NewRelease เดือนเมษายน 2562 []

วิว


เมษายน 2562

ไปงานสัปดาห์หนังสือกันเถอะ!!!
 
สวัสดีค่ะนักเขียนนักอ่านชาวเด็กดี มีใครได้ไปเดินสำรวจงานหนังสือกันมาหรือยังคะ ถ้าไปแล้วได้เล่มไหนติดไม้ติดมือกันมาบ้างแวะอวด แวะอวย แวะคอมเมนต์บอกต่อได้ที่นี่เลยน้า แต่ถ้าใครยังฮึบทำลิสต์หวังจะไปเปย์ในงานอยู่ พี่อรแนะนำให้แวะไปดู คอลัมน์ NewRelease เดือนมีนาคม 2562 แล้วค่อยตามด้วยลิสต์นิยายใหม่ของเดือนนี้จะได้ความครบถ้วนของรายชื่อนิยายออกใหม่ และได้ทดลองอ่านนิยายกันก่อนซื้อนะจ๊ะ แต่ถ้าใครอยากรู้ว่าสำนักพิมพ์ไหนอยู่บูธที่เท่าไร จะไปเจอนักเขียนในดวงใจได้วันไหน หรือมีโปรอะไรเด็ดๆ ไว้ต้อนรับบ้าง แนะนำให้หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บทความ มา 'รักคนอ่าน' ไปพร้อมกับ 109 ผลงานของนักเขียนเด็กดีในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 47 ที่พี่หญิงเขารวบรวมไว้ให้ได้เลย
 
สุดท้ายไม่มีอะไรจะบอกมากไปกว่า ไปเถอะงานนี้เขา #รักคนอ่าน มากจริงๆ นะ ^ ^
 
พี่อร
      ^_________^

Exchange Brother หล่อ แรง ร้าย! พี่ชายชั่วคราว

แสตมป์เบอรี่

'เมื่อ 'ทีค' พี่ชายตัวจริงจู้จี้กับชีวิตของเธอมากเกินไป 'สตาร์' จึงไม่ลังเลที่จะแลกเปลี่ยนพี่ชายตัวเองกับ 'แรบบิท' แต่สงสัยเธอจะคิดผิดซะแล้ว เพราะพี่ชายชั่วคราวอย่าง 'ควอทซ์' น่ะ เลวร้ายกว่าที่คิดเยอะ!

ราคา  239 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

Exchange Sister สวย แสบ ว้าว! น้องสาวแลกเปลี่ยน

แสตมป์เบอรี่

เห็นคนอื่นเขามีพี่ชายที่รักและเอาใจใส่ บอกเลยว่ายิ่งเจ็บจี๊ดในใจยิ่งกว่าคนโดนหักอก ไม่ต้องคิดให้เสียเวลา ‘แรบบิท’ คนนี้ขอยื่นข้อเสนอให้ตัวน้องสาวมาแลกเปลี่ยนพี่ชายกันชั่วคราว รับรองจะต้องกดไลค์ให้กับพี่ชายฉันแน่ๆ ส่วนพี่ชายคนใหม่อย่าง ‘พี่ทีค’ น่ะ ดีแสนดีก็จริง แต่ยกเว้นกับฉัน! บอกไว้ก่อนนะ ฉันน่ะ ชอบนิยายรักแบบตบจูบมากที่สุดเลย รู้ไว้ด้วยนะคะ พี่ชาย

ราคา 269 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

Cat & You อ้อนรักจากหัวใจ

CandyCat

การได้ย้ายมาอยู่บ้านเช่าเป็นอะไรที่ดี๊ดีมากเพราะมันทั้งใกล้มหา’ลัยแถมฉันยังได้อยู่คนเดียวอย่างมีอิสรเสรี แต่มันคงจะดีกว่านี้มากอ่ะนะ ถ้าไม่มีกองทัพแมวที่ชอบมาสร้างความเดือดร้อน ฉันจะไม่ทนอีกต่อไป! ฉันเกลียดแมวง่ะ ยิ่งมาเจอเรื่องแบบนี้เจ้าของมันต้องออกมารับผิดชอบอะไรบ้างสิ!

ราคา 189 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

JAGUAR ระวังให้ดี! คนนี้ผมจอง

ปุยฝ้าย

โอยยย ลำพังไล่จับแมวจอมคึกว่าเหนื่อยแล้ว ทำไมต้องมาเจออีตาหล่อยันเงาห้องข้างล่างกล่าวหาว่าฉันเป็นแฟนคลับโรคจิตที่คลั่งไคล้เขาถึงขั้นหิ้วผู้ชายคนอื่นมาทำกิจกรรม ‘บางอย่าง’ กันที่ระเบียงแล้วร้องเรียกชื่อเขาสนองนี้ดตัวเอง แถมเข้าใจผิดคิดว่าฉันโยนอุปกรณ์สุดเร้าใจพวกนั้นลงไปอ่อยเขาด้วยเนี่ย~

ราคา 159 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

PUMA แอบเป็นแฟนเธออยู่นะรู้ยัง

มิลค์พลัส

ก็แค่พูม่า ปี 3 เอกวรรณกรรมเด็ก ที่ชอบอ่านเจ้าชายน้อย ถ่ายรูปท้องฟ้า กินชานมไข่มุก มีชีวิตน่ารักไปวันๆ แต่ดันมีแฮชแท็ก #พูม่าที่แปลว่าแฟน โผล่มาซะงั้น แล้วชีวิตหลังจากนั้นก็โคตรวุ่นวาย

ราคา 149 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

LEO ไม่อยากเป็นเพื่อนแล้วครับผม

TheLittleFinger

เพราะถูกซินแสทักมาว่า ถ้าหาแฟนไม่ได้ในปีนี้ ฉันต้องแก่ตายลำพังแน่ อาม่ากับแม่เลยพากันจับคู่ให้ฉันไม่เลิก นี่ลำพังแค่หนีการจับคู่ก็แย่แล้ว อีตาเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมานานก็ดันมาทำตัวแปลกๆ ใส่อีก โอ๊ย อะไรกันละเนี่ย!

ราคา 159 บาท
สนพ. แจ่มใส
วางแผง เมษายน 2562

One Night Stand (2เล่มจบ)

ใบสน, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

เพียงแค่คืนนี้ ที่เราจูบกัน และพรุ่งนี้เช้า มันจะกลายเป็นเพียงความฝัน ก็แค่ "One Night Stand" นี่ จะคิดมากทำไม... พวกเธอคิดแบบนั้น แต่ใครจะรู้ล่ะว่าเช้าวันรุ่งขึ้นตอนตื่นนอน มันจะกลายเป็นแบบนี้...

ราคา 529 บาท / 2 เล่ม
สนพ. jls+
วางแผง เมษายน 2562

ฤดูร้อนในช้อนหวานเย็น

ฮันนี่~

ผ่านหน้าร้อนมาทั้งหมดสิบหกครั้ง ปีนี้จะเป็นครั้งที่สิบเจ็ดก็ยังไม่มีความรักกับเขาเสียที แต่ตอนนี้ฟ้าประทานเนื้อคู่ลงมา ดังนั้นก่อนหมดปิดเทอมหน้าร้อน ซัมเมอร์คนนี้จะมีแฟน!"

ราคา 319 บาท
สนพ. everY
วางแผง เมษายน 2562

จีบเยลลี่แถมฟรีคนดื้อ

ร เรือในมหาสมุท

ทาร์เก็ตของผมคือเหล่าเคะน้อยน่ารักนุ่มนิ่มแบบเยลลี่ และเยลลี่ชิ้นล่าสุดที่ผมหมายตาเอาไว้ก็คือเจ้าติมิปีหนึ่งตัวกระจิ๋ว ขอบอกเลยว่าน้องคือสิ่งมีชีวิตที่น่ารักที่สุดในจักรวาลชุบแป้งทอด แต่ภารกิจเคี้ยวเยลลี่ของผมกลับมีอุปสรรคซะได้ เมื่อเจ้าชายเย็นชาของคณะบัญชีอย่างกรวิกเข้ามาขัดขวาง ผมจะไม่หวั่นเลยถ้าคนคนนี้ไม่ใช่พี่ชายสุดรักของติมิ ให้ตายสิ... แค่จะจีบเยลลี่ทำไมต้องมีของแถมที่ไม่ต้องการติดมาด้วยวะ!

ราคา 299 บาท
สนพ. everY
วางแผง เมษายน 2562

DEEP N NEAR

ErrorPOP

ความสัมพันธ์รูปแบบ Friends with benefits นั้น ใครตกหลุมรักก่อนก็คงต้องเป็นคนที่แพ้หมดรูปอย่างไม่ต้องสงสัย แต่หากว่า... ฝ่ายหนึ่งรักอีกคนอยู่ก่อนแล้วล่ะ รักไปตั้งแต่ก่อนทำข้อตกลงร่วมกันแบบที่จินเป็นอยู่ขณะนี้ แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าอะไรรออยู่ที่ปลายทางของความสัมพันธ์ แต่จินก็ยังคงก้าวเดินต่อไป

ราคา 359 บาท
สนพ. everY
วางแผง เมษายน 2562

ธีรกานต์

Andra

เมื่อแรกพบกานต์จีบน้าสาวของเขาและจูบกับผู้หญิงอีกคน แต่เมื่อพบกันอีกทีหมอนั่นกลับแปลงร่างเป็นนางแบบขาสวยและสถาปนิกของเขา...นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!

ราคา 319 บาท
สนพ. Love
วางแผง เมษายน 2562 

เสน่ห์ร้าย 

อุณหภูมิปกติ

พิชญ์ บริพัตรเมธานนท์ ถือคติว่า ‘ไร้แผนการ คือเหตุแห่งความตาย’ เริ่มจากหนึ่งแล้วจึงไปสอง ระมัดระวังทุกย่างก้าว ทำตามแผนอย่างเคร่งครัด ละเมิดบทบัญญัติไม่ได้แม้แต่ครั้งเดียว แต่แล้วชีวิตอันปลอดภัยไร้กังวลมาตลอดสามสิบปีต้องพบกับปัญหา เมื่อได้พบกับพัฒน์นรี แผนเขาพัง เขาละเมิดกฎข้อสำคัญของตัวเอง ไม่เด็ดขาด! สมภารไม่กินไก่วัดฉันใด เขาก็ไม่มีวันงาบเลขาฯ ของตัวเองฉันนั้น (เหรอ) 

ราคา 299 บาท
สนพ. Love
วางแผง เมษายน 2562

มาลีรติกานต์

ฉัตรฉาย

ต่อให้ ‘ปฏิภาณ’ จะรักใคร่เอ็นดู ‘เหมือนไหม’ และรู้ว่าเธอแอบมีใจให้เขามาตลอด แต่สำหรับเสือหนุ่มโสดคนสุดท้ายแห่งจิรภาคินทร์ ความรู้สึกที่เขามอบให้เธอได้มีเพียงแค่ความเป็นพี่น้องเท่านั้นกระทั่งคืนก่อนวันเกิดอายุครบสามสิบปีของปฏิภาณ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป...

ราคา 329 บาท
สนพ. Love
วางแผง เมษายน 2562

ฟู่หยวนเพ่ย

เหลียนเหลียน

เพราะมิอาจหลีกหนีจากคำสั่งของตระกูลหลักที่ควบคุมตระกูลรอง หญิงสาวที่กลับชาติมาเกิดพร้อมวิชานวดแผนโบราณ ต้องงัดทุกกลเม็ดเด็ดพรายเพื่อผูกพระทัยฝ่าบาท ฟู่หยวนเพ่ย เพียงปรารถนาชีวิตสุขสงบและเรียบง่าย ทว่าเมื่อ ถังหวงตี้ แสดงความโปรดปรานจนเป็นที่ริษยาของฝ่ายใน นางจะเอาตัวรอดเช่นไร ทั้งเรื่องหัวใจและคำสั่งของตระกูล!

ราคา 280  บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

อมฤต

ชลนิล

"พยุหะ" มีสัมผัสรู้ภายใน บอกใครไม่ได้ ทว่าไม่อาจชี้ชัด ภัยร้ายใดกำลังมาถึง "รอยเธียร" ทราบตั้งแต่เล็ก ตนเคยเกิดเป็นอะไร เพียงไม่แน่ใจ มีพันธะใดติดตามมา "มัชฌิมา" มีนิมิตเห็นเหตุการณ์อนาคต แต่ไม่รู้ ศัตรูร้ายตามราวีข้ามชาติด้วยเหตุใด พลานุภาพแห่งครุฑ อำนาจนาคา และการหยั่งรู้ของเธอ จะสามารถเอาชนะศัตรู…ผู้คิดว่าตนเป็น ‘อมฤต’ ได้หรือไม่

ราคา 400 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

ฮูหยิน! แค่นี้ยังทนไม่ได้ ต่อไปจะท่องยุทธภพได้อย่างไร

ชิรณะ

หรงเมิ่งอิงถูกประมุขพรรคหมอกอัสดงขอซื้อคืนแรกของนางด้วยสีหน้าจำใจ เขาตั้งให้นางเป็นฮูหยินเพราะความกตัญญูและหน้าที่ จุ๊ ๆ อย่าปากไม่ตรงกับใจได้หรือไม่ เลิกเขินอายจนหูแดงใส่นางก่อนเถิดค่อยว่ากัน!

ราคา 310 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

กาลครั้งหนึ่ง กาลครั้งไหน

จันทรังสี

หนึ่งศร กับ เปรมกมล หนุ่มสาวที่เคยพบกันเมื่อสี่ปีที่แล้ว ได้พูดจากันเพียงไม่กี่คำ อยู่ ๆ เขาเกิดอุบัติเหตุ ภาพชายหนุ่มขนตายาวน้ำตาเปียกชุ่มยังตรึงใจเธอไม่วาย วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขายิ้มได้อีกครั้ง โชคดีที่เขามีกระต่าย (ขนฟู วายร้าย ท้องยาน) เข้าทางกระต่ายน่าจะง่ายกว่า???

ราคา 330 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

ฉายรักกลางใจ

หอมหมื่นลี้

หน้าโหดตัวใหญ่แถมพฤติกรรมยังน่าสงสัย แต่ไฉนหัวใจของเธอชักชอบกล มองหน้าเขาแล้วเคลิ้ม มองกล้ามอกแน่นเปรี๊ยะแล้วเขินแบบนี้ ถ้าหากเปลี่ยนอะไรได้ เธออยากเปลี่ยนพี่หมียักษ์ให้กลายเป็นคนของหัวใจดูบ้างสักที!

ราคา 320 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

รอยนิมิต

อรพิม

จ๋า รู้สึกตัวขึ้นมาอีกที ร่างกายก็โปร่งใสกลายเป็นวิญญาณไปแล้ว หล่อนตายได้ยังไงก็ไม่รู้ แถมยังจำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ กระทั่งมาประสบเหตุไล่ล่า ยิงถล่มกันดุเดือดในซอยเปลี่ยว ทำให้พบกับยมทูตตนหนึ่งและรู้ว่าชะตาหล่อนยังไม่ถึงฆาต เห็นทีหล่อนคงต้องไปขอความช่วยเหลือจากหนุ่มหล่อหน้าดุคนนั้น...เหยื่อที่รอดชีวิตจากการถูกยิงถล่มและเผลอมาสบตาหล่อนเข้า!

ราคา 400 บาท
สนพ. เป็นหนึ่ง
วางแผง เมษายน 2562

Witchoar เล่ม 6-7

กัลฐิดา

แม้ทุกการเคลื่อนไหวจะมีเหล่ามาสเตอร์ร้านน้ำชาวิทาเรียคอยจับตามองอยู่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า นี่อาจเป็นหนึ่งในการปะทะกันครั้งใหญ่ที่สุดของเสาหลักโลกเวทมนตร์

ราคา 280 บาท / เล่ม
สนพ. สถาพรบุ๊คส์
วางแผง เมษายน 2562

หย่งเหิง มิมลายสิ้นสูญ

เถียนเมิ่ง

จากนักวิจัยอัจฉริยะ สู่ร่างขอทานน้อยในต่างภพ ด้วยแววฉลาดเฉลียวนางจึงได้ขยับมาเป็น 'เด็กปั้น' ของท่านอ๋อง.. เป็นเจ้าตัวปัญหา ผู้นำพาความสุขสดใสมาสู่ดวงใจอันมืดมนเหน็บหนาวของเขา

ราคา 430 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2562

พระชายาผู้เกียจคร้าน

มนต์มิถุนา

“ข้าจะแต่งงานกับบุตรสาวขุนนางที่อัปลักษณ์ที่สุด” เพราะคำพูดพล่อย ๆ ของท่านอ๋องสิ้นคิดคนหนึ่ง ชีวิตกิน นอน อ่านหนังสือของนางถึงต้องจบลง กระนั้นนางก็จะไม่ทิ้งวิถีชีวิตที่เกียจคร้านนี่ไปหรอกนะ

ราคา 330 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง เมษายน 2562

ณ จุดเกิดรัก

ตะวัน

เป้าหมายของเธอคือต้องการ "แต่งงาน" กับเขา ส่วนเป้นหมายของเขา คือค้นหาความจริงจากเธอ ไม่ว่าใครจะชนะ แต่งานนี้มีหัวใจเป็นเดิมพัน!!

ราคา 340 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2562

รักตลอดเวลา ... Forever You

ณพรรษธ์สรฌ์

ผม ‘เรือใบ’ ลาออกจากงานไม่มีอะไรทำ ใช้ชีวิตไปวันๆ แงงานอย่างผมต้องอัญเชิญตัวไปดูแลต่อที่บ้านอีก ไหน ขอดูหน้าตัวปัญหาชัดๆ ซิ… ยาว! บอกเลย หน้าตางี้เคลียร์กันยาว

ราคา 350 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2562

ตราบนั้นฉันรักเธอ

อุณหภูมิปกติ

ถ้าโลกนี้มีคนสองประเภทคือ ' ดี' กับ 'เลว' แดนดิน ก็อยู่ฝั่งเลวอย่างไม่ต้องสงสัย ภายใต้คราบสุภาพชนคนดีคือนักล่าผู้ไม่เคยปรานีเหยื่อ และครั้งนี้ ปัณศร หญิงสาวร่างอวบ (ระยะสุดท้าย) คือเหยื่อของเขา ถ้าไม่มีผลประโยชน์ คิดหรือว่าเขาจะลดตัวไปจีบ ผู้หญิงอย่างเธอมีค่าแค่ทางผ่านเท่านั้นแหละ

ราคา 260 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง เมษายน 2562

หัวใจรักของทักษกร

ฐิญาดา

หิรัญญิการ์ สาวมาดมั่นที่ประกาศลั่นว่าไม่คิดคบเด็ก แต่กลับไปก่อวีรกรรมเด็ดจนต้องคอยหลบหน้าคู่กรณีซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน ทักษกร ชายหนุ่มรูปหล่อมาดเนี้ยบที่เธอไม่เคยชอบเลยสักนิด แต่ไม่รู้ว่าฟ้าแกล้งหรือใครลิขิต ให้เธอกับเขาต้องเวียนมาพบกันอยู่ร่ำไป

ราคา 250 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง เมษายน 2562

Lovers gonna love 'ก็คนมันรัก'

++saisioo++

เดินหน้ารุก-ตามตื๊อ-ตามจีบจนอีกฝ่ายเริ่มใจอ่อน ทว่าเพื่อนสนิทตัวดีกลับยุยงจนสกายกับบรูคเข้าใจผิดกัน จึงถึงคราวที่สกายต้องทบทวนหัวใจตัวเอง ว่าจะคบ…เพื่อรัก หรือจะคบ…เผื่อเลือก แต่ไม่ว่าแบบไหน คนอย่างบรูคลินก็พร้อมให้อภัย ‘ก็ คน มัน รัก’ เข้าแล้ว แผลงฤทธิ์ยังไง...ก็รัก

ราคา 280 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2562

ฤดูหลงป่า

theneoclassic

'หัวหน้าเหม' หรือในชื่อที่รู้กันแค่สองคนว่า 'พี่เติร์ด' ของน้องฟีฟ่า เจ้าหน้าที่กรมอุทยานฯ ผู้ซึ่งความรักไม่รุ่งมุ่งแต่งานจนไม่คิดจะมองใคร วันๆ อยู่แต่กับเหล่าสิงสาราสัตว์และสีเขียวของป่าดงพงไพร การปรากฏตัวของเด็กชายน่ารักสดใสอย่างฟีฟ่าทำให้โลกของเขาเปลี่ยนไป เผลอเปิดประตูใจให้คนเป็นน้องเข้ามาแต่งแต้มสีสัน ให้ฤดูร้อนกลายเป็นฤดูรักอันน่าหลงใหลและอบอุ่นหัวใจ

ราคา 450 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2562

Babysitter สัญญารักฉบับพี่เลี้ยง (2 เล่มจบ)

Darin

‘เพทาย’ หลีกหนีรักเก่า มุ่งหน้าขึ้นเหนือ เซ็นสัญญารับเป็นพี่เลี้ยงเด็กด้วยเงื่อนไขที่ทำให้ตาลุกวาว นั่นเพราะเขายังไม่ว่า ‘เด็กชายอาโป’ เป็นเจ้าตัวแสบมากแค่ไหน และยังไม่รู้ว่า ‘สาริน’ นายจ้างคนใหม่ของเขา ก็ร้ายกาจไม่แพ้ลูกชาย!

ราคา 480 บาท / เซ็ต
สนพ. Deep 
วางแผง เมษายน 2562

Secrecy ลับรัก

Ex-SoulL

เมื่อความรู้สึกของทั้งคู่เกินเลยไปมากกว่าแค่ศิลปินกับคนดูแล ก่อเกิดความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ต่างก็ใจตรงกัน ยิ่งรักก็ยิ่งต้องลับแต่ต่อให้ปกปิดเท่าไหร่ก็หนีไม่พ้นสายตาของสื่อและแฟนคลับ เมื่อปาปารัซซี่มือดีแอบถ่ายรูปเขากับปินไว้ได้ ฝุ่นจึงต้องเลือกระหว่างทำตามเสียงหัวใจเป็นคนรัก หรือทำเพื่อชื่อเสียงของแฟนหนุ่มยอมเป็นคนในความลับ

ราคา 370 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2562

หวางเย่...ละเว้นข้าเถอะ!

หย่งช่าง

เพราะชีวิตนี้เสเพล สร้างปัญหา ครอบครัวล้วนระอา ข้าจึงถูกตีหัวจับขึ้นเกี้ยวเจ้าสาวส่งเข้าตำหนักรุ่ยหวางแทนน้องสาวที่หนีไปบวช "หวางเย่ ละเว้นข้าเถอะ ข้าสาบานว่าจะรีบไปตามน้องสาวกลับมาให้เร็วที่สุด"

ราคา 320 บาท
สนพ. Deep
วางแผง เมษายน 2562

ชีวิตของผมคือนิยายน้ำเน่า

Miracle Friday

ถ้าคุณได้รับโอกาสมีชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่ต้องไปอยู่ในร่างของคนที่คุณเกลียดแถมคนคนนั้นยังมีชีวิตเหมือนกับนิยายน้ำเน่าอีกล่ะ คุณจะ... ทำใจได้หรือเปล่า

ราคา 300 บาท
สนพ. Onederwhy Publishing
วางแผง เมษายน 2562

ผีอารักษ์แห่งอิออนเวิลด์

ต.ใต้ต้นตาล

จุดเกิดในเกมครั้งแรก ใครๆ ก็เรียกว่าจุดเริ่มต้น แต่นั่น...มันกลับเป็นจุดจบอันรันทด ในชีวิตเฮงซวยของผม จบสิ้น หมดกัน... โฮ ก็ผมออกจากเกมบ้านี่ไม่ได้ให้ตายเถอะครับ!!

