/>

เด็กดีดูดวง14-20 ตุลาคม 2562 []

วิว

ราศีเมษ 21 มี.ค.- 19 เม.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :      

เงินและงาน :      

จิตใจ : มีทั้งดีและแย่

เลขไม่มงคล : 7, 18, 45, 61, 66

คำที่เหมาะสม : สมเหตุสมผล

ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ

การเงิน : เงินดีมาก จริงๆ!

 

คำเตือน :

เรียนรู้จากข้อผิดพลาดแล้วนำมาแก้ไขใหม่ในสิ่งที่เป็นปัจจุบัน นี่เป็นโอกาสดีที่สุดในรอบเดือนที่เหมาะสำหรับการเจรจาในเรื่องต่างๆ ทั้งธุรกิจและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ถ้าพยายามอย่างหนัก เราจะพบกับความก้าวหน้าที่น่าประหลาดใจ

ความรัก :

เคยถามตัวเองบ้างไหมว่าชีวิตต้องการอะไร? แน่ล่ะ เราอาจสับสนเมื่อตั้งคำถามนี้ หารายได้เลี้ยงชีพ กลับบ้าน อาบน้ำ แต่คุณไม่เคยถามตัวเองเลยว่าต้องการอะไร อย่างไรก็ตาม เราไม่แนะนำให้คุณนั่งและพิจารณาอนาคตในสัปดาห์นี้ แต่นี่เป็นแค่ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการหาความชัดเจนในความสัมพันธ์ต่างหาก 

การงาน :

อย่ามัวแต่แก้ปัญหาของคนอื่น ช่วงนี้ไม่ใช่จังหวะดีเลย อาจผิดพลาดได้ง่าย หลีกเลี่ยงชาวกันย์ เมถุน กุมภ์ พฤษภและพิจิก พวกเขาอาจทำให้คุณปวดหัว หรือโยนหน้าที่ของตัวเองมาให้คุณ ระยะนี้ควรใส่ใจกับงานของตัวเองพอ ชาวเมษคนไหนเป็นเจ้านายตัวเอง มีเกณฑ์จะได้เดินทางและได้กำไรที่ดี!

การเรียน :

นักเรียนเตรียมได้คะแนนดีเลย ใครสอบเข้าหรือสอบแข่งขัน มีเกณฑ์ผ่านสูงมาก เตรียมตัวก่อนสอบจะให้ผลดี  ระวังเรื่องการนอนดึกเพราะจะทำให้สูญเสียพลังงาน ในช่วงต้นสัปดาห์อาจเจอปัญหารบกวน ต้องพยายามดึงสติเพื่อโฟกัสที่บทเรียนให้ได้

สุขภาพ :

ต้องดูแลสุขภาพหน่อยแล้ว โดยเฉพาะคนที่เป็นกรดไหลย้อนและความดันโลหิตสูง ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัดและปฏิบัติตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด อย่าลืมกินยาตามที่กำหนด 

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใช้เสน่ห์และความทะเยอทะยานของคุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ความแข็งแกร่งของคุณจะดึงดูดให้ผู้คนชื่นชมคุณ ทั้งตัวคุณและแรงขับของคุณ พยายามแบ่งเวลาให้ได้   ไม่เช่นนั้นเวลาของคุณอาจเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ คุณอาจรู้สึกว่าคุณต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากกว่านี้ ลองสร้างความโรแมนติกเพื่อเติมเต็มความสัมพันธ์ให้มีชีวิตชีวามากขึ้นสิ   ช่วงนี้ถ้าคุณอยากติดต่อหรือพูดคุยกับใครบางคน อย่าลังเลที่จะติดต่อพวกเขา   โชว์บุคลิกภาพและใช้เสน่ห์ของคุณอย่างเต็มที่ แค่นี้คุณก็จะเปล่งประกายแล้ว

.

ราศีพฤษภ 20 เม.ย. - 21 พ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :   

จิตใจ : จากความมีชีวิตชีวาไปสู่การผ่อนคลาย

เลขไม่มงคล : 2, 4, 10, 22, 24

คำที่เหมาะสม : หนี!

ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและธนู

การเงิน : ดีมาก โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค

คำเตือน :

เมื่อมีบางอย่างที่คุณต้องการมากๆ อะไรสามารถหยุดคุณได้ มีบางสิ่งที่ขวางทางคุณไหม? แม้ว่านี่จะเป็นเส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบซึ่งจะนำพาคุณไปสู่ความฝัน แต่ก็ให้ข้อคิดกับคุณว่าทำไมคุณต้องดิ้นรนทำในสิ่งที่คุณอยากจะทำ ต้องการที่จะไป สัปดาห์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับคุณ โดยเฉพาะในเรื่องทัศนคติและความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทำตามแผนแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

ความรัก :

มันเป็นสิ่งที่คุณพูดเหรอ? หรืออาจเป็นวิธีที่คุณพูด? หรือมันเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้พูด? ไม่ว่าอะไรก็ตาม คุณก็อยู่ในที่ๆ คุณอยู่ และจะต้องรีบนำความอึดอัดใจนี้ออกไปให้ได้โดยด่วน มีคนใกล้ชิดที่รักคุณมากกำลังทำความผิดพลาดและต้องการความสนใจของคุณ แต่เชื่อเถอะ คุณสามารถจัดการกับช่วงเวลายากลำบากนี้ได้ทันตา นี่เป็นโอกาสในการแบ่งปันการเรียนรู้ในความสัมพันธ์ให้แก่กันนะ

การงาน :

