/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

นิยายออกใหม่ประจำเดือน กรกฏาคม 2563 []

Writer Editor
วิว


กรกฏาคม 2563

สวัสดีค่ะชาวเด็กดีทุกคน เดือนใหม่เดินทางมาถึงแล้ว นิยายออกใหม่จากนักเขียนเด็กดีก็เช่นกัน สำหรับเดือนนี้พี่อรมีนิยายหลากหลายแนวมาฝาก ใครเป็นสายไหนลองเลื่อนอ่านจากในลิสต์ได้เลย นิยายแฟนตาซีก็มา นิยายวายก็มีนะคะ
 
พอพูดถึงนิยายวายเดือนนี้มีเด่นๆ หลายเรื่องอยู่นะ แต่พี่อรขอพูดถึง ข้าอยากเป็นแค่ตัวประกอบ ผลงานของ Laksh Mana สักหน่อย เพราะนักอ่านรอเปย์กันยาวนานจริงๆ สำหรับนิยายเรื่องนี้แม้จะเป็นพล็อตที่อ่านเจอได้บ่อย (ตายแล้วไปเกิดในร่างใหม่) แต่เสน่ห์สำคัญที่ทำให้นักอ่านยังคงสนุกกับพล็อตแนวนี้จนดันยอดวิวทะลุล้านได้ พี่อรว่าน่าจะเป็นเพราะวิธีเล่าเรื่องที่กำลังพอเหมาะพอดี และการเก็บรายละเอียดของตัวละครค่อนข้างชัดเจน จนผู้อ่านสามารถสร้างภาพตัวละครกำลังโลดแล่นไปในเหตุการณ์ต่างๆ ได้เป็นฉากๆ ที่สำคัญคือปกก็สวยละลายใจมาก ได้ข่าวว่าใช้นักวาดถึง 4 คน! (ภาพปก: Chonggong, ภาพประกอบสีในเล่ม: DREAMING_OOR, ภาพบ็อก: TANA220597 และภาพจิบิ: Aki-Aishi) ว่าแล้วก็อยากชวนให้มาอ่านนิยายที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่กลับสนุกน่าติดตามมากๆ อีกเรื่องหนึ่งกัน
พี่อร
^ ^

ข้าอยากเป็นแค่ตัวประกอบ (3 เล่มจบ)

Laksh Mana

พนักงานกินเงินเดือนผู้อ่อนแอต้องมาเกิดใหม่เป็นตัวประกอบผู้อ่อนแอยิ่งกว่า ในนิยายที่ยังอ่านไม่จบ! แถมเจ้าประกอบนี่ยังไปทำเรื่องงามไส้เอาไว้ให้เขาตามแก้อีก

ราคา  1040 บาท / 3 เล่ม
สนพ. 2U
วางแผง กรกฏาคม 2563

ปรุงรักพร้อมเสิร์ฟ

ฬีรดา

ภรรยาหายก็ว่าแย่แล้ว แต่ตอนกลับมายิ่งแย่กว่า ตอนแรกหนักสี่สิบแปด เจอตัวอีกทีหนักเกือบเจ็ดสิบ! ยี่สิบกว่าโลที่เพิ่มมามันคืออะไร

ราคา 379 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กรกฏาคม 2563

In's Love : อรุณเบิกฟ้า...รอยยิ้มของเธอมูลค่าเท่ากับความรัก

เจ้าปลาน้อย

ถ้าเงินสามารถซื้อทุกอย่างได้ ฉันอยากจะลองถามอรุณเบิกฟ้าเหมือนกัน ว่ารอยยิ้มของเธอ...มูลค่าเท่าไหร่?

ราคา 509 บาท
สนพ. เจ้าปลาน้อย
วางแผง กรกฏาคม 2563

ราชันสลายกาล Realm of fake God

Season Cloud

ในโลกของ 'เอนอส' มนุษย์บางคนไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด ผู้คนที่เราเจอในโลกใบนี้ อาจเป็นร่างที่ถูกสร้างขึ้น พวกเขาคิดว่าตัวเองเป็นมนุษย์ แต่แท้จริงแล้ว แค่ถูกสร้างมาเพื่อเป็นที่สถิตของ 'อาร์คาน่า'

ราคา 310 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กรกฏาคม 2563

7 การ์ดเทวาสยบพิภพ เล่ม 5 

Season Cloud

ความเป็นไปในโลกเงาเริ่มเข้มข้นขึ้นทุกวินาที หลังจากครีเอเตอร์ตนที่สิบสองถูกโค่นลงได้ อีเวนต์สำคัญถูกประกาศตามมาติดๆ การยึดครองดินแดนระดับสูงเปิดให้ท้าทาย ไม่ว่ากิลด์ใดทำสำเร็จ ย่อมตามมาด้วยทรัพยากรมหาศาล และแน่นอนว่าไอเซนเกอร์ย่อมต้องเข้าร่วม ทว่ากิลด์ระดับแนวหน้าเองก็ระดมพลเพื่อแย่งชิงดินแดนระดับสูงสุดในอีเวนต์ที่ชื่อว่า...วัลเลย์ ออฟ เดอะ สตาร์

ราคา 350 บาท
สนพ. ทำมือ
วางแผง กรกฏาคม 2563

ดวงใจในปกครอง

โอบขวัญ

เธอคือเด็กในปกครอง เขาจะแตะต้องไม่ได้ แต่ยิ่งห้ามยิ่งหวั่นไหว อยากจะปกครองหัวใจเด็กร้ายๆ ที่ชอบเรียกร้องความสนใจจากผู้ปกครองเหลือเกิน

ราคา 297 บาท
สนพ. เขียนฝัน
วางแผง กรกฏาคม 2563

You're the One หนึ่งแสนรัก

น้องลำดวน

เพราะสถานการณ์บีบบังคับฉันจึงตกลงปลงใจอยู่ร่วมชายคาเดียวกับเขา ความใกล้ชิดทำให้ฉันได้รู้ว่า ผู้ชายที่ร้ายกาจ ใช้ชีวิตตรงข้ามกับฉันทุกอย่างอย่างเขาก็มีมุมดี ๆ ที่ทำให้หัวใจสั่นไหวได้เหมือนกัน นานวันเข้าฉันจึงถูก ‘ผู้ชายที่ร้ายกับคนได้ทั้งโลกแต่ดีกับฉันแค่คนเดียว’ แย่งชิงหัวใจไปทั้งดวง

ราคา 369 บาท 
สนพ. ทำมือ
วางแผง กรกฏาคม 2563

อาจารย์ ปีศาจจิ้งจอกตนนั้นบอกว่าท่านน่ากินนัก

ต้วนซิ่วกงจู่

เมื่อปีศาจจิ้งจอกที่ถูกคุมขังสี่ร้อยกว่าปีหลุดออกมาจากศิลาคุม เขาผู้เป็นเจ้าสำนักปราบปีศาจรุ่นที่ห้าจึงไม่ยอมที่จะปล่อยปีศาจจิ้งจอกตนนี้ให้หนีไปได้ แม้ตายเขาก็ไม่ยินยอม

ราคา 410 บาท
สนพ. Deep
วางแผง กรกฏาคม 2563

อุ่นไอของดิน 

NEERANAN

ไม่รู้ว่าโลกหมุนแบบไหนถึงโคจรให้เขาทั้งสองมาพบกัน รู้เพียงว่าหากเป็นเหตุผลของพระเจ้าท่านคงต้องการให้พวกเขาเปลี่ยนความคิดว่า'มัน'ไม่ใช่สิ่งเลวร้าย และทุกคนต้องการ 'ความรัก'

ราคา 380 บาท
สนพ. Deep
วางแผง กรกฏาคม 2563

บุพเพมั่นรัก

กุ้ยอิง

อิงฟ้าหลงเข้ามาในนิยายที่ยังเขียนไม่จบของเพื่อน ต้องกลายเป็นสาวใช้ของแม่ทัพเหวินหยางแห่งเผ่าหงสา บุรุษที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือพระเอกหรือตัวร้ายในนิยายกันแน่ เพราะบทแรกในนิยายของเขานั้นช่างโหดเหี้ยมนัก

ราคา 360 บาท
สนพ. ปริ๊นเซส
วางแผง กรกฏาคม 2563

รักกายสิทธิ์

มัลลิกา

เมื่อกามเทพฝึกหัดอ่อนประสบการณ์ ต้องมาจับคู่ให้กับไบเกอร์สาว ที่เกลียดกลัวความรักจนขึ้นสมอง เรื่องราวความรักวุ่นๆ ระหว่างมนุษย์กับเทวดาจึงเกิดขึ้น

ราคา 390 บาท
สนพ. พิมพ์คำ
วางแผง กรกฏาคม 2563

แสนหวาน So Sweet

กันตา

ขนมที่ว่าหวาน คงสู้ความหวานของหม่อมหลวงภาคย์ ไม่ได้ เขาตั้งมั่นจะเอาชนะใจหญิงสาวผู้ช้ำรักมาหมาดๆ ให้ได้ งานใหม่ที่ว่านี้จึงไม่ได้ง่ายอย่างที่ภัทรียาคิด เพราะผู้ชายสายเปย์ แสนหวานที่เข้ามาก่อกวน ชวนมารักกัน กำลังมีอิทธิพลต่อหัวใจเธอมากขึ้นทุกวัน

ราคา 280 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กรกฏาคม 2563

วิวาห์หนี้...มีแต่รัก

ธีระนัส

หญิงสาวที่ตลอดชีวิตมีแต่ครอบครัวจนแทบไม่ชายตามองใคร กับชายหนุ่มที่ผ่านความรักพังทลายมาจนปิดประตูหัวใจ เมื่อคนสองคนที่ไม่คิดเปิดใจมาอยู่ร่วมกันเพราะคำว่า ‘หนี้สิน’ คอร์สเรียนคำว่า ‘รัก’ ฉบับไม่เร่งรัดจึงเริ่มต้นขึ้น

ราคา 420 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กรกฏาคม 2563

ถึงคุณภรรยา...จากสามีที่รัก

วฬา

มารดาของเขาโฆษณาว่าเธอเป็นหญิงสาวผู้เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ ถึงเขาจะไม่ชอบก็ต้องจำใจแต่งงานด้วย แต่ไม่เห็นมีใครบอกเลยว่าผ้าที่พับด้านในจะซ่อนความขยุกขยุยยุ่งยากเอาไว้จนเขาปวดหัวได้ขนาดนี้

ราคา 290 บาท
สนพ. Sugar Beat
วางแผง กรกฏาคม 2563

หลินเยว่ชิง บุปผาหมื่นมารยา

ถานเซียง

นางผู้ยอมทำทุกทางเพื่อแก้แค้น ต่อให้ผู้คนจะว่านางโหดเหี้ยมอำมหิตนางก็ไม่สน นางยอมเป็นนางจิ้งจอกมากมารยาขอแค่ชำระหนี้แค้นในครั้งนี้ได้

ราคา 439 บาท
สนพ. B2S
วางแผง กรกฏาคม 2563

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=orn

พี่อร - ผู้เขียน

คอลัมนิสต์ผู้เชื่อว่านิยายคือเพื่อนแท้ และเห็นอาหารการกินเป็นเรื่องของความสุข

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #นิยายวาย #นิยายรัก #นิยายจีน #นิยายออกใหม่ #นิยายล่าสุด #นิยายนักเขียนเด็กดี #นิยายเด็กดี #สำนักพิมพ์ #เว็บไซต์เด็กดี #เว็บเด็กดี

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ต้องการรับการแจ้งเตือนบทความใหม่ของหมวด ไหม?