/>

ลูกรักถุงใหม่! แครกเกอร์ “เมจิก ชิพ” อร่อยเพลิน เข้มข้นจนชิ้นสุดท้าย []

วิว


 
          Spoil
  • แครกเกอร์ธรรมดาหลบไป "เมจิก ชิพ" แครกเกอร์รูปแบบใหม่ มาแล้วจ้า!
  • รสชีสก็ฟิน รสสโมค บาร์บีคิวก็เคี้ยวเพลิน เหมือนต้นตำรับมาเอง
  • จะอร่อยระหว่างอ่านหนังสือ ดูซีรีส์ หรือนั่งเบื่อๆ ก็ได้ แนะนำเลย

______________

          นั่งอ่านหนังสือนานๆ ใครเหงาปากบ้าง ยกมือขึ้น! แน่นอนว่าเด็กเตรียมสอบกับขนมกรุบกรอบเป็นของคู่กัน ยิ่งอ่านหนังสือสอบกับเพื่อนเนี่ยนะ งานเสบียงต้องมี ของกินฟินๆ ต้องมา โดยเฉพาะแครกเกอร์ “เมจิก ชิพ” ถุงนี้ แกะเมื่อไหร่ กินเพลินจนลืมง่วง!
 

 
          ก็จะไม่เพลินยังไงไหว เพราะ “เมจิก ชิพ” เป็นแครกเกอร์แปลกใหม่แหกทุกกฎความเป็นแครกเกอร์! ทั้งดีไซน์สามเหลี่ยมไม่เหมือนใคร แถมยังบางกรอบ เคี้ยวเพลินพอดีคำ กินเล่นได้ฟินๆ ทั้งวัน กับ 2 รสชาติเด็ด ที่ชิมแล้วจะบอกเลยว่าเลือกไม่ได้ ต้องคว้ามาตุนไว้ให้หมด!
 
          ทรีโอ ชีส ทำมาเพื่อคนรักชีสสส โดยเฉพาะ ทั้งหอม ทั้งมันแบบจัดเต็ม ผงชีสเข้มข้น อร่อยถึงใจตั้งแต่ชิ้นแรกจนชิ้นสุดท้ายที่เข้าปาก
          สโมค บาร์บีคิว อย่างกับเพิ่งยกออกมาจากเตาบาร์บีคิวสดๆ ร้อนๆ แบบหอมกรุ่น รสชาติผงบาร์บีคิวเข้มข้นเหมือนต้นตำรับมาเองขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!
 

 
          เริ่มหิวแล้วล่ะสิ! งั้นไปหาซื้อหาลองกันได้เลยที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทุกสาขา เพียงแค่ซองละ 10 บาท (40g) หรือถ้าใครแวะไปแมคโครกับคุณแม่ ก็มีแบบซองละ 5 บาท (20g) ขายด้วยนะ เจอแล้วอย่าลืมโกยใส่รถเข็น แล้วเอามาแบ่งเพื่อนๆ กัน แต่ถ้าเพื่อนๆ ติดใจ แย่งจนกินไม่ทัน แนะนำให้ไป Tesco Lotus เลยจ้า เพราะที่นั่นมีซองใหญ่ 20 บาท (80g) ให้เอาไปปาร์ตี้  จะได้เคี้ยวเพลินกันทั่วทั้งแก๊งแน่นอน
 

 
          ได้เสบียงแล้วทีนี้ก็เอียงคอหลับ เอ้ย! อ่านหนังสือต่อได้! เพราะ “เมจิก ชิพ” จะคอยอยู่ข้างๆ มอบความกรุบกรอบ เพลินๆ มันๆ ให้เอง หรือจะแอบพกไว้กินบนรถคุณพ่อ ตอนดูซีรีส์ หรือตอนเล่นเกมข้ามคืน ก็หยิบมากินรองท้องได้นะ เพราะ เมชิก ชิพ กรอบเข้มถึงรส อร่อยเพลินได้ทั้งวัน ยังไงล่ะ!

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=kwang

พี่กวาง - ผู้เขียน

พลเมืองบางบัวทอง ผู้ตามทันทุกเทรนด์ฮิต เพราะไถทวิตเตอร์ระหว่างรถติดแยกแคราย

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #Top Hit Story #ขนม #แครกเกอร์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?