คุณอาจได้เงินก้อนมาสร้างรายได้เพิ่ม อย่าเพิ่งรีบร้อนก่อนลงทุนอะไร ชาวพฤษภบางคนมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาเป็นชาวราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีพฤษภ, ราศีพฤษภ, ราศีพิจิกหรือกรกฎ ระวังคุณจะฟิวส์ขาดง่าย มีโอกาสสูงมากที่จะได้เดินทางไกลถ้าคุณแสดงความสามารถได้ดี

การเรียน :

บางคนอาจรู้สึกขาดพลังงาน การเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ อาจทำให้ส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพการเรียน ช่วงนี้คุณควรให้ความสำคัญกับการเรียนมากที่สุด อย่าเพิ่งไปโฟกัสกับกิจกรรมอื่นๆ นักเลย

สุขภาพ :

คุณมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ ดังนั้นคุณต้องระวังให้ดี อย่าละเลยกับปัญหาไอของคุณ คุณต้องรับประทานอาหารและน้ำเป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนในปัญหาสุขภาพของคุณ ระวังการเป็นโรคกระเพาะอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารรสจัดมากเกินไป คุณควรเช็กความดันโลหิตของคุณเป็นประจำ ช่วงนี้คุณอาจมีปัญหาสายตาชัดเจน คุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับความเร็วและสภาพของรถของคุณด้วย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของคุณที่อยากเก่งทุกด้านที่คุณทำ เสน่ห์ของคุณจะช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จลุล่วง คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวเวอร์วังเพื่อให้คนสังเกต แต่แค่เล็กน้อยคุณก็สามารถเป็นจุดสนใจของผู้คนที่ชื่นชมคุณได้แล้ว เตรียมพร้อมรับฟังปัญหาหรืออุปสรรคของคนรอบข้าง แค่ใช้เวลาเล็กน้อยในการรับฟัง คุณก็วินและเอาชนะใจเขาได้แล้ว สำหรับเรื่องรักที่คุณกังวล คุณจะได้ข้อมูลมากขึ้น ควรรีบสะสางงานเก่าๆ เพื่อเตรียมรับโปรเจกต์ใหม่ ตอนนี้คุณอยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ แม้ว่าอาจใช้เวลาพอสมควร

  

.

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :   

จิตใจ : เปราะบาง

เลขไม่มงคล : 2, 10, 20, 50, 60

คำที่เหมาะสม : คิดเพื่ออนาคต

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ

การเงิน : สำเร็จมาก

คำเตือน :

แม้ว่าคุณจะชัดเจนว่าตัวเองต้องการอะไร แต่คุณก็ไม่ควรกดดันตัวเองมากเกินไป คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ และคุณก็ไม่ควรบังคับความคิดของคุณเช่นกัน ทำตัวตามน้ำ แล้วผลลัพธ์ของมันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

  

ความรัก :

คนใกล้ตัวคุณดูไม่ค่อยจริงจังกับคุณสักเท่าไหร่ ภายใต้เสียงหัวเราะและความเข้ากันได้ดีมากของคุณทั้งคู่ คุณกลับรู้สึกวิตกกังวลว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณกันแน่ แต่ไม่ต้องห่วงหรอก ในสัปดาห์นี้คุณจะรู้สึกว่าการสื่อสารมันง่ายขึ้น และคุณจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเพราะคุณเริ่มเข้าใจอีกฝ่ายแล้ว คุณมีประสบการณ์อันมีค่าที่จะเสนอ เมื่อคุณแบ่งปันสิ่งต่างๆ ให้อีกฝ่าย ความเป็นไปได้ใหม่ๆ จะปรากฏขึ้นต่อหน้าคุณ

  

การงาน :

ระวังอารมณ์ของคุณช่วงนี้ พยายามมีความอดทนสักหน่อย ให้ความสำคัญกับเป้าหมายของคุณและสิ่งสำคัญตรงหน้า วางแผนดีๆ ก่อนลงมือทำอะไร ช่วงกลางสัปดาห์อาจยุ่งมากเพราะมีทั้งภาระหน้าที่ต่างๆ ที่คุณจัดการ อยู่ให้ห่างจากชาวกุมภ์ มีน เมถุน กันย์ ตุลย์ มังกร พิจิก และกรกฎไว้ พวกเขาอาจทำให้คุณปวดหัวได้

   

  

การเรียน :

การเรียนเข้มข้นขึ้น เลยทำให้มีแรงบันดาลใจในการเรียนเป็นอย่างมาก   คุณสามารถทำข้อสอบได้อย่างเต็มที่ ใครที่กำลังมองหาที่เรียนใหม่ มีเกณฑ์จะได้เจอที่ๆ ชอบ   ลุยเลย

  

สุขภาพ :

สัปดาห์นี้คุณต้องใส่ใจสุขภาพของคุณอย่างจริงจัง ระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับตับของคุณ ดังนั้นอย่ากินอาหารที่มีน้ำมันหรือทอด อาจมีโอกาสได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ควรระมัดระวังขณะขับขี่  พาตัวเองไปพบธรรมชาติและอย่าลืมที่จะเดินเล่นในตอนเช้า จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความสามารถในการทำงานตามกำหนดเวลาของคนอื่น คุณอาจพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางคนที่ไม่รับฟังความคิดหรือไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณ ในเรื่องความสัมพันธ์ ยังมีแรงดึงดูดต่อกันอยู่   แต่อยากได้อะไร ให้มุ่งมั่นไปที่สิ่งนั้น แล้วคุณจะได้มัน สิ่งนี้จะต้องใช้จินตนาการ วิสัยทัศน์และคนที่สอดคล้องกับตัวเอง พวกเขาจะช่วยให้คุณได้สิ่งนั้น หากคุณเปลี่ยนวิธีการ คุณจะเปลี่ยนพลังของสถานการณ์ปัจจุบันของคุณไปได้ทั้งหมด

.

