"โต๋ - Super Junior" รับรางวัล MTV 2008

 

           ประกาศผลกันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน MTV Asia Award (MAA) 2008 ที่ปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ประเทศมาเลเซีย โดยในปีนี้ผู้ที่ได้รับรางวัลศินปินยอดนิยมของประเทศไทย ได้แก่ หนุ่ม"โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร"


           หลังจากที่ได้รับรางวัลกลับมาแล้วหนุ่ม "โต๋" ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกออกมาว่า “โต๋จะไม่ได้รับรางวัลนี้เลยถ้าขาดแรงสนับสนุนที่สำคัญมากจากครอบครัว พี่บอยด์-โกสิยพงษ์ ,พี่ไก่-สุธี ,ค่ายโซนี่ บีเอ็มจี ,พี่ๆนักข่าว และแฟนเพลงทุกคนที่โหวตให้โต๋ จนได้รับรางวัลนี้ ถือว่าเป็นรางวัลที่ผมรู้สึกภาคภูมิในชีวิตของการเป็นนักดนตรีของผมอีกหนึ่งรางวัล ผมขอขอบคุณทุกคนมากๆอีกครั้งครับ  กลับจากการรับรางวัลครั้งนี้ โต๋ ก็เตรียมตัวโกอินเตอร์จริงๆ ส่งอัลบั้ม “Piano and I” ไปขายใน 7 ประเทศทั่วเอเชีย อาทิ จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย,มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ วันที่ 22 ..นี้ และต้นปี 2009 ลุยขยายตลาดไปที่เกาหลีและอินเดียด้วย แต่ที่ไม่ต้องรอ คือ เพลง “มั๊งเพลงซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “โต๋(มั้ง?) ที่จะวางขายต.คนี้"


          ในงานเดียวกันนี้ หนุ่มๆ “Super Junior” ก็ได้เดินทางมารับรางวัลศินปินยอดนิยมของประเทศเกาหลี เช่นเดียวกัน โดยหนุ่มๆ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า "ครั้งที่แล้วที่เรามาที่นี่ เรามาในฐานะแขกรับเชิญของศิลปินรุ่นพี่อย่าง Dong Bang Shin Ki ครับ อีกทั้งในตอนนั้นเราก็ยังได้มีโอกาสถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง Dancing Out ด้วยครับ" เสริมด้วย "แต่สำหรับในครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เรามาในนามของ Super Junior และเราก็ขอบคุณทุกคนเป็นอย่างมากที่ต้อนรับพวกเราในครั้งนี้ครับ"


          พี่ปัดดีใจกับทุกคนที่ได้รับรางวัลในงานนี้ด้วยนะจ๊ะ ขอให้ทุกคนผลิตงานดนตรีที่มีคุณภาพออกมาให้พวกเราได้ฟังกันอีกนะจ๊ะ

พี่ปัดขอขอบคุณข่าวและภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ค่ะ

Dek-D Team ทีมคอลัมนิสต์ Dek-D

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยทีมงาน

ยอดถูกใจสูงสุด

28 ความคิดเห็น

กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
MonALi_ยมฑูตชุดดำ>///< Member 7 ส.ค. 51 17:20 น. 5
กรี๊ด SJ แฟนช้าน~ได้รางวัล เย้ๆๆๆ!!!!! (ป๊าบ! เอ๊ะ  รู้สึกเหมือนมีบาทาใครซักคนมาถีบหัวนะ= =)

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ^^
0
กำลังโหลด
air_cin4ever Member 7 ส.ค. 51 17:49 น. 6

เหอะๆๆๆ ดีใจด้วยนะคะพี่ๆ

เอ่อ เจ๊เป็นไรมากป่าว เอาหัวไปถูพื้นมาเหรอคะ

แต่ยังไงก็รักฮีเสมอน๊า ขอบคุณมากค่า

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
Angle_Eye Member 7 ส.ค. 51 19:57 น. 8

อ๊ากกก เรียวน่ารักที่ซู๊ดดดดดดด รักเรียวๆๆ  สุดที่ร้ากก

(ปักๆๆ ปึกๆๆตึง โครมมม!!!~ ใครปาขวดน้ำพร้อมสากมานี่ = =)

ยินดีก่าเอสเจทุกคน และ โต๋เต๋ด้วยนะ แต่รู้สึกมีแรงดึงดูดไปหาเอสเจมากก่าน้า

คุคุ รักทั้งสองคน (เบนไปทาง) เอสเจ (มากมาย) ด้วยน้า

0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
มิกซ์ 7 ส.ค. 51 20:25 น. 10
ไม่น่าเชื่ออ่ะ ว่าดงบังจะไม่ได้ แปลกดีเน้ออ แต่ก็เอาเหอะ ยังไง เอสเจก็ยังได้ เราก็ดีใจด้วย
และก็ขอแสดงความยินดีกับพี่โต๋มากๆเลยนะค่ะ 55 ชอบพี่โต๋ม๊ากกกก มาก
รักนะค่ะ
0
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด
กำลังโหลด