/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ เทพมังกรเหนือปฐพี : อัจฉริยะผู้ถือกำเนิดพร้อมเงาร่างมังกรศักดิ์สิทธิ์! []

วิว
คำโปรย
                    เล้งปวย เด็กอัจฉริยะ ผู้มีสิ่งลึกลับเกิดขึ้นในร่างกาย เผชิญการไล่ล่า การหนีรอดแบบเฉียดตาย ชะตาฟ้าลิขิต บ่มเพาะให้เขาสามารถอดทนอดกลั้นได้เหนือมนุษย์ ด้วยการไม่ยอมสยบ กลับสร้างเรื่องราวมากมาย ที่ทุกคนในปฐพีนี้ล้วนต้องตื่นตะลึง
       
      
       
      
ผู้แต่ง : ป ลิขิต
หมวด : กำลังภายใน
     
        
     
       
                     วันนี้โบตันภูมิใจนำเสนอ นิยายกำลังภายในขนานแท้ ความมันจัดเต็ม เรื่องราวของเด็กชายนาม “เล้งปวย” บุตรชายวัยสิบขวบของเจ้าสำนักมังกรทะยาน จอมกระบี่หมายเลขหนึ่งแห่งอาณาจักรฟ้าคราม ผู้ได้รับพรสวรรค์และความเก่งกาจมาจากบิดาเต็มๆ จนบางคนถึงกับเรียกขานเขาว่าสัตว์ประหลาดอันดับหนึ่ง
                    แต่แล้วชีวิตสุดน่าอิจฉาของเล้งปวยก็ต้องพลิกผัน เมื่อค่ำคืนหนึ่งได้มีศัตรูบุกเข้ามาหมายทำลายสำนักมังกรทะยานให้สิ้นซาก บิดาของเล้งปวยตัดสินใจเข้าต่อสู้กับศัตรู เปิดโอกาสให้ภรรยาพาบุตรชายหนีไปยังศาลเจ้าร้างแห่งหนึ่งบนยอดเขา
     
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
       
      
      
        
การพบกันแห่งลิขิตสวรรค์
                    เล้งปวยหนีมากับมารดา ขณะจะถึงจุดหมายอยู่แล้วกลับถูกศัตรูไล่ตามทัน ทั้งคู่ถูกแยกจากกัน เล้งปวยกระเด็นตกหน้าผา แต่โชคดีดวงยังไม่ถึงฆาตซ้ำยังได้พบกับ “จิตวิญญาณแห่งมังกรศักดิ์สิทธิ์” ซึ่งติดอยู่ในถ้ำมาเนิ่นนาน และนี่คือการพบกันแห่งลิขิตสวรรค์!
        
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
       
     
      
       
         
อัจฉริยะที่แท้ทรู เพิ่มความเทพทรู!
                    ไม่เพียงช่วยรักษาเล้งปวยซึ่งบาดเจ็บหนักและนอนสลบไสลอยู่ตั้งหลายวัน จิตวิญญาณมังกรศักดิ์สิทธิ์ผู้ขอให้เล้งปวยเรียกตนเองว่า “ปู่” ยังพบความลับของเล้งปวยว่าเขามีเงาร่างมังกรศักดิ์สิทธิ์อยู่ในกาย หนำซ้ำยังมอบผลึกโลหิตมังกร เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ห้วงแห่งจิตวิญญาณของเล้งปวยถึง 3 หยด ทั้งที่คนทั่วไปได้รับเพียง 2 หยดก็เกินพอแล้ว แต่ร่างกายของเล้งปวยนั้นพิเศษ จึงได้จัดหนักจัดเต็มกว่าคนอื่น! 
                    และเมื่อคนอัจฉริยะและเทพทรูเป็นทุนเดิมอยู่แล้วอย่างเขา เพิ่มความเทพเข้าไปอีกแบบนี้ จะเป็นยังไง
      
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
      
        
     
     
       
คำขอร้องของจิตวิญญาณแห่งมังกรศักดิ์สิทธิ์
                    เห็นเปรยมาแบบนี้หลายคนต้องคิดว่า เกี่ยวข้องกับการล้างแค้นแน่ๆ แต่ไม่ใช่อย่างนั้นค่ะ! สาเหตุที่ทำให้คุณปู่จิตวิญญาณแห่งมังกรศักดิ์สิทธิ์ติดอยู่ในถ้ำแห่งนี้มาเป็นเวลาหลายพันปี เพราะเป็นห่วงดวงจิตของ “หลินซี” ผู้เป็นหลานรัก จึงขอร้องให้เล้งปวยช่วยพาหลานของตนไปด้วย จนกว่าอีกฝ่ายจะได้ร่างสถิตที่เหมาะสม
        
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
      
         
       
      
       
     
เม้าสนั่นกับโบตัน
                    เรื่องนี้จัดว่าเป็นนิยายกำลังภายในไม่เกิดใหม่อีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ ตัวเอกอย่างเล้งปวยแม้จะอายุแค่สิบขวบเท่านั้น แต่กลับรู้จักอดทนอดกลั้น เทพขึ้นด้วยพรสวรรค์และความมุมานะ แม้ชีวิตจะพลิกผันแค่ไหน ก็ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตาเลยสักครั้ง! 
                    ใครชอบตัวเอกพื้นฐานดี มีความอัจฉริยะเป็นทุนเดิม เพิ่มเติมด้วยความเทพเข้าไปอีก ขอแนะนำ เทพมังกรเหนือปฐพี เรื่องนี้เลยค่ะ!
                    หวังว่าทุกคนจะชอบนิยายแนะนำประจำสัปดาห์คราวนี้กันนะคะ แล้วรอพบโบตันใหม่ได้ในครั้งหน้า มาดูกันว่าจะมีนิยายสนุกๆ เรื่องไหนมาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ
พี่โบตัน
 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#กำลังภายใน #มังกร #ไม่เกิดใหม่ #ไม่ต่างโลก #เงาร่างมังกรศักดิ์สิทธิ์ #พระเอกอัจฉริยะ #ฝึกวิชา #ปราณ #พระเอกเทพ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป