหละอาจทำให้ปัญหาและความสับสนได้มาก เพราะงั้น แทนที่จะกระโจนเข้าใส่เป้าหมายนั้นด้วยการลงมือทำอย่างฉับพลัน ในสัปดาห์นี้เราขอแนะนำให้คุณไม่ทำอะไรจนกว่าคุณจะได้วางแผนที่เหมาะสม จากนั้นคุณจะพบเส้นทางที่ง่ายที่สุดในการไปสู่เป้าหมายของคุณ

 ความรัก :

คนเราชอบกังวลกับเรื่องของอนาคตมากเกินไป จนในบางครั้งก็ทำให้อยู่ในปัจจุบันอย่างไม่มีความสุข รู้มั้ยการที่เราสนใจอนาคตมากเกินไปจะทำให้เราทุกข์ สิ่งสำคัญที่คุณควรทำคืออยู่กับปัจจุบันและไม่ต้องไปกังวลกับอะไรทั้งนั้น ปล่อยให้หัวใจของคุณได้พาคุณไปพอ

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

การให้ความช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานจะช่วยให้คุณสามารถเติบโตในสายงานนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ในช่วงนี้งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับการติดต่อกับคนอื่น พยายามเข้านะ

 การเรียน :

ช่วงนี้ต้องขยันและอ่านหนังสือหนักหน่อยเพราะเป็นช่วงที่มีความจำดีมาก บางคนอาจได้รับทุนการศึกษา ส่วนคนที่เรียนด้านศิลปะจะต้องทำงานหนักมากขึ้น อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ใกล้สอบ คุณมีแนวโน้มจะทำคะแนนสอบได้ดี

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

คุณอาจเผชิญกับอาหารปวดหัวและปวดบริเวณที่เกี่ยวข้องกับเส้นประสาท ผู้ที่มีเส้นเลือดขอดจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ยังไงก็ตาม หากเกิดอาการผิดปกติใดๆ ควรรีบไปพบแพทย์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การปรับเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับงาน คุณอาจจะได้ทำงานที่ต้องใช้สกิลที่ไม่ถนัด แต่ไม่ต้องห่วง คุณทำได้อยู่แล้ว แสดงความสามารถอย่างเต็มที่พอ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ช่วงเวลาในการตัดสินใจสำคัญๆ โดนเฉพาะการตัดสินใจเเทนเพื่อนร่วมงาน คุณควรปล่อยให้พวกเขาตัดสินใจด้วยตัวเอง พยายามโฟกัสไปที่พลังบวกเยอะๆ มันจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  *
จิตใจ : กลัว แต่ลึกซึ้ง
เลขนำโชค : 3, 6, 12,20,30,40
คำที่เหมาะสม : ตระหนักรู้
ราศีเพื่อนพ้อง : 
การเงิน : ฟุ่มเฟือย

คำเตือน :

สำหรับคุณ ศิลปะแห่งความสำเร็จคืออะไร? คุณบอกว่าคือ "ความสุข" หรือเปล่า? แน่นอนถ้าคุณยังไม่ได้รับความสุข นั่นเเปลว่าคุณยังไม่ประสบความสำเร็จ แล้วมีอะไรที่หยุดคุณจากความสุขล่ะ? ถ้าคำตอบของคุณคืออะไรก็ตามที่ขัดขวางเส้นทางสู่การประสบความสำเร็จ นั่นแหละคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ เพราะฉะนั้นคิดถึงสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ และทำมัน เมื่อคุณทำมัน มันจะทำให้คุณยิ้มได้

 ความรัก :

ทุกวันนี้คนเราเอาแต่อยู่กับโซเชี่ยลมีเดียมากเกินไป คุณและคนรักเองก็เช่นกัน ความจริงก็คือเวลาคุณสองคนอยู่ด้วยกัน คุณเอาแต่ก้มหน้ามองมือถือ แม้แต่ตอนที่มีปากเสียงกันยังไม่ยอมหันหน้าคุยกันตรงๆ เลย สัปดาห์นี้เราจึงอยากให้คุณเปิดใจคุยกันตรงๆ สักหน่อย ถ้าพวกคุณต้องการให้ความสัมพันธ์นี้ไปต่อได้

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  การงาน :

คุณอาจจะต้องทำตามกฎบางอย่างที่เจ้านายของคุณเพิ่งกำหนด ซึ่งถ้าคุณไม่ทำตามก็อาจมีสิทธิ์ที่จะถูกลงโทษหรือถูกไล่ออกได้ ดังนั้นพยายามระมัดระวังและให้ความสำคัญสักหน่อย พยายามอย่าเสนอความเห็นมากนักในช่วงนี้ ถ้าเป็นไปได้ ทำตามที่คนอื่นบอกจะปลอดภัยต่อตัวคุณ ส่วนเรื่องงานอื่นๆ คุณสามารถจัดการให้ประสบความสำเร็จได้

 การเรียน :

คนที่ศึกษาด้านภาษา วรรณคดีและสื่อสารมวลชนจะต้องใส่ใจในการเรียนมากขึ้นกว่านี้ เนื้อหาเรียนอาจจะยากขึ้น แต่เราอยากให้คุณรู้ว่าคุณสามารถเอาชนะมันได้ และหลังจากนี้การเรียนของคุณจะดีมาก ยังไงก็ตามอย่าลืมแบ่งเวลาพักผ่อนด้วย

เด็กดีดูดวง 1 - 7 ตุลาคม 2561  สุขภาพ :

พยายามพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การมีทัศนิคติที่ดีและผ่อนคลายจะช่วยให้คุณลดความเครียดได้ อย่าลืมที่จะออกกำลังกายเป็นประจำและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ถ้าเป็นไปได้การทำสมาธิในช่วงเวลานี้เป็นสิ่งที่ควรทำ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่กิจกรรมที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการรับรู้ทางปัญญาของคุณ นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่คุณจะได้แสดงพรสวรรค์ของคุณเพื่อนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ช่วงนี้คุณเหมาะมากๆ กับงานด้านศิลปะหรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์หากต้องการจะทำอะไร เราขอแนะนำให้คุณปรับเปลี่ยนวิธีการของคุณและดึงทรัพยากรที่มีอยู่ในตัวคุณออกมาใช้ มากกว่าที่จะกังวลเรื่องแผน ระวังเรื่องการทำงานหนักและรู้สึกกดดันมากเกินไป เพราะจะทำให้คุณเครียด ทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำเท่านั้น

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #Teen Trends #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?