/>

นิยายเเนะนำประจำสัปดาห์ : หมอคะ! ช่างร้ายกาจ : มีแฟนหมอฟันสิคุ้ม! ได้ทั้งรักษาสุขภาพปาก ทั้งดูแลสุขภาพหัวใจ []

วิว
  
คำโปรย
          พิพิมพ์อายุจะเข้าเลขสามแล้ว แต่ยังไม่เคยเสียเอกราชให้กับผู้ใดเลยสักครั้ง จนคนใกล้ตัวนึกหมั่นไส้ จึงแปลงกายเป็นกามเทพ จับเธอไปทิ้งไว้ในห้องชายหนุ่มฉกรรจ์ที่กำลังคึก...แบบนี้พิพิมพ์จะรอดออกมาได้ยังไง
 
 
    
     
ผู้แต่ง : มนสิกานต์
หมวด : รักหวานแหวว
จำนวนตอน : 87 ตอน (จบบริบูรณ์)
 
 
 
เพราะเพื่อนร้ายๆ ทำให้ได้สามีแบบไม่ตั้งใจ!

          เปิดมาด้วยฉากชวนโมโห ที่เชื่อว่าใครก็ต้องไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้แน่นอน เหมือน “พิพิมพ์” ที่ไปเที่ยวสังสรรค์ โดยไม่รู้ตัวเลยว่าเพื่อนรักของเธอนั้นกำลังวางแผนร้าย คิดอยากจับคู่เธอกับพี่ชายเพราะคิดว่าทั้งสองคนดีพร้อมและเหมาะสมกัน แหม...เจตนาน่ะก็ดีอยู่หรอก แต่การกระทำนี่สิออกจะรุนแรง และผิดมากๆ เลยนะคะ เพราะเพื่อนสนิทแสนรักคนนี้ถึงกับมอมเหล้าพิพิมพ์ แล้วเอาไปทิ้งไว้ในห้องพี่ชายที่โดนวางยาทำให้คึกคัก แม้ปกติ “หมอนที” จะเป็นสุภาพบุรุษมาก แต่โดนแบบนี้ก็ยากจะทนไหว

          โถๆๆ นางเอกของเราทำไมน่าสงสารอย่างนี้หนอ แน่นอนว่าพิพิมพ์โกรธมาก แต่เธอจะจัดการเพื่อนยังไง ต้องไปลุ้นในเรื่องนะคะ

 

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

 

   

 

 

ปวดฟันรักษาได้ แล้วถ้าปวดใจล่ะทำไง?

          เพราะโลกมันกลมไม่ก็พรหมลิขิต พิพิมพ์จึงต้องมาพบชายหนุ่มคู่กรณีอีกครั้ง เพราะฟันคุดเจ้ากรรมที่ดันปวดขึ้นมาพอดี เลยได้ทำหน้าที่กามเทพ ชักพาให้ทั้งคู่มาพบและรู้จักกัน พิพิมพ์จึงได้รู้ว่าเขาน่ะเป็นถึงทันตแพทย์ แถมเป็นหมอเจ้าของไข้เธออีกต่างหาก!

          แต่ที่พิพิมพ์ไม่รู้ก็คือ หมอนทีที่เห็นพูดจาไม่ดีกับเธอทีแรก จริงๆ กลับรู้สึกผิดต่อเธอไม่น้อย นอกจากพยายามผ่าฟันคุดออกให้อย่างเบามือที่สุด ใส่ใจสุดๆ ยังมีการแอบโทรไปกำชับเรื่องการดูแลรักษาตัวหลังผ่าฟันอีกแหนะ ใส่ใจขนาดนี้ เพราะแค่รู้สึกผิดอย่างเดียวเท่านั้นจริงๆ นะคะ จริงจริ๊งงง

    

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

 

 

     

ทำความเข้าใจ แล้วก็เริ่มเปิดใจ

          แม้จะรู้แล้วว่าหมอนทีไม่ได้ตั้งใจจะฉวยโอกาสกับเธอในคืนนั้น แต่พิพิมพ์ก็ยังทำใจมองเขาในแง่ดีไม่ได้ กระทั่งเธอต้องเจอกับเหตุเสี่ยงตาย ขณะดำน้ำดูปะการังแล้วขาไปติดกับซอกหิน และคงได้ขาดอากาศหายใจตายแน่ๆ หากไม่ได้หมอนทีช่วยไว้
          ซึ่งในวันเดียวกันนั้นเอง เธอก็ได้รู้ว่าเขาเป็นทันตแพทย์ที่มีหัวใจจิตอาสาเต็มเปี่ยม มักตระเวนไปตามตรวจสุขภาพช่องปากให้ชาวบ้านในที่ห่างไกล และจุดสำคัญที่เริ่มทำให้หัวใจที่เคยตั้งแง่กับเขาเริ่มหวั่นไหว คือความใส่ใจที่เขามีให้เธอตลอดเวลานั่นเอง นี่ไงละ เจอความอบอุ่นสาดเข้าใส่รัวๆ แบบนี้ น้ำแข็งในใจหนาแค่ไหน ก็ละลายหายไปแบบฟรุ้งฟริ้งได้นะเออ
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
      
    
     
    
      
    
ได้แฟนหมอฟันทั้งที ต้องใช้ให้คุ้มหน่อยสิ!
          ในที่สุดทั้งสองคนก็ตกลงลองคบหาดูใจกันสักที (จุดพลุฉลอง) เชื่อไหมคะขนาดหมอนทีต้องทำงาน ทั้งคู่ยังหาเวลามาทำน่ารักใส่กันได้อีก แถมพ่อคุณยังมีความเป็นหมอเต็มขั้น นึกเป็นห่วงสุขภาพฟันของแฟน จึงอาสาตรวจให้ฟรีแบบฟินๆ อ่านมาถึงตรงนี้คืออิจฉานางเอกมากกกกก สรุปนางคือแฟนก็ได้ ตรวจฟันก็ฟรี ดูแลหัวใจให้อย่างดีอีกต่างหาก ได้แฟนหมอนี่มันคุ้มจริงๆ!
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 
   
   
เม้าสนั่นกับโบตัน
          ต้องบอกว่านี่เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่ถือว่าครบรสมากๆ ตอนเปิดมาด้วยเรื่องราวร้ายๆ นักเขียนก็ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างดี ทำให้เรารู้สึกโกรธ เสียใจ ผิดหวัง ไปพร้อมกับนางเอก ผ่านหลายๆ เหตุการณ์ไปด้วยกัน แน่นอนว่าพอถึงจุดเปลี่ยนที่อะไรๆ เริ่มลงตัวขึ้น เราก็จะได้ฟินและหัวใจพองโตไปพร้อมกับเธอด้วย จนเผลอคิดว่าตัวเองเป็นนางเอกไปเลยล่ะค่ะ
          เรียกได้ว่า หมอคะ! ช่างร้ายกาจ เป็นนิยายรักหวานแหวว ซึ้งกินใจ วัยรุ่นอ่านได้ ผู้ใหญ่อ่านดี โดยเฉพาะใครชอบแนวพระเอกหมอ ขอบอกว่ามาอ่านเรื่องนี้แล้วคุณจะต้องดีดดิ้น กรีดร้อง อิจฉานางเอกที่ได้ทันตแพทย์นทีคนนี้มาเป็นแฟนแน่ๆๆ
 
          ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายที่ยกมารีวิวในครั้งนี้นะคะ คราวหน้าเราจะกลับมาพบกันใหม่พร้อมนิยายใหม่เช่นเคย ฝากติดตามด้วยนะคะว่าจะเป็นนิยายน่าอ่านเรื่องไหน แล้วมารอเม้ากับโบตันด้วยกันนะคะ
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #หมอฟัน #ทันตแพทย์ #นางแบบ #ฟิน #น่ารัก #พระเอกหมอ #ดราม่า #นิยายรัก #ซึ้งกินใจ #ผู้ใหญ่ #วัยรุ่น #หวานแหวว

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?