NewRelease เดือนพฤษภาคม 2561 []

นิยายออกใหม่ของนักเขียนเด็กประจำเดือนพฤษภาคมพร้อมให้อัพเดทกันแล้วค่ะ
14,789 5


พฤษภาคม 2561

สวัสดีค่า... นักเขียนนักอ่านทุกคน นิยายออกใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 มาแล้ว เดือนนี้จะว่าไปมีแต่ปกเล่มสวยบาดใจทั้งนั้น ถึงจะน้อยแต่ก็เน้นๆ ว่ากันไม่ได้ทีเดียว อย่าง PLUTO : นิทาน ดวงดาว ความรัก เล่มนี้ไม่ต้องอะไรมากเตะให้ตกหลุมรักได้ตั้งแต่หน้าปกแล้ว ส่วนเนื้อเรื่องก็ยังคงไว้ลายนามปากกาเจ้าปลายน้อย ที่ต้องมีประเด็นให้ลุ้น มีปมให้ติดตาม แถมยังชอบส่งตัวละครน่ารัก น่าหยิก มาหยอกเย้ากับหัวใจคนอ่านให้ทำงานหนักได้ไม่หยุดหย่อน
 
ส่วนอีกเรื่องที่น่าจะพีคไม่แพ้กันคือ พี่ชายครับ ไปนั่งกินหมูกระทะเป็นเพื่อนผมหน่อย เอาจริงตอนเห็นชื่อเรื่องก็สะกิดใจอยู่นิดๆ แต่พอหลวมตัวอ่านเท่านั้นแหละ พี่ก็ได้แต่ลอบอุทานในใจว่า มันนิยายอะไร! ทำไมยิ่งอ่านก็ยิ่งหิว โอ้ยยย คนไดเอ็ทอยากร้องไห้...
 
สำหรับใครที่กำลัังมองหานิยายอ่านอยู่หรืออยากได้หนังสือใหม่เข้าบ้าน มาแวะอ่านแวะดูแวะคอมเมนต์พูดคุยถามไถ่กันก่อนได้ ถูกใจเล่มไหนแล้วค่อยไปเปย์ สุดท้ายยังแอบหวังเสมอว่าทุกคนจะมีความสุขกับการได้อ่านนิยายที่รักเช่นเคยนะคะ แล้วพบกันเดือนหน้า
 
พี่อร
      ^_________^

 

PLUTO : นิทาน ดวงดาว ความรัก

เจ้าปลาน้อย

ทั้งชีวิตฉันบอกเลิกผู้ชายมาถึง 18 คน ด้วยเหตุผลแค่...จูบแล้วไม่รู้สึก แต่กับผู้หญิงคนนี้นั้นมันต่างไป จูบแล้วหวั่นไหว จูบแล้ววาบหวาม แต่จะทำยังไงดี เมธาวีรักกับฉันแต่เข้าใจว่าฉันคือแฝดน้อง ถ้าความรักครั้งนี้ถูกเปิดเผย เราสองคนคงต้องจบลง และฉัน...ก็จะเป็นเพียงดาวพลูโตในระบบสุริยะ เคยมีอยู่...แต่ถูกลืมเลือนไป และการถูกลืมไป มันก็เท่ากับว่า... ไม่เคยมี

ราคา  3ุ69 บาท
สนพ. เจ้าปลาน้อย
วางแผง พฤษภาคม 2561

พนันหัวใจใต้ปีกรัก

เนตรภัคตรา

ในเกมพนันที่ลงขันกันด้วยหัวใจ ครูการบินหนุ่มรูปหล่ออย่าง ติณณ์ จะเอาชนะหัวใจยายทอมสาวหน้าหวาน ภีรณี ผู้เป็นคู่อริในวัยเด็กได้หรือไม่ ในเมื่อสาวเจ้ายังมีบาดแผลจากรักครั้งเก่า ไหนจะยังมีเจ้าแมวสีเทาตัวป่วนที่ดูท่าว่าจะไม่ได้มาแบบเล่นๆ แต่กวนเขากลับได้ไม่แพ้ที่เขาเคยไปกวนประสาทเจ้าทาสสาวของมันเอาไว้เลย

