/>

“วิ่ง” บอกอะไรคุณได้บ้าง มาลองทำนายนิสัยกับการวิ่งของคุณกัน []

วิว

 
การวิ่งเป็นกิจกรรมออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย และยังช่วยรักษาระดับความดันเลือดให้เป็นปรกติ การทำงานของหัวใจ ปอด การหายใจดีขึ้น เพิ่มความฟิต และสมบูรณ์ให้กับร่างกาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น
 
ระยะการวิ่งสามารถบ่งบอกนิสัยของตัวคุณได้ มาดูกันสิว่าจะแม่นตรงใจขนาดไหน
 
นักวิ่ง 3 กิโลเมตร
 

 
คุณเป็นนักวิ่งรักสนุก รักใครก็ชวนกันไปวิ่ง รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง มีความ Active วิ่งไปคุยไป ได้สุขภาพ กระตุ้นหัวใจให้สดใส ให้ชีวิตมีความสุขกับทุกวันและทุกคนรอบตัว
 
เป้าหมาย : ทุกเป้าหมายคุณ เมื่อก่อนคุณอาจจะคิดว่ายากที่จะเริ่ม แต่เมื่อคุณได้เริ่มวิ่ง 3K แล้ว คุณจะทำให้มันสำเร็จด้วยความสามารถของคุณเอง เหมือนครั้งแรกที่คุณได้เริ่มวิ่ง
 
ร่างกาย : คุณมีปอดและหัวใจที่แข็งแรง ชนิดที่วิ่งไปคุยไปได้สบายๆ และเมื่อคุณวิ่งต่อเนื่องไป 10นาที ไขมันเริ่มสลาย คุณจะยิ่งสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จนลืมโซฟาตัวโปรดลุกออกมาวิ่งได้ทุกวัน
 
จิตใจ : คุณเป็นคน Active ง่ายๆ Easy Easy มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย บางครั้งก็มีวิ่งส่งยิ้มบริหารเสน่ห์ไปด้วยใช่ไหมตัวเธอ
 
นักวิ่ง 5 กิโลเมตร
 

 
นักวิ่ง ฉุดใจ คุณชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่หยุดที่จะไปงานวิ่งสถานที่ใหม่ๆ ให้คุณและเพื่อนร่วมก๊วนได้วิ่งและเที่ยวสุดๆ ชนิดที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว
 
เป้าหมาย: คุณไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การวิ่งให้ประสบการณ์ให้คุณได้ใช้ชีวิตเพื่อเป้าหมายปลายทางที่คุณต้องทดสอบตัวเองมากขึ้น
 
ร่างกาย: คุณรักการออกกำลังกาย หยุดวิ่งไปนานๆ ปอดคุณจะเริ่มเฉา เพราะคุณต้องการความสดชื่น วิ่งให้เลือดสูบฉีดให้หัวใจแข็งแรง
 
จิตใจ: จิตใจคุณเข้มแข็ง พร้อมรับมือกับความท้าทายในการใช้ชีวิต แต่บางทีคุณก็เบื่อง่าย และการวิ่งในสถานที่ใหม่ๆ ก็ช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาเติมพลังชีวิตให้คุณได้ทุกครั้ง
 
นักวิ่ง10 กิโลเมตร
 

 
นักวิ่ง ไฟแรง การวิ่งเพื่อสุขภาพในระยะ 10K ได้ปลุกศักยภาพในตัวคุณ เป็นจุดเริ่มต้น และจุดเปลี่ยนในชีวิตคุณที่จะทำให้คุณมีชีวิตใหม่ในแบบของคุณ
 
เป้าหมาย : คุณเชื่อในศักยภาพของตัวคุณที่พร้อมตื่นตัว พุ่งไปสู่เป้าหมายที่ท้าทายที่คุณไม่ต้องแข่งกับใคร เพราะคุณรู้ดีว่าเป้าหมายอยู่ในมือคุณ
 
ร่างกาย : เพราะการวิ่งทำให้ปอด หัวใจ คุณแข็งแรง กล้ามเนื้อร่างกายคุณแข็งแกร่ง พร้อมที่จะพาคุณใช้ชีวิตได้เต็มที่ในแบบที่คุณกำหนดเอง
 
จิตใจ : คุณเป็นคนมุ่งมั่น แม้บางครั้งจะดูมั่นใจสูง หรือเครียดไปบ้าง การวิ่งก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีสมาธิ เข้มแข็ง อุปสรรคแค่ไหนคุณก็ผ่านไปได้

 
สำหรับใครที่สมัครวิ่ง Thai Health Day Run 2019 มาวิ่งในระยะที่เป็นตัวคุณกันในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 04:00 น. ที่สะพานพระราม 8
 
ติดตามกิจกรรมงานวิ่ง Thai Health Day Run เพิ่มเติมที่Facebook Page : Thai Health Day Run คลิก!!
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Thai Health #DayRun #วิ่ง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป