/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

เด็กดีดูดวง 8 - 14 มิถุนายน 2563 []

วิว

ราศีเมษ 21 มี.ค.- 19 เม.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :      

เงินและงาน :  

จิตใจ : แสวงหาต้องการอิสระ 

เลขนำโชค : 3, 7, 9, 16, 33  

คำที่เหมาะสม : ทำงานให้จบ

ราศีเพื่อนพ้อง : กรกฎ ตุลย์ และพิจิก

การเงิน : หมดไปกับรายจ่ายจำเป็น

คำเตือน :

ถ้าไม่มีกำแพงกั้นเขตต่างๆ จะดีไหม คิดว่าจะมีพวกแอบลักลอบเข้าดินแดนลดลงหรือเพิ่มขึ้น เวลาเราปกป้องตัวเองมากเกินไป ทำให้เกิดความท้าทาย คนก็อยากจะสู้ อยากจะหาทางเอาชนะ แต่นั่นอาจเป็นเพราะที่ผ่านมาเราเคยเจอเรื่องไม่ดีด้วยเลยต้องหาทางป้องกันหรือแก้ไขขึ้นมา กลยุทธ์ที่งัดมาใช้ตอนนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แนะนำให้ลองคิดหาไอเดียใหม่ๆ ที่ดีกว่านี้

ความรัก :

ความกลัวเป็นอารมณ์ตามธรรมชาติสำหรับการเอาตัวรอดของสิ่งมีชีวิต แต่เวลากังวลมากๆ คิดมากวิตกมากเกินไป อาจกลายเป็นปัญหาได้ แทนที่จะทำให้เรารู้สึกอยากต่อสู้เพื่อมีชีวิต อาจกลายเป็นกดดันทางใจจนนอยด์ได้ แนะนำนว่าอย่าเครียดจนเกินไป อย่ารับผิดชอบอะไรมากเกินไป ควรต้องพิจารณาได้แล้วว่าสิ่งที่ทำอยู่มันมากไปหรือเปล่า หาเวลาเยียวยาดูแลตัวเองบ้างนะ

การงาน :

โดนกดดันต้องทำงานเยอะมาก เหนื่อยมาก สุดโต่ง อาจล้มป่วย อ่อนล้า ไม่อยากทำงาน หมดแรง จะได้เจรจาต่อรองกับคนมีอำนาจ คุยกันให้ดีๆ ถ้าต่อรองกับชาวสิงห์หรือกุมภ์ จะเหนื่อยมากๆ

การเรียน :

อยากพัก อยากอยู่กับตัวเอง เหนื่อยกับการเรียน รู้สึกว่าเบื่อแล้ว ไม่เอาน่า อย่าเพิ่งคิดแบบนั้น ตอนนี้ได้เวลาเตรียมพร้อมแล้ว ไม่ใช่เวลาโอดครวญ ปรับตัวให้ได้ และอย่าเอาอารมณ์อยากไม่อยากเป็นใหญ่ หน้าที่ต้องทำก็ต้องทำนะ

สุขภาพ :

อาจติดเชื้อไวรัสได้ง่ายมาก พลังหมด ง่วงนอน เหนื่อย อยากนอนอย่างเดียว และจะเครียดจากงานเลยหายป่วยช้าด้วย ดูแลตัวเองดีๆ กินของสุกใหม่ๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการก้าวข้ามผ่านสภาพอารมณ์อ่อนไหวมากๆ ในอดีตและปิดงานให้จบ ความรู้สึกในตอนนี้หลากหลายมีอะไรต้องคิดเยอะมาก เมื่อแสดงอารมณ์ออกมาทางคำพูดก็จะมั่นใจกับไอเดียมากขึ้น อาจประทับใจกับแปลกหน้าได้ง่ายมากอย่างที่ควรจะเป็น คุณต้องทำงานหนักมากกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ จงมั่นใจในตัวเองและก้าวไปข้างหน้าต่อไป โลกนี้เปลี่ยนแปลงเสมอแต่ก็เพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จำไว้

.

ราศีพฤษภ 20 เม.ย. - 21 พ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :

เงินและงาน :    

จิตใจ : ฝืนในหลายๆ เรื่อง

เลขนำโชค : 2, 9, 15, 25, 40 

คำที่เหมาะสม :  อย่าให้พวกเขาจับผิดคุณได้

ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ มังกร และเมถุน

การเงิน : มีเหตุผลต้องใช้จ่าย

คำเตือน :

แนวโน้มตอนนี้ทุกอย่างขึ้นๆ ลงๆ ท้าทายอย่างมาก จะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดมนุษยธรรมในตอนแรกแล้วอยากจะไม่ยุ่งกับใครในเวลาต่อมา ซึ่งมันไม่ดีทั้งสองทางน่ะแหละ การหาจุดตรงกลางไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ควรสร้างความสมดุลระหว่างเรื่องซับซ้อนกับสิ่งเรียบง่าย ความกล้าหาญและระมัดระวังที่พอดี ต้องพร้อมเรียนรู้และพร้อมสอนด้วย ไม่ง่ายเลยที่จะทำได้ แต่เป็นกำลังใจให้นะ

ความรัก :

ในโลกที่วัตถุสำคัญและมีค่า ผลประโยชน์กลายเป็นเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ เวลาคบหากับใครหรือนิยามความสัมพันธ์มันจึงมักจบลงด้วยคำว่าได้กับเสียเสมอ อยากให้ลองปรับทัศนคติ ความรักไม่ใช่การแข่งกีฬานะ แต่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับหัวใจ เราไม่ได้ไปแข่งกับใคร แข่งไปก็แพ้ อย่าสับสนกับความรัก เพราะมีแต่จะทำให้รู้สึกแย่

การงาน :

ไม่ว่าจะทำหรือไม่ทำอะไร ตกงานหรือไม่ได้ทำงาน ก็จะมีปัญหาเพราะเรื่องงานแน่นอน ส่วนใหญ่งานของคนอื่นทำไม่เสร็จแล้วโยนโครมมาที่คุณ คุณต้องเป็นคนดูแล และคุณก็จะเหนื่อย ล้มป่วย อ่อนล้า ปวดคอ ปวดหลังไปหมด สภาพจิตใจไม่ค่อยดีเลย

การเรียน :

คะแนนสอบทำให้ตื่นเลย ไม่ค่อยเข้าใจบทเรียนกลัวทำพลาด เราว่าคุณแบ่งเวลาได้นะ หาเวลาไปพักผ่อนสลับกับอ่านหนังสือบ้าง อย่าทำอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินไป ถ้าเริ่มบทเรียนใหม่ลองหาข้อมูลล่วงหน้า ปรึกษารุ่นพี่ เตรียมตัวให้พร้อม

สุขภาพ :

ระบบทางเดินหายใจไม่ดีเลย หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด อากาศสกปรกนะ ร่างกายไม่ดีไหาหมอ ระวังเบาหวาน อย่ากินของหวานเยอะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเลือกเพื่อนอย่างฉลาดและมีประสิทธิภาพ คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องงานและสังคมดี พูดคุยหารือต่อไป ปล่อยให้คนอื่นได้แสดงความคิดเห็นและรับฟังพวกเขาอย่างตั้งใจ พยายามสร้างบรรยากาศของความไว้ใจ อย่าใช้อารมณ์ผ่านคำพูด อาจโดนเข้าใจผิด นำไปบิดเบือนสาร ผ่อนคลายความรู้สึกแย่ๆ ลงบ้างไม่งั้นอาจระเบิดได้ง่ายๆ ยอมรับความผิดพลาดและทำให้ดีที่สุดเพื่อกันไม่ให้มันเกิดซ้ำ การสื่อสารสำคัญมากๆ คุณเป็นตัวของตัวเองและมันจะทำให้คุณลงเอยกับคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม

.

ราศีเมถุน 22 พ.ค. - 21 มิ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :       

เงินและงาน :       

จิตใจ : เหนื่อยและต้องวิ่งตลอดเวลา

เลขนำโชค : 3, 4, 6, 8, 9

คำที่เหมาะสม : พลังงานมั่นคงดี

ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ ตุลย์ พิจิก และกรกฎ

การเงิน : เหมือนกำลังวิ่งแข่งอยู่

คำเตือน :

แม้จะมีคำกล่าวที่ว่าโลกนี้ไม่มีความสงบ แต่เราคิดว่าคงไม่ใช่คนดีคิดคำพูดนี้ ในความเป็นจริงแล้วมีพลังที่ดีมากมาย มีทางเลือกที่หลากหลาย และคุณเลือกได้ แค่หาทางที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ให้ดีขึ้น คุณเองรู้วิธีดีว่าต้องทำอย่างไร แต่ที่น่าเป็นห่วงคือข้อผูกมัดต่างๆ ที่เกิดขึ้น พิจารณาดีๆ แล้วกัน

ความรัก :

ชีวิตในแบบของฉันบนทางพิเศษที่ไม่มีใครรู้ คุณช่างเป็นคนที่ขาดความยืดหยุ่นในเรื่องความรัก บางทีชีวิตไม่ได้มีแค่ทางเดียว ความรักมีได้หลายแบบ ไม่จำเป็นต้องใช้ทางพิเศษที่ไหน ค่อยเป็นค่อยไป ค่อยๆ ค้นหากันและกันก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเอาชนะกันในทุกรูปแบบ แค่ใจเย็นๆ และดีต่อกันก็พอ

การงาน :

ทุกอย่างไม่แย่อย่างที่คิด ต้องใส่ใจรายละเอียดต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ น่ารำคาญ และต้องเอาใจเจ้านายที่เหมือนคนบ้า ขี้วีนมากๆ บอกได้เลยว่าจุดพลาดคือตัวเลขต่างๆ สถิติและรายละเอียดทางการเงิน ต้องทำให้มันสมดุล ตอนนี้คุณเริ่มประสาทเสียและเบลอๆ เข้มแข็งไว้ๆ

การเรียน :

ได้เวลาเลือกสาขาที่อยากเรียน ในใจอาจมีข้อสงสัยหลายๆ อย่าง ไม่มั่นใจไม่มั่นคง ผิดหวังกับตัวเอง สับสนไม่รู้ควรตัดสินใจอย่างไร แต่เชื่อเรามันไม่สิ้นสุดแค่วันนี้ ต้องพยายามต่อไปอย่าท้อ

สุขภาพ :

สภาพจิตใจไม่ดี เหมือนโดนทำลาย กดดันจากงาน เครียดและไม่สบายใจหลายๆ อย่าง งานกระทบมากที่สุดตอนนี้ พยายามผ่อนคลายความเครียดลงบ้าง ปัญหาเรื่องปอดหายใจไม่สะดวกก็น่าห่วง ฝึกหายใจลึกๆ อย่าทำงานหน้าคอมนานเกินไป เดินบ้าง

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การต้องประคับประคองตัวเองให้ดี อย่าผิดหวังถ้าหากคุณไม่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือคำชมอย่างใจต้องการ คุณทำงานได้ดีแล้วแค่ผู้รับสารน่ะผิด ทำงานให้ดีขึ้นต่อไปเรื่อยๆ อาจยากที่จะโฟกัส แต่ทุกอย่างก็โอเค พยายามต่อไป พยายามมากๆ เลย ตอนนี้คุณมีชื่อเสียงทีเดียว ใครๆ ก็สนใจคุณ แต่มันไม่ได้ช่วยเรื่องโฟกัสที่ดี คุณต้องช่วยตัวเองถ้าอยากจะไปถึงเป้าหมาย อย่ารับปากหรือสัญญากับทุกคน หัดประนีประนอมและจัดลำดับความสำคัญดีๆ มองต่างมุม ปรับมุมมองให้ดี ปลายอาทิตย์ลองไปหาเพื่อนดู ถ้าไม่มีแฟนตอนนี้อาจได้แฟน

.

ราศีกรกฎ 22 มิ.ย. - 22 ก.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :

จิตใจ : คิดมากเรื่องเงิน ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ ให้รอไปก่อน ใจเย็นๆ

เลขนำโชค :  7, 11, 19, 21, 27

คำที่เหมาะสม : ด้านดีและไม่ดี

ราศีเพื่อนพ้อง : กันย์ ตุลย์ และพิจิก

การเงิน : นิ่งๆ พึ่งพาได้

คำเตือน :

ถ้าแทงหลังฉันระวังโดนแทงกลับ เป็นเรื่องที่ไม่ดี จริงๆ แล้ว ทำสิ่งดีๆ ให้คนอื่นดีกว่ามาทำลายกันนะ เราอยากให้คุณคิดดีทำดี แม้ว่าอาจจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นบ้าง ก็ไม่อยากให้คิดอะไรมาก ทุ่มเทและพยายามเพื่อคนอื่นดีกว่า ถ้าทำอาหารกินเองอาจไม่ต้องประณีตไรมาก แต่ถ้าทำให้คนอื่นก็เอาใจใส่รสชาติที่เขาชอบเสียหน่อย ถ้าช่วยคนอื่นมันจะดีต่อตัวเองนะ

ความรัก :

คุณไม่อาจหนีปัญหาที่เผชิญอยู่ได้ และต้องรับมือกับมันต่อไป เราทุกคนมีปัญหาในแบบของตัวเองและต้องแก้ไข หากปล่อยปละละเลยต่อไป ก็จะไม่สามารถจัดการได้เลย คุณอาจจะต้องใส่ใจเรื่องนี้ให้มากหน่อย แก้ไขให้จบก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ลองคุยกับคนรักดูก็ได้ น่าจะเข้าใจสถานการณ์มากขึ้น

การงาน :

ถือว่าโอเคมากๆ ถ้าเทียบกับอาทิตย์หน้าที่จะเลวร้ายมากๆ ต้องรับมือกับลูกน้องที่ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ก็เลยจะเหนื่อย ควรวางแผนจัดตารางชีวิตให้ดีๆ อาทิตย์หน้านี่ยิ่งกว่าฝันร้าย อาทิตย์นี้ควบคุมปัญหาได้ แต่อาทิตย์หน้าทำไม่ได้เลย รีบๆ เคลียร์และจัดการงานให้จบ ขอโทษง่ายกว่าขออนุญาตตอนนี้

การเรียน :

หลังพักมานานได้เวลากลับวงการแล้ว อย่าไปลงเอยที่เรียนบนเตียงแล้วนั่งๆ นอนๆ ล่ะ ควรกระตือรือร้นพร้อมผจญภัยและเตรียมตัวเรียนให้เต็มที่ไปเลย สร้างแรงกระตุ้นให้ตัวเองนะ แม้จะไม่อยากเรียนก็สู้ๆ หน่อย

สุขภาพ :

น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน เจ็บเนื้อเจ็บตัวไม่ค่อยสบาย นอนไม่ค่อยหลับด้วย ควรไปหาหมอบ้างก็ดี อาจประสบอุบัติเหตุไม่คาดคิด เพราะไม่ค่อยระวังตัว จะเจ็บตาซ้ายแบบน่ารำคาญ ไปหาหมอตานะ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การค้นหาความงดงามแบบที่คนอื่นๆ อาจไม่ได้ชอบ จะมีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง ควรต้องใส่ใจ แนะนำไปคุยกับเพื่อนที่ไม่ได้คุยกันมานาน ก็จะทำให้จิตวิญญาณกลับมาสดใสได้อีกครั้ง ปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องใช้เวลา และคนในครอบครัวก็ต้องการคุณมากๆ ต้องแบ่งเวลาดีๆ ให้ความสัมพันธ์มาก่อน โฟกัสจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเองได้มากขึ้น ผ่อนคลายใจเย็นๆ เมื่อมีเวลาให้นั่งลงและอ่านรายละเอียดอย่างตั้งใจ อาทิตย์นี้จบลงด้วยความร่วมมือที่ดี ผลออกมาน่าสนใจ

.

ราศีสิงห์ 23 ก.ค.- 22 ส.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :    

จิตใจ : พร้อมระเบิดได้ทุกเมื่อ

เลขนำโชค : 6, 11, 15, 26, 51

คำที่เหมาะสม : ผสมเข้าด้วยกัน

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์

การเงิน :  ขึ้นๆ ลงๆ ไม่คงที่เลยในสายตาคุณ

คำเตือน :

จะมีช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตที่เราคาดหวังสิ่งดีๆ และมีความหวังสูงมาก เรามักจะไปสัญญาโดยไม่ได้คิดอะไรและไม่รู้ว่าจะรักษาไว้ได้ไหม เรามีไอเดียเพื่ออนาคตมากมายแต่กลับทำไม่ได้เพราะสุดท้ายก็เบื่อ ไม่อยากทำแล้ว เมื่อเวลาผ่านไป สถานการณ์เปลี่ยนแปลง เราก็เปลี่ยนไปด้วย ควรปล่อยที่ว่างให้กับตัวเองได้คิด ได้ถามตัวเอง และหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่ออนาคต

ความรัก :

นักบำบัดมักบอกให้คนไข้จำลองปัญหามา แล้วให้ชี้ประเด็นว่าทุกอย่างอยู่ที่ไหน แต่ก่อนจะทำแบบนั้น พวกเขาก็จะปล่อยให้คนไข้เล่าเรื่องจนครบก่อน และให้คนไข้เป็นคนหาคำตอบด้วยตัวเอง เมื่อรู้คำตอบแล้วก็จะรู้สึกว่ามีอำนาจพอจะควบคุมและแก้ไขปัญหา ไปจนถึงเปลี่ยนตัวเอง คุณลองทำแบบนั้นดูและหาทางออกที่ดีให้พบแล้วกัน

การงาน :

มีงานใหญ่ คุณร่วมมือกับคนอื่นๆ ได้ดีมาก และทำงานได้ดีไม่มีอะไรมาขวาง ทำงานต่อเนื่องได้สบาย กี่วันก็ไหว แต่อาจจะไม่ได้มีวันที่เด่นอะไรมาก แค่รอดมาได้ก็เก่งแล้ว แนะนำอย่าเอางานมาทำบ้านเลย เดี๋ยวจะไม่ไหวเอา

การเรียน :

รู้สึกว่าอยากพัก แต่ไม่อยากให้รีบร้อนพัก อยากให้ขยันและตั้งใจเรียนรู้ต่อไป ซื้อหนังสือเตรียมดินสอปากกาให้พร้อม เตรียมเรียนให้เต็มที่ที่สุด แม้ระบบการเรียนการสอนทางไกลอาจไม่เอื้อ แต่คุณเรียนด้วยตัวเองได้ พยายามเข้า 

สุขภาพ :

ระวังปัญหาเรื่องปอด จะส่งผลต่อการหายใจ และเจ็บหน้าอก ควรให้หมอตรวจละเอียด และกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ระวังกล้ามเนื้อและข้อด้วยเช่นกัน

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ และจิตใจที่สร้างสรรค์ เต็มไปด้วยพลัง คนบางคนอาจหวาดกลัวเสียงหัวเราะของคุณ คนที่ไม่รู้จักคุณจะประหลาดใจในตัวคุณมากๆ ไม่ว่าทำอะไรจะส่งผลกระทบในวงกว้าง ควรรีบทำในสิ่งที่อยากทำ คุณจะโดดเด่นมากๆ ในวงสนทนา จะมีคนที่อยากคุยด้วยเข้ามาคุย คุณควรวางแผนจัดการปัญหาต่างๆ โอกาสที่ดีคือคุณจะจบลงด้วยสิ่งที่ดีหรือดีกว่า อดทนและเตรียมพร้อมรับช่วงเวลายุ่งๆ หรือหงุดหงิด รู้จักรอคอย สิ่งดีๆ จะมาหาคนที่รู้จังหวะและรอเป็น

.

ราศีกันย์ 23 ส.ค. - 22 ก.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :     

จิตใจ : ผ่อนคลายมากขึ้น ไม่เหงาหรือโดดเดี่ยวแล้ว

เลขนำโชค : 2, 13, 17, 21, 22

คำที่เหมาะสม : อดทนและเข้าใจความแตกต่าง

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และพิจิก

การเงิน : กังวล คิดมาก

คำเตือน :

จะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ตรงตามความต้องการของคุณ ที่ผ่านมาคุณเจอสถานการณ์ท้าทายและติดขัดไปไหนไม่ได้ ทำให้คุณไม่สบายใจไม่รู้จะไปทางไหนต่อ คุณคือกัปตันของเรือที่กำลังแล่นไปข้างหน้า คุณต้องเลือกแล้วว่าจะควบคุมเรือลำนี้อย่างไร ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองพอใจแล้วทุกอย่างจะดีเอง

ความรัก :

ถ้าต้องเลือกราศีที่ใส่ใจรายละเอียดที่สุดคงไม่พ้นคุณแน่นอน และณ ตอนนี้ คุณละเอียดเว่อร์มากกว่าปกติด้วยเนี่ย คนใกล้ตัวไม่แน่ใจบางอย่าง และพวกเขาอยากให้คุณช่วย คุณก็จะแนะนำบทเรียนที่ดีในเรื่องความละเอียดให้พวกเขาได้ คุณมีเสน่ห์และมีประโยชน์ต่อคนรักมาก จะได้รับรางวัลจากพวกเขาด้วยนะ

การงาน :

เป็นอาทิตย์ของคุณ ถ้าได้บวกกับชาวเมถุนจะพุ่งแรงมากๆ ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ทำงานร่วมกันได้ดีมาก เจ้านายจะช่วยเหลือคุณได้ดี พึ่งพาได้ดี ทุกอย่างประสบความสำเร็จดีมาก แต่ก็ต้องพยายามนะ ไม่ใช่ชิลๆ แล้วได้ดี

การเรียน :

พยายามโฟกัสเรื่องการเรียนเป็นหลัก หาแรงกระตุ้นใหม่ๆ เข้ามาเพื่อให้ประสบความสำเร็จ โดยรวมก็ทำได้ดี แนะนำให้ลงคอร์สเรียนใหม่ๆ และตั้งใจศึกษาหาความรู้ต่อไป จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่คุณทำได้ดีและไม่กระทบต่อชีวิตประจำวัน

สุขภาพ :

โรคเก่าที่คิดว่าหายแล้วกลับมากำเริบทำให้เซ็งๆ หน่อย พอโรคกลับมารีบไปหาหมอแต่เนิ่นๆ เลยดีกว่า รักษาตามคำแนะนำของหมอก็จะดีขึ้น ร่างกายแข็งแรงอยู่แล้วรักษาไม่ยาก แค่ต้องรีบจัดการให้จบๆ ร่างกายท่อนบนไม่ดี

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่อิทธิพลจากคนที่คุณปฏิเสธไม่รับฟังเหตุผลใดๆ เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คุณต้องการ คุณควรพอใจกับความใส่ใจที่ได้รับนะ และอย่าใช้อารมณ์มากจนเกินไป ปล่อยให้ความจริงมันเผยออกมาเอง แผนการหลักจะลงตัวลงเอยได้ดีมาก บางทีคุณก็ไม่เข้าใจตัวเองเต็มร้อยว่าทำแบบนั้นไปทำไมนะ จนกว่าจะได้อธิบายให้คนอื่นฟัง ลองพูดคุยให้คนที่โอเคฟัง เมื่อได้พูดความรู้สึกออกไปจะมั่นใจในไอเดียมากขึ้น คนอื่นๆ คิดว่าคุณฉลาดมากและเก่งด้วย ทุกคนรักในสิ่งที่คุณทำ ถ้ามองบวกได้คุณจะน่ารักมาก

.

