|
อ๊ะ โอ โอ๊ะ โอ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ!... สวัสดีค่ะสาว ๆ dek-d.com พี่เหมี่ยวมาแล้วค่าาาา เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยช่วงนี้ใครมีเทรนด์อะไรใหม่ ๆ มาอัพเดทให้พี่เหมี่ยวฟังยกมือขึ้นเลยค่ะ ^^
นั่นแน่ นั่นแน่ แอบไปแต่งสวยกันมาเป็นแถวเลยนะคะ ดีแล้วล่ะค่ะ เพราะสโลนแกนของเราคือ "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย"(ไปยืมเค้ามาอีกทีนะคะ55+) เพราะฉะนั้นสาว ๆ dek-d.com ของพี่เหมี่ยวทุกคนต้องสวยเสมอ 24 ชั่วโมงนะคะ
และเพื่อเป็นการสนองneedให้สาว ๆ dek-d.com สวยกันแบบสุด ๆ วันนี้พี่เหมี่ยวก็มีเทคนิคดี ๆ สำหรับสาวที่คลั่งไคล้ "สีชมพู" ให้ได้จับคู่เสื้อผ้าแบบเข้าเซตให้เริ่ดสุด ๆ ไปเลยค่ะ
ลองขึ้นชื่อว่า "สีชมพู" แล้วหลายคนมองว่าสีนี้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็น "ผู้หญิง" เพราะให้ทั้งความรู้สึกเรียบร้อยอ่อนหวาน น่ารักน่าทะนุถนอม ซึ่งเหมาะเหลือเกินกับการบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้หญิงอย่างพวกเรา
แต่ก็ได้ยินสาว ๆ หลายคนบ่นเหลือเกินกว่า ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าสีชมพูเพราะดูจะหวานแหวว แอ๊บแบ๊วซะจนเกินไป เลยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าสีชมพูซะที -..-! |
22 ความคิดเห็น
โฮ่ ๆ ๆ ^O^
สีชมพูเห็นเพื่อนบอกใส่ไม่เข้าค่ะ ^^;;
เลยไม่ใส่ บวกกับไม่ค่อยชอบสีชมพูเท่าไหร่ค่ะ ^U^
เพราะมันเป็นสีของความรักด้วยมั้ง~ >O< หนูมันไม่มีคู่~!! TTOTT
(โอะล้อเล่น~!!! ^O^ พ่อแม่มีให้รักค่ะ!! ^O^)
ขอบคุณสำหรับ Tip ดี ๆ น้า~ ^O^
ชอบสีชมพูมากๆเลยค่ะ
ในตู้เสื้อผ้านี่เปิดมามีแต่สีชมพูเต็มไปหมด
หวานซ้าา ^__^
แต่ก่อนเราก็ชอบสีชมพู
แต่เดี๋ยวนี้ เราว่ามันอยู่ที่หลายๆอย่างอ่ะ รูปแบบ รูปทรง
ก็เลยกลายเป็น สีอะไรก็ได้ที่สวยสำหรับสิ่งนั้น(- -")
เป็นคนหนึ่ง
ที่ชอบสีชมพูคะ
หวานแหววมากมายเลย
อิอิ
ฮือ ๆ ๆๆ TT[]TT ไม่ถูกกับสีชมพูค่ะ
หมอดูเขาว่างั้น
แต่แม่บอกว่าใส่สีชมพูขึ้นนน :)
ไม่ค่อยชอบสีชมพูอะ
ปันยาอ่อนอะ55+
คนชอบเยอะด้วย
ชอบตรงที่บอกว่าตู้หมากฝรั่งหยอดเหรียญเคลื่อนที่อ่ะ
นึกภาพออกเลย
ไม่ค่อยชอบสีชมพูเท่าไหร่ --*
ชอบประมาณ ขาว-ดำ มากกว่า
ชมพูเป็นอะไรที่ไม่เหมาะกับเราอย่างแรง
อันเนื่องมาจาก เรา ,,
" ดำ "
ชัดเจนเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ
อย่างที่ว่า อีกาคาบซูกัส -*-
แต่ถ้าเป็นพวก แต่งหวานๆ ก็ชอบนะ
แต่ต้องไม่ใช่ สีชมพู แค่นั้นแหละ (=