/>

Review นิยายน่าอ่าน จับสายซึน มาเจอมึนตัวพ่อ : วิศวะหนวดรำไรตำใจน้อง! []

วิว
คำโปรย
          หรือผมจะอยากมีหนวด? คำถามสั้นๆ ที่ผมเฝ้าถามตัวเองมาตลอดสัปดาห์นี้
          ผมละสายตาไปจากรุ่นพี่คนนั้นไม่ได้เลย... ทุกครั้งที่เห็นเขามานั่งดูผมถูกรับน้อง ผมไม่เคยคงสมาธิตัวเองเอาไว้กับเหตุการณ์ใดๆ ได้ ทุกความสนใจของผม ตกเป็นของเขาทั้งหมด ผู้ชายคนนั้น คนที่มีหนวดรำไรประดับอยู่บนใบหน้าคมเข้ม
 
 
จับสายซึน มาเจอมึนตัวพ่อ
ผู้แต่ง : wannaBE
หมวด : ฟรีสไตล์/นิยายวาย
จำนวนตอน : 38 ตอน (จบบริบูรณ์)
    
   
  
   
   
    
น้องพัดเป็นคนเจ้าแผนการ
          ต้องบอกว่าเปิดเรื่องมาก็ได้ฮากันแล้ว เมื่อ “พัด” ไปเข้ารับน้องคณะวิศวะ แล้วเกิดปิ๊งรุ่นพี่หน้าคมเข้มหนวดรำไรคนหนึ่งเข้า ด้วยความที่ไม่รู้ว่าพี่เขาชื่ออะไร พัดจึงแอบเรียกพี่เขาในใจว่า “พี่หนวด” แล้วแอบหวีด แอบกรีดร้องความเท่ของพี่เขาอยู่คนเดียว
          และในที่สุดเวลาที่พัดรอคอยก็มาถึง เมื่อรุ่นพี่เริ่มแนะนำตัวทีละคน ซึ่งความกวนบวกเฮฮาของพี่หนวด เขาจึงจัดเต็ม แถมเฟซบุ๊กพร้อมเบอร์โทร งานนี้น้องถึงกับหูผึ่ง แต่ติดปัญหาคือปากกาไม่มี แถมกว่าจะเสร็จกิจกรรมอีกนาน มีหวังลืมเบอร์โทรที่ท่องไว้ในใจ โชคดีที่ได้ประโยคหนึ่งของเพื่อนช่วยจุดประกายความฉลาดในตัว น้องจึงรีบล้มลง แกล้งเป็นลมทันที! ไม่ปรึกษาเพื่อนที่นั่งอยู่ข้างๆ สักคำ เพื่อนงี้ตกอกตกใจจนร้องเสียงหลงเชียว
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
   
   
    
    
    
"เซน" มนุษย์ไร้มลพิษ เป็นมิตรกับคนทั้งโลก
          “พี่เซน” วิศวะโยธาปี 5 ตัวสูงใหญ่ไว้หนวดรำไร(ตำใจน้องพัด) หน้าตาท่าทางดูน่ากลัว แต่ใจดี มีความเฮฮาสูงมาก แถมยังเป็นคนใสๆ(?) คิดว่าคนอื่นเขาจะไม่มีพิษมีภัยเหมือนตัวเอง จึงไม่ทันเหลี่ยมคนมากเล่ห์อย่างน้องพัดที่แกล้งเป็นลม ขนาดได้เพื่อนสะกิดเตือนแล้วยังเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ถึงขั้นลองแย๊บถามเจ้าตัว แล้วก็ได้ถามเองตกใจเอง เมื่อน้องมันยอมรับตรงๆ (ซะงั้น)
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
    
   
    
    
 
ค่อยๆ อ่อย บ่อยๆ เดี๋ยวเหยื่อก็ติดเบ็ด
          เมื่อน้องได้เบอร์ได้ไลน์พี่หนวดเซนมาแล้ว น้องก็เริ่มปฏิบัติการจีบทันที แรกเริ่มก็ไลน์ไปงุ๊งงิ๊ง ก่อกวนหัวใจ ไม่ทันไรก็เริ่มรุกคืบ กลยุทธ์อ้อนขอความช่วยเหลือก็มา พี่เซนที่ดูรำคาญ ตอบไลน์ช้า(แต่ตอบกลับทุกข้อความ) ก็ยอมน้องแต่โดยดีไม่มีอิดออด เห็นแววว่าเร็วๆ นี้คงได้ติดเบ็ดน้องแน่นอน
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
   
  
   
   
   
หรือพี่หนวดจะใจดีกับทุกคน?
          เหตุเกิดเพราะวันประกวดดาวเดือนคณะ น้องพัดอุตส่าห์ได้เป็นเดือนทั้งที แต่พี่หนวดกลับไม่สนใจ เอาแต่เหล่สาวพาให้หงุดหงิดหัวใจ เท่านั้นไม่พอน้องพัดยังถูกเพื่อนดับฝัน จากที่เคยคิดว่าสนิทกับพี่หนวดแล้วประมาณหนึ่ง เพราะพี่เขาใจดีกับตัวเอง เพื่อนดันเบรกเสียจนหน้าทิ่มว่า พี่เซนอาจใจดีกับทุกคน เอาแล้วไง...แปลว่าที่ผ่านมาน้องพัดมโนไปเองใช่มั้ย! งานนี้คงต้องทดสอบกันหน่อยแล้ว
  
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 

  
เม้าสนั่นกับโบตัน
          บอกเลยว่าดีกรีความฮาของเรื่องนี้อยู่ระดับไม่ธรรมดา คนนึงหยอดมุกไปอีกคนตบกลับ เรียกได้ว่าทันเกมกันสุดๆ เป็นคู่ที่เคมีเข้ากันมากๆ ที่สำคัญอยู่ในโหมดปลอดภัย ถึงมีงอน มีน้อยใจกันบ้าง แต่ยังอยู่ในระดับไม่เป็นอันตรายต่อตับไต ไม่ต้องกลัวใจพัง ฟินปนขำกันได้เต็มที่เลยจ้า
          ขอแนะนำ “จับสายซึน มาเจอมึนตัวพ่อ” ให้กับเหล่าสาววาย โดยเฉพาะสายหนุ่มวิศวะ รับประกันว่าพวกคุณต้องตกหลุมรักความน่ารักของพระ-นายได้ภายในเวลาไม่กี่ตอน!
          ถ้าอยากรู้ว่าที่เคลมมาน่ะจริงมั้ย ไปพิสูจน์ใน จับสายซึน มาเจอมึนตัวพ่อ ได้เลยค่ะ
          หวังว่าทุกคนจะยิ้มแก้มปริ และมีความสุขกับนิยายที่หยิบมาฝากในคราวนี้นะคะ แต่อย่าอ่านกันเพลิน จนลืมมารอเม้ากับโบตันครั้งหน้าด้วยน้าาา
     
พี่โบตัน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายวาย #yaoi #พระเอกวิศวะ #นายเอกวิศวะ #รุ่นพี่ #รุ่นน้อง #รับน้อง #กวน #คอเมดี้ #มึน #ฮา #ตลก #comedy

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?