ราคา 300 บาท
สนพ. MeeDeeS
วางแผง เมษายน 2562

Not yours เมื่อผมไม่ใช่

แบมแบม

อดีตเด็กเลี้ยง ปัจจุบันลูกหนี้ อนาคต...ยังไม่แน่ใจ

ราคา 260 บาท
สนพ. MeeDeeS
วางแผง เมษายน 2562

เคียงเดือน

MewSN

จะด้วยความโชคร้ายกรรมดี กรรมสนับสนุน หรือกรรมอะไรก็แล้วแต่ ที่ทำให้ตัวเองไปเผลอโป๊ะแตกในโลกโซเชียล จนกลายเป็นเรื่องวุ่นวายชวนปวดหัว (ใจ) ลากพาเอาเดือนบริหารปีหนึ่งตัวร้ายเข้ามาร่วมวงด้วยได้แบบงงๆ แถมน้องเค้าก็ให้ความร่วมมืออย่างเต็มใจ พูดก็พูดเหอะ งานนี้คงได้น้องเดือนนี่แหละ ที่จะมาทำให้ฉายาเคียงกายแต่ไร้คู่ของเขาคนนี้หายไป

ราคา 360 บาท
สนพ. 2U Publishing
วางแผง เมษายน 2562

Flower Tale เรื่องรักของดอกไม้

Miracle Friday

หากเปรียบชีวิตเหมือนกับนิทาน เธอคงเหมือนดั่งเจ้าหญิงเงือกน้อย ถึงแม้จะพูดไม่ได้แต่ดอกไม้นี้จะสื่อความรู้สึกออกไปให้ผู้เป็นที่รักได้รับรู้เอง

ราคา 270 บาท
สนพ. สะพาน
วางแผง เมษายน 2562

Fate Agent เจตอารักษ์ 

Ring Tail

เกิดเป็นเด็กนอกคอกที่มีพลังที่ไม่เหมือนใครในตระกูลถูกส่งตัวไปอยู่ห่างความเจริญไม่เท่าไหร่ ใช้ชีวิตอิสระอย่างเด็กม.ปลายทั่วไป(?) แต่เหมือนโชคชะตาจะไม่เป็นใจ ชีวิตธรรมดาต้องพังลงเพราะหีบใบเดียว!!

ราคา 620 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2562

สาวใช้พระกาฬ

หลี่หง

จะเป็นอย่างไรเมื่อทายาทสาวน้อยจ้าวยุทธ์ ต้องมาอยู่ในคราบสาวใช้ของนายสาวผู้อ่อนแอ...

ราคา 399 บาท
สนพ. LSick
วางแผง เมษายน 2562

โซ่ทอง...ของใจ

ส้มผัก

"ทางเดียวที่แกจะได้ที่ผืนนี้คือต้องแต่งงานและมีลูกกับปอแก้วเท่านั้น!" นั่นคือเงื่อนไขที่ทำให้เขาต้องแต่งงานกับเด็กอุปการะของแม่ คนที่เขาเกลียดพอๆ กับที่เกลียดแม่ของตัวเอง...แม่ที่รักคนอื่นมากกว่าลูก

ราคา 410 บาท
สนพ. ดีบุ๊คส์
วางแผง เมษายน 2562

NAUGHTY NERDY น่ารักดี มีแฟนยัง

CHERMADA

ใครจะไปคิดว่าผู้หญิงแมนๆ อย่างฉันจะดันไปสะดุดรักแว่นเนิร์ดๆ คนหนึ่งเข้า...ผู้หญิงแล้วไง มีหัวใจเหมือนกันเว้ย ชอบก็ต้องลุย! แบบว่าเป็นกุลสตรี... ตีหัวแล้วลากขึ้นเตียงไปเลยแล้วกัน!

ราคา 339 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2562

บุพเพเล่ห์กาล

คิมหันต์ราตรี

หากเทียบอายุจริงของเขาในตอนที่เธอยี่สิบ เขาแก่กว่าเธอเกือบร้อยปี แต่หากเทียบอายุที่เธอเจอกับเขาครั้งแรกมันห่างกันแค่แปดปีเท่านั้น กาลเวลายังคงหมุนไป แต่ความรักของเธอและเขากลับเพิ่งจะเริ่มขึ้นเท่านั้น

ราคา 430 บาท
สนพ. suewannagum
วางแผง เมษายน 2562

Desta Lafinos ศาสตร์สยบฟ้า...ลาฟินอส เล่ม 4 (จบ)

Season Cloud

เมื่อคาร์ลและพรรคพวกกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสิ่งที่ต้องเผชิญกลับมิใช่แค่หนามแห่งเวลา ผู้ช่วงชิงวิญญาณอเลฟกาและคิดวางแผนชั่วร้ายแต่ยังรวมไปถึงสิ่งที่มีชื่อว่าสะเก็ดท้องฟ้า เหตุฆาตกรรมภายโรงเรียนเวทที่ยิ่งใหญ่ และปริศนาบางอย่าง… ที่อาจส่งผลร้ายต่อโลกเวทมนตร์นาม ‘แอมพลิออส’ แห่งนี้ !

ราคา 265 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2562

Seven Hope เจ็ดอสูรป่วนพี่เลี้ยงตัวแสบ 1

Karina.B

ย้ายมิติไปเป็นพี่เลี้ยงให้อสูรน้อยทั้งเจ็ดคนเนี่ยนะ !? แถมน้องน้อยทั้งเจ็ดเผ่าต่างรับมือต่างกันจนแทบปวดหัว ความเชื่อใจไม่ได้สร้างกันง่าย ๆ แต่อย่างน้อยขอไม่ตายคามือเด็กไปก่อนละกัน เรื่องราวของพี่เลี้ยงตัวแสบและเหล่าเด็กเจ้าชายอสูรเริ่มต้นแล้ว

ราคา 249 บาท
สนพ. 1168
วางแผง เมษายน 2562

คนเดียวในหัวใจ

สุภัทร์

กว่าปฏิพนจะรู้ตัวว่ารักเพื่อนสนิทอย่างอิงฟ้า เขาก็เกือบจะเสียเธอไป แน่นอนว่า เขาไม่ยอม ไม่และไม่ กลยุทธ์ทวงตำแหน่งคนสำคัญจึงเริ่มต้นขึ้น 'แกเป็นคู่อริของเราแล้ว ห้ามไปคู่กับใครอีก'

ราคา 210 บาท
สนพ. บางรัก
วางแผง เมษายน 2562

กำราบทศกัณฐ์

มาหยาราตรี

ชอบผู้ชายเลวให้มาทางนี้ อยากได้ผู้ชายดีให้ไปทางโน้น เป็นผู้ชายปากจัด จัดว่าน่าอร่อยถึงจะแก่หน่อยรับรองอร่อยแล้วกัน โดนด่าว่าคนแก่แต่ที่แน่ๆ คนแก่ชอบปลอบเด็กนะครับ 

ราคา 290 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

ดอกรักมาลาคิน

แม่นาย

ดอกมาลาคินดอกนี้ไม่เคยมีเจ้าสวรรค์เป็นเจ้าของ จึงทำได้เพียงร้อยทัดเก็บอีกฝ่ายไว้ตรงกลางใจ 

ราคา 220 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

หัวใจจักรกล

muggle.

ยูซุเกะ หุ่นแอนดรอยด์เด็กหนุ่ม ผู้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนองความต้องการของมนุษย์ ทว่าเขากลับยังคงศรัทธาในรักแท้ และได้ฝ่าฝืนคำสั่งของมนุษย์ ผู้ครอบครองร่างกายเขาเอาไว้ด้วยแรงเสน่หาทุกค่ำคืน เพียงเพื่อออกเดินทางเรียนรู้ความหมายของชีวิตไปพร้อมกับ สโนว์ จักรกลหนุ่มทรงพลังซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวของตน

ราคา 260 บาท 
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

Cherry in Rum #Daddyหงคราม

Snowrabbit

‘"คนแบบไหนที่คุณหงคิดว่าใช่" "คนแบบจะผ่านทั้งช่วงเวลาที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดไปด้วยกัน" "แล้วคุณหงเจอหรือยัง" "เจอแล้ว" พรหมลิขิตคนนั้นวิ่งมาชนเขาตั้งแต่เมื่อ7ปีก่อนแถมโดนเขาหลอกล่อด้วยขนมอีกต่างหาก

ราคา 270 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

ADS คอลเซ็นเตอร์สวัสดีครับ : This sound like a Love ?

Ranmaru*

แรกๆ ก็หัวร้อนจากการที่เน็ตใช้ไม่ได้ แต่พอคอลเซ็นเตอร์หนุ่มเสียงหล่อโทรมาถามสามเวลาหลังอาหาร ก็แบบเอ้อ!…นี่มันเสียงของสามีในอนาคต!

