/>

เด็กดีดูดวง 12 - 18 สิงหาคม 2562 []

วิว

ราศีเมษ 21 มี.ค.- 19 เม.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :   

จิตใจ : ก้าวร้าวหงุดหงิดง่าย ควรประนีประนอมบ้าง  

เลขนำโชค : 6, 12, 13, 14, 16

คำที่เหมาะสม :  การจัดการ  

ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุนและพิจิก 

การเงิน : มีความหวังอยู่นะ พยายามให้ทุกอย่างเรียบง่าย

 

คำเตือน :

เวลาเกิดเรื่องร้ายๆ กับคนดีและเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคนไม่ดี หลายคนมักคิดว่าชีวิตไม่ยุติธรรม แต่ใครล่ะบอกว่าเรื่องดีและเรื่องร้ายเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นไปตลอดกาล การตัดสินคนใดคนหนึ่งภายในเวลาสั้นๆ เป็นเรื่องไม่ควรทำ เพราะชีวิตคนเราไม่ได้มีแค่ช่วงเวลาใดช่วงเวลาหนึ่ง มันดำเนินต่อไปอีกนานมาก คิดบวกไว้นะและทำดีต่อไป

ความรัก :

รวยหรือจนหรืออยู่ตรงกลาง ไม่ว่าจะตอบแบบไหน ทุกคนต่างก็คิดว่าตัวเองยังไม่พอใจในสิ่งที่มีอยู่ นั่นคือธรรมชาติของมนุษย์ ดังนั้นขอถามใหม่ คุณมีความสุขไหม คำตอบอาจจะเหมือนกัน อยากมีให้มากกว่านี้อีกนิด แต่ว่าเราจะบอกเลยว่าความสุขแท้จริง ควรลดเรื่องวัตถุและของนอกกายออกไปอีกนิด และใส่ใจความรักจริงๆ ให้มากหน่อย รักแท้ไม่ใช่เรื่องสมบัตินะ จำไว้

การงาน :

รีบปิดงานให้เสร็จๆ การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ต้องอดทนและต้องพยายาม และต้องพูดคุยต่อรองข้อมูล แลกเปลี่ยนกัน คุยกัน ความร่วมมือไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ทำให้ดีที่สุดแหละจนกว่าจะประสบความสำเร็จ เรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องระวัง 

การเรียน :

ถ้าเรียนเกี่ยวกับการวิจัยหรือเศรษฐกิจต่างๆ จะทำผลงานได้ดี กลายเป็นที่จดจำ ได้ท็อป ได้คะแนนติดดาวเลยทีเดียว มีความก้าวหน้าในด้านการเรียนและคุณแข็งแกร่งมาก โค่นล้มได้ยาก 

  

สุขภาพ :

ไม่ได้มีปัญหาทางกายแต่เรื่องใหญ่กว่าคือปัญหาทางใจ อ่อนล้าวิตกกังวล คิดมาก และคุณก็หงุดหงิดง่ายด้วย เหมือนทำอะไรไม่ได้ดังใจ ทำให้นอนไม่หลับ ร่างกายไม่ผ่อนคลาย แนะนำเล่นโยคะหรือนั่งสมาธิจะทำให้สงบขึ้น 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความไม่มั่นคงในเรื่องหน้าที่การงาน คุณแทบอยากเอาหัวซุกทรายเก็บตัวอยู่เงียบๆ คุณรู้สึกว่าไม่มีความยุติธรรมเลย อยากลาออกจากงาน ไม่อยากเจอสถานการณ์แบบนี้ ใจเย็นๆ คุณอาจใจร้อนเกินไปก็ได้ ถ้าเพื่อนร่วมงานคนไหนทำตัวเหมือนเด็ก ก็ทรีตเขาเหมือนเด็กสิ ไม่ต้องไปสนใจหรอก เขาจะโวยวายอะไรปล่อยเขาไปแล้วกัน คุณจะโชคดีเรื่องอสังหาริมทรัพย์ จะพูดคุยอะไรแนะนำต่อรองก่อนตัดสินใจอะไร และควรโทษตัวเองก่อนโทษคนอื่น 

.

ราศีพฤษภ 20 เม.ย. - 21 พ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :    

จิตใจ : ท้าทาย   

เลขนำโชค : 10, 19, 40, 41, 49

คำที่เหมาะสม : ลองสังเกตสัญญาณต่างๆ ให้ดีๆ มันจะบอกเราเองว่าต้องทำอย่างไร 

ราศีเพื่อนพ้อง : มังกร

การเงิน : ร่อยหรอ ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ

คำเตือน :

แทนจะเอาแต่ตามหาคำตอบ เราว่าคุณใส่ใจกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ดีกว่า เวลาสนใจแต่สิ่งที่อยู่ตรงหน้า ทุกอย่างจะค่อยๆ ชัดเจนได้เอง เมื่อเราชัดเจน เราจะมองเห็นว่าที่ผ่านมาเรามองผ่านอะไรไปบ้าง และเราควรต้องทำอย่างไรถึงจะเติมเต็มมันได้ จงยอมรับความเป็นจริงและเตรียมตัวให้พร้อม 

ความรัก :

เวลาเสียอะไรไปอย่างหนึ่ง เรามักจะได้รู้จักอีกอย่างเสมอ และยิ่งเราเสียอะไรไปมากเท่าไหร่ เรายิ่งเข้าใจและได้เรียนรู้อะไรมากเท่านั้น อย่างแรกเลยที่ได้รู้เลยก็คือความไม่แน่นอน บางทีมีอะไรที่สงสัยไม่แน่ใจ เมื่อได้คิดๆ ให้ชัดเจนแล้ว เราจะเข้าใจความรักได้ดีขึ้น ลองประเมินทุกอย่างดูใหม่ๆ ก็จะเข้าใจอะไรๆ ได้มากกว่าที่เป็นอยู่

การงาน :

มีปัญหาจุกจิกๆ หลายๆ อย่าง จะเจอเพื่อนร่วมงานที่มีปัญหา และเขาจะทำให้บรรยากาศการทำงานไม่ดี เจ้านายต้องการตัวคุณ ไว้ใจและชื่นชอบคุณมากๆ คุณจะทำผลงานได้ดี เป็นที่น่าประทับใจ 

การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อ บอกเลยว่าช่วงนี้หงุดหงิดและโดนดึงความสนใจตลอด ไม่ว่าจะตัดสินใจอะไร มันอาจจะล่าช้าไปนิดนึง จึงอยากให้อดทนและให้เวลาทำความเข้าใจวิชาที่เรียนด้วย นั่งสมาธิหน่อยก็ดี จะทำให้คุณเรียนได้ดีขึ้น 

สุขภาพ :

โดยรวมแล้ว สุขภาพไม่มีปัญหา แต่จะรู้สึกเครียดและไม่สบายใจแทน แนะนำให้ดูแลตัวเองดีๆ ถ้าเป็นไปได้ ก็กินวิตามิน กินอาหารที่ดีต่อร่างกาย ดูแลตัวเอง อายุยังน้อยไม่เท่าไหร่ ถ้าแก่แล้วนี่สิลำบาก 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความแข็งแกร่งทั้งทางกายและใจที่จะสัมพันธ์กัน ถ้ากายอ่อนแอ ใจก็อ่อนแอตามไปด้วย เพราะฉะนั้นต้องทำตัวเข้มแข็งเข้าไว้นะ คุณจะเหนื่อยและอ่อนไหวมากๆ อย่าปล่อยให้ใครรู้ว่าคุณทำอะไรได้เพราะจะโดนใช้งานแหลกเลย คราวนี้แหละเหนื่อยแน่ ทำสิ่งดีๆ ได้ แต่การโดนหลอกใช้นั้นเป็นอีกเรื่อง ถ้ารู้สึกว่าไม่เข้าท่าจงเดินหนีออกมา อย่าคิดแต่จะเดินหน้าอย่างเดียว ถอยหลังได้ถ้าจำเป็น 

  

.

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :  

จิตใจ : คิดหลายอย่าง   

เลขนำโชค : 1, 9, 14, 36, 75

คำที่เหมาะสม : ทำให้เสร็จและจัดการให้ดี  

ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ 

การเงิน : ดีจนน่าสงสัย  

คำเตือน :

คุณมีสายตาแหลมคมและมักจะมองเห็นอะไรที่คนอื่นมองไม่เห็น แต่หลายๆ ครั้ง คุณก็ไม่ใช่เทพเจ้าที่จะมองเห็นทุกอย่าง คุณยังผิดพลาดได้ มองอะไรพลาดได้ เรารู้สึกว่าคุณต้องรวมทักษะการวิเคราะห์เก่งๆ ผสมผสานเข้ากับความเป็นมนุษย์ และต้องไว้ใจเชื่อมั่นในสัญชาตญาณ แล้วคุณจะเข้าใจทุกอย่างได้ดีขึ้น

  

ความรัก :

ช่วงเวลายากๆ เกิดขึ้น แต่คุณต้องไปต่อ สถานการณ์ยากๆ จะสร้างผู้แข็งแกร่งได้ในตอนท้าย ธรรมชาตินำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเสมอ ไม่ช้าก็เร็วน่ะแหละ แต่หน้าที่ของคุณคือ ทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ความรักไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ก้าวต่อไป แล้วจะไปถึงจุดที่ต้องการได้ในสักวัน

  

การงาน :

เรียนรู้ได้รวดเร็วดีมาก ใครนำเสนออะไรมาคุณตอบรับได้ดี มืออาชีพแบบสุดๆ ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวแต่คุณไม่มีปัญหาเลย เคลียร์ทุกอย่างได้ดีมากๆ และคุณก็เป็นคนยุติธรรมดี มีเหตุผลดี แม้จะโดนคนนินทาว่าร้ายก็อยากให้ทำใจ อย่าไปคิดอะไรมากมาย ปรับมุมมองเอาก็แล้วกัน ช่วยได้ 

การเรียน :

จะมีความสุขดีมากๆ จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ และคุณก็ชอบเสียด้วย คุณตื่นเต้นกับการเรียนรู้ ถ้าเรียนเกี่ยวกับช่าง เทคนิค จะได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ จงมีสมาธิเปิดใจพร้อมรับสิ่งที่จะเข้ามา

  

สุขภาพ :

ต้องระวังสุขภาพไว้หน่อย อาจจะปวดท้องหรือปวดหลัง แนะนำอย่าไปยกของหนัก เลี่ยงได้ก็เลี่ยง และควรดูแลเรื่องอาหารการกินให้มากๆ ถ้าเป็นไปได้ไปหาหมอหน่อยก็ดีเหมือนกัน ไปเล่นโยคะ นั่งสมาธิผ่อนคลายนะ 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่สถานการณ์การทำงานที่เครียดมาก คนอื่นๆ จะมาตามงานเต็มไปหมด แนะนำว่าต้องหัดปฏิเสธบ้าง ไม่งั้นคุณจะเหนื่อยมากและไม่มีเวลาพักผ่อน ควรหาเวลาไปพักร่างกาย นอนพัก ดูแลตัวเอง อย่าเครียดหรือเสียใจเวลาโดนเข้าใจผิด เพราะมันเป็นเรื่องปกติ คนอื่นๆ ดูจะกล้าพูดอะไรตรงๆ และมันทำให้คุณเสียอารมณ์ หงุดหงิด เก็บอารมณ์ไม่อยู่ ใจเย็นๆ เอาไว้ก่อน พยายามใช้อารมณ์ขันเข้าช่วย และปรับมุมมองบ้างอะไรบ้าง คนใกล้ตัวบางคนเจตนาดีแต่เขาไม่เข้าใจคุณ ต้องคุยกันให้เคลียร์ จะได้เข้าใจกันทั้งสองฝ่าย 

.

ราศีกรกฎ 22 มิ.ย. - 22 ก.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป : 

เงินและงาน :   

จิตใจ : ใส่ใจรายละเอียดและข้อเท็จจริง  

เลขนำโชค : 5, 9, 11, 15, 59

คำที่เหมาะสม : ความร่วมมือเป็นเรื่องสำคัญ 

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ กันย์ และมีน  

การเงิน : ดีมากและดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกวัน 

คำเตือน :

เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ สิ่งที่คุณทำนั้นถูกต้องแล้ว และอย่าปล่อยให้มันเสียไปง่ายๆ จงระวังทุกอย่างให้มากๆ สัมผัสได้ถึงอันตรายก็ควรจะหลีกเลี่ยงหรือพยายามลดความรุนแรงของผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น เรารู้ว่าคุณกังวล เครียด และไม่สบายใจเพราะทุกอย่างไปไกลกว่าที่คิดเอาไว้ แต่ความท้าทายเป็นเรื่องปกติของชีวิต ยังไม่ถึงกับเลวร้ายหรอก

  

  

ความรัก :

เด็กบางคนไม่ชอบอาหารที่มีสีแดง หรือไม่ชอบอาหารสีเขียว ผู้ใหญ่ไม่ค่อยคิดแบบนั้น เพราะเราแตกต่างจากเด็กมากๆ แต่ที่แน่ๆ คุณกำลังเบื่ออะไรเดิมๆ เหลือเกิน อยากทำอะไรใหม่ๆ อยากเห็นความรักแบบใหม่ การเปลี่ยนแปลงจะนำมาซึ่งสิ่งดีๆ และช่วยกำจัดจุดอ่อนได้ สู้ๆ นะ 

  

การงาน :

รีบเคลียร์งานให้เร็วๆ เลย เพราะมีหลายอย่างต้องทำและบอกเลยว่าจะเหนื่อยมาก ถ้าทำงานที่ต้องรับผิดชอบเอง ก็ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ หน่อยแล้วกัน อาจได้ติดต่อกับคนที่เคยคุยงานกัน และจะได้ผลดีตอบแทนกลับมา 

  

การเรียน :

เหมือนโดนดึงความสนใจหลายๆ ทาง เลยส่งผลต่อคุณทำให้ไม่ตั้งใจเรียน ไม่ใส่ใจวิชาเรียนเท่าที่ควร ต้องขยันหน่อยนะ วิชาที่เรียนแล้วสบายใจดีตอนนี้คือบัญชีและวิทยาศาสตร์ จะทำผลงานได้ดีเป็นพิเศษ 

สุขภาพ :

ควรระมัดระวังตัวมากๆ มีโอกาสเจ็บป่วยโรคเกี่ยวกับดวงตา มือ หู ขา กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ระบบประสาทต่างๆ เพราะสุขภาพไม่ดีเลยส่งผลต่อหน้าที่การงาน พยายามกินอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ จะได้ดีต่อภูมิคุ้มกันร่างกาย 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงแม้ว่าคุณอยากให้ชีวิตอยู่ที่เดิม แต่เมื่อเปลี่ยนแล้วคุณจะรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นหรอก มีแต่จะนำมาซึ่งสิ่งดีๆ พรสวรรค์ หน้าที่การงานใหม่ๆ ต่างๆ ไม่ต้องต่อต้าน ยอมรับมันเลยดีกว่า และมีสติรู้ตัวอยู่เสมอว่ามันคือส่วนหนึ่งของพัฒนาการ การสื่อสารก็สำคัญและดีต่อคุณมากๆ สิ่งที่มีอยู่ในมือนั้นมีค่ามากกว่าที่รู้ จงรู้สึกดี และทุกคนรอบตัวคุณจะรู้สึกดีกับคุณด้วย 

.

ราศีสิงห์ 23 ก.ค.- 22 ส.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :    

จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์ และเสาะแสวงหาโอกาสตลอดเวลา 

เลขนำโชค : 2, 7, 11, 28, 82

คำที่เหมาะสม : ใส่ใจและคิดเรื่องอนาคต  

ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ ตุลย์ ธนู และพฤษภ 

การเงิน : ดีมากๆ น่าประทับใจมาก 

คำเตือน :

เป็นช่วงเวลาที่จะมีกิจกรรมหลายๆ อย่างน่าตื่นเต้น ทำให้คุณอยากสนุกสนาน เตรียมพร้อมรับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้หัวใจเต้นแรงมากๆ หัวหมุน อารมณ์รุนแรง ทุกอย่างวุ่นวายไปหมด แต่คุณจะทำได้ดีมากๆ แม้จะอ่อนไหว แต่คุณรู้สึกเป็นอิสระ และสนุกสนานกับทุกสิ่งที่ได้ทำ 

  

   

ความรัก :

ยิ่งพระอาทิตย์ส่องสว่าง เงาก็จะยิ่งเข้มมากขึ้น คนเรามีทั้งด้านสว่างและด้านมืดในตัว มันอยู่ที่ว่าเราจะจัดการตัวเองอย่างไร ไม่ให้สิ่งที่เรามีหรือเป็นไปทำร้ายคนอื่น โดยเฉพาะคนรัก ไม่ต้องปฏิเสธตัวเอง ยอมรับตัวเองได้เลยว่าเราเป็นแบบไหนและกล้าเผชิญกับความกลัวในตัวเอง แล้วเราจะกลายเป็นคนรักที่ดีที่สุดได้ 

  

การงาน :

เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดสำหรับคุณ จะมีโปรเจ็คท์ใหญ่ให้ทำ และคุณทำได้ดีมากๆ ด้วย การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็อาจจะล่าช้าสักนิด แต่โอกาสเข้ามาเยอะมากๆ จะต้องติดต่องานกับชาวธนู พฤษภ เมษ ในด้านงานเกี่ยวกับธนาคาร การลงทุน อินเทอร์เน็ต ธุรกิจยา อาหาร ฟิตเนส การเดินทาง 

  

การเรียน :

ดีมากๆ ดีจนน่าทึ่ง โดยเฉพาะถ้าเรียนสาขาบัญชีและนักข่าว ถ้าเรียนปริญญาโทหรืเอก ทุกอย่างราบรื่นได้ดังใจ ถ้าอยากไปเรียนต่อก็จะได้รับฟังข่าวดีเรื่องเงินกู้การศึกษา 

   

  

สุขภาพ :

อาจจะได้แข่งขันกีฬาต่างๆ และประสบความสำเร็จดี กระตือรือร้นและมีพลังดีมาก ระวังนิดนึงตอนปลายอาทิตย์ อาจจะปวดท้อง เจ็บกระเพาะ กินอาหารดีๆ หน่อย ดื่มน้ำเยอะๆ 

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ใครบางคนหรือเรื่องบางเรื่องที่ค้างคาในใจ สลัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด คุณอาจจะต้องลำบากสับสนอยู่กับความรู้สึกนี้สักพักใหญ่ และระวังเรื่องปัญหาเงินทอง ช่วงนี้รายจ่ายเยอะมากจนเครียดและกังวล คนรักของคุณไม่สนใจคุณ ทำให้คุณรู้สึกเครียด และลำบากใจ จงทำในสิ่งที่ต้องทำ เรื่องเงินๆ ทองๆ นี่อยากให้เช็กข้อมูลละเอียดๆ ก่อนจะใช้จ่ายอะไร และจงเชื่อมั่นในความเชื่อของตัวเอง 

  

  

  

  

.

ราศีกันย์ 23 ส.ค. - 22 ก.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :      

จิตใจ : เหนื่อย เครียดง่ายในช่วงแรกๆ แล้วค่อยๆ ดีขึ้น     

เลขนำโชค : 4, 19, 20, 24, 49

คำที่เหมาะสม : ทำทุกอย่างให้เรียบง่าย 

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและเมถุน 

การเงิน : ใช้ได้แหละ แม้จะขาดมือ 

คำเตือน :

ความฉลาดของคนเรามาจากไหน ใช่จากธรรมชาติหรือเราค่อยๆ สะสมเอากันแน่ เรื่องนี้น่าสนใจมากจริงๆ แต่บอกเลยว่า... ไม่มีราศีไหนที่เก่งหรือฉลาดกว่าราศีไหน เพียงแต่ว่ามันอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม และช่วงนี้นี่แหละ ช่วงเวลาของชาวกันย์ ไอเดียกระฉูด แผนการต่างๆ เพียบ สมเหตุสมผล งานเข้า ดวงดีสุดๆ ราวกับเทพเจ้าแห่งโชคดีกำลังเข้าข้างคุณอยู่

  

ความรัก :

กำลังอยู่ในช่วงกังวลเพราะต้องใช้เงินใช่ไหม มันเป็นเงินที่จะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น อย่าไปคิดมากอะไร อะไรจำเป็นต้องใช้ก็ใช้ไป ทำเพื่อความรัก ทำเพื่อให้ทั้งคู่ก้าวไปข้างหน้านะ

  

  

การงาน :

อาจมีข้อผิดพลาดได้ถ้าเอาแต่สั่งงานคนอื่น ควรเช็กงานและทำเองด้วย เจ้านายไม่ให้อภัยคุณแน่ๆ ในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะงั้น อย่าพลาดเป็นอันขาด สงสัยอะไรต้องถามก่อน อย่าตัดสินใจเอง และเวลาสั่งงานใครพยายามรักษาน้ำเสียงให้นิ่งๆ อย่าขึ้นเสียง 

   

การเรียน :

สนใจวิชาอย่างบัญชีและศิลปะ อาจได้เข้าคอร์สเรียนเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน การเขียน การส่งออกเพิ่มเติม ซึ่งคุณจะชอบมากๆ พยายามอย่างเดียว ใส่ใจสาขาวิชาหลักที่เรียน แม้จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้หลายอย่างแต่ห้ามทิ้งสิ่งที่เรียนอยู่ 

  

  

สุขภาพ :

ค่อนข้างมีปัญหาจุกจิกๆ เกี่ยวกับดวงตา มือ หู บ่า กระเพาะ ผิวหนังและตับ ร่างกายอ่อนล้าพอสมควร แนะนำให้ออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้มากขึ้น และควรดื่มน้ำเยอะๆ พยายามให้ร่างกายชุ่มชื้นเสมอ ไม่ขาดน้ำ 

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่เพื่อนๆ และทุกคนใกล้ชิดที่พึ่งพาอะไรไม่ได้เลย คุณจะได้ความรับผิดชอบใหม่ที่เหนื่อยมาก และคุณต้องทุ่มเทเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของคนรอบข้าง ถ้ากดดันมากมันจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย คุณกลายเป็นที่ต้องการของทุกคน แต่เราอยากให้คุณจัดการเวลาในชีวิตให้ดีๆ และคอยดูแลจัดการสิ่งที่ต้องทำให้ดี ต้องอดทนและต้องเข้าใจบทบาทของตัวเอง อย่างไรก็ตาม คุณพบว่าคนรอบตัวควรต้องปรับตัว และปรับวินัยใหม่ เพราะมันกระทบต่อคุณอย่างมาก ก่อนอื่นเลย เราคิดว่าคุณคงไปบังคับให้คนอื่นทำอะไรไม่ได้ คุณต้องเริ่มที่ตัวเอง ได้เวลาทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำแล้ว  

  

  

  

.

ราศีตุลย์ 23 ก.ย. - 22 ต.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :  

จิตใจ : มีน้ำใจ 

เลขนำโชค : 3, 6, 9, 11, 13

คำที่เหมาะสม : ความสมดุล โฟกัส และมีเหตุผล

ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน กันย์ และมังกร      

การเงิน : รอ 

คำเตือน :

ไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกัน ปัญหาที่ไขไม่แตก ไม่มีใครรู้คำตอบ ทางที่ดีอย่าไปคิดหาคำตอบที่ใช่เลยดีกว่า ไปคิดเรื่องอื่นเถอะ คำถามที่น่าสนใจกว่าก็คือ ชีวิตของคนเรามีทางเลือกมากมายแค่ไหน และคุณต้องการเลือกทางใด หาคำตอบเรื่องนี้ให้ได้ก่อนแล้วค่อยไปคิดเรื่องอื่นนะ

ความรัก :

เราไม่ได้ต้องการเวทมนตร์ใดๆ เพื่อเปลี่ยนโลก เพราะสิ่งที่มีค่ากว่านั้นคือความรัก ยิ่งเรารักกันมากเท่าไหร่ โลกก็จะยิ่งงดงามมากเท่านั้น คนใกล้ตัวของคุณเปลี่ยนแปลงไป และมันจะส่งผลต่อคุณ ต่อโลก ต่อหลายๆ อย่าง หน้าที่ของคุณคือรักตัวเอง และถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงอะไร อยากให้ทำเพื่อตัวเองเป็นหลัก

  

  

การงาน :

กล้าเผชิญกับความจริงหน่อย แม้จะต้องเหนื่อยและเครียด แต่สิ่งที่ชัดเจนที่สุดเลยคือเป้าหมาย แนะนำให้เตรียมแผนสำรองในเรื่องงานเสมอ อย่าทำอะไรแบบไม่มีแผนสำรองเพราะเมื่อมันติดขัดอะไร คุณจะตกใจและต้องมาล่กๆ หาทางแก้ไข จะหวังพึ่งคนอื่นมากคงไม่ได้ พึ่งตัวเองก่อนดีกว่า 

  

การเรียน :

ต้องขยันให้มากขึ้นเพื่อให้ได้ผลตามต้องการ คุณอยากรู้อยากเห็น สงสัยอะไรหลายๆ อย่าง อาจมีความล่าช้าบ้างอะไรบ้าง แต่รวมๆ ก็จะได้รับการสนับสนุนจากครูอาจารย์และรุ่นพี่ ถ้าถามอะไรทุกคนพร้อมจะสนับสนุนช่วยเหลือคุณเต็มที่ อยากรู้อะไรถามเลย

  

สุขภาพ :

ระวังพวกโรคภูมิแพ้ติดเชื้อต่างๆ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง ควรหาหมอจะได้รักษาให้หาย และระวังโรคอ้วน คุณกินมากเกินไป ร่างกายจะเลวร้าย ระวังอาการปวดข้อเพิ่มเติมด้วย ต้องดูแลตัวเองบ้างนะ 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่คำถามเกี่ยวกับชีวิตของคุณ ว่ามันอยู่ในช่วงเวลาไหน คุณไม่พร้อมเผชิญหน้าอะไรเลย มักเอาแต่รอจนทุกอย่างช้าเกินไป ถ้าผิดหวังกัลผลลัพธ์ที่ออกมา ก็จะโทษตัวเองวนๆ ไปจนป่วยได้ คำแนะนำคือ คุณควรยอมรับในเรื่องความไม่แน่ใจ ชีวิตที่บ้านก็ไม่โอเคเท่าไหร่ ส่งผลทำให้ชีวิตคุณไม่แน่นอนไปด้วย สถานการณ์บางอย่างดีต่อคุณมากๆ แต่คุณไม่รู้ว่าควรจัดการหรือเข้าหามันอย่างไร สถานการณ์การเงินก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณกดดันจากงานอย่างมาก อย่าเพิ่งตัดสินใจจนกว่าจะเห็นภาพรวมชัดเจน และอย่าพุ่งเข้าหาโอกาสใดๆ ก็ตามถ้าไม่แน่ใจ เปิดตาเปิดใจไว้เสมอนะ 

  

  

    

.

ราศีพิจิก 23 ต.ค. - 22 พ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :  

จิตใจ : เก่งรอบด้าน    

เลขนำโชค : 2, 11 16 21, 32

คำที่เหมาะสม : จังหวะเวลาของชีวิตสำคัญที่สุด  

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ   

การเงิน : รอ

คำเตือน :

การที่คนเราคิดเรื่องวัตถุนิยมมากๆ บางทีมันก็ทำร้ายตัวเองได้ คุณมองว่าความสำเร็จ ต้องเป็นเรื่องข้าวของ แต่จริงๆ อาจไม่ใช่อย่างที่คิด คนเราประสบความสำเร็จได้หลายทาง พยายามทำความเข้าใจคำว่าความสำเร็จให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร

  

ความรัก :

คนเราชอบเป็นที่รักอยู่แล้ว แต่ไม่ชอบลงทุน และไม่ชอบเอาใจใคร เราไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณไปเอาใจใครโดยไม่สนใจความต้องการของตัวเอง แต่ถ้าอยากได้ความรัก เราอาจจะต้องสร้างความสมดุลในความสัมพันธ์ ไม่ใช่เอาแต่รับอย่างเดียว ไม่ยอมให้ใคร หัดให้บ้างก็ดี 

การงาน :

คิดหนักเรื่องการขาย ยอดขาย ต้องไปนำเสนอการขายต่างๆ นานา และจะทำผลงานได้ดีมากๆ ด้วย การพูดการจาเป็นเรื่องสำคัญ ก่อนพูดอะไรต้องคิดดีๆ คิดก่อนพูดอย่าพูดก่อนคิด ให้เวลาตัวเองในการหาข้อมูลต่างๆ ด้วย 

การเรียน :

รู้สึกว่าอยากพักบ้าง ถ้าเรียนเกี่ยวกับหมอหรือเทคนิคการแพทย์จะได้โอกาสดีๆ หลายๆ อย่างในชีวิต เรื่องการสอบจะประสบความสำเร็จ คุณจะต้องทำอะไรบางอย่างที่ต้องใช้ความเป็นผู้นำ และจะทำได้ดี ผลออกมาดี 

สุขภาพ :

สุขภาพจิตและใจดีมาก จึงดีต่อทุกอย่างในชีวิต แนะนำไปเล่นโยคะ นั่งสมาธิ ออกกำลังกายบ้าง จะดีต่อร่างกาย ถ้าเจ็บป่วยหรืออะไรก็ตาม จะหายป่วย โดยรวมแข็งแรงดี 

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการเก็บสะสมเงินทองเอาไว้ใช้ สถานการณ์การเงินนี่ต้องละเอียดลออมากหน่อย ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะลำบาก ความฝันบางอย่างมันเป็นจริงไม่ได้ คุณเองก็รู้ว่ามันเกินไป มองโลกตามความเป็นจริงจะได้ไม่เจ็บปวดมาก โปรเจ็คท์งานบางอย่างที่ต้องพึ่งพาคนอื่นดูจะไม่มั่นคง ไม่โอเค ถ้ามีคนมาหวังพึ่งพา คนคนนั้นพฤติกรรมไว้ใจไม่ได้เลย และคุณรู้สึกเหนื่อยมากที่ต้องรับผิดชอบแทนเขา สถานการณ์ลำบากนี้นำมาซึ่งความสับสนแบบสุดๆ แต่มองอีกแง่มันทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองนะ 

  

.

ราศีธนู 22 พ.ย. - 21 ธ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :   

จิตใจ : ร่าเริง 

เลขนำโชค : 3, 7, 12, 14, 21

คำที่เหมาะสม : ทำงานตามเป้าหมายและทำตามที่รับปากหรือสัญญาเอาไว้ ถ้าไม่แน่ใจว่าทำได้อย่ารับปากใครเป็นอันขาด 

ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์    

การเงิน :  ใช้ได้ 

คำเตือน :

เวลาเราได้ยินคนพูดว่าเราทิฐิหรืออคติ เราต้องหงุดหงิดก่อนอยู่แล้ว คนเราไม่ชอบฟังอะไรทางลบหรอก แต่ไม่อยากให้รีบร้อนตัดสินใจเพราะคำพูดแรงๆ หัดฟังและแยกแยะเจตนาของคนพูดออกมาก่อน แล้ววิเคราะห์ให้ดีๆ แล้วกันว่า สิ่งที่อีกฝ่ายพูดนั้น เขาจะสื่ออะไร และมีน้ำเสียงหรือเนื้อหาแบบไหน 

ความรัก :

ใส่ใจสิ่งที่กินมากไหม สนใจน้ำหนักไหม ไปยิมบ้างไหม ก็ดีแล้วล่ะใส่ใจสุขภาพกาย แต่แล้วสุขภาพใจล่ะ ได้ใส่ใจบ้างไหม บางทีเราคิดว่าคุณได้รับความคาดหวังมากจนคุณเหนื่อย คุณเป็นคนรักที่ดี เป็นเพื่อนที่ดี แต่คุณไม่ใช่คนที่คอยเยียวยาหัวใจใคร และคุณเองก็ต้องการการดูแลด้วยเหมือนกัน

การงาน :

อาจต้องติดต่องานกับชาวต่างชาติ ได้ลูกค้าใหญ่จากบริษัทใหญ่ๆ อาจได้เดินทางด้วยหน้าที่การงานและต้องคอยดูแลลูกค้า รู้สึกท้าทายพอสมควร แนะนำให้ใช้เสน่ห์และอารมณ์ขันช่วย การมีมุมมองที่ดีในเรื่องการงานก็ดีไปอีกอย่าง ใครอิจฉาคุณก็อย่าไปสนใจ ทำงานของตัวเองไป 

  

  

การเรียน :

เหมือนโดนดึงความสนใจตลอดเวลา ทำให้ขี้เกียจทำงาน ควรจะใส่ใจและทุ่มเทให้มากกว่านี้ ถ้าเรียนด้านบัญชี วิทยาศาสตร์ นิติศาสตร์ แนะนำให้ใส่ใจและขยันมากๆ บางทีคุณขาดสมาธิ แล้วส่งผลต่อการเรียนได้ 

สุขภาพ :

ซับซ้อนพอสมควร ระวังโรคไต กระเพาะปัสสาะวะอักเสบ ตา หู คอ จมูก ร่างกายถดถอยอ่อนแอพอสมควร แนะนำให้เล่นกีฬา ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ 

  

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การจัดการตัวเองให้ลงตัว เตรียมใจรับการเปลี่ยนแปลงทั้งในเรื่องส่วนตัวและเรื่องหน้าที่การงาน คุณจะได้เข้าสังคมเยอะหน่อย และต้องไปช่วยแก้ไขปัญหาให้คนอื่นๆ คุณรู้สึกว่าพร้อมแล้ว พลังเต็ม ลองพิจารณาโอกาสต่างๆ ที่รอคุณอยู่ คุณมีเหตุผลแหละที่จะตื่นเต้นและอยากทำอะไรใหม่ๆ ใส่ใจกับความต้องการลึกๆ ในใจ ถามตัวเองว่าต้องการอะไร มีแผนอะไรในชีวิตบ้าง และพิจารณาทางเลือกอย่างรอบคอบ ใช้อารมณ์ขันจะเอาชนะอุปสรรคได้ไม่ลำบาก ถ้ารู้สึกสบายใจ ทุกอย่างจะเข้าที่ได้เอง 

  

  

.

ราศีมังกร 22 ธ.ค. - 19 ม.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :   

จิตใจ : ชัดเจนดี  

เลขนำโชค : 19, 32, 39, 40, 49

คำที่เหมาะสม : ความตั้งใจดีมาก ชัดเจน  

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ พิจิก และกรกฎ 

การเงิน : แค่พอใช้ 

คำเตือน :

ไม่เคยได้ยินเด็กคนไหนไม่ชอบช็อกโกแลต คงเพราะมันหวานอร่อย แต่มันไม่ดีต่อฟัน ก็รู้ๆ กันอยู่ เรารู้อยู่แล้วอะไรดีหรือไม่ดี แต่บางทีก็ทนความยั่วใจไม่ไหว ก็มันอร่อย ไม่ดีต่อสุขภาพใช่ แต่บางทีเราก็ยอมแลกเพื่อความสุขชั่วขณะ จริงไหมล่ะ 

  

ความรัก :

เราเคยดูหนังวิทยาศาสตร์เก่าๆ ที่มีเรื่องมนุษย์ต่างดาวมาโลกเพื่อหาที่อยู่ใหม่ แต่สุดท้ายก็ล่าถอยกลับไป เรารู้สึกว่าคุณคล้ายๆ กับมนุษย์ต่างดาวพวกนั้นตอนนี้เลย คุณไม่พอใจโลกที่อยู่ ก็เลยอยากแสวงหาโลกใหม่ โดยลืมคิดไปว่า ที่ใหม่ๆ อาจไม่ได้ดีกับคุณเสมอไป ลองแก้ไขปัญหาบนดาวที่อยู่ตอนนี้ก่อนน่าจะดีกว่านะ

การงาน :

จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีเหตุการณ์เสี่ยงๆ เยอะ รอจังหวะหัวหน้าไฟเขียวก่อนแล้วค่อยลงมือนะ อย่าทำอะไรด้วยตัวเองโดยไม่ถาม เพราะถ้ามีปัญหาเดี๋ยวหัวหน้าจะเกรี้ยวกราด

  

การเรียน :

ถ้าเรียนบัญชีหรือศิลปะ จะโฟกัสดี มีสมาธิดีมากๆ ขยันตั้งใจเรียน แนะนำไปนั่งสมาธิเพิ่มเติม จะช่วยให้คุณได้แรงบันดาลใจดี และทำงานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก 

สุขภาพ :

สดชื่นแจ่มใสดี แต่ระวังพวกอาการปวดขาเล็กๆ น้อยๆ หรือไม่ก็เจ็บตา อาจได้เดินทาง ควรระวังอาหารการกินเยอะๆ หน่อย กินอะไรไม่สะอาด เดี๋ยวท้องเสีย 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การปรับมุมมองของตัวเอง เข้าใจอะไรให้มากขึ้น และจะมีการพูดคุยกันที่ละเอียดอ่อนมาก คุณต้องยอมรับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต เป็นช่วงเวลาที่เหมาะจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะในเรื่องสถานการณ์การเงิน คนรักของคุณทำตัวคาดเดาไม่ได้ น่าปวดหัวมากๆ แต่คุณควรสนใจแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็พอแล้ว เรื่องอื่นไว้ก่อน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ทำให้ปวดหัว ต้องคำนวณดูว่ามันคุ้มหรือไม่ ถ้าไม่ก็อย่าจ่าย 

  

.

ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. - 18 ก.พ.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :   

จิตใจ : สดชื่นแจ่มใส มุมมองดีๆ เยอะอยู่   

เลขนำโชค : 5, 14, 25, 50, 54

คำที่เหมาะสม : การถูกขัดบ่อยๆ อาจทำให้ทำผิดพลาดได้ ควรโฟกัสให้ชัดเจนกว่านี้  

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และกรกฎ  

การเงิน : กลางๆ 

คำเตือน :

คนบางคนก็คิดว่าตัวเองสำคัญมาก และไม่อาจขอโทษใครได้ ทุกคนมีนิสัยแบบนั้นเวลาทิฐิ แบบภูมิใจในตัวเองเว่อร์ๆ คุณเองก็เป็นแบบนั้นมาสักพักแล้ว ความสัมพันธ์กับคนอื่นเลยไม่ค่อยดีเท่าที่ควร คุณควรทำให้ดีกว่านี้ และเราเชื่อว่าคุณทำได้ จงปรับแก้ไขตัวเองเสียใหม่ แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง

ความรัก :

เราไม่ทำผิดพลาดหรอก แค่อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แก้ตัวเกินไปไหม บางทีเราอาจจะต้องยอมรับความผิดพลาดกันบ้าง และไม่แก้ตัว ถ้าเรายอมรับและหาทางแก้ไขได้ ชีวิตรักน่าจะดีกว่านี้ อย่าไปคิดอะไรมาก คิดแค่ว่ารักอีกฝ่ายมากจนยอมลด ก็พอแล้ว

การงาน :

รีบเคลียร์งานให้เสร็จให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำตามให้ตรงเวลา แก้ไขทุกอย่างให้เสร็จ อาจได้เจอเพื่อนร่วมงานที่นิสัยไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่ แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้น่ะแหละ คุณเหมาะจะทำงานคนเดียวตอนนี้ จะเจอเรื่องเครียดๆ บ้างอะไรบ้างแหละ แต่ก็จะมีข่าวดีเหมือนกันตอนปลายอาทิตย์ จะได้รับคำชม อาจจะต้องเอางานกลับไปทำบ้านเพราะงานเยอะมากๆ 

การเรียน :

ค่อนข้างวิตกกังวล ครูก็ไม่ค่อยช่วยเหลือ ถ้ากำลังรอผลสอบ จะเครียดมากและไม่สบายใจเลย ถ้ากำลังจะสอบเข้าที่ไหนสักแห่ง เราว่าคุณไม่มีเวลาเตรียมพร้อมและคุณจะเครียด รู้สึกว่าไม่อยากสอบแล้ว ไม่พร้อม ให้กำลังใจตัวเองหน่อย คุณทำได้อยู่แล้ว 

  

สุขภาพ :

จะเจอปัญหาบ้างแต่ไม่มากมายอะไร แนะนำว่าควรหาเวลาพักผ่อน ถ้าเป็นไปได้ลาพักก็ดีเหมือนกันนะ และออกกำลังกายด้วย กินน้ำเยอะๆ พยายามอย่าให้ร่างกายขาดน้ำ 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเดินทางและประเด็นทางมนุษยธรรม ปล่อยให้ความกระตือรือร้นตามธรรมชาติทำงานได้เลยและใช้ชีวิตให้เต็มที่ ชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องราวที่คุณไม่คาดคิด อย่าปล่อยให้มีอะไรมาปิดหูปิดตา คุณเป็นคนละเอียดอ่อน และมันเป็นเรื่องที่ดีนะ การแคร์คนอื่นมากๆ แต่ระวังอย่างหนึ่ง มันอาจกลายเป็นความไม่มั่นคงได้เหมือนกัน ถ้าอยากไปเที่ยวก็ควรไปนะ เพราะเป็นเวลาที่เหมาะจะพักผ่อน อย่าปล่อยให้อะไรมารั้งคุณไว้ได้ ทำตามสัญชาตญาณไปเลย แล้วจะพบว่ามีเรื่องน่าแปลกใจรออยู่

  

  

.

ราศีมีน 19 ก.พ. - 20 มี.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :   

เงินและงาน :  

จิตใจ : ฉลาด แต่ว่าตื่นสนามมาก  

เลขนำโชค : 0, 3, 15, 23, 30

คำที่เหมาะสม : อย่าทำลายโอกาสในมือ   

ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์และพิจิก 

การเงิน : รอ

คำเตือน :

สิ่งที่ทำให้เมื่อวานแตกต่างจากวันนี้ก็คือ เรามีสิทธิ์จะเลือกว่าจะทำอะไรใหม่ๆ หรือจะย่ำอยู่ที่เดิม ถ้าเราทำแบบเดิมๆ ชีวิตก็เป็นแบบเดิมๆ แต่ถ้ากล้าที่จะเปลี่ยนแปลง หรือทำอะไรใหม่ๆ อะไรๆ มันอาจจะเปลี่ยนแปลงไปก็ได้นะ จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา เป็นช่วงเวลาน่าตื่นเต้นนะ

ความรัก :

ความสำเร็จเป็นของคุณไม่ใช่ของคนอื่น และชีวิตก็เป็นของคุณ ไม่ใช่ของใครทั้งนั้น หลายครั้งคุณรู้สึกเหนื่อยว่าต้องรับผิดชอบกับความรักมาเกินไปจนเครียดมากๆ จึงอยากจะตัดสินใจใหม่ ตัดสินใจเลย เลือกใหม่เลย หาอะไรที่ดีต่อตัวเองทำ แล้วคุณจะแปลกใจว่าไม่น่าจมปลักอยู่ตั้งนานเลย

   

การงาน :

เป็นช่วงที่ต้องมีการตัดสินใจสำคัญที่อาจจะส่งผลต่อหน้าที่การงานในอนาคตได้ ลองพิจารณาข้อเสนอต่างๆ ที่เข้ามาหาดูว่ามันมีอะไรบ้าง และลองคิดดีๆ ย้อนไปย้อนมาหลายๆ หน ไม่ใช่ตัดสินใจในทันที ข้อตกลงต่างๆ สำคัญมากนะ 

  

การเรียน :

ระวังพวกวิชาที่สอบเกี่ยวกับความจำให้ดีๆ แล้วกัน เพราะตอนนี้ความจำของคุณไม่ดีเท่าไหร่ อาจจะต้องลองพัฒนาในส่วนนี้ ถ้าเรียนบัญชี ศิลปะ หรือกฎหมาย คุณจะใส่ใจการเรียนมากเป็นพิเศษ พรสวรรค์ดี สมองดี ถ้าต้องสอบก็จะได้คะแนนดี

  

สุขภาพ :

อาจมีปัญหาโรคหัวใจ โรคไต โรคเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะอาหารและตับ สุขภาพไม่ดีงานก็เลวร้ายตามไปด้วย ระวังอุบัติเหตุด้วย จะเดินเหินอะไรต้องระวังมากๆ 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่สถานการณ์แย่ๆ รอบตัวคุณ คนรักของคุณสร้างภาพว่าดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ แต่มันไม่เป็นแบบที่คุณต้องการ ทำให้คุณเสียใจมาก เวลามองอะไรให้นึกถึงความเป็นจริง ไม่ว่าคนอื่นจะพูดอย่างไรช่างเขา และควรระวังเรื่องรายจ่ายที่ไม่จำเป็นด้วย อย่าปล่อยให้ความหลงระเริงทำให้คุณเดินทางผิด คุณกำลังหวังพึ่งพาเงินจากช่องทางที่พึ่งพาไม่ได้ อย่าไปเชื่อเรื่องว่าเงินจะเข้าตรงเวลา ถ้าเชื่อแล้ววางแผนการใช้เงินไว้ คุณจะหมุนเงินไม่ทัน และลำบากมากๆ อาจจะต้องเสี่ยงบ้าง และกล้าลงทุนทำอะไรใหม่ๆ 

.
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?