เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : ** เงินและงาน : ** จิตใจ : ฉลาดเป็นกรด เลขนำโชค : 2, 4, 18, 24, 46, 47 คำที่เหมาะสม : ติดหนึบเหมือนกาว ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ กรกฎและเมษ การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

ตอนนี้คุณเหมือนปิดทองหลังพระ ทำดีแทบตายแต่ไม่มีคนเห็น แถมคนที่ทำตัวไม่ดีกลับได้รับคำยกย่องชมเชย คุณไม่เข้าใจว่าทำไมจักรวาลถึงไม่ยุติธรรมกับคุณ แต่เราอยากให้คุณรู้ว่า ถ้าหากคุณเชื่อและศรัทธา มุ่งมั่นที่จะทำดีต่อไป มันจะพาคุณไปเจอสิ่งดีๆ

 ความรัก :

ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเชื่อในตัวเอง ถามตัวเองได้แล้วว่าตอนนี้คุณทำอะไร? คุณเป็นใครในความสัมพันธ์นี้? คุณมีความสำคัญมากพอหรือเปล่า? เรารู้ว่ามันอาจเป็นคำถามที่หาตอบยาก หรือต่อให้ได้คำตอบ นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณอยากฟังเท่าไหร่นัก แต่คุณเชื่อมั้ยว่าจักรวาลมีคำตอบให้กับคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องยืนหยัดเพื่อตัวเองและเชื่อมั่นในตัวเอง

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

งานของชาวเมษปังมากในสัปดาห์นี้ คนที่ตกงานมีเกณฑ์จะได้งาน ส่วนคนที่มีงานทำอยู่แล้วมีแนวโน้มจะได้เลื่อนขั้น ในสัปดาห์นี้ทักษะการจัดการ การออร์แกไนซ์จะเป็นระโยชน์ต่อคุณมากๆ หากเกิดปัญหาใดๆ สามารถขอความช่วยเหลือจากชาวมีน มังกร กุมภ์และสิงห์ได้นะ พวกเขาพร้อมช่วยคุณ 

 การเรียน :

นักเรียนที่เรียนอยู่ในสาขาวิทยาศาสตร์หรือวิชาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีจะเห็นความสำคัญของการเรียนมากขึ้นและจะเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามการจดจำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพอาจเป็นเรื่องยากและอาจจำเป็นต้องใช้ความพยายามซ้ำๆ  การฝึกสมาธิอาจช่วยในเรื่องการเรียนได้นะ ลองดู

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สุขภาพของคุณดีอยู่ อย่างไรก็ตามอาการป่วยที่คุณเคยเป็นอาจส่งผลต่อคุณเป็นระยะๆ หากเป็นไปได้ควรไปพบแพทย์เมื่อมีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นที่ทำให้อารมณ์และใจของคุณพัง ช่วงนี้คุณเหนื่อยมาก เราขอแนะนำให้คุณพักผ่อนบ้างนะ ก่อนที่ร่างของคุณจะพังไปมากกว่านี้ คิดก่อนพูดเพราะคำพูดบางคำอาจทำให้คนเข้าใจผิด เป็นไปได้ให้พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองไว้ หากเจอปัญหา เราไม่อยากให้คุณรีบร้อนแก้มัน ลองนั่งนิ่งๆ สูดลมหายใจลึกๆ แล้วคุณจะได้วิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้อง มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ การประนีประนอมจะช่วยเหลือคุณเมื่อคุณจนตรอก 

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ต้องการการโฟกัส
เลขนำโชค : 1, 3, 30, 32, 40, 47 
คำที่เหมาะสม : เข้าใจแล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : พิจิก มีนและกรกฎ
การเงิน : ดีมาก! 

  คำเตือน :

คุณอาบน้ำเพื่ออะไรในเมื่อคุณต้องกลับมาสกปรกอีกครั้ง? ทำไมคุณต้องตื่นเมื่อคุณรู้ว่าอีกไม่นานคุณก็ต้องกลับไปนอนต่อ? ชีวิตก็เป็นวงจรแบบนี้แหละ บางสิ่งบางอย่างก็ต้องทำซ้ำแล้วซ้ำเล่า เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของพวกเรา มันก็เป็นแพทเทิร์นแบบนี้ เราไม่สามารถแสดงทุกความรู้สึกออกมาได้ในครั้งเดียว ในสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสจะได้แชร์ความรู้สึกของคุณต่อคนที่สำคัญสำหรับคุณ คุณรู้มั้ย...บางสิ่งบางอย่างก็คุ้มค่าที่จะทำมันซ้ำๆ นะ คุณต้องลองค้นหามันด้วยตัวเอง

 ความรัก :

ความสมดุลเป็นเรื่องยากเกินกว่าจะทำได้ โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ แต่เราอยากให้คุณรู้จักการสร้างสมดุลในความสัมพันธ์ แน่นอน ในสัปดาห์นี้คุณกับคนรักต้องรีบหันหน้ามาคุยกันและปรับตัวได้แล้วก่อนที่ความสัมพันธ์จะแย่ลง

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

นี่เป็นสัปดาห์ที่สำคัญสำหรับเรื่องงานของคุณ คุณกำลังได้รับความมั่นคงและชื่อเสียงจากงาน อาจมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้มีรายได้เพิ่ม สำหรับชาวพฤษภบางคน งานของคุณอาจไม่ได้ก้าวหน้าอย่างที่คาดหวังมากนัก แต่สำหรับชาวพฤษภส่วนใหญ่ การงานของคุณก้าวหน้ามากๆ มุ่งมั่นทำต่อไปนะ 

 การเรียน :

คุณมีแนวโน้มที่จะเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เรื่องความจำกลับเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ ทบทวนบทเรียนเยอะๆ อ่านซ้ำๆ และนั่งสมาธิจะช่วยคุณได้

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

อาจเกิดอาการป่วยอย่างฉับพลัน เราอยากให้คุณป้องกันไว้ก่อน สวมหน้ากากอนามัย นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่อย่างนั้นจะทำให้สุขภาพของคุณแย่ได้ ถ้ามีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น เราขอแนะนำให้คุณไปพบแพทย์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานและความต้องการของคุณ ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคุณคือทุกคนต้องการตัวคุณ! ตอนนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไร มักมีเหตุผลสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำเสมอ ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนสถานการณ์รอบตัวคุณ คุณควรเริ่มต้นตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ในตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไร เราอยากให้คุณเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ หลังจากเคลียร์ปัญหาหมดแล้ว คุณจะพบว่าเพื่อนๆ ของคุณอยู่ข้างคุณเสมอ

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : สร้างสรรค์
เลขนำโชค : 8, 27, 39, 43, 46, 48
คำที่เหมาะสม : ตามใจตัวเอง
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กุมภ์ ตุลย์และมีน
การเงิน : ดีมากๆ

  คำเตือน :

เรารู้ว่าคุณอยากพูดอะไรออกมามากมาย เรารู้ว่าคุณอยากระบาย เรารู้ว่าคุณอยากให้คนรอบตัวรับรู้ถึงความรู้สึกคุณ เพราะงั้นในสัปดาห์นี้ ตราบเท่าที่คุณซื่อสัตย์กับตัวเองและคิดก่อนพูด คุณจะไม่มีทางเสียใจกับผลลัพธ์แน่นอน

 ความรัก :

ลองจินตนาการดูว่าคุณยืนอยู่ในสถานีรถไฟและกำลังรอรถไฟที่มาเลท คุณไม่นั่งและไม่บ่นงึมงำ ตรงข้าม คุณดื่มด่ำไปกับหนังสือหรือโทรศัพท์ในมือ สำหรับชาวเมถุน หนึ่งชั่วโมงที่คุณเสียไปทำให้คุณได้เติบโตทางอารมณ์ เมื่อคุณใส่ใจมัน คุณจะฉลาดขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น แน่นอนคุณจะมีความกล้าหาญมากขึ้นด้วย สำหรับความสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณซื่อสัตย์ จริงใจและใจกว้างต่อคนรักของคุณ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

ช่วงนี้งานของคุณอาจหนักขึ้นหน่อย หันหน้าไปทางไหนก็เจอแต่กองงานทั้งนั้น แถมเพื่อนร่วมงานบางคนยังขอความช่วยเหลือจากคุณด้วย คุณเลยต้องยื่นมือช่วยเหลือพวกเขา ถือเสียว่านั่นคือโอกาสดีในการโชว์ความสามารถของคุณ 

 การเรียน :

นักเรียนไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้เนื่องจากกำลังหมกมุ่นอยู่กับบางสิ่งบางอย่าง คุณเครียดมาก เราขอแนะนำให้นั่งสมาธิเพื่อช่วยให้คุณสามารถโฟกัสได้มากขึ้น 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพของคุณยังน่าเป็นห่วง แม้จะเป็นแค่อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่เราก็ไม่อยากให้คุณเมินเฉย คุณต้องใส่ใจกับสุขภาพมากๆ นะ ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การสนับสนุนที่เป็นแรงผลักดันและสร้างพลังบวกให้แก่คุณ คุณรู้สึกว่าคุณขยันขึ้นและเพื่อนร่วมงานก็เข้ากันได้ดีกับคุณมากๆ คำพูดของคุณจะกระตุ้นคนอื่นๆ ให้กระตือรือร้นมากขึ้น ตอนนี้คุณรู้ว่าคนอื่นรู้สึกอย่างไร คุณรู้วิธีที่จะทำให้คนอื่นเชื่อถือคุณ การทำงานเป็นทีมสำหรับคุณคือเรื่องง่ายมาก รอบข้างจะสนับสนุนคุณ ขอให้คุณมุ่งมั่นและมองไปข้างหน้าเข้าไว้

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : อ่อนไหวง่ายแต่มีความสุข
เลขนำโชค : 5, 17, 21, 24, 27, 33
คำที่เหมาะสม : มารวมตัวกันเถอะ!
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน กรกฎและพฤษภ
การเงิน : ไม่ค่อยดี

  คำเตือน :

มีเรื่องมากมายเกิดขึ้นรอบตัวคุณ อาหารบางอย่างก็อร่อย บางอย่างก็ไม่ เพลงบางเพลงก็เพราะ บางเพลงก็ฟังแทบไม่ได้ ในสัปดาห์นี้โอกาสสนุกของคุณมาถึงแล้ว คุณแค่ต้องเลือกว่าสิ่งไหนจะสร้างความสนุกให้แก่คุณ หรือสิ่งไหนสร้างความยุ่งยากให้แก่คุณ เลือกดีๆ นะ 

 ความรัก :

ทำไมบางคนไม่รักษาคำพูด? ถ้าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะรักษาสัญญาตั้งแต่แรก แล้วทำไมจะต้องพูดออกมาด้วย แล้วแถมยังทำให้เราคาดหวังไปกับคำพูดนั้นอย่างฝันหวาน พอเจอคนไม่รักษาก็ทำเอาเซ็งไปตามๆ กัน ในสัปดาห์นี้เราเลยอยากให้คุณระวังว่าคนรักของคุณอาจไม่รักษาสัญญา ยังไงก็อย่าเพิ่งทะเลาะกันนะ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

งานของคุณในสัปดาห์นี้ดีมากๆ เจ้านายรักคุณและโอกาสที่คุณจะได้ติดต่อกับคนอื่นๆ เพื่อสร้างเครือข่าย ใครกำลังมองหางานมีเกณฑ์ที่จะได้งาน หากทำงานกับชาวกุมภ์ เมถุน กันย์ ธนูและกรกฎบอกเลยว่าดีมาก พวกเขาพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องแก้ปัญหาบางอย่าง  

 การเรียน :

คุณมีประสิทธิภาพในการเรียนรู้และจดจำเป็นอย่างมาก ในความเป็นจริงผลการเรียนของคุณในช่วงนี้เป็นที่น่าพึงพอใจ แต่สำหรับคนที่เรียนชั้นปีสุดท้ายอาจไม่มีเวลาในการเรียนสักเท่าไหร่ ลองแบ่งเวลาเรียนดูนะ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณอาจไม่ดีอย่างที่คิดสักเท่าไหร่ แม้จะไม่มีอาการเจ็บป่วยใหญ่ๆ ให้น่าเป็นห่วง แต่ก็มีอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะการติดเชื้อไวรัส สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันด้วยนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรอคอย บางคนต้องการคำตอบซะเดี๋ยวนั้น แต่คุณก็ควรให้เวลากับตัวเองเพื่อวิเคราะห์และดูภาพรวมทั้งหมดก่อน หากคุณพยายามเร่งรัดที่จะเอาคำตอบ มันอาจนำคุณไปสู่ความผิดพลาดได้ อย่าตั้งข้อสงสัยหรือกล่าวหาใคร เพราะจะทำให้ผู้อื่นรู้สึกอึดอัด ดีที่สุดที่จะอยู่เงียบๆ แทนที่จะมีพฤติกรรมหรือคำพูดเชิงลบ พยายามรอบคอบให้มากที่สุด คุณพร้อมที่จะยอมรับข่าวแล้ว แต่ทุกคนอาจไม่พร้อม

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : กำลังมองหาการอัปเกรด
เลขนำโชค : 20, 25, 30, 37, 41, 4
คำที่เหมาะสม : เอาชนะทุกสิ่งทุกอย่าง
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และเมถุน
การเงิน : ใช้จนหมด แต่กำลังจะดีขึ้น 

  

คำเตือน :

น่าหงุดหงิดมากนะเมื่อเราต้องการให้เหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นมากๆ แต่มันดันไม่เกิดขึ้น ฟังดูไม่มีเหตุผลเอาซะเลย แล้วเวลาที่ทำบางอย่างผิดพลาดหรือล้มเหลว มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะยักไหล่และพยายามคิดหาแนวทางอื่นในการทำให้แผนการประสบความสำเร็จ ตอนนี้คุณรู้สึกไม่พอใจอยู่บ้างเมื่อมีอุปสรรคแหละ แต่ก็ช่วยไม่ได้ เราไม่อยากให้คุณรู้สึกสิ้นหวัง เพราะในสัปดาห์นี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น

 ความรัก :

คุณไม่มีแผนเลยในตอนนี้ มันเหมือนกับว่าคุณกำลังเดินเข้าไปในความมืด คุณต้องการสิ่งที่ทำให้คุณแน่ใจว่าคุณจะไม่หลงทาง อาจจะเป็นแผนที่หรือไกด์ แต่ตอนนี้ที่คุณมีก็แค่ประสบการณ์ของคุณ คุณรู้สึกวิตกกังวลในเรื่องความรักมาก แต่เราอยากจะบอกคุณว่ามันกำลังไปได้ดีนะ คุณจะตัดสินใจได้อย่างเป็นธรรมชาติและมั่นใจมากขึ้น แต่อย่ารีบร้อน ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่มันควรจะเป็น

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

สัปดาห์นี้งานอาจทำให้คุณหวานอมขมกลืนสักหน่อย มีปัญหาบางอย่างที่ต้องแก้ซึ่งคุณต้องการทรัพยากรบางอย่าง ลองใช้จินตนาการของคุณดูสิ แล้วคุณจะแก้มันได้ ช่วงนี้อาจต้องเซ็นสัญญาบางฉบับ อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขให้ดีนะ

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณมีแรงฮึดและแรงผลักดันเยอะมาก ทำให้คุณโฟกัสไปที่การเรียนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์โดยไม่ต้องให้ใครมาบังคับ ความกระตือรือร้นในการเรียนนี่แหละที่ผลักดันคุณ ดีมาก พยายามต่อไปนะ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สุขภาพของคุณดีมากๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยนอกจากอาการป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอนะ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความจริงที่ว่าแม้คุณจะทำงานหนัก แต่คุณก็ยังหละหลวมกับงานสำคัญบางอย่าง เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องพิสูจน์ให้คนรอบข้างเห็นว่าคุณเป็นมากกว่าที่คนอื่นตัดสินคุณ ประหยัดเงินหน่อยนะในช่วงนี้ อย่าเพิ่งซื้ออะไรตามใจตัวเอง ถ้ากลยุทธิ์ที่คุณทำเคยประสบความสำเร็จในอดีต นั่นแปลว่ามันมีแนวโน้มที่จะเวิร์คอีกครั้ง มีความสุขกับตัวเองเข้าไว้นะ 

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ปราศจากความหนักใจ กังวลน้อยละแต่ตื่นเต้นมากขึ้น
เลขนำโชค : 2, 11, 20, 30, 40, 41 
คำที่เหมาะสม : ค้นพบ ออกไปค้นพบ
ราศีเพื่อนพ้อง : มีน กรกฎและมังกร
การเงิน : ดีขึ้นทันตาเห็น

คำเตือน :

แค่เพียงเพราะแผนของคุณไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องยอมแพ้นะ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะสำรวจความคิดและจินตนาการของคุณเองมากกว่าที่จะนึกภาพแย่ๆ ของเหตุการณ์นี้ ปล่อยให้ตัวเองได้ฝันกลางวันและเห็นภาพอย่างที่คุณต้องการ สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง แล้วคุณจะค้นพบทางที่ใช้ มันอาจไม่ง่ายนัก แต่ก็เป็นโอกาสของคุณนะ

 ความรัก :

คนส่วนใหญ่เชื่อเรื่องการกลับชาติมาเกิด มีคนมากมายที่อยากรู้ชีวิตตัวเองในอดีตชาติ แต่คำถามก็คือคุณจะมองย้อนกลับไปทำไม มันไม่สำคัญกว่าเหรอถ้าคุณค้นหาว่าจริงๆ แล้วตัวเองสามารถกลายเป็นอะไรได้บ้าง? เพื่อที่จะค้นพบสิ่งนี้ คุณต้องเรียนรู้ว่าคุณเป็นใครในวันนี้ ในเรื่องความสัมพันธ์ก็เช่นกัน คุณควรพิจารณาดูว่านี่ใช่ความสัมพันธ์ที่คุณต้องการจริงๆ หรือเปล่า ในสัปดาห์นี้คุณจะได้รับข้อมูลบางอย่างที่เกี่ยวกับตัวคุณและคนที่คุณสนใจ ซึ่งมันจะนำคุณไปสู่ความเข้าใจใหม่

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

นับว่าเป็นสัปดาห์ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องการงานสำหรับชาวราศีกันย์ คนที่ตกงานหรือว่างงานมีเกณฑ์ได้งานสูงมาก ส่วนคนอื่นๆ มีแนวโน้มจะได้เลื่อนขั้น อัปเกรดหรือเงินเดือนขึ้น อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณกำจัดอุปสรรคที่เคยเกิดขึ้นในอดีตเพื่อไม่ให้มันฉุดรั้งความก้าวหน้าของคุณ เจ้านายจะให้ความช่วยเหลือคุณมาก นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์ที่จะได้รับความช่วยเหลือจากชาวมีน พิจิก มังกรและกันย์ด้วย

 การเรียน :

คุณตั้งใจเรียนมากกว่าปกติ มีความขยันขันแข็ง ซึ่งมันส่งผลให้การเรียนของคุณก้าวหน้า พยายามต่อไปนะ ทบทวนบทเรียนทุกวัน รับรองเกรดดีเเน่

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารอาจทำให้คุณรำคาญเป็นระยะๆ คุณควรรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยกากใยเช่น ผัก ผลไม้หรือโยเกิร์ต ดื่มน้ำปริมาณมาก ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งหมดสามารถช่วยให้ระบบย่อยอาหารของคุณดีขึ้น นอกจากนี้การนอนหลับให้เพียงพอก็สามารถช่วยแก้ปัญหาการย่อยอาหารของคุณได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แพชชั่น ความตื่นเต้นและการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ความอบอุ่นที่คุณรู้สึกอยู่ข้างในจะสปาร์คแพชชั่นบางอย่างในชีวิตคุณ ออกไปข้างนอกแล้วสนุกไปกับมัน มองความผิดพลาดในอดีตของคนอื่นแล้วนำมาเป็นบทเรียนของเรา เช็กลิสต์ทั้งหมดว่าต้องทำอะไรแล้วลงมือทำ คนอื่นๆ พร้อมจะเปิดใจให้คุณ

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : มองโลกในแง่ดี
เลขนำโชค : 8, 9, 12, 32, 42, 46 
คำที่เหมาะสม : ให้พวกเข้าได้ยินคุณ
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ กรกฎ เมถุน แต่ไม่ใช่เมษ
การเงิน : ใกล้หมดตัวแล้ว

  คำเตือน :

คุณอาจได้ทำในสิ่งที่คุณรู้สึกว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของคุณ แต่คุณก็ทำมัน ไม่ใช่เพราะว่าคุณรู้สึกผูกพัน แต่เพราะคุณได้รับเกียรติให้ทำมัน ดังนั้นจงทำมันต่อไปอย่างตั้งใจ ในสัปดาห์นี้คุณจะได้พบความแข็งแกร่งภายในตัวคุณ อย่ากังวลกับสิ่งที่ไม่ใช่ของคุณ ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดพอ

 ความรัก :

สัปดาห์นี้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเตือนตัวเองถึงความสามารถที่แท้จริงของคุณและตระหนักถึงสิ่งที่คุณสมควรได้รับ เชื่อในสัญชาตญาณของคุณ มันจะนำพาคุณไปสู่ความสัมพันธ์ในแบบที่คุณต้องการ คุณรู้ว่าคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีเพื่อตัวคุณเสมอ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

งานของคุณเยอะมาก ใครๆ ต่างก็ต้องการตัวคุณ ตอนนี้คุณรู้สึกว่าตัวคุณเองทำงานหนักมากเกินไป เจ้านายของคุณมีโอกาสให้งานที่ทำให้คุณได้โชว์ความสามารถของคุณ การลาของเพื่อนร่วมงานอาจทำให้คุณต้องทำงานส่วนของเพื่อนเเทน นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้ทำงานที่นอกเหนือจากหน้าที่ของตัวเองด้วย ถือซะว่าเป็นโอกาสในการพัฒนาตัวเองนะ

 การเรียน :

มีกิจกรรมที่ต้องทำมากมายเลยทำให้คุณไม่สามารถโฟกัสกับเรื่องเรียนได้ คุณทุ่มเทให้กับสิ่งที่น่าสนใจอย่างอื่นมากกว่า ดังนั้นคุณควรวางแผนแบ่งเวลาให้ชัดเจน เรียงลำดับความสำคัญและทำสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อน 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

แม้ว่าสัปดาห์นี้จะไม่มีอาการป่วยที่น่าเป็นห่วง แต่ก็อาจมีปัญหาสุขภาพบางอย่างที่จะส่งผลต่อคุณตลอดช่วงสัปดาห์ ยังไงก็ดูแลสุขภาพของตัวเองดีๆ พยายามหลีกเลี่ยงที่แอดอัด หมั่นออกกำลังกายด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การหาวิธีใหม่ในการประสบความสำเร็จ คุณอยากประสบความสำเร็จมากๆ คุณเปี่ยมไปด้วยไฟ ตอนนี้อารมณ์ของคนรอบข้างไม่สามารถควบคุมคุณได้ คุณควรพยายามมองสิ่งต่างๆ ด้วยวิธีที่ฉลาดกว่า พยายามหลีกเลี่ยงคนที่จะทำให้คุณรู้สึกแย่ คุณต้องมองให้ไกลและมองภาพให้กว้างเข้าไว้ 

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ควบคุม
เลขนำโชค : 9, 14, 16, 29, 32, 49
คำที่เหมาะสม : ตามหาทางที่ใช่ 
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ กันย์และพฤษภ
การเงิน : ไม่ได้รับการช่วยเหลือ

  คำเตือน :

สัปดาห์นี้ไปช้าๆ หน่อย ไม่ต้องรีบร้อนก็ได้ จำไว้ว่าอะไรที่มันเร่งรีบมักนำไปสู่ความวุ่นวายและความผิดพลาด ก่อนจะทำอะไร เราอยากให้คุณมีสติไว้ให้มาก คุณรู้ว่าคุณต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ความอดทนจะนำมาซึ่งความสำเร็จนะ 

 ความรัก :

โอกาสมาถึงแล้ว นี่เป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้รับความสัมพันธ์ที่คุณต้องการหรือหลุดพ้นจากความสัมพันธ์แย่ๆ คุณรู้ว่าคุณต้องการความสัมพันธ์แบบไหน และนี่คือโอกาสทองของคุณ อ้าแขนกว้างๆ เพื่อรับโอกาสนั้น ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทาง!

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

จะทำงานอะไรจงใช้สติอย่างมาก คิดก่อนทำ สุขุมเข้าไว้ โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานร่วมกับเจ้านาย ส่วนใครที่เป็นเจ้านายตัวเอง คุณอาจได้ทำสิ่งใหม่หรือทำสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสัญญา ลายลักษณ์อักษรและเรื่องการเงิน

 การเรียน :

คุณจะมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนมาก โดยเฉพาะนักเรียนที่เรียนชั้นปีสุดท้าย นักเรียนสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีความจำที่ดีมาก 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ในสัปดาห์นี้อาจมีการติดเชื้อไวรัสเกิดขึ้นได้ คุณควรรีบไปหาแพทย์เพื่อขอรับการรักษาเพื่อกำจัดเชื้อไวรัส และแม้ว่าสุขภาพของคุณอาจไม่เพอร์เฟคท์มากนักในสัปดาห์นี้ แต่มันก็ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไวรัสด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การแสดงอารมณ์ของคุณ บางครั้งคุณอาจแสดงท่าทางเร็วเกินไป แต่ในสัปดาห์นี้คุณมีสิทธิ์ที่จะใช้ท่าทางมากเท่าที่คุณต้องการ คนอื่นๆ เหมือนเดิม มีแต่มุมมองของคุณเท่านั้นแหละที่เปลี่ยนไป ระมัดระวังคำพูดและการกระทำของคุณหน่อย มันจะส่งผลกระทบต่อพวกเขาเป็นอย่างมาก คุณอาจจะพูดในสิ่งที่คุณต้องการออกไปได้ แต่ทุกคนกำลังเฝ้าดูผลลัพธ์อยู่ สงบสติอารมณ์เข้าไว้และคุณจะมีความมั่นใจมากขึ้น ทุกคนต้องการความปลอดภัย แต่แนวคิดของพวกเขาอาจแตกต่างจากของคุณเฉยๆ

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : กระตุ้น
เลขนำโชค : 
คำที่เหมาะสม : เข้าใจแล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน ตุลย์และธนู 
การเงิน : ดีมากๆ

 คำเตือน :

บนโลกนี้มีคนหลายหลายประเภท และคุณก็ได้เจอคนครบเกือบทุกประเภทแล้วซะด้วยสิ ในสัปดาห์นี้คุณเริ่มทำตามสัญชาตญาณของคุณแล้ว แค่เพียงเพราะคุณไม่ได้รับความจริงบางอย่าง นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาผิด อย่าเพิ่งตัดสินใครเพียงผิวเผิน

 ความรัก :

ชีวิตดังมาก ทั้งเพลง โทรศัพท์มือถือและการแจ้งเตือนอีเมล ความดังที่อยู่รอบตัวทำให้เราไม่สามารถเชื่อมต่อกับตัวเองได้ รอบตัวคุณดูวุ่นวายไม่ต่างจากจิตใจของคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องกลับมาโฟกัสที่ตัวเองและอยู่เงียบๆ หากคุณตั้งใจฟังดีๆ คุณจะรู้ว่าคุณจะเอายังไงต่อไปกับความสัมพันธ์นี้

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

คุณต้องรักในสิ่งที่คุณทำก่อน ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่มีความสุขกับงานที่คุณทำเลย มันจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นบ้า ดังนั้นคุณต้องเปลี่ยนมายเซ็ตตรงนี้ก่อน ถ้าคุณรุ้สึกเหนื่อยหรือท้อใจ เราขอแนะนำให้คุณกลับไปหาเพื่อนเก่าหรือพูดคุยกับคนที่ให้คำปรึกษาคุณได้ ชาวธนูบางคนมีเกณฑ์จะได้ย้ายงาน 

 การเรียน :

ไม่มีใครจะโชคดีไปกว่าชาวธนูอีกแล้ว นี่คือสัปดาห์ที่คุณตั้งใจเรียนและมีสมาธิมากๆ เรียนอะไรก็จำได้หมด ใช้ประโยชน์จากมันเข้าไว้นะ รับรองการเรียนดีเยี่ยมเเน่

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ:

สุขภาพขอชาวธนูดีมากทั้งร่างกายและจิตใจ แต่สำหรับผู้ป่วยเบาหวานต้องระวังระดับน้ำตาลในเลือดสักหน่อย พยายามหลีกเลี่ยงน้ำตาลและไปตรวจสุขภาพถ้าเป็นไปได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่พลังบวกของคุณซึ่งทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าที่เคยเป็น คุณอาจต้องทำก่อนที่คุณจะคิดว่าคุณพร้อม เชื่อสัญชาตญาณของคุณและอย่าให้คนอื่นข่มขู่คุณ มิตรภาพและความสัมพันธ์รักจะรุ่งเรืองมากเมื่อคุณตัดสินใจที่จะพูดออกมาจากหัวใจของคุณ ความปรารถนาและความฝันของคุณกำลังเติบโตในใจของคุณ คนอื่นจะรู้สึกได้ถึงพลังงานและได้รับประโยชน์อย่างมากจากความอบอุ่นของคุณ

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ภายใต้การควบคุม
เลขนำโชค : 11, 26, 27, 38, 40, 43
คำที่เหมาะสม : การจัดการเป็นวิธีที่ช่วยให้คุณแก้ไขทุกอย่างได้
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กันย์และมังกร
การเงิน : อยู่ภายใต้การควบคุม

  คำเตือน :

เรามักรู้สึกมั่นคงเมื่อมีสภาพการเงินที่คล่องตัว เราคิดว่ายิ่งได้เงินมากเท่าไหร่ เรายิ่งมั่นคงมากขึ้นเท่านั้น เคยคิดบ้างมั้ยว่ามันเป็นสิ่งที่พรากความสุขที่แท้จริงของคุณไป อย่าลืมว่าความร่ำรวยไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต ถึงเวลาที่คุณต้องตามหาความสุขที่แท้จริง

 ความรัก :

บางคนอดทนอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนเพียงเพราะกลัวว่าคุณจะไม่เจอคนใหม่ๆ ถ้าคุณรู้สึกมีความสุขกับมัน ก็จงอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้ต่อไป แต่ถ้าไม่ เราขอแนะนำให้คุณกลับมาถามตัวเองดูดีๆ เพราะในสัปดาห์นี้คุณจะได้เห็นมุมมองที่แข็งแกร่งบางอย่างในชีวิตคุณ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

อาทิตย์นี้งานค่อนข้างเครียดและจริงจังมาก โดยเฉพาะคนที่ต้องการเลื่อนขั้น คุณปรับตัวและเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานใหญ่ๆ นี่คือโอกาสที่คุณจะได้แสดงความสามารถ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับผิดชอบและได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามา หากทำงานกับชาวกุมภ์ เมถุน สิงห์และมีน คุณมีโอกาสก้าวหน้ามาก

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจถูกรบกวนได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นจากโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อน หรือคนที่คุณแอบชอบ คุณไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้เลย ดังนั้นเราอยากให้คุณเห็นเป้าหมายของตัวเองชัดเจน นอกจากนี้อาจมีนักเรียนบางคนที่ทำกิจกรรมเพลินจนลืมตั้งใจเรียน

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

สัปดาห์นี้สุขภาพของคุณดีมากทั้งร่างกายและจิตใจ ไม่มีภัยคุกคามใดๆ ที่น่าเป็นห่ว หากคุณป่วยอยู่ มีแนวโน้มที่จะฟื้นตัวขึ้นในสัปดาห์นี้ 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่คนเก่าจะกลับเข้ามาในชีวิตของคุณอีกครั้ง โดยเฉพาะถ้าคนๆ นั้นเป็นคนที่คุณเคยผลักไสไล่ส่งไป ทุกคนอยากเป็นเพื่อนของคุณ แต่คำพูดของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกลำบาก คุณจะต้องเรียนรู้การเข้าใจตัวเองโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวคุณ หากเป็นไปได้ในช่วงปลายสัปดาห์ คุณควรหากิจกรรมทำกับเพื่อนเพื่อเสริมสร้างมิตรภาพ คุณจะได้คุณเติมเต็มพลังงานและยังช่วยปรับปรุงมุมมองของคุณด้วย

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ตื่นเต้น
เลขนำโชค : 14, 21, 31, 32, 41, 44 
คำที่เหมาะสม : ชาร์จพลัง 
ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ ธนูและเมถุน
การเงิน : ใช้ได้

  

คำเตือน :

บางครั้งการผจญภัยก็ต้องการแผนที่ดี บางครั้งเราก็แทบไม่ต้องการแผนเลย แถมการไม่วางแผนนั้นยังสามารถพาคุณไปถึงจุดมุ่งหมายได้ด้วย เช่นเดียวกับในสัปดาห์นี้ คุณไม่จำเป็นต้องมีแผนการละเอียดยิบหรอก คุณรู้ว่าคุณจะไปต่อยังไงเพราะคุณมีคนคอยให้การสนับสนุนอยู่แล้ว เชื่อเราสิ การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะพาคุณไปยังอนาคตที่สดใสนะ

 ความรัก :

การกล่าวเกินจริงอาจนำมาสู่อันตรายได้ เราไม่อยากให้คุณหรือคนรักของคุณพูดโอ้อวดใส่กัน ดีที่สุดที่จะคุยกันดีๆ โดยไม่ดูถูกอีกฝ่าย เพราะพวกเราต่างก็มีคุณค่าในตัวเอง อย่าให้ความรักที่เคยหวานชื่นต้องกลายเป็นขมด้วยการพูดจาทับถมใส่กันเลย

