เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561 []

วิว

ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ภาพรวม :

ชีวิตทั่วๆ ไป : **

เงินและงาน : **

จิตใจ : ดุดันมากขึ้น

เลขนำโชค : 9, 10, 26, 36, 47, 48

คำที่เหมาะสม : รอบคอบ

ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ สิงห์และพฤษภ

การเงิน : เปลี่ยนแปลงเร็ว

  คำเตือน :

คุณมีชีวิตอยู่เพื่ออะไร? มันเป็นของคุณจริงๆ หรือเเค่หยิบยืมมา? แค่เพียงเพราะเราไม่ได้เป็นเจ้าของโลกใบนี้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่ควรดูแลมันนะ มันเป็นการง่ายที่จะกล่าวหาว่าคนอื่นไม่ได้ปฏิบัติต่อผู้คนและสิ่งต่างๆ ในแบบที่เราเห็นสมควร แต่ไม่มีใครในโลกนี้เพอร์เฟคท์หรอกเมื่อพูดถึงปฏิสัมพันธ์ของเรากับโลกและคนที่อยู่ในนั้น สัปดาห์นี้คุณรู้สึกมีแรงบันดาลใจที่จะมีชีวิตให้ดีขึ้น ตราบเท่าที่คุณรับผิดชอบต่อปัญหาของคุณและเริ่มต้นแก้ไขปัญหาเหล่านี้ คุณจะได้รับชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

 ความรัก :

ห้องสมุดที่สำคัญที่สุดในโลกมีหนังสือโบราณที่ทำจากหนังเล่มหนึ่ง เมื่อเปิดอ่านแต่ละหน้าจะพบบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ที่สำคัญ มันอธิบายได้อย่างแม่นยำเลยว่าทุกคนที่เคยมีชีวิตอยู่หรือมีชีวิตอยู่ควรจะทำบางสิ่งบางอย่าง เดาซิว่ามันพูดอะไรเกี่ยวกับคุณ มันบอกว่าคุณสามารถเชื่อในการตัดสินใจของคุณ โดยเฉพาะหากนั่นเป็นปัญหาเรื่องอารมณ์

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่งานของคุณเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้ระวังเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดหรือเป็นเหตุให้เข้าใจผิดกัน ไม่ต้องรีบร้อน ทำอะไรให้ใจเย็นๆ ระมัดระวังและใส่ใจรายละเอียดหน่อย เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานพลาด เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบอย่างน้อย 2 ครั้ง ถ้าคุณมุ่งมั่นที่จะไม่ทำผิดพลาด คุณอาจจะทำถูกต้อง

 การเรียน :

นักเรียนชาวเมษจะสามารถโฟกัสที่การเรียนได้ดีมากแม้ว่าจะมีสิ่งรบกวนก็ตาม คุณกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งเข้าใจเนื้อหาได้อย่างรวดเร็วและสามารถจดจำสิ่งต่างๆ ได้ดี

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

ปัญหาสุขภาพบางอย่างอาจกลับมาหลอกหลอนคุณได้ในสัปดาห์นี้ สังเกตอาการและรีบแก้ไขทันทีที่เจอ นอกจากนี้เรายังแนะนำให้คุณปฏิบัติตามหลักสุขอนามัยที่ดีและกินเพื่อสุขภาพด้วย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่หุ้นส่วนหรือการแต่งงาน นี่ไม่ใช่แค่เรื่องความโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังสามารถเกี่ยวข้องกับมิตรภาพและความเป็นมืออาชีพอีกด้วย การมีส่วนร่วมกับสถานการณ์ในครอบครัวอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ในช่วงนี้ขอให้ระมัดระวังคำพูดหน่อยเพราะคนอาจตีความหมายของคำพูดของคุณผิดได้ คุณมีโอกาสได้ใช้ความสามารถเชิงบวกในการช่วยเหลือคนอื่นๆ ใช้เวลากับคนที่คุณรักเพื่อให้เขารู้ว่าคุณสนใจจริงๆ มองภาพกว้างๆ และคุณจะเพลิดเพลินไปกับมัน

 

ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : ดื้อรั้นนิดหน่อย
เลขนำโชค : 12, 19, 20, 37, 44, 47 
คำที่เหมาะสม : เหนือความคาดหมายและเรียนรู้ได้ดี
ราศีเพื่อนพ้อง : ราศีมีน
การเงิน : ซื้ออะไรต้องพิจารณาก่อน

  คำเตือน :

นึกภาพตามดูนะ ชีวิตที่ไม่มีความเสี่ยงและไม่มีสิ่งชั่วร้ายเกิดขึ้นจะเป็นยังไง ทุกคนมีนิสัยที่สมบูรณ์แบบและไม่มีความเครียด มันคงเป็นชีวิตที่ไม่มีความวุ่นวาย อย่างไรก็ตามโลกของเราไม่ใช่อย่างนั้น ชีวิตสอนให้เรารู้จักความวุ่นวายและคำสั่ง หากไม่มีส่วนผสมของทั้งสอง ชีวิตก็จะหมองและน่าเบื่อ สัปดาห์นี้เราอยากให้คุณมีความสุขและสนุกเข้าไว้ แม้สิ่งที่เกิดขึ้นจะไร้เหตุผลก็ตาม

 ความรัก :

พูดจริงๆ นะ จัดการกับอารมณ์ของตัวเองหน่อย คุณไม่มีทางเลือกใดๆ นอกจากเล่มเกมแห่งการรอคอย คุณไม่ได้ควบคุมเกมนี้ มันอยู่นอกเหนืออำนาจหน้าที่ของคุณ คุณทำได้อย่างเดียวคือรอ หรือไม่อย่างนั้นก็ทำให้ตัวเองเป็นบ้า คุณรู้สึกหมดหวัง แต่เราอยากบอกว่าคุณยังสามารถรอต่อไปได้ เพราะคุณมีความอดทนมากพอ ไม่ต้องกังวล

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

ชาวพฤษภหลายคนหมดพลัง ต้องรีบชาร์จพลังหน่อยนะช่วงนี้ ก่อนที่ไฟจะหมดและคุณไม่มีแรงทำงานอีกต่อไป คำแนะนำก็คือมองหาแพชชั่นแล้วลุยใส่เลย ส่วนใครมองหางานใหม่ที่ดีกว่าเดิม มีเกณฑ์จะได้รับโอกาสดีๆ นะ

 การเรียน :

นี่เป็นสัปดาห์ที่เหมาะมากสำหรับนักเรียนที่กระตือรือร้นและต้องการศึกษาในสิ่งที่สนใจ คุณจะได้รับผลการเรียนที่น่าพึงพอใจมากๆ ในสัปดาห์นี้เพราะคุณขยันและมีความมุ่งมั่น

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

คุณมีความสุขกับสุขภาพตลอดช่วงสัปดาห์ คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาและร่าเริงมากๆ ดีจริงๆ ไม่ต้องมีสุขภาพอะไรให้คุณต้องกังวลเลย สัปดาห์นี้คุณจะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าด้วยพลังงานใหม่ที่ค้นพบ

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเริ่มต้น เหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้อาจมารบกวนชีวิตการทำงานของคุณ ช่วงนี้เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยชัดเจนกับคุณเท่าไหร่ ซึ่งนั่นอาจก่อให้เกิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการงานของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลอะไรบางอย่างมากๆ คุณต้องใช้ความละเอียดอ่อนและความมีเมตตาเข้าสู้ อย่าเอาแต่ใจตัวเอง ในช่วงนี้ความเอื้ออาทรของคุณอาจทำให้คุณยากจนได้ พยายามอย่าให้คนอื่นมากเกินไป 

ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : *
จิตใจ : มีอารมณ์และต้องการออกจากการควบคุม
เลขนำโชค :  8, 16, 26, 30, 48, 49
คำที่เหมาะสม : สิ่งที่ดีมักมาเป็นอันดับสาม
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ไม่ได้รับความร่วมมือ

  คำเตือน :

คุณดูเหม่อๆ และไม่สามารถจดจ่อในสิ่งที่ทำได้ ราวกับว่าคุณมีบางอย่างในใจซึ่งใช้พลังงานทั้งหมดของคุณไปและทิ้งให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้า แต่คุณกำลังจะเจอไฟแล้ว คุณกำลังค้นพบพลังและจุดแข็งของคุณอีกครั้ง ในสัปดาห์นี้คุณจะได้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตต่อไปมากขึ้น

 ความรัก :

มีอะไรบางอย่างหายไปจากโลกของคุณ? หรือคุณแค่บอกตัวเองว่ามันหายไป? รีบหาคำตอบอย่างรวดเร็ว เพราะเร็วๆ นี้ความปรารถนาจะได้รับคำยินยอม นอกจากนี้ตราบเท่าที่คุณยังมีช่องว่างในชีวิตให้กับตัวคุณเอง มันก็มีโอกาสที่ชีวิตคุณจะเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นเต้น มันอาจจะช่วยให้สุขภาพทางอารมณ์ของคุณดีขึ้น หากว่าคุณยอมรับการขาดหายไปมากกว่าที่คุณจะบังคับให้มันมีอยู่

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งความสำเร็จของคุณ โดยเฉพาะในช่วงต้นสัปดาห์ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมักประสบความสำเร็จเสมอ อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณระวังเรื่องของอารมณ์สักหน่อย เพราะมันอาจทำให้คุณโต้เถียงกับเพื่อนร่วมงานได้ พยายามแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ออก

 การเรียน :

มันอาจเป็นเรื่องยากมากที่ต้องโฟกัสกับการเรียน แต่เราอยากให้คุณรู้ว่าถ้าคุณยังมีพฤติกรรมนี้อยู่ การเรียนของคุณจะไปไม่ถึงไหน ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่รบกวนการเรียนของคุณ หาที่เงียบๆ อ่านหนังสือด้วย

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

คนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานต้องระวังมากๆ ในสัปดาห์นี้ คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนอย่างรุนแรงเกิดขึ้น ในทางตรงข้าม ชาวเมถุนคนอื่นๆ มีสุขภาพที่ดีและกระตือรือร้นมาก

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่โอกาสด้านธุรกิจหรือการงาน คุณอาจประสบปัญหาที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข ตอนนี้จินตนาการของคุณสามารถช่วยให้คุณได้แนวคิดที่มีกำไรสูง ลองเข้าร่วมเวิร์คช็อปหรือเข้าคลาสที่เกี่ยวข้องกับการเงินสิ มันจะช่วยคุณได้เยอะมาก ใส่ใจในรายละเอียดให้มากๆ หน่อย และอย่าเมินเฉยกับประเด็นสำคัญๆ ถ้าคุณเห็นความท้าทายเป็นปริศนา คุณจะสามารถวางชิ้นส่วนไว้ด้วยกันได้ ข้อสงสัยไม่ได้หมายความว่าไม่ใช่ มันหมายความว่าคุณต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้ประสบความสำเร็จต่างหาก

ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : **
จิตใจ : อ่อนไหวและอ่อนแอ
เลขนำโชค : 1, 19, 23, 33, 41, 43
คำที่เหมาะสม : แยกให้ออก
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร
การเงิน : พอใช้

  คำเตือน :

เราทุกคนต้องการรู้ว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้น นั่นช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจ มีความชัดเจนและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต สิ่งเหล่านี้ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้เรา ดังนั้นเราจึงมีความแน่ใจในตัวเองแม้แต่ในเวลาที่เราอ่อนแอ สัปดาห์นี้คุณสามารถทำได้ทุกอย่างแต่ให้คุณตระหนักรู้ว่าคุณเป็นใคร คุณกำลังมุ่งสู่การตัดสินใจที่จะขับไล่ความสงสัยและนำความรู้สึกมั่นใจที่จับต้องได้กลับมาอีกครั้ง

 ความรัก :

คุณต้องการพิสูจน์อะไรและคุณต้องการพิสูจน์เพื่อใคร? ทำไมคุณต้องทำท่าทางเช่นนั้น เว้นแต่คุณจะต้องการมัน เราจำเป็นต้องตั้งคำถามเกี่ยวกับแรงกระตุ้นอันทรงพลังที่คุณพบและแรงจูงใจในการดำเนินการของคุณ มันสามารถมีทิศทางที่ดีกว่านี้ไหม คุณต้องกังวลหรือตกตะลึงในเรื่องที่คุณรู้สึกหรือไม่? สัปดาห์นี้คุณอาจรู้สึกดราม่า แต่ถ้าคุณคุมมันได้ดี คุณจะค้นพบทางแก้ปัญหานี้

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

ในสัปดาห์นี้ปล่อยให้คนอื่นทำก็ได้ ไม่ต้องคว้างานทุกอย่างมาไว้ที่ตัวเองหมดหรอก ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการพยายามทำให้เจ้านายประทับใจ หรือพยายามอย่าทำบางสิ่งบางอย่างที่เหนือความสามารถของคุณ มันจะทำให้คุณเหนื่อยเปล่าๆ หลีกเลี่ยงการพูดเรื่องส่วนตัวในที่ทำงาน และหลีกเลี่ยงการเสียเวลาไปกับการฟังเรื่องของชาวบ้าน

 การเรียน :

นักเรียนชาวกรกฎอาจไม่สามารถโฟกัสที่การเรียนได้เท่าที่ควร ดูเหมือนว่าคุณบางคนกังวลเรื่องเงินหรืองาน อย่าลืมเรียงลำดับความสำคัญให้ดี ยังไงการเรียนก็สำคัญมากที่สุด

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

สุขภาพของชาวกรกฎยังคงดีอย่างต่อเนื่อง คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและสดชื่น ส่วนชาวกรกฎที่ทุกข์ทรมานจากโรคเบาหวาน คุณจำเป็นต้องระมัดระวังตัวเองให้มากๆ ปฏิบัติตามข้อจำกัดในการบริโภคอาหาร ความประมาทของคุณอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเติบโตของความมั่นคงทางอารมณ์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับสิ่งที่เข้ามาในชีวิตของคุณ แต่คุณไม่ควรปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน คุณอาจมีพรสวรรค์ในการผลักดันผู้อื่นให้ไปในทิศทางที่คุณต้องการให้ไป คุณเข้าใจวิธีการทำงานเป็นทีมและคุณรู้ว่าคุณจะผลักดันเพื่อนร่วมทีมของคุณยังไง และสิ่งนี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จอย่างมาก ใช้เวลาในการทำกิจกรรมกับเด็กๆ คุณอาจพบว่าพวกเขาต้องการคุณจริงๆ มากกว่าที่คุณคิด แม้จะได้รับคำวิจารณ์ แต่เราก็ไม่อยากให้คุณสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง อดทนรับฟังเพราะมันอาจทำให้คุณเข้มแข็ง พลังสร้างสรรค์ของคุณแข็งแกร่งมาก คุณเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ รู้สึกบวกเข้าไว้ อิทธิพลของคุณกำลังกระจายไปทุกที่

ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : พิสูจน์
เลขนำโชค : 4, 16, 22, 32, 44, 49
คำที่เหมาะสม : บรรลุเป้าหมายด้วยการทำสิ่งเล็กๆ ทุกวัน
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์และเมษ
การเงิน : เปลี่ยนแปลงเร็ว

  

คำเตือน :

เมื่อไม่นานมานี้ คุณสับสนกับความเชื่อที่คุณเคยยืนหยัด มันเลยทำให้ในหัวคุณมีแต่ความสงสัย ไม่ ไม่มีสิ่งไหนที่เป็นเหมือนเดิมตลอดกาลหรอก และคุณก็แค่ต้องปรับความรู้สึกของคุณอันเป็นผลมาจากประสบการณ์ชีวิตของคุณ ในก้นบึ้งของหัวใจ คุณรู้ว่าคุณสามารถไปได้ไกลมากกว่านี้และทำได้มากกว่านี้ คุณสามารถปลดปล่อยความคิดที่ฉุดรั้งคุณไว้ได้

 ความรัก :

เหมือนกับกล้องนั่นแหละ โฟกัสไปยังวัตถุมดวัตถุหนึ่ง คุณจะได้มุมมองภาพที่ชัดเจน ตอนนี้คุณกำลังได้รับมุมมองบางอย่างที่ชัดเจนเกี่ยวกับสถาการณ์ คน หรือความสัมพันธ์ คุณสามารถมองในสิ่งที่คุณต้องการอยากจะมอง ส่วนอันไหนที่ไม่ชัดเจน ก็แค่ต้องปรับโฟกัสหน่อย มันเป็นสิ่งที่ท้าทายคุณเพราะคุณจำเป็นต้องมีภาพรวมที่ดี ในการเบลอรายละเอียดบางส่วน มันอาจทำให้คุณละเลยข้อมูลที่ควรระวัง ในสัปดาห์นี้มองไปยังที่สิ่งอื่นที่เกิดขึ้น ความสำเร็จต้องใช้ความสามารถในการมองภาพที่สมดุล

