เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : มีคุณค่า
เลขนำโชค : 17, 27, 29, 34, 37, 47
คำที่เหมาะสม : เปิดใจมอง
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน

การเงิน : ดีขึ้นเป็นอย่างมาก

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้เหตุการณ์รอบตัวกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณควรพึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันของคุณมากกว่ามานั่งวิตกกังวล คุณควรมั่นใจเข้าไว้ ไม่มีใครบังคับคุณได้ แต่ถ้าคุณรู้สึกไม่โอเคกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ คุณต้องพยายามมั่นใจให้มากกว่านี้ คุณไม่รู้หรอกว่าสิ่งดีๆ กำลังเกิดขึ้นกับคุณ

 ความรัก :

เมื่อเราหิว เราสามารถกินอาหารที่แปลกใหม่ได้ด้วยความรื่นรมย์ ตราบเท่าที่มันอร่อย ความหิวสามารถเปลี่ยนอาหารมื้อเล็กๆ ให้กลายเป็นงานฉลองได้ หลังกินเสร็จ เรายังมองย้อนกลับไปด้วยความชื่นชอบ ลืมไปว่าความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นจากความสิ้นคิดของเรา ก่อนที่คุณจะรู้ตัว อาหารมื้อนั้นอาจกลายเป็นฝันก็ได้ เช่นเดียวกับความปรารถนาของเราที่อยากจะติดต่อพูดคุยและรักคนที่เรารักแหละ ในสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสดีที่จะเฉลิมฉลองกับความสำเร็จและความสุขของคุณนะ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ในช่วงนี้อาจเกิดข้อผิดพลาดต่างๆ เช่น การคำนวณที่ผิดพลาด หรือแม้แต่การสื่อสารที่ผิดพลาด ยังไงจะทำอะไรก็มีสติให้รอบคอบเข้าไว้ ใครที่ทำงานกับชาวสิงห์ กุมภ์ พิจิกและมังกรอาจต้องเหนื่อยหน่อยนิดนึง เพราะพวกเขาต้องการให้คุณมีความชัดเจนและมีความอดทนให้มากในสัปดาห์นี้

 การเรียน :

แม้การสอบจะใกล้เข้ามาแล้ว แต่คุณก็รู้สึกไม่อยากอ่านหนังสือ ถ้าหากคุณยังไม่กระตุ้นตัวเอง โปรดรู้ไว้เลยว่าผลสอบจะไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ดังนั้นพยายามสร้างแรงบันดาลใจและลงมืออ่านหนังสือโดยด่วน

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

ถึงเวลาแล้วที่ร่มมีสีสัน ถุงกันน้ำและเสื้อกันฝนจะออกมาจากตู้เสื้อผ้า ในขณะที่มรสุมที่มีอากาศหนาวจัดและฝนตกชุกในวันฝนตกก็สามารถเพิ่มความสามารถในการติดเชื้อแบคทีเรียในร่างกายของตัวคุณเองได้ ดังนั้นช่วงนี้โปรดระมัดระวังอาการหวัด อาการไอ ไข้หวัด โรคภูมิแพ้ โรคท้องร่วงและโรคมาลาเรีย โปรดระวังการติดเชื้อไวรัสบางอย่างที่ทำให้คุณป่วย ดูแลตัวเองด้วยนะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ทุกคนจะหลงใหลในบทสนทนาของคุณ คุณเป็นคนที่มีความสามารถในการแสดงออกมาก ในช่วงนี้ผู้คนจะโฟกกัสไปที่คุณเป็นพิเศษ เพื่อนร่วมงานอาจพยายามตั้งคำถามกับคุณ ยังไงอย่าลืมรวบรวมและศึกษาข้อเท็จจริงเข้าไว้ เพราะช่วงคุณอาจได้รับการทดสอบจากพวกเขา อย่าเตรียมพร้อมที่จะกล่าวโทษใครบางคนโดยไม่รู้ข้อเท็จจริง แต่คุณก็อย่าไว้ใจทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณได้ยิน หากคุณกำลังขายอะไรบางอย่าง คุณมีแนวโน้มที่จะปิดข้อเสนอและรับเงินมากกว่าที่คาดหมาย

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ชีวิตส่วนตัวอาจก่อปัญหาให้คุณเล็กๆ น้อย
เลขนำโชค :   11, 15, 16, 20, 30, 49 
คำที่เหมาะสม : ผ่อนคลายเมื่อต้องเจอกับปัญหา
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและมีน
การเงิน : อยู่ในสภาวะอันตราย

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้คุณต้องชั่งน้ำหนักความเสี่ยง คุณสามารถเลือกที่จะทำอย่างปลอดภัยและสมเหตุสมผล หรือคุณจะโยนความระมัดระวังไปในสายลมและเลือกที่จะเสี่ยง ทางเลือกทั้งหมดเป็นของคุณ เลือกมันอย่างตั้งใจ คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

 ความรัก :

ว่ากันว่าเวลาจะช่วยรักษาแผลใจ เมื่อเวลาผ่านไป บาดแผลในใจจะค่อยๆ เลือนหายไป ขอแค่คุณยังมีชีวิตอยู่ด้วยความหวัง ในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณโฟกัสอยู่ที่เวลา ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของมัน อย่ารีบร้อนเพราะคุณอาจได้สัมผัสกับการหลอกลวง ถ้าคุณใช้เวลาของคุณในสัปดาห์นี้ คุณจะเข้าใจว่าทำไมคนถึงช่างเรียกร้อง มองหาสิ่งที่ดีที่สุดที่อยู่ในตัวคนทุกคน โลกของคุณจะสว่างขึ้น

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังข้อผิดพลาดและการเริ่มต้นที่ผิดพลาด วางแผนให้ดีก่อนจะทำอะไร นี่อาจเป็นสัปดาห์ที่คุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างมากกว่าปกติ ตั้งสติเข้าไว้ เรียงลำดับความสำคัญแล้วมันจะช่วยให้คุณจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

 การเรียน :

ทุกคนประสบปัญหากับการเรียนในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง การเอาชนะความท้าทายเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเรียนรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีภาระงานมาก ปัญหาดังกล่าวมีตั้งแต่ขี้เกียจไปจนถึงการขาดแรงจูงใจในการเรียน  แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจดจำก็คือคุณสามารถเอาชนะมันได้ด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง 

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้จะมีปัญหาด้านสุขภาพที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นและมันส่งผลต่อคุณ ดังนั้นคุณควรดูแลตัวเองเยอะๆ อย่าใช้ชีวิตประมาท หากเกิดอะไรขึ้น เราขอแนะนำให้คุณรีบไปพบเเพทย์ทันที

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่โอกาสด้านการเดินทาง ความโรแมนติกและการสื่อสาร ไม่ว่าคุณจะทำอะไร เราอยากให้คุณใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ตรงหน้าให้ดี เพราะมันคือโอกาสสำคัญในชีวิตของคุณ พยายามรักษาความรู้สึกบวกของคุณเข้าไว้ ทำชีวิตส่วนตัวของคุณให้เป็นเรื่องส่วนตัว อย่าเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองต่อสังคมของคุณมากนัก เพราะมันอาจทำให้คุณตกอยู่ในภาวะอันตรายหากคุณเผลอพูดหรือทำอะไรที่ไม่เหมาะสม สนุกไปกับสัปดาห์นี้อย่างเต็มที่นะ

 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ดีขึ้นกว่าเดิม
เลขนำโชค :  8, 12, 19, 29, 38, 40
คำที่เหมาะสม : อย่าเติมเชื้อเพลิง
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ พฤษภและเมษ
การเงิน : ดีขึ้นกว่าเดิม

  คำเตือน :

ตอนนี้อยู่ๆ สิ่งที่คุณกำลังมุ่งเน้นก็หยุดอย่างกะทันหันเพราะคุณที่กำลังมุ่งหน้าทำตามความฝันกลับจำได้ว่าคุณมีเรื่องอื่นที่คุณควรทำก่อน สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ อยู่ๆ คุณกลับตระหนักว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่ความจริงแล้วมันอาจจะเป็นไปได้ก็ได้ สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณทบทวนตัวเองว่าคุณต้องการอะไร คุณอาจจะต้องทำในสิ่งที่คุณรู้สึกผูกพันที่จะทำ หรือบางคนอาจทำในสิ่งที่คุณไม่ต้องการที่จะทำ

 ความรัก :

เช่นเดียวกับตัวละครในเรื่อง Princess And The Pea คุณมีปัญหากับจมูก คุณสามารถตรวจจับคำสัญญาที่เป็นเท็จหรือคำโกหกได้ แม้ว่านั่นจะเป็นวิธีการพูดและเป็นภาษาที่ฟังแล้วสบายใจและสร้างความมั่นใจ ซึ่งความสามารถของคุณไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะจัดการได้เพราะการรับรู้ทั้งหมดจะทำให้คุณเจ็บปวด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่บางครั้งคุณก็หลอกตัวเองให้เชื่อในสิ่งที่ไม่ควรเชื่อ สัปดาห์นี้คุณจึงควรเปลี่ยนสถานการณ์ที่น่ากลัวนั้นให้เป็นมุมมอง จากนั้นคุณจะสามารถผ่อนคลายและดึงดูดสิ่งที่ถูกต้องในชีวิตของคุณได้

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

คุณมีแนวโน้มที่จะต้องมีความอดทนมากๆ กับเพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา เจ้านายหรือแม้แต่ลูกค้าในสัปดาห์นี้ หากทำงานกับชาวมีน เมษ กรกฎหรือกันย์จะต้องระมัดระวังนิดนึง ไม่พวกเขาทำคุณเสียใจ คุณนี่แหละที่เป็นฝ่ายทำให้พวกเขาเสียใจเอง

 การเรียน :

ไม่มีสิ่งใดในโลกใบนี้ที่ดีเท่ากับความเพียร พรสวรรค์น่ะหรือ? ไม่ อัจฉริยะน่ะหรือ? ไม่ สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จคือความขยันหมั่นเพียรและความมุ่งมั่น ในสัปดาห์นี้คุณจะยังคงมุ่งความสนใจไปที่การเรียนของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนของคุณ ถ้าคุณกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สัปดาห์นี้เหมาะมาก

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

โรคเบาหวานได้กลายเป็นโรคทั่วไปในปัจจุบัน ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคเบาหวานต้องระมัดระวังกับสุขภาพ กิจวัตรประจำวันและนิสัยมากๆ สิ่งที่ต้องระมัดระวังที่สุดก็คือการรับประทานอาหารของคุณ ติดตามระดับน้ำตาลของคุณอย่างมีสติและตรวจสุขภาพเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ โปรดใส่ใจกับนิสัยการกินของคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การระมัดระวังและความรอบคอบในทุกๆ เรื่องๆ ช่วงนี้อาจมีคนที่หงุดหงิดคุณทั้งที่คุณยังไม่ได้ทำอะไรผิด  คุณอาจทำงานกับคนที่มีความอ่อนไหวบางคนในช่วงนี้ คุณอาจจะประหลาดใจกับสิ่งที่ได้ยิน แทนที่คุณจะปกป้องตัวเอง เราอยากให้คุณเผชิญหน้ากับความจริงและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลง แม้ว่าคุณจะพยายามเริ่มต้นทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว มันมีโอกาสที่คุณจะต้องชะลอตัวลงเพื่อรับมือกับความล่าช้าและอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น กิจกรรมในสัปดาห์นี้อาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับความสำเร็จส่วนตัว

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  **
จิตใจ : มีคุณค่า
เลขนำโชค :  21, 28, 36, 39, 44, 48 
คำที่เหมาะสม : จากหนึ่งไปอีกหนึ่ง
ราศีเพื่อนพ้อง : ไม่ใช่เมษ กรกฎ มีน พฤษภและเมถุน
การเงิน : ดีขึ้น

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้ความสัมพันธ์จะเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ทุกอย่างจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น คุณจะได้ติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบตัวแบบวันต่อวัน เราอยากบอกให้คุณรู้ว่านี่จะเป็นอาทิตย์ที่จะพาคุณไปสู่จุดสำคัญ แม้ว่าสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่จะไกลจากเรื่องง่าย แต่มันก็จะทำให้คุณมีมุมมองที่ก้าวไกล

 ความรัก :

สัปดาห์นี้คุณไฟกำลังสุมอยู่ในอก คุณรู้สึกหัวร้อนอย่างง่ายดาย อะไรต่างก็ขัดใจคุณไปหมด ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเอาน้ำมาดับไฟก่อนที่คุณจะร้อนไปมากกว่านี้ ใจเย็นๆ ผ่อนคลาย หลีกเลี่ยงทุกปัญหา ทำใจให้สบายๆ ก่อนลงมือแก้ปัญหานะ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ช่วงนี้คุณอาจทำงานได้ล่าช้ากว่าที่เคยเป็น ยังไงต้องมีสมาธิเยอะๆ นะ เรียงลำดับความสำคัญของงานและโฟกัสกับงานมากๆ ก่อนจะพูดอะไรขอให้คิดเยอะๆ หลักๆ แล้วชาวกรกฎควรโฟกัสที่งานของตัวเองมากๆ

 การเรียน :

ใครๆ ก็ประสบปัญหาในการเรียนทั้งนั้นแหละ ซึ่งการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเรียนรู้ ในช่วงนี้คุณจะเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แต่จะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจดจำสิ่งที่เรียนรู้ในห้องเรียนหรืออื่นๆ อย่างไรก็ตามการตั้งใจเรียนอย่างต่อเนื่อง ทุ่มเทและหลีกเลี่ยงสิ่งที่รบกวนสมาธิจะนำมาซึ่งความสำเร็จ 

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

คุณสามารถมองเข้าไปในกระจกและหาสิ่งผิดพลาดในตัวคุณ หรือคุณเลือกมองกระจกและคิดว่า "ฉันรู้สึกดี ฉันมีสุขภาพที่ดี และฉันก็มีความสุขมาก" สัปดาห์นี้อาจทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยในด้านสุขภาพ ดังนั้นควรเตรียมพร้อมกับปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดฟันอย่างรุนแรง ระมัดระวังและปรึกษาแพทย์ ทำใจให้สบายและผ่อนคลายใน อย่าลืมรับประทานผักผลไม้เพื่อสุขภาพที่ดี พักผ่อนเมื่อคุณรู้สึกเบื่อหน่าย ฟื้นฟูตัวเอง จากนั้นกลับไปทำงาน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ที่อาจทำให้คุณมีอิสรภาพอย่างที่คุณต้องการได้ การเปลี่ยนแปลงในชีวิตไม่ใช่เรื่องแย่ แต่มันเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเติบโตขึ้น ตราบใดที่คุณมั่นใจในตัวเอง คุณจะมีชัยไปมากกว่าครึ่ง มองไปที่ความฝันของคุณ มันอาจมีบางสิ่งบางอย่างที่คุณอาจต้องเปลี่ยน ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณจะได้รับการสนับสนุน จะมีคนช่วยชี้ทางสว่างให้แก่คุณ ออกจากบ้านและติดต่อกับผู้คน อย่าลืมสร้างความสุขให้ตัวเองและคนอื่นๆ

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ผิดหวังง่าย โดยเฉพาะปัญหาความภักดี
เลขนำโชค :  12, 15, 16, 29, 39, 41
คำที่เหมาะสม :  อดทน
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษและกรกฎ
การเงิน : กำลังดีขึ้น

  

คำเตือน :

การเผชิญหน้ากับปัญหาที่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์กับเรื่องนี้ทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด ไม่ใช่ว่าคุณไม่ได้เรียนรู้การจัดการที่ดี แต่คุณรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรที่ดูเหมือนกับว่าจะนำไปประยุกต์ใช้ได้กับสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ สูดลมหายใจลึกๆ คุณเพียงแค่ต้องเข้าถึงความทรงจำที่ใกล้เคียงกับเหตุการณ์ของคุณแล้วเปรียบเทียบกับฉากที่คุณกำลังติดขัดอยู่ สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณโฟกัสมากๆ และกังวลน้อยลงหน่อย คุณสามารถใช้ประสบการณ์ในอดีตของคุณมาจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ณ ตอนนี้ได้ พยายามเข้านะ

 ความรัก :

จิตใจของคุณชาญฉลาดและความทรงจำของคุณสว่างสไว คุณได้เฝ้าสังเกตสถานการณ์และจัดเก็บข้อมูลไว้อย่างรอบคอบเพื่อใช้อ้างอิงต่อไปในอนาคต เวลานี้ไม่มีใครสามารถหลอกคุณได้อีกต่อไป คุณเรียนรู้จากประสบการณ์อดีต มันจึงทำให้คุณนำมาปรับใช้กับสิ่งที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ได้ พยายามฉลาดและแฟร์ในเรื่องอารมณ์เข้าไว้ คุณจะรู้สึกสบายใจมากขึ้น

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ระมัดระวังและตรวจสอบสิ่งต่างๆ ให้ดีอย่างน้อยสองครั้งก่อนที่จะส่งงานหรือลงทุนด้านการเงิน ความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้ง่าย หากทำงานกับชาวมีน เมษ กรกฎและกันย์อาจเกิดปัญหานิดหน่อย ยังไงตรวจสอบงานของราศีเหล่านี้ให้ดีเพราะอาจส่งผลกับคุณในภายหลัง

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณจะมีความก้าวหน้าในด้านการเรียนมากขึ้น คุณมีความจำที่ดีและมีวิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะปราศจากความเครียดในสัปดาห์นี้ และคุณจะมีประสิทธิภาพในการเรียนมากๆ จงใช้โอกาสนี้เพื่อดึงคะแนนและสร้างความภาคภูมิใจให้ตัวคุณและผู้ปกครอง

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

เตรียมพร้อมในการออกกำลังกาย อย่าละเลยปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ เพราะมันอาจทำให้อาการรุนแรงขึ้นได้ หมั่นออกกำลังกายเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอและบริโภคอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรับมือกับความวิตกกังวลของตัวเองได้ คำตัดสินของคุณกำลังมีบทบาทสำคัญในชีวิตของคนรอบข้าง คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองมากๆ ก่อนลงมือทำอะไร ถามตัวเองอย่างชัดเจนก่อนลงมือทำอะไร หากคุณทำผิด คุณต้องเรียนรู้ที่่จะยอมรับมัน คุณอาจไม่ต้องการให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่ถ้ามันเกิดขึ้น คุณควรเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับมัน

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อยู่เหนือการควบคุม
เลขนำโชค :  30, 32, 39, 46, 47, 49
คำที่เหมาะสม : ฉันขอโทษ ฉันต้องทำมัน
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ดีขึ้นในปลายสัปดาห์

คำเตือน :

ชีวิตของเรามีทางเลือกเสมอ เลือกที่จะเสี่ยงหรือเลือกที่จะอยู่อย่างปลอดภัย ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องตื่นตัว บางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นเต้นกำลังวิ่งเข้ามาในชีวิตของคุณ นี่เป็นโอกาสใหม่ๆ คุณแค่ต้องเลือกว่าคุณจะอยู่ในโซนที่ปลอดภัยหรือก้าวออกมาเพื่อสิ่งใหม่ที่พร้อมจะเปลี่ยนชีวิตคุณ

 ความรัก :

ถ้านี่คือสงคราม คุณต้องการชนะ จงฆ่าพวกเขาด้วยความใจดีของคุณแทนที่จะเป็นทหาร คำพูดที่สมบูรณ์แบบ ถ้อยคำนุ่มนวลที่ข้างหูมีอิทธิพลมากขึ้นกว่าวาจาที่เร่าร้อนผ่านลำโพงอันทรงพลัง ดังนั้นก่อนจะพูดอะไรกับคนรัก คิดดีๆ ก่อนพูด อย่าลืม ทุกคนสามารถชนะสงครามได้ แต่ชนะใจเป็นสิ่งที่พิเศษกว่า

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ระวังการทำงานผิดพลาดที่อาจนำคุณไปสู่ความเสียใจในภายหลัง วางแผนให้รอบคอบ ตรวจทานงานให้เรียบร้อยก่อนส่ง ช่วงนี้คุณอาจได้รับงานที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมจนผิดปกติ อย่าเพิ่งตกใจไป คุณรับมือกับมันได้แน่นอน 

 การเรียน :

การศึกษาไม่มีที่สิ้นสุด มันไม่ใช่ว่าคุณอ่านหนังสือ สอบผ่านและจบการศึกษา ตลอดชีวิตตั้งแต่เกิดมาจนถึงตอนที่คุณตาย ทุกอย่างเป็นกระบวนการเรียนรู้ คนขยันหมั่นเพียรที่กำลังเรียนวิชาด้านวิทยาศาสตร์หรือเทคโนโลยีจะต้องให้ความใส่ใจและให้ความสำคัญกับการศึกษาเป็นอย่างมาก พยายามเข้านะ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

การย่อยอาหารไม่ดีอาจนำไปสู่อาการสุขภาพที่ไม่พึงประสงค์หลายอย่างที่กลืนกินความสุขของคุณ ที่เราอยากจะบอกก็คือ การย่อยอาหารช้าอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ในสัปดาห์นี้ อย่าเพิกเฉยกับมัน ไม่ว่าการย่อยอาหารของคุณจะเป็นอย่างไร คุณก็ควรจะระมัดระวัง รับประทานอาหารที่มีเส้นใยมากๆ และดื่มน้ำเยอะๆ มันจะช่วยให้การทำงานของระบบย่อยอาหารของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่อารมณ์และการตระหนักรู้ว่าชีวิตของคุณต้องดำเนินต่อไป คุณอาจไม่สามารถรับมือกับอารมณ์ที่กำลังเกิดขึ้นได้ แต่ถ้าคุณมีสติและรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร คุณจะรับมือกับมันได้ คุณอาจนอยด์กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ และไม่เข้าใจว่าทำไมคนอื่นๆ ต้องวิจารณ์วิธีการทำงานของคุณ พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองเข้าไว้และอย่าเปลี่ยนเป็นสนามรบ มีหลายวิธีในการแก้ไขปัญหา เปิดใจให้กว้างและรับฟังคนอื่น คุณจะได้มุมมองใหม่ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ คุณพร้อมจะลุยและพาตัวเองไปทำอะไรแปลกใหม่

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : คิดบวก
เลขนำโชค :   3, 7, 16, 26, 31, 43
คำที่เหมาะสม : แก้ไขทุกสิ่งทุกอย่าง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ได้รับความช่วยเหลือ

  คำเตือน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องเสี่ยง ถามใจตัวเองว่าลึกๆ แล้วคุณต้องการอะไร แล้วมันจะพาคุณไปในทิศทางใช่ ศรัทธาในตัวเอง คุณกำลังจะมีอิสรภาพในแบบที่คุณอยากให้เป็น ขอแค่อย่าประมาท นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะก้าวไปไกลกว่าที่คุณจำกัดตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงมากเท่าไหร่ เสี่ยงเท่าที่คุณรู้ว่ามันจะคุ้มค่า แค่รู้ไว้ว่าจักรวาลพร้อมช่วยเหลือคุณก็พอแล้ว

 ความรัก :

คุณเต็มใจที่จะให้เท่าไหร่? คุณพร้อมที่อุทิศตัวไหม? คุณสามารถหลั่งเหงื่อและน้ำตาได้เท่าไร? คุณจะเสียสละอะไร? ในสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสที่จะสมความปรารถนาในเรื่องของความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามความสำเร็จจะไร้ความหมายถ้ามันไม่ได้ผ่านการไตร่ตรองอย่างถูกต้อง สัปดาห์นี้เราจึงอยากให้คุณไตร่ตรองอย่างระมัดระวังก่อนที่คุณจะลงมือจีบ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

ระวังข้อผิดพลาด การคำนวณที่ผิดพลาด หรือแม้แต่การสื่อสารที่ผิดพลาดในเรื่องการงาน พยายามใช้สติเยอะๆ ถ้าหากคุณกำลังแก้ปัญหาอยู่ คุณจะแก้ไขมันได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาด ถ้าหากต้องการช่วยเหลือ ลองหารือกับชาวพฤษภ เมษ มังกร พิจิกสิ พวกเขาช่วยเหลือคุณได้นะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ดีมาก คุณตั้งใจเรียนและมุ่งมั่นในเส้นทางการศึกษา หากว่ายังเป็นแบบนี้ต่อไป เชื่อเลยว่าผลการเรียนของคุณต้องเป็นที่น่าพึงพอใจแน่นอน 

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

ยินดีด้วย สัปดาห์นี้อาการป่วยต่างๆ ที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่กำลังดีขึ้น สูดลมหายใจลึกๆ และผ่อนคลาย รู้สึกบวกเข้าไว้นะ ทำตัวให้มีความสุขเยอะๆ ใจสุข กายสุขนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การออกจากคอมฟอร์ทโซนและเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต การสื่อสารทางไกลจะทำให้คุณใกล้ชิดกับเป้าหมายมากขึ้น หมั่นเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ มันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ใช้เวลาในการจัดระเบียบตัวเอง สิ่งที่ซับซ้อนอาจเกิดขึ้นได้ เราอยากให้คุณรู้ว่าในบางครั้งปัญหาก็คือโอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสามารถและอาจนำพาคุณไปสู่การใช้ชีวิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อาจรู้สึกอึดอัดมากเกินไป
เลขนำโชค :  1, 7, 10, 20, 41, 42
คำที่เหมาะสม : มีเพียงแค่ฉันคนเดียว
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : พัฒนาขึ้นเยอะมาก

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณแบ่งปันความสำเร็จของคุณให้กับคนอื่นได้รับรู้ นอกจากคุณจะได้รับการชื่นชม มันยังช่วยให้คุณรู้สึกดีกับตัวคุณเพิ่มขึ้นด้วย ถ้าหากคุณแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบตัวคุณ ให้เพื่อน ให้โลก คุณจะรุ้สึกถึงความอุดมสมบูรณ์ในชีวิตที่มันจะช่วยเติมเต็มคุณ

 ความรัก :

เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณทำผิด? เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเป็นตัวป่วน? เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณรุกรานใคร? มันจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ? คุณจะไม่เสี่ยงที่จะก่อปัญหาให้กับสิ่งที่ไม่สามารถแก้ไขได้ หรือคุณจะก่อความวุ่นวายอันแสนเร้าใจที่ไม่สามารถแก้ไขมันได้ในภายหลัง ลองคิดดีๆ ว่าคุณจะเอายังไงกับความสัมพันธ์นี้ ใช้ความฉลาดของคุณให้เป็นประโยชน์ ทำตามเสียงหัวใจของคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าคุณควรทำยังไง

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

บางอย่างอาจเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นในช่วงต้นสัปดาห์ เป็นช่วงที่คุณจะได้รับข่าวดีด้านการงาน โดยเฉพาะเรื่องการเงิน พยายามจัดระเบียบตัวเอง แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ คุณมีโอกาสได้รับการเลื่อนขั้นนะ

 การเรียน :

คุณสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและจดจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นนี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีของการตั้งใจเรียน หากรู้สึกขี้เกียจ คุณต้องรีบกระตุ้นตัวเองได้แล้ว พยายามคิดบวกเข้าไว้ มันจะช่วยให้คุณมีพลังในการเรียน คุณรู้ว่าคุณทำได้

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

ปัญหาระบบทางเดินอาหารเป็นปัญหาใหญ่เนื่องจากวิถีชีวิตปัจจุบันของคุณ ดังนั้นคุณจึงควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ และอย่าลืม การดูแลตัวเองยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวคุณเอง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในอาชีพของคุณ ทักษะของคุณเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับทีมของคุณ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจอะไรก่อนที่คุณจะรับฟังความกังวลของคนอื่นๆ  การประชุมหรือออกไปข้างนอกคือโอกาสที่ของจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่สดใส ใช้ทุกช่วงเวลาอย่างมีคุณภาพและตระหนักถึงความรู้สึกพิเศษของคุณ ระวังเรื่องความไม่ลงรอยกันของครอบครัว มันจะทำให้คุณรู้สึกแย่ พยายามอย่ามีความคิดเชิงลบกับตัวเองเพราะมันจะกีดขวางความก้าวหน้าของคุณ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ร่าเริงสดใส
เลขนำโชค :  9, 17, 22, 29, 39, 44 
คำที่เหมาะสม : จินตนาการภาพไว้
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและกรกฎ
การเงิน : ท้าทายมาก

 คำเตือน :

ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเปลี่ยนไป มันคือสิ่งที่ดูเหมือนไม่มีอะไรในตอนแรก แต่ตอนนี้กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้ เมื่อวิญญาณแห่งความหวังและศักยภาพเติมช่องว่างที่เต็มไปด้วยความขุ่นเคืองของคุณ เปิดตาและเปิดใจให้กว้าง คุณจะได้พบกับวิธีการแก้ปัญหาและจัดการกับความกังวลเก่าๆ ดูเหมือนว่าคุณจะมีสัปดาห์ที่น่าประทับใจมากนะ

 ความรัก :

หากว่าคุณกำลังขัดแย้งหรือมีปัญหากับคนรัก บอกเลยว่าสัปดาห์นี้คุณจะเจอวิธีการแก้ปัญหา อุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นได้ก็คือคุณอาจมองปัญหาด้านเดียว เช่นปัญหา A ต้องใช้โซลูชัน X เท่านั้น ขณะที่ปัญหา B ต้องมีขั้นตอน Z คุณควรมองให้หลากหลายและเปิดใจให้กว้าง การตั้งคำถามจะช่วยให้คุณเห็นวิธีชัดเจนในการแก้ปัญหา

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในด้านการงานของคุณ เจ้านายของคุณกำลังจับตามองคุณอยู่ ทำตัวดีๆ เข้าไว้ ขยันทำงานและแสดงแพชชั่นของคุณ เชื่อสิ มันเป็นประโยชน์ต่อคุณในอนาคตนะ

 การเรียน :

ช่วงนี้คุณถูกรบกวนได้ง่ายมากและมันส่งผลต่อการเรียนของคุณเป็นอย่างมาก คุณรู้มั้ยความสามารถในการโฟกัสเป็นองค์ประกอบลับที่นำคุณไปสู่ความสำเร็จนะ ยิ่งคุณมีสมาธิมากเท่าไหร่คุณจะทำอะไรได้มากขึ้น เนื่องจากคุณจะไม่สามารถใช้ความสามารถที่คุณมีได้อย่างเต็มที่หากคุณปราศจากสมาธิ ในทางกลับกันนี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่คุณจะเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องที่คุณสนใจ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ:

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณดีมากๆ อย่าลืมสนุกไปกับชีวิตนะ เราจะบอกคุณให้ เคล็ดลับที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีตลอดไปคือการที่คุณยิ้มให้กับตัวเองและมีความสุขในทุกๆ วัน จำไว้เลย หากสุขภาพใจดี สุขภาพกายก็จะดีนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ตารางเวลาและการมีวินัยในตัวคุณ นี่เป็นวิธีที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณได้ทันที คุยกับเพื่อนที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาแล้วนำมาปรับใช้กับตัวคุณ หากต้องทำงานภายใต้เดดไลน์ คุณอาจจำเป็นต้องขอขยายเวลากำหนดส่ง อย่าลืมว่าการทำงานอย่างรีบร้อนจะทำให้คุณแย่ ถ้าคุณมีเวลา จงอุทิศให้กับการทำในสิ่งที่ถูกต้อง คนที่ใกล้ชิดกับคุณจะทำให้คุณผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ให้อภัยพวกเขาแล้วคุณจะเป็นสุข ออกไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่คุณสนใจ จงคว้าโอกาสทุกอย่างที่คุณต้องการ

