เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : ***

เงินและงาน : ***

จิตใจ : ค่อนข้างยากที่จะผ่านปัญหา

เลขนำโชค : 2, 4, 18, 24, 46, 47

คำที่เหมาะสม : ความอดทน ความล่าช้าในอารมณ์

ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์

การเงิน : มีรายจ่ายเข้ามา แต่ก็หาเงินมาอุดรูได้

  คำเตือน :

หากคุณพบว่าตัวเองกำลังถูกท้าทาย แทนที่จะลงไปไฟท์กับมัน เราอยากให้คุณถอยออกมาสักก้าวนึง ตอนนี้คุณเหนื่อยมากแล้ว ถ้ายิ่งลงมือต่อสู้ก็จะยิ่งทำให้คุณเหนื่อยล้าและกระวนกระวายใจ ดังนั้นเราอยากให้คุณพักในสัปดาห์นี้ ชาร์จแบตให้เต็มที่แล้วค่อยสู้ใหม่

 ความรัก :

เมื่อเรารู้สึกดี เรามักหาสิ่งที่เราชื่นชมได้ในสิ่งที่เราคิดว่ามันไม่สวย ไม่น่าดึงดูด คุณอาจได้ยินเสียงเพลงที่คุณไม่ชอบ แต่คุณก็อดโยกตัวตามมันไม่ได้ แล้วถ้าเราอารมณ์ไม่ดีล่ะ? เราก็สามารถหงุดหงิดได้แม้ว่าเรากำลังกินอาหารจานโปรดของเรา ในเรื่องความสัมพันธ์เองก็เช่นกัน ทุกอย่างผันผวนไปตามความรู้สึกและอารมณ์ของเรานั่นแหละ คุณอาจรู้สึกใจดีสุดๆ หรือรู้สึกแย่สุดๆ เลยก็ได้ ดังนั้นระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นช่วงเวลาที่ต้องเคลียร์ปัญหาต่างๆ ในด้านการงาน อาจรวมถึงการเคลียร์ปัญหาที่เกิดจากความผิดลาดของคุณอื่น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราอยากให้คุณทำดีที่สุด จะได้ไม่ต้องเสียใจทีหลัง ทำงานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นงานที่เจ้านายสั่ง อาจมีโอกาสได้เดินทางเพราะการงาน

 การเรียน :

คุณอาจรู้สึกว่าจดจำอะไรไม่ค่อยได้เลยในช่วงนี้ ลองมองหาทริคหรือเทคนิคดีๆ ที่ช่วยเรื่องความจำดูนะ ก่อนที่มันจะเป็นอุปสรรคด้านการเรียนของคุณ จริงๆ แล้วการเขียนสิ่งที่คุณได้เรียนไปก็สามารถช่วยกระตุ้นเรื่องความจำของคุณได้ด้วย

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

โรคเบาหวานกลายเป็นโรคที่พบเห็นได้ในปัจจุบัน ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคนี้ต้องระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับสุขภาพและกิจวัตรประจำวันของพวกเขา รวมถึงนิสัย ที่ต้องระมัดระวังมากที่สุดคือการรับประทานอาหารของคุณ ติดตามระดับน้ำตาลของคุณและตรวจสุขภาพเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ใส่ใจกับนิสัยการกินของคุณ รับประทานอาหารที่เหมาะสมกับสุขภาพ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เหตุการณ์ล่าสุดที่ทำให้อารมณ์และร่างกายของคุณดีขึ้นจากการที่ผ่านเหตุการณ์มากมาย คุณต้องมีความสุขแบบง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย คำพูดที่แข็งแกร่งจะนำมาซึ่งการกระทำใหม่ๆ ที่เข้มแข็งเท่านั้น เราอยากให้คุณตระหนักไว้เสมอว่าอารมณ์อาจทำให้คุณอ่อนไหวได้ เพราะงั้นสตรองเข้าไว้ คุณอาจจำเป็นต้องหยุดพักสักหน่อย คุณใช้ร่างกายและอารมณ์ของคุณมากเกินไปแล้ว เราอยากให้คุณมั่นใจในตัวคุณเข้าไว้ พยายามเข้านะ

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : อ่อนไหว
เลขนำโชค : 1, 3, 30, 32, 40, 47
คำที่เหมาะสม :  ปรับตัว
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและพิจิก
การเงิน : มีความต้องการมาก แต่ดีอยู่

  คำเตือน :

มันไม่ใช่ความผิดคุณ ไม่...เราไม่ได้กำลังแนะนำให้คุณบอกว่า "ฉันไม่ใช่คนผิด" แต่เรากำลังจะบอกว่าอย่าเอาตัวเองไปอยู่ในดราม่าเลย เพราะคุณได้ทำดีที่สุดเเล้ว เหตุการณ์ในอดีตได้ผ่านไปแล้ว คุณไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขมันได้อีก แล้วเหตุการณ์ยุ่งเหยิงที่เกิดรอบตัวคุณก็ไม่ใช่เพราะคุณด้วย ดังนั้นอย่าโทษตัวเอง อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ ถ้าคุณถอยหลังกลับมาสักหน่อย คุณจะพบกับวิธีชาญฉลาด เป็นกลางและเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนมากที่สุด พยายามเข้านะ

 ความรัก :

ถ้าเราอยากได้ของสักชิ้น แค่มีเงินก็ซื้อได้แล้ว แต่ถ้าเราอยากได้เวลา ต่อให้มีเงินขนาดไหนก็ไม่มีใครสามารถซื้อให้เราได้ ลองมองย้อนมาดูความสัมพันธ์ของคุณดู ตอนนี้คุณรู้สึกยังไง? มันจืดชืดมากไปหรือเปล่า? คุณไม่ค่อยให้เวลาคนรักมั้ย? ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณต้องลงมือทำอะไรสักอย่างแล้วแหละ สนใจคนรักบ้าง ใช้เวลากับคนสำคัญของคุณหน่อย เวลาผ่านไปแล้วไม่ย้อนกลับเสมอนะ เราอยากให้คุณจำไว้...คุณมีอะไรบางอย่างที่เงินซื้อไม่ได้นะ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นช่วงที่คุณต้องทุ่มเทให้กับการทำงานมากๆ ทั้งตัวคุณเอง รูปลักษณ์ อนาคต สุขภาพ หรือแม้กระทั่งความสำเร็จ จนทำให้คุณอาจเหนื่อยล้า คุณอาจฟิวส์เกือบขาดได้นะ ยังไงมีสติไว้ อย่าวิตกกังวลหรือกลัวเกินเหตุ คุณทำได้อยู่แล้วน่า

 การเรียน :

สัปดาห์นี้มีเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่เข้ามารบกวนคุณ จนทำให้คุณไม่สนใจในการเรียนสักเท่าไหร่ คุณดูเสียสมาธิได้ง่ายมาก ดังนั้นเราอยากให้คุณอยู่ห่างจากสิ่งรบกวนเหล่านั้นก่อนที่มันจะทำให้ผลการเรียนของคุณแย่ลง

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพเก่าๆ ยังคงรบกวนคุณและขัดขวางกิจวัตรประจำวันของคุณในสัปดาห์นี้ เมื่อปีศาจตัวเก่าโผล่ขึ้นมา เราขอแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรกันแน่ที่ทำให้คุณลำบาก อย่าลืมดูแลสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสามารถในการตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานและความต้องการของคุณ ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคุณอาจเกิดขึ้นเพราะทุกคนต้องการบางสิ่งบางอย่างจากคุณ เวลาทำอะไร คุณมักมีเหตุผลสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ในช่วงนี้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ที่มากเกินไปหน่อย ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนสถานการณ์ คุณควรเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ ใช้วัตถุดิบที่คุณมีในมือเพื่อแสดงความคิดของคุณเกี่ยวกับศิลปะและความงาม ในการผจญภัยครั้งนี้ เราอยากให้คุณเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ มันจะนำความสำเร็จมาสู่คุณ เมื่อคุณจัดการปัญหาเสร็จสิ้นแล้ว คุณจะพบว่าเพื่อนๆ มีเมตตากับคุณมากกว่าที่คุณคาดไว้

 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ค่อนข้างอลหม่านในบางครั้งและถ้าคุณไม่ได้ควบคุม มันก็จะสร้างความเสียหายให้คุณ
เลขนำโชค : 8, 27, 39, 43, 46, 48
คำที่เหมาะสม : พูดถึงรายละเอียด
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนูกับตุลย์
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะหลับตาและจินตนาการว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร มั่นใจได้เลยว่าความเป็นจริงมักแตกต่างกับที่คุณคิด มันก็เหมือนกับความแตกต่างระหว่างการดูแผนที่และการขับรถบนเส้นทางจริงๆ นั่นแหละ แม้ว่าทั้งคู่จะเชื่อมโยงกันอย่างชัดเจนแต่ก็แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังมุ่งไปข้างหน้า แต่ในสัปดาห์นี้เราอยากบอกว่ามันมีเส้นทางที่แตกต่าง (และง่ายขึ้น) ที่จะปฏิบัติตาม ลองมองอีกเส้นทางนึงสิ มันอาจดีกว่าที่คุณคิดก็ได้นะ

 ความรัก :

ทุกสิ่งทุกอย่างเชื่อมโยงกัน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ลองมองว่าโลกนี้เป็นต้นไม้ต้นใหญ่สิ กิ่งก้านสาขาจะเป็นเมืองหรือหมู่บ้านต่างๆ ใบแต่ละใบจะเป็นมนุษย์แต่ละคน แม้ว่าเราจะอยู่ห่างกันหลายพันกิโล แต่เราก็อยู่ในสถานที่เดียวกัน ซึ่งก็คือโลก อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งบางอย่างที่มันอาจไม่ใช่ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญ คุณต้องดูแลมันให้ดี ความรักที่คุณคิดว่าไม่ใช่สำหรับคุณ มันอาจเป็นของคุณจริงๆ ก็ได้ เปิดใจกว้างๆ ความสัมพันธ์หลายอย่างสามารถเป็นจริงได้

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

คุณอาจทำงานได้ช้าลง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณทำงานไม่มีประสิทธิภาพ ตรงกันข้าม คุณใส่ใจในรายละเอียดของงานต่างหาก คนที่มีอำนาจหรือเจ้านายพร้อมยื่นมือให้ความช่วยเหลือคุณ แต่ดูเหมือนจะเป็นกึ่งๆ การทดสอบคุณด้วย ระวังมีปากเสียงกับชาวตุลย์ เมษ สิงห์หรือกุมภ์นะ ก่อนตัดสินใจคิดให้ดีก่อน แต่เรารู้แหละว่าคุณตัดสินใจมันได้ดีอยู่แล้ว

 การเรียน :

คุณมีปัญหากับเรื่องความจำอีกแล้ว คุณไม่สามารถจดจำเนื้อหาทั้งหมดที่เรียนได้ ดังนั้นในสัปดาห์นี้คุณควรจะต้องให้ความสำคัญกับมันอย่างจริงจัง ลองค้นหาเทคนิคเพื่อแก้ไขและช่วยให้คุณจะจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น 