ราศีกรกฎ 22 มิ.ย. - 22 ก.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :  

จิตใจ : มีส่วนร่วม / การลงทุน

เลขไม่มงคล : 3, 15, 25, 53, 61

คำที่เหมาะสม : ความร่วมมือ

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และมังกร

การเงิน : สำเร็จ

คำเตือน :

แพลนของคุณคืออะไร? คุณต้องการนำสันติสุขมาสู่โลกหรือไม่? ช่วยยกถนนให้สูงเพื่อประโยชน์ส่วนรวม? เจรจาต่อรองระหว่างประเทศที่เป็นประโยชน์? ยกเลิกความยากจนใช่ไหม? หาบ้านให้คนจรจัดหรือเปล่า? มอบความรู้ให้แก่คนโง่เขลา? กำจัดอคติที่มีต่อผู้อื่น? ค้นหาวิธีรักษาโรคมะเร็ง? จัดการกับเศษอาหาร? หรือคุณสามารถทำสิ่งที่ทุกคนทำและเพียงแค่ดำเนินชีวิตของคุณตามปกติ โลกจะรู้สึกดีเมื่อคุณตั้งใจทำเพื่อโลก แต่ในเดือนนี้หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ คุณสามารถทำได้!

  

  

ความรัก :

หลายครั้งที่สิ่งไม่ถูกต้อง สิ่งที่ไม่ใช่ สิ่งไม่เหมาะสมเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ ความรู้สึกเหล่านี้เมื่อสะสมนานๆ อาจไปถึงจุดสูงสุดและระเบิดได้เมื่อมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น บางครั้งเราไม่ตระหนักถึงปัญหาจนกว่าปัญหานั้นจะเกิดขึ้นจนเกินรับไหว แนะนำให้ปรับตัวเข้าหากัน และในสัปดาห์นี้พลังงานที่ดีกำลังเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของคุณจะได้รับการฟื้นฟูอีกครั้ง

  

การงาน :

คุณมีความสำเร็จในเรื่องงานเป็นอย่างมาก มีโอกาสจะได้รับงานใหม่ที่ยิ่งใหญ่ อย่ากังวล พวกคุณทำได้อยู่แล้ว มีเกณฑ์การเดินทางเกิดขึ้น อย่าลืมจัดการกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เรียบร้อย พักผ่อนเยอะๆ เตรียมพร้อมกับสัปดาห์ยุ่งๆ ที่กำลังจะมาถึงนี้

การเรียน :

ระวังการขาดความกระตือรือร้น อย่าขี้เกียจ ถึงเวลาแล้วที่ต้องขยันหน่อย! กลับมาโฟกัสที่การเรียนได้แล้ว เพราะสัปดาห์นี้คุณสามารถมีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในด้านการเรียน

สุขภาพ :

คุณต้องใส่ใจกับสุขภาพของคุณในสัปดาห์นี้ แม้จะมีความสะดวกสบายแต่ก็มีความเหงาเกิดขึ้น คนที่เป็นโรคกระเพาะควรงดทานอาหารนอกบ้าน อารมณ์ของคุณช่วงนี้อาจเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง คุณต้องดูแลสุขภาพทางอารมณ์ให้ดี นั่งสมาธิสัก  5-10 นาทีจะช่วยได้

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความต้องการของคุณในการติดต่อกับคนที่มีค่าสำหรับคุณ พวกเราทุกคนยุ่ง แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเขียนการ์ดและโทรหาคนเหล่านั้น การออกกำลังกายจะช่วยยกระดับจิตวิญญาณของคุณและเพิ่มพลังงานให้คุณ หนี้ที่ถูกลืมจะถึงกำหนด อย่าตื่นตระหนก ลองสังเกตคนรอบข้างเพื่อดูแรงจูงใจของพวกเขา การเผชิญหน้ากับภาระของคุณและการมองอนาคตที่เป็นบวกจะช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่อึดอัดนี้ไปได้ อย่ามัวแต่เล่น รีบหันมาสนใจงานได้แล้ว เรื่องความรัก ถ้าขาดความสนใจกันก็อาจบั่นทอนความสัมพันธ์ได้

.

ราศีสิงห์ 23 ก.ค.- 22 ส.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :     

เงินและงาน :     

จิตใจ : ไพศาล

เลขไม่มงคล : 11, 18, 22, 48, 98, โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 1998 

คำที่เหมาะสม : ลุยเลย!

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์, มังกร, เมษ, เมถุน และธนู

การเงิน : สามารถทำให้คุณประทับใจได้

คำเตือน :

ในสัปดาห์นี้มีการตัดสินใจเกิดขึ้น หากคุณพบว่ามันยากที่จะเลือก เราอยากให้รู้ว่าไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน มันดีเสมอ คุณอาจพบว่าตัวเองประหลาดใจที่ยอมรับในข้อเสนอบางอย่าง เพราะมันดูดีมากเกินกว่าจะเชื่อว่าเป็นจริง ดังนั้นถามตัวเองว่าต้องการอะไร เมื่อคุณจำได้ว่าคุณกำลังทำอะไร เตรียมพร้อมสำหรับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น คุณมีความสุขกับมันแน่นอน

  

   

ความรัก :

ถ้ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในหมู่บ้าน คุณจะบอกใคร? ชาวสิงห์ไง! ถ้ามีสิ่งประหลาดและดูไม่ดีเกิดขึ้น คุณจะบอกใคร? ก็สิงห์อีกไง เพราะคุณเข้าใจว่าสิ่งต่างๆ เป็นอย่างนั้นได้เช่นไร เหมือนกับความสัมพันธ์นั่นแหละ คุณเอะอ๋อได้ถึงบางสิ่งที่เปลี่ยนไปในความสัมพันธ์ ดูเหมือนผู้คนต้องการความช่วยเหลือจากคุณ หากคุณมีเวลาดูแลตัวเองในสัปดาห์นี้ มันจะยอดเยี่ยมมาก เลิกโฟกัสที่คนอื่นแล้วหันกลับมาโฟกัสที่ตัวเองได้แล้ว

  

การงาน :

มีงานเก่าที่คุณต้องสะสาง คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองทำงานไม่ทัน หมดแรง แต่เราอยากให้คุณเติมเชื้อเพลิงให้กับตัวเองหน่อย ต้องเพิ่มความขยันให้กับตัวเองแล้ว งานจะได้ไม่คั่งค้าง ถึงเวลาลุย!

  

การเรียน :

เริ่มขาดความกระตือรือร้นในการเรียนอีกแล้ว ถึงเวลาที่ชาวสิงห์จะต้องกระตือรือร้นหน่อย ไม่อย่างนั้นการเรียนอาจพังได้ ใครที่มองหาที่เรียน อาจยังไม่ใช่จังหวะดีที่จะได้ที่เรียนที่ต้องการ

   

  

สุขภาพ :

คุณต้องเลือกอาหารของคุณเป็นพิเศษ ดูแลกระเพาะอาหารของตัวเองให้ดี มีโอกาสผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น หลีกเลี่ยงการไปปาร์ตี้และแฮงเอาท์กับเพื่อน และควรงดอาหารรสจัด อาจเกืดอาการไอเล็กน้อย ควรออกกำลังกายเป็นประจำตอนเช้า

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การอยู่ในสถานที่ๆ เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม มีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ระวังสภาพแวดล้อมของคุณให้ดี เปิดโอกาสให้กับสิ่งใหม่ๆ ได้เข้ามา เชื่อในสัญชาตญาณของคุณในเรื่องของหัวใจ นี่เป็นครั้งเดียวที่คุณอาจตั้งคำถามกับตัวเองว่ารูปร่างหน้าตานั้นสำคัญหรือไม่? การใส่ใจในรายละเอียดของคุณอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดในงานสำคัญๆ อาจมีคนหลอกล่อให้คุณกล่าวโทษผู้อื่น อย่างไรก็ตามเพื่อประโยชน์ของทีม โปรดเก็บความคิดเห็นของคุณไว้และให้ความสำคัญกับการแก้ไขข้อผิดพลาด

  

  

  

  

.

ราศีกันย์ 23 ส.ค. - 22 ก.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :     

จิตใจ : น่าตื่นเต้น

เลขไม่มงคล : 0, 10, 11, 90, 91, โดยเฉพาะ 1991

คำที่เหมาะสม : มันมาเป็นคู่ 

ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ

การเงิน : ค่อนข้างดี

คำเตือน :

เมื่อคุณมาถึงชายหาดเป็นครั้งแรก มันไม่ง่ายเลยที่จะบอกว่าคลื่นกำลังทำอะไร แม้ว่าทะเลจะอยู่ไกลออกไป แต่คุณก็ไม่สามารถแน่ใจได้ว่าผ้าเช็ดตัวของคุณจะแห้งถ้าคุณว่ายน้ำในทะเลไปไกลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด คลื่นดูเหมือนกันไปหมดในขณะที่มันม้วนขึ้นหรือลง คุณต้องสังเกตสักพักก่อนที่คุณจะรู้ได้ว่ามันกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เช่นเดียวกัน คุณต้องรอหลักฐานเพิ่มเติมก่อนจึงจะสามารถประเมินสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง ในสัปดาห์นี้คุณจะค้นพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

  

ความรัก :

ถ้าคุณมองหาความเพอร์เฟคท์ คุณจะไม่มีทางมีความสุขเลย ความไม่สมบูรณ์แบบของเราเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นตัวเอง บางคนรอหลายปีเพื่อหวังว่าจะได้พบกับคนในอุดมคติของพวกเขา เหมือนกับสิ่งของในอุดมคติ เช่น บ้าน รถ เสื้อผ้า แต่พวกเขาไม่รู้หรอกว่าชีวิตของพวกเขาผ่านไปขณะที่มัวแต่รอ มันจะดีกว่าไหมถ้าลองทำตัวหัวใจตัวเองในช่วงนี้ คุณก็แค่ต้องการใครสักคนที่มีข้อบกพร่องที่สมบูรณ์แบบ! 

  

  

การงาน :

คุณมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบในช่วงนี้ อาจใช้เวลานานในการทุ่มเททำให้มันสำเร็จ มีเกณฑ์การเดินทางไกลเกินขึ้น หรือจัดการกับปัญหาระยะไกล หากมีปัญหา มีคนพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ

   

การเรียน :

ขาดสมาธิมาก ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการโฟกัสที่การเรียน เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ให้ดีขึ้น ควรทบทวนบทเรียนเป็นประจำ นักเรียนชาวราศีกันย์ที่มีเป้าหมายในการศึกษาต่างประเทศอาจยังไม่สามารถเข้าเรียนได้ในตอนนี้ รอไปก่อน

  

  

สุขภาพ :

ให้ความสนใจกับอาหารเป็นพิเศษ ระวังปัญหากระเพาะอาหาร แพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดเล็กน้อย แต่คุณต้องหลีกเลี่ยงการเที่ยวและงานปาร์ตี้ทุกประเภท หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารรสจัดเช่นกัน ระวังหวัด ควรออกกำลังกายและเดินตอนเช้า

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ความอดทนและการเปิดใจให้กับผู้อื่น ถึงเวลาแล้วที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเอง แม้แต่การจีบเล่นๆ ก็มีเหตุผล คุณควรใส่ความพยายามและความทุ่มเทลงไปในความสัมพันธ์ของคุณ มันจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกพิเศษขึ้น วางแผนอยู่กันสองคนในบ้านที่แสนสบายยามเย็น คนรักของคุณจะประหลาดใจกับความขี้เล่นของคุณ การออกไปพบปะกับสังคมเป็นสิ่งที่ควรทำ เชิญผู้อื่นให้มาเพลิดเพลินกับอาหารและมีบทสนทนาที่ดีในสถานที่ของคุณ พูดว่า "ใช่" กับคำเชิญที่ได้รับจากคนอื่นเช่นกัน

  

  

.

ราศีตุลย์ 23 ก.ย. - 22 ต.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :     

เงินและงาน :     

จิตใจ : ความรับผิดชอบล้นมือ

เลขไม่มงคล : 4, 9, 16, 21, 26

คำที่เหมาะสม : คนอื่นเดินออกไป คุณอยู่

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ

การเงิน : ดีมากๆ

คำเตือน :

อายุของคุณมากขึ้น ปัญญาของคุณก็เพิ่มพูนขึ้น นี่เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับคุณที่จะต้องพิจารณาลำดับความสำคัญและรับผิดชอบชีวิตของคุณเอง คุณไม่ใช่เหยื่อ แต่คุณมีพลังที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้นได้ และเปลี่ยนในสิ่งที่คุณต้องการจะเปลี่ยน ยุคใหม่ของคุณกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ความรัก :

คุณแอบหวังว่าจะมี "เวทมนตร์การเปลี่ยนแปลง" เกิดขึ้นในชีวิตของคุณทันที แต่ความลับที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณประสบควาามสำเร็จคือ "ความอดทน" แล้วก็นั่นแหละ...การเปลี่ยนแปลงกำลังเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเร็วๆ นี้

  

  

การงาน :

ที่นี่เราอาจเห็นหนึ่งในก้าวยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณรออยู่ข้างหน้า! คุณกำลังประสบความสำเร็จ มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณ แต่การตกหล่นและไม่รอบคอบในการทำงานอาจเป็นอันตรายต่อคุณได้ ดังนั้นจงระมัดระวัง หากคุณทำงานเป็นนายหน้าหรือเจ้านายตัวเอง มีโอกาสเป็นนักจับโทรศัพท์ตลอดทั้งวันในช่วงปลายสัปดาห์!

  

การเรียน :

การเรียนดีขึ้น คุณทำคะแนนได้ดีมากไม่ว่าจะสอบแข่งขันใดๆ อย่ามัวแต่ไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน อยากให้โฟกัสที่่การเรียนมากขึ้นกว่านี้ รับรองว่าผลลัพธ์จะดีเกินคาดแน่นอน 

  

  

สุขภาพ :

สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง คุณจะใช้เวลามากในการออกกำลังกาย คุณต้องดูแลสายตาของคุณให้ได้ มิฉะนั้นจะเป็นอันตรายสำหรับตุณ ระวังน้ำหนักจะเพิ่มขึ้น อยู่ห่างจากอาหารที่มีน้ำมันและทอดในสัปดาห์นี้ 

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การตัดสินใจในสิ่งที่ยังตัดสินใจไม่ได้ หลายๆ คนเริ่มกดดันคุณ อยู่ในช่วงที่ต้องหลุดพ้นจากความเครียดและพลังด้านลบของตัวเอง ความมั่นใจจะช่วยให้คุณผ่านพ้นความโหดร้ายไปได้ สร้างความรู้สึกดีให้กับตัวเอด้วยเสียงหัวเราะ ปลายสัปดาห์ ความรักล่องลอยอยู่ในอากาศเต็มไปหมด   ภาษากายจะเป็นโหมดการสื่อสารที่ดีที่สุดของคุณ

  

    

.

ราศีพิจิก 23 ต.ค. - 22 พ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :   

เงินและงาน :  

จิตใจ : เป็นคนบ้า

เลขไม่มงคล : 1, 2, 90, 101, 111

คำที่เหมาะสม : ปล่อยให้ผ่านไป

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ, พิจิก, กรกฎ

การเงิน : อาจจะดีก็ได้ ขึ้นอยู่กับคุณ

คำเตือน :

บางครั้งคุณก็ฉลาดเกินไป คนอื่นเลยไม่เข้าใจในตัวคุณ แม้คุณจะรู้สึกท่วมท้นจากการรับรู้ของคุณ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการรับรู้ของคุณถูกต้องเสมอไป เหมือนกับพวกเราที่เหลือนั่นแหละ มีการตัดสินคนผิดพลาดบ้าง ลองหยิบการตัดสินใจที่ผ่านมาเพื่อใช้สร้างวิสัยทัศน์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นในอนาคตสิ ความสามารถของคุณจะกลับมา

  

ความรัก :

บางครั้งความรักก็ดูยาก ดูซับซ้อน แต่ถ้าคุณลองมองสถานการณ์ที่ท้าทายนี้ด้วยมุมมองที่แตกต่าง คุณจะเข้าใจอะไรบางอย่างได้ดีขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าคุณควรไปในทิศทางไหน ความรักอาจเปลี่ยนไปเพียงแค่ความคิดเดียวของคุณ

การงาน :

มองหาว่าใครคือคนที่คุณไว้ใจได้ รีบเคลียร์งานยุ่งๆ ของคุณให้เสร็จ คุณสามารถจัดการกับทุกปัญหาที่เข้ามาได้ เป็นสัปดาห์ที่เน้นความรวดเร็วว่องไว คุณอาจเจออุปสรรคในช่วงท้ายสัปดาห์ หยุดบ่นแล้วลงมือทำอย่างรวดเร็ว!

  

การเรียน :

ชาวพิจิกสามารถใช้เวลาในสัปดาห์นี้ไปกับการศึกษาอย่างเต็มที่ คุณมีสมาธิดีและทำคะแนนได้ดีในการสอบ สำหรับผู้ที่อยากเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ สามารถคาดหวังผลการสอบที่ดีได้หากมีการสอบใดๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้ 

สุขภาพ :

คุณอาจมีอาการไอและมีแนวโน้มรุนแรงขึ้น โดยรวมแล้วเน้นไปที่การพยายามลดน้ำหนักและฟิตร่างกาย คุณควรรักษาสมดุลที่ระหว่างการออกกำลังกายและการกินอาหาร ออกไปเดินเล่นตอนเช้าจะเป็นประโยชน์

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การทำให้ทุกคนมีความสุข คุณอาจได้รับรางวัลผู้นำดีเด่น ผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่สมควรได้รับรางวัลใหญ่จากคุณเช่นกัน รักษาคอนเน็คชั่นของคุณไว้ด้วยการให้ของเล็กๆ น้อยๆ สังสรรค์กับเพื่อนบ้าง ใครบางคนอาจดูถูกคุณ แต่อย่าเศร้าใจไป คุณเองก็มีดีในแบบของคุณ คนในอดีตกำลังเรียกร้องความสนใจจากคุณ แต่เขาไม่เริ่มต้นทำอะไร ระวังคนที่คุณไว้วางใจด้วยข้อมูลสำคัญ 

  

  

.

ราศีธนู 23 พ.ย. - 21 ธ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :     

เงินและงาน :    

จิตใจ : การคาดการณ์ครั้งใหญ่!

เลขไม่มงคล : 3, 8, 16, 22

คำที่เหมาะสม : การขยับขยาย

ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์, เมถุน

การเงิน : ค่อนข้างดี

คำเตือน :

บางคนใช้คำที่ซับซ้อนเพื่อยกระดับสถานะของพวกเขา บางคนแต่งตัวหรูหราเพื่อยกระดับสถานะของตัวเอง แต่ตรงกันข้าม คุณไม่จำเป็นต้องมีของเหล่านั้นเพื่อให้ผู้คนเคารพคุณหรอก แค่เป็นตัวของตัวเองก็พอแล้ว ในสัปดาห์นี้คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่ามากกว่าปกติ ก็แค่ต้องการเกราะกำบังจากคำร้ายๆ จากรอบข้าง ความมั่นใจในตัวเองเป็นสิ่งที่ช่วยได้ แน่นอนว่าคุณหามันได้อยู่แล้ว

ความรัก :

คุณเคยตัดสินเพียงเพราะยึดถือการกระทำในอดีตหรือเปล่า? ถ้าเคยล่ะก็ สำหรับสัปดาห์นี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลย เพราะการกระทำหรือประสบการณ์ในอดีตจะเป็นตัวฉุดรั้งความสัมกันธ์ของคุณไว้ หากมีปัญหากัน ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะต้องหันหน้ามาเผชิญกับปัญหา ลืมอดีตทั้งหมดแล้วอยู่กับปัจจุบันซะ

การงาน :

มีเกณฑ์การเดินทางเกิดขึ้น ทำงานล่วงชั่วโมง ขยับขยายสานต่อโปรเจกต์ให้ยิ่งใหญ่ขึ้น รู้สึกเหมือนถูกกดดัน โดยเฉพาะเวลามีคนเป็นหัวหน้าอยู่ใกล้ๆ ชาวราศีสิงห์ เมษ เมถุน ธนู พฤษภและกุมภ์พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ขณะที่ชาวมังกร ตุลย์ มีนและกันย์สามารถทำให้คุณเสียโอกาสดีๆ ได้

  

การเรียน :

คุณอาจรู้สึกขาดพลังงานและขาดแรงจูงใจในการสอบหรือแข่งขันใดๆ คนที่เรียนจบแล้วมีเกณฑ์ได้งานใหม่ ใครที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการเรียน นี่เป็นจังหวะดีที่ความคิดสร้างสรรค์จะพรั่งพรู 

สุขภาพ :

สุขภาพมีแนวโน้มที่จะดีขึ้น ตรวจสอบนิสัยการกินและสุขภาพทางอารมณ์ของคุณเข้าไว้ อารมณ์ของคุณแปรปรวนค่อนข้างมาก พยายามใช้เวลาอยู่ในธรรมชาติและใช้เวลา 5-10 นาทีจากตารางงานที่ยุ่งของคุณเพื่อทำสมาธิ คนหนุ่มสาวจะเริ่มไปออกกำลังกาย ผู้ที่มีอาการแพ้ใดๆ จะต้องระมัดระวังในการรับประทานยา

  

  

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การปลุกความเซ็กซี่ในตัวคุณ ทัศนคติเชิงบวกจะมีประโยชน์ในนสัปดาห์นี้ คุณกำลังจะกลายเป็นแสงสว่างในสายตาของใครบางคน การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ ความรู้สึกของคุณสำคัญพอๆ กับความคิดของคุณ ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณเข้าใจและรักคุณ รู้จักการให้และแบ่งปัน ตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ดีก่อนเซ็นสัญญา สิ่งที่ดูเหมือนง่ายในทางทฤษฎีอาจปวดหัวมากกว่าที่คุณคิด ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหากคุณไม่แน่ใจ

  

  

  

.

ราศีมังกร 22 ธ.ค. - 19 ม.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :   

จิตใจ : วางแผนอย่างหนัก

เลขไม่มงคล : 2, 10, 12, 34, 51

คำที่เหมาะสม : ไปทีละขั้น

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและเมถุน

การเงิน : รายได้มากขึ้น

คำเตือน :

โลกของคุณไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันเป็นเหมือนการเรียนรู้ในชีวิตของคุณ สัปดาห์นี้อาจสับสนน้อยกว่าที่เป็น แม้ว่ามันอาจไม่ใช่ความชัดเจนที่คุณต้องการ แต่คุณจะได้อะไรบางอย่างที่เพิ่มแรงบันดาลใจให้กับคุณและทำให้คุณตื่นเต้น นั่นเป็นสิ่งที่คุณสมควรได้รับ! ยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยน แต่มันเป็นเวลาที่คุณจะโบกมือลาจากสิ่งแย่ๆ 

  

ความรัก :

มีบางสิ่งบางอย่างในอดีตกำลังรบกวนคุณ คุณอาจละทิ้งความคิดของคุณได้ชั่วครู่ แต่ไม่ช้าก็กลับไปสู่การใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณใหม่  หากคุณคาดหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคนที่หายไป มีเกณฑ์ที่คนนั้นจะติดต่อกลับมาหาคุณอีกครั้ง สิ่งที่คุณลืมไปแล้วอาจหวนกลับมา

การงาน :

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สร้างสรรค์ที่ดีเพราะพวกคุณหลายคนกำลังระดมสมองกันเพื่อหาทางแก้ปัญหางาน คุณเก่งในการทำงานหลายอย่างและคิดหลายมิติในสัปดาห์นี้ หาเวลาไปพักผ่อนบ้าง หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับผู้คน ชาวพฤษภ เมถุน กรกฎ ธนูและกุมภ์อาจทำให้คุณรู้สึกปวดหัวและดึงความสนใจของคุณไปจากงานได้

  

  

การเรียน :

คุณโฟกัสที่การเรียนได้มากขึ้น แต่ระวังการเที่ยวเล่นมากเกินไปที่อาจทำให้การเรียนของคุณเสียได้ คนที่กำลังมองหาการเข้าศึกษาต่อในสถาบันต่างประเทศอาจพบว่าตนเองมีความพร้อมและมีผลการเรียนที่ดี คาดว่าจะได้คะแนนการสอบแข่งขันที่ยอดเยี่ยมแน่นอน

สุขภาพ :

คุณควรสนใจในสุขภาพของคุณ โดยเฉพาะถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดข้ออยู่แล้ว คุณควรระมัดระวังในการออกกำลังกายและทานยา ควรพิจารณาเรื่องสุขอนามัยของอาหารเมื่อรับประทานอาหารนอกบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อใดๆ ตาข้างซ้ายของคุณอาจมีปัญหา คุณต้องปรึกษาแพทย์ให้ทันเวลา คุณควรตรวจสอบความดันโลหิตเป็นระยะๆ ด้วย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานเช่นเดียวกับที่บ้าน คุณเริ่มรู้สึกอยากใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ฟังเสียงหัวใจของคุณและอย่ากลัวที่จะแสดงความรู้สึกของคุณออกมา คำพูดของคุณอาจทำให้คนที่คุณชื่นชมอยู่แล้วประทับใจคุณ คุณควรมีโอกาสได้ลองรักใครจริงๆ ถ้าคุณยินดีที่จะเสี่ยงไปกับการผจญภัยที่โรแมนติก แม้สิ่งต่างๆ อาจไม่ได้ผลตรงตามที่วางแผนไว้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะน่าประหลาดใจสำหรับทุกคนเลยแหละ ลุย!

  

  

.

ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. - 18 ก.พ.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :   

จิตใจ : มีความคิดสร้างสรรค์และยอดเยี่ยมในการแก้ปัญหา

เลขไม่มงคล : 5, 9, 11, 14, 59, 

คำที่เหมาะสม : ความก้าวหน้าเชิงสร้างสรรค์ มั่นคงและสม่ำเสมอ

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และมังกร

การเงิน : เปลี่ยนแปลงเร็ว

คำเตือน :

ได้เวลาพับแล้วจัดเก็บเรียบร้อย หาสิ่งอื่นทำและจดจ่อความคิดของคุณกับสิ่งอื่น สิ่งใดก็ได้ ไม่สำคัญว่าจะคุณจะเลือกโฟกัสที่อะไร คุณแค่ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ก็พอ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ดีหากคุณจะลองมองมุมใหม่ คุณควรหาความเที่ยงธรรม   และรู้จักจัดลำดับความสำคัญของคุณ นั่นแหละจะช่วยให้คุณไปยังเส้นทางสู่ชัยชนะได้

ความรัก :

สิ่งต่างๆ ที่ล้อมรอบตัวเราเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ เก้าอี้ตัวโปรด ภาพวาดที่ชอบ ตู้หนังสืออันเป็นที่รัก นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับสิ่งที่เราชื่นชอบด้วย ในสัปดาห์นี้มีใครบางคนพยายามติดต่อคุณ เรียกร้องความสนใจจากคุณ พวกเขาก็แค่อยากให้คุณได้ยินเรื่องราวบางอย่างของเขาเฉยๆ

  

การงาน :

คุณสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาด้านการเงิน การคำนวณที่ผิดพลาด อาจรู้สึกหงุดหงิดกับคนที่ทำงานผิดจุดเดิมซ้ำๆ เริ่มต้นทำสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อน พยายามทำงานให้เสร็จตรงเวลา 

