/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เด็กดีดูดวง 30 มีนาคม - 5 เมษายน 2563 []

วิว

ราศีเมษ 21 มี.ค.- 19 เม.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : หดหู่ ขี้หงุดหงิดมาก
เลขนำโชค :  0, 3, 5, 6, 14, 22
คำที่เหมาะสม :  ออกไปห่างๆ รำคาญ
ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์และพฤษภ
การเงิน :  ร่อยหรอ ไม่มีทิศทางที่ชัดเจน

 

คำเตือน :

มีคนบอกว่ายิ่งอายุมากขึ้นเรายิ่งฉลาดมากขึ้น เป็นความคิดที่ดีมาก แต่สำหรับคนที่ไม่เรียนรู้อะไร อาจไม่ตรงกับคำกล่าวนี้ ถ้าคุณทำอะไรแบบเดิมๆ คบหาแต่คนเดิมๆ รับมือกับเรื่องดราม่าแบบเดิมๆ และไม่ยอมปรับพฤติกรรม ก็คงได้เจอแต่ชีวิตแบบเดิมๆ จงเรียนรู้จากประสบการณ์และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง
 

ความรัก :

ลองหัดเก็บคำพูดหน่อยก็จะเปลี่ยนอะไรได้มาก จริงๆ คุณรู้วิธียั่วโมโหคนได้ดีมากๆ เราจึงคิดว่าคุณควรจะระวังคำพูดหน่อยไม่ให้ไปกระทบความรู้สึกคนรักมากเกินไป ลองพยายามยั้งใจตัวเองสักนิด น่าจะทำให้ความรักมั่นคงราบรื่นขึ้นได้
 

การงาน :

เก็บงานเก่าให้จบๆ ดีกว่า ดูแล้วไม่น่ารอดถ้าปล่อยเอาไว้ ถ้าอยากประสบความสำเร็จ ก็จะต้องพยายามทำงานให้เยอะที่สุด เคลียร์ให้มากที่สุด แก้ไขปัญหาให้ยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ และพยายามกดดันผลักดันตัวเองอย่างเหมาะสม แต่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทำชีวิตการงานให้สมดุลแล้วจะดีเอง
 

การเรียน :

ยึดเป้าหมายเอาไว้อย่าให้พลาดเด็ดขาด ถ้าเมื่อไหร่ที่ชัดเจน คิดบวก โฟกัส ขยันอดทน ทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางได้ แม้ข้อสอบอาจจะยากมาก แต่คุณทำได้แน่นอน ถ้าอยากเรียนต่อนี่เป็นโอกาสของคุณแล้ว ขยันต่อไปๆๆๆ
 

สุขภาพ :

โดยรวมก็ดีไม่ได้เลวร้ายอะไร เพราะคุณออกกำลังกายเป็นประจำ ดูแลตัวเองดี จึงไม่มีอาการป่วยให้ลำบากใจ ระวังแค่โรคผิวหนังเล็กๆ น้อยๆ ที่น่ารำคาญ รวมถึงอาการผื่นภูมิแพ้เล็กๆ น้อยๆ แนะนำดื่มน้ำเยอะๆ น้ำสะอาดจำเป็นต่อภูมิคุ้มกันร่างกายมาก ขับรถต้องระวังอุบัติเหตุ
 
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่แนวโน้มจะหงุดหงิด เกรี้ยวกราด พร้อมปกป้องออกตัวแทนคนรัก เป็นช่วงเวลาที่ถ้าคุณไม่เคารพคนอื่น คุณจะจัดหนักทุกคนจนแทบไม่มีใครอยากจะคบด้วยแล้ว อารมณ์หงุดหงิดทำลายความสัมพันธ์ใกล้ชิดได้นะ เพราะงั้นอยากให้ละเอียดอ่อนหน่อย คนอื่นๆ ที่เขาไม่สบายใจ เขาอยากให้คุณช่วย ไม่ได้อยากให้คุณนอยด์ใส่ ก็ระวังความรู้สึกหน่อยแล้วกัน อย่าเผลอไปทำอะไรให้คนอื่นรู้สึกไม่ดี เพราะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ และความกดดัน ตอนนี้คุณกระหายอยากได้ความสำเร็จรวมไปถึงความรัก ใส่ใจความสัมพันธ์มากๆ หน่อยก็ดีนะ
 
 

.

ราศีพฤษภ 20 เม.ย. - 21 พ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : เจ้าอารมณ์ อ่อนไหว รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบ
เลขนำโชค :  7, 14, 21, 22, 28
คำที่เหมาะสม :  เตรียมทางเลือกไว้อย่างน้อยสองทางเสมอ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและมีน
การเงิน : มีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ

คำเตือน :

ถ้าไม่ตัดสินใครก่อน คงไม่มีใครมาตัดสินเรา ออกจะดูเกินจริงไปสักนิด และทำยากด้วยนะการไม่ตัดสินใครหรือไม่ให้ใครมาตัดสินเรา หลายหนเราดูชีวิตคนอื่นแล้วอดขมวดคิ้วไม่ได้ ยังไงก็พยายามเปิดใจไว้และอย่าคิดมาก ชีวิตใครก็สิทธิ์ของเขา ไม่ต้องไปก้าวก่ายมาก
 

ความรัก :

เหมือนโดนแบ่งร่างไปในทิศทางต่างๆ รู้สึกว่าพึ่งพาคนรักไม่ได้เลยต้องดูแลตัวเอง เหมือนไม่เป็นตัวของตัวเอง สับสน แค่อยากจะหาเวลาอยู่กับเพื่อนชิวๆ ไม่อยากเครียด แต่ระวังหน่อย อย่าลืมคนรัก ควรให้เวลาเขาหรือเธอด้วย
 

การงาน :

จะได้โอกาสใหม่ๆ ทางการร่วมมือและการสนับสนุนต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องสถานการณ์ทางการเงิน เงินกู้ สิ่งที่ต้องระวังก็คือ ต้องวางแผนให้ดี และอย่าสร้างข้อผูกมัดถ้าไม่สามารถทำได้สำเร็จ รวมถึงการวางแผนระยะสั้นระยะยาวให้สมดุล
 

การเรียน :

มีสติมีสมาธิดีทีเดียว แต่ว่ากิจกรรมค่อนข้างเยอะจึงมารบกวนเวลาเรียน จริงๆ เราไม่ห้ามเลยเรื่องทำกิจกรรมเพราะเรียนอย่างเดียวมันก็จะเครียดแย่ แค่ต้องแบ่งเวลาให้เหมาะสม หาเวลาพักผ่อนได้ แต่ก็ต้องขยันตั้งใจเรียนด้วยเช่นกัน จะต้องตัดสินใจหลายๆ อย่าง อยากให้คิดดีๆ ก่อนตกลงใจ
 

สุขภาพ :

รักษาสุขภาพให้ดี นี่แหละเรื่องสำคัญที่สุด เข้าคลับดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายให้ตรงตามเวลา อาจจะรู้สึกไม่สบายตัวปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบ้าง เราอยากให้คิดบวกมองบวก และพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ทั้งงานและเรื่องส่วนตัวสำคัญต่อคุณเท่าเทียมกัน
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การที่จิตใจตั้งเป้าหมายอยากประสบความสำเร็จ และมันต้องไปพร้อมกับการกระทำ คุณรู้สึกเหมือนกำลังแข่งขันกับบางสิ่งบางอย่าง ระวังหน่อย จะเจอคนที่มารบกวนเวลาทำให้หงุดหงิด ไม่สบายใจ จะทำอะไรก็ต้องระวังอุปสรรคค่อนข้างมาก แถมคุณไม่ค่อยอดทน ไม่อยากรอแล้ว อยากรีบ เป็นช่วงเวลาที่ความเชื่อสั่นคลอน ไม่แน่ใจว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร ไม่ค่อยเข้าใจตัวเอง ก็ดีนะ อาจเป็นเวลาที่เหมาะจะทำความเข้าใจตัวเองและมุมมองต่างๆ
 

.

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : คิดมากคิดเยอะ
เลขนำโชค : 7, 11, 13, 14, 19
คำที่เหมาะสม :  ยุ่งเหยิงไปหมด
ราศีเพื่อนพ้อง : มังกรและพิจิก
การเงิน : ไม่ดีมากก็แย่มาก

คำเตือน :

จะมีช่วงเวลาที่ทุกคนสังเกตคุณมากกว่าที่คุณสังเกตคนอื่น เพราะคุณเป็นคนแบบนั้น อยากให้ละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกมากๆ หน่อย เพื่อจะได้เข้าใจอารมณ์ความรู้สึกและความกังวลของคนอื่น ซึ่งมันสำคัญและจำเป็นต่อทุกฝ่าย คุณได้ทุ่มเทความรู้สึกให้กับคนบางคนอย่างมาก แต่น้ำใจที่มากมายอาจไม่ได้รับการตอบสนอง ให้อภัยเขาได้แต่อย่าลืมเป็นอันขาด
 

ความรัก :

คนบางคนก็อ่านใจคนอื่นได้ มันผ่านกระบวนการคิดหลายๆ อย่างมาแล้ว คุณเข้าใจคนรักผ่านน้ำเสียง ภาษากาย ท่าทางของพวกเขา และรู้ว่าพวกเขาทำแบบนั้นไปเพราะอะไร ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีแล้ว ยังไงก็เห็นใจเขาหน่อยนะ เขาทำอะไรก็คงมีเหตุผลน่ะแหละ ความรักจะยั่งยืนก็ต้องอาศัยความเข้าใจกัน
 
 

การงาน :

มีเรื่องให้พูดคุยและต่อรองเยอะทีเดียว งานจะทำกำไรได้ดีมองเห็นอนาคต ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่าง ก็จะต้องเหนื่อยเรื่องวางโครงสร้างและวางแผน ทำข้อตกลงที่ดีเตรียมไว้ได้เลย เจ้านายพร้อมเซ็นอนุมัติทำตามความต้องการของคุณ
 

การเรียน :

ถือว่าก้าวหน้าเป็นที่น่าพอใจ แนะนำเข้าคลาสเรียนต่างๆ และควรต้องทุ่มเทและขยันมากๆ ความขยันอดทนจะนำมาซึ่งสิ่งดีๆ เสมอ คุณควรรับฟังคำแนะนำของอาจารย์หรือรุ่นพี่ที่มีความสามารถ จะส่งผลดีต่อคุณและการเรียน
 

สุขภาพ :

คุณรู้สึกรักสุขภาพอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน พร้อมลงทุนซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสแพงๆ และวางแผนการออกกำลังกายในแต่ละวัน แน่นอนคุณมีวลาจำกัด เพราะงั้นก็ต้องใช้ให้คุ้มค่า กินอาหารอะไรต้องระวัง ดูแลตัวเอง อย่าหักโหมเกินไป และระวังอาจเจ็บหลังได้ อาการปวดหลังรบกวนจิตใจมาก ควรดื่มน้ำและกินอาหารสะอาด ระวังเรื่องการซื้ออาหารระหว่างเดินทาง อาจจะสกปรกทำให้ท้องเสีย
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความต้องการอยากสื่อสารกับคนรักให้รู้เรื่อง และมันจะเป็นช่วงเวลาที่ดีด้วย จะได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น คุณจะเลิกคิดอะไรฉลาดๆ เว่อร์ๆ แต่ว่ากลับมาคิดถึงเรื่องที่ดี พลังงานบวก การตอบสนองคนอื่นในแง่ดีมากขึ้น คุณเปิดใจพร้อมสื่อสารกับคนรักมากขึ้นด้วย และแสดงความรักความเอาใจใส่มากขึ้น ควรจะดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ปรับเรื่องอาหารการกินนะ
 
 

.

