/>

Review นิยายน่าอ่าน ยอดบุปผาเคียงราชัน : ร้ายกับคนทั้งโลก รักกับเจ้าเพียงผู้เดียว []

วิว
คำโปรย
          โหดเหี้ยม อำมหิต ไร้หัวใจคือนิยามที่ทุกคนมอบให้กับเขา ไท่จื่อแห่งแคว้นต้าจิน แต่สำหรับนางเขาเป็นคนอบอุ่นแสนดี ช่างตามใจ พี่เหวินของนางใจดีที่สุดในโลก เหตุใดคนผู้หนึ่งจึงมีนิสัยที่แตกต่างกันได้ปานนี้หนอ
   
    
      
ผู้แต่ง : ผิงกั่ว苹果
หมวด : ฟรีสไตล์/อดีต ปัจจุบัน อนาคต
จำนวนตอน : 75 ตอน (จบบริบูรณ์)
   
     
     
พ่อสุดหวงแท็กทีมพี่ชายสุดเห่อ
          เพราะจวนแม่ทัพหยางมีบุตรชายอยู่แล้วถึงสามคน การที่ฮูหยินคลอดบุตรสาวนาม “หยางฟางเหมย” จึงเป็นเรื่องน่ายินดีมาก พี่ชายทั้งสามตื่นเต้นเป็นที่สุดที่จะได้มีน้องสาว โดยเฉพาะท่านพ่อที่ออกอาการหวงเวอร์วังกว่าใคร ลูกเพิ่งเกิดทว่าคิดการณ์ไปไกลยันกลัวบุรุษมาเกี้ยวลูกสาวแล้ว จึงสั่งลูกชายทั้งสามเตรียมการพิทักษ์ “เหมยเอ๋อร์” ตั้งแต่วันนี้!
    
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
     
    
     

ไท่จื่อผู้ไร้หัวใจ

          ผู้ที่สามารถฝ่าด่านพ่อตาสุดโหด พี่ชายขี้หวงของนางเอกไปได้นั้น มีนามว่า “จวินหวงเหวิน” เขาเป็นองค์รัชทายาทที่นอกจากจะหล่อเหลาองอาจตามสูตรพระเอกแล้ว ยังเก่งครบเครื่องเรื่องบู๊บุ๋น ทว่านิสัยออกจะเงียบขรึมเกินไป จนใครหลายๆ คนต่างคิดว่าเขาไร้หัวใจ แม้จะต้องหมั้นหมายกับสตรีที่ไม่เคยเห็นหน้า เขาก็ไม่ยินดียินร้าย เพราะคิดว่าเป็นหน้าที่ สตรีนางใดก็ไม่ต่างกัน
          แต่เมื่อมาเจอกับนางเอก มีหรือจะต้านทานไหว รายไหนรายนั้น พระเอกของเราถึงกับตกลงปลงใจทันที ตกลงว่าที่ไร้หัวใจเนี่ย เพราะยกให้เหมยเอ๋อร์ไปแล้วใช่มั้ยเจ้าคะ แหมมมมมม
    
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
    
    
    
      
ยอดบุปผา หยางฟางเหมย
          ไม่ใช่แค่พระเอกที่ครบเครื่อง นางเอกเองก็เก่งไม่แพ้กัน นั่นเพราะท่านพ่อขี้หวงรวมหัวกับพี่ชายจอมแสบ เลี้ยงดูนางเยี่ยงบุรุษคนหนึ่ง สอนทั้งเพลงดาบ ขี่ม้า ยิงธนู ศาสตร์แขนงต่างๆ หวังจะให้นางไม่ต้องออกเรือน หยางฟางเหมยจึงกลายเป็นสตรีจอมแสบ ชอบออกไปเที่ยวเล่นนอกจวน บางทีก็ซุกซนจนได้เรื่อง ปรามกันไม่ค่อยจะอยู่ คนที่พอจะปราบนางได้ก็เห็นจะมีเพียง “พี่เหวิน” ของนางเท่านั้น
       
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
    
     
ตัดพี่ตัดน้อง!
          สำหรับหยางฟางเหมย พี่เหวินของนางเป็นเหมือนพี่ชายคนหนึ่ง แม้ที่ผ่านมาเขาจะดีต่อนางเพียงผู้เดียว และไม่เคยเฉียดใกล้สตรีใดนอกจากนาง หญิงสาวความรู้สึกช้ากลับไม่รู้ถึงใจจริงของเขาสักนิด คิดแล้วก็สงสารพี่เหวิน อุตส่าห์เลี้ยงต้อย เอ้ย! ดูแลนางเป็นอย่างดีมาตลอดแท้ๆ
          แต่ถามว่าพี่เหวินถอยหรือไม่ ดูเอาจากคำตอบก็แล้วกันเจ้าค่ะ
      
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
   
    
    
      
เม้าสนั่นกับโบตัน
          ใครชอบนิยายแนวพระ-นางเก่งกาจครบเครื่องต้องเรื่องนี้เลยค่ะ นางเอกน่ารักสดใส มีพ่อขี้หวงพ่วงด้วยพี่ชายสายสปอยล์ ฝั่งครอบครัวให้อารมณ์น่ารักปนขำ ส่วนซีนเวลาพระนางมาเจอกันจะให้อารมณ์น่ารักน่าหยิก ชวนให้หัวใจคันยุบยิบ บางทีเขินจัด จนเผลอคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกแทนซะงั้น
          โบตันขอแนะนำ ยอดบุปผาเคียงราชัน สำหรับคนชอบแนวรักจีนโบราณ อ่านสบายๆ ไม่คิดมาก เน้นที่ความรักของพระนาง แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ยังคงบรรยากาศความหวานชื่นไว้ คอนเฟิร์มว่าปลอดภัยต่อตับ ดีต่อหัวใจแน่นอนค่าา
          รอติดตามกันด้วยนะคะ ว่าครั้งหน้าโบตันจะนำนิยายน่าอ่านเรื่องไหนมารีวิวอีก สำหรับวันนี้ก็ขอให้สนุกกับเรื่องที่หยิบมาฝากนะคะ
    
พี่โบตัน

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #จีนโบราณ #รักจีน #พระเอกไท่จื่อ #ลูกสาวแม่ทัพ #พระเอกนางเอกเก่ง #ยอมทุกอย่าง

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?