/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ เทพอสูรมังกร สยบสวรรค์ : เด็กหนุ่มผู้ถูกเลือกโดยเทพอสูรมังกร []

วิว
คำโปรย
                   ชิงหลง เด็กหนุ่มผู้อับโชคที่เกิดมาเส้นชีพจรลมปราณเสียหายจึงทำให้เขาไม่สามารถฝึกฝนทักษะใด ๆ ได้ แต่ในค่ำคืนหนึ่ง สิ่งที่ชิงหลงได้พบเจอในความฝันจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล
 
 
ผู้แต่ง : ผมคือซุปเปอร์แมน
หมวด : กำลังภายใน
     
          
        
                   ตัวเอกเรื่องนี้เป็นเด็กหนุ่มสุดอาภัพ เส้นลมปราณเสียหายตั้งแต่เกิดจนฝึกวิชาไม่ได้ แถมยังถูกจับขายเป็นทาสตั้งแต่เด็ก และถูกรังแกเรื่อยมา กระทั่งวันหนึ่งโดนถึงขั้นต้องกลายเป็นเป้าซ้อมวิชา เจ็บหนักอาการปางตาย โชคดีได้ชายชราคนหนึ่งช่วยชีวิตเอาไว้ แต่! นี่ยังไม่วิเศษเท่าการที่เขาถูกเลือกให้ได้รับพลังจากมังกร
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
      
ทะลวงระดับรวดเร็วสุดในประวัติศาสตร์!
                   เมื่อชิงหลงตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ปรากฎว่านอกจากร่างกายจะหายจากอาการบาดเจ็บ เส้นลมปราณที่เคยเสียหายตั้งแต่เด็กกลับฟื้นฟู ทำให้เขาสามารถฝึกวิชาเช่นคนอื่นได้เสียที และเมื่อได้รับการชี้แนะจาก “เหลียงเวิ่นเทียน” ชายชราผู้ช่วยชีวิตของเขาไว้ แถมยังรับเขาเป็นศิษย์ ชิงหลงก็ทะลวงพลังปราณขึ้นไปถึง 1 ระดับภายในชั่วพริบตา! ถือว่ารวดเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ทีเดียวเชียว
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
     
ผู้ครอบครองเส้นชีพจรเทพอสูรบรรพกาล
                   เส้นชีพจรในโลกแห่งนี้ ปกติจะแบ่งออกเป็น เส้นชีพจรทั่วไป เส้นชีพจรระดับสูง เส้นชีพจรราชันย์ เส้นชีพจรสวรรค์ แต่ความจริงยังมีเส้นชีพจรอีก 2 แบบที่ถือเป็นระดับสูงสุด นั่นคือ “เส้นชีพจรศักดิ์สิทธิ์” และ “เส้นชีพจรบรรพกาล” ซึ่งพระเอกเรื่องนี้มีเส้นชีพจรอย่างสุดท้าย ทำให้เขาสามารถฝึกทักษะทุกอย่างบนโลกนี้ได้ โอ้โห! นี่มันเทพสุดๆๆ ไปเลยนะเนี่ย
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
 
สุดยอดวิชา ทักษะศักดิ์สิทธิ์สังหารมังกร
                    เพราะมีเส้นชีพจรเทพอสูรบรรพกาล พระเอกของเราจึงสามารถฝึกสุดยอดวิชา อย่างทักษะศักดิ์สิทธิ์สังหารมังกรได้ ซึ่งทักษะนี้ถูกแยกออกเป็นทั้งหมด 4 ส่วนด้วยกัน ส่วนที่ 1 คือปราณมังกร ส่วนที่ 2 อำนาจมังกร ส่วนที่ 3 กายามังกร และส่วนที่ 4 เคล็ดมังกร โดย “เหลียงเวิ่นเทียน” อาจารย์ของพระเอกเรานั้นมีอยู่ 2 ส่วนด้วยกัน ที่เหลือจึงเป็นหน้าที่ของพระเอกที่ต้องไปไขว่คว้าหามาให้ครบด้วยตนเองค่ะ!
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
     
      
  
      
       
      
เม้าสนั่นกับโบตัน
                   ใครที่ชอบตัวเอกเทพไวเว่อร์ ปุบปับเก่ง คงต้องชอบเรื่องนี้แน่เลยค่ะ เทพอสูรมังกร สยบสวรรค์ เป็นแนวกำลังภายในที่ไม่ได้เกิดใหม่ แต่พระเอกก็สามารถลุกขึ้นมาเปลี่ยนโชคชะตาได้ ใครไม่ได้ออกไปไหน อยากหาอะไรทำฆ่าเวลา แนะนำให้ลองแวะมาอ่านเรื่องนี้ดูค่ะ! รับรองตื่นเต้นจนหายเบื่อแน่นอน
                    หวังว่านิยายน่าอ่านที่ยกมารีวิวครั้งนี้ จะทำให้ทุกคนรู้สึกสุขสำราญกันถ้วนหน้าได้นะคะ แล้วมารอดูกันว่าคราวหน้าโบตันจะมาชวนเม้านิยายเรื่องไหนอีก ฝากติดตามด้วยน้าาา
พี่โบตัน

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#พระเอกเทพ #เก่งไว #เทพไว #อาจารย์ #ศิษย์ #มังกร #ฝึกวิชา

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป