เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : ** เงินและงาน : ** จิตใจ : กังวลมากถึงจุดเล็กๆ น้อยๆ หากไม่ได้รับการควบคุมอย่างดีหรือถูกต้อง เลขนำโชค : 3, 10, 12, 23, 32, 44 คำที่เหมาะสม : เงินมากขึ้น ใช้คล่องตัว มันดีกว่าที่คิดไว้ ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู การเงิน : ใกล้ดีขึ้นแล้ว

  คำเตือน :

ดินสอมาพร้อมกับยางลบเพราะว่าไม่มีอะไรที่มันเฟอร์เฟคท์ ในเดือนพฤศจิกายนนี้คุณอาจต้องใช้ยางลบก้นดินสอเพื่อลบบางสิ่งบางอย่างในชีวิตที่คุณคิดว่ามันจบสิ้นสมบูรณ์ไปแล้ว คุณอาจจะพบว่ามันทำให้คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์เพื่อค้นหาทางเลือกที่ดีกว่าสิ่งที่ได้รับในตอนนี้ เมื่อพูดถึงความพยายามในการสร้างสรรค์ศิลปะ มักมีคนกล่าวไว้ว่ามันไม่มีสิ่งใดผิดพลาด ในเดือนนี้ชีวิตก็เหมือนศิลปะ มีสิ่งมากมายที่จะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ สู้ๆ นะ

 ความรัก :

ในชีวิตส่วนตัวของคุณตอนนี้ คุณกำลังมองหาสิ่งที่คุณไม่ได้สูญเสียไปใช่มั้ย? คุณต้องการคำตอบของคำถามที่ไม่จำเป็นต้องถามหรือเปล่า? คุณมีสิ่งที่คุณต้องการแล้ว แต่มันอาจแตกต่างจากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะต้องการหรือกำลังมีความสัมพันธ์แบบไหน ความสุขคือสิ่งที่คุณกำลังจะได้รับ

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

ถ้าสัปดาห์นี้คุณไม่ตั้งใจทำงานดีๆ ล่ะก็ ระวังเลยนะว่าปัญหาจะตามมาทีหลัง คนส่วนใหญ่มักล้มเหลวทั้งที่ยังเดินได้แค่ครึ่งทาง คุณคงไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้นใช่มั้ยล่ะ? เพราะฉะนั้นทำมันอย่างเต็มที่ ความสำเร็จอยู่ในมือคุณแล้ว ยังไงก็ตามในสัปดาห์นี้อาจจะเจอเพื่อนร่วมงานที่เอาเปรียบคุณ ฉะนั้นอย่ายอมให้ใครเอาเปรียบ หากใครกำลังตกงาน มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีนะ

 การเรียน :

นักเรียนบางคนอาจเจอปัญหาขาดสมาธิและไม่สามารถโฟกัสอยู่กับสิ่งที่เรียนหรืออ่านได้ ส่วนบางคนขาดกำลังใจหรือท้อใจ ซึ่งนั่นจะส่งผลกระทบเชิงลบต่อผลการเรียนของคุณ ดังนั้นลองหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองกลับมามีสมาธิอีกครั้งและหมั่นสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองบ่อยๆ นะ

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

คุณอาจกังวลใจกับปัญหาสุขภาพที่คุณเคยเจอในอดีต แต่เราอยากบอกว่าหากคุณนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ รวมทั้งกินอาหารที่ถูกสุขลักษณะอนามัย สุขภาพของคุณจะกลับมาดีอีกครั้ง ไปพบแพทย์เมื่อมีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ยังไงก็ต้องใส่ใจสุขภาพตัวเองเข้าไว้นะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่อารมณ์ความรู้สึกที่ครอบงำคุณ คำพูดของคุณอาจไม่ได้ออกมาตรงกับความตั้งใจแรก ถ้างั้นลองอีกครั้งและคราวนี้ลองเพิ่มความรู้สึกให้มากขึ้น เช่นใส่แพชชั่นหรือความหลงใหลลงไป ตอนนี้อารมณ์ของคุณจะช่วยบรรเทาจิตใจที่ยุ่งเหยิงของคุณ นำคุณไปสู่ความสงสุขในจิตใจ คุณอาจได้ข่าวร้ายบางอย่างเกี่ยวกับคนที่ใกล้ชิดคุณ หากเป็นเช่นนั้น อนุญาตให้ตัวเองได้ปลดปล่อยความโกรธและความเศร้า หลีกเลี่ยงการตัดสินใจแบบไม่คิด ก่อนแก้ปัญหาอะไร ควรใช้ข้อมูลและวิเคราะห์เยอะๆ ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้างก็ดีนะ

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *  
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ของขวัญ
เลขนำโชค : 2, 16, 32, 35, 38, 49
คำที่เหมาะสม : คิดก่อนพูดหรือทำอะไร
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร
การเงิน : ชิวๆ

  คำเตือน :

เมื่อความหวังในอนาคตที่เราตั้งไว้สูงไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง เราก็อาจรู้สึกว่าเรากำลังเดินผิดพลาดหรือเติบโตอย่างไม่ถูกต้องรึเปล่า? แต่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทางและดำเนินไปในทิศทางที่มันควรจะเป็น ไม่ต้องกังวล!

 ความรัก :

ปัญหาที่ทำให้คุณสับสนก็คือ คุณไม่รู้ว่าความสัมพันธ์นี้คืออะไรและคุณอยู่ตรงจุดไหนในความสัมพันธ์ ตอนนี้คุณต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าจริงๆ แล้วคุณต้องการอะไรและต้องการความสัมพันธ์แบบไหน ไม่นานคุณจะได้รับคำตอบของความสงสัยนั้น

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

สัปดาห์นี้มีสองอย่างที่สำคัญคือเงินและการทำงานให้เสร็จอย่างมืออาชีพ คุณอาจจะได้รับเงินที่เสียไปเพราะเรื่องงานคืน ในช่วงนี้พยายามรักษาความเป็นมืออาชีพไว้ ทั้งด้านความคิดและพฤติกรรม อย่าทำอะไรลวกๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณกำลังถูกทดสอบโดยเจ้านายหรือผู้มีอำนาจ

 การเรียน :

คุณจำเป็นต้องสร้างพลังให้กับตัวเองอีกครั้งเพราะคุณอาจรู้สึกหมดพลังในการเรียนและมีปัญหาจุกจิกด้านต่างๆ ที่เข้ามากวนใจ ถ้าหากปล่อยให้เป็นอย่างนี้ ผลการเรียนของคุณอาจไม่โอเค

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ปัญหาเล็กน้อยบางอย่างอาจทำให้คุณลำบาก คุณจำเป็นต้องใช้มาตรการการแก้ไขเพื่อรักษาและหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน พยายามใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องใดๆ ขึ้นอีก ตอนนี้สุขภาพของคุณยังอ่อนแออยู่ ดังนั้นหากรู้สึกไม่สบาย อย่าลังเลที่จะไปพบแพทย์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความรู้สึกของคุณที่ว่า ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณจากสิ่งที่คุณต้องการได้  หากคุณอยากได้อะไร จงใส่ใจและทุ่มเทให้กับมัน เชื่อใจตัวเองและลงมือทำ ทำทุกสิ่งทุกอย่างอย่างตั้งใจ อย่าลืมว่าอีกไม่นานการกระทำในปัจจุบันของคุณจะกลายเป็นความทรงจำ  นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการตอบแทนความเอื้ออาทรที่ได้รับ การมีไมตรีจิตจะทำให้คุณได้มิตรภาพที่ดี ตอนนี้ไม่มีอะไรหยุดยั้งคุณได้จากสิ่งที่คุณต้องการได้ เพื่อนของคุณพร้อมเข้าใจและอยู่เคียงข้างคุณ นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีถ้าคุณจะย้ายไปอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม หรือไม่งั้นก็เป็นช่วงดีสำหรับการปรับปรุงที่อยู่อาศัยของคุณหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อย่าแปลกใจถ้าคุณต้องใช้เงินมากกว่าที่คาดไว้

 

 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน :  **
จิตใจ : มีอารมณ์ขันและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์
เลขนำโชค : 23, 24, 30, 32, 42, 46
คำที่เหมาะสม : มีเสน่ห์
ราศีเพื่อนพ้อง :  ธนูและกุมภ์
การเงิน : ไม่ค่อยดี

  คำเตือน :

ปัญหาระหว่างคุณกับคนอื่นอาจลุกลามจนกลายเป็นปัญหาใหญ่โตได้เพราะคุณขาดการสื่อสารที่ดี อย่างไรก็ตามหากคุณปรับปรุงตรงจุดนี้ มีโอกาสที่เรื่องจะเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง ตราบใดที่คุณรู้สึกว่ามันใช่และถูกต้อง คุณไม่มีทางเดินไปในทิศทางที่ผิด 

 ความรัก :

ชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ ที่คาดไม่ถึง หลายคนพยายามทำในสิ่งที่เป็นไปไม้ได้และทำอย่างต่อเนื่อง บางคนพยายามให้เหตุผลในสิ่งที่ไร้สาระ คุณอาจรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองอยู่ในสถานที่บ้าๆ ซึ่งเต็มไปด้วยคนบ้าที่คิดว่าตัวเองมีสติ ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจหากคุณได้ยินเหตุผลบ้าๆ หรือต้องทำตามสิ่งบ้าๆ ในตอนนี้ดูเหมือนว่าคุณจำเป็นจะต้องให้เกียรติคนเหล่านั้นแม้ว่าเหตุผลจะฟังดูบ้าขนาดไหนก็ตาม แต่คุณสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นประโยชน์ได้ ทำสิ่งที่คุณรู้ว่ามันจะเวิร์คและไม่ต้องกังวลว่าทำไมมันเวิร์ค!

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

บางคนมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลเพราะเรื่องงาน บางคนอาจต้องรับมือกับคนแปลกๆ และบางคนจะได้งานชิ้นใหม่ที่ไม่ได้เตรียมใจไว้ ลดความกังวลของคุณและตั้งใจทำงานให้ดี แม้ทุกอย่างอาจดูยาก แต่คุณสามารถทำได้

 การเรียน :

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้บรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตคุณตอนนี้ มุ่งมั่นตั้งใจและหลีกเลี่ยงสิ่งรบกวนในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซเชี่ยลมีเดียและข่าวซุบซิบ อย่าลืมที่จะให้ความสำคัญในการศึกษา นี่เป็นโอกาสดีในการประสบความสำเร็จ 

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณอาจเจอปัญหาร้ายแรงด้านสุขภาพ ดังนั้นระมัดระวังและใส่ใจมากๆ อาจเจอปัญหาเจ็บป่วยหรือติดหวัด ยังไงก็ตามพยายามสวมหน้ากากอนามัย ดูแลเรื่องอาหารการกินและการพักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของคุณในการสื่อสารกับผู้ที่ใกล้ชิดกับคุณ คุณถูกเบี่ยงเบนความสนใจได้ง่ายมาก ไม่ค่อยมีสมาธิกับสิ่งที่คุณกำลังโฟกัส ทำในสิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ อย่าทำตามในสิ่งที่คนอื่นบอกหากคุณคิดว่าคุณไม่สบายใจ ร่าเริงเข้าไว้แม้จะเจอเรื่องหนักๆ เข้ามา หากต้องตัดสินใจอะไร เราอยากให้คุณพิจารณาหลายๆ มุมมองก่อนทำ ช่วงนี้คุณจำเป็นต้องติดต่อกับคนที่คุณทำงานอยู่ด้วย พูดคุยและวางแผนกับพวกเขา แพลนที่วางมีโอกาสจะได้ทำ คุณอาจได้พูดคุยหรือติดต่อกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนบ้านที่มีอายุมากกว่าในสัปดาห์นี้ อารมณ์สามารถส่งผลต่อความคิดของคุณได้อย่างแท้จริง ดังนั้นระวังอันตรายจากการอยู่กับตัวเองมากเกินไป พิจารณาปริมาณงานที่มีอยู่ก่อนจะทำโปรเจคใหม่ๆ 

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป :  **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ดีกว่าที่คิด
เลขนำโชค : 11, 15, 19, 20, 30, 40
คำที่เหมาะสม : ชีวิตเหมือนพรมที่เราเห็นเฉพาะด้านล่างเท่านั้น
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และสิงห์
การเงิน : ดีกว่าที่คิด

  คำเตือน :

ในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นเดือนที่ดีมากๆ ของคุณ คุณเปี่ยมไปด้วยพลังและรู้สึกมีประสิทธิภาพ กระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น สิ่งที่คุณหวังมีโอกาสเป็นจริง มัวรออะไรอยู่ล่ะ ลงมือทำเลยสิ

 ความรัก :

ตอนนี้คุณมีรีเอคชั่นต่อความสัมพันธ์ที่คุณรู้สึกว่าไม่สมเหตุผล และมันต้องได้รับการจัดการ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มันยังไม่จบสิ้นหรอกนะ ที่ทำได้ก็แค่ต้องรับมือกับมันอย่างผ่อนคลาย คุณจำเป็นต้องใช้วิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะสม ไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุด ดังนั้นลองใจเย็นๆ เคลียร์จิตใจตัวเอง ทำหัวโล่งๆ แล้วคุณจะเจอวิธีที่เหมาะสม

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

สัปดาห์นี้คุณทำงานอย่างรอบคอบและระมัดระวัง ข่าวดีก็คือคุณโดดเด่นในเรื่องการงานมากจนทำให้คุณต้องรับหน้าที่เพิ่ม ใช้เวลากับมัน คุณอาจเคลียร์งานใหม่ของคุณได้ภายในหนึ่งถึงสองสัปดาห์นี้ พยายามเข้านะ

 การเรียน :

การเรียนมาก่อนเสมอ เราอยากให้คุณให้ความสำคัญกับการเรียนมากที่สุด มุ่งมั่นทุ่มเทและใช้เวลากับมันสักหน่อย คุณเป็นคนฉลาดและรู้ว่าจะประพฤติตัวยังไงให้การเรียนของคุณดีขึ้นและดีขึ้นกว่านี้

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

คุณออกกำลังกาย คุณกินอาหารถูกสุขลักษณะ คุณมีรูปร่างที่ดีและเหมาะสมกับอายุของคุณ แต่ถ้าหากคุณอายุมากขึ้น ร่างกายของคุณก็เปลี่ยน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวัยกลางคนหรือสูงกว่า คุณมีแนวโน้มว่าจะมีอาการปวดข้อ นอกจากนี้ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาบางอย่างอาจเกิดขึ้นด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรับรู้ถึงความต้องการของผู้อื่น ช่วงนี้จินตนาการของคุณจะกระปรี้กระเปร่า รับสายโทรศัพท์หน่อย คุณอาจได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ในการเปิดโลก หากมีโอกาสคุณควรเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ห้องสมุด ใช้วันหยุดไปกับการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำอะไรก็ตามที่ทำให้จิตใจของคุณสดชื่นและได้รู้จักกับจิตวิญญาณของคุณมากขึ้น เพลิดเพลินไปกับโปรเจคที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งบ้านหรือทรัพย์สินของคุณ คุณบางคนอาจเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องงบประมาณของคุณหน่อย เงินอาจจะรั่ว

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : มีแนวโน้มที่จะอยู่กับตัวเองมากเกินไป
เลขนำโชค : 6, 18, 24, 28, 30, 45
คำที่เหมาะสม : ถอยหลังกลับไป
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ ธนูและเมษ
การเงิน : ดีมาก

  

คำเตือน :

เป็นสัปดาห์ที่จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่ในใจของคุณจะระเบิดออกมาอย่างไม่อาจต้านทานได้ อย่าลืมเตรียมความพร้อมไว้เหมือนอย่างที่ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ในโลกเป็น ไอเดียหรือจินตนาการของคุณอาจไม่ถูกใจใครบางคนและทำให้คนหงุดหงิด แต่แทนที่คุณจะใช้เวลาวิเคราะห์มันมากเกินไป คุณควรปล่อยให้หัวใจของคุณได้จัดการเองดีกว่า แล้วคนจะพูดถึงงานของคุณในทางที่ดี

 ความรัก :

ความแตกต่างระหว่างการประนีประนอมและการเสียสละคืออะไร? อันแรกคือการที่คุณให้อะไรบางอย่างเพื่อให้ได้บางสิ่งกลับมา ส่วนอันที่สองคือคุณให้อีกฝ่ายอย่างยอมจำนน คุณหวังว่าการยอมจำนนของคุณในครั้งนี้จะให้ผลตอบแทนที่ดี จริงๆ แล้ว มันเป็นเรื่องตลกที่จะเรียก "ความประนีประนอม" ว่า "ความเสียสละ" และก็ตลกอีกเช่นกันที่เรียก "ความเสียสละ" ว่า "ความประนีประนอม" แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเอาความประนีประนอมเข้าสู่ หากคุณคิดว่าคุณเสียสละมากเกินไป และถ้าสถานการณ์ของคุณกับคนรักกำลังแย่ลงเรื่อยๆ คุณยิ่งต้องรีบใช้ความประนีประนอม เชื่อสิว่ามันจะกลับมาดีขึ้นแน่ๆ 

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

คุณเป็นที่ต้องการมากๆ ในสัปดาห์นี้ มีงานมากมายเข้ามาหาคุณ ถ้าหากคุณต้องร่วมมือกับคนอื่น คุณอาจทำงานที่มากเกินกว่าหน้าที่หน่อย แต่ถ้าคุณทำงานส่วนตัว เป็นช่วงเวลาที่เหมาะเหม็งหากคุณต้องการแสดงความสามารถของตัวเอง 

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่นักเรียนจะรู้สึกเครียด โดยเฉพาะคนที่เรียนอยู่ในปีการศึกษาสุดท้ายและคนที่กำลังอยู่ในช่วงสอบ อย่างไรก็ตามคุณควรสร้างกำลังใจให้ตัวเอง ถ้าคุณกระตือรือร้น คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีในด้านการเรียน

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

คุณต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วยในช่วงนี้ หมั่นไปตรวจสุขภาพเป็นประจำ หลีกเลี่ยงการรับประทานน้ำตาล บริโภคอาหารเพื่อสุภาพเพื่อระบบขับถ่ายด้วย ที่สำคัญคือต้องหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำและพักผ่อนให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่สถานการณ์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นเพราะกลุ่มเพื่อนและองค์กร คุณยินดีที่จะทำในสิ่งที่คุณรักแม้ว่าจะมีความกลัวเกิดขึ้น ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะต้องติดต่อกับต่างชาติ มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปต่างประเทศ รวมทั้งมีโอกาสทางด้านการเงินเกิดขึ้น มองหาโอกาสดีๆ และคว้ามันไว้ หากคุณต้องการทำงานเกี่ยวกับศิลปะ เป็นโอกาสที่ดีมากๆ ช่วงนี้ควรออกไปข้างนอกเพื่อผ่อนคลายตัวเอง เดินร้องเพลงให้โลกสดใส อย่าเครียดมากนะ

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *
เงินและงาน :  *
จิตใจ : ร่าเริง
เลขนำโชค : 23, 30, 32, 34, 39, 47 
คำที่เหมาะสม : จัดการตัวเองได้
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : ดีขึ้น

คำเตือน :

อดีตไม่สามารถควบคุมเราได้ จริงอยู่ที่มันมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของเรา แต่มันไม่สามารถกำหนดชีวิตของเราได้จริงๆ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ มีบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับอดีตของคุณ ทำให้คุณต้องมองย้อนกลับไปอีกครั้ง ทำไมคุณต้องสำรวจดินแดนที่คุ้นเคยด้วนล่ะ? แต่อย่าลืม ต้นไม้ที่แข็งแรงที่สุดมีรากที่ยาวและไกลกว่าใบของมัน ถ้าคุณมองไปยังที่สิ่งที่ซ่อนอยู่อีกครั้ง คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณกลายเป็นต้นไม้ที่เจริญเติบโตกว่าเดิม

 ความรัก :

คุณอาจกำลังเจอกับปัญหาความสัมพันธ์ที่คุณรู้สึกว่ามันยากลำบากที่จะรับมือ ตอนนี้สิ่งที่คุณทำได้อย่างเดียวคือยอมรับและชื่นชมกับทางออกชั่วคราวของปัญหาที่คุณกำลังเผชิญ  ในขณะเดียวกันคุณก็ควรคิดอย่างรอบคอบและระมัดระวัง หากคุณทำพลาดไปนิดนึง เรื่องราวอาจออกมาในรูปแบบที่คุณไม่คาดคิดเลยก็ได้

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

ให้ความเคารพคนรอบข้างหน่อย โดยเฉพาะเพื่นร่วมงานที่ทำงานหนักกว่าคุณ ช่วงนี้การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ เอาให้เคลียร์ ชัดเจนและมีความเป็นมืออาชีพ งานอาจหนักขึ้นและต้องใช้ความอดทน รูดซิปปากหน่อย คิดก่อนพูดและรีแล็กซ์ตัวเอง 

 การเรียน :

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่เหมาะมากๆ สำหรับการเรียน คุณสามารถเข้าใจเนื้อหาและคอนเซปท์ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งความจำก็ดีมาก ซึ่งนั่นจะช่วยทำให้ผลการเรียนของคุณก้าวหน้า

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

มีเกณฑ์จะประสบอุบัติเหตุในช่วงนี้ ระมัดระวังตัวให้มาก โดยเฉพาะการเดินทางกลับบ้าน ส่วนปัญหาสุขภาพด้านอื่นๆ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง แค่ต้องหมั่นออกกำลังกายเข้าไว้และพักผ่อนให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ ความสามารถในการทำงานอย่างเงียบๆ คุณทำงานเบื้องหลังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณมีโอกาสมากมายในการสื่อสารกับเพื่อนหรือกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณเสนอ หาข้อสรุปที่เป็นแง่บวกสำหรับกิจกรรมหรือกลุ่มที่คุณเข้าร่วม คุณมีทักษะโน้มน้าวใจคน แต่อย่าพยายามโน้มน้าวให้คนอยู่ข้างคุณ หากจะลงมือทำอะไร คุณสามารถร้องขอความช่วยเหลือได้ เพียงแต่ต้องแสดงความขอบคุณแก่คนที่ซัพพอร์ทคุณ สมาชิกในครอบครัวอาจอ่อนไหวมากในช่วงนี้และต้องการความสนใจจากคุณมากกว่าปกติ

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : สร้างสรรค์
เลขนำโชค : 9, 19, 20, 21, 37, 45
คำที่เหมาะสม : ทำให้ง่ายเข้าไว้
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู
การเงิน : มีรายจ่าย

  คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าสถานการณ์ที่คุณกำลังเผชิญอยู่นั้นมันไม่เคลียร์ ไม่ชัดเจน แต่ขอให้มั่นใจไว้เลยว่ามันจะนำคุณไปสู่ความสุขและสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า คิดบวกเข้าไว้นะ ทุกสิ่งทุกอย่างจะชัดเจนและเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องเมื่อถึงเวลาของมัน

 ความรัก :

ความเชื่อและข้อปฏิบัติบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่เราถูกสอนมาตั้งแต่เด็กทำให้คุณรู้สึกกลัวและอึดอัดใจที่จะทำอย่างที่คุณต้องการ ในสัปดาห์นี้ ถ้าหากคุณต้องการอยากพัฒนาความสัมพันธ์ สิ่งสำคัญเลยก็คือลืมสิ่งที่เราถูกสอนทั้งหมด แล้วคุณจะรู้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นยังไงและเป็นไปในทิศทางไหน

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

สิ่งสำคัญเลยสำหรับสัปดาห์นี้ก็คือ แยกเรื่องส่วนตัวออกจากเรื่องงานให้ออก ถ้าเพื่อนร่วมงานของคุณอยากรู้จักคุณมากกว่านี้ ดีที่สุดที่จะใช้เวลาร่วมกันหลังเลิกงานแทนเวลางาน ไม่อย่างนั้นชีวิตด้านการงานของคุณจะมีความเสียหาย ชาวตุลย์บางคนมีเกณฑ์การเดินทางเพราะเรื่องงาน และอาจมีบางคนที่ทำงานเกินกว่าที่กำหนดไว้

 การเรียน :

ไม่ว่าเราจะทำอะไร สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือแพชชั่นและความหลงใหลในสิ่งนั้นๆ เรื่องการเรียนเองก็เช่นกัน หากคุณสนใจวิชาเรียนไหนก็มุ่งมั่นและหมกมุ่นอยู่กับมัน คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากๆ ในสัปดาห์นี้

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ผู้ป่วยเบาหวานต้องระมัดระวังสุขภาพการกินของตนหน่อย ก่อนที่อาการจะลุกลามไปมากกว่านี้ อย่าลืมออกกำลังกายด้วย ส่วนคนอื่นๆ สุขภาพโอเคแล้ว แต่อย่าลืมควบคุมอาหารและออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ศิลปะการพูดและกาละเทศะ ทักษะการพูดเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะถ้าคุณต้องอภิปรายในกลุ่ม การอภิปรายนี่้จะเป็นตัวปูทางที่สำคัญสำหรับการสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ คุณจะสามารถเสนอไอเดียด้วยวิธีใหม่ๆ ให้กับเพื่อนและกลุ่มคนได้ คนอื่นๆ จะมองว่าคุณเป็นโฆษกและผู้นำของพวกเขา หลีกเลี่ยงการกดดันคนอื่น เตรียมพร้อมกับการทำงานเป็นกลุ่ม อย่าเพิ่งสัญญากับใคร เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  ***
เงินและงาน :  ***
จิตใจ : ลึกซึ้งและกังวลมาก
เลขนำโชค : 7, 17, 19, 29, 37, 43 
คำที่เหมาะสม : ไร้เงื่อนไข
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและเมษ
การเงิน : ได้รับการช่วยเหลือ

  คำเตือน :

คุณอาจรู้สึกว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นดูยากที่จะประสบความสำเร็จ คุณไม่รู้ว่าคุณเดินมาถูกทางหรือไม่ ทุกอย่างดูมืดสนิท อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้คุณจะได้เจอกับแสงสว่างที่จะนำพาคุณไปค้นพบกับเส้นทางที่ทำให้คุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการ

 ความรัก :

ตอนนี้คุณรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม รู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มันไม่แฟร์ อารมณ์ของคุณตอนนี้ราวกับว่ากำลังตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แม้ว่าคุณจะพยายามจัดการปัญหาแล้ว แต่มันก็ดูไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ คิดบวกไว้นะ ทำให้ดีที่สุด เราขอให้คุณโชคดี

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่ดีมากสำหรับการทำงาน คุณทำงานได้ดีมากโดยไม่เหน็ดเหนื่อย บางคนในนี้คิดอยากเริ่มต้นทำธุรกิจหรือมองหาโอกาสใหม่ๆ ซึ่งคุณจะมีโอกาสได้เจอกับคนที่คุณสามารถสร้างเครือข่ายได้ในสัปดาห์นี้ ลองออกไปพบปะกับผู้คนดูนะ

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณจะมีความจำดีมาก ขอให้ใช้ประโยชน์เข้าไว้ในสัปดาห์นี้ โฟกัสอยู่ที่การเรียนแล้วคุณจะได้เกรดที่คุณพึงพอใจ อย่าลืมทบทวนบทเรียนสม่ำเสมอด้วย

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สุขภาพของคุณดีมากและจะดียิ่งกว่านี้ถ้าหากคุณมีความสุข พยายามให้ความสำคัญกับสามสิ่งนี้ กิน ออกกำลังกายและนอน หากสามอย่างนี้บาลานซ์กัน คุณก็จะมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ข้อตกลงหรือการให้คำมั่นสัญญากับคู่ค้า คู่รัก หรือคู่สมรส ช่วงนี้ความรักจะผ่านเข้ามาในชีวิต เตรียมพร้อมเข้าไว้ อย่าใช้จ่ายเกินตัว คิดดีๆ ก่อนว่าสิ่งที่จะซื้อนั้นจำเป็นไหม หากคนที่คุณรัก เพื่อนหรือคนรอบข้างทำบางอย่างให้คุณไม่พอใจ อย่าโกรธแค้นพวกเขา ตรงกันข้าม คุณควรให้อภัยพวกเขา ถ้าหากคุณถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว สิ่งสำคัญคือการอยู่กับตัวเองให้ได้และอย่าปล่อยให้ความรู้สึกอ่อนแอทำร้ายคุณ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ตั้งรับในบางครั้ง
เลขนำโชค : 2, 6, 19, 26, 38, 43
คำที่เหมาะสม : มองในระยะไกล
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและกรกฎ
การเงิน : ยอดเยี่ยม

 คำเตือน :

เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่คุณจะเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ ความอบอุ่นและความคิดสร้างสรรค์ คุณพร้อมจะทำอะไรที่น่าตื่นเต้น หากไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง แค่ยิ้มและสนุกไปกับมันก็พอแล้ว

 ความรัก :

ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน ยิ่งอยากได้ความสัมพันธ์ยั่งยืน ยิ่งอาจต้องใช้เวลานาน เผลอๆ มันอาจนานกว่าที่คุณคิดไว้ คุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไรในตอนนี้ ปล่อยให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเป็นไปในทิศทางที่มันควรจะเป็น หากคุณพิจารณาถึงสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ คุณจะรู้ว่าคุณจะทำยังไงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่คุณต้องการ

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

สัปดาห์นี้การงานอาจเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การต่อรอง การอธิบายและการให้เหตุผล ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับการลงทุน เซลล์หรือเซอร์วิส คุณมีเกณฑ์จะสร้างผลกำไรที่ได้ดีและปิดการขายได้ยอดเยี่ยม

 การเรียน :

นักเรียนยังคงใส่ใจกับการศึกษาอยู่ตลอดเวลา คุณตั้งใจเรียนและมีแรงผลักดันที่มากพอ นักเรียนบางคนใส่ใจรายละเอียดในวิชาที่เรียนมาก ซึ่งนั่นจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องเรียน

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ:

โรคเก่าอาจกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง รีบไปพบแพทย์เพื่อหาต้นตอและรักษาให้หายขาดโดยด่วน ก่อนที่มันจะทำให้ชีวิตของคุณยุ่งยากขึ้น ส่วนคนที่สุขภาพดีอยู่แล้ว อย่าลืมออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงเชิงบวกที่จะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ ค้นหาสภาพแวดล้อมที่จะช่วยให้คุณมีจิตใจที่ดีขึ้น พยายามสร้างแรงบวกเข้าไว้ อ้าแขนรับความตื่นเต้นที่จะเข้ามาในชีวิต ความรักคือสิ่งที่คุณสมควรได้รับ ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด คุณอาจรู้สึกว่าคุณได้รับชื่อเสียงหรือเครดิตมากกว่าที่คุณสมควรได้รับ คุณอาจได้ข้องเกี่ยวกับเพื่อนหรือคนที่กำลังอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก อย่างไรก็ตามเราอยากบอกคุณว่า คุณไม่ควรที่จะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำที่ไม่เหมาะสมของคนอื่น ที่สำคัญ คำแนะนำที่ดีอาจไม่เพียงพอหากมันไม่ได้มาจากประสบการณ์ส่วนตัว

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  **
เงินและงาน :  **
จิตใจ : ต้องการเวลาในการจัดระเบียบและปรับปรุง
เลขนำโชค : 12, 15, 16, 26, 36, 46
คำที่เหมาะสม : ปรับตัว
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : อาจประสบปัญหาเพราะความต้องการส่วนบุคคล

  คำเตือน :

เคยฟังเพลง  'You may say that I'm a dreamer... but I'm not the only one' ของจอห์น เลนนอนมั้ย? แน่นอน มันจะเป็นบรรทัดที่เขาเขียนไม่ได้เลยหากไม่ได้รับอิทธิพลจากชาวมังกร! คนส่วนใหญ่มักสบประมาทว่าชาวมังกรเป็นพวกช่างฝัน แต่เราอยากให้คุณศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ กล้าที่จะฝัน และความฝันจะไม่มีวันเป็นจริงเลยหากว่ามันปราศจากความหวัง

 ความรัก :

ราศีมังกรเป็นราศีที่สมเหตุสมผลและจริงจัง แต่ในบางครั้งคุณก็ดูกังวลและกลัวไปหมดซะทุกเรื่อง ลองนึกถึงสัญลักษณ์ของราศีมังกรเข้าไว้ มันไม่ใช่แค่แพะเท่านั้น แต่เป็นเแพะเมียร์ สิ่งมีชีวิตในตำนานที่มีหางเป็นปลา คุณว่ายน้ำอยู่ในมหาสมุทรของจิตใต้สำนึกของคุณ คุณดำดิ่งเพื่อค้นหาไข่มุกอันมีค่าและไอเดียที่ที่มหัศจรรย์ คุณวิเศษมาก และในสัปดาห์นี้ก็ปรากฎว่านั่นคือสิ่งที่คนอื่นคิดด้วย รวมถึงคนรักของคุณ

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

ความเป็นมืออาชีพไม่เคยหมดไปจากคุณ คุณยังคงทำงานได้อย่างเป็นมืออาชีพแม้ว่าคุณจะรุ้สึกเหนื่อยมากแค่ไหนก็ตาม ในช่วงต้นถึงปลายสัปดาห์อาจมีเหตุการณ์พิเศษบางอย่างเข้ามาให้คุณต้องรับมือ เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ คุณรับมือได้ 

 การเรียน :

สัปดาห์นี้นักเรียนจะทำงานได้ดี สามารถจดจำแนวความคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพและก้าวหน้าในด้านการเรียน อย่างไรก็ตาม ระวังเรื่องความเครียดที่อาจมารบกวนและทำให้เสียสมาธิ ผ่อนคลายบ้างนะช่วงนี้

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สุขภาพของชาวมังกรส่วนใหญ่ดีอยู่แล้ว แต่อาจเผชิญหน้ากับอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไอและจาม ดูแลสุขภาพให้ดีเข้าไว้ คุณรู้ว่ามันสำคัญมากๆ ในชีวิตคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัว ช่วงนี้คุณอาจรู้สึกอ่อนไหวมากเกินไป โดยเฉพาะกับคนที่คุณใส่ใจ เลือกคนที่คุณให้ความสนใจอย่างรอบคอบ หากคบกับเพื่อนที่ผิดประเภท ชีวิตของคุณอาจเปลี่ยนไป อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่พวกเขาต้องการ ซึ่งมันยากที่คุณจะทำเมินเฉยหรือเดินหนีไป  แรงกดดันในการเป็นผู้นำอาจมีผลต่อคุณมาก แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าอย่าพยายามพิสูจน์ว่าใครดีหรือแย่ วิธีที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จคือสงบเข้าไว้ หากคุณควบคุมตัวเองได้ คนอื่นๆ ก็จะมั่นใจในตัวคุณ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  *
เงินและงาน :  **
จิตใจ : มาพร้อมกันอย่างสวยงาม
เลขนำโชค : 4, 12, 21, 28, 36, 40
คำที่เหมาะสม : มนุษย์จรวด
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนู สิงห์ เมษและกุมภ์
การเงิน : มาพร้อมกันอย่างสวยงาม

  

คำเตือน :

สัปดาห์นี้ บางสิ่งบางอย่างที่ถูกซ่อนจะได้รับการเปิดเผย อันที่จริงไม่มีอะไรที่คุณจะต้องหงุดหงิดใจเลย ถือซะว่านั่นคือโอกาสที่คุณจะได้ปรับปรุงมันให้ดีขึ้นอีกครั้ง และนี่จะเป็นครั้งที่สุดท้ายที่คุณจะได้แก้ไขมัน แล้วอีกไม่นานคุณจะสมหวังกับความปรารถนาที่คุณหวัง

 ความรัก :

คุณค่าของบทสนทนาที่ดีคืออะไร? หากการแลกเปลี่ยนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญ หากการสื่อสารเป็นเรื่องที่ซื่อสัตย์ หากมีการเคารพและร่วมมือกันอย่างจริงจัง ไม่ว่าเงินเท่าไหร่ก็ไม่สามารถตีค่าความสัมพันธ์ดังกล่าวได้ ในสัปดาห์นี้ ความสัมพันธ์ของคุณก็เหมือนกับกาแฟนั่นแหละ แม้ว่าคุณจะไม่ชอบคาเฟอีน แต่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการกระตุ้นของมัน คุณจะพึงพอใจในบทสนทนาของคุณกับคนรัก 

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

เป็นช่วงที่คุณต้องหันมาโฟกัสเรื่องงานและยกให้งานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในสัปดาห์นี้  จากนั้นจึงค่อยอนุญาตให้ตัวเองได้สนุกไปกับกิจกรรมอื่นๆ มีชาวกุมภ์บางคนในนี้ที่สามารถทำคะแนนได้ดีจนเจ้านายมองอย่างชื่นชม ตั้งใจทำงานเข้าไว้นะ  

 การเรียน :

นักเรียนควรตั้งใจเรียนและโฟกัสที่การเรียนเป็นอันดับต้น หากมีรความมุ่งมั่นตั้งใจ มันจะช่วยให้กระบวนการเรียนของคุณไปได้ไกลและประสบความสำเร็จ ทุ่มเทให้กับการเรียนและใช้เวลาอยู่กับมันเยอะๆ สร้างเป้าหมายระยะยาว แล้วคุณจะหาหนทางสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพที่พบในช่วงนี้ไม่รุนแรง อาการที่เจอก็เช่นไอและหวัด ปัญหาการย่อยอาหาร เป็นต้น คุณต้องดูแลตัวเอง โดยเฉพาะการดูแลระบบย่อยอาหารด้วยการรับประทานอาหารตามเวลา ดื่มน้ำเยอะๆ เอาชนะปัญหาสุขภาพด้วยไลฟ์สไตล์ใหม่จะช่วยให้คุณรับมือกับปัญหาสุขภาพได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การติดตามสิ่งที่ได้ทำไป การเงินของคุณอาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่มันจะดีขึ้น ช่วงนี้หากคุณไม่มีสติ มีแนวโน้มที่คุณจะทำสิ่งต่างๆ ผิดพลาด ระมัดระวังเวลาทำสิ่งต่างๆ ด้วยเพราะอาจนำปัญหายุ่งยากมาสู่ตัวคุณ คุณอาจจะผิดหวังกับโปรเจคที่คุณคาดหวังว่ามันจะประสบความสำเร็จ ไม่เป็นไร ล้มได้แต่ต้องลุก คุณเป็นคนมีพยายามและคุณรู้ว่าคุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการพาตัวเองไปถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป :  **
เงินและงาน :  *
จิตใจ : เห็นความฝันชัดเจน วางแผนและสร้างเป้าหมายเพื่อให้เป็นจริง
เลขนำโชค : 7, 14, 18, 23, 32, 44 
คำที่เหมาะสม : มีชีวิตอยู่ด้วยไฟฟ้า
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและกรกฎ 
การเงิน : ดีขึ้น

คำเตือน :

ในสัปดาห์นี้ เราอยากบอกว่าคุณเหมือนรถสปอร์ต Tesla roadster มากกว่าของเล่นเด็ก เพียงแค่อย่าปล่อยให้ความเร็วและพลังงานใหม่ๆ หันเหความสนใจของคุณจากโอกาสที่กำลังจะเข้ามา เป็นสัปดาห์ที่คุณจะประสบความสำเร็จ

 ความรัก :

คุณรู้สึกว่าคุณเหนื่อยในความสัมพันธ์ตอนนี้ คุณมีปัญหาที่ทำให้คุณสับสนและรู้สึกยากที่จะรับมือ อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้เราค่อนข้างคิดว่าคุณจะชอบในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะวิธีการที่คุณจะรับมือกับความสัมพันธ์นี้

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

ถ้าคุณโชคดี คุณจะได้ทำงานที่คุณฝันและหวังไว้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้แบบนี้ซะหมด อาจจะมีชาวมีนหลายคนที่ได้เดินทางเพราะการงานในช่วงนี้ เป็นสัปดาห์ที่คุณจะทุ่มเทอย่างหนักเพื่อความฝันของคุณ ส่วนคนที่ว่างงาน นี่เป็นโอกาสดีเพราะมีแนวโน้มจะได้งานใหม่ 

 การเรียน :

การแนะแนวและการให้คำปรึกษาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็ก โรงเรียนมีบทบาทอย่างมากในการนำสิ่งที่ดีที่สุดในเด็ก นักเรียนปีสุดท้ายจะได้รับคำปรึกษาเมื่อต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิต หากต้องตัดสินใจด้านการเรียน เราขอแนะนำให้ปรึกษากับครูหรือผู้เชี่ยวชาญ

เด็กดีดูดวง 5 - 11 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ความเครียดในการทำงานสามารถทำให้คุณตื่นกลางดึกและสร้างปัญหาแก่สุขภาพคุณได้ ดังนั้นพยายามจัดการความเครียดหน่อย ไม่อย่างนั้นจะส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ ลองทำสิ่งที่คลายเครียดเช่น ทำงานอดิเรกหรือกิจกรรมที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ดู

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความละเอียดอ่อนซึ่งเป็นธรรมชาติของคุณ คนอื่นอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด โดยเฉพาะคนที่ดูหมิ่นเหยียดหยามผู้อื่น คุณตระหนักว่าการเมินเฉยนั้นดีที่สุดแล้ว ถ้าคุณปล่อยให้ตัวเองทำตามอารมณ์ คุณอาจเจอจุดจบที่แย่  การทำเช่นนั้นอาจนำคุณไปสู่ภัยพิบัติ อยู่ห่างจากคนที่ชอบนำปัญหามาให้ คุณจะทำงานได้ดีขึ้นหากคุณทำงานด้วยตัวคุณเอง หากมีคนต้องการเหตุผลสำหรับพฤติกรรมของคุณ ให้ใช้อารมณ์ขันของคุณเข้าสู้ พยายามรีแล็กซ์และปลดปล่อยตัวเอง คิดบวกไว้นะ

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?