ราศีตุลย์ 23 ก.ย. - 22 ต.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :     

เงินและงาน :     

จิตใจ : อาจทำพลาดได้ง่ายๆ ต้องใส่ใจรายละเอียดต่างๆ

เลขนำโชค : 6, 15, 20, 22, 25

คำที่เหมาะสม : อย่าทำอะไรซ้ำๆ หาทางใหม่ 

ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์และกรกฎ

การเงิน :  ผ่อนคลายมาก เงินที่เคยโดนยืมไปอาจใกล้ได้คืนแล้ว

คำเตือน :

ถ้ามีข้อมูลที่คนอื่นๆ ต้องการ อย่าลังเลที่จะแบ่งปัน ถ้าอยากรู้อะไรก็อย่าลังเลที่จะถาม การสื่อสารสำคัญมากนะ ต้องเคลียร์ให้ดีๆ ถ้าหากปล่อยผ่านไปไม่มีอะไรดีแน่นอน แม้ว่าข้อมูลอาจเข้าใจยากหรือพูดลำบากยังไงก็ต้องพูด คนฟังเขาได้ยินแล้วจะสบายใจมากขึ้น อย่ากังวล มีอะไรพูดไปตรงๆ

ความรัก :

ถ้ามองไม่เห็นปัญหาก็แก้ไขไม่ได้ เราทุกคนมีจุดบอดที่มองไม่เห็น และต้องการคนช่วย ลองคุยกับคนรักดีๆ ดูว่าเขาต้องการอะไร อาจมีการเปลี่ยนแปลงในทางดีเลยนะ แค่ไว้ใจอีกฝ่ายและกล้าที่จะบอกปัญหาให้เขารู้ ช่วยเหลือและทำความเข้าใจกัน รับฟังโดยไม่ตัดสิน แค่นี้ก็ดีมากๆ แล้ว

การงาน :

จะดวงดีและมีคนเข้ามาช่วยในเรื่องงานแต่ว่าก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด อย่าเพิ่งด่วนสรุป เพราะงานที่ได้มามากมายกว่าจะรับผิดชอบได้ง่ายๆ ระวังอีกเรื่องคุณอาจจะเผลอโยนปัญหาเข้าใต้พรมมากเกินไปและอาจทำงานไม่เสร็จตามกำหนด ทำให้หงุดหงิดใจมาก อย่าแสดงอารมณ์ต่อหน้าชาวสิงห์ กันย์ หรือเมถุน อาจทะเลาะกันยาว

การเรียน :

ถ้าเรียนวิทยาศาสตร์หรือไอที จะก้าวหน้าดีมากๆ คุณขยันดี จัดลำดับความสำคัญได้ดี เราคิดว่าคุณมีจิตวิญญาณที่พร้อมเรียนมากๆ ดังนั้นช่วงเวลานี้จึงดีต่อคุณ อย่าเอาแต่ดูมือถือดูทีวี ดูหนังสือเป็นหลัก แบ่งเวลาดีๆ

สุขภาพ :

อาหารไม่ย่อยทำให้กังวลและหงุดหงิดมาก อย่ากินอาหารตอนดึกๆ ไปออกกำลังเดินบ่อยๆ ทุกอย่างจะได้เข้าที่เข้าทาง ระวังหกล้ม เจ็บแข้งเจ็บขา และอาจมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความสามารถในการมองผ่านสิ่งที่ไม่ได้จำเป็นอะไร อาจต้องใช้เวลาสองสามวันในการรับมือกับสถานการณ์ เก็บปากกาไว้ใกล้มือ เห็นอะไรน่าสนใจอาจจำไม่ได้ จดลงไป หรือจะพิมพ์ลงมือถือก็ได้ คุณจะมองเห็นแผนการทำให้ประสบความสำเร็จได้ ทำตามกฎที่ตั้งไว้ให้ตัวเอง แล้วจะดีเอง ลองจัดแบ่งประเภทบุคคลในชีวิต และเลือกคบคนที่โอเคกับคุณ จัดกลุ่มเพื่อนน่าคบไว้ ชีวิตจะดี

.

ราศีพิจิก 23 ต.ค. - 22 พ.ย.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :    

จิตใจ : โฟกัสภาพรวมมากๆ ควรใส่ใจรายละเอียดด้วย

เลขนำโชค : 8, 11, 15, 27, 90

คำที่เหมาะสม : อะไรไม่ใช้ให้ทิ้งไปให้หมด

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภ กรกฎ และสิงห์ 

การเงิน : ขี้รำคาญกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

คำเตือน :

เรื่องบางเรื่องแม้ไม่พยายามมันก็มาได้ง่ายๆ อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป แม้จะมีอะไรไม่ดีบ้างในชีวิต แต่ยังไงก็จะมีศักยภาพที่ดีซ่อนอยู่ ถ้าตอนนี้ยังไม่มีอะไรมาก ก็ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคต ตราบใดที่พยายามและไปตามทางที่เหมาะสม ก็จะโอเคได้เอง

ความรัก :

ถ้าพูดเรื่องความสำเร็จในความสัมพันธ์ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความซื่อสัตย์จริงใจ คุณจึงออกจะแปลกใจนิดนึงที่ได้ยินว่าบางทีการโกหกขาวเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะ และเราแนะนำว่าคุณสามารถทำได้ แทนที่จะพูดตรงๆ แล้วไปกระทบความรู้สึกของคนรัก อาจจะลองปรับโกหกขาวดูไหม 

การงาน :

ถ้ายังไม่เสียไม่ต้องรีบซ่อม คำกล่าวนี้ดีกับคนที่อยู่คนเดียว ถ้าอยู่เป็นทีมไม่ว่ายังไงก็คงต้องซ่อม เพราะถ้าทิ้งไว้นานเกินไป อาจส่งผลต่อคนอื่นๆ ใกล้ตัวได้ เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้คุณไม่สบายใจ ทำงานคิดถึงคนอื่นๆ มากๆ

การเรียน :

ร่าเริงและมีความสุข อยากเจอเพื่อน ตื่นเต้นอยากเรียนอยากได้โอกาสใหม่ๆ ก็ถือว่าดีต่อตัวคุณแล้วล่ะ ได้เวลาศึกษาหาข้อมูลมหาวิทยาลัยหรือสาขาที่อยากเรียน กระตือรือร้นเข้าไว้มีแต่ได้ไม่มีเสีย

สุขภาพ :

ถ้าอายุมากแล้วจะปวดข้อปวดกล้ามเนื้อ หรือไม่โรคเก่าๆ ก็กำเริบให้หงุดหงิดใจ ระวังความดันเบาหวาน น่าเป็นห่วง กินอะไรเลือกของที่ดีต่อสุขภาพ อย่ากินหวานจัดมันจัด น้ำอัดลมของหวานงดเลย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ไอเดียแปลกๆ แรงๆ ใหม่ๆ ที่ทำให้คุณนั่งไม่คิด จิตใจเต็มไปด้วยความอยาก อยากทำงานใหม่ๆ อยากทำอะไรนอกเหนือจากที่เคยทำ ควรถามความเห็นคนที่ไว้ใจได้ก่อนว่าเอายังไงดี ระวังจะโดนเอาคำพูดไปบิดเบือน เข้าใจผิด คุณควรปลอบใจคนที่ไม่สบายใจ เขาจะเข้าใจคุณมากขึ้น ถ้าเป็นไปได้อยากให้ซ่อนข้อผิดพลาดไว้ก่อน ยังมีเวลาแก้ไข ค่อยๆ ทยอยๆ จัดการไปทีละเรื่อง

.

ราศีธนู 22 พ.ย. - 21 ธ.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :     

จิตใจ : คิดมากหลายเรื่อง ล้วนแต่บ้าๆ บอๆ

เลขนำโชค :  3, 11, 13, 31, 33

คำที่เหมาะสม : การเดินทางต้องใช้เงิน 

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ สิงห์ และมีน

การเงิน : ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือ

คำเตือน :

ความรักหาซื้อด้วยเงินทองไม่ได้ มันรวมหลากหลายทั้งมิตรภาพ ความหวัง อารมณ์ขัน คิดบวก และอื่นๆ อีกมากมาย ณ ตอนนี้ คุณเข้าใจความหมายของคุณค่าและสิ่งที่ดีแล้ว ความรักนั้นซื้อไม่ได้ ทำออกมาขายก็ไม่ได้ แต่มันพัฒนาจากความรู้สึกได้ คุณเป็นเจ้าของสิ่งที่ไม่ได้อยากได้ แต่มันอยู่ในมือคุณแล้ว ต้อนรับมันอย่างอบอุ่นและเห็นค่าของมันมากๆ นะ

ความรัก :

แม้แต่นักกีฬาโอลิมปิกตัวท็อปก็ไม่อาจชนะทุกครั้งที่ลงแข่ง แต่เรารู้ว่าพวกเขาพยายามมากๆ ในทุกครั้งและนั่นแหละเป้าหมายความสำเร็จ ไม่มีใครได้ชัยชนะแบบรวดเร็ว ทุกคนต้องเสียเวลาในการซ้อม ในการทำอะไรหลายๆ อย่าง อย่าไปคิดมากหรือดราม่ากับสิ่งที่ต้องทำให้คนรัก แค่จัดลำดับความสำคัญให้ดีและดูแลกันดีๆ

การงาน :

ตอนนี้รู้สึกเบื่อมากๆ ด้วยหลากหลายสาเหตุ การร่วมมือในที่ทำงานไม่ดี แต่เจ้านายเข้าข้างคุณนะ และอาจกำหนดขอบเขตการทำงานของคุณ ถ้าเจอปัญหาอยากให้ถอยก่อน เจ้านายต้องการอะไรเยอะแยะมากมาย คุณก็จะต้องเหนื่อยหน่อย

การเรียน :

ไม่ค่อยมั่นคงไม่แน่นอน อาจเสียผลประโยชน์หลายๆ อย่าง ความคิดไม่เข้าที่เข้าทาง ควรหาโอกาสให้กับตัวเองบ้าง และขยันทำงานขยันเรียน ตั้งใจเตรียมพร้อมเสมอ อย่าเสียโฟกัส

สุขภาพ :

อาหารไม่ย่อยทำให้หงุดหงิดมาก อย่ากินอาหารเย็นดึกเกินไป ออกกำลังกายบ้าง เข้ายิม ไปเดินเล่น ช่วยให้อาหารย่อยง่ายขึ้น ระบบทางเดินหายใจก็ไม่ค่อยดี หายใจลำบาก

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่อิสระในเรื่องข้อมูล การพูดตรงๆ ไม่ต้องมาปิดๆ บังๆ คุณจะได้แสดงความรู้สึกทางอารมณ์ที่เก็บเอาไว้ คุณต้องการการสื่อสารอยากคุยกับใครสักคน ระวังหน่อย คุณอาจคิดมากเกินไป อย่าสมมติฐานเยอะ อย่าใช้อารมณ์เยอะ ค่อยเป็นค่อยไปจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก่อน ถ้ารับมือกับมันได้ค่อยไปต่อเรื่องใหญ่ขึ้น ตอนนี้เป็นช่วงจริงจังด้านการลงทุน แต่ก็จะคุ้มค่าแหละ

.

