/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ชีวิตวิถีใหม่ ก้าวต่อไปของคนไทยที่ สสส. ขอชวนทุกคนเดินไปด้วยกัน []

วิว

 
               ในหนึ่งช่วงชีวิตของทุกคนย่อมต้องเคยเผชิญวิกฤต แม้แต่เด็ก ๆ หลายคนก็เคยลุยน้ำท่วมปี 2554 หรือผู้ใหญ่จำนวนมากก็คงยังไม่ลืมวิกฤตต้มยำกุ้งปี 2540 แต่ไม่ว่าวิกฤตจะหนักหนาแค่ไหน กาลเวลาก็ได้พิสูจน์แล้วว่า สุดท้ายเราก็ผ่านมาได้ พร้อมกับการได้รับบทเรียนใหม่สำหรับการก้าวต่อไปที่มั่นคงขึ้น
 
               เชื้อโควิด-19 ที่คนไทยทุกคนกำลังเผชิญอยู่ก็เช่นกัน แม้ยังไม่มีผู้เชี่ยวชาญคนไหนสามารถฟันธงวันสิ้นสุดของวิกฤต แต่ในวันนี้เราก็ได้เห็นสังคมไทยเกิดความร่วมมือร่วมใจ และความพยายามในการปรับตัว เพื่อดูแลสุขภาพตัวเอง และใส่ใจคนอื่น จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ที่กำลังกลายเป็น “ชีวิตวิถีใหม่” ไม่ว่าจะเป็นการหมั่นล้างมือ การสวมหน้ากากเมื่อเข้าไปในที่ชุมชน หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม เป็นต้น ซึ่งสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เชื่อมั่นว่า สิ่งเหล่านี้กำลังช่วยทำให้เราผ่านวิกฤตนี้ไปได้ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนชีวิตวิถีใหม่ในการสร้างสุขภาพดีของคนไทย ผ่านคลิป ชีวิตวิถีใหม่ ซึ่งเป็นสื่อชิ้นใหม่ของแคมเปญรณรงค์ใหม่ล่าสุดของ สสส. ที่จะพูดถึงการก้าวต่อไปของคนไทยไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยสื่ออื่น ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมาย 
 

Clip

ชีวิตวิถีใหม่


 
               แม้วันนี้โควิด-19 ได้นำความเสียหายแก่ประเทศไทยอย่างมหาศาล แต่วันหนึ่งเมื่อมองย้อนกลับมา เราอาจจะพบว่า วิกฤตครั้งนี้ได้สร้างโอกาสสำคัญในการที่ทำให้เราหันกลับมาใส่ใจตนเอง และคนรอบข้างกันมากขึ้น และได้ร่วมกันสร้างชีวิตวิถีใหม่ซึ่งจะกลายเป็นวิถีชีวิตปกติของการมีสุขภาพดีของคนไทยในวันข้างหน้า
 
หากสนใจสื่อของสสส. ที่เกี่ยวกับโควิด-19 อื่นๆ สามารถเข้าไปดู และโหลดสื่อที่มีประโยชน์ได้ฟรีที่   https://bit.ly/2wNe7TY
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=prnew

ข่าวประชาสัมพันธ์ - ผู้เขียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Thai Health ##ชีวิตวิถีใหม่ ##ชีวิตดีเริ่มที่เรา ##สสส

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป