/>

นิยายออกใหม่ประจำเดือน มกราคม 2563 []

Writer Editor
วิว


มกราคม 2563

สวัสดีปีใหม่ค่านักอ่านและนักเขียนชาวเด็กดีทุกคน ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน คิดอะไรหวังอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จสมปรารถนานะคะ สา...ธุ สำหรับเดือนแรกของปีพี่อรยังคงมีผลงานออกใหม่ของนักเขียนเด็กดีมาแนะนำเช่นเคย
 
เปิดเรื่องแรกให้กระชุ่มกระชวยด้วยนิยายรักเรื่องล่าสุด ดวงใจเจ้าขา จากปลายปากกา ผักบุ้ง เรื่องนี้บอกเลยว่าอายุไม่ใช่ปัญหา เพราะถึงนางเอกจะเด็กกว่าแต่จังหวะการเสนอหัวใจให้พระเอกนั้นเนียนอย่าบอกใคร ใครที่มองหานิยายน่ารักๆ พระเอกมีปมลึกลับให้ติดตามแนะนำให้ลองกดอ่านกันดู
 
ถัดมาเป็นนิยายวายแนวฟิลกู๊ดกับ First Moment แรกพบในนิยาย ผลงานของ ล.โลกลัลล้า เรื่องนี้ไม่ใช่แนวแฟนตาซีนะ แค่ตัวเอกเป็นนักเขียนแนวแฟนตาซีเฉยๆ แต่ตัวละครที่แต่งดันมาเหมือนคนคนหนึ่งในโลกความจริง! ทั้งที่เขาทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน สนุกแฝงแง่คิด เหมาะที่จะอ่านช่วงปีใหม่นะพี่อรว่า
 
แอบเม้าธ์สั้นๆ ไปสองเรื่องแต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่รอให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอยู่น้า อ่านกันยาวๆ แล้วอย่าลืมให้กำลังใจนักเขียนของเราด้วยนะคะ 
พี่อร
^ ^

ดวงใจเจ้าขา

ผักบุ้ง

'เมื่อเพื่อนสาวสุดซี้กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ เจ้าขา สาวน้อยสายโก๊ะที่แอบรักพี่ชายเพื่อนสนิทมานานถึงสี่ปีเต็ม จึงมองไม่เห็นโอกาสไหนเหมาะแก่การเข้าไปใกล้ชิดชายในฝันมากกว่านี้ เธอเก็บกระเป๋าหามเอาความรักไปปักหลักอยู่บ้านเพื่อนถึงเกาะกลางทะเล โดยเอาเหตุผล 'เพื่อนเจ้าสาว' มาบังหน้า เป้าหมายแท้จริงคือมาพิชิตใจ 'พี่ชายเจ้าสาว' ต่างหาก

ราคา  429 บาท
สนพ. พิมพ์ฝันบุ๊คส์
วางแผง มกราคม 2563

ป่าห่มรัก

Karnsaii

"ป่า" สำหรับผม อาจจะเป็นแค่ผืนป่าที่งดงามตามธรรมชาติ แต่ "ป่า" สำหรับเขา คือชีวิตและลมหายใจของคนๆ หนึ่ง

ราคา 349 บาท
สนพ. everY
วางแผง มกราคม 2563

First Moment แรกพบในนิยาย

ล.โลกลัลล้า

'เฟิสต์' เป็นพระเอกในนิยายที่ผมเขียนจากจินตนาการ ทว่า 'เฟิสต์' ไตรเทพหนุ่มหล่อแห่งมหา'ลัย QU เขากลับเหมือนพระเอกของผมทุกอย่าง ราวกับหลุดออกมาจากนิยายจริงๆ ทั้งที่ผมกับเขา...เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย

ราคา 360 บาท 
สนพ. Deep
วางแผง มกราคม 2563

King and Queen เรื่องของผมกับคิง

ImMynt

‘แมคควีน’ ศัลยแพทย์หนุ่มผู้เปล่งประกายจนเพื่อนร่วมแก๊งสายฝ.อย่าง ‘คิง’ หักห้ามความรักที่มีเอาไว้ไม่ไหว เพราะความใสไร้เดียงสา สบตาเมื่อไหร่ก็โดนหาว่าอ่อยเบอร์แรงซะทุกที ทั้งคู่พบกันอีกครั้งในฐานะแพทย์เจ้าของไข้ คราวนี้หาก Queen ยังรีรอ ไม่ตัดสินใจเลือก King ซะที นิยายรักเรื่องนี้อาจไม่ Happily ever after นะบอกเลย!!!

ราคา 330 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มกราคม 2563

Buddy Bloody เล่นให้ได้เลือด

สาววายรำพัน

‘ฝาย’ พนักงานหนุ่มของบริษัทแห่งหนึ่ง แอบรัก ‘คิน’ หัวหน้าแผนกอื่นมาเนิ่นนาน จนกระทั่งบริษัทจัดกิจกรรมบัดดี้ต้อนรับปีใหม่ โดยมีกติกาพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือ ‘บัดดี้เนียน’ ทำให้ฝายมองเห็นช่องทางบอกความรู้สึก แต่ความหวังกลับพังทลายลง เมื่อมีคนสวมรอยเป็นบัดเดอร์เนียนอีกหนึ่งและมอบ ‘ของที่ระทึก’ ให้แก่คิน เพื่อเปิดโปงความลับของฝาย ความสนุกสนานของเกมสานสัมพันธ์ กลับกลายเป็นเรื่องเขย่าขวัญสั่นประสาท ที่ใครก็คาดไม่ถึง!

ราคา 370 บาท
สนพ. Deep
วางแผง มกราคม 2563

โบตั๋นเลือดมังกร

พยัคฆ์ขาว

มู่สาวเย่า เด็กสาวในหอคณิกาที่ใช้ไหวพริบพลิกวิกฤตเป็นโอกาสทำให้ตัวเองกลายเป็นจ้าวยุทธภพในเวลาชั่วข้ามคืน ทั้งๆ ที่นางไร้วรยุทธและเป็นเพียงเด็กสาวอายุสิบเจ็ดเท่านั้น

ราคา 290 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง มกราคม 2563

ปลายฝันในม่านฝน

เมญาณี

ใครจะไปคิดว่าสาวน้อยข้างบ้านโตขึ้นมาจะกลายเป็นสาวฮอตประจำตำบลที่มีหนุ่มๆ ตามจีบไม่เว้นแต่ละวัน แล้วแบบนี้ใครจะไปยอม เขาหรือสู้อุตส่าห์ขัดสีฉวีวรรณจนเธอขาวผ่องเป็นยองไย แล้วอยู่ๆ จะให้พวกแมลงภู่ผึ้งที่ไหนก็ไม่รู้มาชุบมือเปิบโฉบเฉี่ยวหมายชิมน้ำหวาน หึ ไม่มีวันเสียหรอก 

ราคา 330 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง มกราคม 2563

จอมทัพจ้าวหัวใจ

นับดาว

บุรุษเช่นเขามิได้มีหัวใจไว้เพื่อ 'รัก' หากนางเป็นดั่งเปลวไฟที่จะหลอมละลายหัวใจเย็นชาดุจน้ำแข็งให้กลับมาเต้นแรงได้อีกครั้ง...

ราคา 390 บาท
สนพ. เฟยฮุ่ย
วางแผง มกราคม 2563

เล่ห์กลรัก ฉบับนายซุปตาร์

Betelgeuse.

แม้ต้องใช้เล่ห์กลมากเท่าไร 'ชาญชีวิน' ก็ไม่ยอมแพ้ หากจะสามารถทำให้ 'บวรทัต' สลัดเรื่องฝังใจในอดีตที่เขาเคยก่อเอาไว้ แล้วเปิดใจให้กันอีกครั้ง

ราคา 209 บาท
สนพ. The Y
วางแผง มกราคม 2563

วันหลัง

รพัด

สามร้อยหกสิบวิธีสลัดผู้ชายหน้าเบลอ รู้จักชื่อแต่ไม่รู้จักหน้า แต่ไหงเป็นเธอที่ตกกระไดพลอยโจน

ราคา 380 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มกราคม 2563

อดีตนางเอกขอทวงแค้น

คลุมพิรุณ

กงลี่ซิว...นางเอกผู้น่าสงสาร นางได้รับผลกระทบจากหญิงสาวที่ทะลุมิติแย่งชิงโชคชะตา วาระสุดท้าย นางยังถูกทำให้ตกอยู่ในสภาพน่าอดสู!

ราคา 390 บาท
สนพ. ดีต่อใจ
วางแผง มกราคม 2563

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายรัก #นิยายแฟนตาซี #นิยายจีน #นิยายออกใหม่ #สำนักพิมพ์ #นิยายทำมือ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

ยอดถูกใจสูงสุด

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?