/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รีวิวนิยายแนะนำประจำสัปดาห์ มหาศาสตราออนไลน์!!! : นักมวยหนุ่มสุดแกร่งพร้อมตะลุยโลกออนไลน์เพื่อพิชิตเงินรางวัล! []

วิว

นักมวยหนุ่มสุดแกร่งพร้อมตะลุยโลกออนไลน์เพื่อพิชิตเงินรางวัล!

 

คำโปรย

พบกับเกมออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ที่รวมการใช้อาวุธทุกแขนงมาไว้ในเกมแห่งนี้ แต่จะเป็นไงเมื่อนายดำ เด็กหนุ่มที่ฝึกมวยไทยโบราณมาตั้งแต่เด็กได้เข้าไปในเกม 

 

 

ผู้แต่ง : Jokobo1

หมวด : ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์

 

 

แม้ชื่อนิยายของเราจะเป็น “มหาศาสตราออนไลน์” แต่พระเอกกลับเป็นนักมวยที่มีอาวุธคือกำปั้นลุ่นๆ ซะงั้น ซึ่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้นักมวยหนุ่มของเรามาบรรจบกับเกมๆ นี้ได้ก็คือเหตุผลเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะ “ดำ” ต้องดูแลค่ายมวยแทนคุณลุงที่เสียชีวิต และเขากำลังเดือดร้อนเรื่องค่าใช้จ่าย พอได้ยินว่า “มหาศาสตราวุธออนไลน์” สามารถแลกเปลี่ยนเงินในเกมมาเป็นเงินจริงได้ บวกกับของรางวัลเมื่อเคลียร์เกมคือ ยอดขาย10% จากทั้งหมด ดำจึงตัดสินใจฟิตร่างกายเพื่อลุยทันที!

 

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

เคล็ดลับการสร้างตัวละคร

 

จะบอกว่าเกมนี้น่ะไม่ธรรมดาตั้งแต่การสร้างตัวละคร เพราะจะมีการอ้างอิงโครงสร้างจากร่างกายจริงของผู้เล่น โดยปรับแก้ได้ไม่เกิน 20% แต่เด็ดเลยก็คือเกมนี้จะยึดเอาค่าสถานะจากสภาพร่างกายตอนเข้าเล่นเกมครั้งแรกซะด้วย เอ...พระเอกของเราเป็นนักมวยนี่นะ ร่างกายต้องดีกว่าคนอื่นอยู่แล้ว แต่ยังมีทริคเล็กๆ น้อยๆ อยู่อีกค่ะ

 

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

สกิลที่ย้อนแย้งกับชื่อเกม?

 

เมื่อพระเอกของเราหรือชื่อในเกมคือ “ขนมต้ม” ได้กล่องสุ่มไอเทมและสกิลมา จะบอกว่าเขาไม่ใช่แค่ได้ไอเทมเทพๆ มาตามสไตล์พระเอกที่เหมือนเกิดมาพร้อมดวง ยังได้สกิลน่าสนใจมาอีกถึงสองอย่าง หนึ่งในนั้นคือสกิลสุดโกงที่มีชื่อว่า “อัปเกรดไร้ที่สิ้นสุด” ที่จะช่วยให้อัปเกรดอาวุธได้ไม่มีที่สิ้นสุดตามชื่อ ส่วนอีกสกิลนึงก็เป็นถึงสกิลระดับ S ซึ่งมีชื่อว่า “กระบวนท่าไร้ขีดจำกัด” ทว่าเพราะความสามารถที่ช่วยให้สร้างกระบวนท่าของตัวเองขึ้นมาได้เรื่อยๆ แต่ไม่อาจสร้างกระบวนท่าที่เกี่ยวกับอาวุธทุกประเภทได้ ขนมต้มจึงยังไม่รู้จะเอามันไปใช้ทำอะไร

แต่เดี๋ยวนะ...ชื่อเกมคือ “มหาศาสตราวุธออนไลน์” ไม่ใช่เหรอ แล้วไม่ให้สร้างกระบวนท่าเกี่ยวกับอาวุธเนี่ยนะ แบบนี้มันชักยังไงๆ แล้วละสิ หรือว่าสกิลนี้จะมีความพิเศษอะไรอยู่กันแน่

 

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

           สเตตัสสูงกว่าคนอื่นถึง 6 เท่า!

 

ความที่พระเอกของเราเป็นนักมวย รวมกับทริคออกกำลังกายก่อนเข้าเกม ทำให้เขามีค่าสเตตัสสูงกว่าคนอื่นถึงสามเท่าตัว แต่เพราะได้เข้าไปฝึกฝนในโรงฝึกของเกมอย่างต่อเนื่องแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนอีก ทำให้ค่าสเตตัสของเขาอัปสูงขึ้นมากกว่าคนปกติถึง 6 เท่าตัว! แถมยังมีคนแอบถ่ายคลิปที่เขาโชว์ถึกฝึกอย่างยาวนานเอาไว้ ไปโพสต์ลงบอร์ดข่าวสารของเกม พระเอกของเราจึงกลายเป็นคนดังไปในชั่วข้ามวัน

 

ตัวอย่างเนื้อหาบางตอน

 

 

เม้าสนั่นกับโบตัน

 

เรื่องนี้น่าจะถูกใจนักอ่านสายตัวละครเทพไวสุดๆ เปิดเรื่องมาจะกล่าวถึงพระเอกซึ่งสมรรถภาพร่างกายพร้อมอยู่แล้ว เริ่มเกมไปแป๊บเดียวยังได้ของเทพๆ เต็มไปหมด สรุปว่าเขาคือพระเอกเทพทรูผู้มากับดวง ใครชอบแนวๆ นี้หรือหาอะไรอ่านเล่นแบบไม่คิดอะไรมาก ก็ขอแนะนำ “มหาศาสตราออนไลน์!!!” เรื่องนี้เลยค่ะ

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายที่ยกมารีวิวในครั้งนี้นะคะ ฝากติดตามด้วยว่าคราวหน้าจะเป็นนิยายน่าอ่านเรื่องไหน แล้วมาเม้ากับโบตันกันใหม่เช่นเคยด้วยนะคะ

พี่โบตัน

https://www.dek-d.com/content/listwriter.php?writer=bow_

พี่โบตัน - ผู้เขียน

Programmer เว็บไซต์ Dek-D.com

[ดูผลงานที่ผ่านมา]

#นิยาย #แนะนำ #รีวิว #เกมออนไลน์ #นักมวย #ต่อสู้ #สกิล #พระเอกเทพ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่เปิดอ่านล่าสุด

ไม่มีบทความที่เปิดอ่านล่าสุด
เกี่ยวกับเรา ติดต่อ แจ้งปัญหา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป