/>

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ เกิดใหม่เป็น MOMMY ในวันสิ้นโลก : ซอมบี้ก็ต้องหนี ลูกก็ต้องเลี้ยง! []

วิว
ซอมบี้ก็ต้องหนี ลูกก็ต้องเลี้ยง!
  
 
 
เกิดใหม่เป็น​ MOMMY ในวันสิ้นโลก
ผู้แต่ง : หอมกลิ่นหมื่นลี้
หมวด : ฟรีสไตล์/นิยายวาย
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบบริบูรณ์)
 
 
คำโปรย
มีลูกว่ายากแล้ว แต่ต้องเลี้ยงลูกในวันสิ้นโลกนี้สิยากกว่า!!
   
        
  
        
       
          เรื่องนี้เป็นนิยายวายแนวเกิดใหม่ แต่ไม่ใช่แฟนตาซี ไม่มีระบบสเตตัสหรือพลังอะไร นายเอกเพียงไปเกิดในโลกอีกใบที่เหมือนกับโลกเดิมเกือบทุกอย่าง ต่างกันก็ตรงที่ผู้ชายโลกนี้เขาท้องได้! ซึ่งนายเอกเราก็ไม่ต้องยุ่งยากหาใครให้เสียเวลา เพราะร่างใหม่ของเขาน่ะ ท้อง 8 เดือนรออยู่แล้วจ้า
          เจ้าของร่างคนเดิมที่ไม่รู้ว่าตายเพราะอะไรก็ใจดี๊ใจดี อนุญาตให้เขาใช้ร่างนี้ได้ แค่ต้องสัญญาว่าจะเลี้ยงลูกที่ใกล้คลอดของเขาให้ พร้อมทั้งมอบความทรงจำทั้งหมด แถมด้วยมรดกมหาศาลชนิดใช้ได้ทั้งชาติ ทุกอย่างเกือบจะดีอยู่แล้วถ้าไม่ทิ้งท้ายคำเตือนชวนสยองว่า วันสิ้นโลกในรูปแบบซอมบี้บุกเมืองกำลังจะมาถึงในอีก 1 ปีข้างหน้า!
   
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
   
   
   
 
ท้องไม่มีพ่อแล้วไง Single Mom ก็ได้ รวยซะอย่าง!
          ตั้งแต่ได้มาใช้ชีวิตอยู่ในร่าง “หมื่นทิวา” นายเอกก็พบว่าชีวิตใหม่ช่างโดดเดี่ยว รอบกายไม่มีใครเลยสักคน ทำให้เกิดความสงสัยว่าแล้วพ่อของเด็กในท้องล่ะคือใคร? ค้นดูในความทรงจำจึงรู้ว่า เขาคือชายคนหนึ่งที่เจอกันในผับที่ต่างประเทศ จากนั้นทั้งคู่ก็มีสัมพันธ์ One Night Stand สุดท้ายก็เป็นอย่างที่เห็น เขาเป็นใครทิวาไม่รู้จัก อย่าว่าแต่ชื่อเลย หน้าตาก็ยังจำไม่ได้ด้วยซ้ำ
          แต่...ไม่มีสามีแล้วไง ก็ฉันรวย แค่ลูกคนเดียวน่ะเลี้ยงได้สบาย หมื่นทิวาจึงลุกขึ้นมาเตรียมพร้อมเป็นสาย Single Mom เต็มตัวแบบ No สน No แคร์ นายเอกสายสตรองตัวจริงยิ่งกว่ากระทิงแดงต้องคนนี้เลยค่ะ
       
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
  
 
 
 
 
แผนการก็ต้องเตรียม ลูกก็ต้องเลี้ยง
          ในที่สุดเด็กชาย “หอมเหมันต์” นิกเนม “พี่เหม” ก็ลืมตาดูโลก แม้หมื่นทิวาจะมาอุ้มท้องลูกได้แค่ไม่นาน แต่เขาก็รักลูกน้อยคนนี้แบบหมดใจ ถึงขนาดยอมตายแทนได้ สัญชาตญาณความเป็นแม่มาเต็มมากๆ
          ทว่าจะมัวเพลิดเพลินกับการเลี้ยงพี่เหมอย่างเดียวไม่ได้ เพราะเขายังมีอีกหน้าที่สำคัญคือต้องคอยกำกับการสร้างที่หลบภัย และเตรียมความพร้อมในวันสิ้นโลกที่ใกล้มาถึงเข้าไปทุกที ด้วยความรักลูกสุดพลังทำให้หมื่นทิวาเตรียมการไปถึงขั้นสร้างห้องไว้ให้พี่เหมอยู่ตอนโตเลยทีเดียว ความรักลูก เห่อลูกนี้ที่หนึ่งจริงๆ ค่า
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 
ซอมบี้ก็จะบุก ผู้ชายก็จะมาง้อ
          แล้ววันสิ้นโลกก็มาถึง ขณะที่ผู้คนเริ่มกลายเป็นซอมบี้และออกอาละวาดไปทั่วเมือง พ่อของลูกก็ดันมาแสดงตัว แถมแจ้งความประสงค์ว่าจะขอดูแลหมื่นทิวากับลูกซะงั้น โอ๊ย! มันใช่เวลามั้ยเนี่ยยย หายไปไหนมาตั้งนาน แล้วมาโผล่ทำไมตอนนี้ แน่นอนว่าทิวาต้องโฟกัสไปที่การพาลูกหนีกลับไปยังสถานที่หลบภัยก่อน การเดินทางฝ่าฝูงซอมบี้ที่ต้องกระเตงลูก พ่วงสามีผู้มาตามงอนง้อจึงเริ่มต้นขึ้น ไม่รู้ว่างานนี้ระหว่างเลือด(ซอมบี้) กับความฟิน อะไรจะสาดกระจายเต็มหน้าจอมากกว่ากันเลยนะคะเนี่ย!
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 
เม้าสนั่นกับโบตัน
          เห็นเป็นแนวซอมบี้แบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าจะมาแบบสยองขวัญ ชวนแหวะหรือบู๊แหลกลาญ เพราะเรื่องเน้นไปที่ชีวิตประจำวัน การเลี้ยงลูก ปรับความเข้าใจกันระหว่างพระ-นาย ความพ่อแง่แม่งอนอยู่ในระดับไม่ขาดรอยยิ้ม แต่ระดับความฟินคือตัวบิด พระเอกตอนแรกเปิดมาเหมือนใจร้าย แต่พอมาง้อนายเอกนี่แทบละลาย ไม่รู้เลยว่าพ่อกับลูกใครอ้อนกว่ากัน
          แต่สุดยอดความน่ารักคงต้องยกให้กับ “เด็กชายหอมเหมันต์” ที่นอกจากจะเป็นตัวสลายความน่ากลัวของซอมบี้แล้ว ยังเป็นกาวใจที่ช่วยประสานความสัมพันธ์ของคุณพ่อคุณแม่อย่างดีเลิศ สรุปว่า “เกิดใหม่เป็น​ MOMMY​ ในวันสิ้นโลก” เป็นนิยายวายอ่านง่าย แต่พาให้ยิ้มไม่ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครชอบเด็กนี่ต้องขอ Recommended แรงๆ เลยค่าา
          หวังว่าทุกคนจะยิ้มแก้มปริ รับความสุขจากนิยายที่หยิบมาฝากในคราวนี้นะคะ และสำหรับใครที่ไปเที่ยวช่วงปีใหม่นี้ ขอให้เดินทางกันอย่างสวัสดิภาพนะคะ!
       
พี่โบตัน
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยายวาย #yaoi #รีวิว #ซอมบี้ #เกิดใหม่ #วันสิ้นโลก #mpreg #เลี้ยงลูก #เด็ก #ชีวิตประจำวัน #งอนง้อ #ท้อง #ท้องได้

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?