ราศีมังกร 22 ธ.ค. - 19 ม.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :    

เงินและงาน :   

จิตใจ : กังวล คิดมาก รำคาญ หงุดหงิดกับการทำงานร่วมกับคนอื่น

เลขนำโชค : 2, 4, 6, 8, 11

คำที่เหมาะสม : ไม่ช่วยเลยสักนิด

ราศีเพื่อนพ้อง : ตุลย์ กรกฎ และสิงห์

การเงิน : ช้ากว่าที่หวังไว้มาก

คำเตือน :

รับผิดชอบหลายเรื่องและต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ทุกอย่างแบกอยู่บนบ่า ถ้าเลือกทางได้ถูกต้องก็จะดี แต่ถ้าพลาด คุณต้องรับผิดชอบทั้งหมดเช่นกัน คุณก็เลยคิดมากและต้องตัดสินใจอย่างระมัดระวัง ประเมินทางเลือกทุกอย่างให้ดี คุณจะสูญเสียน้อยกว่าที่คิดแหละ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบตัวเลย

ความรัก :

เวลาแดดแรงๆ ก็ต้องซ่อมหลังคาหน่อย สร้างให้ดีเลยนะ คุณอาจไม่ค่อยได้วางแผนเท่าไหร่ พอมีปัญหาขึ้นมาทีนี้เลยเหนื่อย จริงๆ งานมันเล็กน้อยจริงๆ ไม่ได้เยอะแยะมาก แต่คุณไม่ค่อยอยากทำเลยอ้างไปเรื่อย ได้เวลาเริ่มต้นแล้วนะ มันไม่ได้แค่แก้ปัญหาแต่จะส่งผลดีต่อความรักรวมไปถึงสภาพอารมณ์ของคุณด้วย

การงาน :

ทุกอย่างง่ายกว่าเดิมมากๆ ไม่ได้เลวร้ายหรือยากๆ แบบเก่าอีกแล้ว จากที่เคยแย่อาจเปลี่ยนเป็นดีขึ้นกว่าที่เคยและคุณโอเคมาก จะได้บทเรียนสำคัญ ได้เรียนรู้ที่จะจัดการปัญหาและจัดการตัวเอง หากเกิดข้อผิดพลาดแนะนำไม่ต้องไปอาสาช่วยคนอื่นแก้ รอดูสถานการณ์ไปก่อน

การเรียน :

วันหยุดใกล้หมดแล้วนะ ควรเริ่มขยันได้แล้ว เพราะไม่งั้นจะลำบากในตอนจบ ทำสมองให้โล่งๆ ขยันอ่านหนังสือ เตรียมตัวตั้งใจเต็มที่ ถ้าอยากเรียนต่อ สถานการณ์ตอนนี้ไม่ดี ให้หาข้อมูลไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อน

สุขภาพ :

เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ อาจกลายเป็นเรื่องขึ้นมาได้เหมือนกัน ควรไปหาหมอกันไว้ก่อน ระบบทางเดินหายใจไม่ดี ระคายคอ เจ็บคอ หายใจไม่สะดวก ระวังบาดเจ็บไม่ได้ตั้งใจ

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน ลองสืบสวนข้อมูลที่ซ่อนอยู่ให้ดีๆ มันอาจส่งผลกระทบสำคัญทั้งกับงานและชื่อเสียงของคุณ ค้นข้อมูล ถามคำถาม แล้วจะได้คำตอบที่ต้องการ คุณมีความคิดสร้างสรรค์ดีและจะได้เพิ่มมาอีกถ้าเปิดใจพูดคุยอย่างร่าเริง ไม่ต้องบังคับใคร ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีมากๆ ลื่นไหลดี ถ้าไม่แน่ใจก็ไม่ต้องถาม การสื่อสารและการพูดคุยถือว่าดี จะแก้ไขความรู้สึกเชิงลบได้
 

ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. - 18 ก.พ.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :     

เงินและงาน :     

จิตใจ : อยากชดใช้

เลขนำโชค :  2, 5, 8, 11, 15, 81

คำที่เหมาะสม : หวังให้ดีที่สุด

ราศีเพื่อนพ้อง : สิงห์ และตุลย์

การเงิน :  ดีมาก

คำเตือน :

การทำอะไรเป็นกิจวัตรก็สบายใจดี แต่บางทีก็เบื่อบ้าง เวลาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด หยุดไม่อยู่ ทีนี้เป็นไง อึ้งไปเลย ไม่แน่ใจสภาพแวดล้อมรอบตัว ตื่นเต้นก็ตื่นเต้นแต่ก็เครียดกับการเปลี่ยนแปลง อาจได้เวลาตัดสินใจเลือกอะไรใหม่ๆ ขอแค่อนุญาตให้ตัวเองได้ตื่นเต้นและอยากผจญภัยบ้าง อย่าทำอะไรเดิมๆ มากไป เดี๋ยวชีวิตเซ็ง

ความรัก :

การพยายามเอาใจใครสักคนเป็นเรื่องที่เหนื่อยมาก ถ้าหากทำอยู่ฝ่ายเดียวสักวันก็ต้องทนไม่ไหว ไม่มีใครเชื่อใครได้ตลอดหรอก คุณเองรู้สึกว่าเหนื่อยจังเลย ทำไมอีกฝ่ายไม่สนใจเราบ้าง สิ่งที่ต้องทำคือคุยกัน บอกให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณต้องการอะไร คาดหวังอะไรไว้ จะได้มีแรงไปต่อนะ

การงาน :

ถือว่าดีกว่าเดือนอื่นๆ ที่ผ่านมา จะต้องทำงานหนักมาก เป็นงานพิเศษโปรเจ็คท์ต่างๆ ที่คนอื่นทำไม่ได้และคุณต้องรับผิดชอบ งานเด่นทีเดียว จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินก้อน ถ้าตกงานอยู่ก็จะได้งานเป็นงานที่อยากทำพอดีด้วย

การเรียน :

ต้องเร่งมือหน่อยแล้ว คุณระวังและรับผิดชอบน้อยไปนิดนึง น่าเป็นห่วงตรงนี้แหละ เลินเล่อและสะเพร่ามาก ถ้าอยากเรียนต่อไม่มีอะไรต้องกังวลจนเกินไป ทำตัวปกติเข้าไว้และทบทวนบทเรียนเรื่อยๆ ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์นะ

สุขภาพ :

ระวังการติดเชื้อไวรัส ต้องดูแลตัวเองดีๆ ถ้าอายุมากแล้วจะปวดข้อปวดกล้ามเนื้อ ควรดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีๆ ปรึกษานักโภชนาการ กินอาหารอ่อนๆ ดีต่อร่างกาย

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่ความภูมิใจในตัวเองและศักดิ์ศรี ถ้าไม่เคลียร์ว่าคนอื่นต้องการอะไรให้ถามตรงๆ อย่าสรุปเอาเอง ใช้โอกาสนี้แหละพูดความต้องการและความคาดหวังที่มีต่อคนอื่นด้วย เก็บรวบรวมข้อมูลแต่ไม่ต้องเชื่อทุกอย่างที่ได้ยินหรือได้อ่าน ใหเอามาเช็กละเอียดอีกทีกันผิดพลาด คุณรู้สึกสับสนในเรื่องส่วนตัว จริงๆ คุณให้คำแนะนำคนอื่นได้ดี ไม่ต้องแนะนำอะไรมาก แค่ไม่กี่คำสำคัญก็สร้างความแตกต่างได้แล้ว

.

ราศีมีน 19 ก.พ. - 20 มี.ค.

ภาพรวม

ชีวิตทั่วๆ ไป :  

เงินและงาน :  

จิตใจ : พร้อมรับโอกาส 

เลขนำโชค : 2, 5, 19, 33, 44, 60

คำที่เหมาะสม : อย่ายุ่งเรื่องคนอื่น ยุ่งเรื่องตัวเองพอ

ราศีเพื่อนพ้อง : พฤษภและกันย์

การเงิน : รอ 

คำเตือน :

เวลาได้อยู่กับคนที่ไอเดียชัดเจนว่าอะไรใช่อะไรไม่ใช่ คุณแน่ใจได้อย่างไรว่าความคิดของพวกเขานั้นดีจริงๆ ตอนนี้คุณรู้ว่าตัวเองคิดอย่างไร และให้ความสำคัญกับมัน คุณไม่อาจหยิบยืมความเชื่อของใคร ทำได้แค่ไว้ใจตัวเองและความเชื่อของตัวเอง จะค้นพบสิ่งที่ดีน่าพอใจ ขอให้จริงใจกับตัวเองและรู้ว่าอะไรสำคัญต่อใจ แค่นี้ผลลัพธ์ก็จะดีกว่าที่คาด

ความรัก :

ประสบการณ์กักตัวทำให้เราได้ช่วงเวลาในการอยู่ด้วยกันมากขึ้นในบ้าน แม้จะมีเรื่องท้าทายระหว่างคุณกับคนรักตลอดเวลา แต่ก็ถือเป็นโอกาสในการใช้เวลาร่วมกันและได้เชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างกัน ลองหากิจกรรมดีๆ ร่วมกัน เช่นทำอาหาร อบขนม วาดรูป ฟังเพลงด้วยกัน ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ใช้เวลาร่วมกันให้ชื่นใจก่อนนะ

การงาน :

จะได้เพื่อนใหม่ๆ ในที่ทำงานและจะดีต่อหน้าที่การงานของคุณ ไม่ก็ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ในทีมให้ได้แบ่งปันแพสชั่นที่มีร่วมกัน ชาวกันย์ กรกฎ ตุลย์ กุมภ์ สิงห์และเมษ จับตาไว้เลย พวกนี้ดีมาก

การเรียน :

ควรกำหนดกิจวัตรประจำวันเสียใหม่ ควรทุ่มเทให้การเรียนสม่ำเสมอ ถ้าเรียนวิทยาศาสตร์หรือไอที ต้องขยันเรียนรู้ และจะมองเห็นอนาคตที่ดีมากขึ้น การตัดสินใจที่ดีจะส่งผลดีต่อคุณมากๆ ทีเดียว ควรพัฒนาและก้าวหน้าได้แล้ว

สุขภาพ :

โดยรวมแล้วน่าห่วงพวกระบบทางเดินหายใจ ไม่ควรไปในที่ที่สกปรก มลพิษเยอะ อาการจะกำเริบ ควรไปพบหมอหูตาคอจมูกดูอาการหน่อย เช็กตัวเองหน่อย กินอาหารที่ดีเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง 

ภาพรวมคร่าวๆ :

อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะเน้นไปที่การมองโลกในแง่ดีและกระตือรือร้น ทัศนคติอยากประสบความสำเร็จจะทำให้คุณเอาชนะทุกความล้มเหลวได้ คนใกล้ตัวที่กระตือรือร้นมีพลังจะส่งผลกระทบต่อชีวิตของคุณ ไม่ต้องไปกังวลมากกับรายละเอียดต่างๆ นานา พยายามคิดให้หลากหลายและเปิดใจให้คนอื่นๆ เข้ามาช่วยเหลือ เงินทองโอเค เข้ามาง่ายพอใช้ ควรเริ่มใช้ปลดหนี้ก้อนใหญ่ก่อน

.
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=atin

พี่อติน - ผู้เขียน

ผู้ดูแลหมวดนักเขียนที่หลงใหลการอ่านแบบสุดๆ และไม่เคยพลาดทุกข่าวสารในวงการวรรณกรรม!

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Teen Trends #ดูดวงตามวันเกิด #ดวงแม่นๆ #ดวงประจำสัปดาห์ #ดวง #ดูดวง #เด็กดีดูดวง #เด็กดีดูดวง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?