เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ชัดเจน ลึกซึ้งและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้ๆ ชาวสิงห์
เลขนำโชค : 23, 24, 34, 40, 41, 44
คำที่เหมาะสม : ไหลลื่นไปเรื่อยๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์
การเงิน : จริงๆ แล้วค่อนข้างดีและมีแนวโน้มดีมากขึ้น

  คำเตือน :

คุณพยายามอย่างมากในการทำความเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ยิ่งคุณพยายามมองเห็นแง่มุมต่างๆ มากขึ้นเท่าไหร่ ดูเหมือนว่ามันยิ่งห่างไกลจากความเข้าใจของคุณ คุณคิดว่าคุณได้เห็นความซับซ้อนทั้งหมดแล้ว แต่อยู่ๆ ความซับซ้อนใหม่ก็เด้งขึ้นมา นี่เป็นประสบการณ์ที่บางคนอาจเรียกว่ามันคือการเรียนรู้ที่มีค่า แต่คนอื่นๆ อาจมองว่าเป็นปัญหาที่ยุ่งยาก ในสัปดาห์นี้คุณจะพบวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างสิ่งมหัศจรรย์

 ความรัก :

เคยมีคำกล่าวที่ว่า "อดีตเป็นแค่เช็คที่ถูกยกเลิกแล้ว" แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทิ้งอดีตไว้เบื้องหลัง คุณอาจรู้สึกว่ามันยากที่จะต้องลืมอดีตอันเจ็บปวด แต่เราอยากบอกให้คุณรู้ว่า ในสัปดาห์นี้แม้คุณอาจไม่สามารถเปลี่ยนข้อเท็จจริงได้ แต่คุณสามารถเปลี่ยนวิธีที่คุณคิดได้ และแน่นอน มันจะมีผลเชิงบวกต่อคุณ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องงานมากๆ โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานร่วมกับชาวสิงห์ ธนู เมถุน กันย์และตุลย์ พวกเขาพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ หากมีแผนนำเสนองานแก่เจ้านาย สัปดาห์นี้เหมาะมากๆ เพราะมีโอกาสที่จะผ่านตลอด ไม่มีอะไรจะดีกว่านี้อีกแล้วชาวเมษ!

 การเรียน :

คุณได้รับโอกาสมากมายด้านการเรียน อย่างไรก็ตามคุณบางคนยังคงมีสภาพจิตใจที่กระวนกระวายด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่งในช่วงสัปดาห์นี้ ทำให้คุณอาจไม่สามารถจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดีพอ หากคุณสนใจเรื่องลึกลับ ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นเวลาที่ดีที่จะทำตามความสนใจของคุณ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

มีปัญหาสุขภาพที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคุณ คุณควรจะรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีของคุณเข้าไว้ นั่นรวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การนอนหลับที่เพียงพอและการรับประทานอาหารที่สมดุล  การทำสมาธิก็เป็นประโยชน์เช่นกันเพราะจะช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับความเครียด การใช้มาตรการป้องกันต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจจะเป็นประโยชน์ คุณจำเป็นต้องระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ อย่าเพิกเฉยต่อความเจ็บป่วยเล็กน้อย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ใครบางคนหรือบางสิ่งที่ทำให้คุณงง มีใครบางคนพยายามทำให้คุณมึนงงมันอาจมาในรูปแบบของความลับที่เกี่ยวกับคนใกล้ชิดกับคุณ คุณอาจจะมึนหน่อยๆ แต่เราอยากบอกคุณว่าตอนนี้ไม่จำเป็นต้องเชื่อในสิ่งที่คุณได้ยิน เหตุการณ์ต่างๆ อาจเกิดขึ้นกับคุณมากเกินไป แต่คุณสามารถยิ้มและแบกรับมันได้ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร อย่างไรก็ตามระวังความผิดพลาดในช่วงนี้ มันอาจเกี่ยวข้องกับแผนการต่างๆ ของคุณในอนาคต

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : จำเป็นต้องมีความระมัดระวัง
เลขนำโชค : 20, 21, 31, 34, 38, 40
คำที่เหมาะสม : ปลอดภัยดีกว่าเสียใจ
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : พอใช้ได้

  คำเตือน :

ถ้าในตอนแรกคุณไม่ประสบความสำเร็จ ให้ลองดูอีกครั้ง ในตอนนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะยอมแพ้ แต่เราอยากบอกคุณว่าทำไมต้องกังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วย เราเข้าใจว่าไม่มีใครอยากรู้สึกผิดหวังหรืออับอายเมื่อเราล้มเหลว ในสัปดาห์นี้แม้ช่วงชีวิตของคุณไม่ได้ให้ในสิ่งที่คุณต้องการ แต่มันก็คุ้มค่ากับทุกความพยายามและทุกพลังงานที่คุณมี

 ความรัก :

ประตูในอดีตของคุณปิดสนิทมากแค่ไหน? เราทุกคนรู้ว่าก่อนจะเริ่มต้นกับใครสักคน เราจะต้องทิ้งอดีตและเริ่มต้นอีกครั้ง แต่ในบางครั้ง อดีตก็มักตามมาหลอกหลอนเรา ดังนั้นเราควรป้องกันตัวเองจากการตัดสินใจที่น่าเสียใจในอดีต เราควรขอโทษกับสิ่งที่ทำให้เราเสียใจ ในตอนนี้อดีตอาจวนกลับมาเคาะประตูอีกครั้ง แทนที่จะปิดประตูใส่หน้า เราควรชื่นชมยินดีและให้อภัย

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ชาวพฤษภ นี่เป็นสัปดาห์ที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับการทำงาน คุณจะได้รับความช่วยเหลือและมีโอกาสสร้างสิ่งต่างๆ ให้เป็นจริง หากต้องการความช่วยเหลือจากใคร คำแนะนำที่เราให้ได้คือสุภาพเข้าไว้ แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ออก หากมีข้อสงสัยในเรื่องงาน อย่าลังเลที่จะปรึกษาเจ้านายหรือผู้รู้

 การเรียน :

สัปดาห์นี้แม้จะมีกิจกรรมหรือมีเสียงดัง แต่คุณก็ยังหมกมุ่นอยู่กับการเรียนตลอดทั้งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามอาจมีบางครั้งที่คุณพบว่ามันยากที่จะสามารถโฟกัสไปยังการเรียนได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้มองหาสถานที่ๆ เงียบสงบในการศึกษาเพื่อคุณสามารถให้บรรลุเป้าหมายทางการศึกษาได้อย่างน่าพอใจ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพบางอย่างที่ดูเหมือนหายขาดอาจกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้งในสัปดาห์นี้ คุณต้องระมัดระวังให้ดี นอกจากนี้ผู้ป่วยโรคเบาหวานควรทำตามคำแนะนำของแพทย์เพื่อให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง การรับประทานยาตามเวลา การงดเว้นอาหารที่มีน้ำตาลและอาหารทอดจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสามารถในการทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนกับว่าอยู่บ้าน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ให้ดีขึ้น ถ้าหากต้องการวางแผนระยะยาว อย่าลืมนำไปหารือกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง พวกเขาจะชื่นชมคุณ หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ อย่าลังเลที่จะถามอีกฝ่ายตรงๆ ให้เวลากับตัวเองหน่อย สูดลมหายใจลึกๆ มีเวลาอีกมากมายสำหรับเส้นทางสู่ความสำเร็จของคุณ โฟกัสไปยังสิ่งสำคัญที่สุด ก่อนการตัดสินใจใดๆ อย่าใช้อารมณ์ 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : กังวลมากเกินไป ผ่อนคลายหน่อย
เลขนำโชค : 2, 14, 17, 25, 34, 39
คำที่เหมาะสม : ปล่อยไป
ราศีเพื่อนพ้อง : ธนูและสิงห์
การเงิน : ค่อนข้างดีในปลายสัปดาห์

  คำเตือน :

ชีวิตคือการให้คุณมีความท้าทายที่รู้สึกเหมือนการต่อสู้ขึ้นเขา เป้าหมายของคุณดูเหมือนจะห่างไกลและถอยห่างแทนที่จะเข้าใกล้ คุณจำเป็นต้องใช้พลังงานอย่างมากในการเดินไปถึงเป้าหมายของคุณใช่มั้น? ไม่ คำตอบก็คือในสัปดาห์นี้ คุณจะมองเห็นบันไดง่ายๆ ที่จะพาคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง

 ความรัก :

คุณต้องปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องหรือไม่? คุณต้องตัดสินใจเรื่องต่างๆ ผ่านประสบการณ์ส่วนตัวของคุณหรือไม่? ความทรงจำของความเศร้าและความล้มเหลวที่ผ่านมานั้นลดความหวังและความฝันของคุณหรือเปล่า? ความปรารถนาที่ลึกที่สุดของคุณเป็นสิ่งที่ทำให้คุณไขว้เขวใช่มั้ย? ตอนนี้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณกำลังชนะสงคราม แต่มันไม่มีเหตุผลที่ดีสำหรับเรื่องนี้เลย โลกของคุณเต็มไปด้วยความพิศวง มองโลกในแง่ดีและมองหาโอกาส ถ้าคุณยังไม่เห็นมัน คุณจะสังเกตเห็นเร็วๆ นี้!

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

นับว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีมากในเรื่องงาน ความพยายามของคุณเข้าใกล้ความสำเร็จแล้ว อย่างไรก็ตามคุณอาจรับมือกับความคลุมเครือในเรื่องงานที่ได้รับมอบหมาย แต่เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าคุณรับมือมันได้ เชื่อในตัวเอง คุณรู้ว่าคุณทำได้ อย่าท้อนะ

 การเรียน :

คุณรู้สึกว่ามันยากที่จะจดจ่ออยู่กับการเรียน คุณฟุ้งซ่านตลอดช่วงสัปดาห์ ทุกแหล่งความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นเพื่อนของคุณ โทรทัศน์หรือโซเชี่ยลมีเดียจะเป็นสิ่งรบกวน พฤติกรรมนี้จะเป็นอุปสรรคต่อการเรียนของคุณได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้นักเรียนชาวเมถุนพาตัวเองไปอ่านหนังสือในสถานที่ๆ เงียบสงบ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

อาจเกิดปัญหาสุขภาพบางอย่างโดยไม่ได้ตั้งใจ อย่าเพิกเฉยกับมัน เป็นไปได้ให้รีบไปหาหมอ ระมัดระวังความคิดของคุณด้วย ฝึกนั่งสมาธิหน่อย มันจะช่วยให้จิตใจของคุณไม่ฟุ้งซ่าน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงของบางอย่างที่จะช่วยปรับปรุงมุมมองของคุณ คำพูดที่ประมาทอาจทำให้คุณมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นระมัดระวังคำพูดของคุณ สิ่งที่คุณคิดว่าไม่มีความหมายอาจมีความสำคัญกับคนอื่นก็ได้ เพื่อนที่เห็นอกเห็นใจอาจช่วยให้คุณเอาชนะความรู้สึกโดดเดี่ยวได้ อารมณ์บวกจะช่วยฮีลคุณและทำให้คุณเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ความรู้และความรู้สึกดีจะช่วยให้คุณได้มากกว่าที่คุณคิด เมื่อคุณทำอะไรบางอย่างให้ตัวคุณเอง พลังงานของคุณได้ไหลอย่างอิสระมากขึ้น คนที่คุณรักจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างมาก เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่เงียบสงบเพื่อเติมพลังใหม่ให้กับตัวเอง ลองมองหาความสุขจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ พยายามจัดการความเครียดให้ได้นะ

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ลึกซึ้งและตระหนักรู้
เลขนำโชค : 11, 14, 23, 27, 46, 49 
คำที่เหมาะสม : การวางแผนสร้างสรรค์
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ เมษและสิงห์
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

ละครเรื่องหนึ่งในชีวิตของคุณอาจเป็นคู่แข่งกับละครน้ำเน่าในโทรทัศน์ มันมีการเรียงลำดับโครงเรื่อง การหักมุมและการคิดอย่างรอบคอบ อย่างไรก็ตามตัวบทกลับขาดความตื่นเต้น หรือไม่ก็เป็นเพราะความสนใจของคุณได้จางหายไป ถ้าเพียงแต่คุณสามารถเปลี่ยนช่องหรือเดินหน้าไปยังเรื่องราวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว คุณก็จะรู้สึกตื่นเต้นกับละครเรื่องนี้เช่นเดิม ในสัปดาห์นี้คุณอาจค้นพบบางสิ่งบางอย่างซึ่งอาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณ และทำนองเดียวกันก็สามารถทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดได้เช่นกัน การสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับบุคคลสำคัญจะกลายเป็นเรื่องชัดเจน เพราะมันจะทำให้คุณรู้ได้เลยว่าจะเขียนบทบาทของคุณอย่างไรและทำอย่างไรให้การตอบโต้นั้นเป็นจริง

 ความรัก :

เราดื่มเครื่องดื่มเก่าๆ เราทำตามเส้นทางเดิมๆ เราปรารถนาแต่ความปรารถนาเดิมๆ ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตล้วนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในโลกที่สมบูรณ์แบบ เราต้องการสิ่งที่คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันทั้งหมด เช่นเดียวกับพริกในแกง เราต้องการมันเพียงแค่พอที่จะกระตุ้นให้เรารู้สึกเผ็ด แต่เราไม่ต้องการมันมากเกินไป ดูเหมือนว่าในสัปดาห์นี้มีใครบางคนหันมาปรุงรสได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณตื่นเต้นมากกว่ารู้สึกเบื่อ แต่มันจะดีหรือไม่ดีนั้น คุณต้องลิ้มรสเอง ที่อยากจะบอกก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องก้าวกระโดดเพื่อผจญภัย แค่ทำตามขั้นตอนก็พอแล้ว

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

นี่อาจเป็นสัปดาห์ที่ใครๆ ก็ต้องการตัวคุณ คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานที่น่าพอใจและมีประสิทธิภาพในการทำงานมากๆ หากต้องทำงานเกี่ยวกับตัวเลข อย่าลืมตรวจสอบให้ดี โดยเฉพาะตรวจสอบจำนวนเงินก่อนที่จะส่งต่อ

 การเรียน :

เป็นช่วงที่คุณได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและจดจำเนื้อหาได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามอาจมีนักเรียนชาวกรกฎบางคนที่วิตกกังวลเรื่องต่างๆ จนทำให้สูญเสียความสนใจในการเรียน พยายามแยกแยะเรื่องเรียนกับเรื่องส่วนตัวให้ออกนะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้อาจเจอปัญหาด้านสุขภาพโดยไม่คาดฝัน แต่ไม่ต้องห่วง คุณฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว คำแนะนำก็คือให้งดอาหารขยะและรักษาสุขภาพด้วย นอกจากนี้อย่าลืมไปพบแพทย์ถ้ามีเหตุการณ์ผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การต่อสู้กับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในสังคมและครอบครัวของคุณ บทสนทนาที่เข้มข้นอาจมีความสำคัญต่อคุณ ประเมินผลงานของคุณในอดีต พยายามหยิบเอาสิ่งที่มีคุณภาพที่สุดมาปรับใช้ในปัจจุบัน โยนความกังวลทั้งหมดทิ้งไปซะ ปรับสมดุลอารมณ์ของคุณ พยายามที่จะไม่ทำร้ายความรู้สึกผู้อื่น การจัดการกับคนที่ "ใจลอย" อาจเป็นบททดสอบความอดทนของคุณอย่างหนึ่ง การสื่อสารและการอภิปรายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการจัดการกับความรู้สึกเชิงลบ วางแผนที่จะเพลิดเพลินไปกับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ เปิดใจไว้

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีชีวิตทั่วๆ ไป : ** 
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ลึกซึ้ง
เลขนำโชค :  3, 23, 33, 34, 40, 43 
คำที่เหมาะสม : มั่นอกมั่นใจ
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษและเมถุน
การเงิน : ประสบความสำเร็จ

  

คำเตือน :

มีปัญหามากมายที่ดูเหมือนจะหาวิธีแก้ไมได้ ชีวิตบนโลกใบนี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน การตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมากมายจึงกลายเป็นเรื่องยากที่เราจะรู้ว่าเราควรใช้ทรัพยากรของเราอันไหนในการแก้มัน และจะทำอย่างไรเพื่อสร้างความแตกต่าง อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ จักรวาลบอกให้คุณรู้ว่ามันยังมีความหวัง ใช่ คุณสามารถหาเหตุผลที่จะกังวลได้ แต่ถ้าคุณเปลี่ยนความกังวลของคุณให้เป็นการหาทางออกที่ดีให้กับปัญหาในชีวิตของคุณ คุณจะประหลาดใจว่าคุณพบทางออกอย่างง่ายดาย

 ความรัก :

ตอนนี้คุณมีความรับผิดชอบบางอย่างที่เป็นไปไม่ได้ ภาระวางอยู่บนบ่าของคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณไม่สามารถวางมันลงได้ สัปดาห์นี้เราอยากบอกคุณว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะได้ตัวตนของ 'คุณ' คืนมาในบางเวลา หากเหนื่อยนักก็พักก่อนนะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ชาวสิงห์บางคนให้ความสำคัญกับ "ยืนหยัด" และไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้เลย ส่วนบางคนรู้สึกวิตกกังวลเรื่องงาน โดยเฉพาะถ้าต้องเข้าหาผู้อื่นในช่วงนี้ เราไม่อยากให้คุณกังวลและอยากให้คุณโฟกัสอยู่กับช่วงเวลาปัจจุบัน ถ้าหากคุณต้องเจอคนแปลกหน้าหรือใครก็ตามที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจหรือไม่มั่นคง มันเป็นเรื่องฉลาดถ้าคุณจะควบคุมตัวเอง 

 การเรียน :

ดูเหมือนว่าคุณจะประสบปัญหาด้านการเรียนในสัปดาห์นี้ คุณจะต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อให้ตัวเองบรรลุความก้าวหน้าที่ต้องการได้ พยายามแบ่งเวลาทำกิจกรรมและอ่านหนังสือหน่อยนะ อย่ามัวแต่ทำกิจกรรม

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

หากคุณกำลังทุกข์เพราะปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นอยู่ ขอให้ระมัดระวังว่ามันอาจจะเกิดในสัปดาห์นี้ เตรียมตัวให้พร้อมและอย่าปล่อยให้อาการเจ็บป่วยเหล่านี้ทำให้คุณรู้สึกแย่ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพจิตของคุณด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การพักผ่อนที่ต้องการ รวมทั้งความปลอดภัยส่วนบุคคล คุณอาจกำลังเผชิญกับความว้าวุ่น แต่เราอยากบอกคุณว่าคุณรับมือกับมันได้ ขอแค่คุณมีความมุ่งมั่นก็พอ ลองหาเวลาพูดคุยกับตัวเองดู คุณจะเข้าใจตัวเองมากขึ้น เป็นเวลาที่ดีที่คุณจะใช้เวลากับคนที่คุณรัก คุณต้องเริ่มวางแผนอนาคตของคุณได้แล้ว หากมีแผนจะเพิ่มรายได้ อยากให้ฟังผู้เชี่ยวชาญและปฏิบัติตามคำแนะนำ การมีส่วนร่วมกับสถานการณ์ในครอบครัวอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ช่วงนี้ก่อนจะพูดอะไร เราอยากให้คุณไตร่ตรองก่อน เพราะคนอาจตีความหมายคำพูดของคุณผิดได้ 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี
เลขนำโชค : 1, 20, 39, 46, 47, 48
คำที่เหมาะสม : เอามันและเดินออกไป
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและมีน
การเงิน : ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

คำเตือน :

คุณเป็นคนที่มีมาตรฐานสูง คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังทำสิ่งดีที่สุด และถ้าคุณไม่คิดว่าคุณมีความมั่นใจล่ะ? คุณก็แค่ถามตัวเองว่าคุณไม่มีมันจริงๆ หรือ? ทำสิ่งที่ "ดีที่สุด" ให้แก่ตัวคุณเอง มันไม่ใช่เรื่องยากหรอก นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณควรมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดแก่ตัวเองและคุณจะสามารถตัดสินใจได้ ในสัปดาห์นี้คุณควรทำให้ตัวเองดูน่าเชื่อถือและรอคอย การเปลี่ยนแปลงของความท้าทายกำลังจะเกิดขึ้น

 ความรัก :

คุณอาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้มันคืออะไร เหตุการณ์บ้าๆ นี้เกิดขึ้นทำไม คุณรู้สึกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคนโง่ เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าอดทนไปกับมัน แล้วสิ่งที่ถูกต้องจะเกิดขึ้น เร็วๆ นี้ความจริงบางอย่างจะถูกเปิดเผย

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่โดดเด่นเรื่องงานมาก พวกคุณส่วนใหญ่มีความก้าวหน้าและได้ผลประโยชน์บางอย่างจากงาน คุณเป็นคนฉลาดและรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี อาจมีชาวกันย์บางคนที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน หากต้องการกู้ยืมเงินเพื่อลงทุน มีเกณฑ์สูงมากที่จะได้ในสิ่งที่ต้องการ

 การเรียน :

นักเรียนที่ศึกษาด้านวิทยาศาสตร์หรือเทคโนโลยีจะต้องใส่ใจกับการศึกษาอยู่ตลอดเวลา คุณรู้สึกว่าการจดจำเนื้อหาเรียนให้ได้เป็นเรื่องที่ยากมาก แต่เราไม่อยากให้คุณท้อ พยายามต่อไป ลองมองหาวิธีที่ช่วยเรื่องความจำของคุณ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอาการบาดเจ็บโดยไม่คาดคิด คุณควรระมัดระวังในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารอาจทำให้คุณรำคาญได้ ชาวกันย์ควรรับประทานอาหารที่เหมาะสม ดื่มน้ำปริมาณมากๆ และออกกำลังกายเพื่อช่วยในการย่อยอาหารที่ดีขึ้น ลองกินโยเกิร์ตดูก็ดีนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เวลาและโชคดี การสื่อสารและความเข้าใจจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก วางแผนการออกไปเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อนด้วยบทสนทนาที่สนุกสนานสักหน่อย หากต้องทำงานเป็นทีม ลองกระตุ้นตัวเองด้วยการทำงานแข่งกับตัวเอง สร้างพลังบวก ตั้งเป้าหมายที่ไม่ใช่การเอาชนะคนอื่น  ใช้ประโยชน์จากความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลของคุณ มันจะทำให้คุณสามารถทำงานให้เสร็จสิ้นตามเดดไลน์ได้ คุณจะได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในสัปดาห์นี้ มีโอกาสมากมายในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์หรือสินค้าอุปโภคบริโภคและบริการต่างๆ ฟังหัวใจของคุณและเชื่อสัญชาตญาณของคุณ อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกหลอก ก้าวเดินต่อไป คุณจะเข้าสู่เป้าหมายอย่างชัดเจน

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ที่ลึกซึ้งและน่าตื่นเต้น อย่ากดดันเกินไป
เลขนำโชค : 3, 12, 24, 35, 40, 47
คำที่เหมาะสม : บ่อยครั้งที่ถูกยั่วให้หัวร้อน แต่ก็มีสติมากพอที่จะควบคุมตัวเองได้
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และเมษ
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

แม้คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังโต้เถียงหรือถูกคัดค้าน แต่คุณต้องทำในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ณ ขณะนี้ คุณไม่สามารถคาดหวังให้ทุกคนเห็นด้วยกับแนวความคิดของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกล้าหาญและตั้งมาตรฐานไว้สูง คุณจำเป็นต้องใช้สัปดาห์นี้เพื่อติดตามความมุ่งมั่นของคุณ แน่นอนคุณควร (และสามารถ) หลีกเลี่ยงข้อโต้แย้งได้ถ้าหากมันเกิดขึ้น แต่คุณต้องยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของคุณและหลักการที่สำคัญสำหรับคุณ นี่เป็นโอกาสที่ดีมาก คว้ามันไว้แล้วกล้าหาญซะ

 ความรัก :

ไม่มีอะไรจะเยี่ยมยอดไปกว่านี้อีกแล้วสำหรับชาวตุลย์ ความรักที่คุณใฝ่ฝัน ความโรแมนติกที่คุณกำลังตามหา ในสัปดาห์นี้คุณกำลังจะได้คว้ามันแล้ว เปิดใจให้พร้อม อ้าแขนให้กว้างเพื่อเตรียมรับประสบการณ์ความรักที่แสนหายากและสวยงาม  

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเหนือความคาดหมายของคุณและดูเหมือนว่าคุณจะ "ปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว" ในสถานการณ์ที่พวกเขาทำ ตราบใดที่คุณควบคุมความรู้สึกและอารมณ์ของตัวเองได้ คุณจะไม่มีปัญหากับเจ้านายของคุณเลย หากคุณติดปัญหาเรื่องงาน อย่าลังเลที่จะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของคุณ พวกเขาช่วยคุณได้

 การเรียน :

คุณชิวในเรื่องการเรียนมากสำหรับสัปดาห์นี้ บางคนอาจว้าวุ่นอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์ บางคนรู้สึกไม่กระตือรือร้นสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม เราอยากเตือนว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ โดยปราศจากการทำงานหนัก ดังนั้นอดทนและพยายามเข้าไว้นะ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

การดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของร่างกายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งตลอดทั้งสัปดาห์ มีโอกาสที่คุณจะติดเชื้อไวรัสบางประเภท คุณไม่ควรละเลยอาการที่ดูแล้วเหมือนเล็กน้อย รีบไปพบแพทย์เพื่อรักษาเพราะสุขภาพของคุณจะไม่แน่นอนตลอดทั้งสัปดาห์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสัมพันธ์ส่วนตัวของคุณ คุณอาจต้องประเมินลำดับความสำคัญใหม่ ใช้เวลาในการทำกิจกรรมกับเด็กๆ คุณอาจพบว่าพวกเขาต้องการมากกว่าที่คุณคิด พยายามอดทนอดกลั้นกับคำวิจารณ์ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อคุณ ใช้พลังงานของคุณเพื่อจัดระเบียบ สร้างใหม่และเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง ช่วงนี้คุณมีเสน่ห์มาก แต่ระวังอย่าให้คนอื่นเข้าใจผิด จงซื่อสัตย์กับเจตนาของคุณ การเปลี่ยนแปลงส่วนตัวในชีวิตของคุณอาจเป็นผลดีต่อผู้อื่น 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ชาญฉลาด
เลขนำโชค : 19, 25, 35, 45, 48, 49 
คำที่เหมาะสม : เก็บความกดดันไว้
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกันย์
การเงิน : ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

  คำเตือน :

คุณตั้งเป้าหมายของคุณสูงเกินไปหรือเปล่า? คุณกำลังพยายามที่จะทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ใช่มั้ย? ดูเหมือนความรู้สึกผิดหวังที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับความคาดหวังของคุณอีกครั้ง อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องปรับมัน แค่เพียงเพราะสิ่งที่คุณกำลังพยายามทำนั้นท้าทาย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะหยุด เราอยากบอกคุณว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย แล้วคุณเองก็รู้ทันทีที่คุณเริ่มต้นออกเดินทาง อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้คุณจะได้รับการสนับสนุนที่คุณต้องการและได้รับทรัพยากรที่เหมาะสม เร็วๆ นี้คุณจะเห็นว่าคุณมาไกลแค่ไหน

 ความรัก :

สถานการณ์กำลังเริ่มฟื้นตัว ความหายนะสิ้นสุดลงแล้ว ทุกอย่างกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง ไม่มีเวลาสำหรับความวิตกกังวลและความไม่มั่นคงอีกต่อไป คุณอาจยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง แต่คุณไม่ต้องรอนาน สถานการณ์ที่ยุ่งยากนี้ทำให้คุณต้องใส่ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรื่องนี้อาจเต็มไปด้วยความรู้สึกและคุณอยากระบายความรู้สึก แต่เราอยากบอกว่าในสัปดาห์นี้คุณจะมีพลังในการเอาชนะปัญหาบางอย่างที่กดดัน คุณพร้อมแล้วสำหรับการต่อสู้ข้างหน้า

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

การงานของคุณโดดเด่นมากในสัปดาห์นี้ มีโอกาสก้าวหน้าในด้านการงานค่อนข้างสูง อาจมีการเจรจาต่อรองเพื่อความร่วมมือด้านการงาน แม้ว่าการรับมือกับเจ้านายอาจฟังดูเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ แต่คุณจะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการหากคุณแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออก ช่วงปลายสัปดาห์อาจเจออุปสรรคบางอย่าง แต่เราอยากให้คุณมองว่านี่เป็นบทเรียนอย่างหนึ่งในชีวิต

 การเรียน :

นักเรียนชาวพิจิกจะสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถจดจำบทเรียนต่างๆ ได้ การทบทวนบทเรียนดูเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ซึ่งนี่จะทำให้คุณพบกับความก้าวหน้าด้านการศึกษา หากนักเรียนชาวพิจิกกระตือรือร้นที่จะเรียนในสิ่งที่ตนสนใจ ดูเหมือนว่านี่เป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจในการศึกษามัน

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ชาวพิจิกมีแนวโน้มที่จะประสบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร พวกเขาควรรับประทานอาหารที่เหมาะสม ดื่มน้ำปริมาณมากและออกกำลังกายเพื่อช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามคุณบางคนยังคงมีสุขภาพที่ดีและสนุกกับสัปดาห์นี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเป็นพันธมิตรกับคนที่อาจสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในอนาคต คุณอาจเผชิญกับปัญหาด้านความสัมพันธ์ เป็นได้ทั้งความสัมพันธ์แบบโรแมนติกหรือเชิงธุรกิจก็ได้  ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ไหน เราอยากให้คุณใส่ความรู้สึกลงไปในการเผชิญหน้า คุณอยากรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งคุณจะได้ยินมัน อย่างไรก็ตามระมัดระวังข่าวลือ ฟังหูไว้หู ตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะปักใจเชื่อ เพื่อนหรือคู่ของคุณอาจมีความคิดใหญ่เกี่ยวกับอนาคตของคุณ พูดคุยกับพวกเขา คุณอาจได้รับไอเดียดีๆ ก็ได้

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : บางคนอาจ “รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ” แต่คุณต้องรู้จักควบคุมและโฟกัส
เลขนำโชค : 9, 11, 28, 32, 38, 40
คำที่เหมาะสม : ลุล่วง
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์
การเงิน : ดีพอสมควร

 คำเตือน :

คุณน่าทึ่งมากแค่ไหน? มากกว่าที่คุณคิด! คุณคิดว่าคุณน่าทึ่ง? คุณยิ่งน่าอัศจรรย์ยิ่งกว่านั้นอีก! บางครั้งคุณคิดว่าคุณไม่ได้น่าทึ่ง นั่นก็เป็นสิ่งดีที่จะคิด เพราะคุณสามารถน่าทึ่งได้มากกว่าที่คุณตั้งมายเซ็ตของคุณอีก ในสัปดาห์นี้โยนความสงสัยทั้งหมดทิ้งไปและจดจำจุดแข็งของคุณไว้ อย่าปล่อยให้ความเชื่อมั่นของคุณถูกทำลาย ใส่ใจและศรัทธาในตัวคุณเอง

 ความรัก :

นักโฆษณาพยายามโน้มน้าวเราว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงจะช่วยแก้ปัญหาของเราได้ทั้งหมด พวกเขาต้องการให้เราเชื่อว่าชีวิตของเราจะส่องแสงเปล่งประกายเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่เงางามของพวกเขาไป แต่สิ่งที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงในชีวิตไม่ค่อยต้องการการโปรโมตเช่นนี้หรอก พนักงานขายไม่ค่อยได้รับประโยชน์จากการพยายามขายของ ส่งเสริมหรือโปรโมตผลิตภัณฑ์สักเท่าไหร่ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่ควรจดจำลักษณะเหล่านั้นที่เราเจอ ในสัปดาห์นี้ เราอยากบอกว่าในบางครั้งหากคุณต้องการสมหวังในความรัก การโปรโมตตัวเองไม่ใช่สิ่งที่แย่ คุณจะชัดเจนและให้ความสำคัญกับคนที่คุณรักและสิ่งที่คุณต้องการมากขึ้น 

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณมีพลังใจในการทำงานมาก คุณรู้สึกว่าการทำงานเป็นเรื่องที่ง่าย ขณะที่คุณบางคนอาจจะพบว่าการต่อรองและการกระตุ้นตัวเองให้ทำงานเป็นอะไรที่ยาก มีโอกาสสูงมากที่จะได้เดินทางเพราะการทำงาน

 การเรียน :

นักเรียนอาจรู้สึกยากที่จะให้ความสนใจกับการศึกษา คุณจะหมกมุ่นอยู่กับมันตลอดทั้งสัปดาห์ พฤติกรรมที่ไม่ได้โฟกัสนี้จะกลายเป็นอุปสรรคต่อความคืบหน้าในการเรียน แม้แต่กิจกรรมในโรงเรียนหรือเสียงที่เบาที่สุดยังสามารถเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวได้ ดังนั้นคุณควรหาที่เงียบสงบในการอ่านหนังสือเพื่อให้ตัวเองสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างน่าพอใจ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ:

ในสัปดาห์นี้มีโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ คุณควรป้องกันด้วยหน้ากากอนามัย ทั้งนี้แม้บางคนยังคงมีสุขภาพดี แต่เราก็ไม่อยากให้คุณประมาท กันไว้ดีกว่าแก้นะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความมุ่งมั่นและการพุ่งเข้าใส่ความฝันของคุณด้วยวิธีการซื่อสัตย์ คุณเต็มไปด้วยความคิด พลังและความแข็งแกร่ง คุณอาจทำให้ทุกคนแปลกใจโดยการกลายเป็นคนพูดพล่อยๆ ได้ ดังนั้นพยายามมีสติทุกครั้งที่พูด คุณอาจถูกเรียกให้ดูแลคนบางคน ถ้าคุณไม่เคยเป็นหัวหน้ามาก่อน คุณจะสามารถเรียนรู้ได้มากจากประสบการณ์นี้ กฎสำคัญประการหนึ่งคือไม่ควรคาดหวังจากคนอื่นในสิ่งที่คุณไม่สามารถคาดหวังจากตัวเองได้ ในช่วงนี้ หากคุณทำบางสิ่งบางอย่างประสบความสำเร็จ ดีที่สุดที่จะไม่พูดเกินจริง คุณมีแนวโน้มที่จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้น เพียงแต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้รุกรานพื้นที่ของคนอื่น 

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : สงบและมองการณ์ไกล
เลขนำโชค : 17, 30, 31, 40, 41, 42
คำที่เหมาะสม : อยู่และเรียนรู้
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ค่อนข้างดี

  คำเตือน :

ทุกคนทำผิดพลาดได้ แต่คนที่ใช้เวลาของพวกเขาเพื่อดูและตัดสินคนอื่นๆ ว่าทำผิดเป็นคนที่ทำผิดมากที่สุด ในสัปดาห์นี้มีเส้นบางๆ กั้นอยู่ระหว่างคนที่วิพากษ์วิจารณ์คนอื่นกับคุณ หากคุณพบว่าตัวเองกำลังถูกตัดสิน ให้ลองตอบด้วยความมั่นใจ พูดอะไรบางอย่างโดยเด็ดขาด แต่พูดด้วยความสุภาพและตรงไปตรงมาต่อผู้ที่ตัดสินคุณ มันคุ้มค่ามากที่คุณจะสามารถยกโทษและก้าวต่อไปได้

 ความรัก :

ไม่มีอะไรแย่เท่ากับการที่คุณกลัวอีกแล้ว แน่นอนว่าไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีอุปสรรคสำคัญในการเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้น บางสิ่งบางอย่างสามารถไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ถ้าคุณเปิดตามองปัญหา คุณจะเห็นว่าคุณควรทำยังไงให้ผ่านมันไปได้ คุณรู้ว่าคุณควรจะทำยังไงและจะหลีกเลี่ยงไม่ให้ปัญหานี้ลุกลามได้อย่างไร ความเย่อหยิ่งมากเกินไปมักนำไปสู่หายนะ แต่ความรู้สึกไม่แน่ใจหรือไม่นอนอาจหมายความว่าคุณไม่สามารถคว้าโอกาสที่คุณสมควรได้รับได้ หากคุณมุ่งมั่นและเดินทางสายกลาง คุณจะไม่สามารถเดินทางผิดได้

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ในเรื่องงาน คุณกำลังรอให้ใครบางคนสนับสนุนคุณอยู่ เราอยากบอกว่านี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่เพราะมีความเปิดใจกับแนวคิดของคุณ ส่วนคนที่ว่างงาน สัปดาห์นี้มีโอกาสสูงมากที่จะได้ข่าวดี ช่วงนี้จะเป็นเรื่องฉลาดมากหากว่าคุณไม่เชื่อใครบางคนมากเกินไป 

 การเรียน :

นักเรียนจะสามารถโฟกัสไปยังเป้าหมายการศึกษาได้เป็นอย่างดีและจะยังคงให้ความสำคัญกับการเรียนในสัปดาห์นี้ มายเซ็ตนี้จะคุ้มค่าและช่วยให้นักเรียนมีความก้าวหน้ามากขึ้น พยายามเข้านะ ความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ ที่น่าเป็นห่วงในช่วงสัปดาห์นี้ แม้ว่าจะมีปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ บางอย่างที่อาจรบกวนคุณเป็นระยะๆ ไปพบแพทย์หากมีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ดูแลเรื่องอาหารของคุณให้ดี การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอและการรับประทานอาหารที่สมดุลจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การตกแต่งปรับปรุงหรือตกแต่งใหม่ เป็นช่วงที่คุณอยากทำให้บรรยากาศรอบตัวน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้นเพื่อครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณจะได้รับความร่วมมือในด้านการงานจากเพื่อนฝูง นั่นทำให้คุณรู้สึกดีมากขึ้น มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ คุณมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ที่ทำให้ประสบความสำเร็จทางการเงินได้ พิจารณาอย่างรอบคอบก่อนลงทุนใดๆ และให้ความสำคัญกับความสามารถของตนเอง เฉลิมฉลองไปกับความสำเร็จของคุณ ความสำเร็จในอนาคตของคุณอาจรวมไปถึงการสร้างสรรค์ผลงานจากที่บ้าน ให้คำมั่นสัญญากับตัวเองและให้รางวัล ให้เงินเดือนดีๆ กับตัวเอง สิ่งที่คุณส่งไปแก่โลกจะสะท้อนกลับมา คุณจะภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับบ้านและวิถีชีวิตใหม่ของคุณ

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : กำลังมองหา "ความกระชับ"
เลขนำโชค : 27, 29, 30, 34, 38, 47
คำที่เหมาะสม : ควบคุมได้
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและตุลย์
การเงิน : เปลี่ยนแปลงเร็ว แต่สามารถรับมือกับมันได้

  

คำเตือน :

ลองนึกภาพว่ามีถนนกว้างและว่างเปล่าอยู่ตรงหน้าและคุณก็ได้รับรถเร็วๆ หนึ่งคัน สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือเชื้อเพลิงสำหรับรถยนต์ซึ่งคุณไม่มีเงินสดจ่ายให้ น่าผิดหวังมากที่คุณไม่สามารถใช้โอกาสนี้ในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นได้ มันน่าตลกดี เพราะถ้าคุณสามารถหาวิธีออกเดินทาง คุณจะพบวิธีที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อน้ำมันเชื้อเพลิงนี้ ในขณะที่คุณรุดหน้าบนเส้นทางของคุณ เราอยากบอกว่าในสัปดาห์นี้ จะมีบางสิ่งบางอย่างที่ช่วยกระตุ้นวิสัยทัศน์และแรงบันดาลใจของคุณ การสนับสนุนอยู่ไม่ไกลจากคุณ

 ความรัก :

ปุ่มแดงๆ เสียงกรีดร้องแจ้งเตือนดังอยู่เหนือหัวคุณ คุณรู้แล้วแหละว่าสถานการณ์ความรักของคุณไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก คุณนึกสงสัยว่าคุณกับเขาไม่สามารถเป็นพันธมิตรกันได้เลยเหรอ? ทำไมต้องทะเลาะกันตลอดเวลา คุณเริ่มตั้งการ์ด เขาเองก็เช่นกัน คุณมองไม่เห็นทางออกสำหรับเหตุการณ์นี้ ในสัปดาห์นี้เราจึงอยากให้คุณเตรียมพร้อมเข้าไว้ เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นกำลังเกิดขึ้น!