ราศีกรกฎ 22 มิ.ย. - 22 ก.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน : 

จิตใจ : ไม่สบายใจ 
เลขนำโชค : 0, 3, 8, 19, 28
คำที่เหมาะสม :  ต้องผ่านไปให้ได้
ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎและตุลย์
การเงิน : เงินรั่ว ร่อยหรอ

คำเตือน :

ตราบใดที่ไม่ทำอะไรเยอะแยะจนเกินไป ทุกอย่างก็จะโอเค คุณอาจจะต้องรับผิดชอบมากขึ้น ซึ่งมีแต่เรื่องที่ไม่ง่าย คุณรอบางอย่างมานานมาก แต่บางทีก็รอต่อไปเถอะ ดูเมล็ดพืชก็ได้ ใช้เวลานานมากๆ กว่าจะโต ต้องให้กระบวนการของธรรมชาติบ่มเพาะและรู้จักรอคอย
 

ความรัก :

ถ้าชอบดูพวกช่องสารคดีธรรมชาติ ก็คงชอบดูนกดูแมลงจับเหยื่อใช่ไหม พวกมันต้องอาศัยเวลา และรู้จักรอคอย แต่ในสารคดีอาจตัดภาพไวๆ มาให้เราดู เราคิดว่าความรักก็คือการเฝ้ารอน่ะแหละ นึกไม่ออกให้นึกภาพดอกไม้บานนะ ในสารคดีเร่งความเร็วแต่ในชีวิตจริง มันช้าและใช้เวลา ความรักก็เหมือนกัน คงเร่งอะไรมากไม่ได้
 

การงาน :

การเสี่ยงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคุณ เพราะเป็นคนคิดมาก แต่ก็จะได้เวลาต้องลุยแล้ว อย่าปล่อยให้ปัญหาเก่าๆ มารบกวนจิตใจ อะไรผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไป ชาวมีน กรกฎ กันย์ เมษ และตุลย์ พร้อมช่วยเหลือคุณอย่างดี ลองหารือพวกเขาดู
 

 

การเรียน :

ถือว่าออกมาดีมาก ได้รับสิ่งดีๆ ตอบแทน แนะนำให้เข้าคลาสเพิ่มเติม ศึกษาข้อมูลต่างๆ และพัฒนาทักษะของตัวเอง ตั้งเป้าหมายไว้ทีละขั้นทีละตอน แล้วไปทีละอย่าง ไม่ต้องรีบร้อนก้าวไปข้างหน้าเร็วเกินไป ใจเย็นๆ ค่อยเป็นค่อยไปได้ แต่วางรากฐานให้แน่นดีกว่า
 

สุขภาพ :

คุณต้องการมีร่างกายที่แข็งแรง นี่แหละสิ่งที่คุณใส่ใจมากที่สุด คุณพร้อมไปยิมสม่ำเสมอ แต่ยังไงระหว่างเดินทางระวังดูแลตัวเองด้วย อากาศช่วงนี้ไม่ค่อยดี และจะกินอะไรก็ต้องเลือกหน่อย เพื่อให้ส่งผลดีต่อร่างกายโดยรวม ระวังเรื่องกินเค็มมากเกินไป ไตจะทำงานหนัก และระวังพวกผดผื่นคัน หรือโรคเกี่ยวกับผิวหนัง  ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไปหาหมอผิวหนังหน่อยก็ดี
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความรู้สึกตื่นตัว ฉลาด ชัดเจน คิดอะไรได้หลายๆ อย่าง สามารถถ่ายทอดไอเดียให้คนอื่นรับรู้ได้สบายๆ คุณมีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ เกี่ยวกับการศึกษา ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนๆ และคนรัก ทำให้คุณมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ไม่เครียดแบบเดิม จะได้แก้ไขปัญหาภายในบ้าน คุณเป็นคนขยันและทำงานหนักมาก ไม่กลัวอุปสรรคที่มาขวางทาง คุณชอบเสี่ยงและอยากทำอะไรใหม่ๆ โดยไม่ได้แคร์เรื่องแพ้ชนะ คุณมีความกระตือรือร้นและจะได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองเลิกกลัวอะไรแบบเดิมๆ และกล้าหาญแล้วจะได้รับสิ่งดีๆ
 
 

 

.

ราศีสิงห์ 23 ก.ค.- 22 ส.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : ก็เครียดอยู่ แต่เก็บไว้  
เลขนำโชค : 0, 3, 16, 20, 23
คำที่เหมาะสม :  อดทนจนนาทีสุดท้าย
ราศีเพื่อนพ้อง : เมษ มังกร และมีน
การเงิน : เครียดมาก

คำเตือน :

ไม่ใช่เรื่องง่ายในการกล่าวโทษคนอื่น หลายหนเราเผลอพูดอะไรประหลาดๆ เราจึงคิดว่าคุณควรหยุดฟังบ้าง อย่าพูดมากจนเกินไป ไม่ต้องไปกังวลหรอกว่าใครจะพูดยังไง แค่ฟังก็พอ แล้วจะเข้าใจคนอื่นๆ มากขึ้นด้วยแบบไม่น่าเชื่อ ที่ผ่านมาคุณมักคิดว่าคนอื่นพูดแต่อะไรไม่เข้าท่าเลยไม่ฟัง แต่รู้ไหมถ้าหัดฟังจะได้ฟังเรื่องดีๆ เยอะเลยละ
 

ความรัก :

คุณเป็นคนคิดไว ทำอะไรว่องไวมาก คนอื่นๆ อาจไม่เข้าใจเท่าไหร่ โดยเฉพาะคนรัก อยากให้ลองอดทนและใจเย็นๆ รอคนรักบ้าง ให้เขาตามคุณทันบ้าง อย่ารีบร้อนจนเกินไป การใส่ใจอีกฝ่ายว่าเขาคิดอย่างไรก็สำคัญเหมือนกันนะ
 

การงาน :