การเรียน :

ชาวกุมภ์มีแนวโน้มไม่สนใจในการเรียน แต่ถ้ามีการสอบใดๆ เกิดขึ้น หากเตรียมตัวอย่างเต็มที่ คุณจะไม่พลาดเลย แถมได้คะแนนดีด้วย แต่ยังไม่ใช่จังหวะดีของคนที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ 

  

สุขภาพ :

สุขภาพของคุณอยู่ในเกณฑ์ปกติ ระวังโรคกระเพาะและระบบขับถ่ายของคุณ คุณอาจประสบปัญหาเกี่ยวกับความเป็นกรด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดื่มน้ำเพียงพอ ต้องให้เวลากับการออกกำลังกายและการนั่งสมาธิเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดี หากคุณมีปัญหาเรื่องความดันโลหิตอยู่แล้ว คุณจำเป็นต้องตรวจสุขภาพ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่การเชื่อมั่นในตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องทำตามแรงจูงใจของใครสักคนเพียงแค่อยากยอมรับความปรารถนาดีของพวกเขา พบกันคนละครึ่งทางจะดีกว่า ถ้าคุณรู้สึกขมขื่นในความสัมพันธ์ อาจต้องพยายามลืมความรู้สึกนี้ให้ได้ อย่าพูดทำร้ายความรู้สึกใส่กัน ไม่อย่างนั้นอาจมีเกณฑ์การทะเลาะกัน ความสำเร็จเกิดขึ้นแน่นอนถ้าคุณมุ่งมั่นไปที่เป้าหมายของคุณ 

  

  

.

ราศีมีน 19 ก.พ. - 20 มี.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :  

จิตใจ : ฟุ้งซ่านและใจง่าย

เลขไม่มงคล : 11, 16, 32, 100, 104

คำที่เหมาะสม : แค่ปัญหาเดียวก็พอ

ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ

การเงิน : ค่อนข้างดี

คำเตือน :

ด้วยความอ่อนไหวของคุณต่อผู้อื่น ไม่น่าแปลกใจเลยที่บางคนชื่นชมคุณมาก พวกเขาพร้อมจะออกไปหลายกิโลเพื่อช่วยเหลือคุณ ดังนั้นหากช่วงนี้มีปัญหา ลองขอความช่วยเหลือจากคนที่คุณไว้ใจได้สิ เขาพร้อมช่วยเหลือคุณนะ ในสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จเพราะแรงสนับสนุนจากจักรวาลของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปตามที่ต้องการและสร้างความแตกต่างให้กับโลกใบนี้ได้

ความรัก :

"ถ้าฉันมีเวลามากกว่านี้" "ถ้าเพียงแต่ฉันสามารถควบคุมได้มากกว่านี้" "ถ้าเพียงแต่ฉันเงินมากขึ้น" วลี "ถ้าเพียงแต่" สมควรได้รับการแบนสุดๆ! คุณรู้สึกราวกับว่าตัวเลือกของคุณมีจำกัด ผู้อื่นจะควบคุมโชคชะตาของคุณและชีวิตนั้นค่อนข้างไม่ยุติธรรม เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการว่าคนอื่นมีช่วงเวลาหรือความสัมพันธ์ที่ง่ายกว่าของเรา แต่ทุกคนมี "ถ้าเพียงแต่" ของตัวเอง ความลับก็คือคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ มีอีกหลายอย่างที่คุณคิดและมันจะเป็นจริง

   

การงาน :

ทำงานแค่อย่างเดียวให้เสร็จ ค่อยเริ่มทำสิ่งอื่นๆ ต่อ ไม่เช่นนั้นจะพังไม่เป็นท่า ช่วงนี้ควรวางแผนทางการเงินไว้ ใช้เฉพาะสิ่งจำเป็น ผู้คนอยู่รอบตัวคุณและพยายามดูสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ มีความอดทนในการทำงาน บางคนอาจได้ทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ถ้าทำให้ได้เงินเพิ่มขึ้นก็น่าสน

  

การเรียน :

ช่วงนี้การเรียนโดดเด่นมาก หลายคนอาจพบว่าตัวเองเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการสอบที่จะเกิดขึ้น มีความมั่นคงทางความคิด เป็นจังหวะดีในการอ่านหนังสือและทบทวนบทเรียน   มันจะนำความสำเร็จมาสู่คุณ

  

  

สุขภาพ :

ใส่ใจสุขภาพของคุณหน่อยในช่วงนี้ กินอาหารให้ครบทุกมื้อและกินอาหารตรงเวลา หากไอ ให้รีบทานยาตามปกติ ระวังสุขภาพทางอารมณ์ของคุณด้วย ควรใช้เวลา 5-7 นาทีต่อวันจากตารางงานที่ยุ่งของคุณในการนั่งสมาธิ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างเน้นไปที่ทักษะความเป็นผู้นำของคุณเพื่อให้โปรเจกต์ที่ทำอยู่เสร็จสิ้น คุณจะมีความสุขกับการทำหน้าที่ของคุณให้สำเร็จ ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น คุณอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความพยายามของคุณ เฉลิมฉลองไปกับคนรัก พลังของเขาจะช่วยซัพพอร์ทคุณให้เกิดการเปลี่ยนแปลง และช่วยเปลี่ยนนิสัยที่ไม่ดีของคุณให้ดีขึ้น ให้กำลังใจคนอื่นบ้าง มันจะทำให้พวกเขารู้สึกดีมากขึ้น

.
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=nampueng

พี่น้ำผึ้ง - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์นักเขียน

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?