/>

นิยายออกใหม่ ประจำเดือนกรกฏาคม 2562 []

Writer Editor
วิว


กรกฏาคม 2562

สวัสดีค่านักอ่านและนักเขียนชาวเด็กดี ได้ฤกษ์แวะเวียนนำรายชื่อนิยายออกใหม่มาแนะนำกันอีกแล้ว ใครที่กำลังมองหานิยายไว้อ่านแก้เบื่อ พี่อรขอชวนมาอัพเดทลิสต์ดูรายชื่อนิยายใหม่ๆ จากหลากหลายสำนักพิมพ์กันได้ที่นี่ 
 
ล่าสุดกับ นิยายชุดรักกรุบกริบ ร้อนส่งตรงจากแท่นพิมพ์ สำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์ เอาใจนักอ่านสายหวานละมุม กรุ้มกริ่ม โดยในชุดจะประกอบไปด้วยนิยาย 3 เรื่อง จาก 3 นักเขียนมีชื่อ ได้แก่ รักรุกฆาต จาก เก้าแต้ม เกี่ยวก้อยกามเทพ จาก ผักบุ้ง และแสนรักสลักใจ จาก ณัฐกฤตา ฟังว่าเป็นผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนท่านไหน แฟนนักอ่านตัวจริงจะอดใจไม่ทดลองอ่านกันได้หรอคะ จริงไหม ^ ^
 
นอกจากนิยายในซีรีส์ชุดพิเศษที่กล่าวถึงไปแล้ว ยังมีนิยายอีกหลายเรื่องรอให้นักอ่านไปค้นพบความสนุกอยู่ ยังไงฝากเป็นกำลังใจให้กับนักเขียนเด็กดีของเราด้วยนะคะ สุดท้ายขอให้ทุกคนมีความสุขกับนิยายอันเป็นที่รักเช่นเคยค่ะ
 
พี่อร
^___________^
 

เกี่ยวก้อยกามเทพ

ผักบุ้ง

ณจันทร์ ยอมรับแฟนกำมะลอที่ธนนท์เพื่อนซี้ยัดเยียดให้ เพราะเกรงใจเงินในกระเป๋าที่เหลือน้อยจนแทบจับต้องไม่ได้ และยังต้องใช้หนี้พี่ชายจอมโหดที่จ้องจะบังคับให้กลับไปทำสวนลำไย แต่...งานใหม่กลับพาหล่อนไปเจอโจทก์เก่าที่ไม่ควรจะเข้าใกล้เลย ก็เขาไง จะใครล่ำ ‘ลุงมิล’ ของเพื่อนซี้ที่หล่อนอ่อยไว้ในไนต์คลับ

ราคา  340 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กรกฏาคม 2562

แสนรักสลักใจ

ณัฐกฤตา

ศรุต หนุ่มหล่อลาก ที่นอกจากแข็งแล้วก็ยังเขี้ยวด้วย เขาเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แต่กลับได้เจอกระต่ายตัวยุ่งแสนซนที่อาจหาญขโมยจูบเขาไป งานนี้จึงมี...เอาคืน! เขาจะซักให้ขาว รีดความจริงให้เกลี้ยง แล้วจะเอาคืนเรื่องขโมยจูบด้วย ทว่ายิ่งเข้าใกล้กระต่ายน้อยตัวนี้มากขึ้นเท่าไหร่ ความจริงที่รีดได้ กลับไม่ใช่แค่เรื่องโกหกเสียแล้ว แต่เป็นความจริง ที่เดิมพันด้วยชีวิตของหล่อนแทน!