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

นี่อาจเป็นทั้งสัปดาห์ที่ก้าวหน้าและประสบความสำเร็จเลยก็ว่าได้ ขณะเดียวกันก็มีโอกาสที่จะเป็นสัปดาห์ที่ทำให้คุณติดแหง็กไม่ยอมไปไหน หากไม่อยากเกิดปัญหานี้ คุณต้องถามตัวเองก่อนดีๆ ว่าต้องการอะไรและคุณกำลังทำอะไรอยู่ เพื่อนร่วมงานพร้อมให้ความช่วยเหลือดี เพียงแต่ตัวตนบางอย่างของพวกเขาอาจทำให้คุณประหลาดใจอยู่หน่อยๆ

 การเรียน :

คุณอาจรู้สึกเบื่อๆ ในการเรียน เรียนอะไรก็ไม่ค่อยเข้าหัว การโฟกัสไปยังเนื้อหาการเรียนก็ดูจะยากมาก ดังนั้นลองมองหาว่าอะไรคือต้นเหตุที่ทำให้เสียสมาธิแล้วจัดการกับมัน คุณจะต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อสร้างความก้าวหน้าที่น่าพอใจในเรื่องการเรียน

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพของคุณในช่วงสัปดาห์นี้เป็นอย่างมาก หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของความดันโลหิต เราอยากให้คุณพยายามลดการบริโภคเกลือ ไปตรวจสุขภาพเป็นประจำเพื่อติดตามความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของร่างกาย การฝึกโยคะและการทำสมาธิอาจเป็นประโยชน์

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความอดทนและความเข้าใจ ท่องสองคำนี้ไว้ในใจบ่อยๆ เพื่ออให้คุณช่วยเข้าใจอารมณ์ของพวกเขามากขึ้น ชาวสิงห์บางคนไฟแรงมากในตอนแรก แต่พอลงมือทำจริงๆ ไฟดันดับ คุณสามารถให้คนอื่นๆ ทำสิ่งต่างๆ ให้กับคุณได้หากคุณใช้เสน่ห์ของคุณเข้าช่วย พยายามอย่าทำงานหนักเกินไป คุณต้องพักผ่อนบ้าง เลือกเพลงเพราะๆ ฟังหรืออ่านหนังสือสนุกๆ เด็กอาจไม่ฟังคุณเท่าไหร่ จนกว่าคุณจะหาบทสนทนาสนุกๆ หรือสิ่งที่น่าสนใจมาพูด

 TOP

ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ภาพรวม : 
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : ขึ้นลง
เลขนำโชค : 1, 4, 20, 30, 41, 46
คำที่เหมาะสม : เป็นคู่
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ 
การเงิน : ขึ้นลง 

คำเตือน :

เราถูกสอนให้เชื่อและศรัทธาในตัวเอง แต่ความศรัทธาใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ ในทุกวัน เราควรมองหาที่ไหนถ้าหากเรากำลังตามหามัน? เนื่องจากในช่วงที่ความศรัทธากลายเป็นสิ่งหายาก ผู้ที่มีมันก็มักจะซ่อนไว้ แต่ความศรัทธาเป็นสิ่งที่ควรต้องแบ่งปัน ไม่ใช่เก็บไว้ ก็เหมือนกับว่ายิ่งคุณมีมากเท่าไหร่ คุณยิ่งดึงดูดมากขึ้นเท่านั้น ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณเชื่อและศรัทธา แล้วคุณจะได้รู้จักความสุขที่แท้จริง ในกรณีที่เหตุและผลอยู่แสนไกลนะ

 ความรัก :

อย่ากลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่าพยายามที่จะเข้าใจหรือวิเคราะห์หรือหารากเหง้าของมันหรือปราบปรามมันด้วยพลังแห่งสติปัญญาของคุณ ยอมรับมันซะ คุณรู้ว่าเรื่องบางเรื่องกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่มันควรจะเป็น ปล่อยมันไปแล้วดูว่ามันจะพาคุณไปไหน ตัดสินใจว่าคุณจะรู้สึกดีกับเรื่องนี้หรือไม่ ถ้าคุณอยากจะปฏิเสธข้อเสนอพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น คุณสามารถทำได้ แต่ถ้าคุณเปิดใจ คุณอาจพบกับบางสิ่งที่เหนือความคาดหมาย

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

งานจะเข้ามาหาเฉพาะคนที่มีเป้าหมายในตัวเองชัดเจน ไม่ใช่คนที่สับสนว่าฉันจะเอาอะไรกันแน่ ถ้าหากคุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร คุณจะได้งานในสิ่งที่คุณปรารถนาแน่นอน ส่วนคนที่มีงานทำอยู่แล้ว หลีกเลี่ยงการนำเรื่องส่วนตัวมาปนกับเรื่องงานมากที่สุด 

 การเรียน :

การเรียนของชาวกันย์ปังมาก คุณตั้งใจเรียนและมีสมาธิกับการเรียนดีมาก แถมความจำยังดีด้วย เรียนอะไรก็จำได้ไว สมกับเป็นสัปดาห์แห่งการก้าวหน้าด้านการเรียนซะจริงๆ

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

สัปดาห์นี้แม้แต่ปัญหาสุขภาพที่ดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อยก็อาจกลายเป็นภัยคุกคามได้หากว่าคุณไม่รักษาอย่างทันท่วงที หมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การจัดการตัวเอง ชีวิตของคุณที่ผ่านมายุ่งมากเกินไปแล้ว พยายามจัดการปัญหาทั้งหมด อย่าซ่อนมันไว้ใต้พรม หากมีปัญหาทางการเงินกับคู่ของคุณ ดีที่สุดที่ควรรีบจัดการเดี๋ยวนั้นก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หัวใจสำคัญก็คือจัดการกับนิสัยทางการเงินก่อน ถ้าหากคุณไม่จัดการปัญหาใดๆ เลย มันจะส่งผลให้คุณต่อไปในอนาคต ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ โปรดถามตรงๆ อย่าเก็บไว้

  

ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : **
จิตใจ : ยอดเยี่ยม
เลขนำโชค : 2, 4, 18, 24, 46, 47 
คำที่เหมาะสม : คุณจะรู้ว่าคุณต้องไปไหน
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : ยอดเยี่ยม

  คำเตือน :

การคิดถึงอดีตมักเซอร์ไพรส์เราเสมอ สัปดาห์นี้ถ้าคุณพบว่าตัวเองสงสัยว่าทำไมสิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปและทำไมพวกเขาไม่สามารถกลับไปเป็นแบบเดิมได้ ให้พยายามเตือนตัวเองว่าชีวิตจะเดินหน้าต่อไป เมื่อเราคร่ำครวญถึงอดีต เรามักสับสนกับความรู้สึกในปัจจุบันของเรา เหมือนรู้สึกหิวและคิดถึงอาหารมื้อเย็นที่คุณกินเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั่นแหละ อาหารเย็นนั้นไม่สามารถช่วยคุณได้อีกแล้ว! แม้ว่าคุณจะใช้ส่วนผสมเดียวกัน แต่ผลก็จะแตกต่างกัน คุณต้องเลิกนึกถึงอดีตได้แล้ว จงใช้อดีตเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

 ความรัก :

สุนัขมีกระแสจิต พวกมันรู้ว่าเมื่อไหร่เจ้าของจะถึงบ้าน แมวเองก็อ่านใจได้เช่นกัน นั่นจึงเป็นเหตุให้พวกมันมักปรากฎตัวในที่ๆ เราไม่ต้องการให้มันอยู่ หากสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นมีความสามารถนี้ ทำไมเราจะมีมันไม่ได่ เราอาจเถียงว่าเราเข้าใจแค่คำพูดเท่านั้น แต่เมื่อถึงเวลาที่เราต้องแสดงความรู้สึกของเราออกไป มันมหัศจรรย์มากที่เราสามารถรู้ทั้งหมด ตั้งแต่โทนเสียงยันความเงียบ สัปดาห์นี้สัญชาตญาณของคุณดีมาก จงใช้มันเพื่อปรับปรุงความรู้สึกของคุณ

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

ต้องมีความเป็นมืออาชีพในเรื่องงาน ฟังทั้งสองฝ่ายก่อนตัดสินใจใดๆ หลีกเลี่ยงการมีข้อโต้เถียงกับเจ้านาย ถ้าหากว่าคุณทำงานให้ดีที่สุดแล้ว ทุกอย่างมันจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ ใส่ใจกับมันมากๆ นะ

 การเรียน :

การโฟกัสที่การเรียนจะทำให้การเรียนของคุณก้าวกระโดด แม้ว่านักเรียนบางคนอาจไม่สามารถใส่ใจในรายละเอียดได้มากนัก แต่ก็ไม่ได้ส่งผลร้ายแรงในเรื่องการเรียน อย่างไรก็ตามหาต้องจำอะไรเยอะๆ นี่ไม่ใช่สัปดาห์ที่เหมาะเลย

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

อาจมีปัญหาสุขภาพบางอย่างที่รบกวนคุณ อย่างไรก็ตามคุณฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ถึงอย่างนั้นเราก็ไม่อยากให้คุณเพิกเฉยต่ออาการผิดปกติใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น รีบรักษาอย่างทันท่วงที พยายามหลีกเลี่ยงอาหารขยะหากเป็นไปได้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่เหตุการณ์ที่ทำให้อารมณ์และร่างกายของคุณดีขึ้นหลังจากเจอเรื่องไม่โอเค คุณอาจรู้สึกหมดพลัง คำแนะนำก็คือลองแบ่งเวลาผ่อนคลาย อาจเป็นการสร้างความสุขแบบง่ายๆ ก็ได้ พูดก่อนคิด คำพูดมีผลต่อการกระทำของบุคคลรอบข้าง เป็นช่วงเวลาของการหยุดพักจากการแก้ปัญหาต่างๆ มั่นใจในตัวคุณและมันจะทำให้คุณสบายใจขึ้น พยายามเข้านะ

ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : * 
เงินและงาน : *
จิตใจ : หากไม่ได้รับการตอบสนอง คุณก็จะรู้สึกสุขุมขึ้น
เลขนำโชค : 1, 3, 30, 32, 40, 47
คำที่เหมาะสม : อำนาจอยู่เคียงข้าง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : เป็นอย่างที่คาดไว้

  คำเตือน :

ยิ่งเราอายุมากขึ้น เราก็ยิ่งฉลาดมากขึ้น ความฉลาดจะทำให้เรางดงามทั้งภายในและภายนอก คุณจะส่องแสงและกระตุ้นคนอื่นๆ ผ่านการให้กำลังใจ ถ้าคุณยังมั่นคงในความเชื่อของตัวเอง คุณจะสามารถก้าวออกจากความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นในชีวิตได้อย่างมั่นใจ

 ความรัก :

คุณกำลังรับมือกับเหตุการณ์ยุ่งยาก ทุกครั้งที่คุณพยายามจัดการสิ่งต่างๆ มันยิ่งทำให้ซับซ้อนมากขึ้น ในที่สุดเมื่อทั้งหมดจะเข้าที่เข้าทาง แต่ระหว่างทาง คุณต้องมีตัวเลือก คุณสาารถตะโกนใส่เมล็ดพันธุ์เพื่อกระตุ้นให้มันเติบโตก็ได้ หรือคุณสามารถเลือกที่จะเชื่อในธรรมชาติและปล่อยให้โตอย่างที่มันควรจะเป็น ชีวิตความรักเป็นของคุณ คุณต้องเลือกด้วยตัวคุณเอง

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

คุณพูดมากขึ้น คุณพยายามมากขึ้น แต่คนอื่นจะเป็นคนตัดสินใจเเทนคุณในสัปดาห์นี้ อย่างไรก็ตามเราอยากให้คุณหลีกเลี่ยงคนที่ปรากฎตัวพร้อมกับคำพูดไม่น่ารัก พวกเขาอาจพาคุณซวยได้ 

 การเรียน :

นักเรียนได้เปรียบจากการเรียนมาก คุณสามารถโฟกัสไปที่การเรียน ตั้งใจเรียนสุดฤทธิ์สุดเดช หากคุณได้อ่านหนังสือในที่เงียบๆ แล้วล่ะก็ จะยิ่งส่งผลดีต่อสมาธิของคุณ รับรองเลยว่าผลการเรียนดีแน่นอน

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

เป็นสัปดาห์ที่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก แม้แต่ปัญหาด้านสุขภาพที่ดูเล็กน้อยอาจส่งผลน่าตกใจหากไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที อย่าละเลยแม้อาการจะแค่นิดหน่อยก็ตาม

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานและความต้องการของคุณ ในตอนนี้ภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกของคุณคือทุกคนต้องการคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมักมีเหตุผลเสมอ ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิดมาก คิดอะไรไหลลื่น เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ มันจะทำให้คุณรู้สึกดีกับเส้นทางที่คุณเดินมากขึ้น สิ้นสัปดาห์เมื่อคุณจัดการกับปัญหาคุณได้แล้ว คุณจะพบว่าเพื่อนและคนรอบข้างมีเมตตากับคุณมากกว่าที่คุณคิด

    

ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : ***
จิตใจ : ค่อนข้างดี
เลขนำโชค : 8, 27, 39, 43, 46, 48
คำที่เหมาะสม : เคลียร์ตัวเองแล้วเดินต่อไป
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์
การเงิน : ค่อนข้างดี

 คำเตือน :

จริงๆ การรู้อนาคตก็ไม่ใช่เรื่องดีไปซะหมด ลองคิดดูสิ เมื่อเรารู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เรามีแนวโน้มที่จะมุ่งความสนใจไปยังที่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแทนที่จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น แม้ว่าปัจจุบันจะไม่ได้มีความสำคัญเท่ากับอนาคต แต่ปัจจุบันเป็นสิ่งที่มีอยู่และกำลังเกิดขึ้น ยิ่งคุณตระหนักรู้ว่าคุณอยู่เป็นใครและปัจจุบันนี้คุณกำลังทำอะไร คุณยิ่งทำสิ่งต่างๆ ได้ดีขึ้น และแน่นอน ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการรับประกันอนาคตเท่านี้

 ความรัก :

พวกเขากล่าวว่าสิ่งเดียวที่เราต้องกลัว... คือกลัวตัวเอง แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสิ่งเดียวที่เราต้องรักคือรักตัวเอง? เกิดอะไรขึ้นถ้าเรารักการตกหลุมรักมากจนเราเกือบจะตกหลุมรักทุกคนที่มีรูปร่างหน้าตาและท่าทางที่เป็นสเปคของเรา? แน่นอน คนบางคนมีความรอบคอบมากกว่าคนอื่นๆ แต่ความรักสำหรับชาวธนูบางคนก็กลายเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้คุณจะสามารถก้าวผ่านความยุ่งยากได้

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

มีรายละเอียดมากมายเกี่ยวข้องกับเรื่องงานที่คุณจะต้องตรวจสอบ คุณสับสนได้ง่ายมาก ระวังความสับสนนี้จะก่อปัญหาให้คุณ ก่อนริเริ่มโครงการใหม่ๆ โปรดคิดอย่างรอบคอบ ช่วงนี้คุณต้องใช้ความอดทนสักหน่อย พยายามเเยกเรื่องงานออกจากเรื่องส่วนตัวให้ออก

 การเรียน :

นักเรียนอาจไร้แรงบันดาลใจในการเรียน รู้สึกว่าการเรียนเป็นเรื่องที่ยากมาก หัวของคุณจึงไม่ไวในช่วงนี้ แถมยังไม่สามารถจำบางเรื่องได้ด้วย เราขอแนะนำให้พักผ่อนอย่างเพียงพอ รวมทั้งหาเทคนิคที่ช่วยเพิ่มความจำให้กับคุณ

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ:

สุขภาพกายอาจได้รับผลกระทบอย่างมาก อย่าละเลยปัญหาสุขภาพที่ดูเล็กน้อย เนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่ปัญหาเหล่านั้นจะกลายเป็นภัยคุกคามในอนาคต หากเกิดอาการผิดปกติหรือเจ็บป่วยใดๆ อย่าลังเลที่จะรักษาทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อน ขอแนะนำให้คุณใช้มาตรการป้องกันเพื่อป้องกันตัวเองจากอาการแพ้และการติดเชื้อด้วย

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แรงจูงใจและการสนับสนุนเชิงบวก ช่วงนี้คุณกับเพื่อนของคุณเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น คำพูดและข้อความของคุณสามารถกระตุ้นคนอื่นๆ ได้ คุณรู้วิธีที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกดีกับคุณ คิดอะไรแล้วลงมือทำเลยก่อนที่ไฟคุณจะหมด ผู้คนคอยสนับสนุนคุณ มองไปข้างหน้าและก้าวต่อไปเพื่ออนาคตตัวเอง หากคุณรู้สึกสงสัยเมื่อไหร่ อย่าพึ่งเลือกตัวเลือกหรือวิธีนั้นจนกว่าจะแน่ใจ การทำงานเป็นทีมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : *
เงินและงาน : *
จิตใจ : พอใช้
เลขนำโชค : 5, 17, 21, 24, 27, 33
คำที่เหมาะสม : คุณจะไม่รู้เลยจนกว่าคุณจะลอง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : พอใช้ ค่อนข้างดี

  คำเตือน :

ชาวมังกรมีความมุ่งมั่นที่จะทำตามความฝันและเป้าหมายให้สำเร็จ แต่ช่วงนี้คุณดูเหนื่อยเหลือเกิน คุณไม่รู้ว่าคุณเดินมาถูกทางหรือไม่ ในสัปดาห์นี้เราอยากให้คุณมั่นใจเข้าไว้ คุณไม่ต้องกลัวว่ามันจะผิดพลาดหรือมันจะกระทบใครหรอก หากคุณค้นหาความกลัวของตัวเองได้ คุณจะมีพลังในการทำให้สำเร็จ

 ความรัก :

ทำไมคนบางคนถึงกังวลเรื่องไม่สำคัญขนาดนั้น เพราะมันหยุดพวกเขาจากการหมกมุ่นปํญหหาสำคัญๆ น่ะสิ เมื่อเรารู้สึกคุ้นเคยกับปัญหาใหญ่ของเรา เราอาจไม่ต้องการแก้ปัญหาเหล่านี้ ในทางกลับกัน ถ้าเราโฟกัสไปยังปัญหาเล็กๆ เราสามารถที่จะทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับมันได้ ในสัปดาห์นี้จงหยุดและคิดว่ามันคืออะไร มันใช่ปัญหาใหญ่หรือไม่ เตรียมที่จะได้รับการปลดปล่อยจากความกังวล ค้นพบความสำคัญใหม่ๆ มั่นใจได้เลยว่าคุณจัดการกับทุกปัญหาได้อย่างง่ายดาย

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่ดีมากๆ เรื่องงาน คุณมีโอกาสได้รับการเลื่อนขั้นสูงมาก ขอแค่ตั้งใจและมุ่งมั่นทำงานเข้าไว้ ใครที่รีบเร่งเคลียร์งาน คุณมีโอกาสเคลียร์งานเสร็จสิ้นในสัปดาห์นี้ เจ้านายมีแนวโน้มจะให้งานคุณเพิ่มขึ้น สตรองเข้าไว้นะ

 การเรียน :

ในช่วงนี้การเรียนเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ การจดจำสิ่งต่างๆ และการตั้งใจเรียนเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ ดังนั้นเราอยากให้คุณตั้งเป้าหมายและมุ่งมั่นไปกับมัน อดทนเข้าไว้แล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี พยายามเข้านะ 

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

ปัญหาด้านสุขภาพบางอย่างที่ดูเหมือนจะหายขาดกลับมาปรากฎอีกครั้งในสัปดาห์นี้ รีบไปหาแพทย์เพื่อรักษาให้ทันท่วงที ส่วนคนอื่นๆ อย่าลืมออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย สุขภาพจะได้ยังคงดี

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การรอเวลาที่เหมาะสม คนอื่นๆ ต้องการคำตอบในทันที แต่คุณควรใช้เวลาในการวิเคราะห์ภาพรวมทั้งหมดก่อนรีบร้อนอยากได้คำตอบ หากคุณพยายามเร่งรีบให้เร็วขึ้น มีแนวโน้มที่จะผิดพลาดสูงมาก อย่าเพิ่งกล่าวหาหรือตั้งข้อสงสัยใครจนกว่าจะได้ข้อเท็จจริง ไม่เช่นนั้นจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดได้ พยายามตั้งสติ อยู่เงียบๆ เข้าไว้ถ้าไม่เห็นด้วยกับใคร ดีกว่าจะเเสดงพฤติกรรมลบออกไป พยายามรอบคอบให้มากที่สุด

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : **
เงินและงาน : ***
จิตใจ : แย่ แต่กำลังจะดีขึ้น
เลขนำโชค : 20, 25, 30, 37, 41, 46 
คำที่เหมาะสม : ครั้งหนึ่งทำเพื่อคุณ
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ
การเงิน : แย่ แต่กำลังจะดีขึ้น

  

คำเตือน :

เมื่อเรามองย้อนกลับไปในชีวิตของเรา เราจะเห็นว่าตัวเราได้เปลี่ยนไปแล้ว ขอแค่เพียงคุณก้าวช้าลงสักหน่อย คุณจะได้เห็นสิ่งต่างๆ ที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงใหม่ของชีวิตที่น่าดึงดูดใจ เชื่อเราสิ สิ่งมหัศจรรย์รอคุณอยู่ข้างหน้าในสัปดาห์นี้

 ความรัก :

จำความรู้สึกที่คุณเคยรู้สึกได้หรือเปล่า? นั่นมันเป็นอดีตไปแล้ว เราอยากให้คุณอยู่กับปัจจุบัน ลืมในสิ่งที่คุณคิดหรือสิ่งที่คุณกลัว ตอนนี้คุณต้องมั่นใจในตัวเอง คุณกำลังทำให้สิ่งที่ชาญฉลาดกว่า อย่าให้ใครมาตัดสินคุณได้ และอย่าต้องให้ใครตั้งคำถามที่เกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณ  

