NewRelease เดือนมิถุนายน 2561 []

วิว


มิถุนายน 2561

สวัสดีค่า...พี่อรคนเดิมเพิ่มเติมคือรายชื่อนิยายออกใหม่ประจำเดือนนั่นเอง สำหรับเดือนมิถุนายน 2561 นี้มีนิยายออกใหม่น่าสนใจหลายเล่มเชียวค่ะ อาทิ นิยายรักกุ๊กกิ๊กแนวไอดอล อย่าง School Boy Idol หล่อแล้วไง...รักได้มั้ยล่ะ ผลงานเรื่องล่าสุดจาก แสตมป์เบอรี่ ที่ปกและภาพประกอบยังคงได้พี่แฝดมาวาดให้เช่นเคย ใครที่เป็นแฟนคลับนักเขียนและนักวาดเชื่อว่าต้องไม่มีใครยอมพลาดสักคนแน่นอน
 
อีกสักเรื่องปิดท้ายกับนิยายรักแนวจีน อย่าง หยกผลาญใจ แล้วกัน เรื่องนี้เป็นของนักเขียนนามปากกา กรินดา ที่บอกเลยว่าถึงจะเป็นนักเขียนหน้าใหม่แต่ฝีมือการเล่าเรื่องน่าจับตาทีเดียวค่ะ ถ้าใครเคยติดตามผลงานเรื่อง ปักษามนตรา ของเธอกันมาแล้วคงจะได้เห็นถึงความละเอียดในการใช้ภาษาและการชุบชีวิตตัวละครให้น่าสนใจ ซึ่งในเรื่องหยกผลาญใจนี้ถึงจะดูเปลี่ยนแนวเปลี่ยนหมวดไป แต่ถ้านับในเรื่องของรสความสนุกอิ่มใจแล้วเชื่อว่ากินกันไม่ลงแน่นอน แล้วพบกันใหม่ขอให้มีความสุขกับการอ่านเช่นเคยนะคะ
 
พี่อร
      ^_________^

 

School Boy Idol หล่อแล้วไง...รักได้มั้ยล่ะ

แสตมป์เบอรี่

ฉันจะทำยังไงดี อุตส่าห์หนีปัญหาหัวใจเพื่อไปหาอะไรทำให้ลืม ด้วยการไปเป็นสตาฟฟ์พี่เลี้ยงของ รายการ School Boy Idol แต่ที่นั่นทำให้ฉันต้องเจอผู้ชายสุดป่วนถึงสามคน แถมเรื่องรักครั้งเก่าก็ยังรบกวนจิตใจไม่หาย แล้วแบบนี้ตลอดเวลา 1 เดือนที่ต้องอยู่ที่นี่ ฉันจะเอาตัวและหัวใจรอดออกมาได้ยังง้ายยย

ราคา  3ุ09 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง มิถุนายน 2561

ดอกไม้ปลายฝัน 

ณัฐณรา

สายเลือดคือทวิตเตอร์ กระดูกเธอคืออินสตราแกรม ผิวหนังคือไลน์ หัวใจคือเฟซบุ๊ค! สาวติดโซเชียลที่ต้องใช้หัวใจบำบัด ในดอกไม้ปลายฝัน

ราคา 350 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง มิถุนายน 2561

กู่มี่เอิน ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่ เล่ม 1

Riordan

ลืมตาในโลกใบใหม่ก็ต้องสวมบทบาทเป็นพี่ใหญ่เพื่อเลี้ยงปากท้องของน้องๆ ที่แสนน่ารัก แต่ใครจะคาดคิดว่าในอนาคตเธอจะกลายเป็น "ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่" เพียงเพราะเธอเอาแต่เลี้ยงน้องๆ ที่ไม่ธรรมดา!

ราคา 330 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง มิถุนายน 2561

หยกผลาญใจ

กรินดา

จากเด็กสาวในโลกปัจจุบัน ข้าฟื้นขึ้นในร่างของโฉมงามผู้ถูกใช้เป็นเครื่องมือล่อลวงบุรุษผู้กุมอำนาจทั้งหลาย ข้าไม่อาจฝืนชะตา แต่ข้าไม่ต้องการเป็นเพียงหมากตัวหนึ่ง ข้ายอมเดิมพันทุกสิ่งเพื่อให้รอดพ้นจากชะตากรรมอันเลวร้ายนี้

ราคา 380 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง มิถุนายน 2561

หงส์หน้าม่าน

Ana K.

ที่อื่นมีแต่ไทเฮาว่าราชการหลังม่าน นางเป็นเพียงฮองเฮา แต่กลับต้องไปยืนอยู่หน้าม่าน เคียงข้างฮ่องเต้ที่ทำทุกอย่างเพื่อนางเพียงคนเดียว

ราคา - บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง มิถุนายน 2561

ท่านหญิงในกระจก

แสงเพลิง

หญิงสาวชาวไทยบินไปเรียนต่อปริญญาโทที่จีน ไม่คาดคิด ห้องพักราคาถูกกลางเมืองจะมีกระจกประหลาด เธอเริ่มเห็นบุรุษชุดจีนโบราณวนเวียนในกระจกทุกวัน ปัญหาคือสวดมนต์แบบไทยๆ จะเผื่อแผ่ไปถึงผีจีนได้รึเปล่านะ?!

ราคา 270 บาท
สนพ. คำต่อคำ
วางแผง มิถุนายน 2561

เล่ห์รอยกาล

ชลันตี

ด้วยอะไรบางอย่างทำให้เธอย้อนไปสู่ New York City ในยุค 1950s ตกไปอยู่ในซ่องโสเภณีแถมเป็นใบ้! ตามเงื่อนไขของกาลเวลานำพาให้เธอเจอหนุ่มตี๋สุดหล่อกระชากใจ ลูกชายเพียงคนเดียวของหัวหน้าแก็งค์ผู้นำจีนอันดับหนึ่ง ที่สำคัญที่สุดคือ...เขาจับเธอแต่งงานเป็นภรรยาของเขา ทั้งที่สบตากันเพียงแค่ 5 วินาที...!!!

ราคา - บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มิถุนายน 2561

กล่อมรัก

ผักบุ้ง

ของมันแน่อยู่แล้ว คราเคนอย่างเขาหรือจะกินเด็กนั่น...หึ ไม่มีทาง! แต่ทำมั้ย...ทำไม...หล่อนถึงมาอยู่ใกล้ตาใกล้ใจตลอดเวลา หล่อนจะรู้บ้างไหมว่าทำคนแก่ (กว่า) ใจสั่นไปถึงไหนต่อไหน โถ...เขาไม่ได้ตั้งใจจะกลืนน้ำลายตัวเองอึกใหญ่ แต่กลับลบหล่อนออกไปจากใจไม่ได้ นี่เขาต้องกลายเป็นหนึ่งในแก๊งกินเด็กจริงๆ หรือนี่

ราคา 320 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง มิถุนายน 2561

ช่อรัก

นันทินี

ภาพที่สามีตามกฎหมายโอบกอดหญิงอื่นอย่างทะนุถนอมแสดงความความห่วงใยกันอย่างลึกซึ้งยังติดตาติดใจ เพิ่งได้รู้คำตอบที่ทำให้ชาไปทั้งตัว เขามีคนอื่นที่ผูกพันใกล้ชิดกันมาตั้งแต่เด็ก...ในขณะที่เธอเพิ่งรู้จักเขา

ราคา 330 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มิถุนายน 2561

สะใภ้ไร้ปีก

ณัฐกฤตา

‘อาคิน ตรีประพัทธ์’ เจ้าของร้านอาหารฝรั่งเศสในปารีส ต้องกลับเมืองไทยเมื่อคุณย่าของเขาจากไปและทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างไว้ให้ ทว่า สิ่งที่ท่านทิ้งไว้ ไม่ได้มีแค่สิ่งของหรืออสังหาริมทรัพย์ แต่มีสาวน้อยคนหนึ่งที่เขาต้องรับภาระดูแลต่อจากคุณย่าด้วย ให้ตายสิ! นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน!

ราคา 280 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มิถุนายน 2561

สานรักกฤตกร

เมญาณี

"คุณขโมยจูบผมกลางโรงพยาบาลต่อหน้านักข่าวหลายแขนง แล้วจะหนีมาหลบอยู่แบบนี้ไม่ได้นะ ผมไม่ยอมหรอก คุณทำให้ผมใจแตกแล้ว คุณต้องรับผิดชอบ"

ราคา 260 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง มิถุนายน 2561

Love Simulator เกมรักทดลองใจ

Airin_and

แคสต์เกมมาเป็นปี ยอดวิวไม่แตะหลักหมื่น ยอดสับตะไคร้ไม่ถึงหลักพัน แต่แค่ ‘พี่กช’ เดินผ่านกล้องกับประโยคแสดงความเป็นเจ้าของที่ ‘มิว’ คะนองปากหลุดออกไป กลับทำให้ยอดวิวยอดสับตะไคร้พุ่งกระฉูดในชั่วข้ามคืน มิวจึงยื่นข้อเสนอให้พี่กชสวมบทบาทนั้นเพื่อหล่อเลี้ยงแฟนคลับ โดยมีค่าตอบแทนเป็นการเลี้ยงข้าวอาทิตย์ละมื้อ แต่ใครๆ ก็รู้ว่าโลกออนไลน์ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ งานนี้พี่กชกับน้องมิวจะต้องเปลืองตัวเปลืองใจเท่าไหร่กันน้อ!?

ราคา 380 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มิถุนายน 2561

อย่ามาอยู่กับกุ้ง เล่ม 1-2

theneoclassic

น้องกุ้ง บางขุนเทียน มีชื่อกระฉ่อนก่อนเป็นเฟรชชี่ซะอีก! ว่าแต่...มันคือ 'ชื่อเสียง' หรือ 'ชื่อเสีย' กันแน่นะ? เพราะใครต่อใครร่ำลือกันว่า น้องกุ้งเที่ยวนอนกับผู้ชายไปทั่ว ต้องมีคนให้กอดก่ายถึงจะนอนหลับสบายฝันหวาน ชื่อเสีย(ง)นำโด่งไปแบบนี้ งานรับน้องมิโดนแกล้งแย่เหรอ แล้วสโลแกน "น้องกุ้งน่ารัก ใครไม่รักก็บ้าแล้ววว!" จะยังขลังอยู่มั้ย พี่เทคจะเป็นใคร รูมเมทคือคนไหน ชีวิตในรั้วมหา'ลัยดูไม่ง่ายเลย อย่างนี้น้องกุ้งจะไหวรึเปล่า!?

ราคา 750 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มิถุนายน 2561

ตีตนไปก่อนรัก

ฬีรดา

'คลุมถุงชน' นี่มันเรื่องโบราณชัดๆ แถมว่าที่เจ้าสาวของเขายังมาพร้อมเงื่อนไขสุดประหลาดจน 'ภรพ' ต้องคิดแล้วคิดอีกเพื่อหาทางหนีทีไล่ไม่ให้ต้องมีใครจรดปากกาบนทะเบียนสมรส

ราคา 289 บาท
สนพ. เขียนฝัน
วางแผง มิถุนายน 2561

เรื่องเล่าของหญิงดาว (ภาคพัง)

ลาเวนเดอร์บลู

“วาดดาว” ชีวิตเธอช่างสมบูรณ์แบบ(?) แต่เหตุเพราะคำอธิษฐานสุดท้ายของนักเขียนคนหนึ่ง ทำให้เธอหลุดเข้าไปในละครย้อนยุคที่เธอจำใจรับบทแสดง ในบทนางรองแสนโศก ร้องไห้ตลอดเรื่อง จุดจบของหญิงแสนดีที่เรียกว่าเป็นหญิงไทยใจงามคนนี้หรือ ไม่อยากจะพูดถึง เอาเป็นว่ามันไม่สวยสำหรับเธอก็แล้วกัน

ราคา 320 บาท
สนพ. บีทูเอส
วางแผง มิถุนายน 2561

เรื่องเล่าของหญิงดาว (ภาคกลับตาลปัตร)

ลาเวนเดอร์บลู

เธอเคยเป็นหญิงสาวสูงศักดิ์ แค่เธอตกบันไดขณะไปรอรับคู่หมั้น พอเธอตื่นมาทุกคนกล่าวหาว่าเธอเป็นนางละคร เธออินกับบทเกินไป อินกับบทหมายความว่าอย่างไร ทำไมทุกคนกล่าวหาว่าเธอเป็นบ้า

ราคา 360 บาท
สนพ. บีทูเอส
วางแผง มิถุนายน 2561

BFF - Best FAN Forever

MelloNY

เคยมีคนพูดไว้ว่า ‘ผู้ชาย’ ‘ผู้หญิง’ และ ‘ความเป็นเพื่อน’ สามสิ่งนี้ไม่มีทางมาบรรจบกันได้ เพราะต่อให้หัวใจจะแข็งแกร่งแค่ไหน สุดท้ายก็มักจะต้องพ่ายแพ้ให้กับ ‘กฎของแรงดึงดูด’ เสมอ...

ราคา 300 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มิถุนายน 2561

Hate Love (ห้ามใจยังไงไม่ให้รัก)

MelloNY

มาเฟียจอมโหด ที่ใครก็ต่างกล่าวขานว่าเป็น ซาตานไร้หัวใจ แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้หน้ากากที่เย็นชานั้น มีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่... เธอ..คุณหมอสาวสาวผู้แสนดี เธออ่อนโยน มองโลกในแง่ดี แต่ภายใต้รอยยิ้มที่สดใส ใครจะรู้ว่าเธอเจ็บปวดแค่ไหน...

ราคา 350 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มิถุนายน 2561

ซ่อนรัก ลวงแค้น

สติมา

เมื่อผู้ชายที่เธอรักทำเหมือนเธอไม่มีหัวใจ เธอก็จะยอมแกล้งโง่ ยอมเข้าทางเขา เพื่อให้ได้ 'ลูก' ไว้ให้เธอได้รักเต็มหัวใจ

ราคา 240 บาท
สนพ. ทัช
วางแผง มิถุนายน 2561

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายเด็กดี #นิยายออกใหม่ #นิยายรัก #นิยายแฟนตาซี #นิยายวาย #นิยายจีน #นิยายวัยรุ่น #นิยายรักหวานแหวว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?