ราคา 295 บาท
สนพ. ปองรัก
วางแผง พฤษภาคม 2561

พี่ชายครับ ไปนั่งกินหมูกระทะเป็นเพื่อนผมหน่อย

3-14

"เฮีย ไปกินหมูกระทะเป็นเพื่อนผมหน่อย" รู้จักกันทางทวิตเตอร์ แต่ไม่เคยเจอหน้ากันจริงๆ เลยสักครั้ง พอลองชวนเฮียไปกินหมูกระทะด้วยกันเล่นๆ เฮียแกดันมาจริงซะงั้น

ราคา 340 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง พฤษภาคม 2561

เทพเจ้ากับสุราจอมมาร

ต.ใต้ต้นตาล

ค่ำคืนชมจันทร์ร่ำสุรากลายเป็นคืนพลั้งพลาดใหญ่หลวง สายสัมพันธ์ต้องห้ามก่อเกิด นำพาภัยพิบัติ หากนี่เพราะเทพเจ้าหลงสุราเกินควร เจ้าของสุราเองก็คงหลงเทพเจ้าไม่น้อยด้วยกระมัง ถึงยังยอมให้ดื่ม...

ราคา 319 บาท
สนพ. Pob-Rak 
วางแผง พฤษภาคม 2561

บ่วงรักร้อยกล

ณวลี

เพราะไปตกหลุมรักเด็กที่เป็นเสมือนน้องสาว เขาจึงต้องคิดหากลรักมาผูกมัดใจเธอ แผนคลุมถุงชนเลยต้องมา แผนมารยาอ้อนสาวเลยต้องมี แต่งก่อนจีบทีหลัง แค่นี้เธอก็ดิ้นหนีจากบ่วงรักของเขาไม่ได้แล้ว

ราคา 350 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2561

ตะวันส่องใจ

stima

เขาทำทุกทางเพื่อทวงคืนทั้งเมียและลูกที่ไม่เคยรู้ว่ามี ส่วนเธอยังรักแต่ไม่อยากเจ็บซ้ำ รักครั้งนี้จะหวนคืนได้หรือไม่ เมื่อมี 'แม่' ขวางอยู่ตรงกลาง

ราคา 300 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง พฤษภาคม 2561

รักส่วนบุคคล

กวิน

'คุณจะแต่เล่นเกมในด่านเดิมไปตลอดชีวิตไม่ได้หรอกนะ' เธอหงุดหงิดเล็กๆ ที่เขาพยายามหาคำอธิบายสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเหมือนตัวเองเป็นเด็ก และไม่รู้ว่าพูดอะไรออกไป 'คุณย้ายมาอยู่กับฉันนะ'

ราคา 440 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง พฤษภาคม 2561

Coffee shop story รักเกิดในร้านกาแฟ

RIBBINBO

เสียงกระดิ่งที่หน้าประตู กลิ่นเครื่องดื่มหอมฟุ้งไปทั่วร้าน คาทักทายที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม “รับอะไรดีครับ” บางคนอาจผ่านเข้ามาที่แห่งนี้แล้วก็ผ่านไป แต่บางคนที่นี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก รู้ไหมว่าเราเจอกันครั้งแรกที่ไหน ใช่ที่ร้านกาแฟพี่กัลป์หรือเปล่า... เปิดประตูแล้วก้าวเข้าร้านมาสิ แล้วจะรู้ว่า...ร้านนี้มีแต่รัก

ราคา 360 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง พฤษภาคม 2561

#นิยาย #นิยายรัก #นิยายวาย #นิยายเด็กดี #นิยายออกใหม่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

3 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?