จะมีปัญหาจุกๆ จิกๆ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น ยังไงก็พยายามรับมือและก้าวต่อไปให้ดีที่สุด หากต้องการความช่วยเหลือลองขอชาวมีน กันย์ กรกฎ และกุมภ์ดู
 

การเรียน :

เหมือนได้รับพรเลย โชคช่วยมาก ที่เคยขยันๆ อดทนมาจะได้รับผลตอบแทนที่ดี คุณเองก็พอใจ จะมีพัฒนาการที่หลากหลายมากๆ กระตือรือร้นพร้อมศึกษาอะไรใหม่ๆ และมีทางเลือกที่หลากหลายในใจด้วย
 

สุขภาพ :

ก็จะมีสุขภาพร่างกายดี แข็งแรงทั้งกายและใจ คุณควรดูแลตัวเองเข้ายิมสม่ำเสมอ และรักษาพลังงานบวกของตัวเองไว้เสมอ รวมถึงจัดลำดับความสำคัญของชีวิตให้ดี อาจจะมีอาการปวดท้อง อาหารไม่ย่อยบ้าง ระวังเรื่องอาหารการกินหน่อยก็ดี
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การใส่ใจกับงานและขยันให้มากๆ คุณขาดโฟกัสและแรงบันดาลใจ สับสนกังวลกับงาน ไม่รู้ควรจะเริ่มตรงไหนก่อนดี คนอื่นๆ ก็ทำให้หงุดหงิดจนไม่อยากจะพยายามแล้ว เหนื่อย ผิดหวัง อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ คุณจะพบว่าตัวเองต้องเสียสละหลายๆ อย่างเพื่อหน้าที่การงานและเพื่อความสัมพันธ์ ทำให้คุณอ่อนใจ อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลานี้เหมาะที่จะเสี่ยงและทำอะไรระยะยาวนะ คุณมีความทะเยอทะยานกระตือรือร้น และมีสภาพจิตใจที่ดี มีเป้าหมายที่ชัดเจน สายตาแหลมคม มองอะไรได้ดีมากๆ สนุกกับสิ่งที่เป็นอยู่ แล้วทุกอย่างจะดี
 

.

ราศีกันย์ 23 ส.ค. - 22 ก.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : ไม่ดีไปจนเลวร้ายเลยล่ะ
เลขนำโชค : 9, 11, 12, 14, 44
คำที่เหมาะสม : ทำมากไปแล้วนะ
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์
การเงิน : กังวลเพราะเงินขาดมือ

คำเตือน :

จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงิน คุณมีเงินไม่มากเท่าที่ควร อาจได้เวลาที่ต้องปรับการใช้เงิน คนอย่างคุณน่ะร่ำรวยได้ง่ายแต่ต้องดูแลจัดการตัวเองดีๆ ไม่ใช่ซื้อของมั่วๆ บริหารจัดการเงินบ้าง จะสร้างโอกาสที่ดีในการสร้างฐานะให้ตัวเองด้วย
 
 

ความรัก :

จะบอกสิ่งที่คุณต้องการให้ เราคิดว่าคุณกำลังขาดความมั่นใจหลายๆ อย่าง ดังนั้น คุณจึงควรต้องเพิ่มความมั่นใจในตัวเองสักนิด ถ้าหากได้รู้ใจลึกๆ แล้วว่าต้องการอะไร เราเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาดีมากๆ เลยละ
 

การงาน :

คุณจะเหนื่อยมากที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา ปัญหาเก่าๆ ที่เคยมากลับมาถาโถมจนล้าไปหมด แต่เดี๋ยวจะมีข่าวดีและทุกคนก็พร้อมให้ความร่วมมือในการทำงาน ก็จะทำให้คุณสบายใจและเข้าใจสถานการณ์มากขึ้น
 

การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศจะประสบความสำเร็จ แนะนำว่าต้องขยันอดทนให้มากขึ้น ถ้าเป็นไปได้ควรเข้าคอร์สพิเศษเพื่อพัฒนาทักษะเฉพาะทาง หาเป้าหมายที่ชัดเจน ทำในสิ่งที่ทำได้แล้วก็จะดีเอง คุณอยากลองอะไรใหม่ๆ อยากใช้เทคโนโลยีมาช่วยในเรื่องการเรียน แน่นอนว่าคุณทำได้ดี
 
 

สุขภาพ :

ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดี แต่คุณมีทัศนคติที่ดีและมีพลังงานบวกมันจะช่วยให้ก้าวผ่านสถานการณ์แบบนี้ไปได้ ช่วยนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังน่ารำคาญใจ แนะนำหารือหมอผิวหนังเลย อาจจะมีผื่นแดง หรือแสบคันได้แบบกะทันหัน และจะเจ็บปวดร่างกายเล็กๆ น้อยๆ ไปเรื่อย คงเพราะว่างานหนักเกินไป ยังไงอย่าลืมดูแลสุขภาพทั้งกายและใจให้ดีๆ
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การปรับตัวเล็กๆ น้อยๆ หรือการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับการงาน ซึ่งคุณจะก้าวหน้าไปด้วยดีทีเดียว จะได้บริหารทักษะและความรับผิดชอบของตัวเอง อย่าเสียเวลาไปกับงานที่ไม่สร้างผลผลิตหรือไร้ประโยชน์ ควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้ดีที่สุด ถ้าอยากประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย อาจต้องฝึกฝนตัวเองให้มากขึ้น และจัดการความสัมพันธ์กับพฤติกรรมการทำงาน เป็นช่วงเวลาที่จะได้ระบายความรู้สึกเพื่อไล่ตามความฝัน สามารถบอกความลับในใจให้คนอื่นรู้ ขยายไอเดียเพื่อนำไปสู่งานที่ดี แต่ก็นะ การสื่อสารตอนนี้จะงงๆ หน่อย ต้องระวัง

 
 

  

.

ราศีตุลย์ 23 ก.ย. - 22 ต.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : อารมณ์ไม่คงที่ แต่ส่วนใหญ่ก็คุมตัวเองได้
เลขนำโชค : 0, 2, 8, 20, 28
คำที่เหมาะสม :  การเงินต้องมั่นคง
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ
การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ

คำเตือน :

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำใจเชื่อกระบวนการทางธรรมชาติแม้ว่ามันมีอยู่จริง แต่คุณคิดว่าล่าช้าจัง อยากให้จัดการคนที่ทำไม่ดีเร็วๆ ให้มองอย่างนี้ก็ได้ แม้อีกฝ่ายจะผิดเราก็ต้องการกระบวนการยุติธรรมตัดสินและใช้เวลา แต่สุดท้ายถ้าเขาผิดจริงยังไงก็ต้องได้รับโทษ การรอคอยสำคัญกว่าที่คุณคิดนะ
 

ความรัก :

สถานการณ์ตอนนี้แปลกๆ สักหน่อย คุณรู้สึกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ไม่แน่ใจว่าจะเมื่อไหร่ และจะกะทันหันไหม บอกไม่ได้เลยว่ามันคืออะไร แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะออกมาดี ตอนนี้ก็รอและใจเย็นๆ ถามตัวเองว่าต้องการอะไรและชัดเจนกับตัวเอง จนกว่าจะถึงวันนั้นนะ
 

การงาน :

แย่เลย โดนเรียกร้องมากมายเต็มไปหมด เครียดสุดๆ โดนอิจฉาด้วย เพื่อนร่วมงานหมั่นไส้เบาๆ ทำให้คุณรู้สึกอ่อนใจ อยากทำงานอย่างเดียวไม่ได้อยากมีปัญหากับใคร ค่อนข้างกดดันหนักทีเดียว แต่คุณก็จะทำได้ดีในแบบของคุณแหละ
 

การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศแล้วกำลังเดินเรื่องทำวีซ่าจะได้รับคำตอบที่ดีทีเดียว หรือถ้าต้องสัมภาษณ์เข้าเรียนก็จะพูดจารู้เรื่อง มีโอกาสได้รับทุนด้วยซ้ำไป ผลสอบออกมาดีน่าพอใจ ถ้าสอบอะไรของราชการหรือของรัฐก็ดี ถ้าเรียนศิลปะก็มีไอเดียดีๆ มากมาย แนะนำให้นั่งสมาธิจะได้จดจำสิ่งต่างๆ ได้ดี
 

สุขภาพ :

มั่นใจในตัวเองดีมีพลังบวกดี ร่างกายอาจจะอ่อนล้า เหนื่อยๆ เกียจคร้านอยู่บ้าง แต่จิตใจแข็งแกร่งมาก พยายามลดละเลิกความขี้เกียจบ้างก็ดีเหมือนกัน ดูแลร่างกายให้ดีนี่แหละเป็นเรื่องสำคัญที่สุด พยายามกินอาหารให้ตรงเวลา อย่าข้ามมื้อ
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความทุ่มเทและนิสัยการมองโลกตามความเป็นจริงของคุณ คุณเป็นคนขยันและชอบทำงานมาก แต่ห่วงอย่างเดียวคุณชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ซึ่งอาจจะมากเกินไป อาจจะต้องบริหารจัดการใหม่ ถอยออกมาหน่อย พยายามจัดการเรื่องโครงสร้างชีวิตและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับตัวเอง การจัดการสำคัญมากในตอนนี้ การยอมรับและทัศนคติที่ดีก็สำคัญเช่นกัน คุณต้องรู้จักรับผิดชอบและพร้อมทุ่มเทให้กับผู้อื่นเสมอ จะมีความกังวลในเรื่องงาน แต่ก็จะก้าวผ่านไปได้ ได้เวลาที่จะต้องพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์อย่างจริงจังแล้วจะได้แก้ปัญหาให้จบๆ
 

.

ราศีพิจิก 23 ต.ค. - 22 พ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : อ่อนไหวเจ้าอารมณ์
เลขนำโชค : 3, 6, 9, 11, 32
คำที่เหมาะสม :  อยู่ในอารมณ์อยากฉลองแม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและตุลย์ 
การเงิน : ทำตามอารมณ์
 

คำเตือน :

ใจเย็นๆ มองรอบตัวก่อนค่อยลุกขึ้นเสมอ บางทีเผลอลุกเร็วไป อาจไม่ดีกับร่างกาย แต่แค่ความกล้าที่จะลุกก็ยังหาได้ยากเลย คุณรู้สึกคิดลบมองลบไปหมด ไม่กล้าจะทำอะไร เราแนะนำให้พิจารณาทางเลือกที่มีดีๆ อะไรไม่เหมาะสมก็อย่าเพิ่งทำ ค่อยๆ คิดดูแล้วจะพบว่าชีวิตมีอะไรดีๆ อีกมาก
 

 

ความรัก :

ไม่ว่าจะอ่านนิตยสาร ข่าวสังคมหรูหราแค่ไหน ก็รู้แหละไม่มีใครมีความรักที่สมบูรณ์แบบ วันนี้รักกันมาก พรุ่งนี้อาจหย่าร้างได้ ต่อให้เป็นดาราหล่อสวยแค่ไหนก็ผิดหวังในความรักได้เหมือนกันหมด อย่าอ่อนไหวจนเกินไปและยอมรับความจริงของชีวิตนะ
 

การงาน :

โดนกดดันงานเข้าเยอะแยะ แต่คุณก็มีหวัง และอยากจะวางแผนอะไรใหม่ๆ ถ้าพยายาม ก็จะได้สิ่งดีๆ แน่นอน และจะประสบความสำเร็จด้วย แนะนำว่ามีปัญหาอะไรให้ต่อรองประนีประนอมกัน
 
 

การเรียน :

คุณมีสมาธิดีมาก และจัดลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ได้ดี ระวังหน่อยเรื่องสนใจแต่เพื่อนหรือคนรักมากจนเกินไป ถ้าเป็นไปได้ ตอนนี้โฟกัสการเรียนก่อนอย่างอื่นดีกว่า รู้สึกขี้เกียจบวกกับเบื่อๆ หน่อยใช่ไหม ได้เวลาม้วนแขนเสื้อและทุ่มเทกับการเรียนแล้ว อย่าขี้เกียจ ไม่ดีๆ
 

สุขภาพ :

คุณสนใจเรื่องสุขภาพร่างกายมากที่สุดแล้ว เพิ่งจะฟื้นตัวจากโรคเก่าๆ ได้ไม่นาน ก็เลยอยากจะดูแลตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพราะไม่อยากป่วยอีก แนะนำไปเต้นแอโรบิค ออกกำลังกายอะไรง่ายๆ ทำแล้วเรียกเหงื่อ เริ่มต้นดีร่างกายจะแกร่งขึ้นเรื่อยๆ  
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่พลังบวกในเรื่องความรักความสัมพันธ์ คุณพร้อมแสดงออกหลายๆ อย่าง และอยากให้คนรักรู้่าคุณรู้สึกอย่างไร อารมณ์พวกนี้ดีต่อคุณมากๆ และส่งผลสำคัญต่อทัศนคติด้วย ถ้าคุณไม่มีแฟน ตอนนี้แอบอ่อนไหว จิตใจอยากจะมีใครสักคนเข้ามาดูแล ช่วงนี้คิดมากเรื่องความรักเป็นพิเศษ กลัวหรือกังวลอะไรอยู่หรือเปล่า เปิดใจนะ ถ้าอยากมีความรักต้องทำตัวสดใส อย่าคิดมาก อย่ากดดันตัวเอง เดี๋ยวพร้อมแล้วคนสำคัญคนนั้นก็มาเอง
 
 

.

ราศีธนู 23 พ.ย. - 21 ธ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :  

จิตใจ : คิดไม่ตก คิดวนไปวนมา
เลขนำโชค : 2, 7, 11, 14, 22
คำที่เหมาะสม :  โดนกดดันให้เคลียร์ปัญหา  
ราศีเพื่อนพ้อง : กุมภ์ กรกฎ และตุลย์
การเงิน : ต้องสู้ถึงจะรอด

คำเตือน :

เคยขึ้นรถไฟแล้วต้องกระโดดย้ายตู้ไหม ตลกดีเนอะ ชีวิตมีอะไรน่าหัวเราะอีกเยอะเลย เราตื่นเต้นจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เวลาเราดูทีวีเราก็เผลอโต้ตอบทั้งที่อีกฝ่ายก็ไม่ได้ได้ยิน ถ้าชอบอารมณ์แบบนี้ล่ะเข้าทางเลย ทำไปเลยขำขำไม่ต้องเครียด ช่วงนี้อารมณ์ดีทำอะไรมันๆ ดีแล้ว
 

ความรัก :

ถ้ากังวลมากหรือรู้สึกไม่แน่นอน ก็ไม่แปลกที่จะเกิดความสงสัยและอยากจะรู้ความจริง คุณไม่อยากคิดมาก ไม่อยากสงสัย แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว เป้าหมายคือ รอให้ทนไม่ไหวค่อยถาม นี่เราจะบอกว่าไม่ต้องรอเลย สงสัยอะไรถามไปตรงๆ เลย เปิดใจคุยกันจะเข้าใจกันมากขึ้นนะ
 

การงาน :

การร่วมมือไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาจต้องทำงานคนเดียวก็จะเหนื่อยมากหน่อย แต่เมื่อรู้วิธีควบคุมงานต่างๆ แล้ว เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง เราคิดว่าคุณจะรับมือกับทุกอย่างได้ดีมากๆ จะโดนเรียกร้องนู่นนี่เต็มไปหมด ปวดหัว แต่ก็ถือว่าน่าชื่นใจนะที่คุณเป็นที่ต้องการตัว เพียงแต่อาจจะต้องชัดเจนว่าเนื้องานที่ต้องทำคืออะไร ไม่ใช่ทำทุกอย่างมั่วไปหมดแบบนี้
 

การเรียน :

ถือว่าน่าพอใจจะประสบความสำเร็จได้ผลที่ดี รู้สึกล้าๆ ขี้เกียจบ้าง อยากให้รีบๆ เลิกคิดได้เลย และพยายามกลับมาขยันอดทน หาเวลาให้ตัวเองได้อ่านหนังสือ ทุ่มเกับการเรียนมากๆ ขยันต่อไปแม้วันหยุด เราเชื่อว่าจะได้ผลดีจากสิ่งที่ทำ
 

สุขภาพ :

ต้องระวังให้มากๆ จะเจอเรื่องเครียดๆ หลายอย่าง แต่เมื่อถึงวันหยุดจะได้พักผ่อนสบายๆ หน่อย ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆ หน่อยแล้วกัน แนะนำอย่ากินของทอดของมันหรือพวกอาหารข้างทาง ช่วงนี้ดูแลร่างกายหน่อย ถ้าเดินทางจะซื้ออาหารอะไรกินเลือกร้านหน่อย โอกาสอาหารเป็นพิษสูงมาก
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความหัวแข็งและอาจจะเร่งรีบจนเกินไปในบางเวลา จะได้ทำกิจกรรมรุนแรงซึ่งจะส่งผลต่อร่างกายได้ เพราะคุณเองไม่อดทนและรุ่มร่ามชอบกล อาจจะเจอเรื่องอันตราย สถานการณ์ไม่โอเคได้ คุณอยากได้อิสระ อยากเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรหลายอย่าง เราคิดว่าต้องคำนึงถึงคนอื่นด้วย คิดถึงใจคนอื่นด้วย ถ้าอยากให้เขาร่วมมือด้วย ก็ต้องใช้วิธีที่เหมาะสม ทำตามจังหวะของตัวเอง แต่ก็นึกถึงจังหวะของคนอื่นด้วยเช่นกัน
 
 
 

.

