/>

ซีรีส์ฮ้อตจากนิยายเด็กดีที่ปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!! []

Writer Editor
วิว


ซีรีส์ฮ้อตจากนิยายเด็กดีที่ปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์!!!
 

สวัสดีค่ะทุกคน ถึงเวลาอัพเดทผลงานของนักเขียนเด็กดีกันแล้ว บอกเลยว่าปีนี้ผลงานเด่นๆ มีเยอะมาก (อารมณ์อวดเบาๆ 555) เดี๋ยวพี่อรจะค่อยๆ ทยอยอัพเดทให้ได้ทราบนะคะ ส่วนฉบับนี้ขอคิวให้กับนิยายเด็กดีที่ในปีหน้าจะได้ทำเป็นซีรีส์กันก่อน เพราะทราบข่าวมาว่าปีนี้จะมีนิยายเด็กดีถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ถึง 4 เรื่องด้วยกัน ก็คือ Kiss the Series ผลงานของ Hideko_Sunshine, Sotus The Series ผลงานของ BitterSweet, U - Prince The Series ผลงานของ Hideko_Sunshine, may112, Mimoza, หนุ่มกรุงโซล, แสตมป์เบอรี่, ปุยฝ้าย, TheLittleFinger, บิวบิว, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม, ลูกชุบ, เจ้าปลาน้อย และมิลค์พลัส แล้วก็ รักป่วนๆ ฉบับก๊วนเด็กหอ ของ may112 แต่เนื่องจากว่า สองเรื่องหลังยังไม่มีการเลือกนักแสดงอย่างเป็นทางการ ดังนั้นรอบนี้พี่อรเลยขอเน้นหนักไปที่เซต Kiss และ Sotus The Series ก่อนก็แล้วกัน สัญญาว่าถ้าสองเรื่องหลังมีข้อมูลชัดเจนเมื่อไรจะกลับมาอัพเดทให้ได้อ่านกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ
 
มาเริ่มกันที่ความฮ้อตของ 2 หนุ่ม จากเรื่อง “Sotus The Series ” หรือ “โซตัส พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ผลงานเขียนของ BitterSweet กันก่อนเลยค่ะ
 
สองหนุ่ม ก้องภพ กับ อาทิตย์ จาก Sotus The Series
(ภาพจาก IG: Felloww)
 
โอ้โห... เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความสนุก เพราะทุกๆ การกระทำของตัวละครมีการสอดแทรกแง่คิด ทั้งเรื่องความเสียสละ ความสามัคคี ความกล้า และแน่นอนความรัก พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เป็นเรื่องราวของสังคมในมหาวิทยาลัยและระบบ SOTUS คณะวิศวกรรมศาสตร์ ความสนุกมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ก้องภพ รุ่นน้องปีหนึ่งมีอคติกับระบบ SOTUS จนออกอาการป่วนแถมยังท้าทายด้วยการท้าชิงเกียร์จากรุ่นพี่
 
แค่ภาพปกก็น่ารักแล้ว><
(ภาพปกจาก Facebook : Bittersweet Boyslove)
 
สำหรับเรื่องนี้ทีมผู้สร้างอย่าง Felloww ทำหน้าที่คัดนักแสดงนำใหม่ทั้งหมด จนได้เคมีที่ดูเข้ากันของคู่เอกอย่าง ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต) ที่มารับบทน้องใหม่อย่าง “ก้องภพ” และ พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส) หนุ่มหน้าขรึมผู้ที่มารับบท “อาทิตย์” พี่ว้ากสุดหล่อ
 
หล่อเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารัก พี่อาทิตย์
(ภาพจาก IG: Kristtps)
 
จิ้นไปอีกรูปนี้ ก้องภพ พี่อาทิตย์ ><
(ภาพจาก IG: Kristtps)
 
หล่อขึ้นกล้องมากๆ
(ภาพจาก IG: __singto)

 
ส่วนตัวพี่อรว่าเรื่องนี้ทีมงานคัดตัวแสดงได้ดี เก็บรายละเอียดได้เนี้ยบ สมแล้วที่ได้รับกระแสตอบรับล้นหลามทั้งจากนักอ่านและบรรดาแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ (งานนี้บอกเลยว่าจากที่ได้สัมผัสมา ป้ายไฟและหัวใจของแฟนคลับเขาพร้อมมาก คอนเฟิร์ม!) 

 
แฟนคลับเขาก็น่ารักน๊า ^ ^ 
ป.ล. ป้ายใหญ่มาก

(ภาพจาก Facebook: Felloww)
 
บอกแล้วว่าเรื่องนี้เขาปังตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์
(ภาพจาก Facebook: Felloww)

 
อีกเรื่องก็เป็นรักใสๆ เพราะหลังจากที่ทางจีเอ็มเอ็มทีวี และสำนักพิมพ์แจ่มใส ประสบความสำเร็จจากการสร้างโปรเจ็ค "Ugly duckling รักนะเป็ดโง่" คราวนี้ก็กลับมาสานต่อสร้างกระแสครั้งใหม่ในโปรเจ็ค Kiss the Series ซึ่งเป็นผลงานการเขียนของโอ๋ หรือเจ้าของนามปากกา Hideko_Sunshine นั่นเอง
 
หน้าปกนิยายทั้ง 4 เรื่อง ในเซ็ต Kiss
(ภาพจาก Facebook: Hideko_Sunshine
)

ในเซ็ต Kiss ถ้าใครตามอ่านอยู่จะรู้เลยว่ามีด้วยกัน 4 เรื่องก็คือ Pink Kiss ยัยแสนรักขอพักหัวใจไว้ที่คุณชายแสนดี, Natural Kiss ยัยแสนดีขอยกหัวใจดวงนี้ให้หนุ่มวิศวะ, Red Kiss ยัยแสนซนขอค้นหัวใจพี่ชายขี้อ้อน และ Violet Kiss ยัยแสนสวยช่วยรักษาแผลใจน้องชายจอมดื้อ เป็นเรื่องราวของสี่สาวสี่สไตล์ เนื้อหาแยกอ่านได้สบายๆ สนุกและฟินกันไปคนละแบบ 

ล่าสุดมีการคัดเลือกนักแสดงและฟิตติ้งเสื้อผ้ากันไปแล้ว 2 เรื่องก็คือ Pink Kiss และ Natural Kiss  (ตามรูปเลย)
 
นักแสดงจากเรื่อง Pink Kiss ยัยแสนรักขอพักหัวใจไว้ที่คุณชายแสนดี
และ Natural Kiss ยัยแสนดีขอยกหัวใจดวงนี้ให้หนุ่มวิศวะ
(ภาพจาก Facebook: Hideko_Sunshine)

 
เทียบกันให้เห็น ว่าแคสติ้งมาได้ใกล้เคียงกันมากเลยว่าไหม
(ภาพจาก Facebook: Hideko_Sunshine)
 
สำหรับนักแสดงนำใน เรื่อง Pink Kiss ผู้มารับบท "คุณนะ" ก็คือหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ส่วนบท "แสนรัก" ก็ได้นักแสดงสาวหน้าใสอย่าง "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" มารับหน้าที่ 
 
รูปนี้ ธาดา กับแสนดี น่ารักจัง 
(ภาพจาก Facebook: Hideko_Sunshine)
 

ส่วน Natural Kiss นั้นได้ "เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" พี่ชายแท้ๆ ของสาว มุก วรนิษฐ์ มารับบท ธาดา และ "มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล" มารับบท แสนดี 

สำหรับเซ็ต Kiss เห็นแล้วพี่อรนี่รอติดตามเลยค่ะ อยากจะรู้ว่าพอเป็นซีรีส์จะออกมาเป็นยังไง ส่วน Sotus The Series เรื่องนี้หล่อเห็นๆ เฮ้ย... ไม่ใช่ 555 น่าจะปังเห็นๆ เพราะออกมาจับกลุ่มหนุ่มวายสาววาย ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงอย่างเราที่ยังแอบกรี๊ด แว่วๆ ว่าสำหรับเรื่องพี่ว้ากน่าจะออกอากาศช่วงต้นปี 2016 ส่วนเซ็ต Kiss เห็นทางเพจนักเขียนเจ้าของผลงานแจ้งว่าน่าจะออนแอร์ประมาณวันที่ 10 มกราคมที่จะถึงนี้แล้วค่ะ ไม่ได้ละจะออกอากาศกันแล้วสิเนี้ย งั้นพี่อรขอตัวไปนอนอ่านนิยายทั้ง 4 เรื่องรอ พอออนแอร์ปุ๊บจะได้พร้อมเม้าท์มอยได้ทันทีเนอะ บั๊บบายละค่ะ 

 
พี่อร

 
^____________^

 
ขอบคุณภาพประกอบจาก
Facebook: Hideko_Sunshine
Facebook และ IG: Felloww
 IG: Kristtps
IG: __singto

 
'อคิราห์' นักเขียนติสท์เว่อร์ที่เรายินดีแนะนำ!
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#Writer #นิยายเด็กดี #KissTheSeries #SotusTheSeries #UPrinceTheSeries #รักป่วนๆฉบับก๊วนเด็กหอ #ซีรีส์

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?