/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายแนะนำประจำสัปดาห์ ลุ้นรักฝันหวาน : รุ่นพี่งานดีไม่ได้มีอยู่แค่ในฝัน! []

วิว
      คำโปรย
คีย์ : แก้มกลม นมแบน ไม่สเปกวะ
ฝันหวาน : หนูไปดูหมอมา หมอบอกว่าจะได้ผู้ชายชื่อคีย์เป็นผัว พี่เชื่อหนูปะ?
 
 
 
ผู้แต่ง : ณิชนันทิวา
หมวด : รักหวานแหวว
จำนวนตอน : 58 ตอน (จบบริบูรณ์)
 
 
  
    
     
     
                    นางเอกเรื่องนี้นอกจากจะมีส่วนสูงน่าพกพาแล้ว อัธยาศัยยังดีอีก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทุกคน เธอมีชื่อเล่นน่ารักๆ ว่า “ฝันหวาน” เฟรชชี่ปีหนึ่งที่พกความแสบซ่า ฮา และซื่อ(?)มาเต็มพิกัด เรื่องของเรื่องคือวันหนึ่งเธอและผองเพื่อนได้ลงทุนหาลูกเขยให้พ่อด้วยการไปนั่งกินข้าวกลางวันที่โรงอาหารคณะวิศวะ และเหลือบแลไปเห็นกลุ่มรุ่นพี่ที่แบบว่างานดี๊ดี แถมหนึ่งในนั้นคือคนที่เธอรู้สึกถูกใจ ชนิดที่ก่อนหน้านี้เผลอร้องเพลงจีบเขาลั่นตลาด สาวฝันหวานของเราจึงตัดสินใจอย่างมุ่งมั่นว่า จะเอาพี่คนนี้มาเป็นแฟนให้ได้!
   
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
     
     
     
    
      
ชอบก็คือ Like แต่ถ้าใช่คือต้อง รุก!
                   เพื่อไม่ให้ชายในฝันต้องหลุดมือไป ฝันหวานเลยตัดสินใจรุก! งานนี้เพื่อนรักก็เห็นดีเห็นงาม จึงช่วยพาฝันหวานเข้าไปสารภาพรักกับรุ่นพี่คนนั้นถึงที่ แต่ว่าอิพี่หน้าหล่อกลับปฏิเสธมาซะเธอเงิบไปเลย แต่สาวฝันหวานนอกจากจะไม่ถอยยังตอบโต้กลับไป
      
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
    
ถ้าได้ 3 แสน แขนไม่ต้องจับก็ได้!
                   แต่...แม้ฝันหวานจะเสนอโปรโมชัน ยอมเป็นแฟนกันวันนี้นอกจากจะไม่เสียตังค์ ยังได้วัวควายพร้อมข้าวสารที่บ้านน้องไปด้วย “พี่คีย์” ก็ยังไม่สนใจ!!! ขนาดเพื่อนยังหมั่นไส้ในความเยอะ  จนในที่สุดเพื่อนคนหนึ่งของคีย์ก็ได้ยื่นข้อเสนอสุดว้าวเพื่อเป็นกำลังใจแก่น้องฝันหวานว่า ถ้าเป็นแฟนกับคีย์ได้ รับไปเลย 3 แสนบาท! ดูสิ...สาวฝันหวานว่าไง...
 
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
 
 
     
ผู้ชายอะไรทำไมเล่นตัวววววว
                   แม้น้องฝันหวานจะรุกแรง ทั้งหมั่นไปหา หยอดคำหวาน พูดดีด้วยก็แล้ว กวนประสาท(แบบซื่อๆ)ก็แล้ว แต่พี่คีย์ก็ยังไม่ยอมใจอ่อน จนน้องมันสงสัย โว๊ะ! ทำไมพี่เล่นตัวจัง ก็เลยจับอิพี่คีย์มา ถามตรงๆ กับน้องฝันซะเลย แต่พี่คีย์ก็ยังเล่นตัวได้อีกกกกก น้องเลยใช้ท่าไม้ตาย!
    
ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน
 
 
    
 
  
     
เม้าสนั่นกับโบตัน
                   ตั้งแต่เริ่มอ่านนิยายเรื่องนี้โบตันนี่ยิ้มไม่หุบตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ ใครชอบนางเอกสายฮา แถมแสบแบบซื่อๆ ไม่ห่วงสวย รักจริงใจไม่จิงโจ้ รุกหนักพร้อมเปย์เทหมดหน้าตัก แวะมาเรื่องนี้รับรองต้องหลงรักน้องฝันหวานแบบถอนตัวไม่ขึ้นเหมือนโบตันแน่ๆ
                   แต่...เห็นตื๊อๆ แบบนั้น ฝันหวานก็ไม่ได้ยอมพี่คีย์หมดทุกอย่างจนเสียศักดิ์ศรีหรอกนะ น้องมันรู้จังหวะว่าตอนไหนควรรุก ตอนไหนควรถอย อารมณ์เหนื่อยก็พักไม่รักก็พอ แถมบทจะเด็ดขาด บอกเลยขาด! แล้วสุดท้ายทั้งสองคนจะคบหรือจบกันแค่นี้ มาติดตามกันได้ใน “ลุ้นรักฝันหวาน” เลยนะคะ
                   อ่านนิยายเรื่องนี้แล้ว รับรองมีความสุขจนฝันหวานกันทุกคนแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยว่าคราวหน้าโบตันจะนำนิยายน่าอ่านเรื่องไหนมารีวิวอีก แล้วมารอเม้าด้วยกันน้าาาาาาาาา
พี่โบตัน

 
https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#รักวัยรุ่น #รักหวานแหวว #กุ๊กกิ๊ก #คอเมดี้ #พระเอกหล่อ #เกาหลี #โอปป้า #รุ่นพี่ #จีบผู้ชาย #วิศวะ #บัญชี #เฟรชชี่ #นางเอกสายรุก #ฮา #ตลก #น่ารัก

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?