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

ข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย คุณควรทำงานให้เสร็จตั้งแต่เนิ่นๆ และเช็กความถูกต้องมากกว่าสองครั้ง รูดซิปปากของคุณหน่อยเมื่อต้องอยู่ใกล้กับคนที่มีอำนาจหรือเจ้านายของคุณ อย่าเพิ่งเชื่ออะไรง่ายๆ เตรียมพร้อมกับทุกสิ่งทุกอย่าง การสื่อสารนับว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณในสัปดาห์นี้

 การเรียน :

นักเรียนจะสามารถจดจ่ออยู่กับการเรียนและเป้าหมายด้านการศึกษาได้ตลอดทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้ยังสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้นเนื่องจากสามารถโฟกัสได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามการจดจำสิ่งต่างๆ จะเป็นสิ่งที่ท้าทายและจะต้องใช้ความพยายามอย่างมาก อดทนและทบทวนบทเรียนเข้าไว้ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นอุปสรรคต่อการเรียนของคุณ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

แม้ว่าจะไม่มีปัญหาสุขภาพใหญ่ๆ ที่น่าเป็นห่วง แต่เราก็ไม่อยากให้คุณละเลยกับอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เพราะมันอาจนำมาสู่การเจ็บป่วยร้ายแรงในอนาคต หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอเข้าไว้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นและผ่านไป ก่อนจะพูดคุยกับเพื่อนหรือคนรัก เราอยากให้คุณมีสติมากๆ เพราะนี่เป็นช่วงที่คุณหัวร้อนได้ง่าย สูดลมหายใจลึกๆ ก่อนรับโทรศัพท์ ไม่อย่างนั้นมันมีแนวโน้มสูงมากที่คุณจะเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม อย่ายึดติดกับแพลน บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุและผลของมัน ไม่ว่าคุณกำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ เราอยากบอกให้คุณรู้ว่าคุณผ่านมันไปได้

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : ได้รับการช่วยเหลือ
เลขนำโชค : 18, 19, 20, 32, 37, 47
คำที่เหมาะสม : งานในฝัน
ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และกรกฎ
การเงิน : ค่อยๆ ดีขึ้น

คำเตือน :

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังสำรวจดินแดนที่ไม่รู้จัก ทันใดนั้นคุณตระหนักว่าคุณไม่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน คุณมาถึงทางแยกแล้วโดยมีป้ายระบุเส้นทางไปยังสถานที่ๆ ต่างกัน แต่ไม่มีสถานที่ใดที่เกี่ยวข้องกับจุดหมายของคุณเลย ถ้าหากคุณไม่มีแผนที่  คุณจะทำยังไง? คุณจะทบทวนตัวเองหรือขั้นตอนต่างๆ อีกครั้งหรือไม่? แม้ว่าตัวอย่างที่น่าผิดหวังนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นกับคุณในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตาม เราอยากบอกคุณว่า เมื่อคุณได้เลือกช้อยส์แล้ว คุณจะเห็นได้ทันทีเลยว่าคุณอยู่บนถนนที่ใช่หรือไม่ หากคุณไว้วางใจสัญชาตญาณของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจเลย

 ความรัก :

เคยสังเกตไหม นักให้คำปรึกษาส่วนใหญ่เรียนรู้วิธีการพูดคุยกับบุคคลที่มีปัญหา ตราบเท่าที่ยังมีการสื่อสาร เหล่านักให้คำปรึกษามีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของพวกเขามาก ตอนนี้คุณกำลังจะเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ท้าทาย คุณอาจไม่รู้วิธีจัดการกับมันมากนัก แต่เรารู้ว่าคุณต้องการให้ตัวเองหลุดพ้นจากตรงนี้ ถ้าคุณสามารถปลดปล่อยตัวคุณเองได้โดยไม่สร้างความเสียหายต่อตัวคุณเองหรือคนอื่นๆ โปรดทำเช่นนั้น ไม่อย่างนั้นคุณก็ต้องมีเครื่องมือที่จำเป็นในการเริ่มบทสนทนาที่มีประสิทธิภาพ

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่สำคัญต่อชาวมีน ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องสร้างความแตกต่างให้กับงานของคุณ ชาวมีนหลายคนดูเหมือนจะเตรียมพร้อมที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าเพื่อความก้าวหน้าบางอย่างที่สำคัญที่สุดในชีวิต คุณมีการปรับตัวในการทำงาน ทำให้งานไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ กล้าแสดงความคิดสร้างสรรค์และลองเสี่ยงทำอะไรใหม่ๆ ด้วย ส่วนคนกำลังหางาน มีโอกาสได้งานนะ

 การเรียน :

นักเรียนชาวมีนสามารถเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วในช่วงสัปดาห์นี้และจะสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตามการจดจำสิ่งที่เรียนรู้จะเป็นสิ่งท้าทาย ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องใช้ความพยายามมากขึ้นและทบทวนบทเรียนบ่อยๆ เพื่อให้ตัวเองสามารถจดจำเนื้อหาต่างๆ ได้

เด็กดีดูดวง 12 - 18 พฤศจิกายน 2561   สุขภาพ :

ปัญหาด้านสุขภาพบางอย่างจะส่งผลต่อคุณตลอดช่วงสัปดาห์ ขอแนะนำให้คุณรักษาปัญหาเหล่านี้ด้วยมาตรการแก้ไขที่จำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน ไปพบแพทย์หากจำเป็น และอย่าลืมออกกำลังกายรวมทั้งพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่โปรเจคใหม่ๆ คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว ตอนนี้คุณอาจมีความฝันในใจ แต่คุณยังไม่พบหนทางที่จะไปสู่ฝัน คุณต้องทุ่มเทให้กับมันเยอะๆ  คุณอาจจะกังวลเกี่ยวกับความคิดของการย้ายของขนาดใหญ่ ไม่ต้องห่วงนะ มันผ่านไปได้แน่นอน ในช่วงนี้การรอคอยและการวางแผนล่วงหน้าอาจเป็นสิ่งที่น่าเบื่อสำหรับคุณ ลองเปิดใจกว้างๆ แล้วรับมุมมองใหม่ในชีวิต ถ้าหากคุณขาดความกระตือรือร้น คุณต้องกลับมาพิจารณาเป้าหมายของคุณใหม่อีกครั้ง

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?