เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : ***

เงินและงาน :  ***

จิตใจ : อ่อนไหวง่าย ก้าวร้าวในบางครั้ง แต่โดยรวมยังร่าเริงอยู่

เลขนำโชค :  5, 17, 21, 29, 30, 43

คำที่เหมาะสม :  ทุกคนมี "มุมมอง" และพวกเขาแตกต่าง ควรพิจารณาถึงความจริงและมุมมองก่อนจะตัดสินใคร

ราศีเพื่อนพ้อง :  เมถุน

การเงิน : เปลี่ยนแปลงได้ง่าย

  คำเตือน :

คุณรู้สึกราวกับว่าจักรวาลพาคุณไปในทิศทางที่คุณรู้สึกว่ามันไม่เหมาะกับคุณ แต่เราไม่อยากให้คุณคิดลบ  เพราะความจริงแล้วมันดีสำหรับคุณมาก มองมันในแง่ดีสิ แค่เพียงเพราะมันไม่ได้เป็นในแบบที่คุณต้องการให้เป็น มันไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้อยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องหรือการตัดสินใจที่ถูกต้องนะ เชื่อเราเถอะ ประสบการณ์นี้จะนำคุณไปสู่ความสุขได้

 ความรัก :

คุณรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบอยู่ใช่มั้ย? เราไม่ได้หมายถึงเรื่องการเงินของคุณนะ แต่เป็นโลกแห่งอารมณ์ของคุณต่างหากที่คุณอาจจะรู้สึกว่ามันไม่สมดุล ตอนนี้คุณรู้สึกว่าคุณให้คนรักมากกว่าที่เขาให้คุณ แต่อย่าลืม อีกฝ่ายเองก็อาจรู้สึกเช่นเดียวกับคุณเหมือนกัน ดังนั้นมันเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณกับคนรักต้องหันหน้ามาคุยกันเเบบเปิดอก ซึ่งนี่เป็นสัปดาห์ที่ดีมากในการพูดคุยกันเพื่อนำความมั่นคงทางจิตใจกลับคืนมาหาคุณ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณได้รับการสนับสนุนในเรื่องงานเป็นอย่างมาก แผนที่วางไว้จะได้รับการสนับสนุน อย่างไรก็ตามให้ระมัดระวังคนคิดไม่ซื่อหรือคิดหักหลัง โกง โดยเฉพาะคนที่มีเพื่อนร่วมงานเป็นชาวกรกฎ เมษ สิงห์และพิจิก ก่อนตัดสินใจอะไรไตร่ตรองดูให้ดีก่อน อาจเกิดความผิดพลาดขึ้นได้

 การเรียน :

การวิตกกังวลและหวาดกลัวกับเนื้อหาที่เจอจะทำให้การเรียนเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ ตอนนี้คุณรู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นอุปสรรคสำหรับคุณเพราะมันทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้ คุณต้องปรับตัวให่สมดุลและผ่อนคลายมากกว่านี้

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

คุณอาจเจออาการป่วยในช่วงนี้ เราไม่อยากให้คุณเมินเฉย หากมีอาการป่วยหรือมีไข้หวัดแม้เพียงเล็กน้อย สิ่งที่ดีที่สุดคือควรไปหาหมอ ส่วนคนที่ยังไม่ป่วย เราอยากให้คุณป้องกันตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเต็มใจช่วยให้ผู้อื่นประสบความสำเร็จ ถ้าคุณซื่อสัตย์ในการกระทำของคุณ คุณจะพบว่าผู้คนต่างพากันสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ เมื่อคุณเชื่อมั่นในตัวคุณเอง คุณจะเชื่อใจผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ตอนนี้มีหลายอย่างที่มีอิทธิพลต่อความคิดคุณมาก ลองอยู่กับตัวเอง สื่อสารความคิดของคุณและเปิดใจฟังวิธีที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้น อย่างไรก็ตาม เราไม่อยากให้คุณกังวลใจหรือว้าวุ่นใจเพราะมันจะทำให้คุณไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ เมื่อคุณเริ่มให้ความสำคัญกับลำดับความสำคัญของคุณได้แล้ว คุณจะเห็นความเป็นไปได้ต่างๆ มากมาย หากมีคนพยายามแก้ตัว ฟังคำพูดของพวกเขาได้ แต่ให้แยกคำโกหกออกจากความจริง

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ความคิดที่ปรารถนา
เลขนำโชค : 1, 2, 25, 26, 39, 49
คำที่เหมาะสม : บางสิ่งบางอย่างอาจดูเป็นไปไม่ได้
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน
การเงิน : ดีอยู่แต่รายจ่ายมาก

  คำเตือน :

ดูเหมือนว่าคุณกำลังเผชิญกับสิ่งต่างๆ มากมายที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ แต่ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่อยู่ในอำนาจของคุณและคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ในความเป็นจริงนี่เป็นช่วงเวลาที่คุณควรสร้างการเปลี่ยนแปลงที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณและคนอื่นๆ ที่กำลังติดอยู่ในสถานการณ์แสนท้าทาย ลงมือทำอะไรบางอย่างสิ แล้วรอดูอนาคตอันสดใสของมัน

 ความรัก :

ตอนนี้มีปรากฏการณ์ประหลาดบางอย่างที่ส่งผลต่อชีวิตของคุณ ราวกับนาฬิกาได้หยุดนิ่งแล้วเวลาก็หยุดนิ่งอยู่อย่างนั้น คุณกำลังรอดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างครุ่นคิดและรอข้อมูลต่างๆ หากไม่มีข้อมูลต่าง คุณก็จะไม่สามารถวางแผนได้เลยว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์นี้ ดังนั้นในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณไตร่ตรองดูดีๆ ว่าอะไรคือความต้องการที่แท้จริงของคุณก่อนที่จะลงมือทำ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

สัปดาห์นี้ระวังการมีปากเสียงหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นชาวเมษ สิงห์ ตุลย์และพิจิก ยังไงจะพูดหรือทำอะไรก็ระมัดระวังไว้ เปิดใจหน่อยก็ดีนะ

 การเรียน :

คุณต้องรู้จักควบคุมตัวเองสักหน่อย หลายสิ่งหลายอย่างดูรบกวนคุณเหลือเกิน คุณต้องควบคุมตัวเองด้วยการฝึกจิตใจให้แข็งแกร่งต่อสิ่งรบกวนทั้งหลาย หากคุณควบคุมตัวเองได้และมีความมุ่งมั่นมากพอ ผลการเรียนของคุณจะดีเกินคาด แต่ถ้าไม่ คุณก็รู้ว่ามันจะเป็นยังไง 

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

ผู้ป่วยโรคเบาหวานต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพเป็นอย่างมาก ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนใดๆ โรคเบาหวานเป็นโรคร้ายแรง การดูแลสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะแทรกซ้อนที่ร้ายแรงได้ รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายสม่ำเสมอ รักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ดี ตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดของคุณ ส่วนคนอื่นๆ สุขภาพยังดีอยู่

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การได้รับข้อมูลข่าวสารและการตั้งสติให้ดี เพราะคุณอาจได้ยินข่าวคราวบางอย่างที่ทำให้คุณช็อก คุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันและต้องหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า รีบจัดการกับปัญหาก่อนที่มันจะกลายเป็นประเด็นใหญ่ คุณมีพลังและมีความสามารถที่จะเปลี่ยนสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ สัปดาห์นี้ทุกคนจะขอบคุณที่คุณเป็นคนซื่อสัตย์ สัญชาตญาณของคุณมาแรงมาก จงเชื่อมัน ก่อนจะทำอะไรเราอยากให้คุณไตร่ตรองดูให้ดีก่อน คุณมีจิตใจและมีชีวิตของคุณเอง อย่าเพิ่งเปิดเผยความฝันของคุณให้ใครรู้

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : เต็มไปด้วยอารมณ์ แต่ยังมีความสุขได้แม้จะมีเรื่องกระวนกระวายใจ
เลขนำโชค : 28, 29, 38, 43, 44, 46
คำที่เหมาะสม : ภาพใหญ่
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ สิงห์และกุมภ์
การเงิน : เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง

  คำเตือน :

คุณเป็นคนที่สามารถรับมือกับปัญหาได้ยอดเยี่ยมเสมอ คุณสามารถกลืนกินปัญหาได้พร้อมกับมื้อเช้า ถ้าปัญหามาพร้อมมื้อเย็น คุณก็กินมันไปทั้งหมด หรือแม้แต่ความวุ่นวายที่มาก่อนนอน คุณก็จัดการมันด้วยนมร้อนๆ  เราถึงบอกไงว่าถ้าสัปดาห์นี้คุณเจอปัญหา คุณสามารถรับมือกับมันได้แบบชิวมาก แถมยังแยกแยะปัญหาออก รวมทั้งสนุกไปกับมันอีกด้วย

 ความรัก :

เราอาจไม่มีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้เป็นไปตามที่เราต้องการ แต่สิ่งหนึ่งที่เรามีคือความสามารถในการเปลี่ยนความคิดเรา ไม่ว่าความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่กำลังเปลี่ยนไปหรือคนรักของคุณเริ่มเปลี่ยนไป สิ่งเดียวที่เปลี่ยนได้คือความคิดของเรา คุณต้องจัดการกับความคิดของคุณ ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณเปิดใจแล้วคนอื่นจะเปิดใจให้คุณเช่นกัน

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

เจ้านายของคุณพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นเรื่องเงินทุน การอนุญาต หรือคำแนะนำที่คุณต้องการ ถ้าหากคุณต้องการอธิบายอะไร ทำให้มันง่ายเข้าไว้ การพูดจาดูฉลาดอาจทำให้คนเข้าใจคุณผิดว่าคุณกำลังดูถูกพวกเขาได้ 

 การเรียน :

คุณรู้สึกว่าอ่านเท่าไหร่ก็จำไม่ได้ รู้สึกว่าการท่องจำเป็นเรื่องยากลำบากมากในตอนนี้ ซึ่งมันจะส่งผลต่อคุณในอนาคต คุณจึงควรหาเทคนิคหรือวิธีต่างๆ ที่ช่วยในการจำ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถโฟกัสที่เรื่องเรียนได้อย่างเต็มที่เพราะมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการ ยังไงลองแบ่งเวลาดูนะ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

ในสัปดาห์นี้ รักสุขภาพของคุณให้มากๆ คุณอาจเผชิญกับอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ยังไงป้องกันไว้ก่อนจะดีที่สุด หากรู้ว่าป่วยก็อย่าลืมกินยาด้วย ไม่ว่ายังไงสุขภาพก็สำคัญที่สุดแล้ว

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความรู้สึกปลอดภัยของคุณ ทั้งเรื่องงาน การเงินและความสำพันธ์ ตอนนี้ความไม่มั่นคงของคุณเกิดจากการที่ผู้อื่นขาดความรับผิดชอบ มันจะเป็นเรื่องดีหากคุณเปิดเผยความรู้สึกเหล่านั้นออกมา ความพยายามอย่างจริงใจของคุณจะได้รับความสนใจจากผู้ที่มีความสำคัญจริงๆ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในครอบครัวของคุณจะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ในชีวิตการทำงานของคุณได้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงต้นสัปดาห์ นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งปันความรับผิดชอบร่วมกันกับคนอื่นๆ ได้โดยไม่รู้สึกเครียด  ถ้าคุณต้องการความสงบสุขอย่างแท้จริง ทางเลือกเดียวที่คุณมีคือการอดทน คุณต้องอดทนกับทุกสิ่งทุกอย่าง แต่เชื่อสิ มันจะผ่านไปนะ

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ร่าเริงและเต็มใจ
เลขนำโชค : 3, 7, 18, 20, 35, 44
คำที่เหมาะสม :  ความอุตสาหะที่เพิ่มขึ้น
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษและสิงห์
การเงิน : ไม่ขาดมือ มีเข้ามาเรื่อยๆ

  คำเตือน :

อย่าคิดว่าสิ่งต่างๆ นั้นแน่นอนเพราะมันอาจไม่เป็นเช่นนั้น ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งที่เราคิดว่าแน่นอนก็อาจเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ดังนั้นเราอยากให้คุณปล่อยไป อย่าได้พยายามหยุดหรือเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เพราะมันจะทำให้คุณเหนื่อยเปล่าๆ เอาเวลาไปสูดลมหายใจลึกๆ แล้วรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึงดีกว่า

 ความรัก :

คุณทุ่มเทให้คนรัก แต่อีกฝ่ายกับนิ่งเฉยจนคุณรู้สึกสงสัยว่าสิ่งที่คุณทำมันถูกต้องแล้วใช่มั้ย? คุณรู้สึกสิ้นหวังกับความสัมพันธ์นี้เพราะรู้สึกว่ามันไม่สามารถไปต่อได้ อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณมีความหวังอยู่เสมอ ความเงียบไม่ใช่ความล้มเหลวเสมอไป เร็วๆ นี้คุณอาจได้ยินข่าวดี

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

ทุกอย่างเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณอาจได้รับโอกาสบางอย่างที่น่าเซอร์ไพรส์ ผลประโยชน์ที่ทำให้คุณพึงพอใจ โดยเฉพาะคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง คุณจะได้กำไรจากสิ่งที่ทำอยู่มาก แสดงศักยภาพให้เต็มที่ในสัปดาห์นี้ โอกาสมาถึงแล้ว

 การเรียน :

คุณอยากขยันและทุ่มเทให้กับการเรียน แต่ก็มีสิ่งที่มากวนใจตลอด ดังนั้นสิ่งสำคัญคือพยายามโฟกัสกับการเรียนให้ได้มากที่สุด ความมุ่งมั่นจะเป็นแรงผลักดันให้คุณ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

สุขภาพของคุณอาจไม่ดีเท่าไหร่ ยังไงในสัปดาห์นี้ควรระมัดระวังในเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมากๆ พยายามหลีกเลี่ยงมื้อดึกเพื่อให้ระบบการย่อยอาหารของคุณสามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญควรจำไว้ว่าจิตใจที่แข็งแกร่งจะทำให้ร่างกายแข็งแรง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรับภาระหน้าที่ๆ มากขึ้นในชีวิตของคุณ มีโอกาสมากมายกำลังมาหาคุณในสัปดาห์นี้ คุณอาจต้องใช้บทเรียนในอดีตที่ได้เรียนรู้มาปรับใช้กับสถานการณ์ที่คุณกำลังจะเจอ ออกไปข้างนอกและพิสูจน์ตัวเองให้โลกเห็นว่าคุณทำได้ ใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาของคุณเพื่อสร้างความมั่นใจและเอาชนะอุปสรรคที่ขัดขวาง ความสัมพันธ์ที่ดีมีผลกหับความสำเร็จของคุณเป็นอย่างมากในช่วงนี้ การสื่อสารจะช่วยให้คุณมีเป้าหมายมากขึ้น อย่ายอมแพ้ง่ายๆ ความพยายามใกล้จะเห็นผลแล้ว พึ่งพาตัวเองเข้าไว้และอย่าเปิดเผยเป้าหมายให้ใครรู้

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ฉลาด
เลขนำโชค : 10, 11, 21, 22, 32, 43 
คำที่เหมาะสม : พึงพอใจ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : น่าจะดีขึ้น

  

คำเตือน :

คนรอบตัวเรียกร้องจากคุณมากเหลือเกิน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณรู้สึกเหมือนงานล้นมือ เพราะใครๆ ก็ต้องการเวลาจากคุณ อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณรู้ว่าคุณค่าของความสัมพันธ์ไม่ได้อยู่ที่ว่าเราเสียสละมากน้อยแค่ไหน คุณมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธหากคุณรู้สึกว่านั่นนอกเหนือความช่วยเหลือคุณ แต่ถ้าคุณเต็มใจและพร้อมจะช่วยเหลือพวกเขาก็ไม่เป็นไร คุณแค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดพอ

 ความรัก :

ทุกสิ่งทุกอย่างมีขึ้นและลง แม้ว่าเราจะสามารถปรับตัวได้และได้เรียนรู้จากการเปลี่ยนแปลงนั้น แต่เราก็ไม่เคยหยุดยั้งการทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อสร้างความสุขและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเรา ในสัปดาห์นี้หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างหรือต้องการสร้างโอกาสใหม่ๆ ในความสัมพันธ์ อย่ารอช้าที่จะทำมัน มันอาจไม่แย่อย่างที่คุณคิด และที่สำคัญ แม้มันจะไม่สามารถเปลี่ยนอดีตของคุณได้ แต่ก็เป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกอนาคตของคุณนะ แล้วคุณจะรู้เลยว่านี่เป็นของขวัญที่สวยงาม

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

การงานอาจเกิดปัญหาติดขัดด้านต่างๆ เช่นความล่าช้าและความสับสน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณร่วมงานกับชาวเมษ พิจิก กรกฎ กุมภ์ ตุลย์และเพื่อนสิงห์ อย่าให้ปัญหาเล็กๆ มาขัดขวางการทำงานของคุณ เพราะคุณรู้ว่าคุณสามารถรับมือกับมันได้ 

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณตั้งใจเรียนมาก คุณมีไฟและมุ่งมั่นด้านการเรียน อย่างไรก็ตาม เราอยากให้ระวังสิ่งรบกวนที่อาจทำคุณให้ไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้ 

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

ชีวิตที่มีสุขภาพดีคือชีวิตที่มีความสุข เงินก็ไม่สามารถทดแทนสุขภาพที่ดีได้ สัปดาห์เตือนถึงสุขภาพไม่ดีที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ ดังนั้นจงระวังให้มาก หากรู้สึกไม่สบาย เราอยากให้คุณไปพบแพทย์ให้เร็วที่สุด หมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนจินตนาการให้การเป็นจริง คุณเป็นคนที่มีจินตนาการกว้างไกล โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ จินตนาการของคุณโลดแล่นเป็นพิเศษเมื่อมีตัวกระตุ้นเป็นความเครียด คุณจะรู้สึกว่างเปล่าถ้าคุณไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันอาจทำให้คุณตกใจแต่ขณะเดียวกันมันก็ทำให้จินตนาการของคุณไหลลื่นขึ้น ความคิดลบจะทำให้คุณรู้สึกหมดหวัง ดังนั้นเรียนรู้การปล่อยวางและมองโลกให้บวกมากคุณ ในสัปดาห์นี้ถ้าคุณปิดใจ คุณจะพลาดอะไรบางอย่างที่น่าเหลือเชื่อ

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ :  ฉลาดและตัดสินใจ
เลขนำโชค :  23, 27, 33, 34, 37, 45
คำที่เหมาะสม :  มีประสิทธิภาพดี
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : กำลังจะดีขึ้น

คำเตือน :

คุณกำลังเปี่ยมไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณควรใช้เวลาอยู่กับความฝัน ฝันให้ใหญ่เข้าไว้ ไม่ต้องกลัวว่ามันจะเป็นไปได้หรือไม่ เพราะเวลานี้ความฝันจะช่วยหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ แล้วจากนั้นคุณค่อยวางแผนลงมือทำ

 ความรัก :

ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบไหน มันไม่สมบูรณ์แบบทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าเราจะรักกันมากขนาดไหน แต่เราก็สามารถทำให้ฝ่ายใดฝ่านหนึ่งเป็นบ้าได้ คู่รักแต่ละคู่ก็ทะเลาะกันบ่อย มีปัญหาที่แก้ไม่ตกอยู่บ้าง มันเป็นเรื่องปกติมาก แต่รู้มั้ย อะไรที่ทำให้พวกคุณไม่สามารถแก้ปัญหากันได้เลย? คำตอบก็คือการสื่อสาร หากสัปดาห์นี้พวกคุยเปิดใจคุยกัน ความสัมพันธ์จะดีขึ้นมาก 

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

ช่วงนี้อาจต้องรับมือกับความเสี่ยง ชื่อเสียง การลงทุนและการเงิน แต่ไม่ต้องห่วง คุณประสบความสำเร็จแน่นอน พยายามอย่าคิดมากเกินไปในสัปดาห์นี้เพราะจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณ นอกจากนี้คุณควรแบ่งเวลาให้ดีด้วย

 การเรียน :

คุณอาจถูกรบกวนด้วยปัญหาส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ หรือปัญหาของคนรอบข้างจนทำให้คุณไม่มีสมาธิ พยายามเรียงลำดับความสำคัญหน่อย ตอนนี้ยังไงการเรียนก็สำคัญที่สุดนะ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณอาจติดเชื้อไวรัสได้ ยังไงต้องระมัดระวังให้ดี สวมหน้ากากอนามัยไว้ และโปรดจำไว้ว่าสุขภาพของคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดูแลตัวเองดีๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเผชิญหน้ากับความกลัวที่จะอยู่คนเดียว คุณอาจรู้สึกหวาดกลัวและอึดอัน แต่คุณจะสามารถยืนหยัดเพื่อความเชื่อของคุณได้ ขอให้คุณชเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องกลัวแม้จะไม่มีคนสนับสนุนความเชื่อของคุณ คุณรู้ว่าคุณทำได้และทำได้ดีมาก และ0ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องแสดงความสามารถ หากเครียดมากๆ เราอยากให้คุณหัวเราะเข้าไว้ มีความอดทนและพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้ามีคนพูดกับคุณจากใจจริง คุณควรฟังสิ่งที่พวกเขาพูด คุณทำดีเพราะคุณต้องการทำให้มันดี ไม่ใช่เพราะคุณต้องทำให้มันดี

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ร่าเริง
เลขนำโชค : 18, 27, 28, 29, 38, 48
คำที่เหมาะสม :  เหลือเชื่อ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎและมีน
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

เป็นเรื่องจริงที่คุณต้องเผชิญกับปัญหาที่ไม่สามารถละเลยได้ ใช่ เพราะคุณกำลังเผชิญหน้ากับการตัดสินใจบางอย่างที่สำคัญ ซึ่งมันจะส่งผลต่อความสุขของคุณ ดังนั้นเราอยากให้คุณใส่ใจกับมันมากๆ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป

 ความรัก :

ปัญหาความสัมพันธ์ที่คุณกำลังเจออยู่นี้ทำเอาคุณคิดไม่ตกเลยทีเดียว คุณรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังเดินอยู่ท่ามกลางหมอกควันที่เห็นปลายทางริบหรี่ แต่เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าไม่มี "เรื่องบังเอิญ" เกิดขึ้นในโลกนี้หรอก ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุและผลของมัน คุณอาจกำลังสงสัยว่าเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น บอกได้อย่างเดียวว่าสักวันคุณจะรู้เอง และที่แน่ๆ มันมีแสงสว่างซ่อนอยู่ในทุกความมืด

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

ช่วงนี้การงานของคุณดีมาก ทั้งเติบโต ขยับขยายและทำงานได้ตรงตามเวลา คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจ สัปดาห์นี้จึงเป็นสัปดาห์ที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อเเน่นอน

 การเรียน :

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะโฟกัสอยู่กับการเรียนตลอดเวลา แต่คุณก็สามารถไปถึงเป้าหมายของคุณได้ด้วยการกำจัดสิ่งรบกวนทั้งภายในแปละภายนอก สัปดาห์นี้คุณจึงยังโฟกัสที่การเรียนและกระตือรือร้นมาก ผลการเรียนดีเลิศแน่นอน

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

คุณอาจเผชิญกับอาการไอและหวัดทั่วไป ดังนั้นหากเกิดขึ้น เราอยากให้คุณป้องกันตัวเองด้วยการรับประทานยาทันที นอกจากนี้ควรดูแลตัวเองให้ดีด้วยการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม พักผ่อนสม่ำเสมอและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเดินให้ช้าลงแล้วมุ่งมั่นไปยังสิ่งที่คุณสนใจเพียงอย่างเดียว ตอนนี้คุณเปี่ยมไปด้วยตรรกะและซ่อนเรื่องอารมณ์ไว้ข้างหลัง คุณวางแผนใหม่เพื่อให้ได้ในสิ่งที่คุณต้องการ อย่าเพิ่งเปิดเผยความลับให้กับใคร และระวังว่าข่าวลือที่ได้ยินนั้นมีผลกระทบต่อชื่อเสียงของคนอื่น เลือกฟังแต่ความจริงและกลั่นกรองข้อมูลก่อน อาจมีคนพยายามทำให้คุณสับสน ดังนั้นใช้สติเยอะๆ 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ระมัดระวัง
เลขนำโชค : 17, 27, 32, 37, 38, 49 
คำที่เหมาะสม : คนจริง 
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกรกฎ
การเงิน : ดีขึ้น

  คำเตือน :

เหมือนกับในนิทาน "เด็กหญิงผมทองกับลูกหมีสามตัว" นั่นแหละ อันนึงดู "ร้อนไป" อีกอันก็ "เย็นไป" อันสุดท้ายถึงพอดี เรามักมองผู้คนหรือสิ่งต่างๆ สุดโต่งเกินไปจนในบางครั้งก็ทำให้เรานี่แหละทุกข์ร้อนเอง ที่อยากบอกก็คือลองมองทุกอย่างด้วยใจเป็นกลาง แล้วคุณจะพบความสุขที่แท้จริง

 ความรัก :

ตอนเด็กๆ เราได้เรียนรู้ว่าความแตกต่างระหว่างข้อเท็จจริงและนิยายนั้นไม่ชัดเจนเสมอไป เช่นเดียวกับความสัมพันธ์นั่นแหละ การกระทำกับความตั้งใจก็ไม่ชัดเจนเช่นกัน บางคนพูดอย่างหนึ่ง แต่การกระทำกลับเป็นอีกอย่างหนึ่ง ดังนั้นในสัปดาห์นี้ แทนที่คุณจะเชื่อในคำพูดคนรัก เราอยากให้คุณเชื่อในการกระทำที่คุณเห็นและเชื่อในความรู้สึกที่แท้จริงของคุณ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณจะโดดเด่นและประสบความสำเร็จเรื่องงานมาก ในขณะเดียวกันสิ่งนี้ก็มาพร้อมกับการทำงานหนัก ความเสี่ยงที่สูงและการลงทุนที่่ทำให้คุณรู้สึกใจหาย อย่างไรก็ตามมันจะให้ผลดีกับคุณมากๆ การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ด้านการงานกำลังเกิดขึ้นกับคุณ