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

มีโอกาสเข้ามาหาคุณมากมาย คุณมีเกณฑ์จะได้งานโดยไม่ทันตั้งตัว คนที่คุณไว้ใจได้หรือเจ้านายของคุณพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ร่วมงานหรือได้สร้างคอนเน็คชั่นกับคนที่น่าสนใจ พวกเขาจะช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณ 

 การเรียน :

ความจำของคุณดีมากๆ แถมคุณยังเรียนรู้ได้เร็วอีกด้วย ดังนั้นช่วงนี้จึงเป็นโอกาสดีของการเรียน หากยังตั้งใจเรียนแบบนี้อยู่ รับรองเลยว่าผลการเรียนดีเยี่ยมแน่นอน 

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

คุณมีแนวโน้มที่จะประสบปัญหาด้านสุขภาพอย่างไม่คาดคิด อย่าเพิกเฉยต่ออาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เพราะอาจทำให้คุณทุกข์ทรมานต่อไปได้ อย่าลืมเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตให้เป็นไปในทิศทางบวกด้วยการกินเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและนอนหลับให้เพียงพอ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้  ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนความคิดเป็นสิ่งที่จับต้องได้ ความคิดของคุณจะไม่ใช่แค่ความคิดอีกต่อไป เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในทันที คุณต้องเข้าหามันและทดลองใช้วิธีใหม่ๆ เพื่อให้งานเสร็จสิ้น หากต้องการดูผลลัพธ์ คุณควรรู้ว่าใครสามารถช่วยคุณได้ คุณมีเพื่อนๆ ที่ยอมเยี่ยมที่สามารถให้การสนับสนุนที่มั่นคงแก่คุณได้

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ปรับตัวง่าย 
เลขนำโชค : 1, 4, 20, 30, 41, 46
คำที่เหมาะสม : ครอบคลุมทั้งหมด
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ มีน กันย์และพิจิก
การเงิน : หมุนเงินเก่ง

คำเตือน :

เราทุกคนมีสิทธิ์ที่จะหวังและวางแผนสำหรับอนาคตที่ดีขึ้นกว่าเดิม การมองเห็นภาพอนาคตอย่างชัดเจนจะเป็นการรู้ถึงขีดความสามารถของตัวเองเพื่อดูว่าต้องเพิ่มหรือพัฒนาจุดไหน อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้ เราอยากให้คุณอยู่กับปัจจุบันมากกว่าที่จะไปกังวลถึงอนาคต ถ้าคุณไม่เคร่งเครียดมากเกินไป คุณจะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากกว่าที่คุณคิด

 ความรัก :

คุณก็มีความสำคัญพอๆ กับเขา เช่นเดียวกัน เขาเองก็สำคัญพอๆ กับคุณ อย่ามัวแต่เอาชนะกันเลย ถึงเวลาแล้วที่พวกคุณสองคนจะต้องหันหน้าเข้าหากันและประนีประนอม ถ้าหากไม่ คุยกันดีๆ ก็อย่าหวังว่าความสัมพันธ์นี้จะไปรอดเลย

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 การงาน :

งานของคุณในสัปดาห์นี้ไม่มีอะไรยุ่งยากจนน่าปวดหัว คุณรับมือกับมันได้ เราอยากให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ ในช่วงนี้หากยื่นมือช่วยเหลือคนอื่นได้ เราก็อยากให้ทำ เพราะมันจะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากๆ ในอนาคต

 การเรียน :

เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ สำหรับนักเรียน คุณตั้งใจเรียนและมีสมาธิในการเรียนมากขึ้น นักเรียนบางคนอาจเรียนหนักในช่วงนี้ แต่มันจะนำผลสำเร็จมาสู่คุณ ขอให้พยายามทำมันต่อไปนะ

เด็กดีดูดวง 19 - 25 พฤศจิกายน 2561 สุขภาพ :

ชาวมีนบางคนอาจเจอปัญหาที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ลองหันมาดูแลเรื่องการกินของตัวเองได้แล้ว กินโยเกิร์ตหรืออาหารที่มีเส้นใย หมั่นออกกำลังกายด้วย นอกจากปัญหาระบบทางเดินอาหารก็ไม่มีอะไรที่ชาวมีนต้องกังวล

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การพบกับทรัพยากรที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ คุณจะได้เจอมันเมื่อคุณเดินทางค้นหามันกับคนอื่น ไม่ใช่การตามหามันด้วยตัวคนเดียว ช่วงนี้เราอยากให้คุณมีเหตุผลให้มาก อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่ เมื่อถึงสิ้นสัปดาห์คุณควรพยายามชะลอฝีเท้าลงหน่อย เดินช้าๆ และสำรวจรอบข้าง ตรวจสอบรายละเอียดที่สำคัญต่อคุณ ใจเย็นๆ ไว้ ผ่อนคลาย คุณควรเรียนรู้ที่จะรอนะ 

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?