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : มั่นใจกว่าที่เคยเป็น
เลขนำโชค :  23, 37, 46, 47, 48, 49 
คำที่เหมาะสม : มันซับซ้อน แต่...
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ดีสุดๆ ไปเลย

  คำเตือน :

คุณมักจะไม่หลงกลในคำเยินยอ แต่คุณก็รู้วิธีการตอบรับคำชมเหล่านั้น เช่นเดียวกัน คุณเองก็รู้วิธีรับมือกับคำติหรือคำวิจารณ์ต่างๆ สัปดาห์นี้จักรวาลอยากให้คุณมองไกลกว่าความคิดเห็นหรือคำชมผิวเผิน เพราะคุณจะได้รับมุมมองที่คุณต้องการเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์นี้ให้เป็นประโยชน์ต่อชีวิตคุณมากขึ้น

 ความรัก :

คนทำทุกอย่างเพื่อความตื่นเต้น บางคนดูหนังสยองขวัญ บางคนท้าทายตัวเองด้วยการขี่ม้า ต้องมีบางอย่างที่มีอยู่ในตัวเรา สัปดาห์นี้คุณต้องมองไปที่ความสัมพันธ์ของคุณกับความตื่นเต้นเร้าใจที่ทำให้อะดรีนาลินหลั่งซึ่งมันจะนำเราไปสู่ความกลัว ถามตัวเองว่าความสัมพันธ์นี้มันมีปัญหาจริงๆ หรอ? หรือคุณเพียงแค่เข้าใจผิดเท่านั้น? สัปดาห์นี้คุณอาจจะเครียดหน่อย แต่ถ้าคุณสูดลมหายใจลึกๆ และผ่อนคลาย คุณจะรู้ว่าคุณควรจะทำยังไงต่อไป

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

คุณอาจต้องรับมือกับปัญหาบางอย่างแบบวันต่อวัน มันอาจจะหนักหน่วงสำหรับคุณ แต่เราอยากให้รู้ว่าคุณทำได้ ขอแค่คุณเชื่อมั่นในตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปอย่างชาญฉลาด

 การเรียน :

นักเรียนจะตั้งใจเรียนมาก มีความจำที่ดีมาก คุณจะมีวิธีการจัดการในการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ คุณได้รับการสนับสนุนในเรื่องการเรียน มีแพชชั่นในการเรียนมาก เยี่ยมสุดๆ ไปเลย

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

ชีวิตที่มีสุขภาพดีคือชีวิตที่มีความสุข เงินไม่สามารถทดแทนสุขภาพที่ดีได้ สัปดาห์นี้เตือนว่าคุณอาจมีสุขภาพที่ไม่ดี ดังนั้นจงระวังให้มากกับร่างกายและสุขภาพ ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเข้าไว้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสัมพันธ์กับเด็กๆ เป็นสัปดาห์ที่คุณควรรับฟังปัญหาของผู้อื่นและพยายามทำให้การประนีประนอมเกิดขึ้นกับพวกเขา หากเพื่อนร่วมงานของคุณเข้ากันได้ดีกับคุณ พวกคุณจะสามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ หากความสัมพันธ์ของคุณนั้นไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาเหล่านั้น รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณจะทำให้คุณและคนรอบข้างมีความสุข วิธีนี้เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณแข็งแกร่งและอ่อนโยน ระวังเรื่องการถกเถียงกันอย่างรุนแรง อารมณ์ขันคือกุญแจสำคัญในการพูดเพราะมันจะไม่ทำลายความสัมพันธ์ของคุณ หลีกเลี่ยงการพูดเกินจริงที่จะเพิ่มความสับสนทางอารมณ์ มีความยืดหยุ่นและพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองอย่างรวดเร็ว

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : มีความสุขและเปี่ยมไปด้วยคีวามคิดสร้างสรรค์
เลขนำโชค :  5, 17, 19, 20, 39, 46
คำที่เหมาะสม : มีคนช่วยเหลือ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : ดีมากๆ

  

คำเตือน :

ความสามารถของเราในการเรียนรู้และใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ นั้นน่าประหลาดใจ เราพัฒนาสิ่งต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ตัวเรา เราสงสัยว่าเราควรพัฒนามันให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปดีหรือไม่ เราต้องการสิ่งที่เร็วกว่านี้ ใหม่กว่านี้ ดีกว่านี้ มันก็เหมือนกับความสัมพันธ์นั่นแหละ เราไม่เคยชื่นชมเอกลักษณ์ของเพื่อนและคนรู้จักของเราเท่าที่ควร การชื่นชมเป็นพิเศษอาจทำให้สัปดาห์นี้ของคุณมหัศจรรย์ขึ้นได้นะ 

 ความรัก :