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

เราไม่ต้องการเห็นใครสูญเสียงานหรือเงินในช่วงนี้ ดังนั้นรูดซิปปากตัวเองหน่อย โดยเฉพาะเมื่อต้องพูดกับเจ้านาย เก็บปัญหาส่วนตัวของคุณไว้ที่บ้าน อย่าพกมันมาที่ทำงานด้วย ไม่งั้นมันจะยิ่งทำให้คุณเครียดมากกว่าเดิม ระวังอาการเจ็บป่วยจากการทำงาน

 การเรียน :

สิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซเชี่ยลมีเดีย โทรศัพท์หรือเพื่อนจะเป็นตัวรบกวนและขัดขวางสมาธิชั้นเยี่ยม มันทำให้คุณเบี่ยงเบนความสนใจจากเป้าหมายทางการศึกษา ซึ่งสิ่งนี้จะขัดขวางความก้าวหน้าด้านการเรียนของคุณ ลองใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ดูนะ

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

ไม่มีความสุขใดๆ จะฟินยิ่งกว่าการมีสุขภาพกายที่ดีอีกแล้ว สัปดาห์นี้สุขภาพของชาวกุมภ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน มีโอกาสมากที่คุณจะทุกข์ทรมานเพราะมัน ดังนั้นควรใส่ใจสุขภาพเป็นอย่างมากในช่วงนี้

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความจริงที่ว่าแม้คุณจะทำงานหนัก แต่คุณก็อาจเผลอละหลวมกับงานได้ โดยเฉพาะงานสำคัญ ดังนั้นระมัดระวังหน่อย ทุกๆ คนอาจต้องความช่วยเหลือจากคุณ ช่วยได้เท่าที่ช่วย เก็บเงินและเวลาที่มีค่าของคุณไว้ ใช้กับเรื่องสำคัญๆ พอ หากกลยุทธ์นี้เคยใช้ได้กับคุณในอดีต มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเวิร์คอีกครั้ง ดังนั้นลองใช้มันดู ช่วงนี้วิ่งเข้าหาความสุขหน่อยนะ 

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ภาพรวม :
ชีวิตทั่วๆ ไป : ***
เงินและงาน : **
จิตใจ : ต้องการการปกป้อง
เลขนำโชค :  2, 11, 20, 30, 40, 41 
คำที่เหมาะสม : มันมีรากฐานมาก่อนหน้านี้แล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : ต้องการการปกป้อง

คำเตือน :

คุณเก็บปัญหาของคุณไว้ที่ไหน? ความจริงก็คือเมื่อเราพบสิ่งที่ยาก เราชอบที่จะผลักมันออกไปจากสายตา เรามักจะเมินเฉยไปกับมันและโฟกัสในสิ่งที่ง่ายกว่า ในสัปดาห์นี้คุณจะได้รับโอกาสให้มองปัญหาลึกลงไปอย่างกล้าหาญและดูว่าคุณจะรู้สึกยังไง ซื่อสัตย์กับตัวเองเท่านั้น แล้วคุณจะรู้วิธีจัดการมัน

 ความรัก :

เคยฝันซ้อนฝันมั้ย? แบบว่าคุณฝันว่าคุณฝันแล้วคุณก็ตื่นมา แต่ความจริงแล้วคุณกลับตื่นขึ้นมาในความฝันอีกทีนึง คุณรู้สึกว่ามันยากที่จะตื่นขึ้น นั่นแหละคือความรู้สึกของคุณที่มีต่อเรื่องความรักเลย คุณพบว่ามันยากมากที่คุณจะอธิบายสถานะความสัมพันธ์ของคุณ สัปดาห์นี้เราไม่อยากให้คุณกังวลหรือสับสนใดๆ เพราะมันกำลังจะคลี่คลายแล้ว

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   การงาน :

เป็นสัปดาห์ที่ต้องระวังเรื่องงานมากๆ เพราะคุณอาจเผลอทำงานผิดพลาดได้ แถมเป็นการผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ด้วย ดังนั้นระวังให้มาก ตรวจสอบและไตรตรองให้ถี่ถ้วนก่อนลงมือทำอะไรลงไป ขอเตือนไว้ก่อนจริงๆ ว่าถ้าพังแล้วจะแก้ยากมาก จนคุณปวดหัวเลยแหละ

 การเรียน :

คุณทุ่มเทให้กับกาเรียนมาก ถึงขั้นใช้เวลาอ่านหนังสือมากกว่าที่เคยเป็น ขณะที่นักเรียนสายเทคโนโลยีหรือวิทยาศาตร์อาจรู้สึกเบื่อๆ ในการเรียนสักหน่อย แต่ก็ยังกระตุ้นตัวเองให้เรียนได้ทุกครั้ง อดทนหน่อยนะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

เด็กดีดูดวง 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561   สุขภาพ :

ไม่มีอะไรจะเยี่ยมยอดไปกว่านี้อีกแล้ว สุขภาพของคุณดีมากๆ ไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ ที่น่าเป็นห่วง อย่าลืมกินอาหารเพื่อสุขภาพ โดยเฉพาะผักและผลไม้ ถ้าหากสามารถออกกำลังกายได้ยิ่งดี 

 ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่แพชชั่น ความตื่นเต้นและการเริ่มต้นของความสัมพันธ์ใหม่ ความอบอุ่นที่คุณรู้สึกภายในจะกระตุ้นความหลงใหลในชีวิตของคุณ ออกไปข้างนอกและสนุกกับทุกสิ่งที่ชีวิตมีให้ ลืมความวิตกกังวลไปซะ นอกจากนี้แม้คุณอาจไม่เข้าใจการทำงานของเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งหมด แต่คุณสามารถรู้วิธีการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ของคุณ ที่สำคัญ คนอื่นๆ พร้อมที่จะเปิดใจให้กับคุณและแชร์สิ่งที่พวกเขามีทั้งกายและใจ

       
  
      
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?