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

มีภัยคุกคามด้านสุขภาพบางอย่างที่ใกล้จะเป็นปัญหาต่อคุณในสัปดาห์นี้ ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น คุณแค่อาจเกิดความรู้สึกไม่สบายเล็กน้อย แม้มันยังไม่ใช่ภัยคุกคามที่น่ากลัว แต่ถ้ารู้สึกไม่สบาย ดีที่สุดที่จะไปพบแพทย์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แรงจูงใจและการเสริมแรงที่ดี คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณกำลังขยับเข้าสู่การเป็นพันธมิตรระหว่างตัวคุณกับเพื่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็ตาม ข้อความและคำพูดของคุณสามารถกระตุ้นคนอื่นๆ ได้ คุณมีมุมมองและแพลนที่ถูกต้อง มองไปข้างหน้าและก้าวไปข้างหน้า หากมีตัวเลือกที่คุณสงสัย โปรดอย่าลังเลที่จะไม่เลือกมัน การทำงานเป็นทีมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณมากและคุณสามารถพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่าสิ่งที่คุณทำจะสร้างกำไรได้

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ฉลาด
เลขนำโชค :  5, 17, 21, 24, 27, 33
คำที่เหมาะสม :  มองไปข้างหน้าและมีแพลนที่ดี
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ มีนและกุมภ์
การเงิน : ดีมาก

  คำเตือน :

แม้แต่นักคณิตศาสตร์ยังใช้เครื่องคิดเลขเลย เช่นเดียวกัน ในบางครั้งเราอาจพบว่าเราทำตัวที่ดูเหมือนไม่มีเหตุผลมากนัก มันไม่แปลกหรอก ในสัปดาห์นี้คุณอาจรู้สึกสับสนกับความไม่แน่นอน แต่เราอยากให้คุณรู้ว่า แม้แต่นักมายากลที่เก่งที่สุดยังใช้ความไม่แน่นอนนี้ให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเขา แล้วทำไมคุณจะเปลี่ยนมันให้เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณไม่ได้ล่ะ?

 ความรัก :

ไม่ต้องตกใจ เป็นเรื่องปกติที่จะรู้สึกวิตกกังวลเมื่อสิ่งต่างๆ กำลังจะจบลง แต่อย่าลืมว่านี่ยังไม่จบสิ้น มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นใหม่ ความกังวลไม่เคยนำหายนะมาสู่เรา ขอแค่คุณจัดการความรู้สึกและอารมณ์ของคุณให้ดีก็พอ แม้ว่ามันอาจเร็วเกินไปที่จะรู้สึกหวัง แต่ถ้าคุณมั่นใจด้วยตัวเองในสัปดาห์นี้ คนอื่นๆ จะเห็นความหวังเพื่อคุณ สู้ๆ นะ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

อดทนเท่านั้นคือสิ่งที่เราบอกคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อดทนกับเจ้านายของคุณ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาตามภายหลัง ช่วงนี้มีแววจะได้เริ่มต้นโครงการใหม่ๆ หรือมีงานใหม่ๆ ส่วนคนที่เป็นเจ้านายตัวเอง นี่เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ 

 การเรียน :

คุณอาจรู้สึกว่าเนื้อหาที่เรียนนั้นยากเกินไปหน่อย เลยทำให้รู้สึกเบื่อๆ และไม่อยากเรียน เราอยากให้คุณรีบหาแรงบันดาลใจโดยด่วน เพื่อที่จะให้เราบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนได้ เราจะต้องทุ่มเทให้กับมันเป็นอย่างมาก คุณรู้ว่าคุณทำได้

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

คุณอาจเผชิญปัญหาอาการไอและโรคไข้หวัดใหญ่บางอย่าง ดังนั้นควรป้องกันล่วงหน้า สัปดาห์นี้เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน งดอาหารหวานและน้ำตาล อย่าลืมไปพบแพทย์บ่อยๆ เพื่อให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับที่ดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เวลา ดูเหมือนว่าครอบตัวต้องการคำตอบจากคุณในทันที แต่คุณควรใช้เวลาในการวิเคราะห์ภาพรวมทั้งหมดก่อนจะให้คำตอบแก่ใคร หากคุณพยายามเร่งรัดให้รวดเร็ว อาจเกิดผลกระทบตามมาได้ ข้อสงสัยและข้อกล่าวหาที่ไม่มีหลักฐานจะทำให้ผู้อื่นรู้สึกอึดอัด ดีที่สุดที่จะรักษาความสงบไว้และไม่พูดหรือทำอะไรในเชิงลบ ความประหลาดใจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้น ขณะเดียวกันมันก็จะให้คำตอบแก่คุณ พยายามรอบคอบให้มากที่สุด 

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : ** 
จิตใจ : ฉลาด แต่ช่วงนี้ทำงานหนักไปหน่อย
เลขนำโชค : 20, 25, 30, 37, 41, 46 
คำที่เหมาะสม : คิดเกี่ยวกับมัน
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมษและธนู
การเงิน : ดีขึ้น

  

คำเตือน :

ชีวิตไม่ค่อยปราศจากความวิตกกังวลหรอก มันมักมีเรื่องให้เราต้องปวดหัว กังวลใจตลอดเสมอ แต่ดูเหมือนว่าคุณกำลังตกอยู่ในอันตรายเพราะได้รับการปลอบโยนมากเกินไป รู้มั้ยว่าตอนนี้คุณกำลังทำบางสิ่งอย่างที่จริงจังกว่าที่จำเป็นแล้วนะ ถอยออกมาสักก้าว กังวลน้อยลงหน่อยแล้วเชื่อในตัวเองให้มากขึ้นอีกนิด คุณรู้ว่าคุณสามารถเอาชนะมันได้เพราะคุณทำได้จริงๆ

 ความรัก :

ความเป็นเจ้าของของเราเองอาจทำให้ตกใจได้ ในภาษาอังกฤษ สรรพนามที่แสดงความเป็นเจ้าของ คำว่า "mine" ที่แปลว่าของฉันเป็นคำที่เก่า แต่เราจะแยกแยะสิ่งที่เป็นของเราออกจากสิ่งที่เรากำลังยืมมาสักระยะหนึ่งได้อย่างไร? ในสัปดาห์นี้คุณอาจหลงเสน่ห์ใครบางคนได้ มันรวดเร็วและเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน แต่ดูให้ดีๆ ก่อนว่านั่นคือสิ่งที่ดีสำหรับคุณและเป็นของคุณแน่ๆ นะ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

คุณแก้ปัญหาและทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณรู้จักเรียงลำดับความสำคัญของงาน อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณเพิ่มการใส่ใจรายละเอียดสักหน่อย โดยเฉพาะถ้าคุณต้องจัดการเกี่ยวกับเรื่องเงิน มีเกณฑ์จะได้เดินทางเพราะเรื่องงาน หากอยากลงทุน นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก 

 การเรียน :

คุณรู้สึกฟุ้งซ่านมากจนส่งผลกระทบต่อการเรียน อาจทำให้ผลการเรียนถดถอยลง คุณควรปรับเปลี่ยนวิธีการเรียน ลองหารือกับผู้เชี่ยวชาญดูก็ได้ ยังไงก็ตามการเรียนสำคัญที่สุดเสมอนะ เรียงลำดับความสำคัญดีๆ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้อาจไม่ใช่สัปดาห์ที่ดีเท่าไหร่นักสำหรับเรื่องสุขภาพ คุณอาจเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเราไม่อยากให้คุณเมินเฉย เราอยากให้คุณออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเข้าไว้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำงานหนักเพราะช่วงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างสำคัญกับคุณมากๆ ทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือต้องการความช่วยเหลือ คุณต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณรู้มากกว่าที่คุณพูด ในช่วงนี้ประหยัดเงินหน่อยนะ เดี๋ยวจะไม่มีเก็บ และที่สำคัญ จำเอาไว้ ถ้าคุณเคยทำอะไรแล้วมันเวิร์ค มันมีความเป็นไปได้ว่าจะเวิร์คอีกครั้ง อย่าลังเลที่จะทำมันอีก นอกจากนี้พยายามมีความสุขในชีวิตเข้าไว้

 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : * 
จิตใจ : ตัดสินใจช้า
เลขนำโชค : 2, 11, 20, 30, 40, 41 
คำที่เหมาะสม : อย่าถือเอาทุกอย่างมาเป็นเรื่องส่วนตัว 
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและตุลย์
การเงิน : ไม่ค่อยดี

คำเตือน :

คุณเป็นคนอ่อนไหว โดยเฉพาะเมื่อมีใครบางคนไซโคคุณ และแน่นอนคุณเองก็มีเรดาห์จับเท็จ ใช้มันให้เป็นประโยชน์นะ เพราะในสัปดาห์นี้อาจมีสถานการณ์หลอกลวงเกิดขึ้น เพียงเพราะมีคนบอกคุณว่าฝันไม่เป็นไปได้ไม่ได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาพูดถูก เชื่อสัญชาตญาณของคุณ

 ความรัก :

เคยสังเกตบ้างมั้ย การเจรจามักมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อเราไม่ค่อยสนใจผลลัพธ์ แต่ช้าก่อน เราไม่ได้กำลังแนะนำให้คุณเลิกสนใจคู่สนทนาของคุณในสถานการณ์สำคัญต่างๆ นะ เราแค่อยากให้คุณรู้ว่าคุณกำลังลงทุน ลงแรง และมีแพชชั่นกับมันมากเกินไป เอาจริงๆ คุณสามารถถอยหลังสักก้าวสองก้าวในความสัมพันธ์นี้ได้ และมันจะให้ผลดีกับคุณมาก ยิ่งคุณรีบร้อนหรือเครียดมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลง ไม่ว่าคุณจะถูกผลักดันไปสู่เส้นชัยด้วยแรงกดดันหรือแรงบันดาลใจ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ...ความกล้าหาญสำคัญที่สุด

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

นี่ไม่ใช่สัปดาห์ที่ดีนักหากคุณคิดจะเลือกข้าง ลองมองกว้างและดูดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเชื่อใคร อันที่จริงคุณไม่ควรเลือกตัดสินว่าใครผิดหรือถูกเลยด้วยซ้ำ มันจะก่อปัญหาน่าปวดหัวให้คุณในภายหลัง หากคุณเคยได้ยินประโยคที่ว่า "ลูกค้าถูกเสมอ" ขอโปรดจงนำมันมาใช้เมื่อคุณต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับเจ้านายของคุณ   

 การเรียน :

เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับการเรียน คุณมีความจำที่ดีสุดๆ ดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากมันให้เต็มที่ ทบทวนบทเรียนอย่างสม่ำเสมอ ในไม่ช้าคุณได้เกรดเรียนที่ดีสมความตั้งใจแน่นอน

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ความเจ็บป่วยทางร่างกายก่อนหน้านี้อาจทำให้คุณเกิดความวิตกกังวลและมันสามารถกลับมาหลอกหลอนคุณได้ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องหากต้นตอให้เจอและรักษามันทันทีก่อนที่มันจะลุกลามไปมากกว่านี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แพชชั่น ความตื่นเต้นและการเริ่มต้นของความสัมพันธ์ใหม่ ความอบอุ่นที่คุณรู้สึกจากภายในจะกระตุ้นให้คุณหลงใหลในสิ่งที่คุณกำลังทำ ออกไปข้างนอกและสนุกสนานกับทุกสิ่งที่ชีวิตมอบให้ ขจัดความวิตกกังวล จริงอยู่ที่คุณอาจไม่เข้าใจการทำงานทั้งหมดของเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ แต่คุณสามารถรู้วิธีการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ของคุณเอง คนอื่นๆ พร้อมที่จะเปิดใจให้กับคุณและแชร์สิ่งที่พวกเขามีให้คุณฟัง

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : *** 
จิตใจ : มีจังหวะและคิดบวก
เลขนำโชค : 8, 9, 12, 32, 42, 46
คำที่เหมาะสม : อย่าทำอะไรผิดเพี้ยน
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

เมื่อเราเริ่มสงสัยว่ามันถูกหรือผิด เราเริ่มมีคำถามเกิดขึ้นเต็มหัว เราอยากให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่ต้องสงสัยว่าเราเดินถูกทางแล้วใช่มั้ย คุณอาจกำลังหาวิธีแก้ปัญหาบางอย่างอยู่ ในสัปดาห์นี้คุณจะได้เจอมัน ปัญหาเก่าๆ มันแก้ได้ด้วยวิธีง่ายๆ สูดลมหายใจลึกๆ และมองมันดีๆ มีบางสิ่งที่คุณพลาดไป นั่นเเหละคือคำตอบที่ซ่อนอยู่

 ความรัก :

นักการเมืองสัญญากับโลกไว้ต่างๆ มากมาย พวกเขาสัญญาว่าจะกำจัดปัญหานู่นนั่นนี่ พวกเขาจะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น แต่มีสิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่เคยสัญญา มันคือการยุติความกังวล ความเศร้าหรือความกลัว ความรู้สึกเหล่านี้ไม่เป็นประโยชน์กับพวกเขาสักเท่าไหร่ ตราบเท่าที่พวกเรารู้สึกแย่ พวกเขาก็สัญญาว่าจะช่วยให้พวกเรารู้สึกดีขึ้น ในวันที่พวกเขาประสบความสำเร็จ พวกเขาก็มองหางานใหม่ๆ ในสัปดาห์นี้ คุณไม่จำเป็นต้องมีกลยุทธ์หรือแผนของผู้อื่นในโลกของคุณ เพียงแค่ความปรารถนาอย่างแท้จริงที่จะเอาชนะความวิตกกังวลเก่าๆ มันก็จะสร้างความแตกต่างให้คุณแล้ว 

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่อาจส่งผลต่องานของคุณ แต่มันก็ไม่สามารถทำให้คุณหยุดทำงานได้ พูดง่ายๆ ก็คือคุณบ้างานมากช่วงนี้ ในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานด้วย ดีมากๆ เลยช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บที่อาจส่งผลต่องานของคุณ แต่มันก็ไม่สามารถทำให้คุณหยุดทำงานได้ พูดง่ายๆ ก็คือคุณบ้างานมากช่วงนี้ ในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานด้วย ดีมากๆ เลย

 การเรียน :

ปัญหาเรื่องเงินดูจะกวนใจนักเรียนชาวตุลย์มาก อยากหาเงินเพิ่มเพราะคิดว่าเงินไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย คุณจึงคิดทำงานพาร์ทไทม์ จนในบางครั้งมันเป็นการรบกวนต่อเรื่องเรียน เพราะคุณไม่สนใจเรื่องเรียน ยังไงก็ตาม เราอยากให้คุณโฟกัสที่สิ่งที่คุณต้องทำเป็นอันดับแรกในฐานะนักเรียนนั่นคือการเรียน

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ในสัปดาห์นี้สุขภาพไม่ใช่เรื่องน่ากังวลสำหรับคุณ นอกเหนือจากปัญหาเล็กน้อยที่อาจเกิดจากอุบัติเหตุและความไม่ระมัดระวังตัว ยังไก็ตามคุณควรดูแลตัวเองด้วย ขึ้นรถลงเรือก็ควรมีสติเยอะๆ จะได้ไม่พลาดง่ายๆ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของคุณเพื่อหาวิธีใหม่ในการทำให้คุณประสบความสำเร็จ ก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวคุณเอง เราอยากให้คุณคิดว่าจะนำวิธีทั้งหมดมารวมกันได้ยังไง ตอนนี้ไม่มีอารมณ์ของมนุษย์หน้าไหนที่สามารถควบคุมคุณได้ คุณต้องพยายามมองสิ่งต่างๆ ในมุมมองที่แตกต่าง พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อไปให้พ้นจากบรรดาผู้คนที่พยายามดึงคุณให้ต่ำลงหรือคนที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ คุณต้องมองให้ไกลและกว้างเข้าไว้ คุณรู้ว่าคุณมีกลยุทธิ์ในการไปสู่ชัยชนะนะ

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : มองโลกในแง่ดี
เลขนำโชค : 9, 14, 16, 29, 32, 49
คำที่เหมาะสม : บางครั้งคุณก็ดีเกินไป
ราศีเพื่อนพ้อง :พฤษภ กรกฎและตุลย์ 
การเงิน : ได้รับการช่วยเหลือ

  คำเตือน :

การวางแผนเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการปล่อยให้มันเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ การวางแผนเป็นส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นในสมองเพราะป้องกันเราจากความผิดพลาดหรืออันตราย ขณะที่มันเองก็น่าเบื่อและไม่ท้าทายเท่ากับการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้า ถ้าหากคุณอยากบาลานซ์ทั้งสองอย่างและใช้ประโยชน์จากมันให้เต็มที่ คุณจะต้องมีทั้งความคิดสร้างสรรค์และความฉลาด

 ความรัก :

ความทรงจำของคุณกำลังเล่นกับอารมณ์ของคุณเร็วๆ นี้ใช่เปล่า? และสามัญสำนึกของคุณไม่ได้ทำงานอย่างเต็มที่ 100% ใช่มั้ย? กลัวหรือไม่ เพราะคุณรู้ว่าหัวใจของคุณต้องการอะไรจริงๆ และใจของคุณก็พุ่งเป้าไปยังเป้าหมายนั้น ถ้างั้นพยายามอย่าให้เสียงที่ระแวงของคุณหยุดคุณ ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณใช้หัวใจนำทาง

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

คุณมีความคาดหวังเกี่ยวกับเรื่องงานสูงมาก คุณทุ่มเทให้กับงาน ทำงานเกินร้อย ตั้งใจและมุ่งมั่นสุดๆ ซึ่งในสัปดาห์นี้มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากในเรื่องงาน อย่างไรก็ตาม การที่คุณคาดหวังมากเกินไปอาจเป็นการกดดันคุณได้ ยังไงพยายามอยู่ตรงกลางจะดีที่สุด 

 การเรียน :

นักเรียนจะสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและจดจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งนั่นจะทำให้คุณมีความก้าวหน้าทางด้านการเรียนและวิชาการ ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีมากาสำหรับคุณ ดังนั้นเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากมันให้เต็มที่

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ในด้านสุขภาพ ผู้ป่วยโรคเบาหวานต้องระมัดระวังเรื่องการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านอาหารของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนใดๆ ส่วนคนอื่นๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สุขภาพของคุณดีอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าคุณจะละเลยกับการกิน เพราะจริงๆ แล้วคุณควรรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณควรตระหนักถึงสุขภาพและความต้องการของคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำตามอารมณ์ของคุณ บางครั้งคุณอาจทำอะไรที่มันรวดเร็วมากเกินไป แต่ในสัปดาห์นี้ มันโอเคที่คุณจะทำอย่างที่คุณต้องการ คนรอบตัวคุณยังเหมือนเดิม แต่มุมมองและการรับรู้ของคุณต่างหากที่เปลี่ยนไป โปรดรู้ไว้เลยว่าคำพูดและการกระทำของคุณจะส่งผลกระทบต่อพวกเขาอย่างมาก คุณอาจจะพูดออกไปได้ แต่ทุกคนกำลังเฝ้าดูผลลัพธ์ของมัน ใจเย็นเข้าไว้ มีสติแล้วความเชื่อมั่นของคุณจะเพิ่มขึ้น ทุกคนต้องการความปลอดภัย แต่แนวคิดของพวกเขาอาจแตกต่างจากของคุณก็เท่านั้น

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ผลักดันตัวเองมาก!
เลขนำโชค : 
คำที่เหมาะสม : โฟกัสทั้งระยะสั้นและระยะยาว
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ เมถุนและเมษ
การเงิน : ดีเลิศ

 คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะไม่แน่ใจว่าคุณควรทำในสิ่งที่คุณกำลังทำมันอยู่หรือเปล่า แต่คุณก็รู้ว่าในบางครั้งก็ควรที่จะมีความพอดี คุณมีสิทธิ์ที่จะลองหลายๆ อย่าง คุณมีสิทธิ์เช่นกันที่คุณเลือกจะไปต่อหรือพอแค่นี้  ลองนึกถึงความคิดที่กล้าหาญที่สุดของคุณในสัปดาห์นี้แล้วลงมือทำ คุณอาจกำลังล่องเรืออยู่ใกล้กับลม แต่คุณอยู่ในระยะทางที่กำลังสัมผัสกับความมหัศจรรย์แล้วนะ

 ความรัก :

ทุกอย่างในธรรมชาติของเราผลักดันให้เราค้นหาความหมายและความรู้สึกในสถานการณ์ที่แปลกประหลาดที่สุด อาจจะเป็นแผนการใหญ่ๆ หรือบางทีคุณอาจเรียนรู้ที่จะแก้ไขปัญหาสถานการณ์บางอย่าง หรือบางทีคุณอาจจะไม่เลย ในสัปดาห์นี้ ถ้าคุณหาวิธีกำจัดความกังวลใจไปได้ คุณจะได้พบกับผลลัพธ์ที่งดงามและเต็มไปด้วยความสุข

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณเริ่มตั้งเป้าหมายในการทำงาน พยายามเคลียร์งานให้เสร็จในช่วงต้นสัปดาห์เนื่องจากคุณมีแนวโน้มจะได้เดินทางเพราะการงาน หากคนที่ต้องเดินทางไกล คุณจะประสบความสำเร็จมากและมีแววว่ามันจะไปได้ดีเยี่ยม

 การเรียน :

เป็นช่วงที่ต้องทุ่มเทให้กับการเรียนเป็นอย่างมาก การตั้งใจเรียนและหมั่นทบทวนบทเรียนจะช่วยให้คุณเข้าใจคอนเซปท์ต่างๆ ได้ดี ซึ่งนั่นจะส่งผลดีต่อตัวคุณและการเรียนของคุณในอนาคต

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ:

มีปัญหาสุขภาพที่น่าเป็นห่วงเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ร้ายแรง คุณแค่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ รู้จักการออกกำลังกายและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ อย่าละเลยมัน แม้คุณจะมี่สุขภาพที่ดีอยู่แล้วก็ตาม

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่พลังบวกของคุณซึ่งทำให้คุณอยู่ในจุดที่ดีกว่าที่เคยเป็นมาก่อน ช่วงนี้คุณอาจทำก่อนคิดเพราะคุณรู้สึกว่าคุณพร้อมมากๆ แล้ว  เชื่อสัญชาตญาณของคุณและอย่าให้คนอื่นข่มขู่คุณ มิตรภาพและความสัมพันธ์ โดยเฉพาะในเรื่องความรักจะรุ่งเมื่อคุณตัดสินใจพูดในสิ่งที่ออกมาจากหัวใจของคุณ คุณเปี่ยมไปด้วยความปรารถนาและความฝัน คนอื่นๆ จะรู้สึกได้ถึงพลังงานบวกและความอบอุ่นของคุณ

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  **
จิตใจ : อุทิศตน
เลขนำโชค : 11, 26, 27, 38, 40, 43
คำที่เหมาะสม : พิจารณาก่อน
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน ตุลย์ กรกฎและพิจิก
การเงิน : อยากได้เงินเพิ่ม

  คำเตือน :

เพียงเพราะคนรอบข้างไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณทำหรือโปรเจคล่าสุดของคุณ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ได้ผลหรือคุณไม่ควรลงมือทำ ทำไมคุณต้องสนใจว่าคนอื่นจะพูดหรือคิดยังไงขนาดนั้นด้วยล่ะ? สัปดาห์นี้เราอยากบอกคุณว่า การสนับสนุนจะมาจากแหล่งที่ทำให้คุณเซอร์ไพรส์

 ความรัก :

ถ้าความรักเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา อันดับแรกคุณต้องเรียนรู้ที่จะทำจิตใจให้ว่างเปล่าจากสิ่งลบๆ ทั้งหลาย อย่าลดความคาดหวังของคุณ อย่ามองข้ามสิ่งที่คุณไม่ต้องการ เราอยากบอกคุณว่า คุณสามารถให้ความสุขกับใครบางคนหรือทำให้พวกเขาโกรธได้ ดังนั้นใช้ประโยชน์จากมัน ทำให้มันในแบบที่คุณโปรดปราน ในสัปดาห์นี้ เชื่อในเสน่ห์ของคุณ คุณกำลังจะเป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้างนะ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

คุณมีศักยภาพที่จะเติบโตและก้าวหน้าในด้านอาชีพการงานของคุณเป็นอย่างมาก อาจมีเกณฑ์ต้องลงทุนในเรื่องงานเช่นซื้อยานพาหนะ หากงานของคุณเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน เราอยากให้คุณตรวจสอบเงินให้รอบคอบ ถ้าคุณเป็นเจ้านายตัวเอง สัปดาห์นี้คุณอาจต้องทำงานหนักกว่าที่เคยเป็น

 การเรียน :

สิ่งต่างๆ รอบตัวจะดึงดูดคุณจนทำให้คุณไม่สนใจในการเรียน พูดง่ายๆ ก็คือคุณขาดสมาธิมากๆ ในช่วงนี้ เราอยากให้คุณเรียงลำดับความสำคัญ หรือไม่อย่างนั้น การอยู่ห่างจากสิ่งรบกวนเองก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย ก่อนที่มันจะทำให้ผลการเรียนของคุณแย่

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

คนป่วยเป็นโรคเบาหวานต้องระวังหน่อย เนื่องจากสุขภาพของคุณจะเป็นต้นเหตุสำคัญในสัปดาห์นี้ ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงอาหารการกินที่ไม่เป็นประโยชน์ งดน้ำอัดลมที่มีปริมาณน้ำตาลสูงเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน อย่าลืมไปพบแพทย์บ่อยๆ เพื่อให้ระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับที่ดี ส่วนที่เหลืออาจมีอาการป่วยเล็กน้อย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ใครบางคนที่คุณเพิ่งผลักไสไปพยายามกลับเข้ามาในชีวิตของคุณ ทุกคนอยากเป็นเพื่อนของคุณ แต่คำพูดของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากใจ คุณจะต้องทำความเข้าใจให้มากกว่านี้ กิจกรรมในช่วงปลายสัปดาห์ เราขอแนะนำให้คุณไปเที่ยวกินข้าวกับเพื่อนและมีบทสนทนาที่ดี พวกเขาจะช่วยให้คุณเติมเต็มพลังและปรับมุมมองของคุณใหม่

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  ** 
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ฉลาดและแยบยล
เลขนำโชค : 14, 21, 31, 32, 41, 44 
คำที่เหมาะสม :  มีมุมมองที่แตกต่างกับสิ่งต่างๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และกันย์
การเงิน : พอใช้ได้

  

คำเตือน :

ไม่ว่าคุณจะไปไกลขนาดไหน มีแต่คุณเท่านั้นที่สามารถตัดสินใจได้ คุณสามารถทำให้สถานการณ์นี้มันดีขึ้นหรือแย่ลง แน่นอน คุณรู้ว่าคุณต้องการจะทำอะไร แล้วทำไมคุณต้องกลัวจะทำผิดพลาดขนาดนั้นล่ะ? เราเข้าใจว่าคุณกังวล แต่ในสัปดาห์นี้คุณจะมีวิธีอันชาญฉลาด คุณมีอำนาจในการกำหนดผลลัพธ์ให้เป็นไปอย่างที่ต้องการ

 ความรัก :

ถ้าคุณต้องการให้คนอื่นเคารพคุณ อันดับแรกเคารพพวกเขาก่อน! ในสัปดาห์นี้ เราอยากบอกคุณว่า คุณสามารถทำลายความสัมพันธ์เชิงลบได้ และแทนที่มันด้วยการเคารพซึ่งกันและกัน เชื่อสิ มันจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นมากๆ คุณจะได้ไม่ต้องหัวร้อนด้วย ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนหรือคนรัก (อันที่จริงก็ทุกๆ ความสัมพันธ์นั่นแหละ)

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณมีความคาดหวังสูงมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะผิดหวังหรือเสียใจสูงเช่นกัน ทางที่ดีเอาให้เป็นกลาง อยู่แบบพอดีๆ พอ ไม่ต้องตั้งความหวังมากเกินไป มีความมั่นใจในตัวเองเข้าไว้ ตั้งใจทำงานเป็นทีมแล้วคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า 

 การเรียน :

บทเรียนบางอย่างยากเกินกว่าที่คุณจะเข้าใจได้เพียงแค่อ่านบรรทัดเดียวหรือรอบเดียว มันทำให้คุณหงุดหงิดและหมดกำลังใจ แทนที่จะมานั่งท้อ เราอยากให้คุณลองมองหาวิธีเอาชนะมัน พยายามมากขึ้นกว่านี้แล้วคุณจะสำเร็จ

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ระมัดระวังเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่ฉับพลันบางอย่างอาจทำให้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์ อย่าละเลยกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ถ้าเป็นไปได้ก็ควรรีบไปพบแพทย์หากมีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนความคิดของคุณให้กลายเป็นจริง เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายอย่างทันที คุณต้องพุ่งเข้าใส่เป้าหมายและทดลองวิธีใหม่ๆ เพื่อให้งานเสร็จสิ้น หากต้องการดูผลลัพธ์ว่ามันโอเคมั้ย คุณควรรู้ว่าใครสามารถช่วยคุณได้ คุณมีเครือข่ายพันธมิตรและผองเพื่อนที่ยอดเยี่ยมที่สามารถให้การสนับสนุนคุณอย่างมั่นคง

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : มีความท้าทายเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น
เลขนำโชค : 1, 4, 20, 30, 41, 46
คำที่เหมาะสม :  ติดตามการรับรู้
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและพิจิก
การเงิน : กลางๆ

คำเตือน :

มองหาชามขนาดใหญ่ จากนั้นใส่แป้ง ข้าวบาร์เลย์และน้ำตาลมิกซ์รวมกัน เพิ่มน้ำแล้วตามด้วยการผสมมันทั้งหมดเข้าด้วยกัน ใส่ความรัก ความหวังและความปรารถนาลงไป เค้กนี้จะแตกต่างจากเค้กก้อนอื่นๆ เพราะจะต้องมีการอบในเตาอุ่นด้วยความศรัทธาแล้วเสิร์ฟพร้อมกับจินตนาการมากมายให้กับคนที่เข้าใจและสนับสนุนคุณ สัปดาห์นี้ส่วนผสมทั้งหมดจะทำให้คุณอิ่มอร่อยและพึงพอใจ  หนึ่งคนอาจสร้างอะไรได้ไม่มากนัก แต่ถ้าหลายคน คุณสามารถสร้างสิ่งที่น่าจดจำได้

 ความรัก :

แน่นอนว่ามันมีข้อจำกัดในการบรรลุเป้าหมาย แต่คุณก็ไม่ควรเครียดไปกับมัน มันยังไกลเกินกว่าที่คุณคิด ปลดปล่อยความกังวล วิธีที่ดีที่สุดที่จะก้าวไปข้างหน้าคือทำตัวเหมือนไม่มีข้อจำกัดเลย ไม่ต้องสนใจพวกเขา ไม่ต้องสนใจว่าใครจะคิดยังไง แค่คุณรู้ว่าเขาโอเคกับคุณก็พอแล้ว

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ระวังการทำผิดพลาดในเรื่องงาน ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่มองข้ามนี่แหละจะส่งผลต่อคุณในอนาคต เจ้านายและคนมีอำนาจพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ อาจมีเพื่อนร่วมงานมาขอความช่วยเหลือ ช่วงนี้การติดต่อสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ

 การเรียน :

การเรียนของคุณกำลังไปได้สวย โดยเฉพาะคนที่เรียนสายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นช่วงที่คุณมีความสุขในการเรียน พยายามรักษาพลังบวกนี้ไว้นะ มันจะช่วยให้การเรียนของคุณมีประสิทธิภาพ เผลอๆ ยังช่วยให้คุณเรียนจบได้อย่างมีความสุขด้วย

เด็กดีดูดวง 29 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ไม่มีอะไรที่คุณต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพเลยในสัปดาห์นี้ ยกเว้นสถานการณ์ที่น่ากลัวอย่างหนึ่ง นั่นคือ คุณจะต้องระมัดระวังตัวเป็นอย่างมากเพราะมีความเป็นไปได้ที่จะบาดเจ็บจากการตกจากที่สูงหรือบันได มีสติเยอะๆ นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่พันธมิตรที่จะนำคุณไปพบกับทรัพยากรที่ดีกว่าการที่คุณพยายามไปตามหาคนเดียว นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องฟังเหตุผลมากกว่าอารมณ์ รับฟังความเห็นคนอื่นและอย่าพยายามนำเสนอไอเดียของคุณมากไป เพราะคนอื่นจะคิดว่าคุณไม่รับฟังพวกเขา เมื่อถึงสิ้นสัปดาห์ คุณควรพยายามชะลอฝีเท้าลงเล็กน้อยเพื่อไม่ให้คุณลืมรายละเอียดที่สำคัญต่อคุณ คุณจะต้องใจเย็นเข้าไว้ ความลับจะถูกเปิดเผยในเวลาที่เหมาะสม ดังนั้นคุณจึงควรเรียนรู้ที่จะรอ การรู้ขีดจำกัดของคุณเองและพยายามทำงานร่วมกับมันจะทำให้คุณหาหนทางสู่ความสำเร็จได้ พยายามผ่อนคลายเข้าไว้

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?