ราศีมังกร 22 ธ.ค. - 19 ม.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : ต้องการความมั่นคง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ
เลขนำโชค : 3, 5, 10, 11, 55
คำที่เหมาะสม :  พาตัวเองไปอยู่กับสิ่งที่เชื่อถือได้ พึ่งพาได้
ราศีเพื่อนพ้อง :   พฤษภ มีนและเมถุน
การเงิน : เปลี่ยนได้เรื่อยๆ
 

คำเตือน : 

คุณมั่นคงและมีความสามารถ แต่คุณก็ล้มได้และผิดหวังได้ มันเป็นเรื่องปกติของชีวิต แค่ล้มแล้วลุกขึ้นใหม่ให้เร็วเท่านั้นแหละ อาจจะใช้เวลาเยียวยานานหน่อยกว่าจะกลับมามั่นคงอีกครั้ง ยังไงอย่าทิ้งความหวัง ทุกอย่างไม่ได้เลวร้ายตลอดกาล เดี๋ยวก็ค่อยๆ ดีขึ้นแหละ
 

ความรัก :

สิ่งที่สำคัญมากคือ เสียงสะท้อนกลับของคนรัก ไม่ใช่ว่าอยากทำอะไรก็ทำตามใจตัวเอง คุณควรต้องคอยสังเกตด้วยว่าอีกฝ่ายรู้สึกอย่างไร ถามพวกเขาว่าคิดยังไงกับการกระทำของคุณและพวกเขาโอเคกับเป้าหมายของคุณมั้ย ในความรักไม่ใช่การทำตามใจตัวเอง แต่เป็นการก้าวไปพร้อมๆ กัน
 

 

การงาน :

เรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่ทำให้หงุดหงิดแบบสุดๆ ใส่ใจเรื่องสำคัญก่อน เอกสารสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ก็ต้องอ่านละเอียด จะมองข้ามไปไม่ได้ เอาให้ครบทุกตัวอักษร คุณอาจได้รับเลือกเป็นพี่เลี้ยงโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ซึ่งก็ถือเป็นก้าวแรกที่ดี อย่าไปคิดว่าเสียเวลา ไม่มีอะไรที่เสียเปล่า คุณจะทำได้ดี และได้รับการยอมรับ
 
 

การเรียน :

ถ้าอยากเรียนต่อดีเลยล่ะ แค่เลือกทิศทางที่ชัดเจนก็ดีมากๆ แล้ว โอกาสประสบความสำเร็จดีมากๆ ทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป โดยรวมแล้วมีพลังบวกพร้อมผลักดันตัวเองไปถึงจุดที่ดี และจะได้โอกาสที่ดีด้วยแหละ ถ้าเครียดมากแนะนำนั่งสมาธิ
 

สุขภาพ :

ควรระมัดระวังดูแลตัวเองดีๆ ใส่ใจสุขภาพมากๆ กระเพาะอาหารค่อนข้างน่าเป็นห่วง กินอาหารข้างทางให้ระวังว่าทำสดหรือสะอาดไหม ของเผ็ดกินมากก็ไม่ดี ลองไปเล่นโยคะออกกำลังกายดู และควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแบ่งปันความรู้สึกกับคนในครอบครัวหรือคนรัก ได้ใช้เวลาร่วมกับคนรักและคนในครอบครัวทำให้อุ่นใจ อิ่มใจมาก คุณมีความเป็นพ่อแม่โดยธรรมชาติอยู่แล้ว และพร้อมเปลี่ยนแปลงในทางบวกไม่ว่าเรื่องอะไร การเห็นใจและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องที่ดีและจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นด้วย อาจมีเรื่องซับซ้อนหรือเรื่องไม่สบายใจ แนะนำคุยกันเยอะๆ ปรึกษากัน ช่วงนี้อาจได้รับข่าวดีเรื่องตั้งครรภ์หรือคลอดลูก
 

 

.

ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. - 18 ก.พ.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : กังวลเยอะ คิดมาก
เลขนำโชค : 9, 10, 11, 42, 43
คำที่เหมาะสม :  ต้องคิดถึงทางแก้ไขปัญหาด้วย
ราศีเพื่อนพ้อง : เมถุน
การเงิน : ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นนะแต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้
 

คำเตือน :

จำตัวเองตอนเด็กๆ ได้บ้างไหม เมื่อก่อนเราเป็นคนแบบนี้หรือเปล่า เรื่องในอดีตมองย้อนไปแล้วก็ตลกดีนะ ขำดีน่ารักดี ตอนนี้คุณยังเป็นคุณแต่ก็เปลี่ยนไปแล้ว ถ้าได้คุยกับตัวเองในอดีตอยากบอกว่าอะไรดี เคยคิดบ้างไหมว่าเราเปลี่ยนไปในทางไหน อยากให้เข้าใจตัวเองและรักตัวเองมากๆ นะ คุณมาถึงวันนี้ได้คุณเก่งมากๆ
 

 

ความรัก :

เราว่าคุณโดนคนรักเรียกร้องมากไปแล้วล่ะ ช่วงนี้อยากให้หันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น ให้เวลากับตัวเอง ทักษะต่างๆ เวลา และความสนใจหน่อย คุณให้เวลาคนรักแบบเต็มร้อยแต่ไม่ให้เวลาตัวเองบ้างเลย เราเป็นห่วงพอสมควรเลยนะ
 

การงาน :

ข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้แบบไม่น่าเชื่อ คำนวณผิด สื่อสารผิด ลงท้ายด้วยความล้มเหลว ที่น่าห่วงอีกอย่างคือการเอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับงาน ทำให้ทุกอย่างเละไปหมด ถ้าทำงานกับหัวหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบสับสนไปหมด ตารางเวลานี่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เตรียมใจยอมรับการเปลี่ยนกะทันหันนะ
 

การเรียน :

ควรจะเพิ่มสมาธิและโฟกัสให้ดีกว่าเดิม คุณดูจะขาดความสนใจการเรียนในบางวิชา เอาอย่างนี้ ลองเฉลี่ยหรือเกลี่ยความสนใจให้วิชาที่ไม่ชอบด้วยและพยายามหน่อย ลงคอร์สเรียนเพิ่มเติม อดทน ทุ่มเทให้มากๆ ความมั่นใจเป็นเรื่องดี แต่มั่นใจเกินไปไม่ดี
 
 

สุขภาพ :

จัดว่ากลางๆ ก็แล้วกัน จะโดนโรคเก่าๆ กลับมากำเริบทำให้หงุดหงิดมาก แม้จะไม่ได้ซีเรียสแต่ก็น่ารำคาญใจพอสมควร ยิ่งกังวลและคิดมากเยอะ ก็จะส่งผลต่อร่างกายเยอะด้วย พยายามอย่ากินของทอดของเผ็ดของมัน เพราะระบบย่อยอาหารไม่ดี
 
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความพอใจแท้จริงของคุณ จงมั่นใจในตัวเองและใส่ใจทุกคนด้วยจิตใจที่ดีมีน้ำใจ คุณรู้สึกว่าแง่มุมบางอย่างของชีวิตเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ได้เวลาคิดถึงความต้องการของตัวเองจริงๆ จังๆ และปรับจูนเรื่องความสำคัญในชีวิตใหม่ จะได้เจอคนพิเศษที่ทำให้เรื่องไม่น่าเป็นไปได้เป็นไปได้ ก่อนอื่นคุณต้องถามตัวเองก่อนว่าต้องการอะไร คุณช่วยให้คนอื่นเปลี่ยนแปลงได้ แต่เขาอยากไหมนั่นคือคำถาม ควรหาเวลาอยู่กับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นความสุขและใช้เวลาให้มีคุณภาพ
 
 

.

ราศีมีน 19 ก.พ. - 20 มี.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :

จิตใจ : พร้อมจะสติแตกได้ทุกเมื่อ ไม่ไหวแล้ว แต่อดทนหน่อยๆ เดี๋ยวจะดีขึ้นๆ 
เลขนำโชค : 0, 1, 3, 5, 8
คำที่เหมาะสม :  รู้จุดอ่อนจุดแข็งของตัวเอง แค่นี้ก็ดีมากๆ แล้ว
ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กันย์ และเมษ
การเงิน : เลวร้าย

คำเตือน :

เวลาฟังเพลงป๊อปสนุกๆ ทำให้คิดได้ว่าชีวิตมีสีสันมีเรื่องสนุกมากมาย แต่เวลาฟังเพลงช้าเศร้าๆ ก็ได้คิดว่าชีวิตก็มีเรื่องเศร้า แล้วแต่ว่าเราอยู่ในโหมดไหน ตอนนี้ชีวิตเป็นอย่างไรบอกหน่อย คุณมีคุณสมบัติหายากคือพร้อมประนีประนอมและสนับสนุนคนอื่นๆ ได้เสมอ การกระทำของคุณ จะส่งผลต่อคนทุกคนไม่ว่าคนคนนั้นเป็นคนแบบไหนจะอยู่ในโหมดอะไรของชีวิต
 

ความรัก :

โลกนี้มีแต่การเมืองแย่ๆ สภาพแวดล้อมไม่ดี หลายอย่างเกินความควบคุมของคุณ ทำให้คุณเศร้าใจชอบกล คนเราเกิดมามีเวลาไม่มาก ทำในสิ่งที่เป็นความสุขดีกว่า อะไรเครียดมากปล่อยวางไปบ้างนะ

 

การงาน :

เรื่องงานเรื่องใหญ่ และข้อผิดพลาดก็เยอะ ทำให้คุณต้องมาคอยแก้ไข ควรละทิ้งอีโก้บ้าง บางทีคุณต้องการความช่วยเหลือ แรงสนับสนุนจากคนอื่นๆ จะมีโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆ หลายอย่างเลย ก็สนุกดี ท้าทายดี
 

การเรียน :

ถ้าขาดวินัยในตัวเองก็ได้เวลาต้องจัดระเบียบชีวิตได้แล้ว เข้าเรียนให้ตรงเวลาและตั้งใจเรียนสม่ำเสมอ กระตือรือร้นและมั่นใจในตัวเองได้สบายๆ จะส่งผลดีต่อภาพรวมของชีวิต อย่าคบหาคนขี้เกียจไม่ตั้งใจเรียน ควบคุมตัวเองให้ดีๆ นะ
 

สุขภาพ :

ไม่มีโรคร้ายแรงอะไรให้น่าเป็นห่วง แต่สิ่งที่อยากให้ระวังคือเรื่องอาหารการกิน อย่ากินของทอดของเผ็ดของมัน และอย่ากินมื้อดึก ไม่ดีต่อท้อง ควรกินของที่ดีต่อสุขภาพ ย่อยง่ายไว้ก่อน ช่วงนี้กระเพาะอาหารไม่ค่อยดี แนะนำเดินออกกำลังกายตอนเช้าๆ ก็ดีนะ
 
 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การแบ่งปันความคิดและไอเดียกับคนรักให้มากขึ้น ควรปรับทัศนคติและความสนใจร่วมกันจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ในเรื่องความสัมพันธ์ คุณรู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงเยอะทีเดียว จะได้พูดคุยกันแบบจริงๆ จังๆ เข้าใจกันมากขึ้น และจะทำให้เกิดความรู้สึกใหม่ๆ ที่ไม่เคยมี ได้เปิดใจคุยกัน สื่อสารกัน ได้ทำอะไรแบบเดิมๆ ที่เคยทำ ช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้รับข่าวดี ได้รับคำเชิญไปงานแต่งงาน วันเกิด ปาร์ตี้ ต่างๆ ช่วงนี้ก็จะเดินสายหน่อย ระวังตัวด้วย

 
 

.
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?