 การเรียน :

คุณไม่สามารถแบ่งเวลาได้เลย คุณรู้สึกเหมือนกับว่าทุกอย่างสำคัญ ดังนั้นเราถึงอยากให้คุณหันกลับมาโฟกัสที่การเรียน เพราะนี่เป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสามารถในการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่สอนในชั้นเรียน พยายามเข้านะ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

ระวังเรื่องอาหารการกินมากๆ คุณมีแนวโน้มที่จะน้ำหนักขึ้นได้ง่าย หาเวลาออกกำลังกายและรับประทานอาการเพื่อสุขภาพนะ ก่อนที่น้ำหนักจะเพิ่มโดยไม่รู้ตัว

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่่ความมั่นใจ ความเชื่อถือได้และความชาญฉลาดอยู่ตลอดเวลาของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้สึกว่าทุกอย่างอยู่เหนือการควบคุมของคุณ อย่าเพิ่งกังวล คุณรู้ว่าคุณรับมือกับมันได้ คิดก่อนที่คุณจะพูดและทั้งหมดจะไปได้สวย ให้ความสำคัญกับคนอื่นมากขึ้นและพวกเขาจะให้ความสำคัญกับคุณเช่นกัน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ อย่าลืมวางแผนกับคนที่คุณรักแล้วสนุกไปกับเขานะ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ร่าเริงและอ่อนไหว
เลขนำโชค : 12, 28, 33, 34, 43, 46
คำที่เหมาะสม : รวยขึ้น ลึกซึ้งขึ้นและมั่นคงขึ้น 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : มีแนวโน้มที่จะดีขึ้น

 คำเตือน :

คุณรู้สึกเบื่อ กังวลและเซ็งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากๆ สูดลมหายใจลึกๆ นะ เพราะในสัปดาห์นี้คุณจะพบว่าคุณเครียดน้อยลงและไม่ค่อยกดดันแล้ว พยายามสร้างความรู้สึกบวกเพื่อให้ตัวเองก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง เชื่อสิ สิ่งดีๆ กำลังเข้ามาในชีวิตคุณ

 ความรัก :

ชาวธนูเป็นคนฉลาดโดยกำเนิดอยู่แล้ว คุณรู้คำตอบของทุกปัญหาและแก้ไขมันได้ นั่นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จอยู่เสมอ แต่ในบางครั้งความฉลาดของคุณก็ทำให้คนขี้อิจฉาบางคนตาร้อน ความฉลาดอาจทำให้คนรักของคนรู้สึกด้อยกว่า และตอนนี้คุณก็กำลังประสบกับสถานการณ์บางอย่างที่ยากลำบาก คุณรู้สึกผิด รู้สึกกลัวและไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไง ที่เราอยากจะบอกก็คือใจเย็นๆ คุณมีความสามารถในการแยกแยะและรู้ว่าจะทำยังไงต่อไป

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

การงานของคุณเริ่มดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ขยับขยายและเติบโตในหน้าที่การงาน อย่าตื่นตกใจถ้ามีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลงในงานที่คุณทำอยู่ คุณจะรับมือกับมันได้ หากจะเริ่มต้นทำอะไรแล้วไม่แน่ใจ ลองหารือกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายของคุณได้ก่อนนะ

 การเรียน :

คุณอาจถูกขัดจังหวะในการเรียนมาก ไม่มีสมาธิเอาเสียเลยในช่วงนี้ ทุกอย่างดูไม่เป็นใจในการเรียนจนทำให้คุณเริ่มวิตกกังวลกับผลการเรียน ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณหาที่เงียบๆ นั่งอ่านหนังสือและทบทวนบทเรียน ไม่อย่างนั้นผลการเรียนคุณจะแย่นะ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ:

คุณอาจเผชิญกับภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพบางอย่าง ในช่วงนี้พยายามงดน้ำตาลหน่อย เพราะมันจะทำให้คุณเป็นโรคอ้วนและเบาหวานได้ นอกจากนี้ที่เราอยากให้คุณทำก็คือหมั่นออกกำลังกายเข้าไว้ พักผ่อนให้เพียงพอด้วย สุขภาพดีไม่ไกลเกินเอื้อม

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การหาช่องเล็กๆ น้อยๆ สำหรับตัวคุณเอง ในเรื่องส่วนตัว คุณต้องการให้ตัวคุณเองเป็นคนเดียวที่ตัดสินใจทุกๆ อย่าง เราอยากให้คุณมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ คุณจะไม่เพียง... แต่คุณจะพบหนทางที่ทำให้ตัวคุณสมบูรณ์แบบได้มากขึ้น แรงกระตุ้นของคุณจะเป็นแหล่งพลังงานบวก อย่าเสียเวลาไปกับการพยายามโน้มน้าวคนที่ไม่เห็นด้วยกับคุณ ดินหน้าต่อไป คุณมันจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายของคุณ

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เสี่ยง หากคุณไม่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้
เลขนำโชค :  14, 15, 23, 27, 30, 40
คำที่เหมาะสม : ปราศจากความกลัว
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : เดี๋ยวก็ดีขึ้น

  คำเตือน :

คนรอบข้างอาจไม่เข้าใจในการตัดสินใจของคุณ มันดูเหมือนกับว่าเป็นการตัดสินใจที่้บ้ามากในสายตาของเขา คนรอบตัวตั้งคำถามอย่างไม่เข้าใจถึงการตัดสินใจของคุณ แต่คุณก็ได้เรียนรู้บทเรียนที่มีค่าซึ่งคุณต้องนำมันมาประยุกต์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าคุณไว้ใจสัญชาตญาณของคุณ คุณรู้ไว้ได้เลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว

 ความรัก :

แฟนคืออะไร? มันหมายถึงคนที่ทำให้โลกของแต่ละคนดีขึ้น ง่ายขึ้น และทำให้เรามีเมตตามากขึ้นหรือเปล่า? พวกเขาใจกว้าง รอบคอบและพร้อมจะอยู่ข้างคุณใช่มั้ย? เขาคือบุคคลที่เราเลือกจะแบ่งปันชีวิตของเราและพร้อมจะใช้เวลาอยู่ด้วยหรือเปล่า? อันที่จริง...แฟนคือคนที่มีความหมายกับเรามากๆ แต่ไม่รู้ทำไมเร็วๆ นี้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าแฟนเริ่มจะไม่มีความหมายกับเราเเล้วล่ะ ถ้าหากรู้สึกอย่างนี้ ลองสร้างสีสันให้ความสัมพันธ์ดู ถ้าเจอปัญหาก็รีบเคลียร์ให้จบไวๆ คุณกับแฟนจะได้รักกันยิ่งกว่าเดิม

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

คุณมีความเสี่ยงมากที่จะทะเลาะหรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ยังไงก่อนจะทำอะไรขอให้คิดดีๆ  ถอยหลังมาสักก้าว อย่าปรักปรำใครหากไม่มีหลักฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องร่วมงานกับชาวเมษ สิงห์ พิจิก กรกฎและมังกร  

 การเรียน :

คุณถูกรบกวนด้วยสื่อและเทคโนโลยีเป็นเวลานาน คุณเอาแต่สนุกสนานแลเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเรียน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องกลับมาโฟกัสที่การเรียนของคุณก่อนที่มันจะตกฮวบฮาบนะ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณอาจเผชิญกับการติดเชื้อไวรัสบางชนิด ดังนั้นคุณควรระมัดระวังเป็นอย่างมาก สวมหน้ากากป้องกันอนามัย รับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะและพักผ่อนให้เพียงพอเข้าไว้นะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำให้สิ่งที่เป็นบวกเกิดขึ้นจริง คุณชอบที่จะทำงานอยู่เบื้องหลัง แต่ในสัปดาห์นี้คุณจะกลายเป็นเบื้องหน้า ทำงานด้วทัศนคติที่ดีและแบ่งปันรอยยิ้ม คุณรู้ว่าคุณมีความสุขกับการทำงาน หากคุณรู้สึกเหนื่อยหรือเบื่อ ให้ผลักดันแรงลบออกไปและรับมือกับมันให้ได้ แสดงความรู้สึกของคุณอย่างชัดเจนแล้วทุกคนจะเข้าใจคุณ ร่วมมือกับผู้อื่นและฟังความคิดเห็นเพื่อปรับปรุงให้มันดีขึ้น

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ประทับใจและฉลาด
เลขนำโชค : 7, 8, 28, 29, 35, 42
คำที่เหมาะสม : เสี่ยงเยอะ จ่ายมาก คิดถึงปีหน้าแล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ
การเงิน :  ดีขึ้น

  

คำเตือน :

หลายคนดูเรียกร้องจากคุณเยอะเหลือเกิน คุณเสียสละเพื่อพวกเขาก็เยอะ คุณมีคำอธิบายและเหตุผลของคุณมารองรับการกระทำเพื่อคนอื่นเสมอ ลอจิกน่ะเป็นสิ่งที่ดีนะ แต่ในบางครั้งคุณก็ต้องฟังเสียงหัวใจของคุณบ้าง โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ พิจารณาใจคุณก่อน จากนั้นคุณจึงค่อยพิจารณาความต้องการของคนอื่น นั่นแหละคือหนทางสู่ความสำเร็จของคุณ

 ความรัก :

ให้รางวัลตัวเองสักหน่อย จริงๆแล้วคุณสมควรได้รับมันนะ ให้หนึ่งชิ้นสำหรับการแก้ปัญหาสำเร็จ อีกชิ้นเพื่อความกล้าหาญและอีกชิ้นสำหรับความเอื้ออาทรที่มอบให้กับคนรักของคุณในทุกๆ ครั้งแม้ว่าคุณจะเหนื่อยใจมากแค่ไหนก็ตาม ในสัปดาห์นี้คุณต้องอดทนมาก อาจมีบางสิ่งที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง แต่อาจเป็นเพราะคุณอาจไม่ได้วางเป้าหมายไว้เป็นอย่างดี การเดินทางของคุณในครั้งนี้เลยเผชิญหน้ากับความยากลำบากเป็นพิเศษพิเศษ พยายามเข้านะ ทุกปัญหามีทางแก้

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

เป็นช่วงที่คุณหมกมุ่นอยู่กับการเตรียมแผนงาน ค้นหาข้อมูล จัดเวที หรือสำหรับบางคนกำลังจะเดินทางเพราะเรื่องงาน อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่เกี่ยวกับเรื่องงานเกิดขึ้น พยายามทำตัวให้ยืดหยุ่นเข้าไว้เพราะอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอย่างฉับพลัน

 การเรียน :

ฟ้าเปิดทางแล้ว ในสัปดาห์นี้คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในด้านการเรียนของคุณ คุณจะเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและสามารถจดจำการเรียนรู้ได้ดี ทุ่มเทความสนใจให้กับการเรียนเข้าไว้ คุณสามารถชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้เป็นคุณต้องการพักผ่อน หากรู้สึกเครียด เราขอแนะนำให้เล่าถึงความไม่สบายใจให้คนที่คุณรักฟัง อาจเจอปัญหาเรื่องสุขภาพเท้าได้ ดังนั้นดูแลเท้าของคุณหน่อย ออกกำลังกายเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอนะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรับมือกับความสูญเสีย เรารู้ว่ามันอาจเป็นเรื่องยากในการรับมือกับสิ่งที่คุณไม่ได้ต้องการอยากให้มันเกิด แต่เราอยากให้คุณยิ้มเข้าไว้เพราะทุกอย่างกำลังดำเนินไปในทิศทางที่มันควรจะเป็น ระวังคนมาแสดงพฤติกรรมหยาบคายใส่คุณ คุณอาจรู้สึกเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ ยิ้มสู้เข้าไว้นะ เหนื่อยนักก็พักก่อน เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเองจ้า

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ฉลาดหลักแหลม
เลขนำโชค : 8, 29, 34, 39, 45, 49
คำที่เหมาะสม : ทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : ค่อยๆ ดีขึ้น

คำเตือน :

ความปรารถนากำลังจะกลายเป็นความอยาก ความกังวลกำลังจะกลายเป็นความกลัว ความสนใจกลายเป็นสิ่งที่คุณทุ่มเทเพื่อมัน ก่อนที่คุณจะแพนิค เราอยากให้คุณเปลี่ยนความรู้สึกนั้นให้เป็นแรงผลักดันของคุณ มันไม่ใช่เรื่องแย่หรอก คุณเพียงแค่ต้องจับตาดูทั้งความรู้สึกของคุณเป็นพิเศษ ทั้งความรู้สึกที่มีต่อมุมมองและทิศทางที่เลือกจะเดินไป แม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ใด แต่คุณจะพบว่าเร็วๆ นี้ ไม่มีอะไรฉุดรั้งคุณได้

 ความรัก :

คุณเป็นคนใจกว้าง คุณเป็นผู้ให้ ไม่มีสิ่งไหนสามารถขัดขวางคุณได้ ในสัปดาห์นี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักกำลังไปด้วยดี พวกคุณต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน หากจะตัดสินใจอะไรในเรื่องความสัมพันธ์ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณใช้ความรู้สึกเยอะๆ มันจะช่วยให้คุณจะตัดสินใจได้

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 การงาน :

โอกาสใหม่ที่น่าตื่นเต้นกำลังมาหาคุณในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีเจ้านายอยู่ในราศีพฤษภ เมษ ตุลย์ มีน กุมภ์และสิงห์ พวกเขาจะหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้คุณเพื่อที่คุณจะได้แสดงความสามารถ ถ้าได้รับโอกาสนั้น อย่าลืมทำมันอย่างเต็มที่นะ

 การเรียน :

สัปดาห์นี้คุณอาจตั้งคำถามเกี่ยวกับการเรียน คุณอยู่ในเกณฑ์การตัดสินใจว่าจะเลือกเรียนอะไรต่อ ซึ่งมันทำให้คุณหงุดหงิดใจมากๆ เราขอแนะนำให้คุณอยู่กับปัจจุบัน อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปล่วงหน้า และใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการเรียนอย่างที่ต้องการ

เด็กดีดูดวง 22 ตุลาคม - 28 ตุลาคม 2561 สุขภาพ :

กรดไหลย้อนในระบบย่อยอาหารอาจเป็นปัญหาในสัปดาห์นี้ ลองเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณเพื่อแก้ไขปัญหา หลังกินเสร็จก็เดินๆ สักหน่อย อาหารจะได้ย่อย การทำตามคำแนะนำของแพทย์เองก็สามารถช่วยคุณได้นะ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การคิดอย่างรวดเร็วแต่ต้องรอบคอบ เตรียมใจไว้เลย คุณอาจถูกตั้งคำถาม และนั่นหมายความว่าคุณต้องมีคำตอบทั้งหมดเอาไว้ จงกล้าที่จะฝันและอย่าลืมลงมือทำ นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากหากคุณจะต่อยอดความฝันนั้นให้กลายเป็นจริง สูดลมหายใจลึกๆ ผ่อนคลายจิตใจเข้าไว้ หากรู้สึกเครียด อย่าลังเลที่จะพาตัวเองไปพักผ่อน พยายามเข้านะ

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?