ราคา 340 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กรกฏาคม 2562

รักรุกฆาต

เก้าแต้ม

ธณริศ ผู้ได้รับสมาญานามว่า หมีกริซลี้ขี้โมโห คือผู้บริหารบริษัทดีคิงส์ผู้เก่งกาจ ดุดัน และมีอำนาจการทำลายล้างคู่แข่งได้รุนแรงที่สุด ทว่าชายหนุ่มกลับถูกสาวน้อยวัยขบเผาะอย่างพิมพ์ภิดาเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชายนั่งดริงก์เสียอย่างนั้น ด้วยความที่เป็นเด็กมีปัญหา ต้องการประชดแม่ที่ไม่สนใจ หล่อนจึงใช้เงินล้านซื้อตัวเขาให้เป็นสามีกำมะลอ

ราคา 300 บาท / ชุด
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กรกฏาคม 2562

ไม่สิ้น...สุดรัก

เมญาณี

นายตำรวจหน่วยรบพิเศษที่หนีการจับคู่ของแม่มาตลอด ต้องพลาดท่าตกปากรับคำช่วยดูแลนักเขียนที่ขอเข้ามาเก็บข้อมูลในหน่วยฝึก แล้วเรื่องก็โอละพ่อ เมื่อคนที่เขาต้องใกล้ชิดไม่ใช่บรรณาธิการสาวลูกเพื่อนแม่ แต่กลับกลายเป็นนักเขียนสาวงามสะพรั่ง ที่ไม่ได้มีเพียงความงามน่ารัก เธอยังแสบสัน ช่างฉอเลาะ แถมล้นชนิดที่น่าจะมีหนึ่งเดียวในโลก

ราคา 280 บาท 
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กรกฏาคม 2562

ไทเฮาสลับร่าง พร่าพร่างยั่วยวน

Ana K.

จงรักข้าให้ลึกซึ้งในทุกชาติภพ จงเจ็บปวดเพื่อข้าเพียงผู้เดียว ตอนอายุแปดขวบ เจี๋ยอวี้อิง หยุดหายใจไป เมื่อฟื้นก็เฝ้าบอกแต่ว่าตนคือ อวี้อิง ตอนอายุสิบแปดแต่งเป็นอนุคนที่ห้าให้มหาเสนาบดี ฉงไป๋เฮ่อ ทว่าถูกฮูหยินของเขาวางยา ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งวิญญาณก็สลับไปมา กลางวันอยู่ในร่างของไทเฮาที่คอยห่ำหั่นฟาดฟันเพื่อแย่งชิงอำนาจไปมา พอตกกลางคืนกลับมาอยู่ในร่างของอนุห้าผู้เร่าร้อนและยั่วยวน

ราคา 290 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง กรกฏาคม 2562

กู่มี่เอิน ต้าเจี่ยผู้ยิ่งใหญ่ เล่ม 2

Riordan

สามปีต่อมา สกุลกู่กำลังย่างก้าวเข้าสู่ความมั่งคั่งในฐานะตระกูลวาณิชหลวง แต่ขณะเดียวกันก็ดูเหมือนว่าความยุ่งยากกำลังจะมาเยือน เมื่อมีผู้ต้องการซากของสัตว์อสูรอย่างผีซิว ฉะนั้นการจะรอดพ้นขุมอำนาจนั้นไปได้คือสกุลกู่ต้องก้าวขึ้นไปให้สูงกว่าที่เป็นอยู่ นี่เป็นเพียงก้าวแรกที่หญิงสาวคิดจะสร้างความยิ่งใหญ่ให้เเก่สกุลกู่ ทว่าก้าวต่อไปจะเป็นอย่างไร...ยังไม่มีใครล่วงรู้!

ราคา 270 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง กรกฏาคม 2562

หนิงเฟิ่ง (3 เล่มจบ)

หนิงเฟิ่ง

เทพหนิงเฟิ่งต้องลงมาจุติเป็นหญิงอ่อนแอ บิดาไม่รัก โดนบังคับขึ้นเกี้ยวเจ้าสาว สุดท้ายสามีก็ทอดทิ้ง แต่ชีวิตของนางต้องดำเนินต่อไปเพื่อลูก จับพลัดจับผลูกลายเป็นรองแม่ทัพทหารหญิง และกำเนิดที่เป็นปริศนา..

ราคา 930 บาท / ชุด
สนพ.  Dbooks
วางแผง กรกฏาคม 2562

Telephone #call123456

Raccool

จากการแกล้งโทรผิด สู่สิ่งที่อาจเรียกได้ว่าเป็นพรหมลิขิต ความรักหวานซึ้งแสนอบอุ่นผ่านสายสัญญาณโทรศัพท์จะพาทุกหัวใจหวนกลับไปสดใสซาบซ่าแบบวัยรุ่นยุค ’90 อีกครั้ง!

ราคา 240บาท
สนพ. Deep
วางแผง กรกฏาคม 2562

คุณอาเบลล์

Naree Neeranan

‘ชวินท์’ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังที่มีอดีตอันแสนเจ็บปวดทำให้เขาต้องสร้างกำแพงเป็นคนเงียบขรึม จนได้ผู้ช่วยส่วนตัวอย่างเบลล์เข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป แต่งแต้มรอยยิ้ม คืนความสดใสให้หัวใจที่เคยเงียบเหงา

ราคา 440 บาท
สนพ. Deep
วางแผง กรกฏาคม 2562

Come rain or shine

afterday

นักแสดงหน้าใหม่อย่าง ‘ออสการ์’ ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มาคุยๆ กันกับดาราหนุ่มชื่อดังที่เป็นชายในฝันของสาวๆ เกือบทั้งประเทศใครจะรู้ว่าคนอย่าง ‘คุณคนคุย’ ของเขาจะมีมุมที่เหมือนน้องหมาตัวใหญ่อ้อนขอความรักจากเจ้าของยิ่งเขารู้จักตัวตนจริงๆ ของอีกฝ่ายก็ยิ่งพาให้หัวใจเต้นแรงชวนให้อยากจะตอบตกลงเป็นแฟนแทนสถานะคนคุย แม้จะยังกังวลกับความสัมพันธ์เมื่อครั้งในอดีตก็ตาม

ราคา 299 บาท
สนพ. everY
วางแผง กรกฏาคม 2562

Loud & Clear

Swanlee

ต่อหน้าผองเพื่อนและบรรดารุ่นพี่ไม่มีใครคาดคิดว่าคนอย่าง ‘ฟองฟาง’ จะใจกล้าสารภาพความในใจแล้วมอบจุมพิตให้ ‘ครามสมุทร’ ก็ด้วยฤทธิ์เหล้าที่จัดเต็มจนไร้สตินั่นแหละ แต่น่าแปลก... ทั้งที่ฟองฟางทำเรื่องอุกอาจขนาดนั้น ครามสมุทรที่มักเย็นชากลับไม่ขุ่นเคือง มิหนำซ้ำยังเป็นเขาเองที่ตอบกลับมาอย่างดูดดื่มลึกซึ้ง จนน่าสงสัยว่าประชากรในโซนคนแอบชอบ อาจไม่ได้มีแค่ฟองฟางคนเดียวซะแล้ว

ราคา 269 บาท
สนพ. everY
วางแผง กรกฏาคม 2562

กลิ่นฝนฤดูหนาว

BE SILENT

ท่ามกลางค่ำคืนเหน็บหนาว กลิ่นไอฝนกรุ่นขึ้นมาหลอกล่อให้ดีใจ ทว่าคืนนี้ฝนไม่ได้ตก ฤดูเหมันต์ยังคงอยู่กับพวกเขาเช่นเดิม

ราคา 369 บาท
สนพ. นาบู
วางแผง กรกฏาคม 2562

Hate or Love : เกลียดให้ตาย...สุดท้ายก็รัก

เจ้าโง่_

เรื่องราวของหนุ่มสัตวแพทย์และหนุ่มวิศวะที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความบังเอิญนำพาให้คนสองคนที่ไม่ชอบขี้หน้า ให้มา...รักกัน

ราคา 300 บาท
สนพ. บ้านวายบุ๊ค
วางแผง กรกฏาคม 2562

กามเทพซ่อนกล

รอยฝัน

เพราะความ 'พลาด' แบบไม่ได้ตั้งใจทำให้เธอและเขาโคจรมาพบกัน เพราะความ 'เผลอ' แบบชั่วแล่นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เริ่มขึ้น แต่เธอและเขาจะทำอย่างไรเมื่อพบว่าเรื่องนี้เป็นมากยิ่งกว่าโลกกลมและพรหมลิขิต

ราคา 420 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กรกฏาคม 2562

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายรัก #นิยายเด็กดี #นิยายออกใหม่ #นิยายตีพิมพ์ #นิยายจีน #นิยายวาย

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?