ระวังหน่อย สัปดาห์นี้คุณกับคนรักอาจเผลอใช้ความเด็ดขาดต่อกันได้ พวกคุณวางกฎเกณฑ์ในความรักเกินไป จนในบางครั้งมันอาจทำให้พวกคุณอึดอัด เราขอแนะนำให้คุณผ่อนคลาย  หากคุณรู้สึกมั่นใจในสิ่งที่คุณกำลังจะทำหรือต้องทำ โปรดใช้เวลาสักครู่เพื่อทบทวนดูว่ามันจะไม่ทำให้อีกฝ่ายอึดอัดเกินไป

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

เจ้านายของคุณพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ในช่วงนี้งานของคุณอาจเยอะผิดปกติหน่อย แต่คุณจะรับมือกับมันได้ เรียงลำดับความสำคัญและวางแผนงานอย่างรอบคอบไว้พอ

 การเรียน :

ช่วงนี้คุณต้องโฟกัสไปที่การเรียนมากๆ เราอยากให้คุณมีความสุขและคิดบวกกับการเรียน เพราะมันจะช่วยให้คุณมีพลังใจในการเรียน คุณกำลังเผชิญอยู่ในช่วงยากลำบากของการเรียน คุณจำอะไม่ค่อยได้ แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นตั้งหน้าตั้งตาเรียนต่อไป คุณจะผ่านมันไปได้ด้วยดีแน่นอน 

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้แนะนำว่าคุณควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพของคุณอยู่เสมอและจะไม่ละเลยปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น บางครั้งเรามักจะละเลยปัญหาเล็กน้อยเช่นไอและหวัด แต่คุณรู้มั้ยว่าแม้จะเป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็อาจกลายเป็นอาการเจ็บป่วยที่รุนแรงสักวันหนึ่ง 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำงานส่วนตัว คุณมีความเข้าใจที่ดีและมีความมั่นคงในตัวเอง มันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณในเวลานี้ หากงานล้นมือ เราไม่อยากให้คุณกังวลเพราะเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป ในความเป็นจริงคุณอาจพบว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่สนุกสนาน กล้าหาญและลงมือทำในสิ่งที่แตกต่างเข้าไว้ คุณไม่จำเป็นต้องทำตามคนอื่นเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ เพราะคุณสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวคุณเอง เป็นตัวคุณเองเข้าไว้ ถ้าคุณเตรียมตัวอย่างถูกต้อง นี่อาจเป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ชาญฉลาด
เลขนำโชค :  3, 7, 16, 26, 31, 43 
คำที่เหมาะสม : ก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ดีภายหลัง

คำเตือน :

สัปดาห์นี้สิ่งที่คุณรู้สึก คุณจะรู้สึกถึงมันมากขึ้น และในกรณีที่มันขาด คุณจะรู้สึกถึงความรู้สึกที่ขาดหายไปมากขึ้น เพียงเพราะประสบการณ์ของความว่างเปล่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกง่ายขนาดนั้น แต่ตอนนี้คุณมีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับอารมณ์ที่หายากและทรงพลัง แทนที่จะหนีจากความรู้สึกที่ยากลำบากในสัปดาห์นี้ ถ้าคุณกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับพวกเขา คุณจะเข้าใจถึงสิ่งที่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

 ความรัก :

ถ้าคุณให้หัวใจของคุณได้เปิดกว้างถึงความเป็นไปได้ต่างๆ คุณจะพบหนทางที่จะปลดปล่อยอารมณ์ของคุณ สัปดาห์นี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญ คุณได้เรียนรู้มุมมองหนึ่งที่ทำคุณให้เป็นอิสรภาพมากขึ้น ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะยอมรับสิ่งใหม่ๆ ปล่อยให้มันนำคุณไปยังทุกที่ๆ คุณต้องการ คุณควรจะกล้าหาญและยอมรับถึงสิ่งที่อยู่ในหัวใจของคุณ

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   การงาน :

เพื่อนร่วมงานอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ ยังไงพยายามหันหน้าคุยกันไว้ มีอะไรก็คุยกันตรงๆ อย่าหาเรื่องหรือทะเลาะกันเพราะมันจะสร้างปัญหาให้คุณในอนาคต ใจเย็นๆ ใช้ชีวิตอย่างมีสติ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณจะทุ่มเทความสนใจให้กับการศึกษาและการเรียนรู้เป็นอย่างมาก คุณมีความใจและความมุ่งมั่น หากว่าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ รับรองได้เกรดดีแน่นอน 

เด็กดีดูดวง 15 - 21 ตุลาคม 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องระบบย่อยอาหารเป็นอย่างมากเพราะมันจะเป็นปัญหาที่กระทบการใช้ชีวิตของคุณ ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน พยายามรับประทานอาหารที่มีเส้นใยเช่นผัก ผลไม้ หรือโยเกิร์ตเยอะๆ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่จิตวิญญาณอันเป็นอิสระของคุณ ช่วงนี้ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ คุณจำเป็นต้องมีเมตตาต่อคนที่คุณรักมากขึ้นและเรียนรู้ที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งเรียบง่ายที่คุณมีอยู่ หนึ่งในกิจกรรมที่มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับคุณคือการแบ่งปันความคิดของคุณกับคนที่คุณไว้วางใจ สนุกไปกับมัน แล้วคุณจะพบว่าชีวิตของคุณสนุกกว่าที่คุณเคยคิดไว้

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?