ราคา 430 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

Point of no return เดินหน้าลูกเดียวไม่เหลียวหลัง

9crimes

พ่อค้าอวัยวะอย่างเขารับซื้อทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ตัวและหัวใจของเด็กหนุ่มข้างตัว

ราคา 270 บาท
สนพ. รักคุณ
วางแผง เมษายน 2562

LOTTO สื่อรัก

เขมกันต์

คนบ้าหวย2018 เรื่องราวของคนบ้าหวย อย่างน้ำ กับผู้กองปรานต์ ที่เห็นเรื่องผิดกฎหมายแล้วมันขัดใจ น้ำจะเอาตัวรอดจากผู้กองได้อย่างไร ไปหาคำตอบกันเลย

ราคา 439 บาท
สนพ. นาบู
วางแผง เมษายน 2562

Heart Attack คุณมีผลต่อใจ

Mubmy

เมื่อ ลิน เหนื่อยล้าจนเข้าสู่สภาวะหมดไฟในการทำงาน เขาจึงถ่อสังขารไปซื้อกาแฟมาเติมพลังตามคำแนะนำของเพื่อน แต่คิดไม่ถึงว่าต้องมาหัวเสียกับ เฮียมีน เจ้าของร้านกาแฟที่พูดจายียวนชวนตีใส่ตั้งแต่แรกพบ ในเมื่อปากร้ายมา ผมก็ปากดีกลับ แต่ขอทีเถอะ แค่ฝีปากเฮียผมก็แทบจะรับมือไม่ไหวแล้ว ทำไมต้องสกินชิพกันด้วยเล่า

ราคา 200 บาท
สนพ. Fireworks
วางแผง เมษายน 2562

01.00 AM เที่ยงคืนหนึ่งชั่วโมง

Hanatira

แต่ทุกอย่างล้วนมีข้อยกเว้น เพราะเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืน เขาจะวางมือจากงานแล้วไปสิงที่ร้านสะดวกซื้อทันที เพียงเพื่อให้ได้เฝ้ามองรุ่นพี่ที่ไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อแซ่ แต่เมื่อทั้งคู่ได้เริ่มทักทายกัน เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงก็ไม่เพียงพออีกต่อไป

ราคา 210 บาท
สนพ. Fireworks
วางแผง เมษายน 2562

Earl Gray & Sunflower

เดฟฟาเดล

นอกจากคล้ายกระต่ายดื้อตาแดงของผมแล้ว...น้องยังเป็นเหมือนเอิร์ลเกรย์แก้วโปรดของผมด้วย... เขาคือดอกทานตะวันที่เบ่งบานอย่างเจิดจ้าในโลกของผม . . แต่ว่านะ...ผมไม่ใช่กระต่าย!! . . เดี๋ยวก็ข่วนเสียหรอก!!

ราคา 459 บาท
สนพ. B2S
วางแผง เมษายน 2562

แค่ที่แกง

peachhplease

คนที่เอาชื่อเราไปแทนคำว่ารักนี่มันต้องเป็นคนยังไงวะ

ราคา 459 บาท
สนพ. B2S
วางแผง เมษายน 2562

I find peace in the rain #ที่เหนือเมฆ

mostlycloudy

ใครคนนั้นเป็นคนแรกที่เขาได้ยินเสียงในขณะที่ฝนกำลังตก...

ราคา 299 บาท
สนพ. B2S
วางแผง เมษายน 2562

Just in Reach

กัลฐิดา

นายอยู่ข้างฉันมาตลอด และควรเป็นอย่างนั้นตลอดไป

ราคา 390 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2562

Karan's Isle สวนผักเทพสงคราม เล่ม 1

V.Rondell

เมื่อจักรวาลสงบสุขเทพสงครามไม่มีงานทำ จึงถูกเนรเทศมาพักร้อนที่ดินแดนใหม่ เขาไม่มีดาบ ไม่มีพาหนะ ไม่มีพลัง มีแต่ต้องทุ่มเทแรงกายขยันเท่านั้นจึงจะได้กลับบ้าน!

ราคา 420 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2562

น้องเพื่อนก็เหมือนเมียเรา

++saisioo++

กฎมีอยู่ว่า ถ้าจะเป็นเพื่อนกัน ห้ามยุ่งกับน้องสาวมันเด็ดขาด! ประเด็นอยู่ตรงที่ผมไม่เคยสนใจน้องสาวมัน แต่อยู่ใกล้น้องชายมันไม่ได้ มีความต้องการน้องชายมันสูงจนแทบจะลงแดงตาย

ราคา 739 บาท/BoxSet 930 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง เมษายน 2562

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายรัก #นิยายแฟนตาซี #นิยายออกใหม่ #นิยายจีน #สำนักพิมพ์ #นิยายน่าอ่าน #นิยายเด็กดี #รักคนอ่าน #ศูนย์สิริกิติ์ #หนังสือลดราคา #นักเขียน #นักอ่าน #NewRelease #นิยายใหม่

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?